Duy Ngã Độc Tôn - Chương 675 - 676

CHƯƠNG 675: THẦN TÀNG NGỘ ĐẠO VẬN!

Trên bầu trời thành Thông Thiên, mây đen vần vũ. sấm vang chớp giật, mây đen cuồn cuộn như muốn đè nén mọi người, theo một tiếng sấm gầm vang như muốn xé rách trời đất. mưa to như trút nước xuống bên dưới.

Loại khí trời này hết sức hiếm thấy ở nơi cực Tây. Linh khí nơi cực Tây hết sức nồng đậm. thời tiết đa phần là trời trong nắng ấm. trừ khi có người độ kiếp mới gặp phải hiện tượng thiên nhiên

Tuy nhiên hôm nay chỉ là một hiện tượng thiên nhiên ngẫu nhiên, không phái có người độ kiếp.

Phố lớn ngõ nhỏ thành Thông Thiên, gần như không có một bóng người, sắc trời tối đen gần như vươn tay không thấy ngón, chỉ có một số ít người đi đường, cũng là đội mưa to vội vàng chạy đi.

Tần Lập ngồi một mình trong phòng, trong tay cầm tấm đa thú Thần thú Hoang cổ. tìm hiểu cảm ngộ thiên địa bên trên do đại thân Hoang cổ lưu lại.

Lúc này, tâm Thần Tần Lập đã hoàn toàn chìm đắm vào trong phần Hoang cổ Thần tàng này. Hắn tuyệt không nhận ra loại chữ viết này, ngay lúc đầu Tần Lập còn cố gắng phá giải những chữ viết này, tìm hiểu cảm ngộ đại thần Hoang cổ.

Tuy nhiên lúc tiếng sấm vừa rồi vang lên. Tần Lập vừa lúc nhìn một loại kỳ hiệu giống như tia chớp, tâm Thần thoáng cái bị thu hút vào, cảm giác kỳ hiệu này ẩn chứa lực tinh kim vô tận.

Mà lực tinh kim, vừa vặn là bộ phận chủ yếu tạo thành lôi điện.

Trước mắt một bức đột nhiên xuất hiện một bức hình ảnh: ở thời đại Hoang cổ mấy trăm triệu năm trước, cả thế giới đều là một mảnh hoang vắng, các loại lốc xoáy, mưa bão, lôi điện, lũ lụt. núi lửa... không ngừng hoành hành trên vùng đất bằng. Lúc này, một bóng người đột nhiên xuất hiện, thân thể cực kỳ cao to. đứng nơi đó như một tòa núi nhỏ.

Chỉ thấy hắn nâng tay lên. chụp lấy một tia chớp đánh về phía hắn. Tia chớp này, liền bị hắn nắm chắc trong tay, điên cuồng giãy dụa như một con rắn. muốn giãy thoát khỏi tay người này.

Nhưng vẫn cứ mã bị người này nắm trong tay. sau đó dùng nó... chém về phía một ngọn núi lửa không ngừn phun trào dung nham.

Ầm ầm ầm!

Một tiếng nổ to. ngọn núi lửa này bị tia chớp nổ ra một cái khe thật lớn.

Càng có nhiều dung nham tràn ra từ chiếc khe này. nhiệt độ kia thậm chí khiến cho không gian xung quanh gần như tan ra.

Người khổng lồ trần truồng, đua lưng về phía Tần Lập. nhanh chóng bước tới dung nham chảy dài.

Tần Lập nhìn trợn mắt há mồm. thầm nghĩ người khổng lồ này muốn làm gì?

Đó là dung nham sâu trong lòng đất, nhiệt độ cực nóng đó, gần như có thể hòa tan vạn vật, lẽ nào hắn không sợ bị bỏng chết s

Nhưng một màn kinh người xảy ra, theo bước chân người khổng lồ tới gần. dòng dung nham chảy dài đỏ như máu liên đọng lại trong chớp mắt.

Chỉ trong chớp mắt, màu sắc từ đỏ liền chuyển sang xanh đen.

Người khổng lồ một đường đi thẳng về phía miệng núi lửa, tất cả dung nham chảy tới đều đọng lại.

Một màn, thật là Thần tích.

Người khổng lồ theo chiếc khe vừa bị hắn dùng tia chớp bổ ra. đến gần miệng núi lửa. sau đó tiến vào. Cho đến khi thân ảnh biến mất, vẫn không quay đầu nhìn lại.

Tần Lập thở ra một hơi dài, trong lòng kinh hãi quả thật không cách nào dùng Lời hình dung. Hắn không biết mình thấy được một màn này, có phái đã thật sự phát sinh ở thời đại Hoang Cổ hay không.

Quả thật làm cho người ta quá mức chấn động.

Đột nhiên ngọn núi lửa khổng lồ này bỗng nổ tung, trong nháy mắt đánh phá cơn lốc. mây đen mưa to trên bầu trời phá thành mảnh nhỏ.

Hư không xung quanh đều bị cỗ lực lượng này đánh sập xuống, sau đó người khổng lồ trong tay cầm lấy một ngọn lửa không màu. bay lên cao từ sâu trong lòng đất. miệng hét lớn một tiếng, sau đó nói nhanh những câu gì đó. Tần Lập không nghe hiểu được câu nào. nhưng cảm giác được lúc người khổng lồ nói ra mỗi một chữ. trong giọng nói đều ẩn chứa đạo ý vô thượng.

Giống như hòa hợp một thể với thiên đạo pháp tắc.

Tần Lập liều mạng muốn ghi tạc những tiếng nói này vào đầu mình, nhưng kinh ngạc phát hiện dù mình có liêu mạng thế nào, cũng không thể nhớ rõ những tiếng nói này.

Đại tượng vô hình, đại âm hi thanh, đại đạo chí giản.

Bất kỳ một sự vật nào. lúc đạt tới cực hạn đều sẽ sinh, ra một loại "đạo" cùng "lý" gần với bổn nguyên thiên địa. những đạo lý này đan cùng một chỗ. hình thành thiên đạo pháp tắc.

Mà chỉ có chân chính lĩnh ngộ thiên đạo pháp tắc. mới có thể truy tìm cảnh giới càng cao hơn: Trường sinh bất tử trong truyền thuyết!

Trên thực tế, thời đại Hoang cổ có tồn tại hay không, đến lúc này vẫn tràn ngập tranh luận. Dù sao niên đại quá mức xa xôi có lẽ mấy trăm triệu năm trước, hoặc là mấy tỷ năm thậm chí mấy chục tỷ năm trước.

Đại thần Hoangỗ vô cùng mạnh mẽ trong truyền thuyết. tới hôm nay cũng khó mà tìm được chút manh mối nào. Cho nên, đối với thời đại Hoang cổ có đại thần Hoang cổ cùng Thần thú Hoang cổ cường đại, rất nhiều người đều ôm thái độ hoài nghi.

Cũng không phải phủ định, mà là không có chứng cớ.

Lúc này, trước mắt Tần Lập biến đổi. khôi phục cảnh tượng bình thường. Một màn vừa rồi. giống như mộng ảo. dù là lực lượng tinh thần cường đại như Tần Lập. cũng cảm thấy từng đợt hư ảo trước mắt.

Khi nhìn lại tấm Hoang cổ thần tàng nói là do đa thần thú Hoang cổ chế thành, Tần Lập tràn ngập cảm khái. Chỉ là một kỳ hiệu lôi điện nho nhỏ kia, chỉ chiếm một phân ngàn quyển Hoang Cổ Thần tàng mà thôi.

Cả một tấm Hoang cỗ thần tàng, tổng cộng chỉ có hơn một ngàn kỳ hiệu quái dị, mà Tần Lập vừa may mắn đúng dịp. phá giải hàm nghĩa một ký hiệu, nhưng căn bản không thể hoàn toàn tìm hiểu ra một màn này rốt cuộc có nghĩa gì.

Tần Lập không nhịn được thở dài một hơi. bỗng nhiên cười tự giễu. Mình vẫn quá mức lo lắng, loại Hoang cổ Thần tàng này, phóng mắt khắp thế giới, có mấy ai sở hữu nó?

Còn mình trong ngắn ngủi mấy chục năm. đã đạt tới độ cao vô số người tu mười kiếp cũng không đạt tới, còn có gì chưa đủ?

Lúc này, Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm Tần Lập đặt ở trên bàn đột nhiên phát ra một trận run run rất nhỏ. nếu không có loại Thần thức như Tần Lập, thậm chí rất khó phát hiện.

Thần sắc Tần Lập khẽ động, khóe miệng lập tức hiện lên một tia cười lạnh, cầm lấy Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm đứng lên. Mở cửa phòng, nhìn một mảnh mưa to trước mắt. bình tĩnh đứng đó như một pho tượng.

Trong thời gian Tần Lập trở về, trên cơ bản đã hiểu được lai lịch ô Long Sơn. Dù sao có lão tổ thành Thông Thiên ở đây, những bí ẩn này cũng biết được ít nhiều.

ô Long Sơn từ lúc thời đại Thái cổ đã có một số gia tộc tu luyện lánh đời. Trong lúc trận chiến tranh Thái cổ bùng nổ. những gia tộc này hợp thành một liên minh, đoàn kết một chỗ cùng nhau chống cự bộ tộc tử đồng xâm nhập ô Long Sơn.

Là một long mạch chân chính, ô Long Sơn tự nhiên bị tử đồng thèm nhỏ dãi. Tuy nhiên lúc đó tất cả võ giả Trung Châu gần như đều điên cuồng chém giết bộ tộc tử đồng, khiến cho bộ tộc tử đồng không thể đặt quá nhiều lực lượng lấn chiếm địa bàn.

Nếu như có thể triệt để chiếm lĩnh Trung Châu, mỗi tấc đất còn không phải của bộ tộc tử đồng bọn hắn?

Bởi vậy. sau khi trải qua mấy trận chiến, bộ tộc tử đồng tạm thời rời ô Long Sơn mạch, để cho những gia tộc có thời gian thở đốc.

về sau bộ tộc tử đồng cũng không tiến vào ô Long Sơn mạch nữa, Bởi vì chiến đấu qua năm này tháng nọ. đã tiêu hao rất lớn số lượng bộ tộc từ đồng đến đây khai hoang. Bọn họ đã không có tinh lực bận tâm chuyện ô Long Sơn mạch nữa.

Đây cũng khiến cho ô Long Sơn còn có thể tồn tại đến nay. Truyền thuyết ô Long Sơn nhất mạch có được không ít bí thuật Thái cổ. uy lực hết sức kinh người. Nhưng cuối cùng vẫn là truyền thuyết, ô Long Sơn cụ thể mạnh cỡ nào. dù là lão tổ thành Thông Thiên cũng không hiểu rõ lắm.

Lão tổ thành Thông Thiên đối với thủ đoạn mạnh mẽ của Tần Lập. xóa sổ hai người sứ giả Ô Long Sơn có chút hết chỗ nói. Bởi vì thực lực gia tộc ẩn dấu không phải khoe ra. là chân chính vô cùng mạnh mễ.

Nơi cực Tây. căn cứ lão tổ thành Thông Thiên thống kê. tổng cộng còn có bổn thế lực ẩn dấu.

Phân biệt là: ô Long Sơn nhất mạch. Thánh Nữ Hồ nhất mạch. Lưu Hoa Hà nhất mạch cùng với Thiết Kiếm Phong nhất mạch. Ngoài ra có thể còn có. nhưng lại không có người biết

Bổn gia tộc ẩn dấu này. từ thời đại cuối Thái cổ đến nay. ngoại trừ ngẫu nhiên có đệ tử đi ra lịch lăm, cũng không như thành Thông Thiên Nguyệt Diêu Tiên Cung cùng Hải gia. phát triển rộng rãi thực lực gia tộc. mở mang bờ cõi.

Lại không ngờ tới. Bởi vì một Tần Lập. ô Long Sơn nhất mạch rốt cuộc không nhịn được lần đầu tiên xuất hiện trước mặt người đời.

Tần Lập yên lặng đứng trước cửa. hồi tường những thứ cám ngộ trên Hoang cỗ thần tàng. Tụy rằng không biết vì sao hắn không nhớ được một chút, nhưng giờ phút này trên người Tần Lập. so với trước kia đã thêm vài phân đạo vận.

Phảng phất như muốn hòa hợp một thể với thiên địa. lúc này rõ ràng Tần Lập đứng ở đây. nhưng làm cho người khác cảm giác nơi này không có gì cả.

ít nhất thì mấy người quan sát Tần Lập ở trên cao, liền thất kinh. Bọn họ nhận được tình báo là người thanh niên này đồng thời có quan hệ tới lời tiên đoán xa xưa Trung Châu, cùng với lời tiên đoán xa xưa của bộ tộc tử đồng, trên người mang theo mấy món Bảo Khí uy lực cường đại. Dù là dụng phái Địa Tiên đại năng bình thường, cũng có thể đánh một trận đồng thời thủ thắng.

Đánh giá này theo bọn họ thấy đã là đ coi trọng rồi. cũng đã đánh giá cao Tần Lập. Ngàn vạn năm qua ô Long Sơn chưa bao giờ uất ức như vậy, bốn người đi, hai người bị người ta chém giết, hai người còn lại tè ra quần chạy về, chuyển lời Tần Lập nói nếu không thả người, thì chờ bị đồ sát toàn môn phái.

Điều này làm cho người ô Long Sơn cảm thấy phẫn nộ. Đối với bọn họ mà nói. bọn họ là tồn tại cao nhất trên thế giới này, bọn họ chỉ cần suy nghĩ tới cảm nhận của mình là đủ rồi. không cần phải lo lắng tới cảm nhận của người khác.

Cho nên, mặc dù chuyện này là do chính bọn họ khơi mào. nhưng ở trong lòng người ô Long Sơn nhất mạch. Tần Lập đã trở thành một đại ma đầu tội ác Tày trời.

Bởi vậy, mấy Thái thượng trưởng lão thọ nguyên đã tới tận cùng, mới bị Nam Cung Hiên thuyết phục tới tru sát Tần Lập. nhưng lúc này bọn họ lại có phân do dự.

Tần Lập này là người ứng vận thế giới này theo truyền thuyết. số mệnh cường đại đến mức người ta không thể sinh ra lòng đố kỳ. Hiện giờ nhìn thấy, quả nhiên là thế.

Loại đạo vận hòa hợp một thể cùng tự nhiên trên người hắn, dù là những Địa Tiên đại năng bọn họ cũng không theo kịp.

Lúc này. đột nhiên Tần Lập chậm rãi lên tiếng:

- Người ô Long Sơn đều ra đây đi. Đứng ở trên cao bao quát chúng sinh, các ngươi tự cho rằng mình là thần sao? Cút xuống đây chịu chết đi.

CHƯƠNG 676: LONG HOÀNG THÁNH HIỀN TRẢM!

- Muốn chết!

Từ trên cao. bên trong một đoàn mây đen lập tức truyền ra một tiếng quát lớn. đánh tan mây đen cuồn cuộn, nát bấy hư không phạm vi mấy dặm. Một đoàn ánh mặt trời theo lỗ thủng này chiếu thẳng xuống.

Người phát ra tiếng quát chìm trong ánh sáng chói lọi. làm người ta không dám xâm phạm như một chiến thần giáp vàng, ngưng giữa trời cao. bao quát chúng sinh, ngạo nghễ thiên hạ.

Đồng thời đoàn mây xung quanh cũng bị đánh tan mưa to như trút liền bị kiềm hãm. trên bầu trời xuất hiện một màn hết sức kỳ dị. vốn bầu trời bị mây đen bao trùm, lúc này lại hiện ra bốn lỗ thủng, mồi một lỗ thủng đều có thể nhìn bầu trời xanh như tẩy, ánh mặt trời vàng rực chiếu lên trên bốn người này như bốn vị thân linh.

Còn những nơi khác vẫn bị mây đen bao phủ như trước mưa to bão táp...

Bên trong một tửu lâu xa hoa nhất thành Thông Thiên ở tầng cao nhất, một chiếc bàn dựa vào cửa số. ngôi xung quanh là bổn người thanh niên. Một người dẫn đầu khoảng ba mươi tuổi, mày rậm mắt to. vẻ mặt cương nghị, mặc một thân kình trang gắm đen. phía sau lưng là một thanh kiếm lớn. ngồi ở đó cử chỉ thong dong ôn trọng.

Năm người còn lại. là hai nam ba nữ.

Một nam tử trong đó khoảng ba mươi sáu ba mươi bảy tuổi, một đôi mắt hoa đào. nếu như đôi mắt này ở trên dung mạo một vị đại cô nương, nhất định câu mắt lòng một mảnh nam nhân.

Nhưng hết lần này tới lần khác, nó lại ở trên mặt một nam nhân khiến cho đánh giá người nam nhân này hơn vài phản âm nhu, thiếu vài phần dương cương.

Một nam nhân khác hình dạng xem ra chỉ mới hai mươi tuổi, trên mặt còn chưa lui tính trẻ con. nhưng diện mạo anh tuấn tiêu sái, ngồi ở đó nhìn trời cao bên ngoài không nháy mắt.

Ba cô gái đều hoa dung nguyệt mạo hết sức xinh đẹp, ngồi đó quan tâm chuyện trên trời cao bên ngoài.

Nam thanh niên khoảng hai mươi tuổi nhìn nhìn, đột nhiên nói:

- Đại ca. làm sao đệ cảm giác lúc này ô Long Sơn có chút làm giá quá?

Nam thanh niên áo đen quét nhìn hắn. không lên tiếng, còn nam tử mắt hoa đào kia hừ lạnh một tiếng:

- Đừng nói lung tung, chúng ta chỉ là trùng hợp đi ngang qua. xem náo nhiệt mà thôi. Ai thua ai thắng, có liên quan gì tới chúng ta?

Một cô gái cao gầy, làn da trắng nõn. ước chừng hai bảy hai tám tuổi, liếc nhìn thanh niên trẻ tuổi kia. nhàn nhạt nói:

- Đi ra thì ngậm chặt miệng lại. trước lúc đi phụ thân đã nói thế nào?

Người thanh niên hai mươi tuổi bĩu môi. rụt đầu về, không dám nhiều lời.

Sáu người thanh niên này, từ khí độ có thể nhìn ra là hạng người không tầm thường, nhưng địa vị thực tế của bọn họ, nói ra thật là dọa người.

Bởi vì tất cả bọn họ đều tới từ Thiết Kiếm Phong một trong tứ đại gia tộc ẩn đấu.

Thiết Kiếm Phong ở sâu trong tây bắc nơi cực Tây, bị ao đầm phạm vi hơn vạn dặm vây quanh, hình thành một nơi hiểm yếu rộng lớn. Ngàn vạn năm qua, Hầu như không có người nào tiến vào Thiết Kiếm Phong.

Cho nên địa phương này hết sức thần bí.

Hơn nừa cùng lúc này, ở bên trong hai tửu lâu khác, phân biệt có hai đoàn người, trong đó một bên có nam có nữ. còn đoàn người còn lại toàn bộ do nữ tử trẻ tuổi mỹ mạo tập hợp.

Rất rõ ràng, đây là đệ tử Lưu Hoa Hà cùng Thánh Nữ Phong trong tứ đại thế gia ẩn dấu.

Nếu bị người cố ý biết được, chắn chắc sẽ thắt kinh. Thật khó tường tượng, tứ đại thế gia ẩn dấu lại vì một minh Tần Lập phái ra môn hạ đệ tử đi tới thành Thông Thiên.

ở trong quá khứ. tuyệt đối chưa từng xảy ra chuyện này.

Thái thượng trưởng lão ô Long Sơn đánh tan tầng mây, vươn tay chỉ thẳng Tần Lập:

- Trẻ ranh ngu dốt. lên nhận lấy cái chết.

Lúc này. các phòng trong biệt viện đều mở ra, mấy người Thượng Quan Thi Vũ dùng ánh mắt hận thù nhìn bốn người như Thần linh trên bầu trời.

- Các người ở lại đây chờ ta.

Tần Lập phân phó một tiếng, thân người bay vụt lên bầu trời. Cũng không nói nhiều, nhắm thẳng người vừa nói. Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong tay rời vỏ. theo thế bay lên. một đạo kiếm quang màu tím cắt phá hư không, chém về phía Thái thượng trưởng lão ô Long Sơn bên này.

Giờ khắc này. trong thành Thông Thiên có không biết bao nhiêu ánh mắt đồng thời nhìn chằm chằm một cảnh này.

Bỗng nhiên, mọi người đều không kìm được phát ra một tiếng thét kinh hoảng.

Phốc!

Một cỗ máu tươi phun ra từ trên cổ vị Thái thượng trưởng lão ô Long Sơn quát mắng Tần Lập, chìm trong ánh mặt trời vàng rực, bầu trời xanh như tây. Một màn này quỷ dị như vậy, làm cho người ta có cảm giác kinh hồn bạt vía.

Dù là thanh niên cương nghị ba mươi tuổi dẫn đầu đệ tử Thiết Kiếm Phong, thần sắc cũng bị kìm hãm. lập tức hai mắt bắn ra hai đạo quang mang, lẩm bẩm:

- Tần Lập. người này không thể trêu chọc.

Những người khác cũng sững sờ ra đó. ai có thể nghĩ tới. ai lại dám nghĩ tới. đường đường Thái thượng trưởng lão ô Long Sơn, đường đường Địa Tiên đại năng, tuy rằng thọ nguyên đã không còn nhiều, nhưng bọn họ đều là Địa Tiên đại năng kinh nghiệm chiến đấu phong phú. thực lực mạnh mẽ không gì sánh được đó!

Đại năng chân chính, chỉ cần hắn còn chưa chết, thì đó là một đối thủ đáng sợ không thể coi thường. Ai có thể nghĩ tới, chỉ vừa đối mặt. một đạo kiếm quang hời hợt của Tần Lập đã chặt đầu một Địa Tiên đại năng, chém giết triệt để?

- A!

Một lão già cách đó mười dặm phát ra một tiếng kêu bi thiết điên cuồng, thân hình hóa thành một tia chớp, nhắm thẳng Tần Lập. miệng quát to:

- Tiểu tử ỷ vào lợi kiếm, giết huynh trưởng tạ nạp mạng đi.

Theo một tiếng hét to. lão già này vung tay lên. một cỗ lực lớn hùng hồn nháy mắt ngưng tụ thành một cơn lốc kinh khủng nổ nát tầng mây xung quanh, xé mở hư không, như muốn cắn nát vạn vật thế gian, lao thẳng về phía Tần Lập.

Một kiếm chém giết một vị Địa Tiên đại năng, trên mặt Tần Lập cũng không có bất kỳ biểu tình đắc ý tự mãn gì. ngược lại càng thêm ngưng trọng, trong lòng kính nể lão sư Hô Diên Bác, thật là bội phục sát đất.

Trên thực tế. một đạo kiếm quang vừa chém giết vị Địa Tiên đại năng ô Long Sơn căn bản không phái kiếm quang bình thường, mà là ẩn chứa oai lực hoàng giả vô thượng trong Bàn Long Thiên Tử Kiếm, long khí trong Long Thủ Kiếm, một tia sát khí tinh thuần trong Bảo Khí trường đao. cùng với khí tức thánh hiền trong Ấn Chương Bảo Khí cùng Nghiên Mực Bảo Khí.

Cộng thêm sát ý cường đại có thể khai thiên tích địa. tung hoành cỗ kim của bản thân Ẩm Huyết Kiếm. Một Địa Tiên đại năng thọ nguyên không còn nhiều, làm sao có thể chống lại được.

Đáng tiếc, là loại đại chiêu cường hãn đến quá đáng này. mỗi ngày chỉ có thể sử dụng hai lần. Điều này không có liên quan tới thực lực của Tần Lập. mà là những khí tức này cần phái tích lũy, sau khi sử dụng cân từ từ khôi phục. Nếu như sử dụng quá độ. tất nhiên sẽ hao tổn thọ mệnh của Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm.

Dù sao ngoại trừ Ẩm Huyết Kiếm, năm kiện khác chỉ là Bảo Khí. mà không phải Thánh Khí.

Tần Lập thứ nhất sẽ không làm chuyện tát ao bắt cá. thứ hai cũng không muốn cho mọi người đều biết rõ bài tẩy của mình. Cho nên. chiêu này hắn gọi là đại chiêu khủng bố Long Hoàng Thánh Hiên Trảm, hôm nay đã định trước những người ở đây sẽ không thấy lần thứ hai.

Ngoại trừ một chiêu này. Tần Lập cũng không phải không còn chiêu thức khác, vừa nãy chẳng qua là vì lớn tiếng doạ người mà thôi. Nhìn cơn lốc kinh khủng gào thét ập tới. trong

lòng Tần Lập quát khẽ:

- Kiếm thứ năm... Sát Thần

Một cỗ quang mang chói mắt kinh khủng, trong khoảng khắc bắn ra từ Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm. Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm phát ra một tiếng rồng ngâm rõ to. trực tiếp đánh tan toàn bộ mây đen cuồn cuộn trong phương viên mười dặm.

Một mảng lớn ánh mặt trời trút xuống, cơn lốc kinh khủng kia cũng bị uy thế của Duy Ngã Cửu Kiếm kiếm thứ năm Sát Thần đánh chia năm xẻ bảy, cả vùng trời cao cũng không chịu nổi loại oanh kích cường độ này, ầm ầm sụp xuống.

Thiên đạo pháp tắc ngưng tụ thành từng đạo thiên lôi. bắt đầu đánh xuống hai người.

Loại thiên lôi trình độ này. tuy rằng Địa Tiên đại năng không đám ngạnh kháng, nhưng tránh thoát cũng không thành vấn đề lớn.

Đáng tiếc, là vị Địa Tiên đại năng Thái thượng trưởng lão ô Long Sơn này hiển nhiên đánh giá thấp thực lực chân chính của Tần Lập. ở trong lòng lão thủy chung không muốn thừa nhận Tần Lập cũng là Địa Tiên đại năng.

Tần Lập mới bao nhiêu tuổi? Còn không tới bổn mươi tuổi, làm sao có thể trở thành đại năng? Địa Tiên đã không đáng giá như vậy nữa sao? Hay là nói thế đạo này đã thay đổi?

Có một số việc là như thế, dù là sự thật đã bày ra đó. nhưng muốn được tiếp nhận phổ biến, luôn luôn cân thời gian nhất định.

Cũng chính là Bởi không muốn tin đã triệt để chôn vùi vị Địa Tiên đại năng này. Lão chẳng những xem thường Tần Lập. đồng dạng cũng xem thường uy lực Duy Ngã Cửu Kiếm kiếm thứ năm Sát Thân.

Cơn lốc kia bị đánh tan, uy lực Sát Thần vẫn không giảm, đánh thẳng về phía vị Thái thượng trưởng lão ô Long Sơn.

Quá gấp gáp. vị Thái thượng trưởng lão này nháy mắt liền hiểu được, đây không phải hậu bối trẻ ruồi gì cả. mà là một đại năng chân chính.

Rống!

VỊ Thái thượng trưởng lão ô Long Sơn phát ra một tiếng rít gào. trong cơ thể tuôn trào năng lượng kinh người, hình thành một đạo hộ thể cương khí dày đặc ở trước người, cố gắng ngăn cản một chiêu công kích trảm phá hư không này.

Ầm ầm ầm!

Trên trời cao lộ ra trời xanh mây trắng, tiếng thiên lôi lại không ngừng. Một tiếng nổ này. là tất cả các thiên lôi cùng sinh ra. chấn động khiến cho một số người thực lực hơi yếu thất khiếu đô máu. bị nội thương không nhẹ.

Tuy rằng gấp gáp ngưng tụ thành hộ thể cương khí. nhưng đồng dạng cũng vô cùng kiên cố. lại bị một kiếm ngập tràn sát ý của Tần Lập trực tiếp đánh nát tan.

Thân thể vị Thái thượng trưởng lão ô Long Sơn như một mảnh vải rách nát. hung hăng đánh bay ra ngoài.

Bỏ lại giữa không trung một mảnh máu tươi, trước ngực gần như bị đánh nát. lộ ra xương trắng rợn người bên trong, không bị cỗ lực lượng này trực tiếp đánh thành phấn bụi là còn phái cảm tạ cơn lốc uy lực khổng lồ của lão trước đó. Bằng không, vị Thái thượng trưởng lão Địa Tiên đại năng ô Long Sơn thọ nguyên không còn nhiều, ngay cả toàn thây cũng không thể được.

Mây đen trên bầu trời thành Thông Thiên lúc này đã bị đánh xơ xác, lộ ra hư không vô tận, thiên lôi do thiên đạo pháp tắc đánh xuống, không ngừng bổ về phía Tần Lập.

Làm cho người ta trợn mắt há mồm, chính là Tần Lập lại không né không tránh. Thiên lôi này bổ lên người Tần Lập. toàn bộ xâm nhập vào cơ thể hắn, còn Tần Lập... lại không hề bị bất kỳ tổn thương gì.

- Con bà nó. đây còn là người sao?

Trong hàng đệ tử Thiết Kiếm Phong, người trẻ tuổi nhất, nam tử mới hai mươi tuổi kia không nhịn được, lầm bẩm một câu.

Lần này không có ai mắng hắn, Bởi vì dù là nam tử cương nghị dẫn đầu. trên mặt đã không nhịn được co quắp, hiển nhiên cũng bị một màn này kích thích quá đáng.