Duy Ngã Độc Tôn - Chương 689 - 690

CHƯƠNG 689: ĐÈ CHẾT TOÀN BỘ!

Hô Diên Bác hơi chút do dự, lập tức nói:

- Được. Ta đây liên giúp ngươi ra tay giải quyết những người này. Tuy nhiên, đè chết bọn họ. ta cũng bị chìm vào ngủ say. Có lẽ là mấy tháng, hoặc là vài năm, hoặc càng lâu.

Hô Diên Bác nói xong, liền không có động tĩnh. Mà toàn bộ Hoàng Kim Cung đột nhiên rung động một hồi. hào quang sáng chói mạnh hơn vừa rồi hàng ngàn, hàng vạn lần.

Hào quang phát ra nóng rực hơn so với ánh sáng mặt trời gấp trăm lần.

Cả ô Long Sơn trong khoảnh khắc hóa thành hư vô.

Không trung bên trên ô Long Sơn trực tiếp bị đốt thành tro tàn thiên đạo phép tắc trực tiếp sụp đổ. Những đại năng Địa Tiên trên ô Long Sơn bất kể thực lực mạnh mẽ cỡ nào. bao gôm đại năng thân mang bí thuật Thái cổ. cảnh giới Địa Tiên đinh như Nam Cung Liệt Nhật đều trong khoảnh khắc bị Hoàng Kim Cung đè tới chết.

Không một ai may mắn thoát khỏi.

- Trời ạ!

Phương xa ngoài vài trăm dặm, những thế lực theo Tần Lập tới, tận mắt nhìn thấy cảnh tượng như tận thế, tất cả đều bị kinh sợ đương trường.

- Thật là đáng sợ. Tòa cung điện khổng lồ màu vàng kim kia chẳng lẽ là Hoàng Kim Cung của Luyện Kim Tông sư Hô Diên Bác. Thánh Khí duy nhất thời đại Thái cổ?

Có người vẻ mặt hốt hoảng đặt câu hòi.

- Không sai. Trừ Hoàng Kim Cung, trên đời này còn có vật gì có thể trong nháy mắt san bằng ô Long Sơn vô số cẩm chế? Có thể đè chết mấy trăm đại năng Địa Tiên?

- Xem ra truyền thuyết Thái cổ quả nhiên là không sai. Thánh Khí mà tộc Tử đồng khiếp sợ nhất không ngờ ở trong tay vương giả của bọn họ.

- Tần Lập đã trở thành tân vương giả của thế giới này. Điều này không thể nghi ngờ.

- Ngàn vạn lần không nên là địch với Tần Lập. Cùng hắn là địch, chỉ có một con đường chết. Nhớ lấy. nhớ lấy...

Lớp nhân vật tiền bối của gia tộc lánh đòi ân cần dạy bảo người bên cạnh.

- Tần Lập này làm sao là người ứng vận mệnh. Mẹ ôi. ta thấy hắn là tuyệt thế sát thần mới đúng.

Có người trực tiếp bị dọa tim vẫn còn đang đập thình thịch, kìm lòng không đậu thốt lên.

Lại nhận được sự đổng cảm của người chung quanh, đều cảm thấy được người này nói rất có đạo lý.

- Đi mau. đi mau. Nhanh chóng truyền tin tức này ra ngoài. Từ nay về sau. Tần Lập chính là Trung Châu Vương, gặp Vương tránh lui.

Có người nói.

ô Long Sơn, Long Thủ Phong to như vậy, phạm vi vài chục dặm toàn bộ bị san thành đất bằng. Thái cổ long mạch cũng bị hủy trong nháy mắt.

Cái tên Tần Lập hoàn toàn vang danh thiên hạ.

Lúc này Hô Diên Bác đã chìm vào ngủ say. Tần Lập thu nhỏ Hoàng Kim Cung lại bằng bàn tay. thu vào đan điên, nhìn cảnh tượng tiêu điêu trước mắt. Mấy trăm đại năng Địa Tiên trong khoảnh khắc bị Hoàng Kim Cung đè chết, biến mất giống như băng tan trong ánh hào quang Hoàng Kim Cung bộc phát ra. Ngay cả một chút cặn cũng không để lại, trực tiếp hồn phi phách tán.

Tần Lập cũng không khỏi sinh, lòng cảm khái, thẩm nghĩ:

- Khó trách năm xưa Thần Vực lại dẫn Vực Ngoại Thiên Ma vào. muốn hủy diệt văn minh Trung Châu. Từ Hoàng Kim Cung của Hô Diên Bác. là có thể thấy được sự cường thịnh văn minh Trung Châu năm xưa

Bởi vì Hô Diên Bác cho tới bây giờ cũng chưa từng nói gì về thực lực của ông vào thời đại Thái cổ là như thế nào. Từ trong lời nói của Hô Diên Bác. có thể thấy được, nếu ở thời đại Thái cô. nếu ông thật sự là cường giả tuyệt thế đứng ở trên đinh, ông sẽ không khiêm tốn đến mức không thừa nhận.

Một nền văn minh khủng bố như thế đủ để khiến bất kỳ người nào run sợ. bao gồm cả đám người nơi Thần Vực.

- Tuy nhiên, đây cũng không phải là lý do các ngươi đuổi giết ta. Ta cũng tuyệt đối không thỏa hiệp với các ngươi!" Tần Lập âm thầm thề trong lòng.

Trên trời cao, ở một nơi cách đó ngoài ngàn dặm, một cô bé đứng ở đó. hai mắt xuyên thấu qua vô số tầng mây và dòng khí mạnh, nhìn thẳng vào ô Long Sơn Long Thủ Phong bị san thành đất bằng. cái miệng nhỏ khẽ hé ra, lông mi thật dài cụp xuống, kinh hô:

- Thiệt, thiệt chết người. Sớm biết Hoàng Kim Cung này có uy lực như vậy. bản cung... bản cung... Cũng không cướp được. ôi. thật là. Tới thế giới này cũng bị hạn chế thực lực. Tần Lập này vì sao lại cường đại như vậy chứ? Xem ra. thực lực của hắn không thể kém tuấn kiệt trẻ tuổi trong Thần Vực. Vì sao chứ? Đây là vì sao chứ? Hì hì. Thằng ngốc Tiêu Hoan Hoan lúc trước còn giả bộ thanh cao ra tay tập kích người ta. lại không biết rằng nếu thật sự đánh nhau, ai thua ai thắng cũng còn chưa biết được. Thật có ý tứ. Xem ra lần này lên chạy đến, cũng không phải không có thu hoạch chứ hả? Tần Lập... Hmm hmm. Phải làm sao mới có thể tiếp cận bên cạnh hắn đây?

Cơ Ngữ Yên ở trong lòng Tần Lập, nhìn sự hủy diệt mà phu quân mình mang tới trong cơn giận dữ, cũng không khỏi cảm thấy kinh hãi, dịu dàng nói:

- Phu quân. Nơi này gió thật lớn. chúng ta về nhà đi. Ta thấy hơi mệt.

Tần Lập biết được tâm kết của nàng, ôn hòa nói:

- Đã hết giận chưa?

Nói xong, thò tay ra nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt Cơ Ngữ Yên bị đánh ửng đỏ. màu đỏ đã biến mất hầu như không còn. bị bàn tay Tần Lập phủ lên, hoàn toàn khôi phục bình thường.

Cơ Ngữ Yên dựa vào vai Tần Lập. nhẹ giọng nói:

- Hết rồi. Có tội hay không có tội đều đã chết oan uổng thậm chí là tan thành mây khói. Ta còn tức giận cái gì nữa.

Tần Lập mỉm cười, nói:

- Cái gì là đúng, cái gì là sai? ở trong thế giới này, nắm tay của ai lớn. người đó liền đại biểu cho đạo lý. Hôm nay ta dựa vào Hoàng Kim Cung, dùng đại phép lực diệt bọn họ. Trong số bọn họ. có lẽ sẽ có vô tội. có lẽ cùng có người tốt. Nhưng nếu ta không có Hoàng Kim Cung, Yên nhi, kết cục tốt nhất của chúng ta hôm nay - là CHẾT!

Cơ Ngữ Yên nghĩ đến tuyên ngôn kiêu ngạo vô cùng của Nam Cung Hiên kia:

- Ta muốn lấy ngươi trước mặt nam nhân của ngươi" không khỏi yên nặng gật đầu, cười nói:

- Chàng ở trong tâm ta. chỉ là một nam nhân yêu ta, bảo hộ ta. Những thứ khác, đều không trọng yếu. Chá sống của những người này, có quan hệ vì với ta đâu?

Nói xong, Cơ Ngữ Yên thở ra một hơi thật dài nói:

- Chúng ta rời khỏi nơi này đi. Kỳ thật, cho dù đời này vĩnh viễn không thể giải những cấm chế này. ta cũng không có tiếc nuối. Bởi vì ta tìm được người yêu ta. cả đời này chẳng sợ chỉ còn một ngày, ta cũng phải sống khoái lạc.

Tần Lập trầm giọng nói:

- Yên tâm đi. Ta tuyệt đối không để cho nàng phải sống như vậy cả đời. Bất kể như thế nào. ta cũng sẽ cởi bỏ cấm chế của nàng, cho dù là đấu với trời, với đất, với người... ta đều sẽ không từ bỏ!

...

Mấy tháng sau, nơi Cực Tây, cách thành Thông Thiên hơn ba ngàn dặm về phía Đông Nam. Một vùng đại thảo nguyên nhìn vô tận. Vùng đại thảo nguyên này phạm vi chừng mười vạn dặm.

Trên thảo nguyên này tràn ngập nhà đất. rất nhiều con sống chảy xuôi, nơi nơi đan xen. hồ nước lớn nhỏ. phân bố mọi nơi trên thảo nguyên.

Nơi này rất nhiều loại linh thú sinh sống, trong đó không thiếu những linh thú hóa hình tu luyện đến cảnh giới rất cao.

Nơi trung tâm thảo nguyên có một ngọn núi lớn hùng vĩ.

Ngọn núi này phạm vi khoảng hơn ba trăm vạn dặm, có mấy chục đinh núi hình dạng khác nhau, trong đó ngọn núi cao nhất cao chọc trời, ở trong nhiêu ngọn núi nơi Cực Tây này không xem như là quá cao. nhưng ngọn núi này lại phi thường nổi danh. Bởi vì nó là một ngọn núi lớn duy nhất trong phạm vi đại thảo nguyên mười vạn dặm này.

Nó được dân chăn nuôi trên thảo nguyên này xưng là Thánh Sơn.

Nguyên bản trên Thánh Sơn từng có một môn phái rất lớn. sau đó môn phái này Bởi vì trêu chọc Thiên Mộng sơn trang, bị môn phái điên cuồng này dùng phương thức giết địch một tổn hại tám trăm hủy diệt hoàn toàn.

Bởi vì nơi Cực Tây này núi cao sông lớn nhiều không đếm xuể. nơi linh khí đầy đủ cùng đếm không hết. Hơn nữa toàn bộ môn phái nơi này đã bị người tiêu diệt, bị coi như nơi mang điềm xấu. Bởi vậy rất nhiều năm qua không ngờ không có ai chiếm cứ nơi này.

Thành chủ thành Thông Thiên Lý Long Xuyên đề cử nơi này cho Tần Lập. bao gồm rất nhiều kiến trúc đều đã có sẵn. Lý Long Xuyên nói thẳng chuyện cũ của môn phái đã từng ở trên Thánh Sơn này. hơn nữa cười nói với Tần Lập:

- Với khi thế của ngươi, trực tiếp có thể trấn áp được nơi này. căn bản không cân để ý đến lời nói nơi mang điềm xấu".

Tần Lập vốn không quan tâm đến thứ này, nghe nói còn có nơi như vậy liền mang mọi người đi trước tới nơi này xem sao.

Giờ này khắc này, Tây Qua mang theo Cơ Như Nguyệt cùng đám đệ tử Bảng Tuyết Môn, cùng với Tiểu Hắc, Thái Hồng, Linh Ưng cùng Mặc Ưng đều từ Đông Phương tới nơi này.

Bộ Vân Yên, Triệu Thiên Thiên cùng Lệnh Hồ Phi Nguyệt xuất quan dưới sự dẫn dắt của Vĩnh Xuân thượng nhân cũng đi theo bên người Tần Lập.

Vĩnh Xuân thượng nhân đã đột phá đến cảnh giới Địa Tiên, chính theo như lời Tần Lập nói. Lúc Tần Lập đi ô Long Sơn, Vĩnh Xuân thượng nhân cũng đã xuất quan, sau khi biết được việc này. một lời cũng không nói, liền đem đám người Thượng Quan Thi Vũ tới một nơi bí ẩn để ẩn núp.

Bởi vì chuyện này, Vĩnh Xuân thượng nhân còn tranh cãi với rất nhiều tiền bối danh túc kỳ tài của Nguyệt Diêu Tiên Cung, thật không thoải mái.

Tuy nhiên, những việc này theo Tần Lập dùng lực của bản thân diệt hầu hết người của môn phái Ô Long Sơn. mà chấm đút. Đám tiền bối danh túc của Nguyệt Diêu Tiên Cung kia đều rất lý trí ngậm miệng.

Lúc này, nếu còn chủ động trêu chọc người của Tần Lập là đầu óc có vấn đề.

Uy danh của Hoàng Kim Cung, rốt cục sau mười mấy vạn năm lại vang khắp thiên hạ. Toàn bộ Thiên Nguyên Đại Lục gần như tất cả võ giả đều dần dần biết tin tức này.

Khi tin tức này truyền tới Huyền Đảo, những gia tộc từng cùng Tần Lập có quan hệ tốt hoặc là địch đều than thở hồi lâu. Ai cũng không nghĩ tới, Hoàng Kim Cung kia không ngờ bị Tần Lập mang đi. Người đỏ mắt ghen tị, hâm mộ đều có. tuy nhiên Tần Lập sớm đã không thèm để ý bọn họ nói gì.

Sau khi Tần Lập trở về thành Thông Thiên tụ tập đủ mọi người, cùng không dừng lại lâu ở thành Thông Thiên. Bởi vì mỗi ngày người bái sư, cầu kiến, xin chỉ điểm... nhiều vô số kể.

Cái gọi là thò tay không đánh người tươi cười. Tần Lập chung quy không thể giết những người này. Chuyện lạm sát kè vô tội. Tần Lập không thể làm được. Cho nên. hắn đành phải lặng lẽ rời khỏi thành Thông Thiên, đi vào đại thảo nguyên mênh mông.

Nơi này, cũng đích thật giống như một nơi thế ngoại đào nguyên. Tròi xanh, nước biếc, mùi thơm hoa cỏ. những người dân chăn nuôi bình thường nhiều thế hệ sinh, hoạt trên đại thảo nguyên.

Thân thể bọn họ khỏe mạnh, ánh mắt trong sáng, tâm địa đều rất thiện lương. Khi đoàn người Tần Lập đi ngang qua lều trại của những người dân chăn nuôi, còn được khoản đãi nhiệt tình. Những người đó căn bản không coi những tuyệt thế cường giả này trở thành người khủng bố không thể tới gần. mà là hết sức tự nhiên, dùng rượu sữa ngựa tốt nhất, món ăn sản trên thảo nguyên để chiêu đãi bọn Tần Lập.

Lúc Tần Lập từ biệt những người dân chăn nuôi này. để lại cho Tây Qua một câu:

- Về sau tông môn chúng ta. phải thủ hộ những người dân chăn nuôi trên thảo nguyên này nhiều thế hệ!

Tây Qua vẻ mặt nghiêm nghị đáp ứng. Bởi vì Tây Qua mơ hồ cảm giác được, lần này lão đại thành lập tông môn. với tính tình của hắn vị trí khai sơn tổ sư gia này vô cùng có khả năng là rơi lên người mình.

Trong lòng Tây Qua mơ hồ có vài tia hưng phấn. Năm xưa giấc mộng lớn nhất của hắn chỉ là lão đại một bang hội. chưa từng nghĩ đến có một ngày hắn cũng có thể đứng ở đinh của thế giới này, trở thành một khai sơn tông chủ!

CHƯƠNG 690: KHAI TÔNG LẬP PHÁI!

Tần Lập muốn khai tông lập phái ở Thánh Sơn trên đại thảo nguyên. Tin túc này nhanh chóng truyền khắp toàn bộ Thiên Nguyên Đại Lục. Mọi người sau khi nghe tin tức này. phản ứng đầu tiên đều cảm thấy được Tần Lập sớm nên như thế.

Một siêu cấp thiên tài kinh thế hãi tục như thế. người ứng vận trong lời tiên đoán từ xưa của Trung Châu, vương giả tộc Tử đồng. Như thế nào có thể không có một thế lực hoàn toàn thuộc về mình chứ?

Bên phía Lãnh Thu Cung đứng ra đầu tiên, tỏ vẻ duy trì quyết định của Vương, hơn nữa quyết định dời Lãnh Thu Cung tới Thánh Sơn, hòa hợp vào làm một với thế lực bên Tần Lập.

Tin tức này vừa truyền ra, hiệu ứng chấn động được đồng dạng rất mạnh. Đây là từ sau trận đại chiến từ Thái cổ. tộc Tử đồng lần đầu cùng thế lực bản địa Trung Châu giao hòa lẫn nhau, chân chính dung nhập vào trong thế giới này.

Điều này đối với toàn bộ thế giới mà nói. đều có ý nghĩa không tầm thường. Tuy rằng còn có rất nhiêu tán tu của tộc Tử đồng đứng ra nói bọn họ không thừa nhận thân phận vương giả của Tần Lập. nhưng lời nói của những người này căn bản không tạo thành gợn sóng quá lớn.

Dưới thúc đẩy của đại thế. ai cũng không thể ngăn cản tộc Tử đồng quy về dưới trướng Tần Lập.

Lãnh Thu Cung là một môn phái cực kỳ thần bí nơi Cực Tây, rốt cục vào ngày hôm nay vạch trân cái khăn che mặt thần bí của bọn họ với người đời. Toàn bộ Lãnh Thu Cung, hiện tại chỉ còn có hơn một vạn ba nghìn người. Còn có một số người không muốn quy phục Tần Lập. mà lựa chọn rời đi. Năm Tử đồng Đế vương lão tổ Mặc Ly cũng không làm khó xử những người này, để mặc bọn họ rời đi.

Khi lựa chọn tên môn phái, tất cả mọi người đều muốn Tần Lập đặt tên. Tần Lập đối với điều này căn bản không am hiểu, nguyên lai muốn lần lữa, nhưng tất cả mọi người đều muốn giao chuyện lớn này cho hắn. Cuối cùng, Tần Lập lựa chọn cái tên "Viêm Hoàng". Bất kể là đang ở nơi đâu, ở thế giới nào. nhưng linh hồn hắn vẫn như trước đến từ thế giới kia. là một con cháu Viêm Hoàng chân chính.

Trừ Tần Lập, trên đời này không có người thứ hai biết hàm nghĩa của hai chữ này. Nhưng khi Tần Lập dùng Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm khắc hai chữ Viêm Hoàng này lên một khối đá lớn cao hơn ba trăm thước, cho dù tâm tính hắn kiên cường cũng không cấm lệ nóng doanh tròng.

Những người khác tuy rằng không hiểu được hàm nghĩa của hai chữ này. nhưng đều nhìn ra được hai chữ này đối với Tần Lập mà nói rất trọng yếu. Hơn nữa, khi Tần Lập viết hai chữ này lên một khối đá lớn hắn dùng kiếm chém ra từ một vách núi cao. tất cả mọi người từ hai chữ này cảm giác được một cổ khí tức to lớn đường như đến từ viễn cổ.

Trên hai chữ này ẩn chứa kiếm ý vô thượng, có thể nói là tuyệt thế bảo vật.

Ngày môn phái thành lập, Nguyệt Diêu Tiên Cung, thành Thông Thiên. Hải gia cùng vô số môn phái lớn nhỏ nơi Cực Tây, chỉ cần có thể gọi tên hầu như đều đưa lễ vật tới.

Gia chủ cùng chưởng môn nhân của rất nhiều môn phái đều có mặt.

Cung chủ Nguyệt Diêu Tiên Cung Minh Nguyệt thượng nhân mang theo một đám tiền bối danh túc của Nguyệt Diêu Tiên Cung tới chúc mừng. Đám tiền bối danh túc của Nguyệt Diêu Tiên Cung vốn nhìn Tần Lập không vừa mắt, hiện giờ cùng cải biến thái độ của bọn họ.

Khi một người quật khởi trở nên thế không thể đỡ. cái loại đui mù không thức thời sẽ biến thành số ít trong sô ít. Võ giả có thể tu luyện đến cảnh giới rất cao. cho dù hắn rất cổ chấp nhưng tuyệt đối không thể là kẻ ngốc.

Trên đời này võ si chỉ biết luyện võ, chung quy vẫn là số ít.

Thành chủ thành Thông Thiên Lý Long Xuyên mang theo con gái Lý Uyển cùng một đoàn tiền bối danh túc thành Thông Thiên đưa tới lễ vật hậu hĩnh, chúc mừng môn phái Viêm Hoàng thành lập.

Gia chủ Hải gia không tới, phái tới một thiên tài quật khói một số năm gần đây nhất, là một nữ từ tuổi chừng đôi mươi, tên là Hải Ngọc Kiều. Nàng này xinh đẹp như hoa, quốc sắc thiên hương, cũng đã tu luyện đến cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa đinh. Có thể nói là tuyệt thế thiên tài thế hệ mới của Hải gia.

Hải Ngọc Kiều cùng một đám tiền bối danh túc Hải gia hộ vệ, đi vào Thánh Sơn đã đổi tên thành Viêm Hoàng Sơn đưa tới rất nhiều lễ vật.

Rất nhiều người thấy cảnh này đều âm thầm đoán. Lúc này Hải gia chỉ sợ đã thật sự chấp nhận. Nguyên bản còn trông cậy vào gia tộc lánh đời tiêu diệt Tần Lập. lại không nghĩ rằng thực lực Tần Lập mạnh mẽ tới mức dùng lực lượng một người diệt một gia tộc lánh đời cường đại. Thực lực này đã hoàn toàn vượt qua nhận thức của mọi người.

Tần Lập thật sự quá mạnh mẽ, mạnh đến thái quá, mạnh đến biến thái. Người như vậy, nếu còn tiếp tục là địch của hắn, không có bất kỳ kết quả tốt nào.

Cho nên, mọi người đoán Hải gia phái một nữ tử tuyệt sắc tươi đẹp như vậy chỉ sợ không chỉ có ý quan hệ tốt. còn có ý muốn thông hôn với Tần Lập.

Tựa như thành chủ thành Thông Thiên Lý Long Xuyên mang theo con gái Lý Uyển của mình, chỉ sợ cũng đều có tâm tư như vậy.

Những môn phái lớn nhỏ khác của nơi Cực Tây đều ôm tâm tư kết giao với Tần Lập. tới đây chúc mừng.

Tần Tuyết mặc một bộ váy dài màu xanh biếc xinh đẹp. tóc búi cao. khí chất cao quy kinh người. Lại có ai có thể nghĩ đến Tần Tuyết năm xưa chỉ là một thị nữ cao cấp của một gia tộc nhỏ ở thế tục bồi dưỡng.

Khi rất nhiều người biết đây là tỷ tỷ Tần Lập. những tuấn kiệt trẻ tuổi gia thế tốt đều động tâm tư khác thường. Kết giao Tần Lập, còn có điều gì có thể nhanh hơn so với làm tỷ phu Tần Lập chứ?

Thậm chí ngay cả cung chủ Nguyệt Diêu Tiên Cung Minh Nguyệt thượng nhân đều có tâm tư thu Tần Tuyết làm đệ tử. Cùng may nàng tự biết cân lượng của mình, hơn nữa Tần Lập hiện tại cùng đã thành lập môn phái. Nàng nói ra mấy lời này, chẳng phải là đào góc tường nhà người ta?

Thành chủ thành Thông Thiên Lý Long Xuyên tìm tới Tẩn Văn Hiên cùng Tần Hàn Nguyệt, nói bóng nói gió hòi thăm chuyện Tần Tuyết. muốn đạm hòi mối hôn nhân này cho con mình.

Hải Ngọc Kiểu của Hải gia chủ động tiếp cận Tẩn Tuyết, muốn từ nơi Tẩn Tuyết hiểu biết về một số chuyện của Tần Lập. Có thể thấy được, vị thiên chỉ kiêu nữ mới xuất hiện gần đây của Hải gia này không kiêu ngạo ương ngạnh như Hải Kim Tôn lúc trước tràn ngập địch ý với Tần Lập. ngược lại rất có hứng thú với Tần Lập.

Lần này tới. còn có rất nhiều tuấn kiệt trè tuổi của nơi Cực Tây. Ngẫu nhiên cũng có kè đui mù định có y đồ với chúng nữ Bộ Vân Yên, Triệu Thiên Thiên cùng Lệnh Hồ Phi Nguyệt.

Bởi vì thường đi theo bên người Tần Lập như Xà Xà, Bạch Trung Tuyết. Thượng Quan Thi Vũ. Cơ Ngữ Yên cùng Lãnh Dao đều bị mọi người biết rõ, mà ba nàng Bộ Vân Yên trừ bỏ những người đặc biệt hiểu biết Tần Lập. những người khác căn bản đều không biết lai lịch ba nàng.

Cũng có một số người biết ba nàng là đệ tử Nguyệt Diêu Tiên Cung, thấy các nàng xuất hiện tại nơi này. hơn nữa bộ dạng dường như rất quen thuộc Tần Lập. liền nghĩ có thể lấy được nữ tử như vậy, cũng không uổng cuộc đời này.

Kết quả tự nhiên là mặt mũi xám xịt. Bộ Vân Yên là ai? Từ nhỏ liền trà trộn giang hồ, người nào nàng chưa gặp qua. chuyện gì chưa trải qua? ứng phó loại chuyện này quả thực dễ dàng.

Tông chủ đầu tiên của Viêm Hoàng, Tần Lập tự nhiên là người lựa chọn không hai. Ngay từ đầu Tần Lập đích thật muốn giao vị trí này cho Tây Qua. bởi vì chuyện của hắn thật sự rất nhiều, không có khả năng một mực ở lại môn phái tiến hành phát triển.

Tuy nhiên đám lão tổ Tử đồng Mặc Lý mang theo Lãnh Thu Cung chạy tới gia nhập, nếu để Tây Qua làm tông chủ. hiển nhiên là không đủ thu phục kẻ dưới. Cho nên Tần Lập chỉ có thể tự mình đảm nhiệm tông chủ. nhưng lại để vị trí phó tông chủ cho Tây Qua.

Năm Tử đồng Đế vương lão tổ Mặc Ly sắp đột phá cường giả Địa Tiên, cùng Vĩnh Xuân thượng nhân, lão vượn Bạch Trung Sơn. Bạch Trung Hòa, Bạch Trung Tuyết. Kim Điêu. Linh Ưng. Mặc Ưng. Xà Xà đồng thời trở thành khai sơn trưởng lão đời thứ nhất của môn phái Viêm Hoàng, đều tự có tư cách được thành lập động phủ. thu đồ truyền công.

Lệnh Hồ Phi Nguyệt, Tiểu Hắc, Thái Hồng thì trở thành tổng quản sự nhằm vào linh thú hóa hình của môn phái Viêm Hoàng. Tần Lập thành lập môn phái này, có y tứ hải nạp bách xuyên. bất kể là chủng tộc gì, chỉ cần qua được khảo hạch môn phái Viêm Hoàng là có thể gia nhập.

Phụ mẫu Tần Lập Tần Văn Hiên cùng Tần Hàn Nguyệt, cùng với tỷ tỷ Tần Tuyết, Bộ Vân Yên, Triệu Thiên Thiên thì trở thành trương lão ngoại môn của môn phái Viêm Hoàng, chuyên môn phụ trách khảo hạch võ giả nhân loại muốn gia nhập môn phái.

Mà Thượng Quan Thi Vũ cùng Lãnh Dao, Cơ Ngữ Yên - ba người đã trở thành nữ nhân của Tần Lập thì phụ trách toàn bộ mọi chuyện hậu cần của môn phái Viêm Hoàng.

Tào Hồng vốn là sát thủ thì trở thành một khác loại bên trong môn phái Viêm Hoàng. Chỉ có nhân viên hạch tâm nội bộ mói biết được sự tồn tại của hắn. Nhiệm vụ của Tào Hồng chính là đi theo bên người Tần Lập. trở thành một hộ vệ như cái bóng. Bình thường hắn còn phụ trách đến các nơi tìm kiếm những đứa nhỏ sinh ở gia đình bình thường nhưng thiên phú tốt, thu về môn phái để bồi dưỡng.

Bên phía Tần gia bảo, đối với cách làm của Tần Lập thì tỏ vẻ hiểu và duy trì Gia chủ Tần Tỏa cho người đưa lễ vậy hậu hĩnh, duy trì Tần Lập một mình khai tông lập phái.

Tuy nhiên trên thực tế, toàn thể Tần gia đối với hành động này của Tần Lập có chút không hiểu, bất mãn có một số người thậm chí còn cho rằng Tần Lập là Tần gia bồi dưỡng, vào thời điểm Tần Lập khó khăn, toàn tộc đứng ở phía sau duy trì hắn mói khiến cho Tần Lập có thành tựu ngày hôm nay.

Không nghĩ tới Tần Lập chân chính quật khởi, lại muốn vứt bỏ gia tộc này. Mà cũng có những lời khác còn khó nghe hơn lời này.

Gia tộc lớn chuyện này liền khó tránh khỏi. Tần Tỏa cũng không thể bịt miệng được tất cả mọi người, mà Tần Lập thì căn bản không thèm để y chuyện này.

Nếu lựa chọn như vậy thì tuyệt không hối hận. Hơn nữa, bên phía Tần gia người chân chính hiểu rõ mọi việc đều rất rõ ràng Tần Lập làm như vậy nhìn như tuyệt tình, nhưng trên thực tế lại tương đương với bảo hộ Tần gia.

Bởi vì cừu gia của Tần Lập muốn tìm Tần Lập khẳng định sẽ hướng về phía môn phái Viêm Hoàng, mà sẽ không đi bốn phương tìm kiếm Tần gia bảo nữa.

Giờ lành đã đến. môn phái Viêm Hoàng chính thức khai sáng.

Tần Lập đứng ra, sau một phen cảm tạ. những gia tộc nơi Cực Tây. trước tiên từ thành Thông Thiên bắt đầu, sau đó là Nguyệt Diêu Tiên Cung, Hải gia, đại biểu các nhà đều đi lên chúc mừng. Cũng có đệ tử môn phái Viêm Hoàng phụ trách cao giọng đọc danh mục quà tặng của mọi người.

Lễ vật hậu hĩnh khiến vô số người ngạc nhiên thán phục, không thể không cảm thán. Tần Lập hiện giờ đã không chỉ đơn giản là một cường giả tuyệt thế. Hẳn đã chân chính có được tiếng nói thuộc về chính mình trên thế giới này.

- Hải gia tặng một vạn linh thạch cực phẩm, một trăm kiện Linh Khí, một cây Tử Long Tham mười vạn năm. Một hộp Khấp Huyết Linh Chi mười vạn năm. Ba ngàn cân thiên ngoại vẫn thạch, Mười vạn cân vàng, mười vạn cân bạc, ba mươi vạn cân tinh đồng, năm ngàn cân huyền thiết, ba ngàn cân tinh kim, ba ngàn cân bí ngân, Một viên nội đan linh thú cảnh giới Lôi Kiếp...

- Trời ạ. Hải gia... Đây... đây là đưa của hồi môn sao?

Lãnh Dao ngồi ở bên cạnh Tần Lập, biết giá trị mấy thứ này, trợn mắt há hốc mồm nhỏ giọng lẩm bẩm.