Duy Ngã Độc Tôn - Chương 665 - 666

CHƯƠNG 665: LẠI TRẢM ĐỊA TIÊN!

Bên trong sương phòng thành Thông Thiên bên kia, Lý Long Xuyên mặt đầy cười khổ, trong lòng biết tam đại siêu cấp thế lực trấn áp nơi cực Tây nhiều năm như vậy, khăng định đa số người sợ hãi bọn họ. Nhưng đồng dạng, nếu có một thế lực mới đánh vỡ loại cân đối này, khăng định sẽ có không ít người theo sau thừa cơ

Các tiền bối danh túc Nguyệt Diêu Tiên Cung, sắc mặt cũng càng khó coi.

Trong đó có một thiếu phụ khoảng hơn ba mươi tuổi, đôi mắt lại bao hàm tang thương, cười lạnh:

- Cuồng vọng!

Một mỹ phụ trung niên khoáng hơn bổn mươi tuổi, cùng oán hận một tiếng:

- Vô tri! Thật cho rằng thành lập thế lực nơi cực Tây là một chuyện dễ dàng như vậy sao? Được người ta tâng bốc vài câu. liền lâng lâng ngay...

- Đúng vậy, nâng càng cao. rơi sẽ càng đau, người thanh niên không biết thu liễm. sớm muộn gì cũng sẽ thiệt thời lớn...

Một vị tiền bối danh túc Nguyệt Diêu Tiên Cung trực tiếp kết luận đối với Tần Lập.

Minh Nguyệt Thượng Nhân cười cười, khẽ giọng nói:

- Ta lại rất xem trọng người thanh niên này. Trẻ tuổi bốc đồng, có sức sống, ngắn ngủi mấy chục năm đã tâng cấp đến cường giả cảnh giới Lôi Kiếp. Phần thực lực này, không dám nói không tiền khoáng hậu. nhưng dù là ở thời đại Thái cổ huy hoàng, khăng định cũng có thể gọi là tuyệt thế thiên tài rồi...

Tiền bối danh túc Nguyệt Diêu Tiên Cung khinh thường nói:

- Minh Nguyệt, chúng ta đều biết cô cùng Vĩnh Xuân ưa thích người thanh niên kia, nhưng hắn thật sự có chút không biết trời cao đất rộng. Có một số việc ngươi không biết, nhưng Vĩnh Xuân lại biết, hắn sẽ bị ngăn cản rất lớn!

Vị tiền bối danh túc Nguyệt Diêu Tiên Cung nói xong, cũng không nói gì thêm, mắt khép hờ, ngồi ở đó dưỡng thần.

Lúc này Lý Trường Kim đã sớm không nhẫn nại được, phẫn nộ quát:

- Tần Lập, thăng nhãi con ngươi, lão hủ không muốn ức hiếp người, mau mau ra tay! Ra tay! Ra tay...

Tần Lập quay người lại đối mặt với Lý Trường Kim, cười nhạt:

- Muốn bước lên đường tới suối vàng, cũng không gấp như vậy. Được rồi. ngươi đã gấp như thế ta sẽ thành toàn cho ngươi...

Tần Lập nói xong, Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong tay rời vỏ, một đạo quang hoa bùng phát. Tần Lập vẫn bình thản đứng đó. kiếm chỉ Lý Trường Kim, nhướng mày lên.

Biểu tình khinh thị rõ ràng của Tần Lập càng làm cho Lý Trường Kim triệt để điên cuồng, một thân thực lực Địa Tiên âm âm bộc phát ra. Hư không xung quanh đao động kịch liệt, dưới cỗ khí thế này trùng kích sụp đổ. toàn bộ không gian trong kết giới cấm chế thành một mảnh hỗn loạn.

Cấm chế lôi đài vô cùng cường đại, ngăn cách loại khí tức mạnh mẽ này, nhưng người thực lực cao thâm vẫn có thể thấy được cấm chế che chờ lôi đài không ngừng bị cỗ khí tức Địa Tiên đại năng trùng kích, phát ra từng trận dao động kịch liệt.

Oa!

Cả khán đài lập tức vang lên một trận kinh hô.

- Trời a! Người Thánh Hoàng nhất mạch lại là Địa Tiên đại năng!

- Thật là Địa Tiên! Sau thời đại Thái cổ. Địa Tiên đại năng đã như lông phượng sừng lân. đã ít lại còn thiếu, gần như khó có thể thấy được một người, không ngờ tới Thánh Hoàng nhất mạch thù hận Tần Lập sâu như vậy, ngay cả Địa Tiên đại năng cũng xuất hiện rồi!

- Vậy là bọn họ hạ quyết tâm muốn triệt để xóa số tuyệt thế thiên tài Tần Lập. không cho hắn tiếp tục phát triển nữa...

- Tần công tử nguy hiểm!

Không nói những Lời xôn xao này, Tần Lập đứng ở đó thừa nhận khí tức cảnh giới Địa Tiên đối phương trùng kích, vững như núi cao!

LÝ Trường Kim thấy Tần Lập có thể ngạnh kháng được khí tức của mình, thần sắc không biến đổi một chút nào. không khỏi cảm thấy kinh hãi. Nhưng lập tức. lão cười lạnh nói:

- Người ứng vận trong truyền thuyết, quá nhiên có chút môn đạo. Chẳng qua, chỉ bằng vỗ giả Lôi Kiếp như ngươi, lấy cái gì đấu với Địa Tiên đại năng như ta?

- Địa Tiên đại năng...

Trên mặt Tần Lập hiện một tia cười nhạo:

- Địa Tiên đại năng ta vẫn cứ giết...

Tần Lập vừa nói. thân hình đột nhiên biến mất tại chỗ.

Bốn phương tám hương, hai mươi mấy vạn ánh mắt, lại không cỏ một ai thấy được Tần Lập biến mất như thế nào!

Mọi người không khỏi phát ra một tiếng kinh hô.

Trên mặt Lý Trường Kim lộ một tia cười khinh thường, không gian xung quanh đều đã bị lão nắm giữ. Có thể nói nhất cử nhất động của Tần Lập. đều nắm trong bàn tay của lão.

Cho dù tốc độ Tần Lập làm cho lão thật giật mình, nhưng có nhanh hơn cũng phải bị pháp tắc của Lý Trường Kim trấn áp!

Lý Trường Kim cảm giác được Tần Lập chuyển tới phía sau mình, liền bổ ra một kiếm, lập tức cấp tốc quay trở lại chỗ cũ. giống như chưa từng di động.

Khóe miệng Lý Trường Kim hiện một tia cười lạnh, nếu như đổi thành một võ giả cảnh giới Lôi Kiếp khác, có khả năng sẽ làm theo Tần Lập sắp xếp. Lúc này chỉ cần vừa quay đâu. cho rằng đối phương ở sau người, như vậy Tần Lập trở lại chỗ cũ sẽ lập tức thi triển một chiêu cực mạnh!

Loại thủ đoạn này có thể lừa được người khác, nhưng có thể qua mặt được ta sao? Tay trái Lý Trường Kim đặt sau lưng, một cỗ lực lượng sôi trào mãnh liệt đánh về phía đạo kiếm khí kia, trên lôi đài bùng lên một tiếng nổ ầm ầm.

Đồng thời, tay phải Lý Trường Kim đưa lên cao. làm một động tác chém xuống, một đạo khí diễm đỏ lửa cực kỳ sắc bén trực tiếp chém rách hư không, biến hư không chém thành hư vô.

Đạo khí diễm này ẩn chứa uy lực vô thượng, nháy mắt chém đến trước người Tần Lập.

Thậm chí Lý Trường Kim thấy được ở trong mắt Tần Lập xẹt qua một tia kinh hoàng, không khỏi quát lạnh:

- Chết đi...

Ầm ầm!

Đạo khí diễm này trực tiếp đi qua thân thể Tần Lập, chém lên trên kết giới cấm chế lôi đài, đánh cho cấm chế kịch liệt run lên một trận. Khu không gian nơi kết giới cấm chế khoảng khắc hỗn loạn kinh khủng, làm những người ngồi gần lôi đài sợ đến mặt không còn chút máu.

Đây chính là một kích toàn lực của Địa Tiên đại năng đó!

Không hay!

Trong lòng Lý Trường Kim trong khoảng khắc trồi lên một cỗ báo động, đạo khí diễm chém phá hư không này, lại xuyên thẳng qua thân thể Tần Lập. Điều này tuyệt đối có vấn đề!

Đó là tàn ảnh Tần Lập lưu lại. chân thân của hắn còn ở phía sau người!

LÝ Trường Kim lập tức trực tiếp xoay người, hai tay nháy mắt đánh ra bảy tám Chưởng. Kình lực cường hãn đến tột đỉnh, không gian trong lôi đài trực tiếp bị phá thành mảnh nhỏ, tất cả như trời cao sụp xuống, vốn bề mặt lôi đài rất cao, lúc này đã sớm hoàn toàn thay đổi. sụp đổ xuống sâu dưới mười thước

Kết giới cấm chế xung quanh lôi đài, cũng lung lay sắp đổ!

Không hồ là Địa Tiên đại năng, loại phán đoán cùng phản ứng trong nháy mắt này. nhanh đến mức tận cùng, ở trong mắt người ngoài, Lý Trường Kim càn bản là trước sau như một. đánh xong phía trước lại đánh về phía sau...

Mà lúc này. lại xảy ra một màn làm người ta trợn mắt há mồm!

Cho nên toàn trường hai mươi mấy vạn người, lại không có ai phát ra một chút tiếng động, nghẹn họng trân trối nhìn cái bóng Tần Lập vừa rồi còn là hư ảnh. bị đạo khí diễm do Lý Trường Kim phá ra trực tiếp xuyên thấu. Vào lúc này, lại dẩn dẩn biến thành một người chân thật!

- Trời ạ...

Trên khán đài, tiếng kinh hô tràn ra như sóng gầm. đương nhiên có vô số người căn bản không nhìn rõ xảy ra chuyện gì. ở trong mắt bọn họ. Tần Lập vẫn đứng tại chỗ. căn bản không hề di động!

Lý Trường Kim dường như cũng cảm giác được không đúng, bôi vì bảy tám Chưởng này của lão lại thất bại lân nữa!

Nhưng Thần niệm của lão vẫn nắm giữ không gian pháp tắc cả lôi đài, căn bản không có khả nàng sai lẩm. Đây là là điểm Lý Trường Kim tự tin nhất.

Nhưng hôm nay. ở nơi này. loại tự tin này lại biến thành tự phụ! Mà chính loại tự phụ này, đã hại tính mạng lão!

Thân ảnh Tần Lập từ hư chuyển thật. Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong tay chớp mắt bắn

ra một đạo kiếm quang, kiếm quang hóa thành một hình bán nguyệt quét ngang về phía Lý Trường Kim!

Duy Ngã Cửu Kiếm kiếm thứ năm - Sát Thần!

Đạo kiếm quang do Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm suy diễn ra. trực tiếp làm cho không gian trong lôi đài đã hỗn loạn không chịu nổi nát bấy một lần nữa. Lý Trường Kim đột nhiên quay đầu. cười lạnh khinh thường còn cứng lại trên môi lão. trong ánh mắt tràn ngập khó tin. thân hình chợt bạo lui.

Lôi đài tuy lớn, nhưng đối với một Địa Tiên đại năng mà nói lại quá nhỏ!

Thân thể Lý Trường Kim nháy mắt lui đến sát kết giới cấm chế. đánh thật mạnh lên trên kết giới!

ờ trong mắt vô số người, chỉ là trên lôi đài đột nhiên trở nên hỗn loạn vỡ tan, Tần Lập không động một chút, trực tiếp ra tay, sau đó một đạo kiếm quang xuất hiện, đã bức Lý Trường Ki mức như bây giờ.

Chỉ có Cường giả chân chính, mới nhìn ra được biến hóa chân chính trước sau!

Bọn họ thử đặt mình vào tình cảnh như vậy. nghĩ rằng: Nếu bản thân là Lý Trường Kim. có thể tránh thoát khỏi công kích đáng sợ của Tần Lập hay không? Đáp án đó là: Không biết!

Kiếm quang hình bán nguyệt đánh nát bấy không gian hỗn loạn, nháy mắt đến trước người Lý Trường Kim.

- Không...

Lý Trường Kim phát ra một tiếng hô to hoảng sợ.

Ầm ầm!

Kiếm quang hung hăng chém lên người Lý Trường Kim. đánh chỗ kết giới cấm chế nơi đó thành vô số vết rách!

Vô số đại sư trận pháp đều đang điên cuồng sử dụng các loại trận pháp phù chú. đổ một đổng lớn linh thạch thêm vào mắt trận, khó khản lắm mới tu sửa lại được kết giới vừa bị tan vỡ.

Nhìn lại Lý Trường Kim. đã phun mạnh một ngụm máu đen ẩn chứa mảnh nhỏ ngũ tạng lục phủ!

Thân thể Địa Tiên đại năng vô cùng cứng rắn Tần Lập sử dụng Duy Ngã Cửu Kiếm kiếm thứ năm Sát Thân lại không thể trong một kiếm chém Lý Trường Kim thành hai đoạn!

Tuy nhiên đồng dạng Tần Lập cũng không dùng hết toàn lực. đến lúc này cũng chưa xuất hiện gia tộc lánh đời!

Những người đó mới chân chính là tồn tại làm người ta cám thấy sợ hãi. Mấy người Địa Tiên đại năng Thánh Hoàng nhất mạch, tuy rằng thực lực cá nhân đều vô cùng mạnh mẽ. nhưng ở trong mắt Tần Lập tuyệt đối không thể coi là uy hiếp lớn nhất.

Chỉ có đám người vẫn âm thâm yên lặng nhìn chằm chằm hắn, mới là địch nhân đáng sợ nhất!

- Lão tam!

- Tam đệ!

- Lão tổ tông...

Bên trong sương phòng Thánh Hoàng nhất mạch lập tức truyền ra một trận kêu gào thê thảm.

Lý Trượng Kim bị một đạo kiếm quang của Tần Lập mạnh mễ bắn nát ngũ tạng lục phủ trong cơ thể. Tuy rằng bề ngoài thân thể không có gì đáng ngại, nhưng lúc này Lý Trường Kim đã không còn lực xoay chuyển nữa!

Trong đôi mắt lão vẫn lộ ra ánh mắt mờ mịt khó tin nổi. chết cũng không nghĩ ra được Tần Lập làm sao có thể lừa gạt được thần niệm của lão.

Nếu như Lý Trường Kim biết thần thức Tần Lập cường đại cỡ nào. nhất định lão sẽ không chết oan uổng như thế. lão sẽ cho rằng là mình tự làm tự chịu!

So thần niệm cường đại với một người mà tinh thần lực có thể hóa thật công kích, không phải muốn chết thì là gì?

Khóe mắt Tần Lập lướt qua phía Thánh Hoàng nhất mạch, tròng mắt đảo một vòng, thân thể chấn động, một tia máu chảy xuôi từ khóe miệng.

Tần Lập lại nhanh chóng lau sạch vết máu này, nhưng động tác của hắn lại bị vô số người cùng thấy được!

CHƯƠNG 666: BẢO VẬT TOẢ RA KHÍ TỨC HOANG CỔ!

- Mau nhìn kìa, Tần công tử cũng bị thương!

Xung quanh khán đài lập tức có người kinh hô.

- Trời ạ. Tần công tử quá cường đại, hắn lại chỉ một kiếm đã chém giết Địa Tiên đại năng!

- Tần Lập bị thương? Sao ta lại không phát hiện?

- Hắn hộc máu, đang mạnh mẽ áp chế! Tần Lập đã nỏ mạnh hết đà rồi!

- Không sai. hiện giờ lại có một Địa Tiên đại năng đi lên. cũng đã đủ để giết hắn rồi!

- Tần công tử quá nhiên là đại tài, tuyệt thế thiên tài mà! Có thể ở cảnh giới Lôi Kiếp một kiếm chém giết Địa Tiên đại năng, chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn thật sự mạnh mẽ như vậy sao?

- Nghe nói loại chiến kỹ này không phải ai cũng tu luyện thành công, người tu luyện hẳn phải chết. Hắn làm sao tu luyện được?

- Cảnh giới Lôi Kiếp cái rắm, Tần Lập tuyệt đối đã tiến vào cảnh giới Địa Tiên, trở thành đại năng chân chính rồi!

- Không thể nào! Hắn tuyệt đối không thể tăng lên nhanh như vậy!

- Trên đời này không có chuyện gì là không thể cả!

Trên khán đài trở thành một trận ẩm ỹ. mọi người đều xôn xao, tiếng kinh hô liên tiếp, cả đám như gà cắt tiết, hưng phán thậm chí không còn biết gì nữa.

Còn những sương phòng khách quý xung quanh, lại rơi vào một mảnh tĩnh mịch!

Bên trong sương phòng Diêu Tiên Cung, đám tiền bối danh túc không xem trọng Tần Lập. lúc này toàn bộ mặt mũi tái mét. khó coi muốn chết. Bởi vì trận chiến vừa rồi. các nàng cũng chỉ có thể miễn cưỡng nhìn rõ đã xảy ra chuyện gì.

Đối với việc Tần Lập cuối cùng làm sao hóa thật thành hư, sau đó lại hóa hư thành thật, lại căn bản không thể nào giải thích, càng không nhìn rõ ràng!

Điều này chẳng phải nói rõ: cảnh giới hiện tại của Tần Lập đã hoàn toàn vượt qua các nàng, những tiền bối danh túc sống mấy ngàn năm thậm chí cả vạn năm hay sao?

- Điều đó không thể nào! Nhất định Tần Lập có mang theo bí thuật!

Một tiền bối danh túc Nguyệt Diêu Tiên Cung lạnh lùng nói.

- Đây tuyệt đối là bí thuật Tần Lập tuyệt đối không thể ở trong thời gian ngắn như thế đã tăng lên cảnh giới Địa Tiên!

Một danh túc Nguyệt Diêu Tiên Cung lạnh lùng nói.

Minh Nguyệt Thượng Nhân nhíu mày, nàng đột nhiên nghĩ tới một ngày trước, phương hướng kia truyền đến trận trận tiếng sấm. Tuy rằng cách nhau rất xa. nhưng đối với người trên cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa mà nói. nghe được tiếng động này lại rất bình thường. Minh Nguyệt Thượng Nhân vẫn hoài nghi đó là Tần Lập đang độ kiếp, chẳng qua lúc này nàng cũng không nói ra. tránh cho kích thích những tiền bối danh túc này.

Tiền bối danh túc Nguyệt Diêu Tiên Cung nói trước đó cười lạnh:

- Các người không phát hiện một tia máu trên khóe miệng Tần Lập hay sao? Hừ. hắn cho rằng mình lau rất nhanh, người khác liền không nhìn thấy được?

Danh túc Nguyệt Diêu Tiên Cung cũng cười lạnh theo:

- Lúc này Thánh Hoàng nhất mạch lại đi ra một Địa Tiên đại năng, cũng đủ để chém giết Tần Lập rồi!

Trong sương phòng thành Thông Thiên. Lý Long Xuyên triệt để ngây người ngồi ở đó. hai mắt có chút thất thần. Một lúc lâu mới thở ra một hơi dài, lẩm bẩm:

- Người ứng vận quả nhiên là tụ tập đại số mệnh thiên hạ. thật mạnh!

Lão tổ thành Thông Thiên vẫn ngồi ở chỗ kia nhắm mắt dưỡng thần, khóe miệng hiện một ý cười nhàn nhạt, không nói gì thêm.

Còn Lý Uyển vẻ mặt đang hâm mộ nhìn sương phòng chỗ các nàng Thượng Quan Thi Vũ. trong lòng nghĩ:

- Tần công tử mới là đại đại hào kiệt đội trời đạp đất chân chính mà! Cũng chỉ có nam nhân như Tần công tử mới xứng đôi với Lý Uyên ta! Đáng tiếc. Tần công tử lại không thích ta...

Trong sương phòng Tần Lập, Bạch Trung Tuyết kinh hô một tiếng:

- Nha. công tử bị thương rồi!

Lão vượn Bạch Trung Sơn ánh mắt đảo một vòng, suy nghĩ một chút, không nói gì.

Tào Hồng chớp chớp mắt. cũng không lên tiếng.

Bạch Trung Hỏa có vẻ lo lắng:

- Đúng vậy, công tử bị thương, Địa Tiên đại năng quả nhiên vô cùng mạnh mễ!

Kim Điêu táo bạo đứng dậy, đi tới đi lui, trong miệng lầm bầm:

- Vì sao ta không phải Địa Tiên đại năng, băng không ta có thể phân ưu vì công tử. Vạn năm qua... ta sống thật uổng phí mà!

Lãnh Dao. Thượng Quan Thi Vũ cùng Xà Xà đều có vẻ cỗ quái, liếc nhìn lẫn nhau, cười cười, cũng không ai lên tiếng.

Bên phía Lãnh Thu Cung, một số đệ tử Lãnh Thu Cung trong lòng đều rất phúc tạp. Một mặt, người trên lôi đài ra tay chém giết Cung chủ bọn họ. muốn nói trong lòng không có chút oán niệm là chuyện tuyệt đổi không thể nào. Nhưng một mặt khác, người kia hiện giờ là Vương giả bộ tộc tử đồng. Bộ tộc tử đồng từ Thái cổ đến nay chỉ xuất hiện duy nhất một Vương giả này. nếu chết đi như vậy, đối với cả chủng tộc tử đồng mà nói là một đả kích rất lớn.

Mấy người Mặc Ly Mặc Thuận Lãnh Hồi Tử Huyên đều cau mày. nhìn Tần Lập trên lôi đài thật không rõ ràng. Bọn họ cảm thấy nghi ngờ. công tử thi triển ra đích xác rất giống bí thuật, nhưng lại không hoàn toàn giống. Hơn nữa theo bọn họ thấy, hãn không bị thương quá nghiêm trọng.

Đương nhiên Bởi vì đối phương là người Thánh Hoàng nhất mạch, là Địa Tiên đại năng, Tần Lập có thể bị ám thương gì đó thì cũng không chắc. Cho nên bọn họ đều lo lắng, sợ Thánh Hoàng nhất mạch lại xuất hiện Địa Tiên đại năng.

Cho nên bọn họ đều đang chuẩn bị. cấm chế lôi đài vừa triệt xuống, bọn họ lập tức lên đài. Cho dù mình chết, cũng không thể để Vương giả chết trên lôi đài này được.

Chỉ có Tử Huyên cau mày nhìn Tần Lập. nàng hết sức hoài nghi Tần Lập bị thương là giả vờ! Nàng không nói rõ được loại phán đoán này căn cứ vào đâu, có lẽ đó là trực giác của nữ nhân.

Lúc này Tần Lập đã l khô vết máu trên khóe miệng, sau đó mỉm cười nhìn Lý Trường Kim hơi thở mong manh, truyền âm nói với lão:

- Ta nói rồi. chém giết ngươi rất dễ dàng!

Hai mắt Lý Trường Kim khoảng khắc bắn ra hai đạo quang mang, sắc bén như đao, đáng tiếc là lão đã nò mạnh hết đà. ngay cả nói cũng không nên Lời được.

Tần Lập lại truyền âm nói:

- Có phải là đang nghĩ ngươi liều mạng đôi lấy ta bị thương, cũng đáng lắm?

Khóe miệng Tần Lập hiện lên một tia cười quái dị:

- Ngươi sai rồi. ta chỉ là đang giả vờ. Ngươi nói một lát nữa huynh đệ thực lực không kém ngươi đi lên báo thù cho ngươi, phát hiện ta lại không bị thương, có thể cảm thấy kinh ngạc hay không? ừ. chờ lúc lại giết xong huynh đệ ngươi, ta lại ói hai ngụm máu nữa là được.

- Ư...

Thân thể Lý Trường Kim bỗng nhiên dựng lên. oa một tiếng phun ra một ngụm máu lẫn lộn nội tạng, hai mắt trừng to chỉ vào Tần Lập. ầm một tiếng té trên mặt đất, triệt để chết đi!

Mặc dù vốn lão đã không được nữa. nhưng một hơi thở cuối cùng cũng bị Tần Lập mạnh mẽ tức đến không còn!

Cả lôi đài đã bị đánh biến mất. hiện giờ Tần Lập đang đứng trong hố sâu mấy thước, nhìn Lý Trường Kim cười cười, sau đó chậm rãi bay lên không, lớn tiếng nói:

- Trận chiến tiếp theo, ai tới?

Đây gần như rõ ràng là hắn muốn ở trên lôi đài tiếp tục khiêu chiến người Thánh Hoàng nhất mạch!

- Ta tới!

Một tiếng quát lớn, nổ vang như sấm giữa trời cao. chấn động đến mức màng tai đau đớn. Lão nhị trong bốn lão tổ Thánh Hoàng nhất mạch phóng ra như chớp.

Đi tới gần kết giới, hai tay xé ra. lại mạnh mẽ xé ra một vết nứt. cả người nhanh chóng lao vào. Tuy rằng kết giới cấm chế khôi phục cực kỳ nhanh chóng, nhưng chiêu thức ấy vẫn đủ làm mọi người chấn động!

Còn người này sau khi lao vào. liền quát lớn một tiếng:

- Tần Lập. Lý Trường Phong ta tới giết ngươi!

Hai tay vừa mở ra. một con rồng lửa đỏ to lớn. đài chừng trăm thước, cả người rừng r

lửa đỏ nóng cháy, giông như ánh mặt trời chói chang giương nanh múa vuốt đánh về phía Tần Lập!

Trên khán đài đã thành một mảnh tĩnh mịch, trên thân con rồng đỏ lửa kia mang theo một mảnh ánh sáng chói chang, làm cho không ít người trợn mắt nhìn xuống. Nhưng mọi người thà rằng hai mắt muốn khóc, cũng phải cố trừng mắt to nhìn tràng diện này, chỉ sợ là thời đại Thái Cổ huy hoàng nhất cũng không gặp được nhiều lắm!

Quả thật quá kinh người!

Lão tổ thành Thông Thiên bỗng nhiên mở to mắt gắt gao nhìn chằm chằm con rồng lửa kia, trong ánh mắt phát ra thù hận nồng đậm. Đột nhiên, lão phát ra một tiếng hét lớn:

- Năm đó chính là gian tặc ngươi đánh lén ta. Tần Lập. giết hắn, ngươi sẽ là ân nhân lão tổ thành Thông Thiên ta!

Lão tổ thành Thông Thiên hét một tiếng kinh thế hãi tục. dù là hai mươi mấy vạn người bên ngoài, cũng đều nghe được rõ ràng!

Tần Lập ở trên lôi đài lớn giọng hô:

- Nhất định sẽ không phụ lão nhân gia nhắc nhờ. Tần Lập liều mạng cũng phải chém giết người này!

- Tiểu tử cuồng vọng, chết đi!

Lão tổ Thánh Hoàng nhất mạch Lý Trường Phong quát lớn một tiếng, cả người theo con rồng kia đánh tới Tần Lập.

Không gian trong lôi đài đã loạn đến mức tận cùng, nếu như lúc này triệt hồi kết giới cấm chế, phương viên trăm dặm đều sẽ bị ảnh hưởng. Người thực lực hơi yếu nhất định sẽ bị xé xác ngay lập tức!

Tần Lập vươn hai tay lên. Vũ một tiếng bay lên giữa không trang, trên người khoảng khắc hiện ra một con rồng vàng tòa ra quang mang màu trắng, đánh về phía con rồng lửa của Lý Trường Phong.

Hai con rồng to lớn nháy mắt cắn xé lẫn nhau, trên người con rồng trắng của Tần Lập quấn quanh vô số tia chớp, làn sừng rõ ràng, một cái đâu to dữ tợn. há miệng liên phun ra vô số tia chớp!

Con rồng lửa do Lý Trường Phong phát ra liền như gặp phải khắc tinh, tru lên một tiếng liền bị tia sét đánh thành vô số mảnh nhỏ. đánh lên kết giới cấm chế lôi đài, làm cho kết giới không thể phá vỡ lại run lên kịch liệt.

Loại tranh đấu cảnh giới này. nếu như không có tầng kết giới này tồn tại. sợ rằng sẽ phá nát trời cao phương viên trăm dặm. núi non cũng phải nghiền n

Lý Trường Phong trợn mắt há mồm. thân hình lao xuống cũng bị kiềm hãm. hắn hoàng sợ hỏi:

- Đây là bí thuật gì?

Tần Lập cười ha ha:

- Bí thuật giết người!

- Tiểu tử khinh người quá đáng!

Lý Trường Phong giận dữ, vung tay lên. một đạo khí diễm chém về phía Tần Lập. Đồng thời, trên tay kia lại xuất hiện một ấn chương cực kỳ cổ xưa. tế lên không trung, quát to một tiếng:

- Trấn!

Ấn Chương cỗ xưa cực điểm này, ẩn chứa oai lực vô thượng từ viễn cỗ xa xưa, giống như một tòa núi cao sông rộng, chỉ dựa vào nội tình lịch sử huy hoàng của nó cũng đã hình thành một khí tràng cường đại. kinh sợ thế nhân.

Chiếc ấn chương này vừa xuất hiện, lập tức trấn áp chặn đứng không gian hỗn loạn vô cùng trên lôi đài. Thiên đạo pháp tắc khôi phục trong nháy mắt, còn bản thân ấn chương này lộ ra khí tức như một tòa núi lớn đến từ Hoang cổ. trên núi như từng cỏ đại Thần Hoang cổ tu luyện!

Nó ép Tần Lập trong khoảng khắc này gần như không thở nổi!

- Đừng tướng rằng chỉ có ngươi mới có Bảo vật trong tay!

Lý Trường Phong hai mắt đỏ đậm. chày ra huyết lệ:

- Nếu ta sớm ra tay, tam đệ tứ đệ cũng không đến mức mất mạng. Tần Lập. ngươi chết một trăm lần cũng không đủ!

Tần Lập cắn răng, điên cuồng vận chuyển Tiên Thiên Tử Khí trong cơ thể. chống đỡ cỗ khí tức kinh khủng này. cười lạnh nói:

- Lão già kia. ai chết ai sống còn chưa biết được, bớt nói mạnh miệng đi!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này