Duy Ngã Độc Tôn - Chương 681 - 682

CHƯƠNG 681: GIÁ HỌA!

Mà sau khi lão chạy gấp tới. nghe nói người bị tập kích là ai. lại toát mồ hôi lạnh đầy người.

- Cái gì? Bị tập kích chính là đám đệ tử Thiết Kiếm Phong? Điều đó không có khả năng!

Sắc mặt lão tổ thành Thông Thiên xanh mét. đưa mắt liếc nhìn Tần Lập cùng chạy gấp

tới. Đều nhận thấy được một mùi vị âm mưu đang lan tràn.

Tần Lập ngồi sụp xuống, nhìn đường phố bị đạo kiếm khí đầu tiên hủy diệt, một cái rãnh thật sâu tung hoành trên đường phố này. dường như một vết sẹo thật lớn. Bên trong hố sâu. còn tràn ngập một cỗ sát ý nồng đậm.

- Sát ý thật mạnh.

Lão tổ thành Thông Thiên cũng đi tới. kinh ngạc nói:

- Nếu không phải biết Tần công tử không có khả năng ra tay với bọn họ. lão phu thậm chí sẽ cho rằng ra tay chính là Tần công tử.

Tần Lập cười khổ nói:

- Đáng tiếc. Người sáng suốt như người, cũng không nhiều lắm. Nhìn hố sâu này. ngay cả bản thân ta đều cho rằng thật tương tự phong cách của ta, càng đừng nói là người khác.

- Ý tứ của ngươi...

Lão tổ thành Thông Thiên hoảng sợ nhìn về phía Tần Lập.

Tần Lập gật gật đầu.

Lúc này, từ xa bỗng nhiên truyền đến vài tiếng nổ. phân biệt từ phía thành Đông cùng thành Bắc truyền đến.

Ngay sau đó. một đạo bạch quang từ phía thành Đông bắn thẳng lên trời, biến toàn bộ trời đêm trở nên như ban ngày. Đạo bạch quang kia chói mắt hơn mặt trời gấp mười mấy lân làm cho người ta căn bản không đám nhìn gần.

Ngay sau đó. từ phía thành Bắc dựng lên một cột hào quang bảy màu. giống như Phượng Vũ Cửu Thiên, bắn thăng lên trời cao.

Hơn kém nhau, không đến một giây.

Từ lúc vài tiếng nổ từ thành Đông truyền đến. Lý Long Xuyên thành chủ thành Thông Thiên cũng đã phái người tìm hiểu. Theo sau. thành Bắc lại truyền đến tiếng nổ. Lý Long Xuyên thấy toàn thân tràn ngập cảm giác vô lực. Đã từ khi nào hắn từng lên tiếng răng thành Thông Thiên là nơi an toàn nhất nơi Cực Tây. không ai dám gây sự ở trong này.

Ai làm? Tần Lập sao?

Tần Lập đứng ở nơi này, không thể là hắn ra tay. rốt cục là ai có lá gan lớn như vậy, đám ở trong thành Thông Thiên này trực tiếp ra tay tập kích giết chết người của ba gia tộc lánh đời?

ô Long Sơn sao? Vậy quả thật không có khá năng. Đừng nói bốn đại năng ô Long Sơn đều bị Tần Lập chém giết, cho dù còn có người của ô Long Sơn. bọn họ muốn nhất hẳn là tìm Tần Lập mà không phải ba gia tộc lánh đời khác.

Lập tức, có người báo lại người của Lưu Hoa Hà cùng Thánh Nữ Hồ đều bị công kích. Tám người của Lưu Hoa Hà chỉ còn lại ba người đều bị thương nặng, nếu không vận dụng bí thuật, chỉ sợ đã sớm chết đi.

Bên phía Thánh Nữ Hồ tất cả mọi người biến mất, sinh tử không rỗ. Tuy nhiên, từ hiện trường tìm thấy mấy cỗ thi thể có thể thấy được người của Thánh Nữ Hồ cũng là dữ nhiều lành ít.

- Mụ nội nó...

Lý Long Xuyên nghe được tin tức này. lập tức đầu lớn như đấu. cảm giác đầu óc đều có chút trống rồng. Đây cũng không phải đơn giản chỉ là chọc rắc rối. đây quả thực là chọc tổ ong vò vẽ.

Lưu Hoa Hà, Thiết Kiếm Phong, Thánh Nữ Hồ... cũng giống như ô Long Sơn. đều không xuất hiện trên thể gian. Nhưng chỉ có người chân chính biết những gia tộc này mới biết được họ đáng sợ bao nhiêu.

Hiện nay đệ tử ba nhà này. ngay ở thành Thông Thiên không ngờ đồng thời bị tập kích. Người của Thiết Kiếm Phong. Thánh Nữ Hồ sinh, tử không biết, người của Lưu Hoa Hà đã chết năm. ba trọng thương...

Cho dù tính tình ba gia tộc này có tốt tới đâu. cũng không có khá năng dễ dàng tha thứ cho loại đả kích này. Đây không chỉ là vấn đề đệ tử chết, đây quả thực là tóm cổ áo ba gia tộc này, hung hăng bạt tai

Mặt trái tát còn chưa đủ còn muốn tát mặt phải.

Trái trái phải phải, vấn qua vấn lại bị người ta tát bảy tám cái.

Trên đời này. còn có người nào có gan và thực lực như vậy? Nói thật, nếu không phải Tần Lập vẫn đứng ở nơi này. Lý Long Xuyên thậm chí sẽ cho rằng đây là Tần Lập gây ra.

Đúng lúc này. trên bầu trời tối đen đột nhiên xuất hiện năm chữ thật lớn vô cùng: Giết người là Tần Lập!

Năm chữ này như là kiếm khí được người dùng kiếm nhanh chóng vẽ ra. từng chữ đều lớn khoảng ngàn thước, tản ra hào quang sáng ngời. Trong bạch quang còn có tử khí vờn quanh, kéo dài không tiêu tan.

Toàn bộ người của thành Thông Thiên chỉ cần ngẩng đầu đều có thể thấy được năm chữ này.

- Mẹ kiếp. Đây là vu oan giá họa a.

Tào Hồng chửi ẩm lên. chỉ vào năm chữ trên bầu trời, nói với người chung quanh:

- Các vị. Các vị đều tận mắt thấy công tử nhà ta vẫn đứng ở chỗ này. Cho dù lúc đệ tử Thiết Kiếm Phong bị tập kích, công tử nhà ta không có chứng cứ không ở đây. nhưng chiến đấu bên phía Lưu Hoa Hà cùng Thánh Nữ Hồ. công tử nhà ta vẫn đứng ở chỗ này a.

Lý Long Xuyên ngẩng đầu nhìn năm chữ thật lớn trên bầu trời đêm. nhất là tử khí trong kiếm khí kia, không khỏi nhíu mày. sau đó nhìn Tần Lập cười khổ nói:

- Tần công tử. Đối phương hiểu biết ngươi thật rõ a!

Trong kiếm khí của Tần Lập có mang theo Tiên Thiên Tử Khí. chuyện này thật đúng là không có bao nhiêu người biết, trừ khi là người biết rõ Tần Lập tu luyện công pháp chiến kỹ gì. Bởi vì cho tới nay. Tần Lập đều rất ít sử dụng Tiên Thiên Tử Khí trong kiếm khí.

Sở dĩ Lý Long Xuyên biết được điểm ấy. vẫn là Bởi vì lúc Tần Lập cùng lão tổ thành Thông Thiên trao đổi. hắn ở một bên nghe, ngẫu nhiên biết được.

về phần những người khác, trừ bỏ người bên cạnh Tần Lập. lại có ai biết công pháp Tần Lập tu luyện là cái gì? Tần Lập tu luyện chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn, điều này thế gian đều biết. Nhưng đối phương cố tình pha một chút tử khí vào trong kiếm khí. dụng ý nói cho người đời biết rằng, tối nay tập kích người của ba gia tộc lánh đời chính là Tần Lập.

Đây rõ ràng là vu oan. Tin tưởng ba gia tộc lánh đời chỉ cần đầu óc sẽ không mắc mưu. Tuy nhiên vấn đề là ba gia tộc lánh đời này có thể nương cơ hội này. mà trực tiếp chống lại Tần Lập hay không đây?

Nên biết rằng. hiện tại gần như tất cả cường giả đại năng đều biết trên người Tần Lập mang theo trọng bảo.

Lão tổ thành Thông Thiên cùng Lý Long Xuyên cùng đám người Tần Lập gần như đồng thời nghĩ tới khả năng này. liếc mắt nhìn nhau một cái. trao đổi bằng mắt.

Lão tổ thành Thông Thiên lớn tiếng nói:

- Tần công tử có chứng cớ không có mặt tại tràng, hơn nữa. ta cũng Tin tưởng Tần công tử không phải loại tiểu nhân âm thầm đánh lén này. Hy vọng các vị anh hùng có thể vì Tần công tử mà nói một câu công bằng. lão phu vô cùng cảm kích.

Mọi người ở đây. gần như hầu hết đều là người của thành Thông Thiên. Bởi vậy. lão tổ thành Thông Thiên vừa lên tiếng, những người này đều lập tức hưởng ứng.

- Lão tổ tông yên tâm. Chúng ta đều tận mắt thấy Tần công tử cùng chạy gấp tới sau đó. lúc hai trận chiến bên kia diễn ra. Tần công tử vẫn đứng ở đây. chúng ta sẽ truyền tin tức này ra ngoài.

- Đúng vậy. Tần công tử làm sao có thể là loại tiểu nhân âm thầm đánh lén này. nhất định là có người cố ý nói xấu.

Tuy nhiên, hướng đi của chuyện này lại ra ngoài dự đoán của mọi người. Ngay tại ngày hôm sau. gần như toàn bộ nơi Cực Tây. tất cả mọi nơi đều xuất hiện một lời đồn giống hệt nhau.

Đệ tử trẻ tuổi của ba gia tộc lánh đời Thiết Kiếm Phong, Lưu Hoa Hà, Thánh Nữ Hồ đi lịch lãm giang hồ. muốn kết giao bằng hữu với Tần Lập. Không nghĩ tới Tần Lập khâu phật tâm xà, hạ độc trong rượu, loại độc này không phải độc được trí mạng, mà sẽ làm cho người ta không phát huy được 100% công lực. Mà sau khi từ biệt, lại cho người giả trang thành mình, làm bộ sau đó chạy tới hiện trường. Tần Lập chân chính kỳ thật sử dụng bí thuật cao nhất, ra tay đánh chết người của ba gia tộc.

Chuyện này từ khi bắt đầu liền giống một trận ôn dịch, thổi quét tất cả các môn phái nơi Cực Tây. Trong số này. chứng cứ lớn nhất chính là Thánh nữ Tiểu Tiểu của Thánh Nữ Hồ trọng thương chạy thoát trở về, nói với người của gia tộc: Người đêm đó tập kích bọn họ chính là Tần Lập. Bất kể là diện mạo hay vũ khí trong tay đều không khác gì Tần Lập.

Hơn nữa, chiêu thức thi triển ra giống như đúc chiêu thức Tần Lập đánh chết bốn đại năng Địa Tiên của Ô Long Sơn.

Tin tức này va truyền ra, chấn động toàn bộ nơi Cực Tây.

Tất cả mọi người cho rằng. Tần Lập điên rồi.

Chống lại một ô Long Sơn còn chưa dù. còn kéo cả ba gia tộc lánh đời khác vào theo. Hơn nữa, không ngờ muốn một lưới bắt hết truyền nhân tương lai của ba gia tộc lánh đời này.

Này còn chua tính, chứng cứ càng thuyết phục đến từ ba đệ tử trọng thương của Lưu Hoa Hà. Vào lúc ban đêm. ba người trọng thương kia bất kể thế nào cũng yêu cầu phía thành Thông Thiên đưa bọn họ trở về. Lúc ấy cái gì cũng không nói. thẳng đến khi bọn họ trở lại Lưu Hoa Hà. trước mặt người của thành Thông Thiên đưa bọn họ về mới nói thẳng ra người tập kích giết bọn họ chính là Tần Lập.

Bất kể là diện mạo. trang phục, vũ khí chiêu thức đều ý hệt Tần Lập. Lời nói của bọn họ cũng thực công chính khách quan. Hoa Nhị Lang bị thương nhẹ nhất, chỉ gãy năm. sáu cái xương sườn một cánh tay cùng một chân, nội thương không nặng.

Theo Hoa Nhị Lang, bộ dạng người nọ tuy rằng giống Tần Lập. nhưng khí chất trên người, lại giống như một người trời sinh là kẻ bề trên, đứng trên cao lâu ngày.

Rất có khả năng, có người giả mạo thân phận Tần Lập. ra tay đối với bọn họ.

Tuy nhiên, lời nói của Hoa Nhị Lang lại khiến chuyện này bị lâm vào bí ẩn khó bề phân biệt. Rốt cục có phải Tần Lập ra tay hay không, hiện tại không ai đám kết luận.

Nhưng có một điểm, đó chính là chuyện này nhất định có liên quan với Tần Lập.

Bán thân Tần Lập cũng buồn bực muốn hộc máu. Lúc đánh chết bốn Thái thượng trưởng lão ô Long Sơn, hẳn cố ý biến mình thành thoạt nhìn bị thương, mà hiện tại xem ra. đối phương thật khéo léo chui qua chỗ trống này.

Bởi vì người khác nhất định sẽ hoài nghi, hắn dễ dàng giết bốn đại năng của ô Long Sơn như vậy. làm sao lại bị thương? Nhất định là lót đường cho buổi tối tập kích giết đệ tử của ba gia tộc lánh đời, về phần động cơ Tần Lập tập kích giết đệ tử ba gia tộc lánh đời là cái gì. vậy càng đơn giản. Bởi vì ba gia tộc lánh đời ở trên bàn rượu đều thẳng thắn nói lúc trước đã từng động sát tâm với Tần Lập.

Tính tình Tần Lập luôn là cường thế vô cùng, vì chút sát tâm ấy ra tay giết người, mặc dù có chút gượng ép. nhưng là không có khả năng.

- Rốt cục là tên vương bát đán nào. giả mạo công tử. Để ta biết, nhất định bầm thây hắn vạn

Bạch Trung Tuyết tức giận vò đầu bứt tay. cả họng không ngừng phát ra tiếng "tê tê", vừa tức giận không ngờ bộc lộ ra bản tính viên Hầu.

Lão vượn Bạch Trung Sơn đôi mắt đỏ bừng, ngồi ở chỗ kia. cùng không nghĩ ra ai muốn làm như vậy. ai có bản lĩnh lớn như vậy.

Đám người Thượng Quan Thi Vũ tuy rằng không có chút rối loạn, nhưng tâm tình buồn bực có thể nghĩ ra. Còn chưa đợi đối phó ô Long Sơn. bỗng nhiên có thêm ba địch nhân cường đại làm người ta sợ hãi.

Chẳng lẽ. người ứng vận mệnh nhất định phải trong giết chóc, mới có thể trưởng thành sao?

CHƯƠNG 682: VÔ SỐ BÍ ẨN!

Mấy tháng trước, nơi Thần Vực, một vùng núi lớn theo chúi dãy núi thật lớn kéo dài vài trăm vạn dặm.

Chín dãy núi giống như chín con rồng dài từ bốn phương tám hướng bảo vệ một ngọn núi chọc trời ở giữa.

Phía trên ngọn núi này có một cung điện, xây dựng ở giữa sườn núi. suốt ngày mây mù lượn lờ. giống như tiên cảnh.

Cung điện võ cùng khổng lồ. dựa vào vách núi cao vạn trượng, đài chừng hơn vạn thước, rộng cũng đến năm ngàn thước, cao khoảng mười vạn thước. Từ xa nhìn lại. dường như hòa vào làm một với ngọn núi lớn này.

Nhìn ở gần, nơi xây dựng cung điện này giống như bị người một kiếm thẳng, một kiếm ngang cắt ra một mảnh đất.

Phòng ốc cung điện vô số kể. bên trong thỉnh thoảng có người đi lại. lặng yên không tiếng động, im lặng tiếng châm rơi có thể nghe thấy.

ở tầng cao nhất cung điện, một thân hình cao lớn đứng ở trước một khối thủy tinh thật lớn mài thành thủy tinh trong suốt, nhìn xuống dãy núi vô tận bên dưới, từng dãy núi thật lớn giống như là từng con cự long viễn cổ. làm cho người ta có một loại cảm giác mạnh, tản ra khí tức cổ xưa.

Người này một tay không ngừng bấm ngón tay tính toán, khẽ cười một tiếng:

- Người ứng vận, ha ha, quả nhiên là người ứng vận. Tu luyện chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn, còn có Tử Khí Quyết thánh vật tộc Tử đồng? Xem ra lời tiên đoán kia quả nhiên là sự thật. Ngoại giới cũng là thật sự tồn tại nơi như vậy. Vậy... trường sinh? Cũng thật sự không nghĩ tới. năm đó giết chết vương tộc. dẫn tới Tử đồng cũng chưa thể thực hiện giấc mộng. Hôm nay tâm Huyết dâng trào, suy tính một phen, không ... không ngờ lại xuất hiện. Ha ha ha. Lời tiên đoán từ xưa là thật. Hy vọng thật sự lao ra khỏi giới này... không có tan biến. Không có tan biến a!

Người này ở trong một căn phòng rất lớn. hưng phấn đi tới đi lui. Nếu là bị người quen thuộc của hắn thấy cảnh tượng này. nhất định cả kinh rớt hàm. trợn mắt há hốc mồm. Vương của nơi Thần Vực không ngờ cùng có một mặt như này.

Người thân hình cao lớn này. ở trong phòng đi lại vài vòng, rốt cục bình tĩnh trở lại. hai tay đổng thời làm ra các dấu tay khác nhau, bấm tay tính toán, một lát sau thở phào một cái.

Hắn lẩm bẩm:

- Hoàn hảo. hoàn hảo. Thật sự là không tồi. cường giả trẻ tuổi người ứng vận hạ giới, vương giả tộc Tử đông, người ứng nghiệm lời tiên đoán của Trung Châu, chính là hắn. Chỉ tiếc, thực lực còn kém một chút như vậy... ôi. thời gian không đợi ta. Đại trận kia. chỉ năm năm nữa là hoàn toàn biến mất. Nếu là như vậy. giấc mộng ta lao ra khỏi giới này sẽ toàn bộ tan biến. Phải nghĩ biện pháp khiến hắn nhanh chóng tăng lên. tốt nhất là nhanh thêm một chút nữa.

Nói xong, người này gọi vọng ra ngoài:

- Truyền Hoan nhi tới.

Không bao lâu. một người trẻ tuổi có khuôn mặt lạnh. lùng, dung mạo vài phần tương tự người thân hình cao lớn này tiến vào. đứng thăng tắp ở đó. thần sắc lạnh băng, trên người lộ ra một cỗ khí chất cao quý.

- Ra mắt phụ vương.

Giọng nói người trẻ tuổi này cũng lạnh băng, hướng về phía người cao lớn hơi khom người xuống.

- Hoan nhi không cần đa lễ.

Người thân hình cao lớn quay lại. trên khuôn mặt góc cạnh rõ ràng khôi phục biểu tình nghiêm túc. Nhìn thoáng qua người trẻ tuổi đáy mắt một tia tán thưởng chợt lóe rồi qua:

- Ngươi chuẩn bị một chút. Đi hạ giới một lần. Ta dùng đại pháp lực đưa ngươi qua. ngươi đi như vậy có thể...

Người trung niên thản nhiên dặn dò vài câu. cuối cùng đặc biệt cường điệu nói:

- Nhớ kỹ. người này ngươi không được giết. Phụ vương cần hắn có chỗ dùng, nhưng người bên cạnh hắn ngươi đều có thể giết. Tốt nhất khiến hắn điên cuồng, điên cuồng tu luyện, bức bách hắn, khiến hắn mau chóng đột phá cảnh giới Địa Tiên. Sau đó. phụ vương sẽ tiếp dẫn hắn. tiến vào Thần Vực. Nhiệm vụ của ngươi, coi như hoàn thành

Người trẻ tuổi này ngẩng đầu. trong mắt có vài phần khó hiểu, tuy nhiên một câu cũng không hỏi nhiều, gật gật đầu:

- Hoan nhi hiểu rồi.

Người trung niên khẽ gật đầu. lập tức nhẹ giọng nói:

- Hoan nhi. Thần Vực này sớm muộn sẽ là của ngươi, ô gia năm xưa. đã tan thành mây khói, nghiệt chủng không chết kia. mang thánh vật của Thần Vực ta tiến vào giới đó. như vậy đời này hẳn không còn cơ hội và dũng khí dám tới trước mặt ta. Nhưng là số thánh vật đó. nhất là thanh kiếm kia, còn có những đan phương, Hoan nhi nhất định phải mang về. Hẳn là ở trên thân của người ứng vận, nếu không, phải đi tìm bằng được chúng nó.

- Hài nhi biết rồi.

Người trẻ tuổi lại gật đầu.

- Đi thôi.

Người trung niên nói.

- Hài nhi cáo từ.

Người trẻ tuổi xoay người, đi ra phía cửa. Lúc tới cửa. bỗng nhiên nghe từ phía sau truyền đến giọng nói phụ thân.

- Hoan nhi. Hạ giới đều không phải toàn bộ đều là kẻ yếu, phải cẩn thận, còn sống trở về.

Bước chân người trẻ tuổi hơi ngừng, không nói gì trực tiếp rời đi.

Người trung niên đi tới trước cửa sổ. nhìn cảnh sắc bên ngoài, than nhẹ một tiếng:

- Hy vọng lần này có thể thành công. Nhất định phải thành công. Nhất định sẽ thành công.

Nơi Cực Tây gần đây một đoạn thời gian có thể nói là gió nổi mây phun. Ba gia tộc lánh đời tuy rằng không có bất kỳ động tĩnh gì. cũng không đứng ra nói sẽ đối phó Tần Lập. Nhưng ai cùng biết, ba gia tộc lánh đời này tuyệt đối sẽ không dễ dàng buông tha Tần Lập.

ở bên phía ô Long Sơn bốn đại năng Địa Tiên bị Tần Lập chém chết, gây nên gợn sóng rất lớn. Đương trường liền có một bộ phận rất nhiều người yêu cầu trước tiên giết Cơ Ngữ Yên.

Phải cho Tần Lập biết cũng không chỉ có hắn đám giết người, ô Long Sơn đồng dạng không phải dễ chọc.

Tuy nhiên, chuyện này lại bị thiếu chủ Nam Cung Hiên của ô Long Sơn đè xuống. Lý do rất đơn giản, phải giết nữ nhân của Tần Lập trước mặt hắn. như vậy báo thù mới

Thành Thông Thiên, nơi biệt viện Tần Lập dừng chân. Tần Lập đang dặn bảo Thượng Quan Thi Vũ một số việc.

- Thi Vũ. chuyến đi này. tất nhiên là dữ nhiều lành ít. Nội tình những gia tộc lánh đời này. quá mức mạnh mẽ. Các ngươi đi theo bên cạnh ta, quá mức nguy hiểm. Đúng lúc Bộ tỷ tỷ cùng Triệu Thiên Thiên. Lệnh Hồ Phi Nguyệt giờ phút này đều sắp xuất quan. Vĩnh Xuân thượng nhân phỏng chừng cũng sắp xuất quan. Các ngươi tạm thời ở tại chỗ này. chờ lúc Vĩnh Xuân thượng nhân xuất quan, nhất định sẽ tới nơi đây tìm các ngươi. Đến lúc đó. các ngươi đi theo nàng, cứ nói là ta muốn khai tông lập phái, nhờ nàng chọn cho ta một nơi. sau đó làm Thái thượng trưởng lão danh dự của tông phái ta. Đến lúc đó. nhất định nàng sẽ giúp cc ngươi.

Tần Lập nói xong, quay đầu nhìn về phía Lãnh Dao bên cạnh:

- Dao nhi, nàng cũng nghe lời. mấy ngày này ngàn vạn lần không nên luyện chế đan dược nữa. Bí tịch đan phương kia. nàng không cần giữ trong tay. giao cho ta đi. dù sao nàng đều đã ghi nhớ trong đầu. Nhớ kỹ lời ta, ngàn vạn lần không nên luyện chế đan được gì.

Tần Lập nói xong, nhìn về phía đám lão vượn Bạch Trung Sơn cười cười:

- Các ngươi cũng không cần quá mức sầu lo. Bọn họ không dễ chọc, ta đồng dạng cũng không phải cá trên thớt. Trong tay ta cũng có át chủ bài cường đại. Nếu thật sự liều mạng, cũng chưa biết ai sợ ai. Vướng bận duy nhất của ta. chính là các ngươi. Nhớ kỹ. nhất định phải nhanh đón bọn Tây Qua đi ra. chuyện này. Kim Điêu ngươi làm tốt nhất. Tốc độ của ngươi nhanh, sử dụng truyền tống trận, sau đó mang theo bọn họ cấp tốc tiến vào nơi Cực Tây. Nơi Cực Tây hết sức khổng lồ. tìm một nơi bí ẩn tạm thời ẩn cư. Yên tâm, ta sẽ sống sót

Kim Điêu - hán tử thô lỗ này cũng nói oang oang:

- Công tử. người nhất định phải cân thận.

Tần Lập gật gật đầu. ánh mắt đảo qua trên người đám Xà Xà, Bạch Trung Tuyết, Tào Hồng cùng Bạch Trung Sơn, nói:

- Các ngươi khá bảo trọng, phải nghe lời.

Đám người Xà Xà cùng Bạch Trung Tuyết cùng không giống dĩ vãng nhao nhao muốn đi theo Tần Lập. đều yên lặng gật gật đầu.

Tần Lập thở phào một cái, nói:

- Được rồi. không sao cả. Cũng không phải là sinh, Ly từ biệt, không nên áp lực như vậy. Thành Thông Thiên hiện tại cũng bởi vì chúng ta mà phải chịu áp lực rất lớn. chúng ta nhanh chóng rời đi mới đúng. Bản ô Long Sơn. ta đã có rồi lát nữa ta liền xuất phát. Các ngươi cũng rời khỏi nơi này đi.

Nói là không áp lực, nhưng giờ phút này Tần Lập đích xác có một loại cảm giác gấp gáp xưa nay chưa từng có. Một số chuyện đột nhiên xảy ra xung quanh mình, khiến Tần Lập cảm giác được dường như có một bàn tay vô hình đang khống chế mình.

Loại cảm giác này có lẽ chỉ là một loại trực giác. Bình thường mà nói, chỉ là ảnh hưởng Bởi vận mệnh không thể hoàn toàn do mình khống chế mang đến. Nhưng đến tột cùng là người nào có được thực lực này. có thể nắm vận mệnh mình trong tay chứ?

Tần Lập không thể hiểu nổi.

Năm Tử đồng Đế vương lão tổ Mặc Lý Mặc Thuận, Lãnh Hồi, Tử Tiêu, Tử Huyên từ lúc Tần Lập trở về lấy Hoàng Kim Cung cùng đã mang theo rất nhiều đan dược, đều đi ẩn cư, Chuẩn bị bế quan đánh vào cảnh giới Địa Tiên.

Cho nên. khi Tần Lập rời thành Thông Thiên, chỉ cho người đưa thư đến Lãnh Thu Cung, chờ sau khi bọn họ xuất quan, tự nhiên sẽ rõ chuyện gì đã xảy ra.

Trung Châu, tại thời đại Thái cổ từng có giai đoạn huy hoàng cường thịnh đến đỉnh, khi đó chư tử bách gia. các loại lưu phái có thể nói là trăm hoa đua nở.

Võ thuật, ma pháp, đấu khí. luyện kim... đủ loại văn minh đều đạt tới một cảnh giới đỉnh. Nếu có thể sinh ra trong thời đại đó. tận mắt nhìn thấy một cảnh tượng huy hoàng kia. vậy nhất định thật kích động lòng người.

Truyền thuyết là năm xưa Thần Vực dẫn Vực Ngoại Thiên Ma tới. nguyên nhân chính là vì sợ văn minh Trung Châu quá mức cường thịnh, người phi thăng quá nhiều, ảnh hưởng đến cân bằng Thần Vực nên mới làm như vậy.

Giải thích này cũng là một giải thích hầu hết người Tin tưởng. Bởi vì một đại năng Địa Tiên, nếu tùy ý hấp thu thiên địa linh khí. như vậy nơi ở của hắn không được bao lâu sẽ khô kiệt linh khí, biến thành một nơi tử linh.

Nơi tử linh này. cũng không phải là cái gì đều không thể sinh trưởng. Ngược lại, bất kể là nhân loại hay động thực vật đều có thể sinh sống nơi này. Nhưng nơi này. Bởi vì linh khí khô kiệt, đã không còn linh tính.

Tuy nhiên, giờ này khắc này Tần Lập lại có chút hoài nghi về động cơ của Thần Vực. Chẳng lẽ thật sự chỉ là Bởi vì nguyên nhân này mà dẫn Vực Ngoại Thiên Ma vào Trung Châu, cùng cường giả bản địa của Trung Châu tạo thành một trận hồn chiến? Như vậy có thể giải quyết vấn đề sao?

Tòa Thái cổ Thần Miếu cao ngất rốt cục là ai tạo nên? Tinh môn trong đó thật sự là thông tới Thần Vực?

Mấy vấn đề này không ngừng quanh quần trong đầu Tần Lập.

Lúc này, Tần Lập đột nhiên sinh ra báo động, phía trên trời cao sau lưng có một cỗ sát ý thẳng đến hậu tâm Tần Lập.

Thân thể Tần Lập trong khoảnh khắc biến mất. ngay sau đó. một đạo kiếm khí lảng lệ tràn ngập sát ý hung hăng chém lên nơi nào đó trên trời cao.

- Thứ giấu đầu lộ đuổi. Người vu oan hãm hại ta. chính là ngươi hả. Xem ngươi chạy đi đâu!

Tần Lập quát lạnh một tiếng, đánh về phía phương vị kia.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này