Duy Ngã Độc Tôn - Chương 671 - 672

CHƯƠNG 671: KINH THẦN THÁI CỔ.

Trong truyền thuyết, thời đại Thái cổ có thần. Pháp lực của thần vô biên, trên có thể bay lên trời, dưới có thể độn địa, vạn dặm đại dương như giẫm trên đất bằng, Là nhân vật cường đại nhất trên thế giới này.

Mà đại Thần thời đại Thái cổ cũng không phải chỉ có nhân loại. Trên thực tế, thời đại đó nhân loại vẫn là quần thể ở thế yếu nhược nhất. Thái cổ đại Thần chân chính, đại bộ phận đều là đủ loại thú tộc.

Bọn họ được xưng là Thái cả thần thú, cũng là chúa tể chân chính của toàn bộ thời đại Thái cổ.

Nghe nói Thái cổ đại thần sống rất lâu dài. có thể sống vài trảm vạn năm. Sau khi chết xác không hư không diệt, linh hồn có thể chuyển thế trọng tu. Bởi vậy, Thái cổ đại Thần trước khi chết, bình thường đều tìm một nơi cực kỳ bí ân để tọa hóa. đợi sau khi linh hổn trọng tu. lại quay lại tìm thân thể của mình. Bởi vậy trên thân thể của Thái cổ đại thần, bất kỳ một thứ gì đều là bảo vật. Dùng để luyện khí có thể luyện chế ra vũ khí tuyệt thế.

Là cái loại bảo vật chân chính có ẩn chứa thiên địa pháp tắc.

Bởi vậy, xác chết Thái cổ đại thần cũng là thứ mà người đời sau phi thường muốn có được. Nhưng thứ này quá mức quý báu. gần như không ai có thể đoạt được.

Hơn nữa, uy năng Thái cổ đại thần, rung trời chấn đất. người bình thường cho dù gặp xác chết Thái cổ đại thần cũng sẽ bị trực tiếp đánh chết, càng đừng nói tới gần chiếm đoạt, đó lại càng là một chuyện không có khả năng.

Bởi vậy xác chết đại thần thời đại Thái cổ vẫn đều chỉ tồn tại trong truyền thuyết, chưa bao giờ nghe nói có ai có thể chân chính có được.

Mà lông của cây Mao Bút này không ngờ là lấy từ xác chết đại Thần thần thú Thái cổ. Điều này làm cho Tần Lập trợn mắt há hốc mồm. gần như có chút hoài nghi đây có phải là sự thật hay không.

Tần Lập ngưng thần nhìn ngời bút của Mao Bút trong tay. tinh thần lực chậm rãi rót vào ép về hướng ngời bút.

Ầm

Gần như là không hề có dấu hiệu trước, một cỗ uy áp kinh người từ người bút mạnh mẽ bộc phát ra, ẩn chứa uy lực vô thượng Thái cổ.

Mặc dù không ai nói cho Tần Lập cỗ uy áp này đến từ thời đại Thái cổ. nhưng căn nguyên tư tướng của Tần Lập lại nói cho Tần Lập biết đây là uy năng Thái cổ.

Khí tức thật là khủng bố.

Tần Lập cả kinh lập tức thu hồi tinh thần lực. cán bút trong tay nhẵn nhụi trơn trượt, cùng lông của ngời bút hòa hợp làm một thể. nhìn thật kỹ trên cán bút này không ngờ sinh ra vô số đường vân Thần bí. Nguyên bản Tần Lập còn cho rằng là vẽ lên. nhưng dùng tinh Thần lực tra xét kỹ càng mới giật mình không thôi phát hiện, cán bút phảng phất như từ ngọc đen tạo thành này. nguyên bản vốn không có bất kỳ đường vân gì.

Như vậy. những đường vân này là do cây bút này sau khi được tế luyện thành công, vô sả năm qua hiểu được thiên địa pháp tắc, tự nó hình thành dấu vết thiên địa pháp tắc.

Trời ạ.

Thứ này... thứ này đều sắp tu luyện ra Thần trí của chính nó rồi hả?

Vẻ mặt Tần Lập khó tin nhìn Mao Bút trong tay. Thần niệm khẽ động thu hồi vào trong đan điền mình. Mao Bút trực tiếp bị Đan Nguyên Anh Hóa đã tu thành cảnh giới Địa Tiên cầm trong tay. Tiên Thiên Tử Khí không ngừng tiến hành săn sóc ân cần.

Lúc này Tần Lập thở dài một hơi. lau mồ hôi trên trán, thầm nghĩ may mắn Mao Bút Kiếp Khí này còn chưa tu luyện ra ý thức của nó. nếu không muốn thu phục nhất định phải phí nhiều công sức. Nếu thời gian lâu thêm một chút, chỉ sợ thực lực của Tần Lập cùng không thể thu phục nó.

Một cỗ hào hùng từ trong lồng ngực Tần Lập sinh ra. hắn không kìm nổi thét dài một tiếng, thân hình đột phá áp lực trọng lực khủng bố. phóng về phía tầng cao hơn trong Hoàng Kim Cung.

Giữa tầng hai và tầng ba của Hoàng Kim Cung, nhìn như một đống hỗn độn. với thị lực của Tần Lập cũng không thể thấy rõ. Tần Lập bộc phát ra thực lực kinh người, tiến vào trong đống hỗn độn này, lập tức sinh ra một loại cảm giác. Loại cảm giác này vô cùng huyền diệu, dường như chính mình được đặt vào trong vũ trụ.

Vô số thiên đạo pháp tắc, đạo Lý trong thiên địa giống như thủy triều, mãnh liệt tràn vào tinh thần thức hải của Tần Lập. Trong nháy mắt này. Tần Lập liền lĩnh ngộ vô số thiên đạo pháp tắc.

Ngay sau đó, thân thể Tần Lập xuất hiện ởxa lạ.

Bốn phương tám hướng, vô cùng trống trải dường như là lớn vô cùng vô hạn. Tần Lập đứng ở tại chỗ. không khỏi sửng sốt, thì thào lẩm bẩm:

- Đây... chẳng lẽ không phải là tầng thứ ba Hoàng Kim Cung?

Lúc này. từ một nơi cực kỳ xa xôi đột nhiên truyền đến một thanh âm:

- Đây là tầng thứ ba Hoàng Kim Cung.

Giọng nói này nghe rất quen thuộc. Tần Lập toàn thân rùng mình thật mạnh, hai mắt lộ ra vẻ khó tín, nhìn phương xa, giọng nói hơi có chút run rẩy:

- Là ngài sao?

- Ha ha. Như thế nào. người trẻ tuổi, không gọi ta một tiếng sư phụ sao?

Giọng nói này. không phải ai khác, đúng là Hô Diên Bác năm xưa Tần Lập từng ra mắt hư ảnh một lần ở trong Hoàng Kim Cung.

Luyện Kim Đại Sư tiếng tâm lừng lẫy thời Thái cổ, Siêu cấp đại năng tự tay luyện chế ra loại Thánh Khí Hoàng Kim Cung này.

Tần Lập lập tức quỳ rạp xuống đất. trầm giọng nói:

- Tần Lập bái kiến sư phụ!

Một tiếng sư phụ này. Tần Lập kêu cam tâm tình nguyện. Nếu nói ô Quận Vương là người dẫn đường Tần Lập đi đến cấp bậc càng cao. như vậy Hô Diên Bác chính là người dẫn đường khiến cho Tần Lập chạm đến đỉnh chân chính thế gian này.

Tần Lập đối với vị đại năng này của thời đại Thái cổ. ở sâu trong đáy lòng tràn ngập tình cảm tín ngưỡng. Hắn chưa từng nghĩ tới có một ngày còn có thể gặp lại Hô Diên Bác một lần.

Hô Diên Bác từ xa xa bồng bềnh mà tới, nhìn qua chân thật hơn lần trước rất nhiều. Mặt mũi hiên lành, vẻ mặt tươi cười.

Nhưng Tần Lập lại rất rõ ràng, đây khẳng định là Hô Diên Bác lợi dụng vô thượng bí thuật, để lại một tia thần thức ở nơi này. Đây tuyệt đối không phải thân thể thật của Hồ Diên Bác. Hô Diên Bác chân chính, sớm đã mai một trong dòng sông lịch sử từ lâu.

- Đứng lên. đứng lên mà nói.

Hô Diên Bác thật vừa lòng nhìn Tần Lập. tán thưởng nói:

- Người ứng vận quả nhiên lợi hại. ngắn ngủi mười mấy năm ngươi cũng đã tăng lên tới cảnh giới này. trở thành đại năng chân chính. Nguyên bản ta còn tướng rằng, phải sau mấy trảm năm. thậm chí là mấy ngàn năm đó. Tần Lập. ngươi không có làm ta thất vọng, ngươi thật là tài ba.

Tần Lập đứng lên. đồng dạng có chút cảm xúc mênh mông. Trước không tiến vào tầng thứ ba Hoàng Kim Cung, Tần Lập cũng từng nghĩ tới vô số lân. Bên trong tầng thứ ba. sẽ có cái gì. sẽ là các loại bảo vật thời đại Thái cổ? Hay là kho hàng của Hồ Diên Bác năm xưa? Hay là vô số bí tịch công pháp... Tóm lại. Tần Lập tuyệt đối không ngờ. tầng ba Hoàng Kim Cung dĩ nhiên là một mảnh hư vô. mà một tia thân thức của Hồ Diên Bác chính là ở nơi này.

Đối với Tần Lập lúc này mà nói. đây mới là trân quý nhất, cũng là hắn muốn nhất. Vạn vật thế gian, mặc kệ quý trọng cỡ nào, hi hữu cỡ nào, ở trong mắt Tần Lập cũng không có thể giá trị bằng một đại năng Thái cổ còn sống.

- Có phải là có rất nhiều vấn đề muốn hỏi ta hai không?

Hô Diên Bác cười túm tim nhìn Tần Lập. sau đó nói:

- Hiện tại thời gian của ta còn có rất nhiều, chúng ta có thể chậm rãi tán gẫu.

Nói xong, vung tay lên. Cảnh tượng chung quanh, gió mây biến đổi. từ một mảnh hư vô lập tức hóa thành một đại dương rộng lớn mênh mông, gió biên mang theo vị mặn sóng biên vỗ bờ. tiếng hải âu kêu vang, đều vô cùng chân thật.

Vị trí nơi hai người hóa thành một vách núi cao. Vách núi rất cao. nhìn ra biển rộng mênh mông kia đột nhiên sinh ra một cỗ cảm xúc mênh mông. Tần Lập ngạc nhiên đứng đậy, khoanh tay mà đứng, tâm hồn rộng mở. như bễ nghễ thiên hạ.

Cái gì gọi là Thần tích. Đây mới là thần tích chân chính.

Cho dù Tần Lập hiện tại đã tu luyện đến cảnh giới Địa Tiên, nhưng đối với loại cảnh giới một ý niệm sinh, ra vạn vật này vẫn không thể hoàn toàn nắm giữ. Hắn không khỏi cảm thán, đại năng thời đại Thái cổ mới là đại năng chân chính.

- Tần Lập. Những thứ này đều là tiểu đạo. Nếu ngươi ở môi trượng như vậy khoảng mười mấy vạn năm. ngươi sẽ làm càng tốt hơn ta. So với Thái cổ đại thần có thể chân chính làm được một ý niệm sinh vạn vật, ta còn kém rất xa.

Dường như nhìn ra suy nghĩ trong lòng Tần Lập. Hô Diên Bác mỉm cười giải thích nói:

- Sông ngòi ao hồ. núi rừng đất đai này đều là ý niệm hình thành, nhìn như chân thật nhưng là chỉ ở trong không gian này mới có thể có được thần hiệu như vậy. Bởi vì không gian này là tinh Thần thức hải của ta hóa thành, nói cách khác, ngươi hiện tại là đang đứng trong tinh thần thức hải của t

Tần Lập tặc lưỡi không thôi. Thái cổ đại năng, một mảnh tinh Thần thức hải liền cường đại như thế. trong lòng hắn không khỏi hướng tới thời đại huy hoàng kia. Người tài ba như mây trên trời cường giả như rừng. Khó trách ngay cá Thần Vực đều phải sợ hãi. không tiếc dẫn Vực Ngoại Thiên Ma vào. cùng phải tiêu diệt văn minh Trung Châu thời đại Thái cổ.

Phía trên vách núi cao xuất hiện hai cái ghế dựa, một cái bàn. Trên bàn một ấm trà đang o o bốc khí nóng. Hết thảy mọi thứ đều không khác gì thật sự.

Hô Diên Bác lấy ra hai chén trà trong suốt, rót trà. rồi sau đó ngồi ở bên kia. khẽ than một tiếng:

- Bất tử. bất diệt. Từ những đại thần thời đại Thái cổ kia bắt đầu đã một mực vẫn theo đuổi. Bọn họ có được tuổi thọ mấy trăm vạn năm. bọn họ rời khỏi thế giới này, mở ra vô số thế giới mới. Nhưng ngay cả là Thái cổ đại thần cường đại như thế, có thể khai thiên tích địa, có thể một ý niệm sinh vạn vật. Nhưng bọn họ cuối cùng cũng có một ngày ngã xuống, huống chỉ là chúng ta? Dùng phương thức như ta mà sống, ở trong mắt Thái cổ đại Thần là rất khó tin. Bọn họ thà rằng chuyển thế luân hồi, cũng tuyệt không muốn sống tạm như ta.

- Sư phụ pháp lực thông thiên, đồ nhi bội phục sâu sắc. Đại Thần thời đại Thái cổ. đồ nhi chỉ có nghe nói sơ qua. lại chưa từng nhìn thấy.

Tần Lập uống một ngụm trà, đột nhiên cảm giác một cỗ dòng khí nóng thấm vào đáy lòng, truyền khắp mọi nơi toàn thân, phi thường thoải mái.

Hô Diên Bác mún cười, nói:

- Năm xưa lúc ta còn sống, từng ở một đi tích Thái cả lấy được một cuốn bút kỳ. chỉ tìm hiểu ra một. hai phân mười. Cảm ngộ của Thái cổ đại thân, thiên đạo pháp tắc. hết thảy đạo và lý thế gian. Nếu có thể tìm hiểu được toàn bộ, liền có được uy năng Thái cổ đại thần.

Hô Diên Bác nói xong, một quyền bút kỳ nhìn không ra chất liệu, nhưng trong suốt bóng loáng, tản ra ánh huynh quang cùng uy năng Thái cổ vô tận chậm rãi bay tới trước mặt Tần Lập.

Tần Lập thò tay nhận lấy, Hô Diên Bác nói:

- Bút kỳ này. được chế từ đa thân thú Thái cổ. bản thân đã có pháp lực lớn lao. có thể trấn áp đại năng. Tuy nhiên, thứ này ngươi tốt nhất không nên để người khác biết, cho dù là người thân cận nhất bên cạnh ngươi, cũng không nên để cho họ biết. Cảm ngộ của Thái cổ đại Thần để lại. là Kinh Thần Thái cổ chân chính. Loại đồ vật này. là bảo vật hiếm có thế gian, không phải Kiếp Khí. Thánh Khí gì đó có thể so sánh.

- Vâng, sư phụ. Con đã biết.

Tần Lập gật đâu đáp ứng.

Hô Diên Bác phi thường vừa lòng đối với đồ đệ Tần Lập này. ngồi ở bên kia. uống một ngụm trà, nhìn biển rộng màu lam phương xa, khẽ nói:

- Thần Vực. cũng không phải có bao nhiêu đáng sợ. Nơi đó mặc dù có vô số người cực mạnh, nhưng nếu ngươi có thể đem phần Kinh Thần Thái cổ này. tìm hiểu ra hai. ba phần mười. Như vậy là có thể hoành hành Thần Vực. Thiên hạ to lớn mặc ngươi ngao du.

CHƯƠNG 672: SIÊU CẤP LUYỆN KIM ĐẠI SƯ!

- Thần Vực...

Tần Lập lẩm bẩm, sau đó ngẩng đầu lên. nhìn Hô Diên Bác hỏi:

- Sư phụ, nói cho con một chút về những gia tộc lánh đời Trung Châu cùng chuyện nơi Thần Vực đi?

- Gia tộc lánh đời?

Mày Hô Diên Bác hơi nhăn lại. lập tức khẽ cười nói:

- Đám gia tộc giấu đầu lộ đuôi năm xưa, lúc Vực Ngoại Thiên Ma đánh vào Trung Châu, đều làm rùa rụt cổ bảo tồn thực lực cũng được xưng là gia tộc lánh đời? Ha ha tên này thật ra nghe thật hình tượng. Bọn họ vẫn che giấu rất sâu. một đám người nhu nhược mà thôi có gì mà sợ?

- Nhưng hiện tại. dường như địa vị của bọn họ rất siêu nhiên phàm là những người biết đến gia tộc này. đều rất sợ hãi. Nghe nói nội tình của bọn họ phi thường thâm hậu.

Tần Lập chậm rãi nói.

Hô Diên Bác cúi đầu nghĩ nghĩ, lập tức nói:

- Điều này cũng đúng. Vào thời đại Thái cổ. tổ tiên những gia tộc này đều là một đám yếu đuối, trong lúc Trung Châu gặp phải sống chết mất còn. bọn họ đều ngoan ngoãn rụt đầu rụt cổ. không dám ra mặt nghênh địch. Đợi khi chiến tranh ngừng hẳn. thái cổ văn minh xuống đốc. những gia tộc này được bảo tồn không tôn hao gì, kéo đài đến ngày nay. đích thật là có thể có chút nội tình. Tuy nhiên, không sao. Những gia tộc này thời đại Thái cổ chỉ là rùa rụt đầu. đến hiện này. bọn họ cũng chẳng mạnh đến đâu cả.

Hô Diên Bác cười lạnh, nói:

- Nếu ngươi không sợ quá kiêu ngạo, cứ trực tiếp khống chế Hoàng Kim Cung, xông tới nơi những gia tộc này. trực tiếp hủy căn cơ bọn họ. Hừ. cho dù gia tộc nội tình thâm hậu đâu. lão hủ cũng không sợ bọn họ.

- Sư phụ. Ý của ngài là... Ngài sẽ giúp con?

Tần Lập vừa mừng vừa sợ. Hắn vốn tường rằng một tia thần thức này của Hồ Diên Bác cũng giống quá khứ. sau khi đặn đỏ mọi chuyện sẽ tan thành mây khói. Cũng không nghĩ ràng không ngờ là như vậy. Xem ra. dường như còn có thể khống chế Hoàng Kim Cung.

- Ngươi là người duy nhất kế thừa mọi thứ của ta, không giúp ngươi thì giúp ai?

Hô Diên Bác cười thản nhiên, sau đó nói:

- Ta đem tinh thần thức hải của mình, vào thời kỳ ta mạnh nhất luyện hóa thành tầng ba Hoàng Kim Cung, sau đó để lại một chút thần thức phong ấn nơi này. Trừ khi gặp được "những người đó", nếu không trên đời này. trừ bỏ chính ta. ai có thể diệt được ta?

- Những người đó" là ai. Tần Lập rất muốn hỏi. Tuy nhiên lo lắng đến đây là chuyện kiêng kị của Hô Diên Bác. Tần Lập cũng không hỏi ra. Trong lòng đoán Thần, "những người đó" theo lời Hô Diên Bác. vô cùng có khả năng là cường giả bên trong Thần Vực.

Hai mắt Hô Diên Bác nhìn phương xa. chậm rãi nói:

- Chuyện ân hận lớn nhất đời này của ta chính là không thể tự mình đi tới Thần Vực. tận mắt nhìn một chút, xem những đại năng trong Thần Vực đến tột cùng là cảnh giới gì. Nguyện vọng này. hiện tại nên từ ngươi thực hiện. Ngươi chỉ cần mang theo Hoàng Kim Cung, đến lúc đó. ta cũng có thể tận mắt nhìn một chút Thần Vực chính là bộ dạng gì. về phần những gia tộc lánh đời nơi Trung Châu này. không cần sợ bọn họ. Kiếp Khí Mao Bút ngươi có được, có thể huy động núi sông đến công kích, người nào đám chính diện chống đỡ?

Tần Lập cười khổ trong lòng. Xem ra ở trong mắt Hô Diên Bác. những gia tộc lánh đời kia chẳng khác nào gà vịt chó lợn. căn bản không chịu nổi một kích, thậm chí không đáng nhắc tới. Tuy nhiên nghĩ lại cũng đúng, năm đó Hô Diên Bác lấy luyện kim thuật nhập đạo. tu thành đại năng Địa Tiên, thực lực Thần bí khó lường. Thánh Khí Hoàng Kim Cung này lại cường đại thái quá. Năm xưa Hô Diên Bác khống chế Hoàng Kim Cung, gần như không có đại năng Địa Tiên nào là địch thủ. Những đại năng Vực Ngoại Thiên Ma kia chết dưới Hoàng Kim Cung trấn áp không biết bao nhiêu.

Cho nên. Hô Diên Bác khinh thường những gia tộc lánh đời kia cũng là chuyện bình thường. Tuy nhiên đối với Tần Lập mà nói. cho dù có Hô Diên Bác khống chế Hoàng Kim Cung, cũng không cần tiêu hao bao nhiêu thể lực của hắn. hắn cũng không dễ dàng tế xuất Hoàng Kim Cung ra. Đây là thứ bảo mệnh, đương nhiên không thể dễ dàng

Đối với Hô Diên Bác vì sao không nói rõ chuyện năm xưa. Tần Lập không hỏi. trong lòng đoán nếu mình không có tốc độ tăng lên như vậy. không thể đem Hoàng Kim Cung phát dương quang đại. như vậy Hô Diên Bác sẽ có thể tìm người thừa kế mới.

Đối với phần Kinh Thần Thái cổ Hô Diên Bác truyền cho mình. Tần Lập vô cùng cảm kích trong lòng. Thứ này. cho dù là ở thời đại Thái cổ vô cùng huy hoàng nhân tài đông đúc. lấy ra cũng sẽ gây nên chuyện kinh thiên động địa, diễn ra một tràng chém giết tranh đoạt. Phần tình này. Tần Lập ghi tạc trong lòng, quyết định phải giúp lão sư Hô Diên Bác. thực hiện nguyện vọng trong lòng ông ta.

Tần Lập nghĩ rồi. đột nhiên nghĩ tới một chuyện khẽ hỏi:

- Lão sư. Ngài biết Ô Quận Vương không?

- ô Quận Vương?

Hô Diên Bác hơi nhíu mày. lập tức lắc đầu nói:

- Ta chưa nghe nói qua người này. có lẽ là tuấn kiệt xuất hiện sau thời của ta. Thời đại của ta. đại năng xuất hiện lớp lớp. người nổi danh rất nhiều, rất nhiều chuyện ta cùng không nhớ rõ. Hơn nữa. một tia thần thức này của ta, bị phong ấn trong này. đối với chuyện xảy ra bên ngoài, ta cũng không biết. Chỉ là lần đầu gặp và lựa chọn ngươi, hình ảnh ta để lại ở hậu viện Hoàng Kim Cung, nói một chút sự tình của ta, rồi sau đó. tia thần thức rất mỏng manh đó liền biến mất. Nếu Thần thức của ta rời khỏi Hoàng Kim Cung tầng ba, cùng chính là tinh thần thức hải của ta, ta cũng sẽ rất nhanh biến mất. Nhưng chỉ cần ở trong này không đi ra ngoài, về lý luận, có thể nói ta bất tử bất diệt.

Bất tử bất diệt, Tần Lập không khỏi cảm thán trong lòng. Đây thật sự là quá cường đại.

Trong ánh mắt Hô Diên Bác lộ ra một vẻ cô đơn. sau đó nhẹ giọng nói:

- Bất từ bất diệt, vĩnh viễn ở lại nơi này. kỳ thật không bằng hoàn toàn chết đi là hơn. Sống mười mấy vạn năm. cái loại tịch mịch này có thể khiến bất kỳ kẻ nào nổi điên. Đưa cho ngươi bản Kinh Thần Thái cổ này. mười mấy vạn năm nay ta cũng không thể hiểu thêm nửa điểm. Cho nên nói. thứ này không phải dựa vào thời gian có thể lĩnh ngộ. có lẽ ngươi chỉ liếc mắt một cái là có thể lĩnh ngộ toàn bộ. có lẽ ngươi xem mười vạn năm. trăm vạn năm cùng không thể lĩnh ngộ được nửa điểm. Đây cũng là chuyện rất bình thường.

- Nếu con vẫn không đột phá đến cảnh giới Địa Tiên, có phải vẫn không thể tiến vào không gian này. và gặp ngài?

Tần Lập hỏi

Hô Diên Bác gật đầu nói:

- Đúng vậy. Nếu ngươi thủy chung không thể tấn chức cảnh giới Địa Tiên, trở thành đại năng chân chính, ngươi cũng vĩnh viễn không gặp lại được ta.

Tần Lập yên lặng gật đầu, sau đó cười nói:

- Tâm nguyện lớn nhất của lão sư. chính là nhìn bộ dạng nơi Thần Vực. phải không?

Hô Diên Bác cười cười nói:

- Tâm nguyện lớn nhất của ta hiện tại là ngươi có thể tìm hiểu thấu toàn bộ Kinh Thần Thái cổ này. sau đem đám đáng chết nơi Thần Vực kia. đánh cho tất cả thành tàn phế. Ha ha ha.

Tần Lập cũng cười rộ lên. lập tức nói:

- Vậy có phải là sau khi ta thu Hoàng Kim Cung, lão sư có thể mượn dùng ánh mắt của ta cảm nhận được thế giới bên ngoài?

Hô Diên Bác không giấu điếm, nói:

- Đúng vậy. Rất nhiều lúc. ta nghĩ ta còn có thể giúp đỡ ngươi một chút.

- Vậy thật tốt quá.

Tần Lập thật sự cao hứng. Hắn cũng không sợ Hô Diên Bác rình mò riêng tư hoặc chiếm cứ thân thể hắn. Trên người hắn đồng dạng có rất nhiều bí mật. Chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn cùng công pháp Tử Khí Quyết tuyệt đối không phải là bày biện. Tinh Thần thức hải tính ra cũng không kém so với Hô Diên Bác.

Chỉ là Hô Diên Bác tìm hiểu Kinh Thần Thái cổ, học được các loại thần thông mà thôi.

Điều này giống như là cùng một hồ nước, có người có thể dùng nước này làm rất nhiều chuyện, tỷ như nấu cơm, giật đồ, tưới tắm. trồng lương thực nuôi sống mình. Thậm chí là dùng nó làm thành băng, Điều khắc các loại tượng băng, thậm chí là nuôi cá.

Mà có ngươi cùng sẽ không biết làm như vậy. cái gì cũng không biết. Như vậy trong tay hắn có một hồ nước, kỳ thật vẫn là hai bàn tay trắng.

Hiện tại Tần Lập tuy rằng so với một người có một hồ nước mạnh hơn một chút, hẳn có thể đơn giản lợi dụng nước đi làm một số việc. Nhưng xa xa không đạt tới cảnh giới khai phát và lợi dụng ở độ cao chân chính.

Tìm hiểu Kinh Thần Thái cổ. là có thể sử dụng thực lực bản thân càng tốt. đồng thời Tần Lập còn có một bí mật: Ngũ hành tinh hoa. hắn chỉ hấp thu được một loại tinh kim lực để tế luyện phối.

Còn có bổn loại khác. Tần Lập vẫn không có được đến. Nhưng hắn Tin tưởng, mấy thứ này. một khi hấp thu toàn bộ vào trong cơ thể. như vậy thân thể của hắn nhất định sẽ trở thành một thân thể cường đại nhất trên thế giới này.

Mấy thứ này. đều là tiền vốn để Tần Lập giữ mệnh sống yên. Tựa như Hô Diên Bác nói. có một số việc, vĩnh viễn không nên nói với bất kỳ người nào. cũng không quan hệ với tín nhiệm.

Có thể nhìn ra. đích thật là Hô Diên Bác ở trong này quá nhiều năm. tịch mịch đến không chịu nổi. Thế giới này. có thể theo ý niệm trong đầu ông. biến hóa thành bất kỳ bộ dạng gì. Hơn nữa, ngay cả vật sống cũng có thể biến ra.

Dựa theo Lời của Hô Diên Bác chính là, năm xưa còn từng dùng ý niệm sinh ra vô số mỹ nữ tuyệt sắc, làm thị nữ hầu hạ. Sau lại đột nhiên có một ngày Hô Diên Bác nghĩ đến. ông cùng những nữ tử này xxoo. chăng phải là không khác gì cùng chính mình xxoo? Vì thế ông hoàn toàn hiểu ra, cũng không dùng ý niệm sinh, ra bất kỳ nhân loại nào nữa. chỉ làm ra một ít động vật tự do chơi đùa.

Tần Lập lại cùng Hô Diên Bác hàn huyên vén không ít về mặt luyện kim. ở trong mắt Hô Diên Bác. Tần Lập ngay cả một luyện kim học đồ nhập môn cũng không tính. Mà khi Tần Lập lấy thanh Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm kia ra. Hô Diên Bác thật sự bị chấn kinh.

Ống kinh không phải là Tần Lập lần đầu luyện khí có thể luyện chế ra đồ tốt như vậy. mà là thanh Ẩm Huyết kiếm trong mắt Hô Diên Bác. giá trị cao hơn cả Hoàng Kim Cung.

- Đây là thứ mà Thái cổ đại thần thời đại Thái cổ luyện chế ra. Tên đầu đất ngươi, không ngờ đem loại thần vật này luyện chế vào cùng với đống rác rươi này...

ở trong mắt Hô Diên Bác, Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm quả thực chẳng ra cái gì. lập tức không chút khách khí nói thẳng.

Sau khi nói xong, lại vô cùng đau lòng nói:

- Nếu là ta gặp sớm một chút, tuyệt đối không cho ngươi làm loại chuyện ngu xuân này. Ôi, thôi vậy. Ta một lần nữa tế luyện cho ngươi. Thuật luyện kim của ngươi... Chậc! Chính mình không ngờ không thấy đỏ mặt. về sau ngươi đi ra ngoài, ngàn vạn lân đừng nói ta là lão sư ngươi. Quá mất mặt.

Tần Lập vẻ mặt vô tội nhìn lão sư đột nhiên biến thành giống như một đứa trẻ. thầm nghĩ ta cảm thấy mình đã rất lợi hại rồi đó chứ. Nhưng mắt thấy Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong tay Hô Diên Bác tung bay cao thấp, các loại dị hỏa Tần Lập không biết tên từ bốn phương tám hướng dấy lên. dấu tay Hô Diên Bác trong nháy mắt ngàn vạn. hơn triệu.

Tần Lập lập tức cùng không nói được Lời gì nữa. Cái gì là Siêu cấp Luyện Kim Đại Sư? Chính là đây!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này