Duy Ngã Độc Tôn - Chương 667 - 668

CHƯƠNG 667: KHÁCH LẠ THẦN BÍ KIÊU NGẠO.

Quả BooM thứ 50: 88: kết thúc BooM Duy Ngã Độc Tôn: 61: Chúc anh em vui vẻ: 99:

Ấn chương tỏa ra cỗ khí tức Hoang cổ quá mức to lớn mạnh mẽ. kết giới cấm chế trên lôi đài bị trùng kích lung lay sắp sụp đổ. tùy thời cũng có thể bị cỗ hơi thở này phá tan, sau đó hoàn toàn bộc phát ra.

Đừng nói Tần Lập, coi như những người trên khán đài, trong nháy mắt này cũng bị vây trên nguy cơ khẩn cấp

Một khi kết giới cấm chế bị phá tan, sẽ có vô số người bị khí tức này trực tiếp trấn chết!

Loại hậu quả này... thiết nghĩ không chịu nổi!

Tần Lập cắn răng một cái. thẩm nghĩ quyết không thể để cỗ khí tức này phá tan kết giới cấm chế. nếu vậy tất cả những gì mình làm trước giờ đều uổng phí!

Phải tiêu diệt nguy hiểm này từ trong trứng nước!

Tần Lập triệt để dung nhập thần thức vào tinh thần thức hải. hồi tường người khổng lồ ở bên trong tinh Thần thức hải khi đó. Kỳ ức của Tần Lập chắc chắn vô cùng tốt, nhưng khí tức người khổng lồ kia thật quá khó nắm lấy, nhất thời Tần Lập thật khó phóng ra được khí tức không khổng lồ kia.

Lúc này, xung quanh khán đài đã trở thành một mảnh tĩnh mịch, gần như mọi người đều nhìn ra được tình thế bên trong lôi đài kinh khủng cỡ nào. Cảm nhận được dao động kịch liệt trên cấm chế lôi đài, ai cũng biết một khi cấm chế bị phá tan. người trên khán đài cùng bên ngoài, không ai có thể nghĩ tới chuyện chạy thoát!

Các đại sư trận pháp đầu đầy mồ hôi. cả đời này chưa từng nghiêm túc như vậy, liều mạng duy trì kết giới cấm chế trên lôi đài.

Nếu như không có bọn họ, cấm chế đã sớm bị phá tan rồi!

Đột nhiên, trên người Tần Lập tản ra một cỗ khí tức lạnh băng đến cực điểm, trực tiếp chấn trụ khí tức Hoang cỗ trên con dấu của Lý Trường Phong tế ra. Khóe miệng Tần Lập. một lần nữa tràn máu tươi!

Tuy rằng không trực tiếp trấn khí tức đối phương xuống được, nhưng đã Trung Hỏa lẫn nhau, hơn nữa trên người Tần Lập phát ra khí tức lạnh băng, giống như một vị đế vương phẫn nộ!

Giống như tôn nghiêm của mình bị xâm phạm, điên cuồng cắn xé nuốt lấy khí tức Hoang Cổ trên ấn chương. Ngay vào lúc này. kết giới cấm chế lôi đài lung lay sắp đổ rốt cuộc ổn định lại.

Hơn nữa cùng lúc đó. có bổn người che mặt bỗng nhiên bay tới từ bổn hướng, trong đó một người quát to:

- Cuồng đồ lớn mật. dám phá hoại số mệnh nơi cực Tây, tổn thương con dân cực Tây

ta...

Lúc người này vừa nói. cấm chế lôi đài đang đứng ở ngay thời khắc nguy cấp nhất, đi ra vừa đúng dịp. Nhưng mà. ngay khi hắn đang nói. kết giới cấm chế trên lôi đài đã bình ổniếng nói người này cũng im bặt.

Lúc này, mọi người xung quanh khán đài đều yên lặng thở đài một hơi. đồng thời ánh mắt cảm kích nhìn về phía Tần Lập. Mọi người biết nhất định là Tần Lập liều mạng chặn công kích kinh khủng của Địa Tiên đại năng Thánh Hoàng nhất mạch. Tuy rằng đây là tranh đấu giữa Tần Lập cùng Lý Trường Phong Thánh Hoàng lĩnh vực. nhưng cũng đã dính dáng đến sinh mệnh ngàn vạn người, bởi vậy Hầu như tất cả võ giả trên khán đài đều cảm kích Tần Lập tận đáy lòng, chờ mong Tần Lập có thể triệt để chém giết Lý Trường Phong này.

Không có người nào thích sinh mệnh mình bị uy hiếp, ai cũng như vậy.

Còn bổn người đột nhiên xuất hiện giữa bầu trời bị hai mươi mấy vạn người toàn trường dùng ánh mắt dị dạng nhìn tới. Cho dù hàm dưỡng tốt. da mặt có dày, lúc này cũng sẽ cảm thấy xấu hổ.

Tần Lập cùng Lý Trường Phong trên lôi đài. hai người căn bản không hề lưu ý trên đỉnh đầu cỏ người nào. Làm sao có thể chém giết đối phương, bảo trụ tính mệnh của mình, mới là chuyện trọng yếu nhất!

Lý Trường Phong hoảng sợ nhìn khí tức chiếc ấn chương của mình đang dần có xu thế bị trên áp. lập tức quá mức kinh hoảng.

Bảo vật này chính là bảo vật cường đại nhất cả Thánh Hoàng nhất mạch, năm đó phát hiện ở trong di tích một tòa động phủ thời đại Thái cổ. là bản mạng Pháp Bảo của một vị Địa

Tiên đại năng Thái cổ. Có người nói đó là từ thời đại Hoang cổ. từng có một vị đại Thần Hoang Cô tu luyện luyện hóa một ngọn núi lớn mà thành!

- Người bên dưới nghe lệnh, lập tức dừng tay. không được pháp tái chiến!

Bốn người đứng trên không trung lôi đài. quay xuống Tần Lập cùng Lý Trường Phong phía dưới quát lạnh, trong tiếng nói tràn ngập uy nghiêm, ngữ khí cao cao tại thượng, làm cho người nghe từ đáy lòng cảm thấy một trận khó chịu.

Nhưng theo bốn người này tới. giữa các sương phòng khách quý. rất nhiều đại nhân vật đều lộ ra Thần sắc ngưng trọng.

Lão tổ thành Thông Thiên nhíu mày. khẽ thở dài:

- Bọn họ vẫn đến rồi.

LÝ Long Xuyên nhìn bổn người ở giữa trời cao, đứng trên kết giới cấm chế lôi đài, hỏi:

- Lão tổ tông, bọn họ chính là những người đó sao?

Lão tổ thành gật đầu, nhìn thoáng qua Tần Lập trên lôi đài có chút lo lắng, không nói gì.

Bên trong sương phòng Nguyệt Diêu Tiên Cung, lúc này các tiền bối danh túc sắc mặt vui mừng, rất hiển nhiên là các nàng cũng nhận ra lai lịch những người này.

Minh Nguyệt Thượng Nhân khẽ thở dài. trong lòng không nhịn được lo lắng cho Tần Lập. Nàng cũng biết lai lịch những người này, địa vị bọn họ quá lớn. nếu như hạ thủ với Tần Lập. sẽ không ai có thể ngăn cản được!

Hai người lúc này cùng Lý Trường Phong lúc này đã đánh tới trạng thái gay cấn. ai chịu ngừng tay? Cho nên mặc dù đều nghe được bổn người này nói. hơn nữa hai người cũng gần như đều đoán được lai lịch bổn người này, nhưng hai người đều áp dụng cùng một thái độ đối với bốn người đó.

Không nhìn!

Tiên Thiên Tử Khí trên người Tần Lập phối hợp với cỗ khí tức lạnh băng phát ra từ tinh thần thức hải, trực tiếp làm cho Ấn Chương Bảo Khí trong tay Lý Trường Phong mất đi hiệu dụng, bởi vậy hai người lại quay về cùng một mức Khởi đầu.

Chẳng qua vết máu trên khóe miệng Tần Lập. cùng thân thể thoạt nhìn miễn cưỡng khổng chế ổn định, nhìn thế nào cũng tạo ra cảm giác nò mạnh hết đà. mọi người đều cho rằng Tần Lập đang cố Chống đỡ.

Lý Trường Phong cười nanh ác:

- Tần Lập. hôm nay ngươi chết chắc rồi! Thực lực của ngươi quá nhiên rất ngoài dự liệu của ta. nhưng vậy thì có ích gì chứ? Vô dụng thôi! Buông tha đi! Ta cho ngươi một cái thống khoái!

Tần Lập cười lạnh nói:

- Lão già kia, ngươi nằm mơ đi!

- Hai người bên dưới. Thánh sứ chúng ta bảo các ngươi đừng tay, các ngươi không nghe thấy sao?

Một trong bổn người, tiếng nói lạnh băng, tràn ngập cao ngạo.

- Cút!

Lý Trường Phong căn bản không quan tâm bốn người này:

- Có bản lĩnh thì các ngươi tự lãn tới đây! Không có bản lãnh thì đừng có ở đây kêu la. gia tộc lánh đời cái rắm. còn Thánh sứ nữa, bớt sĩ diện trước mặt lão phu!

- Ngươi... Thánh Hoàng nhất mạch các ngươi vô lễ như vậy. chờ bị trừng phạt đi!

Người được gọi là Thánh sứ lạnh lùng nói.

Lúc này, ở giữa sương phòng Thánh Hoàng nhất mạch truyền đến một tiếng hừ lạnh khinh thường:

- Chờ lúc nào hả, trường bối nhà các ngươi tới đây thì hãy nói những lời này. Tiểu bối đấu đâu lộ đuổi, đừng có lấy lông gà làm tướng lệnh, tâm tình lão phu không tốt. chớ có chọc họa vào người!

vốn Lý Trường Thiên tuyệt đối sẽ không nói những lời này. bổn người này hẳn nhắm về phía Tần Lập. Trước đó có rất nhiều người dự đoán đây là gia tộc lánh đời, hẳn sẽ không thể bỏ mặc cho Tần Lập kiêu ngạo. Hơn nữa trên người Tần Lập mang trọng bảo. cũng làm người ta thèm muốn nhỏ dãi, nếu không bị người nhớ thương mới là quái lạ.

Nhưng người ta đã chỉ đích danh Thánh Hoàng nhất mạch, nếu lão không đứng ra. chẳng phải cũng bị người ta khinh thường sao?

Bốn người này lập tức giận không thể ép nổi. vào lúc này trên khán đài lại phát ra một trận kinh hô. Thì ra chiến đấu bên dưới đã tới thời khắc mấu chốt nhất.

Bốn người che mặt tạm thời cũng chỉ có thể buông tha Lý Trường Thiên "kiêu ngạo" trong sương phòng Thánh Hoàng nhất mạch, chuyển lực chú ý tới hai người này.

Kỳ thật đối với bọn họ mà nói. kết quả tốt nhất tự nhiên là hai bên lưỡng bại câu thương. Nhưng Thánh sứ này mới lân đâu ra khỏi sơn môn chấp hành nhiệm vụ, dù là người có thông minh, nhưng thiếu kinh nghiệm phong phú. cũng dễ xảy ra sai lẩm. VỊ Thánh sứ này muốn biểu thị ra mình tôn tại. kết quả khéo quá hóa vụng, căn bản không có người để ý tới bọn họ.

Giờ phút này Lý Trường Phong sinh long hoạt hổ. bề ngoài hoàn toàn đang áp chế Tần Lập!

Còn thân thể Tần Lập không ngừng thối lui về phía sau, khóe miệng không ngừng tràn máu. mắt thấy sẽ không được.

Khán đài vốn còn rất náo nhiệt, hiện giờ dẩn dẩn không còn tiếng động, mọi người đều nhìn không chớp mắt hai người chiến đấu sinh từ trên lôi đài.

Khí Tần Lập trấn áp Ấn Chương của Lý Trường Phong, có hai thứ cân đối. không gian trong lôi đài ổn định một cách kỳ dị. mặc cho hai người đánh chết đánh sống.

Lý Trường Phong công kích ngày càng mạnh, không hồ là võ già trở thành Địa Tiên đại năng nhiều năm. vận dụng thiên đạo pháp tắc đã đạt tới một cảnh giới làm người ta ngước nhìn, một thân nguyên lực hùng hồn cũng đồng dạng như sông như biển, sâu không thể lường!

Ngược lại Tần Lập chân hơi phù phiếm, Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong tay chém ra kiếm quang tuy rằng sắc bén vô cùng, nhưng người sáng suốt vừa nhìn liền biết Tần Lập đã không còn sức lực!

Cuối cùng là vừa mới chém giết một Địa Tiên đại năng, thực lực Tần Lập đã mạnh đến mức làm người ta giật mình rồi, nói hắn là yêu nghiệt cũng không quá đáng. Tuy rằng rất nhiều người đều hoài nghi Tần Lập đã tiến vào cảnh giới Địa Tiên, trở thành đại năng chân chính, nhưng dù sao cũng không có chứng cứ. Cho nên. băng vào cảnh giới Lôi Kiếp mạnh mẽ chém giết một Địa Tiên đại năng, còn có ai mạnh hơn người thanh niên này sao?

- Đáng tiếc, một thiên tài mạnh mễ như vậy. sẽ ngã xuống như thế.

Trên khán đài phát ra một tiếng thở dài.

- Đúng vậy. kiếm trám Địa Tiên đại năng đó. ai có thực lực như thế? Tuyệt thế thiên tài như vậy, mấy vạn năm thậm chí mười mấy vạn năm, cũng chưa chắc gặp được một người!

- Nếu như Tần công tử có thể vượt qua một cửa này. ngày sau chắc chắn sẽ có thành tựu

lớn!

- Ối! Dù là qua một cửa này, không thấy còn có bổn người trên không trung lôi đài hay sao? Bọn họ chính là nhắm về phía Tần công tử!

- Bốn người kia có địa vị gì? Xem bọn họ thật là ngông nghênh mà...

- Sụyt! Bổn người kia rất đáng ghét, nhưng địa vị của bọn họ thì không phải chúng ta có thể hỏi!

Trên lôi đài, Lý Trường Phong đem một thân nguyên lực hùng hồn hóa thành đủ loại pháp thuật công kích, hai loại pháp thuật thủy hệ cùng thô hệ được lão luân phiên đánh ra, thẳng đến thiên hôn địa ám!

Nếu không có kết giới Chống đỡ, chỉ sợ phương viên mấy chục thậm chí mấy trăm dặm đã sớm phá thành mảnh vụn rồi.

Tần Lập vẫn lung lay sắp đồ. nhưng vẫn kiên trì, thoạt nhìn tùy thời đều có thể ngã xuống, nhưng vẫn cứ không ngã!

Điều này khiến cho Lý Trường Phong hận đến ngứa răng. Lúc này, hai người chuyển vào một góc chết, xung quanh thổi tung bụi mù. các loại pháp thuật bay tán loạn. Lý Trường Phong gầm to một tiếng, một đạo quyền cương trực tiếp xuyên thủng hư không xuất hiện trước mắt Tần Lập.

Tần Lập ngưng thần tĩnh khí. quát lạnh, một tiếng:

- Trảm!

Một thành kiế nhỏ sáng trắng, chỉ nhỏ bằng ngón tay bắn ra từ mi tâm Tần Lập. trực tiếp bắn về phía mi tâm Lý Trường Phong!

CHƯƠNG 668: THÁNH SỨ!

Tốc độ tiểu kiếm này nhanh đến không gì sánh kịp. nhanh đến khó tin. khi quyền phong cương mãnh của Lý Trường Phong kia xuyên thúng hư không, trong nháy mắt tiếp cận ngay mặt Tần Lập, giữa mi tâm của hắn bỗng nhiên lại nhiều thêm một cái điểm đỏ.

Lý Trường Phong thậm chí dường như là hoàn toàn không có phát hiện, vẫn gầm lên:

- Chết đi!

Quyền phong tiêu tan Lý Trường Phong ngã xuống.

Mãi cho đến lúc chết, Lý Trường Phong cùng không sao hiểu được Tần Lập đã là nò mạnh hết đà, rốt cuộc làm thế nào giết chết mình.

- Điều đó không có khả năng!

Bên trong lô ghế Thánh Hoàng nhất mạch, Lý Trường Thiên hai mắt thất thần đứng ở nơi đó. trong miệng thì thào tự nói:

- Tần Lập hắn thật sự đã trở thành đại năng Địa Tiên rồi! Tần Lập hắn... hắn thật sự... đã trở thành đại năng Địa Tiên rồi!

- Lão tổ tông, lão tổ tông! Ngài tinh lại! Ngài phải nén bi thương! Các con cháu còn cần lão tổ tông ngài lãnh đạo đấy.

Một người trẻ tuổi Thánh Hoàng nhất mạch, tức thì bối rối đứng lên nói.

- Lão tổ tông! Bước tiếp theo, chúng ta làm sao bây giờ?

Trong mắt các người Thánh Hoàng lĩnh vực khác rõ ràng đã lộ ý muốn rút lui. Bốn lão tổ tông, đã chết ba người, hai đại năng Địa Tiên, một Lôi Kiếp đỉnh. Còn lại trong đám người bọn họ trừ lão tổ Địa Tiên Lý Trường Thiên, còn có ai là đối thủ của Tần Lập?

Lúc này Lý Trường Thiên lộ ra một chút cười khổ. trong đôi mắt lão tràn ngập mất mát. một hàng nước mắt đục ngầu theo khóe mắt chảy xuống, lão khẽ lắc lắc đầu, nói một câu:

- Thánh Hoàng nhất mạch ta nhận thua! Lấy hai kiện Bảo khí kia đưa cho Tần công tử đi.

- Cái gì. lão tổ tông! Chúng ta... chúng ta thật sự phải nhận thua sao?

Trước đó mọi người của Thánh Hoàng nhất mạch còn không biết làm sao. hiện tại nghe nói phải nhận thua, trong lòng một đám đều vô cùng khó chịu, đã chết nhiều người mạnh mẽ như vậy. hơn nữa còn phải đưa ra haiiện Bảo khí để cầu tình, không ai có thể cam tâm tình nguyện.

- Ha ha! Không nhận thua, cái thân xương cốt già lão của ta này cũng phải ngã xuống! Ta già rồi cùng không sợ chết, nhưng hiện tại còn chưa thể chết được. Thánh Hoàng nhất mạch, tạm thời còn cần ta thủ hộ. Cho nên. chúng ta phải ráng chịu đựng đả kích này.

Lý Trường Thiên nói với vẻ mặt suy sụp. tuy rằng hận ý đối với Tần Lập sâu nặng đến không thể hóa giải được, nhưng giờ này khắc này. vì lấy đại cục làm trọng, lão chỉ có thể đưa ra lựa chọn như vậy.

Tuy nhiên Lý Trường Thiên cũng nhìn ra được, bốn người kia đích xác là nhằm vào Tần Lập mà tới. trong lòng lão nhiều ít có vài phần an ủi:

- Đừng thấy chúng ta đã thua rồi nhưng Tần Lập ngươi khẳng định cũng không phải là người thắng. Ngươi chẳng qua chỉ chậm hơn một chút so với mấy huynh đệ của ta mà thôi.

Người của Thánh Hoàng nhất mạch trực tiếp đưa hai kiện Bảo khí đến chỗ ghế lô Tần Lập. trong đó một kiện là một cây chiết phiến (quạt xếp). Cây chiết phiến cực kỳ trầm trọng, võ giả cảnh giới Chí Tôn nếu muốn cầm lên cũng phải cố hết sức. Không biết nó được chế tạo bằng chất liệu gì. mặt trên dao động nguyên lực cực kỳ mãnh liệt.

Người bình thường rất ít dùng cây quạt làm vũ khí. Dùng một kiện Bảo khí luyện chế thành chiết phiến, nhiều ít làm cho người ta có hơi khó hiểu. Tuy nhiên có lẽ chiết phiến này là năm đó có đại năng sử dụng cũng chua biết chừng.

Một kiện Bảo khí khác lại là một cái ống sáo cũng vô cùng trầm trọng, không biết luyện chế bằng chất liệu gì.

Hai kiện này tuy rằng đều là Bảo khí. vừa thấy là có thể nhận ra ngay. nhưng trong những người ở đây lại không ai có thể sử dụng được.

Mọi người không khỏi hai mặt nhìn nhau, thẳm nghĩ nội tình của Thánh Hoàng nhất mạch quả thật là hùng hậu. có được nhiều Bảo khí như vậy. Tuy nhiên hai kiện Bảo khí này. trong số bọn họ ở đây chắc hãn cũng không có người nào sử dụng được.

Thượng Quan Thi Vũ nhìn lướt trên mặt mọi người một vòng, phát hiện không ai cảm thấy hứng thú với hai kiện Bảo khí này. liền tiện tay thu cất. Qua một thời gian nữa mấy người Bộ Vân Yên có thể sẽ trở về. không chừng họ sẽ thích đây!

Tần Lập thu lấy kiện Ấn Chương tản phát ra khí tức thái cổ của Lý Trường Phong. Đây là một kiện bảo vật khiến hắn khiếp sợ. hãn là một kiện Kiếp khí.

Thánh Hoàng nhất mạch có thể hù cứ vô số năm ở phương bắc. thật sự không phải không có căn cứ. Nếu không gặp phải cừu địch loại yêu nghiệt biến thái như Tần Lập này. thật sự rất ít người nào có thể chống đỡ được bọn họ.

Lôi đài quan lúc này triệt hồi cấm chế trên lôi đài. Toàn bộ lôi đài đã bị tàn phá thành những mảnh nhỏ. nếu phải sửa chữa so với làm mới gần như không có gì khác nhau. Hơn nữa so với thời điểm xây dựng lúc trước có thể còn khó khăn hơn.

Thánh Hoàng nhất mạch cũng nhận thua! Tuy rằng thoạt nhìn tình trạng của Tần Lập không được tốt lắm. nhưng kiên trì tới lúc cuối cùng, trở thành người chiến thẳng cuối cùng.

Lôi đài quan triệt hồi cấm chế. đồng thời bốn người kia từ không trung chậm rãi hạ xuống, rơi xuống bên rìa lôi đài.

Lôi đài quan lớn tiếng nói:

- Thánh Hoàng nhất mạch nhận thua! Từ nay về sau, cùng Tần công tử không còn bất cứ ân oán gì nữa. Đến đây. sự kiện lôi đài này toàn bộ chấm dứt! Nếu còn có ai muốn thông qua lôi đài này giải quyết ân oán cá nhân, xin mỏi liên hệ với Phủ thành chủ thành Thông Thiên!

Bốn phía khán đài theo những lời nói của lôi đài quan này rốt cục nổi lên tiếng hoan hô vang dội. Tất cả những người nhận định Tần Lập hẳn phải chết không thể nghi ngờ. đều là chấn động cả kinh. Ngược lại những người không hy vọng Tần Lập chết thì vô cùng hưng phấn cao hứng đến không biết nói thế nào mới tốt nữa. chỉ có thể thông qua hoan hô điên cuồng để phát tiết loại cảm xúc trong lòng này.

Lôi đài quan nói xong liền trực tiếp nhảy xuống đài. ha lẫn vào giữa đám người đang hoan hô. Ngắn ngủn vài ngày, hắn cũng đã trở thành người ủng hộ trung thành của Tần Lập. Nếu ngay lúc này Tần Lập khai tông lập phái, nhất định hắn đi ngay tới báo danh, cho dù chỉ làm một đệ tử ngoại môn. hắn cũng cam tâm tình nguyện.

- Ta nói vài câu...

Một Thánh sứ trong bốn người kia. giờ phút này thanh âm trầm ổn, lực xuyên thấu rất mạnh, mặc dù bốn phía lôi đài lúc này đã trở thành làn sóng vui mừng rộn rã, nhưng thanh âm của hắn vẫn truyền vào trong tai mỗi người rất rõ làng.

Tuy nhiên hắn không ngờ rằng. hành động của mình dẫn lên phản cảm của cộng đồng hai mươi mấy vạn người này. Đúng vậy. trong đám người đông đúc này có lẽ có người đoán ra lai lịch của họ, đích xác rất sợ hãi bọn họ.

Thế nhưng trước mắt là hai mươi mấy vạn người đấy!

Nhiều người như vậy. có thể tìm ra là người nào chứ?

Bởi vậy. đám đông này mặc dù nghe thanh âm của người được xưng là Thánh sứ, nhưng không ai thèm để ý tới hắn. vẫn hoan hô như trước.

Khóe miệng Tần Lập máu tươi vẫn ứa ra. nhưng trong ánh mắt lại thập phần kiên định, đạp bước trên không trung quay lại chỗ ghế lô của mình.

Hành động của hắn lại dẫn lên tiếng hoan hô còn lớn hơn nữa.

Từ đầu đến cuối, Tần Lập làm như không thấy bốn người kia, chẳng hề liếc mắt nhìn một cái. dường như bọn họ cho tới bây giờ không hề tồn tại.

Bốn người này tuy rằng đều che mặt. nhưng xuyên qua khăn che mặt cũng có thể cảm giác được vẻ xấu hổ ngượng ngùng của họ. Nhất là gã Thánh sứ kia đã tức giận đến sôi lên sùng sục. hắn nổi giận gầm lên một tiếng:

- Đều im ngay!

Trong thanh âm ẩn chứa lực lượng tinh thần mạnh mẽ vô thượng, rất nhiều người thực lực bình thường, lập tức bị chấn động đến hôn mê bất tinh. Cho dù những võ giả thực lực rất mạnh, cũng không hể ít người bị chấn động đến đau đầu như muốn nứt ra.

Tần Lập hơi thoáng do dự một chút, tuy nhiên vẫn không có quay đầu lại. hắn không thể chủ động đi quản chuyện này. Trên hai chữ đạo Lý. Tần Lập tuyệt đối sẽ không lưu lại chút nhược điểm gì để cho người ta nắm cán. Bởi vậy, hắn cố gượng chịu đựng chấn động như một quyền đánh vào đâu của tên chó má cái gì Thánh sứ này. chậm rãi đi tới lô ghế của mình.

Tần Lập không nói Lời nào. không có nghĩa là người khác không nói, Chỗ ghế lô Thành Thông Thiên, truyền tới một thanh âm lạnh nhạt:

- Oán khí của tiêu hữu thật nặng, tính khí thật lớn! Trước khi ngươi ra sơn môn. trướng

bối của ngươi đã dạy ngươi làm như vậy sao?

Thanh âm của lão tổ thành Thông Thiên nhẹ nhàng, thập phần bình tĩnh, không mang theo một tia lửa giận nào. nhưng trên các khán đài bốn phương tám hướng, những người đang bị áp lực thật lớn đau đầu như sắp nứt ra đó. chỉ trong nháy mắt toàn bộ khôi phục lại bình thường.

Gã Thánh sứ lộ vẻ mặt phẫn nộ nhìn thoáng qua chỗ ghế lô thành Thông Thiên, lạnh lùng nói:

- Bản Thánh sứ làm việc như thế nào. không cần người ngoài chỉ điểm. Thành Thông Thiên các ngươi hoành hành địa phương cực Tây nhiều năm. nhưng ở trong mắt chúng ta cũng chỉ là một đám gà đất chó sành không chịu nổi một kích, không đáng nhắc tới!

Người này nói xong, hướng tới bóng lưng Tần Lập lạnh lùng quát:

- Tần Lập! Ngươi đứng lại đó!

Trên khán đài bốn phía dần dần yên tĩnh lại. cũng không phải những người này nể mặt mũi Thánh sứ hoặc là sợ hắn. mà là mọi người phát hiện cơn sóng gió mới vừa yên ổn lại sắp nổi lên. Còn trọng yếu hơn là bốn người đến đây dường như... rất mạnh.

Lúc này Tần Lập đã đi tới cửa ghế lô. đám người Thượng Quan Thi Vũ cũng đã đi ra tiếp đón. Tần Lập đứng ở nơi đó, nháy mắt mấy cái cười với mấy người Thượng Quan Thi Vũ bọn họ. sau đó chậm rãi đứng lại. thản nhiên hỏi:

- Các ngươi là ai. gọi ta lại muốn làm cái gì?

Thánh sứ cầm đầu bốn người kia, thấy Tần Lập rốt cục trà lời mình, không kìm nổi trong lòng bốc lên oán niệm, trào phúng nói:

- Chà chà! Còn tướng rằng là một người to gan cỡ nào không để ý tới ta, quả thực ngươi có đảm lượng nha!

- Ạ. tốt!

Tần Lập nói xong, đi thẳng vào trong ghế lô.

- Ngươi... Tần Lập... Ngươi đứng lại đó cho ta!

Gã Thánh sứ này tức giận đến thiếu chút nữa nghẹt thớ. Sơn môn của hắn ngạo nghễ ở Trung Châu, từ trước đến nay cao cao tại thượng, chưa từng chịu qua loại uất ức phẫn nộ thế này. hắn không kìm nổi bật ra nói:

- Ta xem ra ngươi không quan tâm tới sống chết của nữ nhân họ Cơ kia nữa rồi!

- Vù!

Thân hình Tần Lập đột nhiên biến mất ở tại chỗ. lập tức chợt nghe vang lên một tiếng "Bốp" giòn tan.

Gã Thánh sứ lập tức lấy tay bụm mặt. trợn mắt há hốc mồm đứng tại chỗ. sau đó cảm giác được cổ áo mình bị người ta nắm lấy, thật sự nắm rất chặt, khiến hắn cơ hồ có cảm giác sắp bị nghẹt thở.

Hắn một thân thực lực cảnh giới Lôi Kiếp, không ngờ lúc này một chút cũng không thể thi triển ra được. Một cảm giác băng lạnh thấu xương theo xương sống chạy lên tới ót. cả sau lưng hắn trong nháy mắt này toàn bộ ướt đẫm.

Sau đó. gã Thánh sứ liền trông thấy cặp mắt đầy sát khí của Tần Lập. đồng thời nghe thanh âm lạnh,

- Ngươi đám nói một lần nữa thử xem?

- Buông Thánh sứ mau!

- Buông Thánh sứ ra!

- Cuồng đồ lớn mật dám động tới Thánh sứ! Ngươi chết chắc rồi!

Ba người che mặt đó. nhìn qua tuổi cũng không lớn. giọng nói rất trong trẻo, nhưng thái độ cuồng ngạo như nhau này. dường như đều cùng một khuôn mẫu đúc ra.

Đám người Thượng Quan Thi Vũ cũng quá sợ hãi. Bởi vì tên Thánh sứ này vừa mới nhắc tới Cơ Ngữ Yên. Chẳng lẽ Cơ Ngữ Yên đã rơi vào trong tay bọn chúng hay sao?

Gã Thánh sứ bị Tần Lập dọa cho hết hồn, một lúc sau mới phục hồi tinh thần lại. Có lẽ hắn cũng thấy biểu hiện của mình có vẻ hơi hèn nhất, liền muốn kiên cường lên một chút, dường như hắn không nhìn thấy cặp mất như muốn giết người của Tần Lập kia. lớn tiếng nói:

- Tần Lập! Giao ra đan phương, cùng với các loại bảo vật của ngươi, giao ra bản đồ thái cổ trên người ngươi, nói rõ bí mật ngươi có thể tu luyện chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn. chúng ta sẽ tha ngươi không giết!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này