Duy Ngã Độc Tôn - Chương 723 - 724

CHƯƠNG 723: HOANG CỔ THẦN HÓA!

- Lão đầu bếp, lão cứ yên tâm, có thể giúp nàng thì ta nhất định sẽ giúp!

Lão đầu bếp tràn đầy cảm động nhìn Lãnh Khinh Mi, Lãnh Khinh Mi cũng mắt lệ mê ly đối diện với lão đầu bếp, sau đó quay sang Tần Lập duyên dáng cúi người.

Tần Lập khoát khoát tay, nói:

- Cái này để nói sau, hiện giờ chúng ta phải nhanh rời khỏi đây.

Lão đầu bếp gật đầu, tuy rằng nóng lòng báo thù, nhưng không có gì là quan trọng hơn chuyện Lãnh Khinh Mi. Với lão mà nói, lão đã bỏ lỡ một lần, khẳng định sẽ không bỏ qua lần nữa.

Lãnh Khinh Mi không thích hợp làm ch một phái, nhưng rất thích hợp làm một thê tử tốt.

Đặc biệt là lúc Tần Lập nói khi thực lực hắn tiến thêm một bước, thậm chí có thể đắp nặn lại đan điền cho Lãnh Khinh Mi, rốt cuộc lão đầu bếp làm ra một quyết định trọng yếu nhất trong đời, triệt để thuần phục Tần Lập.

Về phần thân phận trước đó của lão, đó đều đã là chuyện quá khứ, đã sớm bị lão quên đi trong năm tháng phủ bụi rồi.

Lúc này, chỉ thấy trên bầu trời bốn phương tám hướng bắt đầu có người Thánh Nữ Hồ liên tục không ngừng chạy về phía Thần Nữ Phong, Lãnh Khinh Mi liền nhận ra rất nhiều vị tiền bối danh túc cùng Thái thượng trưởng lão Thánh Nữ Hồ.

Nàng chỉ rõ từng người cho Tần Lập, Thánh Nữ Hồ đồng dạng cũng có vài loại bí thuật Thái cổ truyền thừa. Những bí thuật này chia ra nắm giữ trong tay những tiền bối danh túc cùng Thái thượng trưởng lão khác nhau, thực lực của các nàng đều rất cường đại.

Tần Lập thấy những tiền bối danh túc toàn thân tản ra khí tức kinh khủng, ghi nhớ kỹ hình dạng các nàng ở trong lòng. Tương lai nếu thật sự gặp được, ít nhất sẽ biết rõ đối phương nắm giữ bí thuật gì.

Có Lãnh Khinh Mi nằm vùng ở bên cạnh, Thánh Nữ Hồ đối với Tần Lập mà nói đã không còn uy hiếp gì nữa.

Mấy người theo Lãnh Khinh Mi chỉ đường, thẳng hướng từ từ đi ra ngoài Thánh Nữ Hồ. Chiến đấu phía Thần Nữ Phong vẫn kịch liệt như trước, đánh tới thiên địa biến sắc. Không gian độc lập này thừa nhận áp lực vô cùng kinh khủng, nếu tiếp tục như vậy, không chừng thật sự sẽ bức các lão tổ tông Thánh Nữ Hồ đi ra.

Tần Lập nhìn hướng bên kia, trong lòng cười lạnh: dù là các ngươi nháo tới long trời lở đất, có quan hệ gì với ta chứ?

Lão đầu bếp vừa thi triển thần thông bí thuật Thái cổ, hao tổn năng lượng cực kỳ lớn, ăn xong mấy viên Long Đan của Tần Lập đưa cho, liền khôi phục một chút. Cõng Lãnh Khinh Mi trên lưng, một đường chuyên tìm những nơi tương đối kín đáo mà đi, Tần Lập lại phụ trách cản ở phía sau.

Đi khoảng hai canh giờ, Lãnh Khinh Mi nói:

- Cửa ra ở một nơi cách hai mươi dặm phía trước, nơi này rất bí ẩn toàn bộ Thánh Nữ Hồ cũng chỉ có...

Lãnh Khinh Mi nói đến đây, hơi ngừng một chút, giọng nhỏ đi nói:

- Chỉ có ta cùng muội muội biết.

Lúc này Tần Lập cười khổ nói:

- Nếu như cô nói sớm một chút, ta thà rằng mạnh mẽ xông ra ngoài, cũng sẽ không đi đường này.

- A? Vì sao chứ? Muội muội ta không có khả năng chờ ở chỗ này, phía Thần Nữ Phong cũng đã đủ để nàng sứt đầu mẻ trán rồi.

Lãnh Khinh Mi nằm trên lưng lão đầu bếp, hai tay ôm lấy cổ lão đầu bếp, vẻ mặt khó hiểu nhìn Tần Lập.

Tần Lập nhàn nhạt nói:

- Bởi vì ở phía trước, đã có người chờ sẵn ở đó rồi.

- Cái gì?

Lúc này ngay cả lão đầu bếp cũng không nhịn được kinh hãi.

- Không thể nào!

Lãnh Khinh Mi vẻ mặt cam đoan lớn tiếng nói.

Nhưng mà lão đầu bếp lập tức lựa chọn tin tưởng Tần Lập, nói:

- Vậy chúng ta quay trở lại.

Tần Lập lắc đầu:

- Đã chậm rồi!

Lúc này, ở bầu trời phía trước có bốn bóng người nhẹ nhàng lướt tới.

Bốn người này trên người cũng không tản mát ra bất kỳ khí tức gì, nhưng giống như hòa hợp một thể với bầu trời, động tác duyên dáng uyển chuyển như tiên nữ. Rõ ràng là ở nơi đó, nháy mắt đã bay đi rất xa, nếu chỉ nhận biết bằng khí tức mà không dùng hai mắt nhìn, căn bản không thể phát hiện ra hành tung các nàng.

Lúc này sắc mặt lão đầu bếp trở nên hết sức khó coi, Lãnh Khinh Mi thấy vậy cũng không nhịn được kinh hô:

- Tứ đại hộ pháp, các nàng... các nàng sao lại xuất quan?

Lão đầu bếp quay đầu lại nhìn thoáng qua Tần Lập, trong mắt tràn ngập vẻ kiên quyết, dứt khoát nói:

- Chủ nhân ngài đi đi. Lão đầu bếp thiếu ân tình của ngài, chỉ có thể kiếp sau báo đáp.

Lãnh Khinh Mi cũng ôn nhu nói:

- Người nhanh đi đi, đây là tứ đại hộ pháp gần với lão tổ Thánh Nữ Hồ nhất. Hơn một ngàn năm trước, lúc ta còn là Đệ tử đời thứ nhất, từng thấy qua các nàng một lần. Thực lực các nàng đã đạt tới hóa cảnh, tuyệt không phải người có thể

Tần Lập khẽ lắc đầu, nhìn lão đầu bếp cười nói:

- Người như ta cũng có thói quen, ta chưa bao giờ bỏ rơi đồng bạn của mình.

- Ngu xuẩn!

Lão đầu bếp lầm bầm một tiếng trong miệng, nhưng khóe mắt lại xẹt qua một tia cảm động.

Lúc này, bổn nữ tử nhẹ nhàng lướt tới như tiên nữ, đã đi tới gần mấy người. Bốn người đều mặc cung trang, mái tóc búi cao, vô cùng cao quý.

Bốn nữ tử này nếu chỉ nhìn vẻ mặt mà nói, cũng chỉ mới hai mươi mấy tuổi, vẻ mặt đều bình thản, nhìn không ra được vui buồn hờn giận, đôi mắt sâu thâm thúy như giếng cổ thâm u.

Bốn người mặc cung trang với bổn màu sắc khác nhau, phân biệt là màu hồng, màu lam, màu trắng và màu vàng, màu sắc khác biệt với các đệ tử Thánh Nữ Hồ., quần áo vô cùng hoa mỹ.

Trong đó nữ tử cung trang màu hồng mở miệng nói:

- Lãnh Khinh Mi, ngươi thân là tội nhân Thánh Nữ Hồ, vì sao dám xông ra khỏi núi đá?

Nữ tử cung trang màu lam ở cạnh, nhìn Tần Lập cùng lão đầu bếp nói:

- Người xâm nhập Thánh Nữ Hồ tạ tội đáng chết, hai người các ngươi tự sát đi.

Lãnh Khinh Mi xuống khỏi người lão đầu bếp, đứng trên mặt đất, lớn tiếng nói:

- Bốn vị hộ pháp, từ nhỏ Khinh Mi từng gặp qua bốn vị hộ pháp một lần, bốn vị hộ pháp đại nhân đều là người rõ lý lẽ, Khinh Mi không dám nói bừa là mình vô tội, nhưng dám nói trước giờ chưa từng làm điều gì gây hại với Thánh Nữ Hồ. Chẳng hay bốn vị hộ pháp đại nhân vì sao phái ngăn cản Khinh Mi ở đây?

- Còn dám ngụy biện, hai người bên cạnh ngươi phá đi cấm chế núi đá, mở ra tù lao trong núi, thả ra tất cả tội nhân giam giữ ở trong núi. Tất cả đều là do ngươi gây ra. Hai người kia tội đáng chết, còn ngươi, là tội đáng chết vạn lần.

Nữ tử cung trang hồng lạnh lùng nói.

- Thánh Nữ Hồ các ngươi thật là quy củ tốt quá, bị nhốt vào thì là tội nhân? Vậy lát nữa ta cũng chế trụ các ngươi, phế bỏ một thân tu vi của các ngươi, nhốt các ngươi vào trong núi đá, chẳng phải các ngươi cũng biến thành tội nhân rồi?

Tần Lập cười hì hì, bình tĩnh nó

- Làm càn!

Nữ tử cung trang trắng khẽ quát một tiếng:

- Tiêu súc sinh lớn gan vô lễ!

Nói rồi, một tay vung lên, một cỗ lực hút kinh khủng ập tới Tần Lập.

- Bà già kia, đừng tưởng rằng ngươi có thuật trú nhan là có thể giả mạo thiếu nữ thanh xuân. Hôm nay ta cho ngươi hiện hình, biến thành lão thái bà vừa già lại xấu!

Tần Lập vừa chém ra một đạo kiếm khí, ngăn đỡ lực hút kinh khủng, va nhe răng cười nói.

- Muốn chết!

Nữ tử cung trang trắng bị chọc tức, cả người khoảng khắc bùng phát ra một cỗ khí tức kinh khủng, thân hình trực tiếp phóng về phía Tần Lập như tia chớp, vung tay hung hăng đánh một cái tát lên mặt Tần Lập.

Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong tay Tần Lập oong một tiếng, một cỗ quang mang chói mắt khủng bố mạnh mẽ bắn ra từ trong Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm. Giống như sóng thần sôi trào mãnh liệt, dùng khí thế hủy diệt mọi thứ trước mặt nó trực tiếp đánh tan không còn khí tức Hoang cổ phát ra trên người nữ tử cung trang trắng.

Trong mắt nữ tử cung trang trắng hiện một tia kinh ngạc, nhưng cũng không hoản loạn, thân hình vội vàng thối lui. Đồng thời, nữ tử cung trang màu lam và nữ tử cung trang màu vàng đồng thời đánh về phía Tần Lập. Trong đó nữ tử cung trang lam tế ra một chiếc hồ lô nhỏ, toàn thân chiếc hồ lô màu tím, tới gần Tần Lập đột nhiên phun ra một cỗ hỏa diễm không màu cực kỳ kinh khủng.

Hỏa diễm này trực tiếp đốt sạch hư không xung quanh, Tần Lập cảm giác được nhiệt độ hỏa diễm này còn cao hơn cả nham thạch, cả người hắn nháy mắt như có cảm giác bị đốt thành tro tàn.

Nên biết rằng, thân thể Tần Lập cường đại hơn rất nhiều so với Địa Tiên đại năng bình thường.

Đột nhiên, Tần Lập cảm giác được trái tim truyền đến một trận rung động, dường như sinh ra khát vọng mãnh liệt với ngọn lửa này.

Nó muốn luyện hóa ngọn lửa này?

Mặc dù loại cảm giác này cực kỳ hoang đường, nhưng ở trong nháy mắt chớp giật này, Tần Lập vẫn lựa chọn tin vào trực giác của mình. Bởi vì Tần Lập biết ngũ hành nguyên tố trong thân thể mình hiện giờ chỉ có một loại lực tinh kim, sau khi luyện hóa liền bảo hộ vùng phổi.

Còn trái tim lại thuộc tính hỏa trong ngũ hành, nếu trái tim muốn hấp thu luyện hóa hỏa diễm này, vậy thì cược một trận.

Cho tới giờ Tần Lập luôn không thiếu tinh thần mạo hiểm, trước giờ luôn là cầu phú quý trong hiểm nguy. Không muốn trả giá chỉ muốn hồi báo, loại chuyện này cho đến giờ chỉ có ở trong truyền thuyết.

Tần Lập nghĩ vậy, liền mở rộng ngực, đồng thời lại đánh ra một đạo Long Hoàng Thánh Hiền Trảm thứ hai mà mỗi ngày chỉ có thể thi triển hai lần, chém về phía nữ tử cung trang lam tế ra chiếc hồ lô tím này, Tần Lập không quá mong một kiếm này có thể chém được nàng, chỉ hy vọng có thể cắt đứt liên hệ giữa nàng và chiếc hồ lô.

Thứ này vừa nhìn là biết một kiện bảo bối, Tần Lập liền coi trọng chiếc hồ lô tím này.

Phốc!

Cỗ hỏa diễm không màu này trực tiếp xông vào cơ thể Tần Lập, Tần Lập cũng tận mắt thấy nữ tử cung trang trắng bị một chiêu Long Hoàng Thánh Hiền Trảm của hắn làm cho không thể lui được, chỉ có thể đón đỡ.

Ầm ầm!

Một tiếng nổ vang, thân người nữ tử cung trang trắng bị đánh bay ra ngoài như diều đứt dây.

Nhưng trong mắt nàng lại hiện lên một tia vui mừng, bởi vì nàng thấy được hỏa diễm kia đã tiến vào trong thân thể Tần Lập.

Đồng thời còn có nữ tử cung trang lam và nữ tử cung trang vàng, đều lộ ra vẻ vui mừng.

Nữ tử cung trang lam thấy Tần Lập đón đỡ cỗ hỏa diễm này, không nhịn được lạnh giọng nói:

- Ngươi dám tiếp Hoang cổ Thần Hỏa. chết...

Chữ chết còn không nói ra miệng, chiêu Long Hoàng Thánh Hiền Trám thứ hai của Tần Lập đã chém ra, nữ tử cung trang lam hoảng sợ lui ra sau.

Cũng là muốn tránh cũng không thể tránh được.

Long Hoàng Thánh Hiền Trảm, nào phải ai cũng có thể tránh thoát?

Ầm ầm ầm!

Nữ tử cung trang lam chỉ có thể đón đỡ một kích này, bị đánh miệng tràn máu tươi, dòng máu đỏ phun giữa không trung.

Đồng dạng, trong mắt nữ tử cung trang lam cũng hiện một tia đắc ý, một người thanh niên kinh khủng như vậy, ta dùng bị thương đổi lại ngươi tử vong.

Đáng gi

Nữ tử cung trang vàng sợ Tần Lập lại chém ra một kiếm, hai hộ pháp bị Tần Lập hai kiếm đánh bay, đủ thấy thực lực người thanh niên này rồi.

Vừa lui, cũng phát ra mấy tiếng cười lạnh. Nàng tin tưởng hỏa diễm này tuyệt đối có thể trực tiếp luyện hóa Tần Lập, đốt thành cặn bã.

Nữ tử cung trang hồng lại chuyển sang lão đầu bếp, lạnh lùng nói:

- Hai tên tội nhân các ngươi, tự sát đi!

- o0o -

CHƯƠNG 724: THÁI ÂM CHÂN HỎA!

Lão đầu bếp mắt muốn nứt ra nhìn hỏa diễm kia bắn trúng Tần Lập, giận dữ hét lên:

- Cút con mẹ ngươi, muốn giết thì tới đây, đừng tưởng rằng trẫm sẽ sợ đám bà già thối tự cho là đúng như các ngươi!

Một cỗ khí tức Hoang cổ khủng bố ầm ầm bộc phát ra từ trên người lão đầu bếp, dung mạo lão đầu bếp nháy mắt này cũng xảy ra biến hóa kinh người.

Vốn khuôn mặt già nua vô cùng, nếp nhăn hoàn toàn giản ra, biến thành hình tượng một người trung niên anh tuấn nho nhã, một thân khí thế vương giả, đầy vẻ uy nghiêm, vốn thân người còng xuống, cũng nháy mắt đứng thẳng lên, đôi mắt bắn ra hai đạo thần quang, nhìn nữ tử cung trang hồng, quát lạnh:

- Người tính là thứ gì, cũng dám bức trẩm tự sát?

Lãnh Khinh Mi mặt đầy vẻ si mê nhìn lão đầu bếp, trong lòng nói: Đây mới là Vô Phong, hình dạng chân chính là thế này mới đúng!

Nữ tử cung trang hồng cũng cả kinh, bị khí thế phát ra trên người lão đầu bếp đình trệ giữa không trung, ánh mắt kinh nghi bất định nhìn lão đầu bếp. Thật khó tưởng tượng, một người lại bỗng nhiên sinh ra biến hóa lớn như vậy.

Lão đầu bếp cũng không cho nữ tử cung trang hồng suy nghĩ nhiều, trong tay đột nhiên xuất hiện một thanh trường kiếm toàn thân xanh biếc, trực tiếp chém về phía nữ tử cung trang hồng kia. Một đạo kiếm khí tràn ngập khí tức Hoang cổ chém về phía nữ tử cung trang hồng.

Đạo kiếm khí này ẩn chứa sát ý vô tận, oai lực Hoang cổ vô thượng. Trong tay nữ tử cung trang hồng bỗng nhiên xuất hiện một quyển trượng vàng kim khắc đầu thần thú Hoang cả, chỉ về phía đạo kiếm khí này, một đạo quang mang vàng kim bắn ra từ trong miệng con thần thú Hoang cổ.

Ầm!

Một tiếng nổ kinh thiên động địa, thân thể lão đầu bếp lung lay một chút, khóe miệng tràn ra một tia máu.

Nữ tử cung trang hồng cũng chấn động toàn thân khí huyết bốc lên, cố nén không phun ra ngụm máu kia, nhìn bộ dạng lão đầu bếp, nữ tử cung trang hồng cười lạnh nói:

- Còn tưởng rằng lợi hại cỡ nào, thì ra là thứ trông được không dùng được, bản hộ pháp tiễn ngươi lên đường.

- Mau lui!

Thời khắc mấu chốt, nữ tử cung trang hồng đột nhiên nghe được đồng bạn mình hét lớn một tiếng. Nàng nhíu mày, không rõ vì sao lại muốn nàng lui ra.

Lúc này, nữ tử cung trang hồng đột nhiên cảm giác trong không khí truyền tới một làn sóng nhiệt nóng bỏng, ập tới cuốn về phía nàng như một cơn sóng dữ.

Nữ tử cung trang hồng hoảng sợ quay đầu lại, liền thấy Tần Lập vẻ mặt thống khổ, trong tay cầm lấy chiếc hồ lô tím của nữ tử cung trang lam, toàn thân tản ra một làn sóng nhiệt kinh người, đang lao về phía nàng.

Nữ tử cung trang hồng lúc này còn muốn lùi lại, nhưng đã chậm rồi, bởi vì lão đầu bếp bên kia lại chém ra một kiếm cắt đứt đường lui của nàng.

Ầm!

Thân thể Tần Lập không chút giữ lại đánh lên người nữ tử cung trang hồng, nữ tử cung trang hồng phát ra một tiếng thét cực kỳ thảm thiết, thân thể nháy mắt bị hỏa diễm này đốt thành tro tàn.

Tiếng hét thảm kia còn quanh quẩn bên tai, nhưng người nữ tử cung trang hồng đã biến mất vào hư không.

Quyển trượng vàng kim kia bị Tần Lập tiện tay thu vào trong nhẫn, còn hồ lô tím, cũng bị Tần Lập thu hồi lại. Tiếp đó, Tần Lập nhe răng trợn mắt, vẻ mặt thống khổ lao về phía nữ tử cung trang vàng.

Nữ tử cung trang vàng lập tức hoảng sợ, Hoang cổ Thần Hỏa này các nàng đều biết nó cực kỳ lợi hại, cũng chỉ có hồ lô tím kia mới có thể thu hồi được Hoang cổ Thần Hỏa. Không có hồ lô tím, ngọn lửa kia sẽ thiêu đốt vĩnh viễn giữa trời đất, mãi mãi không tắt.

Khả năng lớn nhất, chính là ngọn lửa này đốt Tần Lập chết cháy, sau đó đốt toàn Thánh Nữ Hồ thành tro tàn. Đồng thời trong mấy ngàn năm Tương lai, dần dần sẽ biến phạm vi mấy ngàn thậm chí cả vạn dặm thành một mảnh biển lửa, không còn ai có thể tiến vào.

Hồ lô tím này là năm xưa nữ tử cung trang lam tiến vào một tích Hoang cổ lấy được, ngoài ra còn có được một bộ kinh thư ngự hỏa, giải thích làm sao dùng hồ lô tím khống chế Hoang cổ Thần Hỏa này.

Kinh thư ngự hỏa dùng chữ viết Hoang cổ, nữ tử cung trang lam hao tổn thời gian mấy ngàn năm, mới phá giải được nó. Trước kia chỉ sử dụng hai ba lần, hôm nay đối địch với Tần Lập, phát hiện thực lực Tần Lập mạnh mẽ, liền muốn sử dụng hồ lô tím trực tiếp đốt chết. Nào ngờ tới Tần Lập mạnh mẽ như vậy, Hoang cổ Thần Hỏa đốt không chết thì không nói, còn bị hắn cướp đi hồ lô tím.

Nữ tử cung trang trắng và nữ tử cung trang lam bị thương ở phía bên kia, vẻ đắc ý còn đọng lại trên mặt, trong mắt cũng lộ ra kinh hãi, hét lớn:

- Cẩn thận!

- Mau tránh ra!

Nữ tử cung trang vàng có khổ tự biết, trước kia chỉ thấy Lam hộ pháp dùng thứ hỏa diễm đặt tên là là Thái Ảm Chân Hỏa đốt chết cháy người khác, nào từng nghĩ tới mình cũng sẽ tự thử uy lực của nó?

Thấy Tần Lập đi theo phía sau người mình như bóng với hình, nàng không khỏi cả kinh hồn phi phách tán. la lớn:

- Đừng đi theo ta đừng đi theo ta, tránh ra đi!

Tần Lập bị Thái Âm Chân Hỏa luyện hóa toàn thân phát điên, sắc mặt vô cùng dữ tợn điên cuồng vận hành Tử Khí Quyết, Nguyên Anh màu tím trong đan điền mở mắt, bắn ra hai đạo Thần Quang, Tiên Thiên Tử Khí vững vàng trấn trụ ngũ tạng lục phủ trong người Tần Lập, không để Thái Âm Chân Hỏa tổn thương tới bản nguyên Tần Lập.

Tử Khí Quyết vận hành, cũng sẽ dẫn đường cỗ Thái Âm Chân Hỏa này không ngừng tế luyện trái tim Tần Lập, cái loại cảm giác thống khổ này, quả thật làm cho người ta muốn chết đi.

Trước kia nghe nói luyện ngục hỏa diễm, hôm nay Tần Lập coi như chân chính cảm nhận được cái gì là hỏa diễm luyện ngục rồi, Thái Âm Chân Hỏa thiêu đốt làm Tần Lập chết đi sống lại.

Vào lúc này, không kéo một người lót lưng, vậy thật là có lỗi với mình mà.

Lúc này thấy nữ tử cung trang vàng hoảng sợ muốn tránh né mình, Tần Lập phát ra từng đợt tiếng cười khó nghe vô cùng, giọng cũng trở nên khàn khàn:

- Đừng chạy, để đại gia ta ghẹo một cái, ha ha... ha ha ha!

Giọng Tần Lập vì đau đớn mà biến dạng, tiếng cười này càng như tiếng cười ác ma từ thâm uyên luyện ngục. Ngay cả lão đầu bếp cùng Lãnh Khinh Mi ở cạnh cũng bị tiếng cười của Tần Lập sởn hết da gà.

Lãnh Khinh Mi trợn mắt há mồm nói:

- Tần Lập làm sao mạnh mẽ như vậy, hắn thật sự chỉ là Địa Tiên? Đó chính là Hoang cổ Thần Hỏa đó?

Lão đầu bếp đã khôi phục hình tượng người trung niên cũng nghẹn họng trân trối cầm bảo kiếm xanh lục đứng đó, khóe miệng co quắp kịch liệt, lẩm bẩm nói:

- Nàng hỏi ta thì ta hỏi ai chứ? Mẹ nó, quả nhiên lão tử không nhìn lẩm người, đây đúng là một tiểu yêu nghiệt mà.

- Chàng lại mắng người!

Lãnh Khinh Mi trắng mắt liếc lão đầu bếp, sẵng giọng nói.

Lão đầu bếp bĩu môi, khuôn mặt nhanh chóng già yếu, thân người còng xuống, khôi phục hình tượng cũ, nói:

- Hiện giờ ta mắng hắn, nàng không phải sẽ thấy thoải mái hơn sao?

Lãnh Khinh Mi trả lại một cái trợn trắng mắt, không nói gì.

Nữ tử cung trang vàng hoảng sợ hô:

- Bạch hộ pháp, lam hộ pháp... Cứu ta!

Nữ tử cung trang trắng cùng nữ tử cung trang lam đều bị thương không nhẹ, đích Long Hoàng Thánh Hiền Trảm không phải Địa Tiên bình thường có thể thừa nhận được. Nếu không phải các nàng vốn nắm giữ bí thuật Thái cổ, đồng thời diễn biến ra dị tượng Hoang cổ, đã sớm bị Tần Lập chém rồi.

Lúc này thấy nữ tử cung trang vàng cầu viện, nữ tử cung trang lam cắn răng một cái,

duỗi hai tay ra, miệng lẩm bẩm. Nàng chính là đang thi triển Ngự hỏa Quyết khống chế Thái Âm Chân Hỏa này.

Quả nhiên, Thái Âm Chân Hỏa ở trong cơ thể Tần Lập càng thêm thiêu đốt mạnh mẽ, hỏa nguyên tố trong thiên địa xung quanh điên cuồng tràn vào trong người Tần Lập.

Tần Lập bị thiêu đốt kêu to, cái gì phong độ, cái gì hình tượng, lúc này đều là chó má, bị Hoang cổ thần hỏa này luyện hóa thân thể trái tim, nếu như còn có thể thờ ơ, khẳng định là người chết.

Nhưng mà nữ tử cung trang lam không biết, chính là hành động của nàng, ngược lại đã thành toàn cho Tần Lập.

Phương pháp tu luyện Tử Khí Quyết diễn sinh ngũ hành lực, năm loại nguyên tố đều càng tới cực hạn càng tốt.

Như là nói Tần Lập hấp thu lực tinh kim trước kia, chính là hấp thụ từ trong thiên lôi người người sợ hãi. Quá trình đó, đồng dạng cũng sẽ thống khổ, nhưng sau khi Tần Lập hấp thu sẽ nhận được chỗ tốt khó mà tưởng tượng được.

Thái Ảm Chân Hỏa hiện giờ, cũng giống như thế. Cái gọi là Thái Âm Chân Hỏa, không màu không hình, nhưng có thể thiêu đốt vạn vật thế gian, có thể làm cho một đại năng hóa thành tro tàn trong một hơi thở.

Nhưng bởi vì Tần Lập tu luyện Tử Khí Quyết, là công pháp đỉnh cấp của bộ tộc Tử Đồng, phương thức tu hành là diễn sinh ngũ hành lực, thuộc tính ngũ hành cực hạn, sẽ không thể chân chính tổn thương tới bổn nguyên của Tần Lập.

Nhưng thống khổ khẳng định là không thể nào tránh khỏi.

Những chỗ tốt này, Tần Lập dù có biết, lúc này cũng sẽ hận chết nữ tử cung trang lam. Cho nên lập tức bỏ qua nữ tử cung trang vàng, ngược lại đánh về phía nữ tử cung trang lam, tru lên như quy khóc sói gào:

- Lão yêu bà đáng chết, có phải là ngươi thầm mến bản công tử, bản công tử tới đây!

Nữ tử cung trang lam sắc mặt Đại Bỉến, hoảng sợ vội vàng thối lui. Nữ tử cung trang trắng bên kia khẽ kêu một tiếng, thân thể khoảng khắc bộc phát ra một cỗ khí tức Hoang cổ kinh khủng. Cỗ khí tức này mang theo khí hắc ám vô tận, nhất thời thiên địa biến sắc như tận thế, trên bầu trời mây đen cuồn cuộn sấm vang chớp giật.

Toàn bộ mặt đất nháy mắt rơi vào trong bóng tối, cỗ khí hắc ám kia có thể ăn mòn tất cả vật hữu hình, tràn về phía Tần Lập.

Lão đầu bếp kéo tay Lãnh Khinh Mi, hoảng sợ lui ra xa đồng thời kinh hô:

- Hoang cổ dị tượng, nội tình Thánh Nữ Hồ quả nhiên cường đại!

Lãnh Khinh Mi nói:

- Mấy lão tổ tông còn chưa xuất thế mà, các nàng càng cường đại hơn.

- Được rồi được rồi, nàng đừng nói, lỡ như thật sự kinh động mấy lão bất tử kia đi ra, vậy thì thật không cần đi ra ngoài nữa.

Lão đầu bếp ôm Lãnh Khinh Mi vào lòng, vừa vội vàng thối lui ra xa vừa lẩm bẩm.

Cỗ khí tức hắc ám gặp phải Thái Âm Chân Hỏa thiêu đốt trên người Tần Lập, phát ra tiếng nổ bùm bùm, khí hắc ám trực tiếp bị Thái Ảm Chân Hỏa thiêu đốt thành khói.

Thân hình Tần Lập tập trung nữ tử cung trang lam, ở giữa khí vô tận trực tiếp đốt ra một con đường hư không.

Nữ tử cung trang trắng mở miệng phun ra một ngụm máu tươi, bản thân đã bị thương không nhẹ, lại mạnh mẽ thi triển dị tượng Hoang cổ, thương thế càng thêm nghiêm trọng.

Nữ tử cung trang lam cắn răng, thi triển Ngự hỏa Quyết một lần nữa, vừa niệm vài câu, Thái Âm Chân Hỏa trên người Tần Lập càng mạnh hơn, nhưng nữ tử cung trang lam rốt cuộc không khống chế được, liên tiếp phun ra ba ngụm máu tươi.

Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong tay Tần Lập cũng bị Thái Âm Chân Hỏa luyện hóa, nhưng không có chút dấu hiệu bị thiêu hủy, ngược lại một thân quần áo trên người Tần Lập đều đã bị đốt thành tro tàn.

Tần Lập cứ trần truồng như vậy, cầm Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong tay trực tiếp chém ra Duy Ngã Cửu Kiếm kiếm thứ năm Sát Thần. Một đạo kiếm khí sôi trào mãnh liệt, như trường hồng quán nhất chém về phía nữ tử cung trang lam.