Duy Ngã Độc Tôn - Chương 659 - 660

CHƯƠNG 659: KIẾM TRẢM ĐẠI NĂNG ĐỊA TIÊN!

Thời khắc này. Vật Xu rốt cục cũng trở nên điên cuồng. Người trước mắt này không ngờ lại lãnh khốc vô tình như thế. một kiếm giết chết tên đồ đệ mà hắn dốc bao công sức bồi dưỡng, đã dùng tuyệt thế thần được, gần như có thể cam đoan sẽ tiến vào cảnh giới Địa Tiên!

Đại năng Địa Tiên!

Đó là đại năng Địa Tiên!

Trái tim Vật Xu giờ phút này như rỉ máu. Hắn vô cùng hối hận! Hối hận vừa rồi không mang Hàn Mai đi. Nếu hắn mang nàng đi thì nàng sẽ không chết! Nàng không chết thì ngày sau chắc chắn sẽ trở thành đại năng Địa Tiên!

Đại năng Địa Tiên!

Đó chính là đại năng Địa Tiên!

Vật Xu cảm thấy mình như điên lên. điên cuồng lao về phía Tần Lập.

Lúc này. đạo thiên lôi thứ ba đã phá không xông thẳng từ trên trời cao đánh xuống Tần Lập.

Tần Lập ngạo nghễ cười lạnh. Một đạo kiếm khí xé rách hư không, chém về phía Vật Xu. Đồng thời đạo thiên lôi kia lại đánh trúng thân thể Tần Lập. Đến lúc này, Tần Lập vẫn không sử dụng chút hộ thể cương khí nào!

Hắn hoàn toàn dựa vào sự cường đại của thân thể để cứng rắn đối kháng lại Lôi Kiếp!

Một màn này khiến cho Vật Xu gần như đã lâm vào điên cuồng mà nhìn thấy cũng phải hết hồn.

Đồng thời đối với đạo kiếm khí mà Tần Lập chém tới. Vật Xu cũng không dám khinh thường. Thậm chí hắn còn không nhìn ra, thanh kiếm trong tay Tần Lập kia là bảo vật thuộc phẩm giai nào!

Bất kể là Linh khí, Bảo khí. Kiếp khí hay Thánh khí, uy lực nó triển hiện ra sẽ đủ để đại năng Địa Tiên gần như có thể phán đoán ra phẩm giai chính xác của nó.

Nhưng thanh kiếm trong tay Tần Lập lại tán mát ra oai phong hoàng giả vô thượng, đồng thời còn có một loại khí tức còn cao quý hơn nữa khiến hắn không thể đoán định được!

Nhưng không thể nghi ngờ. đây chính là một th tuyệt thế bảo kiếm!

Hai tay Vật Xu giao nhau, hình thành, một thủ trảo giữa hư không. Hai thanh kiếm bằng năng lượng nháy mắt xuất hiện, chém về phá đạo kiếm khí của Tần Lập.

Ầm!

Một tiếng nổ lớn vang lên. thanh âm truyền xa hàng trăm dặm. Một đoàn quang mang, một cỗ dao động năng lượng khổng lồ lấy hai người làm trung tâm trực tiếp san bằng toà núi nhỏ này!

Cát bay đá vỡ, trong trời đất nổi lên một đám bụi mù tán ra bổn phía.

Đám bụi mù này cũng đánh tan kiếp vân trên bầu trời.

Dường như bị chọc giận, đạo thiên kiếp thứ tư. thứ năm, thứ sáu cùng lúc đánh mạnh về phía Tần Lập. Sự chính xác này hoàn toàn vượt xa sự tướng tượng của con người!

Điều này cũng vượt xa sự tướng tượng của Tần Lập. Trước đó. Tần Lập đã xem Lôi Kiếp là con bài chưa lật của mình. Bởi vì thiên lôi đánh xuống khi người ta độ kiếp sẽ bao phủ cả một phiến không gian.

Hắn chưa từng nghĩ rằng thiên lôi chẳng những uy lực vô cùng lớn mà còn đánh thẳng vào mỗi mình hắn!

Nếu không có phế tạng của Tần Lập. đã luyện hoá đi hai đạo thiên lôi. luyện chế thành tinh kim lực tinh tuý nhất trong thiên địa, có tác dụng đồng hoá và hấp thu với thiên lôi. thứ ẩn chứa rất nhiều tinh kim lực. Nếu không như thế, hắn không hình thành hộ thể cương khí khi chống đỡ thiên lôi thì đã sớm bị sét đánh thành tro bụi rồi!

Quá thực đây cũng là điều khiến Vật Xu rất sợ hãi. Nhìn ba đạo thiên lôi thứ tư. năm. sáu cùng đánh xuống. Vật Xu hú lên một tiếng quái dị rồi nhanh chóng lui lại. dù hắn đã hoàn toàn thấy rõ rằng mấy đạo thiên lôi này đều đánh về phía Tần Lập.

Nhưng ai biết ông trời có đột nhiên nổi điên lên. cũng cuốn hắn vào trong hay không?

Cuộc chiến giữa hai người cũng không dùng tới lực lượng mạnh nhất nhưng dù là như thế. phạm vi sơn mạch hơn mười dặm này đã bị hai người đánh thành mảnh nhỏ.

Đối mặt với ba đạo thiên lôi đồng thời đánh xuống. Tần Lập ngạo nghễ đứng thẳng, một tay câm kiếm chỉ thăng lên trời. Ba đạo thiên lôi toàn bộ đánh lên Ẩm Huyết Bàn Long kiếm.

Mà Ẩm Huyết Bàn Long kiếm lại đột nhiên phát ra một tiếng rồng ngâm rất lớn. đồng thời huyết sắc quang mang bạo xuất, hoàn toàn bao phủ lấy toàn thân Tần Lập. Với cảnh giới của Vật Xu mà hắn cũng không thể thấy đượcàn hào quang này đã xảy ra chuyện gì?

Người hiểu rõ tất thảy cùng chỉ có một người là Tần Lập!

Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm không ngờ mạnh mẽ cắn nuốt ba đạo thiên lôi vô kiên bất tồi!

Tần Lập cảm giác trên tay mình không phải là thanh bảo vật hơi có linh trí mà là một con lợn nhò! Hơn nữa. hiện tại, nó như đã lâm vào trạng thái quá no.

Đồng thời. Tần Lập còn cảm giác được Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm như nóng lòng muốn bộc phát cỗ lực lượng này ra ngoài. Dường như thôn phệ ba đạo thiên lôi đã quá cực hạn của nó.

Hết thảy những điều này nói thì đài nhưng thực tế cũng chỉ phát sinh trong một cái chớp mắt ngắn ngủi. Ngay khi Vật Xu đang không hiểu chuyện gì đang xảy ra trong màn hào quang huyết sắc kia thì một đạo kiếm khí huyết sắc từ trong màn hào quang kia. trực tiếp xé rách hư không, xuyên thấu thương khung đã tới trước mặt hắn.

Cỗ oai lực hoàng giả vô thượng mà khí tức càng cao quý hơn kia hung hăng trấn áp Vật Xu. gần như đánh mất khả năng phản ứng của hắn.

Trong lòng Vật Xu hoảng hốt. Hắn rốt cục bộc phát ra thực lực của cường giả Địa Tiên. Hư không quan thân hắn đều sụp xuống, thiên đạo pháp tắc hỗn loạn bất kham.

Thiên lôi do thiên địa pháp tắc ngưng tụ bắt đầu hung hăng đánh về phía Vật Xu. Vật Xu cũng bất đắc dĩ! Nếu hắn không thi triển thực lực chân chính của Địa Tiên thì cùng bị Tần Lập đang Dương Khai trán áp.

Tới cảnh giới như hắn thắng thua sinh tử nào cũng đều từng thấy qua nhưng bị một kẻ đang Dương Khai trấn áp thế này cùng là quá mức bực bội.

Vật Xu cũng không thèm để ý tới thiên lôi do thiên đạo pháp tắc ngưng tụ thành. Thân thể đại năng Địa Tiên mạnh mẽ vô cùng, cứng rắn đối kháng mẩy đạo thiên lôi loại này cùng không thể chết được.

Nhưng đạo kiếm khí mà Tần Lập chém ra lại khiến hắn cảm giác khiếp vía.

Ông!

Đây chính là thanh âm do Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm phát ra.

Ầm!

Lực lượng Địa Tiên hùng hồn của Vật Xu phát ra hung hăng đối chọi với đạo kiếm khí của Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm.

Trong tiếng nả lớn. Vật Xu dường như cũng nghe được Tần Lập thốt lên hai ch

- Sát Thần!

Duy Ngã Cửu Kiếm!

Một chiêu này rõ ràng là chiêu thứ năm - Sát Thần - của Duy Ngã Cửu Kiếm.

Thân hình Vật Xu bị cỗ lực lượng này mạnh mẽ đáng văng đi, giữa không trung phun ra máu tươi liên tục. Hơn nữa. hắn còn bị mấy đạo thiên lôi kia đánh trúng, thương thế rất nặng!

Bị thương nặng khiến Vật Xu tỉnh táo lại. Trong giây lát hắn khôi phục lại tinh thần. Người trước mắt này Bởi vì hông nhan không biết sinh, hay tử mà đã điên cuồng, sớm không để ý tới sinh, tử bản thân nữa!

Nói cách khác, khoảnh khắc Tần Lập giết Hàn Mai thì hắn cũng đã không muốn sống nữa. làm sao lại phải e ngại công kích của đại năng Địa Tiên như hắn?

Vật Xu suy nghĩ cẩn thận rồi. lập tức buồn bực tới hộc máu. gào lên một tiếng:

- Tần Lập. ngày sau còn gặp lại!

Nói xong thân hình hắn chợt loé lên. hai tay khẽ chụp vào không gian trước mặt, xé rách không gian, nhảy vào trong mà đi.

Đã tới thời điểm này Tần Lập sao có thể buông tha cho đại địch mạnh nhất từ trước tới nay của hắn rời đi. quát lạnh, một tiếng:

- Liệt Địa...

Ảm... !

Đạo thiên lôi thứ bảy ầm ầm đánh xuống!

Một đạo quang hoa màu bạc từ trong phế tạng của Tần Lập bùng nổ. nháy mắt đã truyền ra ngoài cơ thể Tần Lập. Thân thể hắn trong nháy mắt này đột nhiên gần như trong suốt, nhìn vào thấy vô cùng yêu dị!

Một đạo kiếm khí sắc bén tuyệt luân phá nát hư không, cắt qua thương khung, chém mạnh về phía Vật Xu.

Hai mắt Vật Xu bắn ra hai đạo hào quang vô cùng kinh hãi. thân hình nháy mắt loé lên. muốn tránh đi khỏi đạo kiếm khí không thể kháng cự này!

Nhưng Vật Xu lại không biết tối tinh tuy trong chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn là Duy Ngã Cửu Kiếm có uy lực chân chính là như thế nào?

Nếu có thể né tránh là an toàn thì kiếm thứ sáu của Duy Ngã Cửu Kiếm, một kiếm mà chỉ có đại năng Địa Tiên mới có thể chém ra chăng phải là quá yếu sao?

Vật Xu vừa mới lách ra. trong lòng đột nhiên dâng lên một cỗ ý cảnh. Hắn như có một loại ảo giác đó là tránh đi một kiếm này còn không bằng dốc hết toàn lực cứng rắn đối kháng lại nó!

Quả nhiên, thương khung bị chém ra. Theo một kiếm của Tần Lập. thiên đạo pháp tắc đã bị một chiêu Liệt Địa này trấn áp.

Tuy lẳng chỉ trong nhất mắt mà thôi nhưng cũng đã đủ rồi!

Thân thể Địa Tiên mạnh mẽ vô cùng của Vật Xu đã bị rối loạn vô cùng. Kiếm khí vô thượng ẩn chứa thiên đạo pháp tắc khoảnh khắc đã xé cơ thể hắn thành muôn vàn mảnh nhỏ.

Những mảnh nhỏ này giống như tinh phấn!

Ngay cả linh hồn hắn cũng bị tê toái thành mảnh nhò!

Người ta Hồn phi phách lạc mà Vật Xu thì linh hồn bị xé rách thành vô số mảnh nhỏ!

Linh hồn mảnh nhỏ của đại năng Địa Tiên cường đại nháy mắt đã bổ túc vế thương thiên đạo pháp tắc. lập tức tu bô lại thương khung bị một kiếm của Tần Lập phá toái.

Trên bầu trời, đạo thiên lôi thứ tám cũng buông xuống, mà Vật Xu lại đã hoàn toàn biến mất!

Linh hồn mảnh nhỏ vô cùng tinh thuần của đại năng Địa Tiên hắn đã tu bổ lại thương khung bị một kiếm Liệt Địa chém nát. Hai bên triệt tiêu lẫn nhau, cùng không có thiên lôi dư thừa oanh kích lại Tần Lập.

Mà đại năng Địa Tiên mạnh mẽ vô cùng như Vật Xu cứ như thế oan uổng bị giết chết, ngay cả chút dấu vết cùng không lưu lại!

Phế tạng Tần Lập cũng không thể hấp thu thêm một đạo thiên lôi cường đại như thế này nữa! Cho nên. đạo thiên lôi thứ tám đánh mạnh lên cơ thể Tần Lập.

Thân thể vốn còn mạnh mẽ hơn so với thân thể của đại nâng Địa Tiên cũng lập tức bị đánh cho huyết nhục mơ hồ. rất nhiều chỗ còn lộ ra xương trắng, cả người nhìn thê thảm vô cùng!

Nếu không có đao động sinh mệnh hùng hậu và năng lượng cuồn cuộn như biển rộng trong đan điển thì không ai cho rằng Tần Lập còn có thể sống sót!

Cánh tay trái của Tần Lập đã bị đạo thiên lôi thứ tám này xé rách, lộ ra cả xương trắng. Trên đó còn có mấy chỗ bị đục thành các lỗ nhỏ. máu tươi ồ ạt trào ra ngoài.

Trên đùi và tay phải hắn cũng có nhiều lồ máu đang tràn ra.

Những điều này đều do đạo thiên lôi thứ tám gây ra

Nhưng nhìn kỹ lại. lục phủ ngũ tạng của Tần Lập không ngờ không bị thương tổn gì. Nhất là phế tạng, đã được tinh kim lực rèn luyện cho nên gần như biến thành trong suốt, hơn nữa còn cứng rắn hơn cả kim cương!

Răng rắc!

Đạo thiên lôi thứ chín từ trên trời cao đã mạnh mẽ đánh xuống!

Đạo thiên lôi thứ chín này chỉ nghe thanh không thấy hình, mạnh mẽ đánh vào tinh thần thức hải của Tần Lập. Đạo thiên lôi cuối cùng cũng chính là đạo cường đại nhất, chính là Tâm ma lôi!

Tinh thần thức hải gần như khô kiệt của Tần Lập. theo cỗ thiên lôi tinh thần khiến người ta sợ hãi này rót vào. lập tức nổi lên một chút gợn sóng.

Sau đó, cũng hoàn toàn biến mất.

Các loại tạp niệm, tâm ma đều phải trợn tròn mắt lên.

Nếu những tâm ma này thông minh thì giờ này chắc đều phải chửi ầm lên.

Những võ giả Lôi Kiếp tấn chức Địa Tiên thì tinh Thần thức hải dù lớn nhưng vẫn hữu hạn. Những tâm ma này đủ để phủ khắp, rồi tàn sát bừa bãi khiến trong đầu người độ kiếp chỗ nào cũng có bóng đám tâm ma.

Cuối cùng khiến cho người độ kiếp hỏng tinh thần, tẩu hoa nhập ma.

Nhưng phiến tinh Thần thức hải của Tần Lập lại vô cùng lớn. số lượng tâm ma khổng lồ này cũng chỉ chiếm có một phần trăm mà thôi!

CHƯƠNG 660: CẢNH GIỚI ĐỊA TIÊN!

Bên trong tinh thần thức hải của Tần Lập. giữa hư không hỗn độn đột nhiên xuất hiện một đôi mắt. Đôi mắt này bỗng mở ra. bắn ra hai đạo thần quang chân chính!

Thần quang này ẩn chứa uy áp tối thượng!

Đừng nói những tâm ma đáng thương này. dù là một nhân vật cường đại nhất tới đây cũng bị ánh mắt này kinh sợ!

Vô số tâm ma ẩn chứa lực lượng tinh thần khổng lồ bị hai mắt này nhìn thoáng qua lập tức kêu thảm, hoá thành lực lượng tinh thần tinh thuần nhất trên thế gian, tiến vào trong tinh Thần thức hải của Tần Lập.

Tâm ma mặc dù có thể làm cho người ta tẩu hoả nhập ma. trở nên điên cuồng nhưng hoàn toàn là vì bản thân chúng nó cùng chính là lực lượng tinh thần tinh tuy nhất trên thế gian, Cho nên chúng mới có được năng lực như thế

Gần như chỉ trong nháy mắt, số lượng tâm ma khổng lồ này liền hoàn toàn biến thành lực lượng tính thần tối tinh tuý. tinh thần thức hải của Tần Lập liền lập tức lại trở nên tràn đầy.

Tuy rằng chỉ mới được một phần ba trước đây nhưng độ tinh thuần thì còn gấp mấy chục lần so với tinh thần lực trước đây.

Sẽ không khoa trương chút nào khi nói hiện tại. tinh Thần lực trong tinh Thần thức hải chỉ bằng một phần ba trước đây nhưng tác dụng của nó có thể còn hơn gấp đôi so với trước.

Phía trước, cực hạn Thần niệm của Tần Lập cũng chỉ trong phạm vi hai trăm dặm. Nhưng hiện tại, Tần Lập có thể dễ dàng triển khai thần niệm tới phạm vi bốn trăm dặm!

Thần niệm như thế này. trên thế giới này chỉ sợ dù không nói sau này không có nhưng hiện tại đúng là chưa từng có!

Thân mình Tần Lập đứng giữa trời đất. dường như hoà nhập thành một thể với thiên địa. Trên bầu trời. kiếp vân lặng lẽ tiêu tán lộ ra một bầu trời đầy sao!

Giờ phút này đã là đêm khuyết!

Một cỗ năng lượng dồi đào như thủy ngân bao trùm toàn bộ thân thể Tần Lập. chảy qua tất cả những nơi bị thương. Da thịt hắn như sống lại. những chỗ bị thương theo cỗ năng lượng này chạy qua cùng đã khôi phục lại toàn bộ như lúc ban đầu.

Hơn nữa. thân thể Tần Lập lại trắng nõn như trẻ con. như hoàn toàn chưa từng trải qua vô số lần rèn luyện, đưa tới một cảm giác hoàn mỹ.

Nhưng cường độ thân thể hắn so với trước đây cũng cường đại hơn ít nhất là ba lần!

Nói cách khác, cường độ thân thể hiện tại của Tần Lập đã vượt xa đại năng Địa Tiên!

Đây gọi là người ứng vận, cơ duyên vô cùng may mắn thiên hạ vô song!

Cỗ lực lượng này theo thân thể Tần Lập. bắt đầu khuếch tán khắp bốn phương tám hướng. Một màn kinh người đã hiện ra!

Hết thảy cảnh vật chung quanh thiên địa theo cỗ lực lượng này không ngờ đều xuất hiện cảnh tượng thời gian đảo lưu!

Những sơn mạch bị đổ nát. cây cối vỡ tan tàn. con sông bị san phẳng... đang chậm rãi trùng hiện.

Lấy Tần Lập làm trung tâm, hơn mười dặm sơn mạch chỉ trong mấy phút ngắn ngủi không ngờ đã hoàn toàn khôi phục

Mà bản thân Tần Lập lại gần như hoàn toàn đung nhập vào thiên đạo pháp tắc, cảm thụ niềm vui sướng toát ra từ cây cỏ. bùn đất xung quanh!

Thật sự đáng kinh ngạc! Vạn vật tự nhiên không ngờ đều có tư duy độc đáo của riêng mình! Trước đây người ta lấy tảng đá để hình dung một người không có tư tường nhưng hiện tại, Tần Lập bỗng nhiên phát hiện ngay cả tảng đó cũng có suy nghĩ riêng của mình!

Những suy nghĩ này là như thế nào? Loại tư duy chỉnh thể của thiên nhiên!

Hiện tại, trong mắt Tần Lập. thế giới này giống như một vật thể sống, võ cùng động lòng người!

Vì đột phá. Tần Lập nháy mắt đã đung nhập vào thiên đạo. cảm nhận hết thảy tình tự của mọi thứ cây cối. núi sông xung quanh thân mình.

Chúng nó vốn đã tướng bản thân mình đã "chết đi" nhưng người này khiến chúng nó "phục sinh"! Phân ân tình này khiến chúng nó tò ra hoàn toàn nhớ kỹ.

Điều này thật vớ vấn cũng rất huyền ảo. Nhưng từ sâu trong nội tâm mình. Tần Lập quả thực cảm nhận được những điều này!

Tâm Thần khẽ động. Tần Lập liền thử kết nối với núi sông nơi này. Linh hồn hắn run nhẹ. hỏi núi sông nơi này xem Cơ Ngữ Yên đã đi nơi nào?

Trong phạm vi mấy chục dặm xung quanh lập tức vang lên một trận thanh âm xì xào. giống như đang to nhỏ nói chuyện với nhau vậy! Điều này khiến Tần Lập có loại cảm giác như đang ở trong một giấc mộng!

Chính mình không ngờ lại có thể câu thông thiên đạo. có thể kết nối với thiên nhiên vạn vật, chân chính trở thành đại năng Địa Tiên! Hơn nữa. Tần Lập có cảm giác cảnh giới Địa Tiên như hắn là độc nhất vô nhị!

Trên đời này không có một Địa Tiên thứ hai nào có thể làm được như hắn hiện tại!

Sau một lúc. sông núi nơi này lại nói cho hắn biết Cơ Ngữ Yên đang ở một nơi rất xa, gần như chỉ nháy mắt sét đánh. Cơ Ngữ Yên đã phát động một loại bí thuật mà khiến sông núi đại địa cũng lâm vào kinh hãi, nháy mắt rời đi!

Nàng không chết!

Nàng thật sự không chết!

Tần Lập nhìn lên sao trời trên đầu. ngửa mặt thét đài một tiếng, ở thời khắc cuối cùng. Cơ Ngữ Yên phát động bí thuật của Cơ gia. viễn độn ngàn dặm! Thần niệm của Tần Lập mới không thể tìm được nàng!

Chỉ cần nàng còn sống thì nhất định có thể tim lại chính mình.

Hai Địa Tiên! Tần Lập nghĩ lại cũng có cảm giác muốn cười thành tiếng! Hơn nữa. cảnh giới Địa Tiên như Tần Lập đã mạnh tới độ khiến người ta phải giận sôi lên!

Loại cảm giác đung hợp với thiên, địa này khiến người ta thực sự cảm thấy như phiêu phiêu dục tiên, toàn bộ thân thể từ trong ra ngoài cũng có biến hoá thoát thai hoán cốt!

Đây mới chân chính là cảnh giới mà Địa Tiên hẳn phải có!

Tần Lập hít sâu một hơi. thân hình chậm rãi dung nhập vào trong thiên địa!

Ngay sau đó. Tần Lập xuất hiện ở một nơi cách thành Thông Thiên không xa. Bầu trời đã thua thớt ánh sao nhưng vầng trăng vẫn sáng tỏ. bốn phía yên tĩnh vô cùng.

Thân mình Tần Lập như mây bay nước chảy. phiệu dật trong bóng đêm không khiến ai có thể phát hiện ra. Sau khi tiến vào thành Thông Thiên, hắn lại lặng lẽ tiến về nơi trú ngụ.

Lúc này, mọi người trong phòng vẫn chưa nghi ngơi. Huynh đệ Bạch Trung Sơn. Bạch Trung Hoả cùng với Kim Điêu, Tào Hồng đang ngồi tụ lại nói chuyện phiếm. Xà Xà. Bạch Trung Tuyết. Thượng Quan Thi Vũ, Lãnh Dao lại đang ở trong một cái phòng khác nói chuyện. Đề tài câu chuyện của bọn họ tất nhiên không có gì khác ngoài Tần Lập. Trong lòng bọn họ đều có chút lo lắng cho Tần Lập và Cơ Ngữ Yên.

Tính tình của Bạch Trung Tuyết hoạt náo. hơn nữa tứ nữ đều rất thuần nhất. Nàng nói:

- Cơ Ngữ Yên tỷ tỷ rõ ràng đã đánh thắng tên Thánh Hoàng nhất mạch kia. sao lại vẫn nhìn như trúng độc nhi? Không biết là có chuyện gì?

Thượng Quan Thi Vũ nhẹ giọng nói:

- Có Phu quân bên cạnh, hẳn nàng cũng có thể chuyên nguy thành an. không có việc gì đâu!

Xà Xà lại lạnh, lùng nói:

- Thánh Hoàng nhất mạch quả thực đáng chết, ngày mai ta nhất định sẽ cho bọn chúng đẹp mật!

Thượng Quan Thi Vũ hơi lắc đầu nói:

- Nếu đêm nay phu quân còn chua trở về thì ta mai cũng sẽ xung phong!

Lãnh Dao ở bên cạnh nhẹ giọng nói:

- Ta vừa mới luyện chế ra một ít đan được, đều mang kịch độc. Tuy rằng không mạnh

như Hắc Ma Đan nhưng cùng đủ khiến đối phương ăn đau khổ. Lát nữa ta sẽ đem đan được cho các tỷ muội. Mọi người dùng giải dược trước thì đến lúc đó sẽ không có việc gì cả!

Xà Xà nói:

- Thật là tốt quá! Đối phương đã không nói tới giang hồ đạo nghĩa thì chúng ta cùng không cần giảng giải gì với bọn chúng cà! Độc chết đám hỗn đản kia đi!

Lúc này. bên ngoài bỗng nhiên truyền vào thanh âm của Tần Lập:

- Các ngươi yên tâm. ngày mai ta sẽ lên đài!

- Ah. là phu quân!

Lãnh Dao vui mừng nói.

- Phu quân đã trở lại!

Thượng Quan Thi Vũ lập tức đứng lên. sau đó chạy ra mở cửa!

- Công tử đã trở lại!

Bạch Trung Tuyết nhảy dựng lên.

Xà Xà thở phào một hơi. vốn cũng muốn đi ra nghênh đón nhưng mới đứng lên. thấy Lãnh Dao và Thượng Quan Thi Vũ như thế thì đôi mắt lại trở nên hơi ảm đạm. đứng tại chỗ không nhúc nhích. Mặc kệ thế nào. mình cũng chỉ là linh thú mà công tử hắn lại là nhân loại. Dù trong lòng Xà Xà vẫn ẩn dấu một chút nhớ mong nhưng vẫn rất khó bước qua cánh cửa của chính mình.

Tuy nhiên, đấu chí của Xà Xà không dễ dàng tiêu tan như thế! Nàng lập tức nghĩ tới nữ tử vẫn duy trì quan hệ thân thiết với Tần Lập là Lệnh Hồ Phi Nguyệt. Nàng ta chăng phải cũng là một con linh thú thôi sao?

- Nếu nàng ta có thể thì ta cũng nhất định có thể!

Xà Xà tự khuyến khích bản thân mình. Xà Xà vốn luôn thông minh sáng suốt nhưng khi gặp phải vấn đề này cũng như một tiêu cô nương bình thường, tiến thối đều rất ngập ngừng!

Mở cửa ra. Tần Lập tiến vào khiến mấy nàng đều sáng bừng mắt lên.

Tuy rằng bọn họ vẫn nhìn không thấu cảnh giới của Tần Lập nhưng biến hoá trên người hắn cũng quá rõ ràng! Điều này khiến mấy nữ nhân bên người hắn chỉ cần liếc mắt đã nhận ra.

- Phu quân, sao chàng lại trắng ra thế?

Lãnh Dao là người đầu tiên nêu lên nghi vấn.

- Đúng thế làn da công tử sao bỗng nhiên còn hoàn hảo hơn cả ta nữa?

Bạch Trung Tuyết nghi hoặc vươn tay ra, như muốn xoa xoa khuôn mặt Tần Lập nhưng bỗng nhiên nhớ tới thân phận đối phương, lập tức rụt tay lại. khuôn mặt đỏ lựng lên. Nhưng nàng vẫn rất tò mò. cặp mắt không ngừng hấp háy.

- Phu quân, xảy ra chuyện gì? Ngữ Yên tỷ đâu?

Thượng Quan Thi Vũ là chính thể của Tần Lập. theo thời gian cũng ngày càng trở nên đoan trang cao quý. Hơn nữa. nàng cùng bắt đầu lo nghĩ một cách toàn diện hơn. Cơ Ngữ Yên tương lai nhất định cũng sẽ trở thành một nữ nhân bên người Tần Lập cho nên Thượng Quan Thi Vũ rất quan tâm tới nàng!

Tần Lập than nhẹ một tiếng, kể lại một lượt sự tình sau khi hai người rời khỏi lôi đài. Đương nhiên, hắn cũng bỏ bót đi quá trình giải độc cho Cơ Ngữ Yên. Loại chuyện như thế tốt nhất là không nên trực tiếp nói ra. Khi nói tới đoạn hai người độ kiếp, khi một đạo lôi kiếp cuối cùng đánh xuống thì bỗng nhiên biến mất vô ảnh. chúng nữ đều lặng đi không nói gì. Nếu không phải Tần Lập liền nói tiếp rằng Cơ Ngữ Yên đã phát động bí thuật của Cơ gia. ngay lúc khó khăn nhất đã quay đâu bỏ chạy thì chúng nữ đều đã rơi lệ rồi.

Ngày thường, chúng nữ là tỷ muội, quan hệ võ cùng tốt. Hơn nữa. cảnh giới của Cơ Ngữ Yên còn cao hơn bọn họ. Tần Lập vì không có thời gian cho nên cũng chỉ có Cơ Ngữ Yên là chỉ điểm việc tu luyện cho mấy người. Do đó cũng giúp họ giảm đi bao đường vòng. Bọn họ vốn vô cùng cảm kích Cơ Ngữ Yên, thậm chỉ xem nàng như là một nửa sư phụ của mình vậy.

Đôi mắt Thượng Quan Thi Vũ ửng đỏ, nhẹ giọng nói:

- Ngữ Yên tỷ là người tốt ắt sẽ được trời phù hộ. chắc chần sẽ không sao cả. khi đã ổn rồi sẽ trở về thôi!

Nói xong, hai mắt nàng loé lên tinh quang, nhìn Tần Lập hỏi:

- Phu quân chàng? Có phải chàng cũng... đột phá rồi không?

Tần Lập hơi gật đầu sau đó nói:

- Cuộc chiến ngày mai. ta sẽ giải quyết từ đầu! Thánh Hoàng nhất mạch... Thánh Hoàng nhất mạch... Bọn họ lần này rõ ràng là có tới mấy tên đại nàng Địa Tiên tới. Chính là muốn đây ta vào chỗ chết! Như vậy thì mọi người cứ chờ xem. là ai... sẽ giết ai!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này