Duy Ngã Độc Tôn - Chương 661 - 662

CHƯƠNG 661: THI VŨ XUNG PHONG ĐÁNH GIẶC!

Thượng Quan Thi Vũ đưa mắt nhìn Tần Lập. đối với việc phu quân đột phá tất nhiên là lòng tràn đầy vẻ vui mừng! Nhưng sự bá đạo của Tần Lập cùng khiến nàng có chút bất mãn.

- Phu quân, trước nói chút đã! Thánh Hoàng nhất mạch tiếp theo sẽ do Lý Đồng và Lý Phi xuất trướng. Hai người này là sẽ do ta đi đối phó. chàng quên rồi sao?

Thượng Quan Thi Vũ nhắc nhớ Tần Lập.

Tần Lập thoáng nhìn qua Thượng Quan Thi Vũ. không kìm nổi phải cười khổ một cái. thầm nghĩ trong lòng:

- Ta tất nhiên không quên lời từng nói. Nhưng một tên Lôi Kiếp đỉnh mà tà công đã cường đại như thế rồi thì mấy tên đại năng Địa Tiên kia lại càng phải đáng sợ đến mức nào? Trời biết bọn chúng có vì huynh đệ bị giết mà mất đi Lý trí. ngày mai trực tiếp phái là đại năng Địa Tiên lên đài không?

Tuy nhiên, hắn nghĩ thế nhưng cũng không nói thẳng ra với Thượng Quan Thi Vũ mà lại

nói:

- Ta là do vừa mới đột phá cho nên muốn thử xem thực lực của cảnh giới Địa Tiên mạnh như thế nào...

Là phu thê, Thượng Quan Thi Vũ cũng coi như là hiểu rất rõ Tần Lập. Thấy thế, nàng cười duyên nói:

- Phu quân không thể đánh chín trận còn lại với người của Thánh Hoàng nhất mạch được? Chàng phải cho chúng ta một chút cơ hội. để chúng ta chứng minh bản thân cũng không phải là gánh nặng của chàng chứ!

Khi Thượng Quan Thi Vũ nói những Lời này. cảm xúc nhất thời hơi kích động, đôi mắt không kìm được cũng hơi đỏ lên.

Quá thực nhiều năm qua. những người bên cạnh Tần Lập thật đúng là có rất ít cơ hội để xuất thủ chân chính! Lúc này. ở thành Thông Thiên đã xây dựng một lôi đài khổng lồ. những người bên hắn đều có cơ hội xuất thủ. Điều này khiến cho bọn họ đều có những cảm nhận mới về cảm giác và sự tồn tại của mình.

ít nhất, bọn họ có thể hướng tới thế nhân chứng minh rằng bọn họ ở bên cạnh Tần Lập cũng không ngồi không!

Nhìn về phía Thượng Quan Thi Vũ vốn rất ít khi thất thố như thế trước mặt mình. Tần Lập không thể không yên lặng.

- Thật xin lỗi, phu quân phụ ta có chút thất thố!

Thượng Quan Thi Vũ nói xong liền nhẹ nhàng xin lỗi Tần Lập.

Tần Lập nhìn về phía Thượng Quan Thi Vũ, sau đó ánh mắt lại đảo qua Xà Xà. Bạch Trung Tuyết và Lãnh Dao. Mấy nàng đều lộ ra bộ dáng như muốn nói lại thôi. Tần Lập rốt cục không thở đài nói:

- Thi Vũ. nàng nói đúng! Là ta sai rồi. Cho tới nay ta đều như một con gà trống bảo hộ cho cá đàn gà mái. đều bảo hộ các nàng dưới tay ta. Tuy rằng thực lực của các nàng đều tăng nhanh chóng nhưng ta còn lo lắng sợ các nàng chịu thiệt, sợ các nàng bị thương! Hiện tại ngẫm lại, đều là ta đã sai rồi!

Tần Lập khoát tay chặn lại Xà Xà đang muốn nói gì. lại nói tiếp:

- Đúng thế. theo Lý thuyết ta hẳn phải cho các ngươi cơ hội rèn luyện. Nhưng trước mắt lại là trận chiến sinh tử. Thánh Hoàng lĩnh vực vốn vô cùng hận thù chúng ta. rất khác với Hải gia và Lãnh Thu Cung. Bên trong Hải gia có rất nhiều phe phái, cũng không phải tất cả các phái đều chủ chiến. Lại nói Lãnh Thu Cung thì càng đơn giản. Cung chủ Hà Vô Nhai vừa chết, ta hiện tại đã hoàn toàn nắm Lãnh Thu Cung trong tay. lại thu nhận năm lão tổ của Tử Đông đế vương từ cảnh giới Lôi Kiếp trung kỳ tới Lôi Kiếp đỉnh là Mặc Lý. Mặc Thuận. Tử Tiêu. Tử Huyên Lãnh Hồi. Hơn nữa. lại đánh giết kẻ chân chính là đại năng Địa Tiên, cùng chính là sư phụ Hàn Mai. Ta hiện đã chân chính trở thành Tử Đồng Vương!

Tần Lập nói xong, hơi lắc lắc đầu:

- Mặc dù bây giờ không muốn làm Tử Đông Vương nhưng thật sự đã là như thế. ta không thay đổi được, chỉ có thể nhận mà thôi! Mà Thánh Hoàng lĩnh vực lại vô cùng hận chúng ta! Mãi cho tới hôm nay ta mới hoàn toàn hiểu được, một phen đại náo Thánh Hoàng lĩnh vực của ta và Cơ Ngữ Yên đã mang tới cho bọn họ bao nhiêu là tai hoạ!

Tần Lập nói xong, không kìm nổi cười rộ lên. Lúc ấy hẳn phá hư được phố của Thánh Hoàng lĩnh vực cũng chỉ là một cử chỉ vô tâm. Dù sao thứ tốt thì mình mang đi. không dùng được cũng không lưu lại cho địch nhân! Đây chính là tôn chỉ của Tần Lập lúc ấy!

Cũng không ngờ rằng một cử chỉ vô tâm như thế nhưng thiếu chút nữa đã hoàn toàn phá đi cơ Sở của Thánh Hoàng nhất mạch. Quả thực là ngoài ý muốn!

Tuy nhiên, đối với việc mình làm, Tần Lập cũng không hối hận. cũng không thấy sợ hãi.

Hai mắt của Thượng Quan Thi Vũ hơi nhíu lại nhìn Tần Lập. dịu dàng nói:

- Thi Vũ hiểu được những gì phu quân chàng nói. Thi Vũ Tin tưởng Xà Xà. Lãnh Dao. Bạch Trung Tuyết thậm chí là Cơ Ngữ Yên tỷ tỳ... Tất cả mọi người đều hiểu được đạo lý này. Gồm cả những trận chiến trước đây. toàn bộ đều là sinh, tử chiến. Chúng ta không thể tự phụ cho rằng mình đã đạt tới trình độ thiên hạ vô địch. Như thế. chúng ta cũng có thể thất bại. Mà kết quả là chính là từ vong. Nhưng phu quân, chúng ta không sợ chết, chúng ta càng sợ là phế phân, vẫn luôn núp dưới bóng phu quân... vẫn không trợ giúp gì được phu quân như thế này thì còn không bằng chết đi là hơn!

Thượng Quan Thi Vũ nói hết lời. Xà Xà gật đầu. Bạch Trung Tuyết cũng thế. Thậm chí ngay cả người được cho là trợ giúp cho Tần Lập lớn nhất là Lãnh Dao cũng gật đầu.

Lúc này. Tần Lập rốt cục biết được suy nghĩ chân chính của những người bên mình. Cũng như chính bản thân hắn vẫn luôn mong mình có thể bảo hộ bọn họ. trong lòng họ cũng hy vọng vì mình mà cống hiến đôi chút...

- Được rồi!

Tần Lập rốt cục gật đầu, nói:

- Ta hiểu rồi. các nàng yên tâm! Sau này ta sẽ đưa các nàng tới những mảnh trời còn rộng lớn hơn nữa, để cho các nàng thoả sức vùng vẫy!

- Phu quân, kỳ thật chúng ta chỉ muốn ở bên cạnh chàng, nhưng đồng thời chúng ta cũng muốn mình là người có ích!

Thanh âm trong trẻo của Lãnh Dao vang lên. lại nói ra tiếng lòng của mọi người.

Một đêm yên bình!

Sáng hôm sau. mọi người ngồi lên xe hoa xa hoa từ thành Thông Thiên phái ra, đi tới lôi đài.

Dọc đường đi, người đông như trẩy hội, rộn ràng nhốn nháo. Hai bên đường còn đầy các quây hàng, gần như kéo dài từ tận thành Thông Thiên cho tới tận lôi đài.

Đã qua một đêm. cuộc chiến ngày hôm qua đã truyền khai khắp thành Thông Thiên. Nhất là cuộc chiến đấu đã trở thành một câu chuyện truyền kỳ. Đám người Tần Lập đã bị mọi người tâng bốc lên tận tầng mây.

Vì thế. càng nhiều người hơn nữa, trong đó cũng có rất nhiều người thường tụ tập về phía lôi đài, hy vọng mua được một chỗ để vào lôi đài. tận mắt quan khán sự kiện ngàn năm có một này!

Điều đáng tiếc chính là. trái qua ngày hôm qua lôi đài gần như cũng đã kín hết chỗ rồi. Hôm nay. giá phiếu đã cao gấp ba lần nhưng cũng còn có rất nhiều người bị chặn lại bên ngoài. Nhưng dù như thế không ai lại có một câu oán thán nào. Tất cả phiếu đề đã bán hết từ trước.

Đối với việc phe Tần Lập đấu lại phe Thánh Hoàng nhất mạch tới từ Bắc cực Hàn Băng, hôm nay mọi người càng cảm thấy hứng thú hơn. Bởi vì ngày hôm qua. đồn đại nói rằng phe Tần Lập đã đánh một trận với phe Thánh Hoàng nhất mạch. Tuy phe Thánh Hoàng nhất mạch thất bại, cũng chết mất một người nhưng nhữ nhân quốc sắc thiên hương ở phe Tần Lập. người được mọi người nơi đó tôn sùng như nữ nhân, cũng đã bị trúng độc mà chết!

Tin tức này không biết do ai truyền ra nhưng gần như toàn bộ người dân ở thành Thông Thiên đều đã biết chuyện này!

Bởi vậy. phe Tần Lập và phe Thánh Hoàng nhất mạch tuyệt đối không thể hoà giải được nữa. hai phương nhất định phải đánh hết mười tràng, tất cả đều là sinh tử chiến.

Chỉ cần một phe thắng được sáu trận là coi như thắng. Mà người thắng lại được vô số bồi thường. Sau đó ân oán hai nhà cũng tiêu tan. Mà phương thua cuộc chỉ có thể hoàn toàn chấp nhận.

Nhưng không phục cũng được, một năm sao có thể đi tới nơi này khiêu chiến! Tuy nhiên nếu hạ lôi đài mà còn lén trả thù thì chẳng khác nào đã phá hòng quy củ, sẽ lọt vào công kích của tất cả các gia tộc khác.

Nếu lực lượng của Cực Tây chi địa mà đứng cùng một chỗ thì cũng vô cùng khủng bố. Dù sao ở thời đại thái cổ. nơi này cũng chính là địa phương huy hoàng nhất, các loại văn minh cũng đều phát triển tới cảnh giới đỉnh.

Hết thảy đều đã chuẩn bị xong. Lôi đài quan lên đài cao giọng hô lớn:

- Mời phe Tần công tử, phe Thánh Hoàng nhất mạch đồng thời phái người xuất tràng!

Vù!

Vù!

Hai đạo thân ảnh giống như một tia chớp, bay từ chỗ ngồi bước lên lôi đài.

Người xem bốn phía đều tập trung nhìn vào lôi đài. không khỏi đều phát ra tiếng hô kinh hãi. Có không ít người thậm chí còn há hốc mồm mắt, nhìn hai người trên lôi đài.

Không ngờ lại là hai nữ nhân, mà còn là hai nữ nhân tuyệt sắc!

Người từ phe Thánh Hoàng nhất mạch bước ra là một người nõn nà, mày liễu mắt biếc, khuôn mặt hình trái xoan, đáng người cao gầy trắng trẻo, cặp núi đôi đầu đặn hai đùi thon đài thẳng tắp. một đôi môi như cười như không, mang theo ba phần mị hoặc, bảy phần thuần thục!

Đây tuyệt đối có thể coi là giai nhân tuyệt sắc!

Người xinh đẹp như thế. cá đời cùng chỉ gặp qua được mấy lần.

Mà người xuất trướng bên phe Tần Lập là Thượng Quan Thi Vũ. Nàng còn xinh đẹp hơn nữa!

Nếu nói về điện mạo thì giữa hai người cũng không hơn kém nhau nhiều, đều là đa thịt như trắng, đều mắt thanh mày tú, đều cao gầy. cặp đùi thon đài mà thẳng, cặp núi đôi cao ngất... nhưng Thượng Quan Thi Vũ lại có một đôi mắt trong, hơn ba phân về cao quý. bảy phần trang nhã!

Khí chất cao hơn Lý Đồng của Thánh Hoàng nhất mạch không chỉ một bậc!

Hơn nữa. Lý Đổng mặc một bộ váy đài màu đỏ. thoạt nhìn cực kỳ diễm lên. như một tân nương đang trong lễ cưới.

Mà trên người Thượng Quan Thi Vũ lại mặc một bộ Phượng Hoàng y bảy màu.

Bộ bảo y này vô cùng kinh diễm.

Trên bảo ý loé lên huynh quang nhàn nhạt vừa nhìn đã biết không phải là phàm vật. Hơn nữa. hai con Phượng và Hoàng trên bộ báo y vô cùng xinh đẹp. Thật ra đây là Thượng Quan Thi Vũ đã thu liễm rồi!

Nếu không, hai con Phượng Hoàng xinh đẹp này mà ngửa đầu kêu dài thì đủ để mọi người kinh ngạc.

Lý Đồng không ngờ đối phương lại phái ra một nữ nhân. Nàng còn tướng rằng đối phương sẽ phái một nam nhân, cách ăn mặc của nàng là để khiến đối phương phân tâm.

Bởi vì dung mạo của nàng cũng không hơn gì Thượng Quan Thi Vũ mà Thượng Quan Thi Vũ lại không thèm để ý tới cách ăn mặc của mình.

- Người tới hãy xưng tên đi, kiếm của nãi nãi ta không giết kẻ vô danh.

Thanh trường kiếm của Lý Đông được rút ra, một cỗ dao động năng lượng mãnh liệt liên truyền ra.

Ánh mắt Thượng Quan Thi Vũ hơi nhíu lại. thầm nghĩ:

- Bảo khí? Vừa lúc đoạt về một kiện Bảo khí cho Lãnh Dao!

Trận chiến đầu. phe Tần Lập đã thu hoạch khá phong phú. nào là Kiếp khí Thanh Long Yên Nguyệt Đao. đệ nhất Bảo khí Sơn Hà Đô từ thời thái cổ... Hết thảy đều bị bọn họ thu được.

Cho nên. Thượng Quan Thi Vũ vừa thấy bảo khí trong tay đối phương thì phản ứng đầu tiên chính là cướp đoạt!

- Thượng Quan Thi Vũ!

Thi Vũ nhìn thoáng qua Lý Đồng, hỏi lại:

- Ngươi là người nào?

- Ngươi chính là thê tử của Tần Lập sao?

Lý Đồng không trực tiếp trá lời Thượng Quan Thi Vũ mà lại hỏi lại. vẻ mặt tò mò nhìn nàng. align="left" height="5%">CHƯƠNG 662: XOAY CHUYỂN CÀN KHÔN!

Tiếp theo nàng này cười khanh khách nói:

- Cũng tốt. Không thể tự tay chém chết Tần Lập. giết thê tử của hắn hẳn là cũng rất thú vị. Ta là Lý Đồng dòng tộc Thánh Hoàng. Thượng Quan Thi Vũ. Chết trong tay ta. coi như ngươi may mắn. Nếu là chết trong tay nam nhân của dòng tộc Thánh Hoàng chúng ta. khách khách... Ngày hôm qua người kia của các ngươi hẳn là chết rất thảm phải không?

- Ối... Nàng trúng loại độc này. Thần tiên cũng không cứu được nàng! Chậc. Ta vừa mới thoáng thấy bóng Tần Lập. bước chân có chút phù phiếm đấy. Ha ha. Hắn hẳn là cố gắng hết sức. đến cuối cùng lại phát hiện vẫn như trước không thể ngăn cản nàng chết đi...

Lý Đồng miệng lảm nhảm, ý đồ hoàn toàn chọc giận Thượng Quan Thi Vũ. Tuy nhiên, nàng ta lại thất vọng. Bởi vì nàng phát hiện nữ tử tuyệt sắc khí chất cao quy trước mặt dường như căn bản không nghe nàng nói gì. hai mắt bình tĩnh như vậy nhìn nàng. Ánh mắt kia, giống như đang nhìn một đứa ngốc... còn là đứa ngốc sắp chết.

Không chọc giận được Thượng Quan Thi Vũ. ngược lại chính Lý Đồng có chút bị chọc giận. Nàng lớn tiếng nói:

- Này. ngươi đang nhìn cái gì?

- Ngu ngốc!

Vẻ mặt Thượng Quan Thi Vũ nghiêm túc nói.

Ha ha ha ha... -...

Mọi người trên khán đài xung quanh cười ẩm lên. rất nhiều người không kìm nổi cười nghiêng cười ngả. không thể tự kìm chế.

Đối thoại giữa hai người đều không cố ý hạ thấp giọng, người bên ngoài cũng không nghe thấy. Nhưng là hai câu cuối cùng giọng Lý Đông rất lớn. Bởi vì phẫn nộ nên mang theo một tia nguyên lực.

Mà Thượng Quan Thi Vũ lại là cố ý. khiến tất cả mọi người nghe thấy lời nói của mình.

Lý Đồng bị tức đỏ mặt. hít sâu một hơi. Đôi mắt quyến rũ nhìn chằm chằm vào mắt Thượng Quan Thi vụ trầm giọng nói:

- Được rồi. được rồi. Ta thừa nhận, ta coi thường ngươi. Thượng Quan Thi Vũ, xem kiếm!

Thực lực Lý Đổng vô cùng mạnh mẽ. một đạo kiếm khí chém ra không ngờ chém rách hư không, tới trước mặt Thượng Quan Thi Vũ!

Khán đài bốn phía theo đó mà yên tĩnh, chiến đấu mọi người chờ đợi rốt cục bắt đầu!

Nhìn hai nữ tử tuyệt sắc như thế chiến đấu sinh tử, tuyệt đối là một chuyện siêu cấp kích thích. Cho nên. hơn hai mươi vạn người trên khán đài lặng ngắt như tờ. tất cả đều nín thở. mắt nhìn không nháy một cái.

Mà bên ngoài khán đài hiện tại đã tụ tập chừng hơn ba mươi vạn người. Bọn họ ở bên ngoài nôn nóng chờ đợi tin tức bên trong truyền ra.

Chiến đấu ngày hôm qua rất phấn khích, cũng có chút quá rung động lòng người. Sau khi lan truyền ra ngoài, mặc dù có rất nhiều người cũng không tin. nhưng càng nhiều người ôm thái độ nửa tin nửa ngờ. đến nơi đây muốn nhìn xem thật giả.

Lại không nghĩ rằng. chỗ ngồi vốn là trống rất nhiều hôm nay lại chật ních. Đám người bị ngăn ở bên ngoài lúc này mới xem như hoàn toàn Tin tưởng.

Chuyện đồng thời được hai mươi mấy vạn người chứng kiến, như thế nào có khả năng giả được?

Cho nên. những người này tuy rằng bị chắn ở bên ngoài không vào được, nhưng bọn họ cũng không thất vọng rời đi. ngược lại đều hưng trí bừng bừng ở đây chờ đợi.

Có một số võ giả thực lực mạnh không kìm nổi lăng không lên trời, muốn đứng trên không trung quan sát tình huống bên trong.

Nhà cầm quyền thành Thông Thiên đối với loại chuyện này cũng không có ngăn cản. Cũng không phải tất cả mọi người đều có loại năng lực đứng lâu đài trên không trung. Lại nói, để cho bọn họ nhìn cùng tốt. truyền ra ngoài có thể càng mở rộng ảnh hướng của thành Thông Thiên.

Đám người phía dưới không thể lăng không phi hành, nhìn bộ dạng vẻ mặt hưng phấn của người ở trên không trung, không kìm nổi nôn nóng, ở dưới lớn tiếng hỏi với lên.

- Này bên trên, bên trong thế nào rồi?

- Đúng vậy. Mau nói cho chúng ta! Bên trong đã xảy ra chuyện gì?

- Huynh đệ a. đừng mải xem chứ, nói nhanh lên!

- Nói nhanh nào!

Khác hẳn với một mảnh im lặng trong khán đài. bên ngoài khán đài lại là một bầu không khí ôn ào náo động. Khiến những người không thể phi hành đứng dưới cảm thấy phẫn nộ chính là những người ở giữa không trung, từng người đều trợn mắt há hốc mồm nhìn cảnh tượng bên trong, không ai trả lời người ở dưới.

Có người nguyên lực không dù. không thể không từ giữa không trung hạ lập tức bị người bên ngoài vây quanh, hỏi tình huống bên trong.

- Ôi. các vị. Các vị cũng đừng hỏi. rồi lại hối hận lúc trước không thể mua được một vẻ a! Nhiệt náo tuyệt thế như này... không thể tận mắt chứng kiến, thiệt lớn a. Thiệt lớn a!

Người này cũng không nói bên trong đã xảy ra cái gì. chỉ đứng tại chỗ giậm chân đấm ngực cảm thán.

Phượng Hoàng bảo y trên người Thượng Quan Thi Vũ phát ra hào quang bảy màu triệt tiêu đạo kiếm khí chém rách hư không kia của Lý Đồng trong vô hình!

Lý Đồng giật mình, không kìm nổi nhìn Thượng Quan Thi Vũ hỏi:

- Quần áo này của ngươi là cái gì?

Thượng Quan Thi Vũ không đáp. Huyết Ngọc Kiếm trong tay đảo qua. một đạo kiếm khí màu máu đồng dạng chém rách hư không, đánh về phía Lý Đồng ở đối diện!

Người vừa từ không trung ngoài khán đại hạ xuống kia. đúng là xem tới đây. Hai nữ tử tuyệt sắc đều triển khai tuyệt kỹ. chiến đấu sinh tử.

Loại trường hợp này. đích thật là vạn năm khó gặp a.

Nhìn xem bốn phía khán đài. hai mươi mấy vạn ngươi, lại thêm những người thực lực không tồi ngoài khán đài có thể lãng không lâu đài. cũng đến năm, sáu ngàn người... Tất cả mọi người nhìn xem như si như túy.

Lý Đồng nhìn kiếm khí Thượng Quan Thi Vũ chém ra. vẻ mặt ngưng trọng. Tuy rằng lời nói nàng khinh thị Thượng Quan Thi Vũ. nhưng lại biết, là vợ cả của Tần Lập. trên người Thượng Quan Thi Vũ tuyệt đối không thể một món bảo vật cũng không có.

Mặc dù lúc trước nhận được tin tức về Thượng Quan Thi Vũ, là trên người nàng không có loại bảo vật gì. nhưng giờ phút này. Lý Đồng lại hết sức rõ ràng quần áo trên người Thượng Quan Thi Vũ ít nhất cũng là bảo vật cấp bậc Bảo Khí trở lên!

Nếu không, như thế nào có thể chống đỡ được một đạo kiếm khí uy lực mạnh mẽ từ bảo kiếm Bảo Khí của mình?

Lý Đồng lắc mình tránh khỏi đạo kiếm khí của Thượng Quan Thi Vũ, cười duyên nói:

- Thực lực muội muội còn thật không tồi a!

Thượng Quan Thi Vũ lạnh như băng nói:

- Cũng đủ giết ngươi.

- Ngươi... Thượng Quan Thi Vũ. Ngươi rất cuồng ngạo. Cho dù quần áo của ngươi rất thần kỳ, cũng không thể ngăn được kỳ độc của dòng tộc Thánh Hoàng ta. Khách khách!

Lý Đồng cười khanh khách, lập tức giơ một tay lên. Một cỗ lực lượng vô hình vô sắc bay về phía Thượng Quan Thi Vũ.

Woaaa...

Võ giả có kiến thức trên võ đài đều hoảng sợ không thôi, kìm lòng không đậu mà phát tiếng kinh hô.

- Đã xảy ra cái gì?

Người không biết thì hỏi.

- Chẳng lẽ ngươi không nhìn ra sao? Nữ nhân dòng tộc Thánh Hoàng kia. kịch độc trong tay ném ra đều ăn mòn cả không gian!

Có người vẻ mặt kinh hãi nói.

Khoảng không gian kia gần như lấy tốc độ có thể nhìn thấy bằng mắt thường, bị kịch độc kia ăn mòn thành hư vô!

Pháp tắc thiên đạo đều bị độc trực tiếp mất tác dụng!

Trong đôi mắt đẹp của Thượng Quan Thi Vũ bắn ra hai luồng ánh sáng lạnh, giơ tay lên. đồng dạng là mười mấy viên đan dược ném ra.

Ầm ầm... Ầm ầm™ -

Theo tiếng nổ không ngừng vang lên. thân hình Lý Đổng cực kỳ chật vật lùi ra đẳng sau. đồng thời trong mắt cũng bắn ra hào quang làm người ta sợ hãi. Nàng không nghĩ tới. trong tay Thượng Quan Thi Vũ không ngờ cũng có kịch độc như thế.

Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, kịch độc đã xâm nhập vào kinh mạch của nàng ta, bắt đầu

tê dại Thần kinh của nàng ta. Lý Đồng thậm chí có một loại cảm giác buồn ngủ. Dường như tiếng động trong thiên địa đều dân dân nhỏ đi. mí mắt của nàng càng ngày càng nặng, sắp không mở ra được nữa.

- Không thể như vậy!

Lý Đồng nổi giận gầm lên một tiếng trong lòng, cắn đầu lưỡi, một ngụm tinh huyết bắn ra. Cám giác đau đón kia khiến Lý Đổng lập tức tỉnh táo lại. trong mắt lộ ra vẻ sợ hãi.

Lập tức nàng từ trong nhẫn lấy ra mấy viên đan dược, rất nhanh ném vào miệng, sau đó nhìn sang bên Thượng Quan Thi Vũ.

Thượng Quan Thi Vũ nhìn khoảng không gian trước mắt bị kịch độc ăn mòn thành hư vô, lập tức mở trận pháp Phiêu Miểu và Sơn Nhạc trên Phượng Hoàng Bảo Y. Loại phòng ngự này, quá thật là cường đại thái quá!Đồng thời, tốc độ Thượng Quan Thi Vũ cùng hoàn toàn nhanh hơn tốc độ kịch độc ăn mòn không gian mà Lý Đổng phóng ra.

Trong mắt Lý Đồng. Thượng Quan Thi Vũ còn đứng ở trên con đường kịch độc ăn mòn không gian nhất định sẽ trải qua. mà trên thực tể Thượng Quan Thi Vũ sớm đã lần ra phía sau Lý Đồng.

Bởi vì tốc độ này thật sự quá nhanh, toàn bộ khán đài xung quanh cũng không có mấy người có thể thấy rõ ràng đã xảy ra chuyện gì. Chỉ có mấy đại năng ít ỏi. trong giây lát hai mắt bắn tinh quang.

Bên trong hàng ghế dòng tộc Thánh Hoàng, trong giây lát truyền đến một tiếng hét to:

- Coi chừng phía sau!

Lý Đồng không rõ điều gì. nàng thấy Thượng Quan Thi Vũ còn đứng ở tại chỗ. mắt thấy sắp bị kịch độc tốc độ mau vô cùng này hoàn toàn ăn mòn. Nàng ta còn đứng chờ xem tuyệt sắc hồng nhan Thượng Quan Thi Vũ này sau khi bị kịch độc ăn mòn thành một đổng bạch cốt là bộ dạng gì nữa đấy.

Nghe tiếng nhắc nhở. theo bản năng nàng liền cảm thấy được không đúng. Bởi vì Thượng Quan Thi Vũ đứng ở bên kia. quá bình tĩnh!

Cho dù nàng tránh không thoát, nhưng là cũng không nên thờ ơ tại chỗ chờ chết chứ?

Đúng lúc này. khán đài chung quanh đột nhiên vang lên từng tràng tiếng kinh hô. Có vô số người thậm chí không kìm nổi đứng bật dậy. mắt trừng lớn miệng há hốc nhìn lên lôi đài.

Hai Phượng Hoàng trên bảo y trên người Thượng Quan Thi Vũ bỗng nhiên từ trên hai vai Thượng Quan Thi Vũ ngẩng đầu lên. Từ trong mắt mỗi con bắn ra hai đạo thần quang.

Tổng cộng bốn đạo thần quang trực tiếp xuyên thúng bầu trời xé nát hư không trực tiếp bắn lên người Lý Đổng lúc này cảm giác thấy không thích hợp, quay đâu lại.

Hết thảy mọi chuyện nói ra thì dài nhưng chỉ xảy ra trong khoảnh khắc như một tia chớp lóe. Nhanh đến mức làm người ta khó thể tướng tượng.

Thân thể Lý Đồng trực tiếp bị bốn đạo thần quang này bắn thành hư vô, ngay cả thần niệm trong nháy mắt này cũng bị bóp nát. Thượng Quan Thi Vũ thấy khoảnh khắc cuối cùng của Lý Đồng, trên mặt nàng ta còn treo nụ cười đắc ý. cùng với ánh mắt kinh ngạc trong nháy mắt quay đầu.

Toàn bộ bốn phía, lặng yên không tiếng động!

Mọi người đều ngây ra như phỗng đứng ở đó. hoàn toàn choáng váng. Trước đó gần như tất cả mọi người đều cho rằng Thượng Quan Thi Vũ trời không khỏi nắng. Kịch độc có thể ăn mòn không gian thành hư không, há là người có thể chống cự?

Nhưng Thượng Quan Thi Vũ không ngờ trong nháy mắt xoay chuyển thế cục. thân vào cửa tử mà lại chuyển thành sống, hơn nữa mở ra sát chiêu vô thượng, một chiêu miêu sát cường giả Lý Đồng của dòng tộc Thánh Hoàng. Kịch độc có thể ăn mòn không gian kia không ngờ không thể thương tôn mảy may đến Thượng Quan Thi Vũ.

Quá cường đại! Quá biến thái!

Bên cạnh Tần Lập đều là những người nào? Quả thật là cường đại khiến người ta cảm giác quá khó tin!

Hoàn toàn là không thể tin nổi!

Ngay cả ba đại năng Địa Tiên bên trong hàng ghế dòng tộc Thánh Hoàng cùng đều hoàn toàn sững người tại chỗ. Những người khác lại càng không chịu nổi. Trong mắt rất nhiều người thậm chí bắt đầu toát ra sợ hãi thật sâu.

Bốn đạo Thần quang kia. xâm nhập lòng người, quả thật là có thể xuyên thúng vạn vật thiên hạ. Thử hỏi... ai không sợ?

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này