Duy Ngã Độc Tôn - Chương 729 - 730

CHƯƠNG 729: HÀO SẢNG!

Lý Ngọc Phong nói đến đây, đột nhiên cười to, vẻ cười mang theo vài phần đắc ý quỷ dị:

- Nửa tháng qua, ta dùng loại phương pháp này, đã thành công dẫn vào mười bảy lượt người. Trong đó có mười sáu lượt người, vừa nhìn thấy Thần Tuyển thủy chân chính liền muốn ra tay cướp đoạt, kết quả... Ha ha. kết quả của bọn họ... Ha ha ha.

Tần Lập cũng không bất ngờ, cười nói:

- Chúng ta là lượt người thứ mười bảy phải không?

Lý Ngọc Phong gật đầu, nói:

- Huynh cùng bọn họ thật không cùng một dạng. Đầu tiên là huynh có vẻ cũng không cảm thấy đặc biệt hứng thú với Thần Tuyền ta nhìn ra được. Thứ hai, dù là huynh muốn cướp, ta cũng không nắm chắc chế trụ được huynh. Cho nên, ta liên nói thật với huynh vậy.

- Người quả nhiên là đủ nhàm chán mà.

Tần Lập nói.

- Đúng vậy, ta quả thật rất nhàm chán muốn tìm chút chuyện làm mà thôi.

Lý Ngọc Phong nói rồi, nâng chung trà lên, nhẹ nhàng uống một ngụm, vẻ mặt tinh minh liền hoàn toàn không thấy, chỉ còn lại loại khí độ do đại gia tộc hun đúc ra. Lúc này, Lý Ngọc Phong cho người ta một loại cảm giác hoàn toàn không thể so sánh với bộ dạng tinh minh của một người bán hàng rong nữa.

- Vậy Lý công tử dự định xử lý chúng ta thế nào đây?

Tần Lập cười ha ha ngồi đó, nhìn không chớp mắt Lý Ngọc Phong nói.

Lý Ngọc Phong nâng tay gãi đầu, lấy trong nhẫn trữ vật ra một chiếc bình ngọc. Bình ngọc không lớn, chỉ bằng bàn tay, tản ra quang mang nhu hòa.

Lý Ngọc Phong mở bình ngọc ra, một cỗ dao động năng lượng vô cùng tràn trề truyền ra từ trong bình ngọc. Giữa cổ dao động năng lượng này, ẩn chứa lượng lớn khí sinh mệnh, khí tức sinh mệnh cường đại dàng trào như long khí, Tần Lập cùng lão đầu bếp đều sững sờ, nhìn bình ngọc trong tay Lý Ngọc Phong, không hề lên tiếng.

- Đây là Thần Tuyển thủy?

Lão đầu bếp giọng khẽ run run.

Tần Lập ngược lại không kích động như vậy, chỉ là cảm thấy Thần Tuyển thủy quả nhiên là danh bất hư truyền. Khí tức sinh mệnh ẩn chứa trong nó, cường đại tới mức làm người ta mê say, thậm chí có một loại cảm giác muốn cúng bái.

- Đúng vậy, đây là Thần Tuyển thủy. Nếu các ngươi thật có thứ giá trị, có thể trao đối với

Lý Ngọc Phong nghiêm nghị nói.

- Người không sợ chúng ta đoạt sao?

Tần Lập cười nói.

- Nói thật, ta thật là có chút sợ.

Lý Ngọc Phong rất thành thật nói, sau đó phất tay, nói với phía bên ngoài:

- Tam bá, mời ra gặp khách quý!

Một bóng người chậm rãi bước qua cửa phòng khách đi vào trong, là một lão nhân bề ngoài rất bình thường, mặc một thân quần áo vãi thô, giày dưới chân còn dính chút bùn đất. Đôi tay rất thô ráp, mặt đầy nếp nhăn, nhìn qua giống như một ngươi làm vườn bình thường.

Nhưng vừa rồi Tần Lập cảm nhận được mấy cỗ khí tức cường đại, cũng có một là người này.

- Đại công tử khách khí, lão nô chỉ là một gia nô Lý gia mà thôi, không đáng để đại công tử khách khí như thế.

Lão nhân này bước vào phòng, đầu tiên là khom lưng hành lễ với Lý Ngọc Phong, sau đó ánh mắt rơi xuống người Tần Lập, lắc đầu nói:

- Nhìn không thấu ngươi, người thanh niên, ngươi rất cường đại!

KỲ thật lão nhân vừa vào này đang cảnh cáo Lý Ngọc Phong, nói hai người này thực lực sâu không thể lường, bảo hắn đừng hồ đồ, làm không tốt sẽ thiệt thòi lớn.

Lý Ngọc Phong hết sức tôn trọng lão nhân này, lão nhân này là một hộ vệ lúc mẫu thân Lý Ngọc Phong gả đi dẫn theo. Mà mẫu thân Lý Ngọc Phong chính là con gái lâu chủ Vạn Kiếm Lâu một bảy đại phái, thân phận địa vị vô cùng tôn quý.

Hộ vệ do nàng dẫn theo, thực lực làm sao lại kém được? Tuy rằng Lý Ngọc Phong từ khi sinh ra đã là trời sinh củi mục, nhưng lão nhân này đối với hắn chưa bao giờ có gì bất kính, Nhiều năm qua vẫn trung thành tận tâm bảo hộ bên cạnh Lý Ngọc Phong.

Kể cả lần này, hắn hành động hồ đồ như vậy, lão nhân xuất thân đại phái cũng lựa chọn yên lặng phối hợp, mà không phải đứng ra ngăn cản. Chỉ có lúc nguy hiểm chân chính, như là nói hiện giờ, lão nhân mới có thể lên tiếng cảnh cáo Lý Ngọc Phong.

Tần Lập nhìn lão nhân này, cười cười, nói:

- Lão nhân gia khách khí rồi, ngài cũng rất mạnh, hắn ngài tu luyện kiếm thuật chứ? Một thân kiếm khí đã sắp hóa thật rồi.

Lão nhân lấy làm kinh hãi, trong ánh mắt nhìn về phía Tần Lập mang theo vài phần kính nể. Nếu như vừa rồi lão không nhìn thấu Tần Lập, như vậy hiện giờ lão đã bắt đầu bội phục người thanh niên này rồi. Hình dạng hiện giờ của lão, dù coi như là Địa Tiên đại năng cùng cảnh giới thấy được, cũng sẽ vô thức quên đi.

Lão nhân rất có lòng tin vào mình, người bình thường không có khả năng nhìn ra lão tu luyện kiếm thuật, càng không thể nhìn ra được một thân kiếm khí của lão đã sắp hóa thật.

Lão nhân nhìn thoáng qua Lý Ngọc Phong, nhẹ giọng nói:

- Công tử, ngài gặp được quý nhân rồi!

Lúc này Lý Ngọc Phong đứng dậy, chắp tay với Tần Lập:

- Ngọc Phong vừa rồi đã có đắc tội, mong rằng huynh đệ có thể thứ lỗi, Ngọc Phong hồ đồ rồi.

Trong mắt lão nhẩn hiện một tia vui mừng khó nhận thấy, sau đó khom người lui ra ngoài. Lão không cần phải ở lại nơi này nữa, bởi vì bằng thực lực người thanh niên này, nếu thật có ác ý thì có lão ở đây cũng không ngăn cản được, hơn nữa lão cũng không cảm nhận được một chút ác ý nào từ trên người người thanh niên này.

Tần Lập cười nói:

- Không sao, Lý huynh có thể ở giữa biển người mênh mông gặp được hai chúng ta, cũng coi như có duyên, Tại hạ Tần Lập, đây là Chu lão.

Lý Ngọc Phong nghe cái tên Tần Lập, chân mày hơi nhíu, sau đó có chút chần chờ hỏi:

- Tần công tử... Không biết có phái tới từ Trung Châu?

Tần Lập có chút ngạc nhiên, bởi vì người nơi Tây Vực, hắn chỉ tiếp xúc với Thanh Đình. Mà mấy người Thanh Đình dẫn theo đã sớm bị mình diệt rồi bản thân Thanh Đình cũng đã hồn phi phách tán không có khả năng có người truyền lại chuyện này về Tây Vực được?

Hay là nói danh tiếng của mình đã cường đại đến mức truyền tới Tây Vực? Khả năng này rất nhỏ, bởi vì Thanh Đình còn là sau khi tiến vào nơi cực Tây Trung Châu, mới nghe được danh hào của mình. Lý công tử Lý gia này, làm sao nghe nói qua tên mình được?

- Đúng vậy, tại hạ tới từ Trung Châu, chẳng lẽ Lý công tử đã nghe qua tên tại hạ?

Tần Lập cũng không dự định giấu diếm gì, đoàn người Thanh Đình chết ở Trung Châu đã là một bí mật, hôm nay môn phái Viêm Hoàng phong bế từ lâu, dù là đệ tử bên trong muốn ra truyền ra ngoài, cũng là một chuyện quá không thể nào.

- Quả nhiên là huynh. Ha ha, ta đã nói mà, võ giả trung Châu có thể hư không hoành độ đi tới Tây Vực, hiển nhiên không có khả năng là người yếu. Tần công tử có lẽ không biết. Lý gia mười ba đại tộc Tây Vực ta cùng Lý gia thành Thông Thiên Trung Châu, ở thời đại Thái cổ từng là một chi. Sau này, tổ tiên Lý gia thành Thông Thiên dời đi Trung Châu. Trận bàn thời đại Thái cổ phát triển hơn bây giờ, khi đó liên hệ giữa mấy khối đại lục mật thiết vượt xa bây giờ nhiều lắm.

Lý Ngọc Phong có chút hưng phán nói:

- Chúng ta cùng Lý gia thành Thông Thiên bên kia, thỉnh thoảng sẽ có thông tin qua lại. Bên kia từng nhắc tới Trung Châu có một võ giả trẻ tuổi kinh tài tuyệt diễm, khẩu âm Tần công tử không phải khâu âm Tây Vực, sau đó huynh vừa nói tên, ta liền nghĩ tới ngay.

Tần Lập có chút hết biết nói, cho tới giờ hắn không nghe Lý Long Xuyên nói qua, nhưng hiển nhiên từ lời Lý Ngọc Phong nói, thật không nghe ra vấn đề gì.

- Thật là vừa khéo, ta phải thiết yến khoản đãi khách quý tới từ phương xa.

Lý Ngọc Phong hưng phấn đi ra ngoài phân phó một hồi, có người nhỏ giọng đáp lời, sau đó đi chuẩn bị.

Tần Lập cười khổ nhìn công t dòng chính người trong mười ba đại tộc mình vừa nhận biết, trong lòng thầm nghĩ: Hành vi cử chỉ của một người, cùng với những gì hắn trải qua, khẳng định phái có quan hệ rất lớn. Nếu như Lý Ngọc Phong này không phải trời sinh kinh mạch bế tắc, mà là một tuyệt thế thiên tài, như vậy lúc này hắn còn có thể hào sảng như một nam nhân giang hồ bình thường hay sao? Khẳng định sẽ không.

Cho nên mới nói, quá trình trưởng thành của một người, thật sự sẽ quyết định rất nhiều chuyện.

- Lý công tử không vội chuẩn bị yến hội, nói thật chứ lần này ta tới, thật đúng là có quan hệ tới Thần Tuyển thủy.

Tần Lập nói thẳng.

- ổ? Tần huynh cũng muốn Thần Tuyển thủy này? Muốn cứu người hay vì duyên thọ?

Lý Ngọc Phong nhìn Tần Lập hỏi.

- Cứu người, ta có bằng hữu thân trúng Kỳ độc, đan điền bị hủy. Nghe nói Thần Tuyền công hiệu thần kỳ, liền muốn thử xem.

Tần Lập nói.

Lý Ngọc Phong nghe xong, lắc lắc đầu, nói:

- Tần huynh, đây là nghe nhầm đồn bậy rồi. Đúng vậy, một cân Thần Tuyển thủy đích xác có thể cho một Địa Tiên đại năng thọ nguyên gần khô cạn duyên thọ mười năm, nhưng đan điền bị hủy... Ta dám nói, Thần Tuyển thủy tuyệt đối không có công hiệu này. Chẳng qua giải độc thì... hình như có thể, ta cũng không quá rõ ràng. Thế này đi, trong bình ngọc nhỏ này có mười cân Thần Tuyển thủy, Tần huynh cần dùng cứ cầm lấy đi.

- Vậy sao được chứ.

Lúc này Tần Lập lại sững sờ, lập tức xua tay nói:

- Điều này tuyệt đối không được, không công không hưởng lộc, Thần Tuyển thủy giá trị liên thành, ta không thể lấy đồ của Lý huynh được.

- Tần huynh nói lời này chính là khinh thường ta. Thế nào, lẽ nào Tần huynh không muốn kết giao Ngọc Phong phế nhân này là bằng hữu sao?

Tần Lập cười khổ nói:

- Lý huynh hiểu lầm rồi, chỉ là chúng ta vừa mới quen biết, Lý huynh đưa tặng thứ quý trọng như vậy, thật là quá quý mà.

Lý Ngọc Phong tùy ý khoát tay, bĩu môi nói:

- Thần Tuyển thủy gì chứ. Kỳ thật là do một gốc cổ thụ thời đại Hoang cổ lưu lại, phân bố ra chất dịch mà thôi. Gốc cổ thụ này có chút thần kỳ, chất dịch của nó rất lợi hại, có thể duyên thọ. Bên ngoài lưu truyền cũng quá đáng, nhưng trên thực tế loại Thần Tuyển thủy này tối đa cũng chỉ có thể duyên thọ được ba ngàn năm, có người còn truyền rằng duyên thọ ba vạn năm, thật là chuyện cười. Nếu thật sự có thể duyên thọ ba vạn năm, mười ba đại tộc bảy đại phái dù có lợi hại hơn, cũng không thủ được gốc cổ thụ Hoang cổ này. Hơn nữa, đối với ta mà nói, thứ này giống như nước bình thường, ở trong nhà ta còn có rất nhiều, tặng một chút cho bằng hữu cũng không phải rất bình thường hay sao? Tần huynh nếu nể mặt ta, hãy thu lấy. Nếu không thu, vậy ta coi như không nhận thức Tần huynh, chúng ta mỗi người đi một ngả vậy.

Tần Lập không ngờ tới Lý Ngọc Phong này lại trượng nghĩa như vậy, công tử đại tộc bình thường thật không tìm được người có tâm tính này. Tần Lập cũng không tiếp tục khách khí nữa, cười thu lấy bình Thần Tuyển thủy này.

Lão đầu bếp ở bên cạnh ánh mắt nhìn đăm đăm, lão thật không ngờ tới chủ nhân của mình lại còn có một mặt như vậy. Thứ quý trọng như thế muốn từ chối cũng không được, người ta mạnh mẽ đưa cho... Thật không có thiên lý mà, diện mạo đẹp trai liền nam nữ thông ăn hay sao?

Tần Lập không biết lão đầu bếp vô lương trong lòng đang nghĩ gì, nhìn

- Nếu Lý huynh trượng nghĩa như vậy, ta đây cũng sẽ không che giấu nữa. Thân thể Lý huynh kinh mạch bế tấc, hắn là không phải trời sinh. Tuy rằng thoạt nhìn rất giống, Chẳng hay phụ mẫu Lý huynh có hoài nghi hay không. Tuy nhiên. ta có thể chữa khỏi bệnh tình của Lý huynh.

CHƯƠNG 730: CON ĐƯỜNG GIẢI QUYẾT!

- Cái gì?

Lý Ngọc Phong vụt một tiếng đứng phắt dậy, ánh mắt bắn ra hai đạo tinh quang, vẻ mặt kích động không thể nào khống chế được, thất thanh nói:

- Tần huynh, huynh nói là thật? Chuyện này không thể nói đùa được, vấn đề trên người ta dù ngay cả lão tổ gia tộc cũng bó tay không có cách nào, lão tổ gia tộc ta đã là...

Lý Ngọc Phong nói đến đây, cảm giác có chút lỡ lời, lập tức ngậm miệng lại, nhưng mà trong ánh mắt nhìn về phía Tần Lập tràn ngập chờ mong.

Tần Lập gật đầu, nói:

- Ta có một đan phương, tên là Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan. Loại đan dược này có thể đắp nặn lại kinh mạch thân thể người, hơn nữa sau khi đắp nặn thân thể lại, cũng không kém chút nào so với Tiên Thiên Linh Thể.

Lý Ngọc Phong đứng đó, mạnh mẽ khắc chế tâm tình kích động trong lòng, nói:

- Thật có loại đan dược này? Thật tốt quá, thật sự là quá tốt!

Tần Lập nói:

- Trước tiên đừng vội vui mừng, chủ tài liệu luyện chế loại đan dược này, nhiều có ba loại: Loại thứ nhất, tên là Thiên Huyền Thảo, loại có này trên tay ta còn có một chút, không cần phải nói. Loại thứ hai, tên là Huyết San Hô, sinh trưởng ở sâu vạn thước dưới lòng đại dương, loại này ta cũng có. Loại thứ ba. tên là Thụ Liên... Thứ này, ta thật không còn nữa. Nếu như Lý huynh có thể tìm được Thụ Liên Hoa, vậy vấn đề kinh mạch thân thể Lý huynh liền có thể giải quyết dễ dàng rồi.

- Thụ Liên?

Lý Ngọc Phong nhíu mày, rơi vào trong suy tư.

Tần Lập gật đầu, nói:

- Thụ Liên, là thần thụ, thân cây thẳng tấp, cao nhất có thể phát triển ngàn thước. Dưới ba trăm thước không có nhánh cây, thân cây cứng rắn, có thể sánh bằng kim thiết. Trên ba trăm thước, mỗi trăm thước sẽ sinh ra một nhánh, trên mỗi nhánh mười vạn năm khai hoa một lần. Hoa nở ba tháng, hoa rơi kết quả, một hoa một qu có thể ăn mỗi một quả có thể tăng lên ít nhất ngàn năm công lực. Nếu như sinh trưởng đến ngàn thước, một nhánh cao nhất nở hoa kết quả, ăn vào có thể tàng trưỡng ba ngàn năm công lực.

- Trên đời này. còn có thần vật như vậy?

Lý Ngọc Phong than thở.

Lão đầu bếp ở một bên cũng có vẻ hướng tới, thứ tốt như vậy, ai không muốn sở hữu?

Tần Lập cười khổ:

- Vấn đề ở chỗ này, không dối gạt Lý huynh, Thụ Liên này, gia tộc một hồng nhan tri kỷ của ta cũng có. Nhưng vấn đề là hiện tại cách thời gian nở hoa còn lâu lắm. Mười vạn năm mới nở hoa một làn, lúc này còn rất lâu. Nếu không phải hồng nhan tri kỷ của ta lúc còn bé thích Thụ Liên Hoa. hái xuống mấy đóa lưu giữ lại, thì loại đan dược này ta căn bản không cách nào luyện chế ra được.

Nhìn ánh mắt chờ đợi của Lý Ngọc Phong, Tần Lập nói:

- Đan dược luyện chế ra, hiện giờ đều đã bị người ta dùng rồi, bản thân ta cũng không lưu lại một viên nào.

Thần sắc Lý Ngọc Phong lập tức tối sầm lại, khẽ thở dài:

- Quên đi, đây có lẽ là ý trời, nếu có thể gặp được Tần huynh sớm mấy năm, có lẽ ta đã sớm khôi phục bình thường rồi.

Tần Lập nói:

- Cho nên ta mới nói có thể trị khỏi bệnh tình cho Lý huynh tự nhiên không phải nói lời thừa. Nếu như Lý huynh có thể tìm được Thụ Liên Hoa. Đương nhiên là tốt nhất, nếu như không tìm được, như vậy dùng cực phẩm thiên tài địa bảo khác thay thế, cũng không phải là không được.

Đây mới là lời Tần Lập vẫn muốn nói. Cũng không phải nói là hắn coi Lý Ngọc Phong trở thành dê béo cắt thịt, Thụ Liên Hoa đích xác có vật thay thế được. Bên người Tần Lập có một siêu cấp luyện đan sư Lãnh Dao tồn tại, làm sao không thể nghiên cứu cực kỳ thấu triệt thuộc tính Thụ Liên Hoa chứ?

Sau khi nghiên cứu thấu triệt xong, triệt để hiểu được Thụ Liên Hoa tạo nên tác dụng trong khi luyện chế Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan, như vậy tự nhiên có thể tìm được vật thay thế nó. Dù là đan dược luyện chế ra không có công hiệu thần kỳ như vậy, nhưng cũng sẽ không giảm bớt bao nhiêu.

Kỳ thật chuyện này cũng có liên quan đến Tần Lập, thời đại Tần Lập sinh hoạt một đời trước là một thời đại có thói quen hoài nghi tất cả, ý nghĩ tương đối khoáng đảng.

Cho nên ngay từ đầu Tần Lập liền nói cho Lãnh Dao: Mọi chuyện không có tuyệt đối!

Nhất là dùng các loại thiên tài địa bảo luyện chế đan dược, trên đời này luôn luôn có thiên tài địa bảo hiệu quả gần giống, chỉ cần hiệu quả gần giống, như vậy dùng để thay thế liền nhất định có thể luyện chế ra được đan dược không khác lắm.

Dù là bản đan phương này là thần phương, cũng sẽ như vậy.

Nào có chuyện gì là tuyệt đối, phối phương nào phải dùng tài liệu gì, luyện đan cùng luyện khí cuối cùng có khác nhau về bản chất. Luyện khí đích thật là như vậy, phối phương cũng đều là trải qua ngàn lần mài giũa, trên phối phương hơi chút biến động, hiệu quả sẽ hơn kém trên trời dưới đất, nhưng tác dụng chủ yếu cũng sẽ không khác biệt nhiều lắm.

Đương nhiên, nếu như vật thay thế tương khắc cùng các loại tài liệu khác, vậy thì không thể luyện chế. Bằng không sẽ luyện chế ra độc đan, tuy nhiên loại sai lầm này thì bất kỳ một cao thủ luyện dược nào cũng sẽ không phạm phải. Càng đừng nói là Lãnh Dao luyện đan sư cấp bậc tông sư.

Hơn nữa, Tần Lập còn có một câu không nói với Lý Ngọc Phong, dùng Tiên Thiên Tử Khí đồng dạng cũng có thể đả thông được tất cả kinh mạch thân thể Lý Ngọc Phong, như vậy chẳng qua là hao một chút thời gian mà thôi.

Nhưng không tới vạn bất đắc dĩ, Tần Lập tuyệt không dễ dàng vận dụng loại thủ đoạn này. Đầu tiên, bản thân mình tới đây là có chủ ý đến Thần Thụ, còn Lý gia lại là một trong mười ba đại tộc. Thứ hai, tuy rằng Lý Ngọc Phong cực kỳ hào sảng, trực tiếp tặng hắn mười cân Thần Tuyển thủy, nhưng nói đến cùng, giao tình giữa hai người còn chưa tới mức độ đó.

Người chính là như thế, giao tình tới mức thì chuyện gì cũng dễ nói, giao tình còn chưa tới thì tự nhiên phải xem tâm tình.

Tần Lập có thể lấy ra chia sẻ bí mật Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan cùng Lý Ngọc Phong, đã là một chuyện tương đối hào phóng rồi. Nên biết rằng. rất nhiều lúc người giúp một chuyện xong, sẽ có hậu họa và phiền phức vô cùng.

- Tần huynh cứ nói, cần có dạng thiên tài địa bảo thay thế nào, ta nhất định sẽ tìm được. Mặc kệ thế nào, Ngọc Phong trước tiên tạ ơn đại ân của Tần huynh.

Lý Ngọc Phong cúi người hết mức, hành lễ thật sâu với Tần Lập.

Tần Lập đứng đậy, nâng ly Ngọc Phong lên, nói:

- Ta không phải luyện đan cụ thể chuyện này chỉ thê tử ta mới biết. Nếu không thế này, trước tiên Lý huynh đừng lộ ra chuyện này, chờ ta làm xong chuyện bên Tây Vực, ta liền hư không hoành độ trở lại Trung Châu. Đợi hỏi rõ thê tử ta xong, ta lại trở về để Lý huynh chuẩn bị?

Lý Ngọc Phong lắc đầu nói:

- Vậy quá phiền phúc rồi, cũng quá lãng phí thời gian. Nếu không thế này, Lý gia nhà ta nhiều năm qua cũng tồn giữ một lượng lớn cực phẩm thiên tài địa bảo. Ta trở về gom hết cực phẩm thiên tài địa bảo cho Tần huynh mang về, sau đó ta tự mình cùng Tần huynh quay về Trung Châu một chuyến... Đến lúc đó xem còn cần gì, trực tiếp lấy là được, còn lại, coi như ta tặng cho chị dâu chút tài liệu luyện đan.

Lý Ngọc Phong nói rất nhẹ nhàng, lão đầu bếp ở bên cạnh nghe mà hãi hồn khiếp vía, trong lòng chửi má nó: con mẹ nó đúng là phá sản mà, thật là nhi tử phá sản không đau lòng mà. Tất cả cực phẩm thiên tài địa bảo? Đây là lực lượng một gia tộc trong mười ba đại tộc toàn Tây Vực kế thừa vô số năm đem tặng cho người? Trước không nói người trong gia tộc này có thể đồng ý hay không, dù là đồng ý, vậy... vậy cũng quá phá sản đi chứ?

Thân phận địa vị lão đầu bếp trước kia cũng không tầm thường, cho nên rất rõ ràng bất luận một gia tộc nào trong mười ba đại tộc tồn trữ thiên tài địa bảo đều không thể kém hơn hoàng tộc Đông Hoang chút nào.

Cho nên, Lý Ngọc Phong mở miệng liền muốn đưa tất cả đồ trong gia tộc tặng cho ngươi khác, điều này quả thật làm cho người ta cảm thấy chấn kinh rồi.

Tần Lập cũng bị lời Lý Ngọc Phong nói làm hoảng sợ, vốn là hắn đích thật cũng muốn thu hoạch chút chỗ tốt từ Lý gia một trong mười ba đại tộc này, nhưng không ngờ tới chỗ tốt lại lớn đến như vậy, lớn tới mức phòng cả tay. Không phải không dám cầm, Tần Lập ngay cả địa phương như Thánh Nữ Hồ còn dám xông vào, ngay cả Ô Long Sơn cũng dám trấn áp, còn có cái gì không dám làm chứ? Chỉ là cảm thấy cầm chỗ tốt của Lý Ngọc Phong lớn như vậy, xác thực là có chút băn khoăn. Hơn nữa Lý Ngọc Phong làm như vậy, khẳng định có ảnh hưởng rất lớn tới danh tiếng của hắn trong gia tộc.

Tính cách Tần Lập là như thế, lợi mình thì có thể, nhưng chuyện tổn hại người khác, có thể không làm thì sẽ không làm.

Tần Lập lắc đầu cười nói:

- Tâm tình Lý huynh muốn trị khỏi bệnh tình, ta có thể hiểu được. Nhưng mà Lý huynh làm như vậy, dường như có chút., có chút không tốt lắm. Gia tộc Lý huynh khổng lồ. còn có tộc nhân khác...

Lý Ngọc Phong sửng sốt một chút, lập tức nghĩ đến Tần Lập điều gì, cười nói:

- Điểm ấy Tần huynh không cần lo lắng. Vừa rồi ta cũng không nói rõ ràng, ta nói chính là trong một chi cha ta, mẫu thân của ta là con gái lâu chủ Vạn Kiếm Lâu trong bảy đại phái, lâu chủ Vạn Kiếm Lâu là ngoại công của ta. Bởi vì từ nhỏ ta đã bị bệnh, ngoại công ta tặng cho không ít các loại thiên tài địa bảo, cho nên những năm gần đây trong kho hàng nhà ta đã tồn trữ vô số các loại thiên tài địa bảo. Bởi vì đều không có tác dụng gì tới vấn đề của ta, cũng chỉ chất đống ở đó, bình thường còn không liếc nhìn tới. Nếu thật sự có thể tìm được thứ hữu dụng trong đó, dù là cần thêm nữa, ngoại công ta cùng tổ gia gia cũng sẽ lấy ra nữa.

Tần Lập nghe mà líu lưỡi, lão đầu bếp lại lộ ra biểu tình thoải mái.

Lý Ngọc Phong đích thật rất hưng phất hắn là công tử thân phận địa vị tối cao, huyết mạch tinh khiết nhất Lý gia mười ba đại tộc. Phụ thân hắn đang ở đỉnh cao, sẽ còn nắm giữ gia tộc này rất nhiều năm. Nếu như hắn thật sự có thể khôi phục thông suốt kinh mạch, dù là không phải Tiên Thiên Linh Thể gì, các thân nhân của hắn cũng sẽ dùng các loại thiên tài địa bảo chồng chất, mạnh mẽ đẩy hắn lên thành một tuyệt thế cường giả.

Nhưng mà Tần Lập nói câu trước đó, cũng làm Lý Ngọc Phong ghi nhớ trong lòng. Tuy rằng hắn không tiếp tục thảo luận đề tài này với Tần Lập, nhưng trong lòng lại đang nhấc lên sóng gió sôi trào. Bởi vì phụ mẫu hắn đích thật từng hoài nghi, nhưng lại không có bất Kỳ chứng cớ gì. Hơn nữa toàn Lý gia, một đời con cháu ưu tú trẻ tuổi đều là loại thiện lương thuần phác, phụ mẫu tổ tông bọn họ cũng đều chưa từng xuất hiện loại người đại gian đại ác.

Khi không hoài nghi người khác, khẳng định sẽ gây ra mâu thuẫn trong gia tộc, cho nên chuyện này cũng bị ép xuống. Nguyên nhân trọng yếu nhất, là chưa từng có người nào nói qua thân thể Lý Ngọc Phong kinh mạch bế tắc, là do ngày sau hình thành.

Loại người thân phận địa vị như Lý Ngọc Phong, vừa mới sinh ra khẳng định sẽ được bảo hộ cùng kiểm tra nghiêm mật, vấn đề lớn nhất chính là lúc hắn mới sinh ra, kinh mạch thân thể đã hoàn toàn bế tắc.

Mà lúc mẫu thân Lý Ngọc Phong mang thai hắn, ăn uống thứ gì, khi ăn đều sẽ trải qua kiểm tra nghiêm ngặt, căn bản không tồn tại khả năng bị người ta động tay chân.

Chính là bởi nguyên nhân này, phụ mẫu Lý Ngọc Phong chỉ có thể hoài nghi một chút, liền bỏ qua ý nghĩ này. Cho rằng là bản thân bọn họ xảy ra vấn để, mới sinh ra một đứa nhỏ trời sinh phế thể như vậy.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này