Duy Ngã Độc Tôn - Chương 751 - 752

CHƯƠNG 751: SAO LẠI LÀ NGƯỜI?

Tần Lập trầm mặc một lúc, dù là lão đầu bếp bên cạnh hắn cũng cảm giác được không khí có chút không đúng. Lão đầu bếp đột nhiên nghĩ tới, lúc mình ở môn phái Viêm Hoàng, hình như có nghe nói qua một nữ tử gọi là Bộ Vân Yên, là một người duy nhất trong các hồng nhan tri kỷ bên cạnh chủ nhân không ở môn phái Viêm Hoàng.

Lão đầu bếp nghĩ vậy, liền cảm giác sau lưng chậm rãi mọc lên một cỗ ý lạnh, rốt cuộc hắn rõ ràng vì sao chủ nhân nhìnđúng rồi.

Lúc này Tần Lập bỗng nhiên cười, nhìn lão đầu bếp nói:

- Người có biết, đám người này tới từ nơi nào ở Đông Hoang không?

Lão đầu bếp ngẩn ra, lắc đầu, vẻ mặt mờ mịt nói:

- Nơi nào chứ?

- Đại Chu Quốc!

Trên mặt Tần Lập mang theo một tia cười lạnh, trong mắt nổi lên sát khí nồng đậm.

Năm đó để mấy người này chạy thoát, là bởi vì thực lực của mình còn chưa đủ căn bản không có sức truy kích. Lại không ngờ tới, vẫn còn lưu lại cho mình một hậu hoạn. Đã như vậy, liền dùng cơ hội lần này giải quyết phiền phúc đó cho xong.

Lão đầu bếp mặt phát khổ, thầm mắng đây là ai chọc ai chứ, coi như bọn họ là người hoàng tộc Đại Chu, cũng không có một chút quan hệ gì tới ta mà.

Tuy nhiên lời này, hắn cũng không thể trực tiếp nói ra với Tần Lập, suy nghĩ một chút, nói:

- Đại Chu Quốc lại có loại bại hoại này, vậy chuyện này cứ giao cho ta là được.

Tần Lập gật đầu, không nói gì thêm, hỏi Âu Dương Hải:

- Những người đó ở nơi nào?

Âu Dương Hải nói:

- Hiện giờ hắn là ở Đại Yến Quốc, bởi vì Bộ lão bản kia ở ngay Đại Yến Quốc.

Tần Lập khẽ gật đầu:

- Ta biết rồi!

Đến tận đây, Tần Lập đã triệt để xác định Bộ lão bản kia chính là Bộ Vân Yên không cần nghi ngờ. Các nước phụ thuộc Tần gia, Đại Yến Quốc là một trong quốc gia giàu có và đông đúc nhất.

Bộ Vân Yên thiết đặt tổng bộ ở nơi đó cũng là trong tình lý, không ngờ tới lại bị thương đoàn Lăng Phong cá lọt lưới này nhìn trúng. Xem ra theo mình quật khởi Thái cổ Thần Miếu xuất thế, rất nhiều gia tộc cùng môn phái đều ý thức được, đại thời đại phong vân chuyển dời sắp xảy ra, vốn người rất nhiều năm không hề xuất thế, cũng bắt đầu chậm rãi dung nhập vào thế tục.

Trong đó, khẳng định sẽ có rất nhiều cường giả không biết quá khứ của mình. Thế giới này rất lớn, không ai dám đảm bảo có thể nghe qua tên tất cả các

Vốn Tần Lập nghĩ rằng, một thân thực lực Bộ Vân Yên đã đạt đến cảnh giới Lôi Kiếp, hơn nữa Lãnh Dao cho nàng đan dược, cùng với vài món Linh Khí, đủ để đứng vững trong thế tục này.

Hiện giờ xem ra, cũng không phải hoàn toàn như vậy, thế tục hiện giờ đã không phải thế tục của trước kia.

Tần Lập suy nghĩ một chút, nhìn Âu Dương Hải hỏi:

- Chuyện này ta sẽ giải quyết cho ngươi, ngươi ở lại đây chờ là tốt rồi.

Âu Dương Hải do dự một chút, nói:

- Sư phụ, có thể dẫn theo đệ tử đi mở rộng tầm mắt hay không?

Tần Lập cười cười:

- Cũng được, ngươi chuẩn bị một chút, chúng ta liền xuất phát.

Chuyện liên quan tới an nguy của Bộ Vân Yên, Tần Lập không thể không vội. Trong lòng Tần Lập vẫn còn ít nhiều oán giận Bộ Vân Yên, biết rõ đối phương rất nguy hiểm, vì sao không thông báo với mình?

Âu Dương Hải lòng tràn đầy hưng phấn đi xuống chuẩn bị. Sau khi Âu Dương Hải đi rồi, sắc mặt Tần Lập trầm xuống, chậm rãi nói:

- Lão đầu bếp, những người đó, một người cũng không được buông tha cho ta.

Lão đầu bếp gật đầu, biểu thị mình đã rõ ý của Tần Lập, trong lòng không khỏi mặc niệm thay cho mấy người Đại Chu Quốc. Chọc ai không chọc, hết lần này tới lần khác lại chọc hắn?

Tần Lập trực tiếp khắc xong trận bàn, mang theo Âu Dương Hải trực tiếp hư không hoành độ, đi vào trong lãnh thổ Đại Yến Quốc.

Âu Dương Hải coi như mở rộng tầm mắt, tuy rằng khoảng cách giữa hai nước chỉ có mấy vạn dặm, nhưng là mấy vạn dặm đó, trong mắt người thế tục, không khác gì chân trời góc biển cả. Nếu muốn đi tới, dù là phi ngựa chạy đường tốc hành, ít nhất cũng phải mất thời gian mấy tháng.

Mà đi theo Tần Lập, lại nháy mắt liền tới rồi.

Thủ đô Đại Yến Quốc, vô cùng phồn hoa, vượt xa thành thị ven biển chỗ Âu Dương Hải. Thế cho nên đi ở trên đường phố thủ đô Đại Yến Quốc, Âu Dương Hải có một cảm giác như nông dân vào thành.

Cũng may Âu Dương lão gia tử hàm dưỡng đủ thâm hậu, đời này gặp qua rất nhiều, cho nên cũng không có hành động mất mặt gì.

Tần Lập tiến vào thủ đô Đại Yến Quốc, không có chút che giấu, trực tiếp phóng ra thần thức cường đại vô cùng, giống như thác lũ bao trùm toàn bộ thành trì Thủ đô Đại Yến Quốc.

Tần Lập cảm nhận được ba bốn cỗ dao động rất mạnh, còn những người đó lại không hề phát hiện ra thần thức Tần Lập.

Thú vị là ba bốn cỗ dao động rất mạnh này, lại ở chung một chỗ.

Tần Lập nhìn thoáng qua lão đầu bếp, thân hình bỗng nhiên hóa thành một làn khói nhàn nhạt, biến mất tại chỗ. Lão đầu bếp phản ứng thật nhanh, theo sát sau đó.

Còn lại Âu Dương Hải, chỉ kịp thấy rõ phương hướng lão đầu bếp rời đi, đó còn là do lão đầu bếp sợ hắn không tìm được, cố ý thả chậm tốc độ.

Âu Dương Hải cười khổ một tiếng, thầm nghĩ sư phụ mình làm việc thật là dứt khoát gọn gàng. Nghĩ vậy, dứt khoát nhảy người bay lên, phóng như chớp về phía bên kia.

Tần Lập cùng lão đầu bếp biến mất, không ai thấy, còn Âu Dương Hải lăng không bay lên lại bị rất nhiều người thấy được. Trên đường phố phồn hoa phía dưới, lập tức vang lên một trận kinh hô.

- Trời ạ, mau xem kia, có thần tiên!

Một đứa trẻ nhỏ chỉ về phía Âu Dương Hải rời đi, hai mắt mở to hô lên.

- Tuyệt thế cường giả!

Một võ giả vẻ mặt hâm mộ nhìn phương hướng Âu Dương Hải rời đi lẩm bẩm.

- Nhanh, đi báo cho Hoàng thượng, nói rằng có tuyệt thế cường giả quang lâm Yến đô!

- Xảy ra chuyện gì? Hình như có người bay qua trên bầu trời...

Thân thể Tần Lập chậm rãi hiện ra giữa hư không, nhìn sân viện chiếm diện tích rất lớn phía trước, cửa vào cao to, lộ ra một cổ quỷ khí bức người.

Bên ngoài tường viện, trồng đủ các cổ thụ danh tiếng, không chỗ nào không thể hiện ra thân phận tôn quý của chủ nhân sân viện này.

Chỉ có chút không hài hòa, là ngoài cửa đứng gác một đội quân nhân, xem trung phục, lại là phục trung quân nhân Đại Yến.

Tần Lập khẽ cau mày, Đại Yến Quốc này, là tài sản riêng của Tần gia.

Không phải nói mời Tần gia làm cung phụng cho hoàng gia quốc gia này, mà là toàn quốc gia này đều là sản nghiệp của Tần gia. Nhưng hiện giờ, quân đội thuộc về Tần gia. lại chắn trước cửa Bộ Vân Yên, đây là có ý gì?

Tần Lập không nhìn ra được trên người bọn họ có ý tới bảo hộ Bộ Vân Yên.

Tần Lập dẫn theo Âu Dương Hải cùng lão đầu bếp, đi tới trước cửa chính. Các binh sĩ chắn trước cửa, trực tiếp ngăn cản Tần Lập.

Trong đó một người có vẻ là đầu lĩnh, lớn tiếng quát:

- Người nhàn rổi nhanh rời đi.

Lão đầu bếp vừa muốn tản ra khí thế trực tiếp đẩy ra những người này, Tần Lập khoát tay chặn lại, nhìn người có lẽ là sĩ quan này, trầm giọng nói:

- Người ở bên trong này, có phải là Bộ Vân Yên?

Người sĩ quan này nao nao, sau đó nói:

- Ngươi là ai?

- Ta hỏi Người, phải hay là không?

Tần Lập lại hỏi.

- Làm càn!

- Lớn mật!

- Cuồng đồ nơi đâu, bắt lấy hắn!

Binh sĩ chặn ngoài cửa có mấy người quát to.

Nhìn lại tướng mạo những người này, toàn bộ đều là môi hồng răng trắng, đâu giống như một quân nhân, ngược lại càng giống như con cháu nhà phú quý.

Sĩ quan kia híp mắt nhìn Tần Lập, chậm rãi nói:

- Ta hỏi ngươi là tiểu tử nhà nào, đừng tự tìm phiền phức.

- Nói như vậy, ngươi cùng Bộ Vân Yên chủ nhân trạch viện này, là không nhận biết?

Giọng Tần Lập dần dần lạnh xuống. Hắn thật sự không ngờ tới, quốc gia do Tần gia khống chế ngược lại đi đối phó người của hắn. Trong chuyện này có cái bóng của Tần gia hay không, Tần Lập không biết, nhưng hoàng quyền quốc gia này, theo Tần Lập thấy, đã không cần phải tồn tại nữa.

- Ai nói cho ngươi đây là trạch viện của ả? Đây là của công tử nhà ta, Bộ Vân Yên? Cái nữ nhân kia? Ả sắp trở thành phu nhân của công tử nhà ta.

Sĩ quan dẫn đầu nhìn Tần Lập, cười lạnh nói:

- Ta ngươi nên nhanh rời khỏi nơi này đi, đây không phải là nơi ngươi có thể dừng lại. Công tử nhà ta một ngón tay là có thể lấy mạng của ngươi rồi.

- Công tử nhà ngươi... Ha ha!

Tần Lập bỗng nhiên cười lớn, tiện tay một cái tát trực tiếp đánh lên mặt sĩ quan này.

Bốp!

Một tiếng nổ vang lên.

Nửa đầu sĩ quan này, bị đánh nát bét.

Tần Lập không đợi những người còn lại phát ra tiếng kinh hô, khoảng khắc phóng ra khí thế toàn thân trực tiếp trùng kích đám binh sĩ lăng nhăng này bay ngược ra ngoài, miệng phun máu.

Tần Lập bắt đầu đi vào trong. Theo bước chân Tần Lập, mặt đá dưới chân đã có không biết bao nhiêu năm lịch sử, cánh cửa to lớn phú quý này, theo khí thế Tần Lập, trực tiếp sụp đổ.

Lão đầu bếp kéo lấy Âu Dương Hải, rút lui ra sau mấy chục thước, lòng sợ hãi nhìn những nơi Tần Lập một đường đi qua, trong lòng cũng biết Tần Lập không nhắm vào bọn họ, nếu không thì đừng ai trong bọn họ muốn thoát được.

Ầm ầm!

Ầm ầm!

Theo bước tiến của Tần Lập, hai bên đại viện này, cổ thụ trăm ngàn năm bắt đầu sụp xuống, phát ra tiếng nổ lớn. dấy lên bụi mù đầy trời.

- Lớn mật, ai dám tới Vương phủ gây sự!

Giọng một người trung niên chợt vang lên, một bóng người phóng ra như tia chớp, nâng tay đánh ra một chưởng về phía Tần Lập:

- Người chán sống rồi!

Ầm!

Bóng người này trực tiếp bay ngược ra ngoài, giữa không trung vỡ thành vô số khối vụn, máu tươi nhiễm đỏ bầu trời.

Bên trong viện, truyền ra mấy tiếng kinh hô, trong đó có một lão già trầm giọng quát:

- Bằng hữu phương nào, chúng ta có thù hận gì?

Tần Lập không đáp, đi thẳng về phía trước, vạn vật bên người đi ngang qua đều đồ nát, mặt đất vỡ vụn, núi giả, đình đài, thủy tạ, tiểu lâu, tiẻu kiều... tất cả mọi thứ, sau khi Tần Lập đi qua đều hóa thành hư vô.

Ầm ầm ầm!

Một tòa đại điện chắn ở trước mặt Tần Lập, trực tiếp sụp đổ. Từ trong đại điện bắn ra mấy bóng người, trong đó một bóng người đột nhiên phát ra tiếng kinh hô:

- Tần Lập, sao lại là huynh?

Bóng người kia phóng tới như chớp, trực tiếp nhào vào trong lòng Tần Lập, không phải Bộ Vân Yên thì còn là ai?

- Tần Lập? Sao lại là ngươi?

Mấy người đi ra ở bên kia, nháy mắt này sắc mặt đều rất đặc sắc.

Kinh hoàng, kinh ngạc, hoảng sợ, hối hận... đủ loại tình cảm phức tạp đều hiện trên mặt bọn họ, nói chung là rất đặc sắc.

Tần Lập ôm trong lòng thân thể mềm mại, cảm nhận được nữ nhân trong lòng tâm tình kích động, khẽ giọng nói:

- Ngoại trừ ta, còn ai vào đây?

Tần Lập nói rồi, ngẩng đầu, ánh mắt lành lạnh, nhìn mấy người đối điện, quay đầu nhìn lão đầu bếp nói:

- Giết hết bọn chúng đi...

CHƯƠNG 752: MƯA TÊN ĐẦY TRỜI!

- Tần... Tần công tử, đây là hiểu lầm, thật là hiểu lầm!

Bụi mù tan hết, lộ ra bộ dáng mấy người đối diện, người vừa lên tiếng là một thanh niên anh tuấn, chính là người chạy trốn ở trên biển.

Còn có một người trung niên và hai lão già.

Tần Lập nhìn lại, mấy người này vừa lúc chính là những người đã bỏ chạy ở trên biển.

Người thanh niên này nói xong, một lão già trong đó cũng nói:

- Đúng vậy, Tần công tử, ta nghĩ đây là một chuyện hiểu lầm, chúng ta từ từ nói chuyện...

- Hiểu lầm?

Tần Lập chỉ vào Âu Dương Hải:

- Các ngươi không nhận ra hắn? Không biết hắn là Đệ tử của ta? Các ngươi đầu tiên là đám uy hiếp đồ đệ của ta sau đó lại đánh chủ ý tới nữ nhân của ta, ở trên biển cho các ngươi may mắn chạy trốn, coi như là các ngươi tốt số, lần này các ngươi cho rằng ta sẽ còn bỏ qua cho các ngươi hay sao?

Bộ Vân Yên khi nghe đến những lời đánh chủ ý của ta, thân thể liền cứng đờ, tiếp đó đôi tay ôm lấy Tần Lập lặng yên tăng thêm vài phần lực, hô hấp mùi hương trên người Tần Lập, Bộ Vân Yên có một cảm giác mê say trong đó, hy vọng thời gian vĩnh viễn dừng lại ở giờ phút này thì thật là tốt.

Một lão già trong đó lạnh lùng nói:

- Tần Lập, đừng có khinh người quá đáng. Nếu như thật sự liều mạng, ai thắng ai thua cũng chưa chắc. Quá bức bách, mọi người cùng cá chết lưới rách.

- Đúng, bức quá thì cùng cá chết lưới rách!

Lão già còn lại cũng quát.

Tần Lập nhìn thoáng qua lão đầu bếp, nhàn nhạt nói:

- Ngươi còn đang đợi gì nữa?

Lão đầu bếp khẽ than một tiếng, vẻ mặt anh tuấn nho nhã tràn ngập biểu tình bất đắc dĩ, lầm bầm nói:

- Còn sợ các ngươi có người nhận ra ta, ta cũng còn nói cho các ngươi chút lời hay. Đáng tiếc... một đám ngu ngốc, còn cá chết lưới rách...

Lão đầu bếp nói rồi, từ trên người tản ra một cỗ khí thế sắc bén, như một thanh kiếm khổng lồ trực tiếp ập về phía người thanh niên cùng người trung niên và hai lão già đối diện.

Hô!

Giống như thổi một hơi, bọn người này không một tiếng động liền tiêu tan trong không khí, ngay cả chút cặn bả cũng không lưu lại.

Chỉ có Tần Lập mắt sắc như thần, nhìn thấy trong không khí lưu lại một chút tia sáng, biết rõ lão đầu bếp hạ thủ lưu tình, không để những này hồn phi phách tán.

Tuy nhiên thời gian gần đây, cảnh giới lão đầu bếp dường như lại có tăng lên. Nên biết rằng, hai Lão già cùng người trung niên đối diện cũng là cường giả Lôi Kiếp.

Bằng không bọn họ làm sao dám nói cá chết lưới rách, chỉ là chết cũng sẽ không ngờ tới, hai người đối diện đã tiến vào cảnh giới nào.

Âu Dương Hải ở phía sau Tần Lập nhìn mà ngây ngốc, hoàn toàn mất đi năng lực tự hỏi, nhìn lão đầu bếp giống như đang nhìn quái vật. Loại phương thức hủy diệt địch nhân này, với lão mà nói quả thật nghe chưa từng nghe thấy chưa từng thấy, cho đến giờ chưa bao giờ nghĩ tới.

Tần Lập ôm Bộ Vân Yên, nhỏ giọng nói:

- Vân Yên, đều kết thúc rồi, nàng có muốn đi theo ta hay không?

- A? Kết thúc rồi? Bọn người kia đâu?

Bộ Vân Yên ở trong lòng Tần Lập ngàng đầu lên, vẻ mặt kinh ngạc nhìn nơi bốn người biến mất. Vừa rồi nàng thậm chí không cảm giác được trên người lão đầu bếp tản mát ra cổ lực lượng khủng bố.

- Biến mất, sẽ không bao giờ xuất hiện nữa.

Tần Lập nhàn nhạt nói:

- Vân Yên, đi theo ta đi.

Lúc này, Tần Lập không còn như trước gọi nàng là Bộ tỷ tỷ, mà là trực tiếp gọi nàng là Vân Yên, Bộ Vân Yên thông minh thế nào, tự nhiên rõ ràng Tần Lập thay đổi xưng hô, có ý nghĩa thế nào.

Bộ Vân Yên còn chưa trả lời, bên ngoài bổng truyền tới một trận tiếng ồn ẩm ỹ, một giọng nói kiêu ngạo hống hách hô to:

- Vây lại cho ta, chuẩn bị trọng nỏ bao vây, nỏ công thành chuẩn bị, tên lửa chuẩn bị. Dám xông vào phủ đệ đại quốc sư, thật là chán sống rồi.

Tần Lập vẫn ôm nàng vòng eo mỏng manh mềm mại của Bộ Vân Yên, hỏi:

- Đây là chuyện gì? Lúc nào đám rác rưởi này, xưng là quốc sư nước phụ thuộc Tần gia ta?

Bộ Vân Yên đang rối rắm không biết trả lời câu hỏi trước đó của Tần Lập, nghe Tần Lập chuyển đề tài, liền thở ra một hơi, nói:

- Nước phụ thuộc Tần gia? Ha ha, là nước phụ thuộc Tần gia, nhưng mà lại không phải là nước phụ thuộc Tần Lập nha.

Tần Lập nghe vậy cau mày, nếu như không phải hắn đặc biệt tín nhiệm Bộ Vân Yên, hiểu rõ Bộ Vân Yên, biết nàng không có khả năng dùng thủ đoạn ly gián ấu trĩ như vậy, thật đúng là sẽ hiểu lâm Bộ Vân Yên.

Hơn nữa, rất rõ ràng là chia rẽ quan hệ giữa Tần Lập và Tần gia, đối với Bộ Vân Yên mà nói thật không có một chút chỗ tốt nào.

- Tần gia cấu kết cùng những người này?

Tần Lập cau mày, ngữ khí dần dần trở nên nghiêm khắc.

Bộ Vân Yên gật đầu, nói:

- Gần như thế. Ha ha, cung phụng Tần gia Đại Yến còn nhận ra ta, ta ở Tần gia nhiều năm như vậy, còn từng nắm giữ tài phú Tần gia, bọn họ làm sao có khả năng không nhận ra ta được. Nhưng chuyện lần này, làm cho lòng ta thật lạnh. Bọn họ làm bộ không nhận ra ta, thậm chí không đứng ra, tùy ý cho mấy tên rác rưởi kia tới uy hiếp ta. Sau đó, ta suy nghĩ cẩn thận vì sao như thế. Trước khi ta tới, mạch máu kinh tế Đại Yến nắm giữ trong tay bọn họ, sau khi ta tới thì tài phú của ta liền nhanh chóng vượt mặt bọn họ, có lẽ là cảm thấy bị mất mặt. Hơn nữa, bọn họ cho rằng ta đã rời khỏi huynh, bởi vì nữ nhân của huynh đều ở tại nơi cực Tây.

Bộ Vân Yên cười xinh đẹp thản nhiên nói, nhưng trong giọng nói vẫn mang theo một cỗ phẫn nộ không cách nào nén được, hiển nhiên, những chuyện Tần gia làm đối với Bộ Vân Yên còn xa không chỉ là những chuyện nàng nói ra, có thể nhìn ra được Bộ Vân Yên đã cực lực lưu lại mặt mũi cho Tần Lập.

- Đám người không biết xấu hổ kia.

Tần Lập lạnh lùng nói.

Sau đó, liền nghe có người ở bên ngoài khách khí hô lớn:

- Người ở bên trong nghe đây, các ngươi đã bị bao vây rồi, lập tức buông vũ khí đi ra đầu hàng, nếu không loạn tên bắn chết.

Thân hình Tần Lập chậm rãi bay lên trong sân, ánh mắt rơi xuống người kêu gọi đầu hàng, không thèm nhìn đến mấy ngàn quân binh vây quanh bốn phương tám hướng tòa trạch viện này, nhẹ giọng nói:

- Ngươi, là con cháu Tần gia phải không?

Người dẫn đầu trước tiên ngẩn ra, tiếp đó cười lạnh, nói:

- Ta không phải là con cháu Tần gia gì, xem ra ngươi chính là tặc tử xông vào phủ đ đại quốc sư. Nhanh bó tay chịu trói, ta có thể cầu xin với Hoàng đế tha cho ngươi một mạng.

Lúc này, người kia như mới đột nhiên nhớ tới gì đó, liền hỏi những người bên cạnh:

- Mấy người đại quốc sư đi đâu rồi? Nếu như các ngài đại quốc sư ở đây, nào còn cần chúng ta ra tay?

Những người bên cạnh đều lắc đầu, bọn họ càng không rõ đại quốc sư đi đâu.

Tần Lập lăng không mà đứng, chỉ vào Bộ Vân Yên vẫn được hắn nửa ôm trong lòng:

- Các ngươi không nhận ra nàng? Hay là cung phụng hoàng gia các ngươi không nhận ra nàng?

- Cung phụng hoàng gia?

Người dẫn đầu rốt cuộc có chút chần chờ. Người này đầu tiên hỏi con cháu Tần gia, sau đó lại chỉ ra cung phụng hoàng gia, lẽ nào thật sự có quan hệ với Tần gia chủ nhân chân chính của Đại Yến Quốc này? Nếu như là thế, vậy thì

Chuyện lần này, là mấy cung phụng Tần gia ở sau lưng Tần gia làm ra, nếu như người này thật sự nhận biết người Tần gia, vậy mấy người bọn họ đều sẽ bị liên lụy.

Nghĩ thế, người này hung ác lớn gan, vừa muốn lên tiếng bảo thủ hạ chuẩn bị bắn cung, bắn chết những người này rồi nói.

Chỉ tiếc cấp bậc võ giả như hắn, khí huyết hơi chút dao động, đừng nói là Tần Lập, ngay cả Bộ Vân Yên cũng cảm giác rõ ràng. Trước đó Bộ Vân Yên lưu lại mặt mũi cho Tần Lập, hiện giờ Tần Lập đứng ngay bên cạnh, tự nhiên không cần cố kỵ nhiêu như vậy.

Vươn tay lên, từ ngón tay trắng nõn mảnh mai như ngọc của Bộ Vân Yên, bắn ra một đạo kiếm khí

Phốc!

Trên trán người này, xuất hiện một lỗ máu, mắt trợn trừng, bắn ra quang mang không thể tin nổi, thẳng tắp ngã về phía sau.

- Tướng quân bị giết rồi!

- Tướng quân bị giết rồi!

- Tướng quân đã chết!

Mấy ngàn quan binh vây quanh tòa phủ đệ này lập tức loạn thành một đoàn, lớn tiếng xôn xao, trên mặt mỗi người đều tràn ngập biểu tình kinh khủng. Quả thật là đáng sợ, ai có thể nghĩ tới tướng quân của bọn họ bị đối phương bấm tay bắn rạ liền bị giết chết.

- Hoảng cái gì, mọi người chuẩn bị...

Xa xa đột nhiên truyền đến một tiếng quát to:

- Bắn!

Các binh sĩ này trong khoảng khắc có chút phát mộng, có chút hoảng loạn, nhưng cuối cùng là binh sĩ có tố chất huấn luyện. Theo một tiếng ra lệnh, mọi người đều vô thức kéo cung nỏ, trọng nỏ, nỏ công thành, tên lửa, gần như bắn ra cùng lúc.

Vù vù vù vù vù vù vù vù...

Tiếng xé gió phủ khắp bầu trời, các loại mũi tên phát ra tiếng xé gió sắc bén bắn về phía tòa trạch viện này.

Mấy ngàn người đồng thời bắn ra mũi tên, phương hướng bắn về phía Tần Lập. Nếu đổi thành tình huống bình thường, đủ để biến tất cả mọi thứ trong khu vực bị mũi tên bao trùm thành cặn bã.

Mỗi cây nỏ công thành đều to bằng cánh tay, thứ này bắn trúng người căn bản không phải là vấn đề một lỗ thủng, mà là sẽ xé người ta thảnh hai

Vì đối phó vài người, lại triệu tập quân đội mấy ngàn người đến đây, nếu như trước đó nói cho bọn họ biết sẽ đối phó người nào, chỉ sợ sẽ không ai tin tưởng.

Chỉ là người phía sau màn không ngờ tới, người đến đây lại là Tần Lập.

Nếu như có thể biết như thế, cho hắn thêm một trăm ngàn lá gan, hắn cũng không dám.

Lúc này Tần Lập thật đã nổi giận rồi, không ngờ tới trong nước phụ thuộc gia tộc mình, lại xuất hiện lại chuyện này, dù là bọn họ không biết mình đến đây.

Nhưng đụng tới Bộ Vân Yên, chẳng khác nào đụng tới mình, Tần Lập không tin Tần gia lại có người thật sự không biết chuyện này.

Âu Dương Hải nhìn mũi tên bay khắp bầu trời, sắc mặt tái nhợt, kinh hồn khiếp vía bộc phát ra toàn bộ một thân thực lực, hình thành một đạo cương khí hộ thể kiên cố.

Nếu như không phải Tần Lập đứng không nhúc nhích ở đó, chỉ sợ lão đã sớm bỏ chạy. Hợp Thiên cảnh cũng không dám đối mặt với mưa tên khắp bầu trời kia.

Lão đầu bếp vẻ mặt ung dung bình thản, khí thế trên người mạnh mẽ bộc phát ra. Chỉ thấy những mũi tên đã bắn tới trước mắt, cùng với các loại tên nhọn rậm rạp khắp bầu trời, toàn bộ ngừng trệ một cách quỷ dị.

Các binh sĩ bắn tên quả thật không thể tin được vào mắt mình, thậm chí hoài nghi mình đang nằm mơ. Toàn bộ trợn mắt há mồm nhìn một màn này, gần như mất đi năng lực tự hỏi.

Đột nhiên, nhìn thấy khóe miệng lão đầu bếp lộ ra một tia mỉm cười lạnh lẽo, những binh sĩ này theo bản năng cảm thấy không tốt.

Lão đầu bếp vung tay áo lên, tất cả những mũi tên trên bầu trời... giống như một con nhím nổ tung, phương hướng bùng nổ bắn về phía trước.

Tốc độ kia, nhanh hơn không biết bao nhiều lần so với trước đó.

Phốc Phốc phốc Phốc phốc phốc...

Tiếng mũi tên bắn lên thân thể người không ngừng vang lên, một cỗ khí máu tanh mãnh liệt mạnh mẽ xông lên...