Duy Ngã Độc Tôn - Chương 685 - 686

CHƯƠNG 685: CHỦ Ô LONG SƠN!

Tần Lập thấy vậy, từ trong nhẫn lấy ra một chiếc bút lông, nhanh chóng vẽ vài nét bút lên bầu trời. Một con đại bằng vàng kim xuất hiện giữa hư không, tản ra quang mang chói mắt như mặt trời.

Đại bằng giương cánh, rộng đến trăm thước, phát ra một tiếng kêu cao vút. như một con Thần thú Hoang cổ kinh khủng, tiếng kêu trực tiếp đánh xơ xác cự long đen kia.

Đại bằng vàng kim đập xuống người bay từ trên đỉnh núi, tốc độ nhanh đến khó tin!

Ầm ầm ầm!

Đại bằng vàng kim hung hăng đụng lên người kia, phát ra một tiếng nổ kinh thiên động địa. kinh động mọi người trên Long Thủ Phong ô Long Sơn. quang mang vàng kim bộc phát ra chói chang hơn cả mặt trời, một hơi nuốt lấy người kia.

Hai mắt Tần Lập bắn ra hai đạo Thần quang, quát một tiếng:

- Tế!

Đại bằng vàng kim toàn thân khoảng khắc đấy lên một đoàn ánh sáng trắng, quang mang tăng mạnh gấp mười lần muốn mạnh mẽ luyện hóa người kia.

Ầm!

Một tiếng nổ vang lên. đại bằng vàng kim chia năm xẻ bảy. chấn sụp không gian xung quanh. Hư không trở nên vặn vẹo. từng mảng lớn cấm chế thân núi sụp đổ. vách núi vỡ ra.

Trên bầu trời, xuất hiện một bóng người toàn thân cháy khét, phát ra tiếng hét thảm thê lương.

- Tần Lập, ta muốn giết ngươi, ta muốn ăn sống

Người này bỗng nhiên chấn động toàn thân, đánh rơi những thứ cháy khét xuống, lộ ra thân người bên trong. Quân áo đã bị sớm luyện hóa hết. máu huyết trong người cũng bị luyện hóa một phần năm, hai mắt bắn ra quang mang oán độc. nhìn chằm chằm Tần Lập. rít gào:

- Ô Long Bí Thuật!

Lại một con rồng lớn màu mực đen rít gào dữ tợn bốc lên phía sau người này. giương nanh múa vuốt như muốn xé rách chín tầng trời.

ô Long này cũng không bay ra. mà bảo hộ phía sau lưng hắn, người này vọt tới Tần Lập, vung nắm tay hung hăng đánh xuống Tần Lập.

ô Long phía sau lưng hắn cũng vung móng vuốt, cùng đánh về phía Tần Lập.

Một quyền này trực tiếp xuyên thủng hư không, Bởi vì quá gần. tốc độ nhanh đến tận cùng, trực tiếp đánh vào mặt Tần Lập.

Tần Lập tay trái cầm kiếm, tay phải cầm bút lông, giữa hư không liên tiếp viết mười mấy chữ Tử (chết) to cả thước, chữ Tử này thiêu đốt ngọn lửa hừng hực. trực tiếp ấn về phía người này.

- Phá cho ta!

Người kia rống to. một quyền đánh chữ Tử này nát bét. những mảnh nhỏ chữ Tử tứ tán rơi xuống người những đệ tử ô Long Sơn còn may mắn sống sót bên dưới, trực tiếp bị ấn chết.

Uy lực đệ nhất Kiếp Khí Thái cổ. ai dám tranh phong?

Nắm tay người này bị chữ Tử Tần Lập tế ra càn trở một chút, uy lực lập tức yếu đi vài phần. Tần Lập thu hồi bút lông vào nhẫn, quyền phải đánh lên. nghênh đón nắm tay người kia đánh tới.

Cùng ta so thân thể mạnh mẽ?

Phốc!

Một tiếng trầm muộn ngay sau đó là tiếng xương cốt vỡ vụn. lực lượng vô cùng khổng lồ theo nắm tay người này trực tiếp đánh vào trong. Đầu tiên là toàn bộ xương bàn tay vỡ vụn. sau đó là cổ tay, cánh tay... đến khi xương cốt cả cánh tay đều bị một quyền Tần Lập chấn vỡ.

Cả cánh tay người này liền bị phế bỏ. không đợi hắn phản ứng lại. Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trên tay trái Tần Lập đã đâm vào giữa đan điền người này, điên cuồng hấp thu năng lượng khổng lồ trong thân thể hắn.

Thân thể người này rung lên kịch liệt một trận, miệng tràn máu tươi, đôi mắt vô cùng hoảng sợ nhìn Tần Lập, khóe miệng co quắp mấy cái. ngửa cổ trực tiếp

Lúc này. ở sơn môn Long Thủ Phong ô Long Sơn đã không còn đệ tử ô Long Sơn có thể đứng nữa. Tần Lập chậm rãi hạ xuống, nhìn cảnh tượng phương viên mấy chục dặm bị phá thành mảnh nhỏ. từ từ thở ra một hơi.

Từng bước một. tiếp tục đi đến Long Thủ Phong.

Lúc này, toàn bộ đệ tử ô Long Sơn trên Long Thủ Phong đều bị trận chiến đấu kinh khùng này kinh động, vô số bóng người bay về phía Tần Lập.

Cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa, Tần Lập liếc mắt là có thể trừng chết bọn họ.

Cảnh giới Lôi Kiếp, phất tay trực tiếp tiêu diệt.

Đại năng Địa Tiên, vô thượng sát ý đại Thần Hoang cổ diệt sát.

Từ đây đến đỉnh núi Long Thủ Phong còn có hơn mười dặm đường. Tần Lập gần như mười bước giết một người, máu tươi theo con đường dẫn lên Long Thủ Phong không ngừng chảy xuôi xuống, hội tụ bên dưới hình thành một dòng sông máu. nhiễm đỏ cả mặt đất Long Thu Phong.

Lúc này, Tần Lập như một Ma Thần cái thế không biết nếu như ngay từ đầu chủ nhân ô Long Sơn đã biết Tần Lập có loại thực lực này, còn có thể làm ra lựa chọn như hôm nay hay không.

Thân hình Tần Lập không nhanh không chậm, đi từng bước một lên đỉnh ô Long Sơn, tất cả đệ tử ô Long Sơn ngăn trở ở trước mặt hắn. một mực chém giết.

Chẳng biết đã uổng bao nhiêu máu tươi, toàn bộ thân kiếm Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm phát ra một cỗ quang mang đỏ máu yêu dị. cỗ huyết khí này làm cho tâm Thần người ta không yên. cảm giác như một con thân thú Hoang cổ đang thức tỉnh, áp lực cực lớn nó mang tới đủ làm cho người thực lực hơi yếu trực tiếp sụp đổ.

Trên Long Thủ Phong, chủ ô Long Sơn Nam Cung Liệt Nhật đang kinh hãi đồng thời cũng cực kỳ phẫn nộ chất vấn người thanh niên trước mặt hắn. thiếu chủ ô Long Sơn Nam Cung Hiên.

- Ngươi nói cho ta biết, đây rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Vì sao ta bế quan còn không tới mười năm. ô Long Sơn liền xảy ra nhiễu loạn lớn như vậy? Rốt cuộc ngươi làm chuyện người người oán trách gì. trêu chọc một sát thân kinh khủng như thế?

Nam Cung Liệt Nhật bề ngoài chỉ khoáng hơn bốn mươi tuổi, nhưng trên tuổi thực tế đã quá bảy ngàn. Hắn là một võ giả thiên phú trác tuyệt, một thân thực lực từ mười năm trước đã tu luyện tới cảnh giới Địa Tiên đỉnh.

Hắn muốn thông qua bế quan, triệt để đột phá . đánh vỡ ràng buộc cảnh giới Địa Tiên hơn mười vạn năm qua không ai làm được ở Trung Châu này, trở thành đệ nhất nhân chân chính trên thế giới này từ sau thời đại Thái cổ.

Cũng không tường tượng được, bế quan còn không tới mười năm, đang cảm ngộ đại đạo, cảm giác lòng có thu hoạch, lại nghe bên ngoài truyền tới tiếng hô kinh thiên động địa.

Long Thủ Phong này đã có bao nhiêu năm không nghe thấy loại âm thanh này rồi?

Thường ngày dù là các đệ từ nơi này bước đi cũng nhẹ nhàng im tiếng, rất sợ quấy nhiễu một vị Thái thượng trưởng lão đang cảm ngộ thiên địa. Quấy rối lão tổ tông này, vậy không phải chỉ là chu khổ da thịt, rất có thể sẽ bị giận dữ đánh chết tại chỗ.

Cho nên, Long Thủ Phong này tuy rằng có rất nhiều đệ tử ô Long Sơn trú ngụ, nhưng ngày thường đều vắng vẻ yên tĩnh.

- Phụ thân, chuyện trải qua là như thế này, hài nhi không cảm thấy làm như vậy có gì quá đáng. Tần Lập kia có đức có tài gì được xưng là người ứng vận, trong tay nắm giữ rất nhiều bảo vật không thuộc về thế giới này, hắn không xứng nắm giữ những thứ đó.

- ô Long Sơn chúng ta từ cuối thời đại Thái cổ. đã âm thầm chi phối hướng đi thế giới này, sứ giả của chúng ta mà Tần Lập kia còn dám giết, còn dám giết cả Thái thượng trưởng lão chúng ta.

- Phụ thân, dù là từ đầu hài nhi xử lý chuyện này có chút thô bạo. nhưng hài nhi là một lòng vì ô Long Sơn phát triển đám tiện dân thấp hèn kia có tư cách gì nắm giữ những bảo

vật như vậy, những thứ này nên giao cho ô Long Sơn chúng ta. Cũng chỉ cỏ chúng ta mới là đại biểu thế giới này, tương lai câu thông cùng nơi Thần Vực. cũng chỉ có thể là chúng ta.

- Tần Lập hắn giết đệ tử ô Long Sơn ta. hủy đi sơn môn ô Long Sơn ta đã bảo tồn mười vạn năm, do khai sơn tổ sư gia đích thân xây dựng. Thù sâu oán nặng như vậy, làm sao có thể tha cho hắn? Cho nên. hài nhi thỉnh cầu phụ thân phái Thái thượng trưởng lão ra tay, nhất định phái bắt sống Tần Lập. Hài nhi hận không thể ăn thịt uống máu hắn...

Nam Cung Hiên nói đến kích động, cánh tay vung lên. mặt mũi vặn vẹo dữ tợn.

- Được rồi. đừng có ăn nói đường hoàng như vậy nữa.

Nam Cung Liệt Nhật liếc nhìn nhi tử của mình, nói:

- Ngươi là nhi tử của ta chút mưu kế gian xảo trong đầu ngươi, ta còn hiểu ngươi hơn ai hết. Ngươi nói những Điều này, sao còn chưa nói nữ nhân bị ngươi mang về? Ngươi không uy hiếp Tần Lập. không giam giữ nữ nhân người ta thì Tần Lập sẽ phản ứng như vậy sao?

Nam Cung Hiên liền ngẩn ra, nghẹn họng trân trối nhìn phụ thân mình. Cơ Ngữ Yên ở trên Long Thủ Phong cũng không phải bí mật gì. nhưng vấn đề ở chỗ phụ thân vừa xuất quan, trực tiếp tới tìm mình ngay, làm sao chỉ mới một lát đã biết chuyện này?

Nam Cung Hiên liền xìu xuống, rốt cuộc rõ ràng. Hắn là thiếu chủ ô Long Sơn, mặc kệ làm chuyện gì. kỳ thật cũng vẫn năm trong khống chế của phụ thân.

Thấy Nam Cung Hiên không nói bậy nữa, Nam Cung Liệt Nhật rốt cuộc gật đầu, sau đó cười lạnh nói:

- Tần Lập thật là to gan. giết con cháu ta. hủy sơn môn ta. thù sâu oán nặng như vậy. làm sao ta không thể giết ngươi được?

Nói rồi. liền quay sang không khí. nhẹ giọng nói:

- Mở ra đại trận hộ SƠN dùng ô Long Thập Tam Bí Thuật vây khốn hắn. Khải Minh, sau khi vây khốn hắn. ngươi đi giết hắn. mang đầu hắn tới gặp ta.

Trong không khí truyền đến một trận dao động vặn vẹo nhàn nhạt, truyền đến một tiếng "vâng" nhẹ nhàng, lập tức trở về yên tĩnh.

Nam Cung Hiên trợn mắt há mồm nhìn tất cả. Bởi vì thân phận thiếu chủ của hắn, trước kia cũng từng nghe đồn nói bên người lịch đại sơn chủ ô Long Sơn đều có ba bốn Ảnh Tử hộ vệ, bình thường dù là người có Thần thức cường đại hơn đi nữa, cũng khó mà phát hiện ra sự tồn tại của bọn họ.

Thực lực những người này thông thường đều là cảnh giới Địa Tiên, nhưng Địa Tiên đại năng bình thường, căn bản không phải đối thủ của bọn họ.

Nam Cung Hiên cố lớn gan, nhìn Nam Cung Liệt Nhật nói:

- Phụ thân. Tần Lập kia... có thể không giết hắn được không? Mà bắt sống hắn? Trên người hắn có rất nhiều bí mật. một Tần Lập còn sống, giá trị vượt xa một Tần Lập đã chết.

Nam Cung Liệt Nhật híp mắt, nhìn nhi tử mình một lát. về chuyện nhi tử đánh nữ nhân kia một cái tát. sau đó nói với nàng phải lấy nàng ở trước mặt nam nhân của nàng, hắn có phần không cho là đúng. Một nữ nhân mà thôi, thân phận thiếu chủ ô Long Sơn. dạng nữ nhân gì mà không tìm được? cần gì phải cảm thấy hứng thú với một nữ nhân đã phá thân chứ.

Nhưng Lời nói này, Nam Cung Liệt Nhật sẽ không nói ra với nhi từ mình, hơn nữa hắn cảm thấy Nam Cung Hiên nói cũng có vài phần đạo lý. Một Tần Lập còn sống, đích xác lớn hơn một Tần Lập đã chết.

Vì vậy, Nam Cung Liệt Nhật nhàn nhạt nói với không khí bên cạnh:

- Thụy Anh. ngươi đi nói cho Khải Minh, cần người sống.

- Rõ.

Trong không khí. một giọng nữ lạnh, băng tận xương nhẹ nhàng lên tiếng.

Nam Cung Hiên nuốt nước bọt, dùng ánh mắt ẩn ẩn có chút ái muội nhìn thoáng qua phụ thân mình.

Nam Cung Liệt Nhật hừ lạnh một tiếng:

- Bớt suy nghĩ miên man đi. chờ ngươi ngồi lên vị trí chủ ô Long Sơn cái gì cũng sẽ hiểu được.

Chủ Ô Long Sơn!

Bốn chữ này giống như có ma lực, làm ánh mắt Nam Cung Hiên lập tức sáng ngời.

CHƯƠNG 686: GIẾT THIẾU CHỦ!

ô Long Sơn chủ, tượng trưng cho vinh quang cùng quyền thế vô tận. cũng không phải thiếu chủ hắn này có thể so sánh được.

Đừng thấy ô Long Sơn nhất mạch không nhiều đệ tử lắm. thậm chí so với một vài môn phái nhỏ ở địa phương cực Tây. nhân số còn không bằng. nhưng nội tình của ô Long Sơn lại vô cùng thâm hậu.

Đừng thấy Tần Lập ở bên ngoài đánh giết hơn mười người đệ tử Ô Long Sơn mà lầm. phần lớn là những Thái thượng trưởng lão cùng danh túc tiền bối bế quan tu luyện hàng năm. đó mới là lực lượng cường đại chân chính của ô Long Sơn.

Đúng! Những người đó mới là lực lượng cường đại chân chính của ô Long Sơn.

Vừa rồi chiến đấu ở bên ngoài, hẳn là đã kinh động một số Thái thượng trưởng lão cùng tiền bối danh túc đang bế quan tu luyện. Nhưng có một số người chính là lựa chọn bế tử quan. Không đến ngày chính thức xuất quan thì tuyệt đối sẽ không ra trước.

Thời điểm những tiền bối danh túc cùng Thái thượng trưởng lão bế tử quan, đều dùng thủ pháp thái cổ cấm chế thiết hạ cấm chế chỗ mình bế quan người ngoài không thể tùy tiện xông vào bên trong, nếu không khẳng định sẽ bị cấm chế đánh chết.

Điểm này. đến ngay cả người có cảnh giới cao hơn đại năng Địa Tiên cũng không đám tùy tiện nếm thử.

ở thành Thông Thiên tên Thánh sứ bị Tần Lập bẻ gãy cổ giết chết kia. nguyên vốn là một đệ đệ của Nam Cung Hiên, tuy nhiên cũng không phải dòng chính, mà là một đứa con dòng thứ.

Nam Cung Liệt Nhật đối với đứa con trai đó. gần như không hề chú ý gì tới. ở ô Long Sơn nhất mạch. Nam Cung gia vẫn luôn là chúa tể. những tiền bối danh túc cùng Thái thượng trưởng lão bế tử quan, hầu hết cũng đều là tổ tiên của Nam Cung gia. Bởi vậy, chỉ cần tiếp quản chức vị ô Long Sơn chủ này. thì chẳng khác nào có được một lực lượng khổng lồ trong tay.

Nam Cung Hiên khác với phụ thân Nam Cung Liệt Nhật và những lão tổ tông, hắn không hề muốn gia tộc cứ tiếp tục ẩn thế lánh đời như vậy. Hắn cần vinh quang, hắn cần cái loại khí thế bễ nghễ thiên hạ. hắn muốn chân chính làm Duy Ngã Độc Tôn trên thế giới này. Cho nên nói. hắn là một tên đã tâm bừng bừng.

Nam Cung Liệt Nhật nhìn thoáng qua đứa con của mình, trong lòng thở dài một tiếng, đứa con trai trưởng này là hắn yêu thương nhất, cứ nhìn đứa con trai dòng thứ bị giết kia. Nam Cung Liệt Nhật cũng không hề hỏi thăm một câu. Nhưng nếu ai đám làm thương tôn Nam Cung Hiên dù chỉ một sợi lông cọng tóc. khăng định Nam Cung Liệt Nhật sẽ liều mạng tới cùng với người đó.

- Tốt lắm, ngươi cứ ở trong này với ta, các chuyện khác chờ bắt được Tần Lập rồi nói sau.

Trong mắt Nam Cung Liệt Nhật hiện lên vẻ ôn hòa nuông chiểu nói.

- Dạ!

Nam Cung Hiên khó giấu kích động trong lòng, lại cũng không có cảm nhận được tình cảm sâu đậm của phụ thân đối với mình. Hắn ngồi ở chỗ đó. trong đầu bắt đầu mơ tướng tới cảnh một hồi sau khi bắt sống Tần Lập. phải cho hắn chứng kiến mình thành hôn cùng Cơ Ngữ Yên. Cảnh đó nhất định sẽ rất thống khoái.

Người ứng với vận mệnh chó má gì chứ. ở trước mặt bản thiếu chủ đều là đồ vô dụng.

Nam Cung Hiên hiện tại thậm chí có loại kích động, hắn muốn nhìn xem Cơ Ngữ Yên lúc này. xem vẻ mặt của nàng thế nào. nhất định là rất lo lắng đây?

Càng nghĩ hắn càng không kìm nổi, ngồi ở chỗ đó mà buồn bực không yên.

Nam Cung Liệt Nhật lắc lắc đầu. thầm nghĩ trong lòng:

- Mình đúng là nuông chiểu Hiên nhi quá mức thì phải?

- Tuy nhiên nghĩ lại mình là ô Long Sơn chủ là một trong số người lực lượng cường đại nhất trên thế giới này. Đứa con của mình tuổi còn trẻ, cũng đã là đại năng Địa Tiên, có thể nói chân chính là tuyệt thế thiên tài. vậy thì cưng chiều chút đỉnh có s? Chính mình cũng từng trải qua tuổi trẻ dường như thời trẻ của mình so với Hiên nhi còn bất trị chịu không nổi... Thôi vậy, cứ để tùy ý nó thôi.

- Được rồi! Đừng ở trong này quay tới quay lui, muốn làm cái gì thì làm cái đó đi!

Nam Cung Liệt Nhật thản nhiên nói.

Nam Cung Hiên hơi sửng sốt một chút, lập tức đứng lên. thi lễ với phụ thân, vẻ mặt hưng phấn nói:

- Con cáo lui trước!

Nam Cung Hiên thích chí vội vàng chạy tới chỗ Cơ Ngữ Yên nơi đó. ở trong mắt hắn xem ra, một tên Tần Lập. căn bản không đáng phải lao sư động chúng, phái ra nhiều cao thủ của ô Long Sơn. nhất là hai Ảnh Tử hộ vệ bên người phụ thân là Nam Cung Khải Minh và Nam Cung Thụy Anh. đã cùng nhau đi trước vào trong đó. không có lý do gì bắt không được Tần Lập chỉ có một người.

Khi Nam Cung Hiên tới tòa lầu trắng nhỏ kia. thấy đứng trong đó một nữ nhân áo trắng như tuyết. mái tóc đài tung bay theo gió. đôi mi thanh tú nhíu lại. có vẻ mang tâm sự nặng nề. dáng vẻ đó trông thật đáng yêu.

Đúng là toàn thân kinh mạch của Cơ Ngữ Yên tất cả đều bị cấm chế. Bên người Cơ Ngữ Yên còn đứng vài thị nữ xinh đẹp. tuy rằng đều không nói gì. lại mơ hồ vây quanh nàng ở giữa, không cho nàng ra khỏi căn lầu trắng này nửa bước.

- Ha ha! Cơ Ngữ Yên! Nàng ở chỗ này chờ ta sao? Buổi tối hôm nay, chúng ta hẳn có thể bái đường thành thân rồi! Tuy rằng nàng không thể trở thành chính thể của ta, chỉ có thể làm một thiếp thất. Tuy nhiên, ta nhất định sẽ sủng ái nàng!

Vừa thấy mặt Cơ Ngữ Yên. trên mặt Nam Cung Hiên, liền không kìm nổi lộ ra vài phần Thần sắc lỗ mãng, nói Lời nói ngả ngớn.

- Không biết xấu hổ!

Cơ Ngữ Yên lạnh lùng nhìn Nam Cung Hiên một cái. thanh âm giống như phát ra từ trong hàn băng.

- Không biết xấu hổ? Ha hả ha ha! Cơ Ngữ Yên! Nàng cùng đừng tưởng mình trong sạch lắm. Còn tên Tần Lập của nàng đích xác có một chút đảm lượng, hắn đánh lên tới Ô Long Sơn ta. Tuy nhiên, Ô Long Sơn là địa phương nào chứ? Là đầm rồng hang hổ chân chính, nên muốn ở trong này chiêm tiện nghi, thì quả thực chính là năm mơ! Hôm nay ta đã hạ lệnh muốn bắt sống hắn. nàng hiểu không? Ta phải cho hắn tận mắt nhìn thấy ta với nàng bái đường thành thân. Ha ha! Nếu hắn không ngại, ta còn muốn mời hắn vào trong động phòng, quan sát chúng ta động phòng đấy! Ha ha ha ha!

Nam Cung Hiên cười vô cùng đắc ý và càn rỡ nó

Cơ Ngữ Yên tức giận đến gương mặt trắng bệch, thật lâu sau. thở phào một cái. khinh miệt cười nói:

- Thật không? Nam Cung Hiên! Chỉ sợ ngươi không làm được! Nếu ngươi thật sự là một nam nhân, nên giáp mặt khiêu chiến với Tần Lập. đánh bại hắn, nói cách khác, ngươi ở trong này nói cái gì. đều không che đấu được sự thật: ngươi không bằng cả một nữ nhân!

- Bốp!

Một tiếng vang giòn tan. trên gương mặt trắng nõn xinh đẹp của Cơ Ngữ Yên. nhiều thêm một đấu bàn tay đỏ tươi.

Nam Cung Hiên chỉ vào Cơ Ngữ Yên. lạnh lùng nói:

- Tiện nhân! Ngươi đừng tướng rằng, bản thiếu chủ là thực sự coi trọng ngươi. Bản thiếu chủ chỉ muốn chết đạp ngươi! Nếu ngươi thức thi biết lấy lòng nam nhân, bản thiếu chủ có lẽ còn có thể thương hương tiếc ngọc một chút. Nhưng ngươi không tự hiểu lấy mình, thân là miếng thịt bỏ. còn dám nói lời khiêu khích, thực nghĩ rằng bản thiếu chủ sẽ không đánh nữ nhân sao?

Cơ Ngữ Yên không nói tiếp nữa, nói cái gì cũng chỉ tự rước lấy nhục mà thôi. Chỉ có thể giấu mối hận ý này tận đáy lòng.

Nam Cung Hiên đắc ý nhìn Cơ Ngữ Yên. cười lạnh vài tiếng, sau đó phân phó với một tên thị nữ nói:

- Một hồi đi lấy chút kim sang được tốt nhất bôi cho nàng. Nữ nhân này sẽ trở thành thiếp thất của ta. cùng đừng để mặt hoa của nàng, ảnh hướng tới tâm tình bản thiếu chủ!

Tần Lập đi tới lưng chừng núi ô Long Sơn. thần thức khổng lồ giống như thủy ngân chảy nhanh trên mặt đất lan ra bốn phương tám hướng, hắn đang tìm kiếm Cơ Ngữ Yên.

Trên ngọn núi lớn này có rất nhiều cấm chế. không giống vẻ bề ngoài nhìn qua đem giản như vậy. Hơi sơ suất một chút sẽ dễ dàng kích động những cấm chế này. từ đó sẽ dẫn tới phản ứng dây chuyền. Trong lòng Tần Lập cũng không khỏi cảm thán nội tình của Ô Long

Sơn đích thật là rất hùng hậu. Nếu trong tay không có Hoàng Kim Cung loại siêu cấp Thánh khí này, đích xác hắn cũng không có nắm chắc ở địa phương này có thể cứu Cơ Ngữ Yên mang đi.

Đột nhiên. Tần Lập cảm giác được cách đó không xa có rất nhiều người đang chạy về hướng mình, đại khái có hơn ba chục người, mang theo sát khí xông lên tận trời cao, phi thường kinh người.

Thần thức cường đại của Tần Lập. rốt cục cảm nhận được vị trí của đồng thời. Tần Lập còn cảm ứng được trong tiêu viện đó. có một người thực lực rất mạnh. Tần Lập không dùng Thần thức nhìn bộ dáng đối phương, bởi vì rất dễ dàng bị phát hiện.

Cảm ứng được vị trí Cơ Ngữ Yên. coi như thành công một nửa rồi. Tần Lập tiện tay chụp một cái, hư không trước mắt bị hắn xé mở một cái khe. Trong nháy mắt thân thể Tần Lập biến mất trong không khí, còn nghe cách đó không xa truyền đến một tiếng la thất thanh:

- Tần Lập muốn chạy, mau ngăn hắn lại!

- Ầm! Ầm! Ầm!

Liên tiếp ba tiếng nổ kinh thiên động địa, ba luồng năng lượng khổng lồ đánh vào chỗ Tần Lập biến mất. Tuy nhiên ngay cả một mảnh góc áo của Tần Lập cũng không thấy.

Ngay tức thì đám người chạy tới nơi. sắc mặt một đám đều xanh mét. ai nấy đều không nghĩ tới: Tần Lập một kiếm phá vỡ sơn môn. tàn sát khắp nơi. giết đến ô Long Sơn máu chày thành sông, một đường đánh thăng lên với bộ đáng thề phải hoàn toàn hủy diệt Ô Long Sơn không ngờ trước khi gặp bọn họ lại xé mở hư không bỏ chạy...

Điều này quả thực làm cho bọn họ có loại cảm giác muốn hộc máu.

Hiện nay Tần Lập khống chế pháp tắc không gian, đã đạt tới một loại cảnh giới thập phần cao thâm, sai số rất nhỏ. Cho nên. khi Tần Lập xuất hiện ở bên ngoài ngôi lầu trắng nhỏ đó. vừa lúc nghe được Lời nói vô cùng kiêu ngạo của Nam Cung Hiên thiếu chủ ô Long Sơn kia.

Tần Lập vừa nhìn thấy dấu tay đỏ tươi trên mặt Cơ Ngữ Yên. một cơn lửa giận thật lớn bùng lên dữ đội. lập tức một tia tinh thần lực ngưng thật thành hình thanh lợi kiếm, hung hăng đâm về phía mi tâm của Nam Cung Hiên.

Nam Cung Hiên vừa mới phân phó cho thị nữ xong, trong giây lát trong lòng nổi lên báo động. Tên thiếu chủ ăn chơi trác táng của ô Long Sơn. trên thực lực tuyệt đối cũng có thể nói là tuyệt thế thiên tài. Tần Lập bên này mới vừa sinh ra sát ý. Nam Cung Hiên cũng đã cảm ứng được.

Trong giây lát từ trên người Nam Cung Hiên bộc phát ra một vầng hào quang đen nhánh. Đồng thời, Nam Cung Hiên phóng tới chỗ Cơ Ngữ Yên. Lúc này. trước nguy cơ không có đường sống nào dành cho hắn. Nam Cung Hiên chỉ dựa vào bản năng, cảm giác được nguy hiểm tới gần. nên phải bắt lấy con tin này mới là chuyện trọng yếu nhất.

Không thể không nói lựa chọn của Nam Cung Hiên ở loại thời điểm này. là chính xác nhất... đáng tiếc chính là, tinh Thần lực ngưng thật nhanh hơn xa so với phản ứng của hắn. ".

Luồng tinh thần lực ngưng thật hóa thành lợi kiếm này. hung hăng chém lên vầng hào quang đen nhánh trên người Nam Cung Hiên, phát ra một tiếng nổ vang. Thân mình Nam Cung Hiên trong nháy mắt bay ngược ra thật xa, phun ra một ngụm máu tươi, hai mắt đầy vẻ hoảng sợ.

Công kích tinh Thần lực của Tần Lập. tuy rằng không có lấy mạng của hắn. nhưng cũng làm cho bản thân Nam Cung Hiên bị trọng thương. Cho dù trên người Nam Cung Hiên có bí bảo ô Long Sơn hộ thể, vẫn không thể tránh khỏi bị thương.

Tần Lập nhoáng một cái tới bên người Cơ Ngữ Yên. Mấy thị nữ giơ kiếm định đâm Tần Lập lại bị thần quang trong hai mắt Tần Lập bắn ra giết chết tại chỗ.

Hào quang bắn ra từ hai mắt Tần Lập này. ẩn chứa công kích tinh thần cường đại và sát ý vô thượng tinh thuần thái cổ. những thị nữ này chỉ có cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa, như thế nào có thể chống lại cái nhìn này của Tần Lập?

Tần Lập cầm kiếm cánh tay trái còn ôm thắt lưng mềm mại của Cơ Ngữ Yên. đồng thời tay phải xuất hiện Kiếp khí Mao Bút, vẽ trên không trung một cái. viết ra một chữ "Chết" đầm đìa máu tươi nét chữ như rồng bay phượng múa. ấn thẳng về phía Nam Cung Hiên.