Duy Ngã Độc Tôn - Chương 717 - 718

CHƯƠNG 717: LÃNH KHINH MI!

Hàng song cửa này tuy là tinh thiết chế thành, nhưng chỉ cần không có trận pháp cấm chế, đối với lão đầu bếp mà nói căn bản không tính là gì. Lão bước qua, đưa tay lên, nắm lấy cây thép to bằng cánh tay, trực tiếp kéo xuống. Hàng song chắc chắn vô cùng này ở trong tay lão đầu bếp giống như là giấy, trực tiếp xé ra một lỗ hổng lớn, bước vào. Lão đi tới gần nữ tử hắc y, lúc chỉ còn cách ba, bốn bước, đứng lại ở đó.

Hai người cứ vậy đối mặt nhau, nhìn nhau hồi lâu. Nữ tử hắc y Lãnh Khinh Mi lệ rơi đầy mặt nhào vào trong lòng lão đầu bếp, khóc không thành tiếng.

Thân thể lão đầu bếp có chút cứng đờ, sau một lúc lâu mới vươn tay ôm bên hông Lãnh Khinh Mi, bỗng nhiên, thân thể lão đầu bếp run mạnh, như là một con sư tử nổi giận, ôm hai vai Lãnh Khinh Mi, hai mắt bắn ra hai đạo thần quang, yếu hầu khàn khàn lạnh giọng nói:

- Khinh Mi. Là ai hại nàng thành dạng này? Phế võ công của nàng còn chưa đủ còn muốn độc chết nàng, có phải Lãnh Khinh Tuyết hay không? Có phải hay không?

Lãnh Khinh Mi cười rơi lệ, si ngốc nhìn lão đầu bếp, cũng không trả lời lão mà lại nói:

- Vô Phong. Chàng xem, chàng cũng giống năm đó, vẫn quan tâm ta như vậy, ta rất vui vẻ. Vốn ta nghĩ chỉ có kiếp sau mới có thể gặp lại chàng, cũng không biết khi đó còn có thể nhớ rõ bộ dạng chàng hay không, có thể nhớ rõ chàng hay không? Chàng có thể còn nhận ra ta không... Vô Phong, ta rất vui vẻ.

Lãnh Khinh Mi cười rất đẹp, lão đầu bếp thì cả người lạnh lẽo như rơi vào hố băng. Giọng nói lão trong nháy mắt này trở nên vô cùng khàn khàn, nhẹ nhàng nâng cằm Lãnh Khinh Mi, lau nước mắt cho nàng, dịu dàng nói:

- Khinh Mi. Nàng nói cho ta biết, có phải Lãnh Khinh Tuyết hay không? Nàng ta làm sao độc ác như vậy? Phế nàng còn chưa đủ, còn muốn độc chết nàng?

- Không nên trách nàng. Đây là ta tự chọn lấy.

Lãnh Khinh Mi réo rất thảm thiết cười, kéo lão đầu bếp, ngồi trên giường đá trải nệm thật dày, nhẹ giọng nói:

- Lãnh Khinh Tuyết phát động chính biến, liên hợp một đoàn Thái thượng trưởng lão cùng tiền bối danh túc, cùng với trưởng lão Quản sự hiện nay đột nhiên làm khó dễ, đẩy ta xuống đài, trực tiếp liền phế công lực ta, sau đó muốn ném ta vào trong phòng giam phía trước. Ta thà rằng chết cũng không nguyện tiến vào trong những phòng giam đó. Quanh năm không có nước, người có sạch sẽ tới đâu cũng sẽ trở nên vô cùng dơ bẩn. Vô Phong, chàng biết, ta không chịu nổi cuộc sống như vậy.

Lão đầu bếp cắn răng, trong lòng lại cực kỳ hận, trên mặt nhìn không ra bất kỳ biểu tình gì. Chỉ là tay cầm tay của Lãnh Khinh Mi, hơi chút dùng sức.

Lãnh Khinh Mi nhẹ kêu đau một tiếng, lão đầu bếp mới phục hồi tinh thần, vẻ áy náy nhìn Lãnh Khinh Mi nói:

- Khinh Mi, thật xin lõi. Ta không cố ý.

Lãnh Khinh Mi cười xinh đẹp:

- Ta biết, không sao!

Nói xong, nhìn thoáng qua Tần Lập ngồi dưới đất khôi phục công lực, nói tiếp:

- Ta cầu xin Khinh Tuyết trực tiếp giết ta, không nên nhốt ta đến nơi này. Nàng lại nói, ta là tỷ tỷ nàng, nàng không thể làm ra loại chuyện đại nghịch bất đạo này. Tuy nhiên, nếu ta tự nguyện dùng một loại độc thảo tên là Băng Mộng La, nàng có thể cung cấp cho ta một gian phòng, có thể tắm rửa, có thể có một ngọn đèn, mỗi ngày có thể đọc sách...

- Băng Mộng La? Đó là thứ gì?

Lão đầu bếp cau mày, hiển nhiên chưa từng nghe nói tới loại độc thảo này.

Lãnh Khinh Mi thản nhiên cười cười, ngơi:

- Bãng Mộng La là một loại độc thảo sinh trưởng trên Tuyết Sơn Bắc Vực, ăn vào hương vị ngọt ngào, bình thường ở chung với tuyết liên. Thứ này, ngẫu nhiên ăn một hai lần hại thân thể. Nhưng nếu dùng mỗi ngày, cũng không gián đoạn, sau mười hai năm sẽ chết trong suy kiệt. Hơn nữa, thân thể sau khi tử vong sẽ không thối rữa, cho dù trải qua ngàn năm, vạn năm cùng vẫn giữ nguyên trạng.

Lãnh Khinh Mi bình tĩnh nói, giống như là kể chuyện của người khác, trên mặt không buồn không vui. Cái gọi là buồn đau nhiều tâm sẽ chết, Lãnh Khinh Mi giờ phút này chính là loại trạng thái này. Nàng đối với thân muội muội kia trên cơ bản là hoàn toàn hết hy vọng.

Thánh Nữ Hồ, môn phái được truyền thừa lại đầy đủ từ thời đại Thái cả, khác với môn phái bình thường. Đệ tử môn phái này, từ nhỏ phải trải qua một phen lịch lãm mới có thể chân chính trở thành đệ tử nội môn.

Mà loại lịch lãm này có thể nói là cửu tử nhất sinh. Nữ hài không có thực lực gì, phải một mình sinh tồn trong rừng rậm, chẳng những đối mặt với đã thú hung mãnh cùng linh thú cường đại, còn phải đối mặt với ám toán từ đồng bạn. Cho nên muốn sinh tồn được là một chuyện rất khó.

Nếu sợ chết, cũng có thể lựa chọn làm một đệ tử ngoại môn, sau khi trưởng thành sẽ trở thành nền tảng của Thánh Nữ Hồ, hoặc làm thị nữ, hoặc ra ngoài làm các loại nhiệm vụ.

Gia tộc lánh đời, cũng cần phải sinh tồn. Đồng dạng cần tiền tài. Việc này, chung quy phải có người đi làm.

Năm đó hai tỷ muội Lãnh Khinh Mi cùng Lãnh Khinh Tuyết từ nhỏ liền lộ ra thiên phú hơn người, nhưng đứa nhỏ thiên tư tốt có rất nhiều, nếu muốn chân chính trở thành người trên người trong Thánh Nữ Hồ, vậy nhất định phải tham gia lịch lãm.

Mà trong lịch lãm, Lãnh Khinh Mi đã có chút thực lực, vốn có thể dễ dàng đạt được quán quân lần đó, nhưng vì muội muội, lại không thể không từ bỏ thứ hạng, có một miếng ăn đạt được liền chia cho muội muội hơn nửa, có bất kỳ nguy hiểm gì, đều là tỷ tỷ xông lên trước.

Năm đó cũng bởi vì hành động này của Lãnh Khinh Mi mà được không ít cao tầng Thánh Nữ Hồ thừa nhận sau đó Lãnh Khanh Mi trở thành chưởng giáo chí tôn thế hệ mới của Thánh Nữ Hồ cùng do nguyên nhân này ở trong.

Nhưng chính Bởi vì loại tính tình thân tình trên hết này của Lãnh Khinh Mi đã tự chôn nàng. Thánh Nữ Hồ là một nơi không nói thân tình, càng nhiều người thờ phụng là thực lực vi tôn. Chỉ cần ngươi có thực lực, người khác sẽ thần phục ngươi.

Ngươi đi giảng đạo lý, người ta một quyền đánh ngã ngươi, nói thông được sao? Hiển nhiên là không thông. Nhưng nếu ngươi có thực lực, người khác đánh ngươi một quyền, ngươi bẻ gãy cổ tay hắn, vậy hắn khẳng định sẽ sợ ngươi

Bất kể là Lãnh Khinh Tuyết hay là Thánh nữ Tiểu Tiểu hiện nay, đều là người như thế. Tính tình cao ngạo, không coi ai ra gì, tâm ngoan thủ lạt.

Lãnh Khinh Tuyết có lẽ còn nhớ rõ phần thân tình năm đó, cũng không muốn thân tỷ tỷ quá mức khó coi, cho nên liên bức Lãnh Khinh Mi dùng loại độc thảo Băng Mộng La này. Cho dù chết cũng có thể giữ được bộ dạng khi còn sống.

Lão đầu bếp nghe xong, ngây người ngồi tại chỗ, thật lâu không nói nên lời. Chỉ là thần sắc đau thương trên mặt, cũng không thể nào che giấu được.

- Vô Phong. Không nên đi tìm Khinh Tuyết báo thù. Con đường này, là do chính ta lựa chọn. Vốn ta đã không thích hợp làm chưởng giáo chí tôn của Thánh Nữ Hồ. Nếu năm đó ta đưa vị trí này cho nàng, sẽ không xảy ra chuyện hôm nay. Cho nên, xét đến cùng, là sai lầm của ta.

Lãnh Khinh Mi sâu kín nói:

- Hiện tại ta còn sống không đến hai năm, Vô Phong. Chàng dẫn ta đi, chúng ta tìm một nơi non xanh nước biếc tĩnh lặng, chàng cùng ta yên bình sống qua hai năm nay. Được không?

Giờ phút này lão đầu bếp không kìm nổi lệ nóng quanh tròng, lẩm bẩm nói:

- Nàng ta vì sao phải độc như vậy. Nàng là thân tỷ tỷ của nàng ta!

- Đây là Thánh Nữ Hồ. Vạn nghìn năm qua, chính là loại không khí này. Là sự xuất hiện của ta quấy rối sự cân bằng vốn có. Cho nên, ta có kết cục ngày hôm nay, là hiển nhiên.

Lãnh Khinh Mi nhẹ giọng nói, rồi tựa vào trên vai lão đầu bếp, biểu tình hết sức bình tĩnh an tường.

Tần Lập ở bên kia đang khôi phục thực lực, nghe được nhíu mày, thầm nghĩ đây gọi là môn phái chó má gì, không ngờ có thể kéo dài từ thời đại Thái cổ tới nay?

Đây làm sao là Thánh Nữ Hồ gì chứ? Rõ ràng là một tà phái mười mươi!

Nhân tính bạc bẽo đến mức này, muội muội đối xư tỷ tỷ như thế, toàn bộ môn phái không ngờ còn cảm thấy được theo lý phải thế? Thực... con bà nó!

- Hiển nhiên chó má gì?

Lão đầu bếp rốt cục không kìm nổi, đứng lên, hai tay nắm chặt, cười lạnh nói:

- Ai nói nàng không thích hợp làm chưởng môn. Đi, chúng ta hiện tại đi ra, Không phải họ thờ phụng nắm tay ai cứng, người đó có quyền lên tiếng sao? Vậy tốt lắm, đánh cho bọn họ đều chịu thua, đều cúi đầu ai, vậy nàng chính là chưởng giáo chí tôn.

- Đừng. Vô Phong, đừng làm như vậy. Nội tình Thánh Nữ Hồ quá mức thâm hậu, chàng cũng không phải không rõ. Năm đó chàng ở đây dưỡng thương, đã ra mắt những lão tổ tông không xuất thế. Thực lực bọn họ đã thông thiên triệt địa, căn bản không phải chúng ta có thể nhìn rõ. Ta chỉ còn lại hai năm, chàng khiến cho ta yên bình vượt qua quãng đời còn lại. Được không?

Lãnh Khinh Mi vội vàng nói, lại chảy nước mắt:

- Vô Phong. Coi như ta cầu chàng đừng làm vậy.

Lão đầu bếp tức giận đi tới đi lui. Lúc này, Tần Lập đứng lên, ở bên ngoài thản nhiên

nói:

- Trước đừng nói ngươi muốn thế nào. Chúng ta có thể bình yên đi ra ngoài, rồi bình yên rời Thánh Nữ Hồ rồi mới tính toán tiếp theo, Lãnh Khinh Mi, chảng lẽ cô cho rằng, muội muội lòng dạ hẹp hòi độc ác của cô sẽ dễ dàng buông tha cô?

Lãnh Khinh Mi nghe xong, trực tiếp ngây người tại chỗ, không nói được tiếng nào. Lão đầu bếp cũng đứng ở đó, hắc hắc cười lạnh nói:

- Lời này của tiêu chủ nhân thật chí lý. Chúng ta đi ra ngoài rồi tính.

Lúc này Tần Lập coi như khôi phục công lực hao tổn vừa rồi được bảy tám phần. Tác dụng của Tinh Nguyên Đan, Long Đan vô cùng cường đại. Tinh thần thức hải của Tần Lập lại trở nên tràn đầy.

Đối mặt với tường đá thông đạo lúc tiến vào, Tần Lập không có lựa chọn tiếp tục dùng bạo lực phá cấm chế, mà tìm mắt trận pháp, cùng lão đầu bếp hợp lực. Sau khi phá hư, tường đá này trong mắt hai người cũng trở nên yếu ớt không chịu nổi, trực tiếp bị một kích của lão đầu bếp đánh nát, kéo tay Lãnh Khinh Mi đi ra ngoài.

Trải qua đại sảnh trống trải, đi vào hành lang vừa dài vừa rộng, con ngươi Tần Lập xoay chuyển, nhìn Lãnh Khinh Mi hỏi:

- Hai bên này, giam giữ những người như thế nào?

Lãnh Khinh Mi đáp:

- Đều là kẻ bại trong tranh đoạt chưởng giáo chí tôn đời trước, còn có một số ý kiến không hợp chưởng giáo chí tôn, bị nhốt ở nơi này.

- Có kẻ nào có quan hệ với cô không?

Tần Lập thuận miệng hỏi.

Sắc mặt Lãnh Khinh Mi đỏ lên,

Tần Lập than nhẹ một tiếng. Một người thiện lương như thế thật sự không thích hợp sinh tồn trong loại môn phái như thế này. Nghĩ trong lòng, Tần Lập lại hỏi:

- Nếu thả bọn họ ra, sẽ có hậu quá như thế nào?

CHƯƠNG 718: CHỌC TỔ ONG VÒ VẼ!

- Không thể. Tuyệt đối không thể!

Lãnh Khinh Mi vội vàng nói:

- Toàn thân công lực của họ đều vẫn còn, cũng không bị phế bỏ. Nếu để bất kỳ người nào ra ngoài, Thánh Nữ Hồ nhất định máu chảy thành sông. Oán khí của bọn họ đều đã tích lũy mấy ngàn năm, một thân lệ khí không ai có thể hóa giải.

Tần Lập cùng lão đầu bếp liếc nhau một cái, đều từ trong mắt đối phương thấy được vẻ ngạc nhiên vui mừng.

Tần Lập cười nói:

- Một thân lệ khí? Đây là chuyện tốt a. Ta cùng Thánh Nữ Hồ có cừu oán, hiện tại chưởng giáo chí tôn một lòng một dạ muốn giết ta, chưởng giáo tương lai lại luôn mồm nói xấu ta, sợ là cũng muốn nhanh chóng diệt trừ ta. Cô nói xem, đổi lại là cô, cô sẽ làm như thế nào?

- Ta... ta...

Tính cách Lãnh Khinh Mi nhu thuận thiện lương, nhưng nghe xong lời Tần Lập, trong lúc nhất thời cũng không nghĩ ra lời gì để phản bác, chỉ lẩm bẩm:

- Oan oan tương báo đến khi nào...

Tần Lập cùng lão đầu bếp đều nghẹn một bụng lửa giận, hai người bọn họ hiện tại mới là một thân lệ khí đây. Nghe thấy người bị giam trong này đều không bị phế công lực, trên mặt hai người đều nở hoa.

- Thà ta ra ngoài. Thả ta ra ngoài. A!

Giọng nữ nhân điên cuồng kia từ khi bọn Tần Lập bước vào hành lang này, chưa từng ngừng nghỉ.

- Câm miệng.

Tần Lập đứng ở giữa hành lang, tinh thần uy áp mang theo thế mạnh, quát vang một tiếng.

Lãnh Khinh Mi bị dọa đến run người, lão đầu bếp trợn mắt với Tần Lập:

- Tiểu hỗn đản, ngươi hô nhẹ một chút cho ta.

Tần Lập mắng trong lòng:

- Mẹ kiế. Lão Hổn đản này, lúc này lại không kêu tiểu chủ nhân nữa?

Tần Lập hét lên, thật sự là hữu đụng. Bất kể là ai, lúc này đều ngậm miệng, nhìn người trẻ tuổi anh tuấn đứng giữa hành lang. Không ít người này đều nhớ rõ không lâu trước đây người trẻ tuổi này mới vừa đi theo chưởng giáo chí tôn hiện tại Lãnh Khinh Tuyết đi vào. Lại có người mắt tinh, liếc mắt nhận ra Lãnh Khinh Mi.

- Chưởng giáo chí tôn!

Một giọng nữ tử êm tai từ trong một phòng giam phát ra.

Lập tức khiến rất nhiều người kinh hô:

- Là Khinh Mi hả?

- Trời ạ, thật sự là Khinh Mi chưởng giáo, làm sao., làm sao người ra được?

Lúc này, gần như tất cả người trong phòng giam đều xông tới cửa, cách song sắt khắc trận pháp, vẻ mặt kích động nhìn Lãnh Khinh Mi.

Lãnh Khinh Mi bị lật đổ, bị phế bỏ giam giữ, những người bọn họ đều biết. Hiện tại lại thấy Lãnh Khinh Mi bình yên vô sự từ trong đi ra, mà Lãnh Khinh Tuyết lúc trước đi vào, những người này đều lập tức cho rằng Lãnh Khinh Tuyết bị lão nhân này cùng Tần Lập giết chết.

Đồng thời nơi này cũng có người nhận ra lão đầu bếp., tiếng kinh hô liên tiếp.

Mà ngay cả nữ nhân điên cuồng nhất, kêu gào không ngừng "Thả ta ra ngoài" cũng đều ngậm miệng lại. Từ mái tóc rối loạn vạch ra một khe hở, hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm mấy người bên ngoài.

Lãnh Khinh Mi lúc này không thể không đi qua, chào hỏi người nhận ra mình. Trong đó có một số người năm đó quan hệ không tồi với Lãnh Khinh Mi.

- Khinh Mi. Mau làm cho bọn họ thả chúng ta ra ngoài đi.

Một nữ nhân tóc rối bù, quần áo rách bươm la lớn.

- Đúng, mau thả chúng ta ra đi.

- Chưởng giáo chí tôn. Nhanh hạ lệnh, làm cho bọn họ thả hết chúng ta ra. Chúng ta tuyệt đối trung tâm quy thuận chưởng giáo chí tôn.

- Đúng. Chỉ cần thả chúng ta ra ngoài, về sau chúng ta là người của Khinh Mi chưởng giáo.

- Đúng vậy!

Toàn bộ phòng giam trong lòng núi ước chừng mấy trăm phòng, đủ loại thanh âm nữ nhân lập tức vang lên ầm ĩ, huyên náo như cái ch

- Đều câm miệng lại cho ta.

Lão đầu bếp không kìm nổi phát ra một tiếng rống to. Tiếng rống này đồng dạng ẩn chứa chấn nhiếp tinh thần cường đại, toàn bộ địa lao lập tức chìm vào im lặng.

Tần Lập đứng ở đó không kìm nổi oán thần trong lòng:

- Lão này, không để cho người khác rống, sợ dọa đến người tình của mình, chính mình lại không kìm nổi rồi!

Khí thế lão đầu bếp trực tiếp bộc phát ra, tràn ngập toàn bộ địa lao. Không khí trong địa lao đều trở nên có chút vặn vẹo, Lãnh Khinh Mi đầu tiên không chịu nổi áp bách này, thân hình mềm nhũn, thiếu chút nữa té trên mặt đất.

Lão đầu bếp lúc này mới thu liễm khí thế, toàn bộ địa lao cùng yên tĩnh.

Lão đầu bếp đảo chung quanh một vòng, cười lạnh nói:

- Các ngươi nghĩ mình là ai? Miệng đầy lời nói linh tinh. Các ngươi nghĩ đến lao tù giam giữ các ngươi là giấy, ai cũng có thể mở ra? Muốn ra? Có thể. Tuy nhiên, các ngươi cân phải thể hiện ra giá trị bản thân.

- Giá trị gì? Chúng ta đều đã như vậy, chúng ta ngược lại để ý đến vị công tử bên cạnh ngươi. Nhưng hắn để ý chúng ta sao?

Một giọng nữ nhân giòn tan vang lên, đúng là nữ tử đầu tiên nhận ra Lãnh Khinh Mi. Nghĩ lại chắc năm đó là tâm phúc bên cạnh Lãnh Khinh Mi, sau khi Lãnh Khinh Mi bị lật đổ, người bên cạnh cùng ngã theo.

Lão đầu bếp cười lạnh nói:

- Nghĩ lại tình cảnh hiện tại của các ngươi. Nếu bỏ qua hôm nay, ta dám cam đoan các ngươi tuyệt đối không có cơ hội thứ hai đi khỏi phòng giam, ở lại nơi không có mặt trời, chờ chết trong dơ bẩn cô độc đi.

- Vậy ngươi muốn chúng ta làm gì? Chỉ cần ngươi nói, chúng ta đều đáp ứng.

Một nữ tử trung niên, tóc đều dài sắp đến gót chân, cũng không biết bao nhiêu năm chưa từng gội, từng sợi từng sợi, căn bản không nhìn ra bộ dạng nàng, cực kỳ dơ bẩn. Quần áo trên thân toàn bộ đều rách bươm, đi mạnh một chút, sợ là quần áo đều trực tiếp rơi xuống.

Lão đầu bếp nhìn thoáng qua Tần Lập, trầm giọng nói:

- Đây là chủ nhân của ta. Trong các ngươi, có một số người biết ta. Không nói gạt các ngươi, ta hiện tại là một người hầu của vị công tử này. Hôm nay nếu không có chủ nhân của ta, ngay cả tợ đều bị nhốt chết ở chỗ này.

Lão đầu bếp nói xong, không để ý đến vẻ mặt khiếp sợ của những người trong phòng, cười lạnh nói:

- Các ngươi có phải cho rằng Lãnh Khinh Tuyết đã bị giết? Nói cho các ngươi, nàng sử dụng bí thuật chạy đi. Cho nên, nếu các ngươi muốn ra, trước tiên nghĩ kỹ một chút, đó chính là đón nhận lửa giận của Lãnh Khinh Tuyết cùng toàn bộ Thánh Nữ Hồ. Đối với các ngươi mà nói, Thánh Nữ Hồ từng là nhà của các ngươi, hiện tại lại không phải, có lẽ các ngươi còn có người coi Thánh Nữ Hồ là nhà, nhưng Thánh Nữ Hồ, đã sớm từ bỏ các ngươi.

- Chúng ta cũng sớm không coi Thánh Nữ Hồ trở thành nhà của mình, bị giam ở nơi không thấy mặt trời này mấy trăm, mấy ngàn năm, hắc hắc, ai còn có thể coi đây là nhà mình?

Lão bà tâm thần giờ phút này đột nhiên trở nên bình thường, nói chuyện rất rõ ràng.

Lão đầu bếp gật gật đầu nói:

- Vậy là tốt rồi. Nếu muốn mở lao tù của các ngươi, cần tiêu hao rất nhiều công lực. Chúng ta cũng không muốn trông cậy các ngươi báo đáp thế nào, chỉ hy vọng, sau khi đi ra ngoài, các ngươi không nên làm chuyện lấy oán trả ơn. Như vậy là đủ rồi.

- Yên tâm. Chúng ta cũng không phải ác nhân gì. Cho dù là ác nhân, cũng có nguyên tắc cùng giới hạn cuối cùng.

Một nữ tử lớn tiếng nói. khiến cho rất nhiều người phụ họa.

Những người này thật sự bị giam ở đây sống không bằng chết, nếu có thể đi ra ngoài, chẳng sợ chỉ có một ngày tự do, sau đó chết đi cũng còn tốt hơn cô độc chờ chết ở nơi không có ánh mặt trời này.

Lúc này, Tần Lập nhẹ giọng nói:

- Ta muốn nói một câu.

Bên trong địa lao lập tức yên tĩnh. Vừa rồi những người này nghe rõ Chu Vô Phong chính mồm gọi công tử trẻ tuổi này là chủ nhân, vậy rất hiển nhiên người trẻ tuổi này mới là người làm chủ trong số ba người bên ngoài này.

- Các ngươi đều là người của Thnh Nữ Hồ, mà ta có cừu oán cùng Thánh Nữ Hồ...

Tần Lập đơn giản nói lại một lần nguyên nhân kết thù với Thánh Nữ Hồ. Lúc nói đến một mình tiêu diệt Ô Long Sơn, toàn bộ địa lao yên tĩnh đến mức nghe được tiếng kim rơi.

Ngay cả Lãnh Khinh Mi cùng lão đầu bếp đều vẻ mặt kinh hãi nhìn Tần Lập. Hiển nhiên bọn họ thấy được rất cường đại, nhưng lại tuyệt đối không thể tưởng tượng được Tần Lập cường đại đến mức độ này.

- Tuyệt đại đa số người trong các ngươi, có lẽ oán hận chỉ là một người nào đó, hoặc là một thế lực nào đó của Thánh Nữ Hồ. Nhưng đối với Thánh Nữ Hồ vẫn có lòng trung thành, điểm ấy các ngươi không cần phủ nhận, ta cũng không cần các ngươi nghĩ như vậy.

Tần Lập nhìn lướt qua những người thần sắc khác nhau trong phòng giam, từ dao động tinh thần của bọn họ có thể cảm nhận được tâm tình họ giờ phút này.

Hắn lại nói tiếp:

- Lần này ta đến đây, chỉ muốn một lời giải thích của Thánh Nữ Hồ, muốn Thánh nữ Tiêu Tiêu đứng ra, cho Tần Lập ta có sự trong sạch. Nhưng hiện tại, Chưởng giáo chí tôn Lãnh Khinh Tuyết lại một lòng muốn diệt trừ ta. Một khi đã vậy, Tần Lập ta chơi đến cùng. Ta chỉ muốn nói với các ngươi một câu, ta không hy vọng hôm nay thả các ngươi ra, ngày mai các ngươi cầm kiếm đối địch ta. Mặc dù ta không sợ, nhưng ta chán ghét lừa gạt cùng phản bội.

Lão đầu bếp nghe xong Tần Lập nói, sắc mặt hơi cứng đờ, sau đó trầm tĩnh lại. Lão là một người nhất ngôn cửu đỉnh, nếu nói làm người hầu Tần Lập, vậy nhất định việc làm lừa gạt cùng phản bội, vĩnh viễn không xuất hiện.

Lời nói của Tần Lập lập tức khiến rất nhiều người hướng ứng. Những người này đều tỏ vẻ sau khi ra ngoài chỉ một lòng tìm người Thánh Nữ Hồ phiền toái, tuyệt không đối địch với Tần Lập.

Trên thực tế, Tần Lập vốn cũng không trông cậy vào những người này, thầm nghĩ cho Thánh Nữ Hồ loạn thêm một chút thôi. Nhưng có một số lời, nhất định phải nói ra. coi như cảnh báo bọn họ trước.

Cấm chế những phòng giam này cũng không kém hơn cửa lao Lãnh Khinh Mi. Mấy trăm phòng giam, ước chừng rốn bảy ngày của Tần Lập mới hoàn toàn phá vỡ.

Lãnh Khinh Tuyết sợ là chết cũng không thể tường được, địa lao nàng cho rằng kiên cố không thể phá vỡ, sau khi nhốt Tần Lập vào lại hoàn toàn thay đổi.

Những người được Tần Lập thả ra trước, mỗi người cũng không vội vã chạy ra. Bọn họ một bên tiến vào trong gian phòng vốn giam Lãnh Khinh Mi rứa mặt chải đầu, một bên dùng đan được Tần Lập cho, khôi phục thực lực năm đó.

Mặc kệ là đại năng đã từng cường đại bao nhiêu, nhưng sau khi bị nhốt trong địa lao này mấy ngàn năm, khẳng định đều không có trạng thái đỉnh năm đó. Cái loại mà bị nhốt trong địa lao mấy trăm năm, sau khi đi ra càng mạnh mẽ, thuần túy là vô

Không ai có thể chống lại lưỡi đao thời gian. Sớm muộn gì đều sẽ mài mòn chết ngươi.

Hành động này của Tần Lập nào chỉ là cho Thánh Nữ Hồ thêm loạn, qua thực chính là chọc một tổ ong vò vẽ khổng lồ.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này