Duy Ngã Độc Tôn - Chương 683 - 684

CHƯƠNG 683: Ô LONG SƠN. LONG THỦ PHONG!

Cỗ sát ý lạnh băng kia như bóng với hình, từ trên cao chỉ thẳng Tần Lập, xuyên thủng trời cao, giữa không trung lưu lại một tia kiếm ý khó có thể mờ đi.

Đây là một cao thủ!

Phản ứng đầu tiên của Tần Lập chính là thực lực người này hẳn không dưới mình.

Nghĩ lại cũng đúng, có thể trong mấy hơi thở ngắn ngủi liền chém giết tuấn kiệt trẻ tuổi Thiết Kiếm Phong. Lưu Hoa Hà cùng Thánh Nữ Hồ. thực lực người này nếu chỉ bình thường, càn bản không thể làm được.

Tần Lập cười lạnh một tiếng. Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong tay chỉ ra một đạo kiếm khí. một cỗ sát ý vô cùng sắc bén đồng dạng phá nát hư không, va chạm cùng đạo kiếm khí kia.

Phốc!

Vô thanh vô tức. cả bầu trời liền sụp xuống một tảng lớn. lộ ra hư không vô tận bên trong, cực kỳ đáng sợ.

Thân hình Tần Lập không lùi mà tiến, hư không sụp xuống căn bản không có ảnh hưởng gì với thân thể Tần Lập.

ở trên trời cao. một bóng người lao mạnh như sao băng về phía Tần Lập, hai tay người kia hợp lại. quát lớn một tiếng:

- Sơn Hà Vạn Lý.

Trong hư không xung quanh, chớp mắt trống rỗng sinh ra núi cao sông rộng, ao hồ sông nước mạnh mẽ ép về phía Tần Lập!

Đồng thời, người nọ lạnh lùng nói:

- Tần Lập. nghe nói ngươi là cao thủ trẻ tuổi đệ nhất Thiên Nguyên đại lục từ sau Thái Cổ. hôm nay để cho xem cái gì mới là cường giả chân chính. Trong thời gian ba hơi thờ, ta sẽ dễ dàng trẩn áp ngươi.

Núi cao sông hồ to lớn trống rỗng hiện ra giữa hư không, đều mang theo uy áp to lớn, nhìn như núi cao sông hồ chân chính.

Nhưng Tần Lập biết đây tuyệt đối là một loại bí thuật, một loại bí thuật hết sức cường đại. Hơn nữa, đây cũng là lân đâu tiên Tần Lập thấy có người sử dụng loại bí thuật cường đại này, có vẻ như đây không thuộc về thế giới này.

Nếu như trước khi Tần Lập nhận được Hoang cổ thần tàng, ứng đối loại bí thuật này sẽ dùng Duy Ngã Cửu Kiếm hủy diệt nó. hoặc chỉ cỏ thể tránh khỏi hàng đầu.

Chẳng qua hiện giờ...

Tần Lập hừ lạnh một tiếng:

- Bí thuật sao?

Lúc này. vừa lúc có thiên lôi bị chiến đấu hai người dẫn tới giáng từ trên trời xuống, bổ về phía hai người. Ánh mắt Tần Lập chợt ngưng, hai tay kết ấn. quát lạnh một tiếng:

- Điện Thiêm Lôi Minh!

Ầm ầm!

Ầm ầm!

Mấy tiếng nổ liên tiếp, vô số thiên lôi từ trên trời giáng xuống, toàn bộ đánh trên những núi to sông rộng khí thế hùng hôn giữa hư không. Những núi cao sông lớn này, toàn bộ bị đánh thành bụi phấn, trực tiếp tiêu tan trong không khí

Người trên cao khẽ ồ một tiếng, có vẻ hơi kinh ngạc, chẳng qua lập tức liền cười lạnh:

- Có chút thủ đoạn nhỏ. tuy nhiên ta tự phong ấn bảy thành công lực. Ngươi ngay cả ba phần công lực của ta cũng đánh không lại. một đời đệ nhất cao thủ trẻ tuổi như ngươi, có chút cỏ tiếng không có miếng.

- Rốt cuộc ngươi là ai? Vì sao là địch với ta?

Tần Lập phá đi bí thuật người này, thân người đừng giữa không trung, nhìn người như ẩn như hiện trong tầng mây hỏi.

- Ha ha, chỉ là muốn xem thực lực của cao thủ trẻ tuổi đệ nhất Thiên Nguyên đại lục mà thôi. cũng không hơn thế này. Nhớ kỹ lần sau gặp mặt ta sẽ lại dùng một loại bí thuật, nhìn xem ngươi làm sao phá ta?

Người này nói rồi thân hình chợt biến mất trong không khí. Thần thức cường đại vô cùng của Tần Lập lại cũng không thể hoàn toàn tập trung khí cơ người này. chỉ có thể cảm giác được phương hướng biến mất.

Chỉ đánh một chiêu liền chạy mất? Đây tính là chuyện gì vậy chứ? Tần Lập ngưng giữa không trung, trầm tư một hồi có chút khó hiểu, cũng không thể đoán ra được rốt cuộc người này muốn gì.

Chỉ có thể hạ xuống từ trên cao. trong lòng nghẹn một cơn tức. tiếp tục nhắm hướng ô Long Sơn bay đi.

Trên Long Thủ Phong ở Ô Long Sơn bên trong lầu các trắng. Cơ Ngữ Yên đang sử dụng bí thuật Cơ gia. muốn xông quan phá tan cấm chế trên người.

Đường đường Địa Tiên đại năng, vừa đột phá đến cảnh giới Địa Tiên liền bị người ta bắt giữ. sau đó bị người nhận ra. hạ cấm chế trong thân thể. sau đó dùng mình uy hiếp Tần Lập.

Vừa nghĩ vậy, Cơ Ngữ Yên ngay cả ý nghĩ tự sát cũng có. Một cái tát kia. càng làm Cơ Ngữ Yên hận không thể bằm thây vạn đoạn Nam Cung Hiên.

Tuy nhiên hai ngày qua, rốt cuộc Cơ Ngữ Yên cảm thấy hả giận vài phần. Lần đầu tiên ô Long Sơn phái người uy hiếp Tần Lập không xong, ngay sau đó lại phái ra bốn Thái thượng trưởng lão. đều là Địa Tiên đại năng thọ nguyên không còn nhiều.

Lúc đó Nam Cung Hiên còn tới trước mặt mình nghênh ngang kiêu ngạo, nói cái gì lần này đi nhất định bắt sống Tần Lập. sau đó sẽ ở ngay trước mặt Tần Lập bái đường thành thân với mình xem Tần Lập còn gì để nói.

Nào không ngờ tới. mấy này sau truyền lại tin tức: Bốn Thái thượng trưởng lão Địa Tiên đại năng, toàn bộ tổn thất ở thành Thông Thiên.

Trên dưới ô Long Sơn rung động. Nam Cung Hiên càng tức giận đến mức đập nát một căn phòng đồ cổ từ thời đại Thái cổ. Sau đó mấy ngày liên tiếp không tới chỗ Cơ Ngữ Yên. có lẽ cảm thấy mắt mặt. không có mặt mũi tới gặp Cơ Ngữ Yên nữa.

Cơ Ngữ Yên nghĩ đến đó. vừa cảm thấy sảng khoái tràn trề. lại lo lắng cho Tần Lập. Nàng ở nơi này. chuyện thấy được tự nhiên nhiều hơn một chút, thực lực ô Long Sơn đích thật rất mạnh, vô cùng mạnh.

Có thể nói đây là đối thủ cường đại nhất bọn họ gặp trong đời. tùy tiện một người trẻ tuổi cũng có thực lực Đan Nguyên Anh Hóa thâm chí là Lôi Kiếp. Những người này là thanh niên chân chính, không phải loại tới cảnh giới Lôi Kiếp liền khôi phục trạng thái trẻ tuổi.

Một môn phái nội tình hùng hậu khủng bố như vậy. muốn mạnh mẽ công lên núi. độ khó này không phải người thường có thể tưởng tượng. Hơn nữa, bốn Thái thượng trưởng lão bị Tần Lập diệt sát. dưới trướng đông đảo môn sinh, những người đó nghe nói Tần Lập còn muốn tới ô Long Sơn. đã sớm xoa tay xắn áo hai mắt đỏ bừng chờ sẵn.

Cơ Ngữ Yên từ miệng thị nữ hầu hạ mình nói có vẻ hả hê. cũng nghe ra không ít chuyện. Nàng vừa hy vọng Tần Lập có thể cường thế quân lâm thiên hạ, đánh lên ô Long Sơn dẫn mình rời đi, lại vừa cầu khần Tần Lập ngàn vạn lần đừng xảy ra chuyện nếu như Tần Lập có chuyện gì. vậy nàng cũng không thiết sống một mình nữa.

Cả ô Long Sơn mấy ngày gần đây đã chuẩn bị tất cả để "nghênh tiếp" Tần Lập. Nhất là Nam Cung Hiên thiếu chủ ô Long Sơn càng cười lạnh đợi lúc Tần Lập tới. phải bắt sống Tần Lập. ở ngay trước mặt Tần Lập bái đường thành thân cùng Cơ Ngữ Yên. để cho Tần Lập lĩnh hội cái gì là chuyện đau khổ nhất thế gian này.

Cơ Ngữ Yên lại thử mấy lần, chán nản thở dài. vẫn không được, bí thuật ô Long Sơn quả nhiên độc nhất vô nhị tất cả kinh mạch trên người Cơ Ngữ Yên đều bị cấm phong lại. Nhìn bề ngoài. Cơ Ngữ Yên thật không khác gì người thường, nhưng thực tế nàng lại không thể vận chuyển được một chút nguyên lực.

Loại cảm giác này làm cho nàng hết sức đau khổ.

Tần Lập, khi nào thì chàng mới đến đây?

Ngọn núi cao nhất ô Long Sơn dưới Long Thủ Phong, ngoài cửa sơn môn. một người thanh niên áo choàng xanh đang đứng. Người thanh niên này mày kiếm mắt sáng, đầu đội buộc tóc kim quan, sau lưng đeo một thanh thanh trường kiếm, ngưng Thần nhìn sơn môn ô Long Sơn to lớn.

ô Long Sơn truyền thừa từ thời đại Thái cổ. sơn môn này cũng đã tồn tại hơn mười vạn năm. Sơn môn to lớn này cao hơn trăm thước, bốn cột trụ đá chống đỡ xà ngang sơn môn. mỗi cột đá bán kính ba mươi thước, bên trên khắc một con rồng đen lớn.

Rồng đen to lớn theo trụ đá trườn lên. nhìn rõ lân phiến, sừng đầu rõ ràng, móng vuốt sắc bén, chân tráng kiện tràn ngập lực lượng.

Trên đỉnh sơn môn treo ngang một phiến đá hoàn chinh dài một trăm năm mươi thước, cao đến bảy mươi thước, bên trên khắc ba chữ lớn:

ô Long Sơn.

Chữ viết hùng hồn khí thế sơn môn hoành tráng, một loại cám giác xa xưa trường tồn đập vào mặt.

Hay cho một ô Long Sơn hay cho một chỗ thế ngoại đào nguyên thảo nào có thể ở lại nơi này mười vạn năm. Tòa Long Thủ Phong này chính là đầu nguồn long mạch, nơi này linh khí tràn đầy đến mức gần như hóa thật, trên Long Thủ Phong quanh năm quấn mây mù. thực tế đó đều là thiên địaóa thật.

Tu luyện ở nơi này, tốc độ sao có thể chậm được? Nếu như cộng thêm chiến kỹ cùng công pháp thời đại Thái cổ, cùng với các loại bí thuật, gia tộc này nếu còn không thể trở nên vô cùng cường đại, vậy chỉ có thể nói con cháu đời sau gia tộc này đều là phế vật.

Sự thực cũng chứng minh ô Long Sơn đích thật vô cùng cường đại, sứ giả bọn họ phái ra đám tự xưng là Thánh sứ. liền có thể thấy rõ được. Bởi vì dù là tam đại thế lực thành Thông Thiên. Hải gia cùng Nguyệt Diêu Tiên Cung, hùng cứ nơi cực Tây nhiều năm như vậy, sứ giả của bọn họ cũng không dám tự xưng là Thánh sứ.

Cái gì gọi là Thánh?

Thánh hiền thời đủ mọi trường phái thời đại Thái cổ. là Thánh, người đột phá Địa Tiên đại năng, là Thánh, chỉ khi thực lực một người đạt tới một loại cực hạn. mới dám tự xưng là Thánh.

Bằng không, bất luận là đế vương nhân gian, hay là gia tộc tu luyện, ai đám dễ tự xưng là Thánh? Không bị người ta đánh chết mới là lạ.

Nhưng sứ già ô Long Sơn phái ra, lại dám xưng là Thánh sứ.

Đây đích thật là kiêu ngạo, nhưng người ta xác thật có tiền vốn để kiêu ngạo.

Chỉ là bọn họ gặp phải Tần Lập càng thêm kiêu ngạo hơn. Một người trước chém giết hai Thánh sứ ô Long Sơn. tiếp đó diệt bốn Thái thượng trưởng lão cảnh giới Địa Tiên, sau đó lại một mình một ngựa giết lên ô Long Sơn.

Lúc này, hắn đứng ở đây, mấy đệ từ gác núi đã có người trở về truyền tin, có người khẩn trương nhìn Tần Lập. nhưng lại không có ai dám đi ra khỏi sơn môn đứng trước mặt Tần Lập.

Dọc theo đường đi, Tần Lập cũng không còn gặp phải tên Thần bí kia, hắn cũng không rõ lai lịch tên Thần bí kia. Nhưng có một điểm có thể chứng thực, kiếm thuật người kia đã cao minh đến một cảnh giới nhất định, lúc đó người giả mạo mình, đồng thời lưu lại năm chữ "Kẻ giết người Tần Lập" trên bầu trời thành Thông Thiên, hẳn chính là người này.

Nhưng đến nay Tần Lập cũng không nghĩ rõ được, đến cùng người này là ai. mục đích làm vậy là gì. Hơn nữa dọc theo đường đi. Tần Lập vẫn thủy chung cảm giác được dường như có người đi theo mình, hơn nữa cũng không phải là người có địch ý với mình. Nhưng Thần thức khổng lồ của Tần Lập. vẫn cứ không cách nào tìm được đối phương.

Loại cám giác này. đối với Tần Lập thật chưa từng có. thần thức của hắn cường đại vô cùng, vượt xa gấp nhiều lân Địa Tiên đại năng, nhưng như vậy cũng không cách nào tìm ra được đối phương.

Vậy chỉ có thể nói rõ một vấn đề. đó chính là thần thức cùng thực lực đối phương hẳn cũng không kém gì mình.

Không biết vì sao. Tần Lập đột nhiên nhớ tới tiểu cô nương gặp phải ở bên ngoài Tần Gia Bảo. lập tức liền nhanh chóng phủ định khả năng này. Một linh thú mới hóa hình đứa nhỏ mà thôi, hơn nữa mục đích của nàng là gì? Muốn cướp đồ? Vậy cần gì phải chờ đến giờ?

Bởi vì thật có loại thực lực này. căn bản không cần che giấu, trực tiếp ra tay là được.

CHƯƠNG 684: KIẾM PHÁ SƠN MÔN!

Lúc này. trên Long Thủ Phong chợt vang tiếng gió. mười mấy bóng người nhanh chóng bay từ bên trên xuống. Người dẫn đâu ở giữa là một trung niên khoảng bốn mươi tuổi trường bào màu đen. sau lưng đeo một thanh bảo kiếm, tóc đen dài xòa bay sau lưng, hình tượng như một du hiệp giang hồ phóng túng ngang tàng.

Từ trên thán người này, không nhìn ra bất kỳ dao động nguyên lực gì. hiển nhiên là một cường giả thâm tàng bắt lộ.

Phía sau người này, già trẻ đều có, ánh mắt nhìn về phía Tần Lập đều tràn ngập thù hận.

- Tần Lập. ngươi thật dám đến Ô Long Sơn.

Người trung niên nói giọng trầm thấp, có chút âm trầm tạo cho người nghe cảm giác không rét mà run.

- Thả nữ nhân của ta ra. ta tha cho ô Long Sơn nhất mạch không đứt.

Tần Lập bình tĩnh đứng ở ngoài sơn môn nói ra một câu làm chúng đệ tử ô Long Sơn quần tình kích động.

- Thối lắm. ngươi chán sống hay sao?

- Mẹ nó. hôm nay ngươi đừng mơ tường còn sống rời ô Long Sơn này.

- Thấy qua kiêu ngạo, nhưng chưa thấy qua người kiêu ngạo như Tần Lập. Ngày hôm nay chúng ta sẽ không giết ngươi, chúng ta sẽ bắt sống ngươi, sau đó cho người mờ trừng mắt nhìn nữ nhân của ngươi trở thành một tiểu thiếp của thiếu chủ chúng ta.

- Tiểu thiếp chó má một thứ đồ chơi mà thôi.

- Đúng, một thứ đồ chơi mà thôi.

Những đệ tử ô Long Sơn này vốn cũng không thô bỉ đến mức như vậy, lời lẽ không chút cấm kỵ như người giang hồ. nhưng bọn họ thật sự là bị Tần Lập làm cho tức giận đến mức có cảm giác muốn hộc máu.

Ngươi lẻ loi một mình dám xâm nhập tới trọng địa hạch tâm môn phái gia tộc lánh đời ta. ở trước mặt nhiều cao thủ như vậy còn dám nói năng lỗ mãng như thế. đây không phải thắt cổ thọ tinh, ngại sống quá lâu hay sao?

Tần Lập trước sau vẫn bình tĩnh như bổ nước sâu. nghe đủ mọi lời khó nghe, ánh mắt cũng không toát ra một chút dao động.

Đợi những người này nói một lúc. ánh mắt Tần Lập mới rơi vào mặt người trung niên vẫn không nói gì. nhưng gân xanh trên trán đã phồng lên. nhân nhạt hỏi:

- Bọn họ nói. cũng là ý của ô Long Sơn các ngươi?

Người trung niên này thoáng do dự một chút, nói thật ra thực lực Tần Lập làm hắn có chút sợ hãi. Có thể dùng lực một người ép chết tứ đại Thái thượng trưởng lão Địa Tiên, chỉ phần thực lực này đã không phải một mình hắn có thể chống lại. Cho nên. hắn rất muốn trở về núi xin chỉ thị Thái thượng trưởng lão. hỏi ý gia chủ. không xong nhất, thì Lời thiếu chủ nói cũng dùng được.

Bởi vì lỡ như xảy ra bất kỳ vấn đề gì, một quản sự cao cấp như hắn cũng không thể gánh nổi.

Chẳng qua lúc này đã là đâm lao phải theo lao. Tần Lập nói quá kiêu ngạo, một khi mình không thể lập tức có phản ứng. vị trí quản sự cao cấp của hắn có thể bảo trụ được hay không là chuyện nhỏ. đánh mắt mặt mũi ô Long Sơn dù là chết ngàn lần cũng khó mà hết tội.

Những ý nghĩ này chợt xẹt qua như chớp trong đầu người trung niên, hắn cười lạnh lùng:

- Tần Lập. hôm nay ngươi đi đến đây cũng coi như có dũng khí. nhưng mà ngươi cho ô Long Sơn ta là chỗ nào. ngươi muốn tới thì tới? Bọn họ nói. chính là ý chí ô Long Sơn ta. Mười mấy vạn năm qua. còn chưa có người nào ở dưới ô Long Sơn làm càn như vậy.

Thủ đoạn kích động tâm tình của người trung niên này hiển nhiên hết sức cao mình càng nói giọng càng lớn. đến cuối cùng gần như là rít gào lẻn.

- Hay.

Mười mấy đệ tử ô Long Sơn phía sau người trung niên, phát ra một tiếng hô to khen ngợi.

Dù là mấy đệ tử gác núi cũng không nhịn được kích động sùng bái nhìn quản sự cao cấp đại nhân, toàn thân nhiệt huyết sôi trào.

Một đạo kiếm quang, hiện ra giữa hư không.

Nó tới không có tiếng động, dấu hiệu, một kiếm như giáng từ trên trời xuống, kinh diễm như vậy, mau lẹ như vậy. Cho nên, lúc đạo kiếm quang này bùng lên. chúng đệ tử ô Long Sơn còn đang đỏ mặt tía tai. quần tình xúc động nhiệt huyết sôi trào kêu la.

Thẳng đến khi nháy mắt bức hoành phi (bảng chữ) to lớn khí thế hùng hồn treo bên trên sơn môn ô Long Sơn đã bảo tồn hơn mười vạn năm. bị đạo kiếm quang này xẻ ra. ầm ầm sụp xuống...

Những tiếng quát tháo này như gà gáy bị bóp chặt yết hầu, tiếng la nghẹn lại.

Mọi người trợn mắt há mồm. miệng há thật to. quả thật không thể tin một màn này là thật. Càng châm chọc chính là tiếng bọn họ vừa khen hay, giống như phát ra vì một màn này.

Ầm!

Thẳng đến lúc này, bức hoành phi bằng đá bị một kiếm chém đứt Ầm ầm rơi xuống từ trên cao trăm thước, đập xuống mặt đất tạo thành một cái hố sâu lớn. tung lên bụi mù bìm đất đầy trời.

Đồng thời lại có một đạo kiếm quang đảo qua, bổn cây trụ đá to hơn ba mươi thước, vang một tiếng gãy đoạn. Chẳng qua vì đạo kiếm quang này quá nhanh, quá sắc bén. cho nên mỗi cây trụ đá nhìn bề ngoài không cỏ biến hóa gì. chỉ cỏ vị trí chính giữa là có một đường rãnh thật mảnh, nếu không nhìn kỳ căn bản không nhận ra được.

Nhưng nếu đã làm. như vậy liền làm trệt để một chút. Hôm nay Tần Lập đến đây chính là vì gây chuyện chính là lập uy mà tới. Hắn cần phái cho mọi người thấy, gia tộc ẩn dấu cũng không phải không công phá được.

Một đạo kình lực theo sát sau đó, trực tiếp đánh vào bổn cây trụ đá to lớn này, trực tiếp gãy ngang. Theo bốn tiếng nô ầm ầm thật lớn, bốn trụ đá quái vật to lớn sừng sững mười vạn năm. cứ vậy Ngã xuống bụi bặm.

Hình rồng đen Điều khắc trên trụ đá, cũng theo đó bị phủ mờ.

Có thể vô số năm sau, có người khai quang nơi này, khi phát hiện trụ đá bị chặt đứt. có thể sẽ than thở tay nghề Điều khắc hình rồng đen to lớn trên trụ đá. quả thật là bút tích tông sư. Hoặc là còn có thể khiển trách người hủy diệt những thứ này, tàn phá của trời mà...

Lúc này, những người ô Long Sơn quá thật đều ngây người ở đó. đầu óc trống rỗng.

Sự tình phát sinh chỉ trong nháy mắt chớp giật, nhiệt huyết của bọn họ. háo hức của bọn họ. lửa giận của bọn họ. vừa bị quản sự cao cấp kích động lên. liền gặp phải tai ương ngập đầu.

Đây không phải chỉ là rót xuống một chậu nước lạnh, mà là bị một cây gậy đánh vào đầu. đánh tới hôn mê.

Không cho bọn họ một chút cơ hội phản ứng.

Nên biết rằng sơn môn này là từ khi ô Long Sơn nhất mạch đi tới đây ở thời đại Thái cổ. khai sơn tổ sư gia dùng đại thủ đoạn phá sơn vỡ núi trực tiếp lấy ra lõi đá hoàn chỉnh từ trong một ngọn núi thật lớn ở ngoài tám trăm dặm, lại dùng thời gian tròn ba trăm năm, trải qua mười mấy vị Điêu khắc sư tông sư mới Điêu khắc thành.

Ba chữ ô Long Sơn trên bức hoành phi bằng đá to lớn bên trên, càng là do khai sơn tổ sư gia ô Long Sơn nhất mạch tự mình khắc xuống, bên trên ẩn chứa kiếm vô thượng. Từng đệ từ ô Long Sơn gần như đều ở dưới sơn môn này, lòng đầy kính ý nhìn ba chữ kia lĩnh ngộ tinh túy kiếm kỹ, lĩnh ngộ ảo nghĩa vô thượng.

Một sơn môn tượng trưng tinh thần cho toàn bộ ô Long Sơn nhất mạch, chỉ trong khoảng khắc bị người ta hủy hoại trong chốc lát... Loại đả kích này, hoàn toàn mang tính chất hủy diệt.

- A!

Người trung niên dẫn đầu phát ra tiếng rít gào điên cuồng, như phát điên đánh tới Tần Lập, tiếng hét bi thương thê lương, như tiếng đỗ quyền khóc than:

- Tần Lập. ngươi dám hủy sơn môn ta ta liều mạng với ngươi!

Một thân khí thế Địa Tiên ầm ầm bộc phát ra. Hai tay luân phiên đánh về phía Tần Lập từng đạo kình lực hùng hồn vô cùng, kình lực này hiện ra không khác gì hai con rồng dữ tợn.

Những người bên cạnh người trung niên này cũng như vừa tinh mộng, đều phát ra tiếng rống giận điên cuồng hung hãng đánh tới Tần Lập.

Ầm dùng!

Một tia sét hung hăng bổ lên đầu người trung niên này, từ trên đầu trực tiếp xỏ xuyên qua đến hai chân, trên thân người trung niên bỗng bốc lên một làn khói đen, một cỗ mùi khét theo gió lan ra.

Hắn phát ra một tiếng hét thảm không thuộc về người, thân thể Địa Tiên đại năng bị một tia sét chém thành trọng thương.

Hai con rồng do kình khí ngưng tụ thành cũng theo đó tán loạn. Tần Lập hừ lạnh một tiếng. Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm quét ngang, một đạo kiếm quang chém về phía người trung niên này.

Người trung niên hai mắt muốn nứt ra. đến lúc này hắn cũng không biết được tia sét kia tới từ nơi nào. Bởi vì toàn bộ ô Long Sơn đều bị lịch đại Địa Tiên đại năng đặt xuống cấm chế rất lợi hại, ở nơi này chiến đấu cảnh giới Địa Tiên đại năng có kịch liệt hơn nữa cũng sẽ không khiến thiên đạo pháp tắc can thiệp.

Không đợi hắn nghĩ rõ. thậm chí căn bản không có cơ hội cho hắn hiểu, đạo kiếm quang của Tần Lập đã chém tới.

Kiếm quang này quá mức sắc bén. cho nên ngay cả hư không cũng bị chém rách, người trung niên cảnh giới Địa Tiên cảm giác được một kiếm này không thể tránh được.

Phốc!

Một ngụm máu tươi phun ra, thân hình người trung niên chợt bạo lui. đạo kiếm quang này xẹt ngang qua ngực hắn, thiếu chút nửa xé rách toàn ngực bụng người trung niên này.

Tạo ra một vết máu thật dài, máu tươi chảy tràn ra. ướt đẫm quần áo.

Lui chậm một chút nữa, sẽ bị đạo kiếm quang này trực tiếp chém làm hai đoạn.

Dư lực kiếm quang không suy yếu. ba bốn đệ từ cảnh giới Lôi Kiếp ô Long Sơn căn bản không tránh được đạo kiếm quang ẩn chứa sát ý Hoang cổ vô thượng này.

Trong đó có một người đầu bị chém rụng, người bị chặt ngang, còn có hai người bị chém xéo qua, chỉ có một người may mắn nhất bị chặt đứt một cánh tay đến khủy tay.

Đây là vô thượng sát ý Tần Lập vừa lĩnh ngộ ra từ Hoang cổ thần tàng.

Loại sát ý này hoàn toàn hòa hợp một thể với thiên đạo pháp tắc. không cần tiêu hao nhiều lực lượng nhiều lắm. nhưng uy lực chỉ kém một chút so với Long Hoàng Thánh Hiền Trảm, cũng không cần nhiều lực lượng hơn so với bốn kiếm đầu Duy Ngã Cửu Kiếm.

Vô thượng sát ý đại thần Hoang cổ. ai có thể Chống lại?

Một cái đối mặt, những đệ tử ô Long Sơn đã bị giết đến tan rã.

Quả thật bọn họ không sợ chết, nhưng lúc này căn bản là đi chịu chết. Tần Lập như một sát Thần khủng bố, căn bản không thể chống cự.

Xoát xoát!

Lại hai đạo kiếm quang ẩn chứa vô thượng sát ý đại thần Hoang cổ. đánh về phía những đệ tử ô Long Sơn. Giống như một cơn sóng mãnh liệt quét tới. lập tức có mười mấy người bị một đạo kiếm quang này chém ngang eo.

Từ trên Long Thủ Phong, truyền đến một tiếng quát lớn:

- Dừng tay!

Ngươi bảo ta dừng tay thì ừng tay? Tần Lập nhướng mày. trở tay chém ra một đạo kiếm quang, kiếm quang vô sắc vô hình ẩn chứa vô thượng sát ý Hoang cô, lại có mười mấy đệ tử cảnh giới Lôi Kiếp ô Long Sơn bị một kiếm này chém chết.

- Tiểu nghiệt súc. ngươi muốn chết!

Người trên đỉnh núi còn cách rất xa. liền phát ra một tiếng rít gào phẫn nộ cực điểm. một con rồng lớn màu đen, dẫn theo mây đen cuồn cuộn ầm ầm đánh xuống Tần Lập.

Con rồng đen này so với kình khí hình rồng do người trung niên vừa phát ra khi nãy. chênh lệch quá lớn, đầu rồng dữ tợn. lân phiến rõ ràng, liếc mắt liền nhìn ra đây là một con rồng lớn.

Con rồng ẩn chứa uy áp vô thượng, khiến cho cả một vùng thiên địa cũng bị ép tới sụp xuống.