Duy Ngã Độc Tôn - Chương 655 - 656

CHƯƠNG 655: MIỄU SÁT!

Người này triệt để kinh hoảng, sợ tới sắp khóc ra. run run hoảng hốt nói:

- Ta... Ta không phái nói một câu trong lòng thôi sao. ta sai rồi được chứ? Các vị lão đại. ta sai rồi. buông tha ta đi...

Mọi người đều cùng phát ra tiếng cười lạnh, sắc mặt bất thiện nhìn người này.

Lúc này. không biết hai kinh hô một tiếng, dẫn lực chú ý của mọi người trở về lôi đài. Nguyên lai lúc này cấm chế trên lôi đài đã bắt đầu chậm rãi kéo lên.

Mọi người lập tức tập trung tinh thần, ánh mắt không chớp, nhìn chằm chằm hai người đối diện trên lôi đài.

Người vừa nói bậy lọt vào mọi người vây công, thừa cơ hội này không đám ở lại xem tiếp, vạn nhất đợi lát nữa nữ nhân này thất bại. đoàn người bên cạnh này không xé xác mình mất, đứng lên lặng lẽ trốn đi. Mặc dù có người chú ý tới hắn bỏ trốn, nhưng lúc này cũng không có ai còn để ý tới hắn nữa.

Một màn trên khán đài cũng không ảnh hưởng tới Cơ Ngữ Yên cùng võ già đến từ Thánh Hoàng nhất mạch.

- Tại hạ Lý Trường Vũ. lão tổ Thánh Hoàng nhất mạch!

- Cơ Ngữ Yên!

Hai người báo danh lẫn nhau.

- Ngươi... chính là Chưởng môn nhân Băng Tuyết Môn? Tiểu nha đầu đại náo Thánh Hoàng lĩnh vực ta?

Nghe cái tên Cơ Ngữ Yên. Lý Trường Vũ lão tổ Thánh Hoàng lĩnh vực lập tức cám thấy một trận bực bội. thẩm mắng chính là nữ nhân hồng nhan họa thủy này hủy đi căn cơ Thánh Hoàng nhất mạch ta.

- Không sai. chính là ta.

Sắc mặt Cơ Ngữ Yên vẫn không đôi. nhìn Lý Trường Vũ nhàn nhạt nói:

- Chẳng qua là Thánh Hoàng lĩnh vực ngươi quá mức kiêu ngạo bá đạo. gặp báo ứng là phải.

- Nếu không phái hồng nhan họa thủy như ngươi, Thánh Hoàng lĩnh vực ta sao có thể biến thành như ngày hôm nay?

Lý Trường Vũ quát lạnh một tiếng, lập tức nói:

- Nói nhiều vô dụng, yêu nữ ngươi đưa mạng tới đây.

Lý Trường Vũ vừa nói. trong mắt bỗng lộ ra một tia dâm tà cực điểm, nhưng khuôn mặt lại vẫn cứ giữ vẻ cực cứng ngắc nghiêm túc.

Cơ Ngữ Yên biết tất cả nhân vật hạch tâm Thánh Hoàng nhất mạch đều tu luyện một loại tà công, hiên nhiên Lý Trường Vũ này là lão tổ tông Thánh Hoàng nhất mạch, càng tu luyện tà công này đến mức tận cùng.

Lý Trường Vũ giống như một con hùng ưng vỗ cánh bay cao. hai tay vươn lên. đánh về phía Cơ Ngữ Yên. Đông thời, một mùi hương ngọt phát tán ra từ thân thể Lý Trường Vũ.

Lý Trường Vũ cười khặc, tiếng cười tràn ngập đắc ý.

Cơ Ngữ Yên đã mở ra khối Hắc Thiết Lệnh Bài Bảo Khí phòng ngự, đồng thời phong bế lục thức. Nào không nghĩ tới, mùi hương trên người Lý Trường Vũ lại không đâu không vào được.

Cơ Ngữ Yên cảm giác được rất rõ ràng, mùi hương kia đột phá phòng ngự Hắc Thiết Lệnh Bài, lại dung nhập vào hộ thể cương khí của nàng, theo đó tiến vào da thịt, nháy mắt tiến vào thân thể nàng.

Một cỗ cảm giác khác thường lập tức truyền tới, sắc mặt Cơ Ngữ Yên thoáng chốc trở nên ứng đỏ, hô hấp cũng dân gấp gáp.

- Vô sỉ!

Tuy là Cơ Ngữ Yên chưa trải chuyện đời, nhưng cũng đã sống hơn trăm năm, làm sao có khả nàng không biết mình trúng loại độc gì. Lập tức cắn răng, trấn áp cỗ độc tố này, trong tay đột nhiên hiện ra Thúy Trúc Trượng Bảo Khí, một cỗ quang mang xanh lục chói mắt lập tức bùng nổ, hung hăng ép xuống Lý Trường Vũ.

- A!

Lý Trường Vũ nhìn thấy Bảo Khí này, không nhịn được kêu to hung lệ:

- Bảo Khí này là của ta, đó là Thúy Trúc Trượng của ta mà. Chết tiệt... Trả lại cho ta, trả lại cho ta. Đáng chết!

Cơ Ngữ Yên nghiến chặt răng, căn bản không để ý tới Lý Trường Vũ oán niệm nói lời thừa, bộc phát ra toàn bộ một thân thực lực, hung hăng trấn áp động tác Lý Trường Vũ. Đồng thời, thân niệm Cơ Ngữ Yên đột nhiên ngưng kết lại. ngưng tụ thành một cây kim nhọn, hung hăng bắn về phía tinh thần thức hải Lý Trường Vũ.

Đây kỳ thật cũng không còn cách nào. Cơ Ngữ Yên theo Tần Lập cũng không phải ngày một ngày hai, tự nhiên học được vài phân ứng dụng lực lượng tinh thần. ít nhiều cũng có chút tâm đắc vận dụng tinh Thần lực công kích cùng phòng ngự.

Nếu không phải vừa lên đã bị Lý Trường Vũ dùng tà công tính kế. Cơ Ngữ Yên sẽ không thể nào dễ vận dụng tinh Thần công kích. Nhưng lúc này nếu không thể nhanh chóng tốc chiến tốc thắng, một đời thuần khiết của mình sợ rng chỉ có thể tự sát mới bảo toàn được.

Nghĩ vậy, Cơ Ngữ Yên càng phát ra hận ý dày đặc đối với Lý Trường Vũ. vừa ra tay là sát chiêu, không lưu lại cho đổi phương một chút đường lui.

Lý Trường Vũ cùng lúc bị Bảo Khí Thúy Trúc Trượng phát ra uy thế trấn áp. ảnh hưởng hành động của lão, một mặt khác là vị lão tổ tông Thánh Hoàng nhất mạch này cho đến giờ vẫn không nghĩ tới. bé con trước mặt này lại đám sử dụng tinh Thần công kích với mình.

Đúng vậy, đây là do Lý Trường Vũ sơ sót. lão hoàn toàn không ngờ tới điểm này.

Nhưng sinh tử đối đầu, hơi chút vô ý sẽ là vạn kiếp bất phục.

Lý Trường Vũ chợt cám giác được chỗ mi tâm của mình, ở giữa tinh thần thức hải, giống như có một thanh kiếm nhọn hung hăng đâm tới.

Loại đau đớn do linh hồn bị hủy diệt, căn bản không phải nhân loại có thể thừa nhận nổi. có thể nói là không có một ai có thể thừa nhận được nổi đau đớn do linh hồn bị xé rách, bị thiêu đốt. bị hủy diệt...

- A!

Lý Trường Vũ bộc phát ra một tiếng rống thảm thiết cực điểm, đầu đột nhiên "bùm" một tiếng nổ tan... Chỉ còn lại một thi thể không đầu. rơi xuống mặt đất.

Còn lúc này Thúy Trúc Trượng của Cơ Ngữ Yên cũng hung hăng nện lên người Lý Trường Vũ... Thân thể cường giá Lôi Kiếp của Lý Trường Vũ lập tức bị đánh chia năm xẻ bảy.

- Súc sinh... Chết đi!

Theo Cơ Ngữ Yên quát một tiếng lạnh. băng, đường đường cường giả Lôi Kiếp đỉnh lại bị Cơ Ngữ Yên một kích đánh chết.

Thảm nhất, là ngay cả một cái toàn thây cũng không thể lưu lại.

Khắp khán đài, hai mươi mấy vạn người lại rơi vào một trận tĩnh mịch.

Nếu như nói vừa rối hai mươi mấy vạn người còn đang than thở Cơ Ngữ Yên tuyệt sắc. quả thật là kinh diễm. Như vậy hiện giờ. hai mươi mấy vạn người lại đồng thời vì Cơ Ngữ Yên mạnh mẽ mà cảm thấy kinh hãi.

Trên đời này làm sao có võ giả cường đại như vậy? Cảnh giới hai người rõ ràng không kém nhau mấy, làm sao có thể xuất hiện một bên bị bên kia miễu sát được?

ở trong sương phòng Thánh Hoàng nhất mạch, ba lão tổ tông đồng thời đứng dậy trong chớp mắt, lớn tiếng khóc rống.

- Lão tứ!

Ba huynh đệ đồng thời quát lớn. cực kỳ bi ai. mấy lần muốn ngất đi.

Bọn họ bất luận thế nào cũng không ngờ tới. lão tứ huynh đệ nhà mình theo cùng bọn họ sinh sống vô số năm, lại bị người ta tru sát như thế.

Ngay cả một cái toàn thây cũng không thể lưu lại.

- Lão tứ! Đệ chết thật là thảm quá mà.

- Lão tứ! Huynh báo thù cho đệ. Yêu nữ, ngươi đừng chạy, ta nhất định phải giết ngươi.

Ba lão tổ Thánh Hoàng nhất mạch vì huynh đệ mình chết đi. đả kích đến mức rối loạn phân tấc. Nếu không phái bên cạnh cThánh Hoàng nhất mạch một mực an ủi khuyên bảo. sợ là ba lão tổ tông này đã xông lên rồi.

Tuy rằng nói đã kỳ khế ước với thành Thông Thiên, nhưng ba lão tổ Thánh Hoàng nhất mạch này căn bản không để phần khế ước này vào mắt.

Trước không nói Thánh Hoàng nhất mạch ở tại phương Bắc. người nơi cực Tây có dám tiến vào Cực Hàn Băng Tuyết kiếm chuyện hay không.

Chỉ riêng ba lão tổ Địa Tiên bọn họ. cũng đã đủ trấn áp bất kỳ một môn phái nào rồi.

Chẳng qua mục tiêu của bọn họ hiện giờ là ở trên người Tần Lập, chỉ có đào móc ra bí mật cùng bảo trên người Tần Lập. bọn họ mới không tính là bị thiệt. Bởi vậy, người Thánh Hoàng nhất mạch, kê cả ba lão tổ tông, thù nhất định sẽ báo. nhưng không nhịn nhỏ sẽ loạn kế lớn. Chờ thu thập Tần Lập xong, chỉ là một cái Cơ Ngữ Yên. vậy đối với những lão tổ tông ngài còn không phái dễ như trở bàn tay hay sao?

Ba lão tổ Thánh Hoàng lĩnh vực lúc này cũng hồi thần lại. trên mặt lão lệ chảy dài. nhưng vẻ điên cuồng trong mắt đã biến mất không thấy, ngược lại đã thay thế bằng thù hận nồng đậm như thực chất.

- Tần Lập... Cơ Ngữ Yên. nếu không thể bắt đôi cầu nam nữ các ngươi lóc thịt trăm năm. từng đao từng đao cắt thịt các ngươi, chế thành bánh bao thịt người, ép các ngươi ăn, lão hủ không phải Thánh Vương trong Thánh Hoàng lĩnh vực nữa... A!

Một trong ba lão tổ nghiến răng nghiến lợi rít gào nói.

Thần niệm Tần Lập khẽ động, trong lòng cũng nổi giận:

- Đám lão già Thánh Hoàng lĩnh vực kia. nếu không thể lưu lại các ngươi ở nơi này, lão tử sẽ không phái sống hai đời nam nhân nữa.

Quan lôi đài hoàn toàn ngây ngốc tại chỗ. thẳng đến khi giọng nói lạnh băng của Cơ Ngữ Yên truyền đến:

- Đối thủ đã chết, còn không mở cấm chế ra.

Quan lôi đài vội vàng mở cấm chế ra, thân hình Cơ Ngữ Yên hóa thành một tia chớp lao thẳng vào sương phòng phía Tần Lập. khoảng cách còn trăm thước, liền truyền âm cho Tần Lập:

- Nhanh dẫn muội đi, muội trúng kỳ độc. tìm một nơi hoàn toàn không có người, giải độc cho muội...

Lúc này Cơ Ngữ Yên mặt như nhỏ máu, hồng đến tận cỗ. đồng thời cỗ xao động sâu trong nội tâm đã ngày càng mãnh liệt, không nhịn được ngâm khẽ một tiếng.

trước tiên nao nao. lập tức hiểu được vì sao Cơ Ngữ Yên không tiếc bại lộ thực lực của mình thực lực của mình cũng phái nháy mắt chém giết đối thủ hóa ra là trúng độc.

Nghĩ vậy. Tần Lập nhìn thật sâu các nàng Thượng Quan Thi Vũ. trầm giọng nói:

- Ngữ Yên trúng độc rồi. các người đừng rối loạn trận hình. Ta thay nàng đi bức độc. thật không được thì hôm nay nghỉ chiến, không đánh nữa, ngày mai tiếp tục.

Tần Lập nói xong, trực tiếp lao ra khỏi phòng, vươn tay ôm ngang eo Cơ Ngữ Yên xông tới đã lung lay sắp ngã. Tay trái vung lên. một vết rách không gian lập tức hình thành, thân ảnh hai người nháy mắt biến mất trong khe rách.

Mọi người trên khán đài đều choáng váng, bọn họ không rõ rốt cuộc xảy ra chuyện gì. Vì sao Tần Lập rõ ràng đánh thắng trận lại đột nhiên chạy mất. hắn muốn làm gì?

Còn không chờ người Thánh Hoàng nhất mạch phát ra tiếng kháng nghị. Thượng Quan Thi Vũ đứng ra nói:

- Người Thánh Hoàng lĩnh vực để tiện vô sỉ. sử dụng kịch độc. Phu quân ta đi chữa thương cho người chúng ta. hôm nay ngừng lại. ngày mai tái chiến.

Người trên khán đài lúc này mới phát hiện mặt trời đã ngã về tây. hóa ra bất tri bất giác thời gian đã trôi qua một ngày.

Người Thánh Hoàng nhất mạch không thể lập tức ngăn càn Tần Lập. lúc này cũng không còn cách nào. chỉ có thể chấp nhận yêu cầu ngày mai tái chiến

Còn mấy người Thượng Quan Thi Vũ lại lo lắng vì Tần Lập cùng Cơ Ngữ Yên. Tần Lập chỉ nói Cơ Ngữ Yên trúng kịch độc. nhưng không nói là độc gì. cho nên cũng không biết Cơ Ngữ Yên có thể trở về bình an hay không.

Lại nói Tần Lập mang theo Cơ Ngữ Yên. vì phòng ngừa phía sau có người theo dấu, Tần Lập một đường xé mờ ba mươi mấy chỗ không gian, trong thời gian cực ngắn đã rời khỏi thành Thông Thiên xa hơn ngàn dặm. tiến vào giữa một sơn mạch lớn.

CHƯƠNG 656: DẪN ĐỘNG THIÊN KIẾP!

Tìm được một hang động cực kỳ bí ẩn, Tần Lập mới thở dài nhẹ nhõm một hơi. nhìn Cơ Ngữ Yên trong lòng đã là mắt nhắm híp như sợi tơ. hơi thở hổn hển. sắc mặt đỏ hồng giống như ứa máu. hắn không khỏi kinh ngạc hỏi:

- Ngữ Yên! Muội trúng độc gì?

- Xuân được!

Cơ Ngữ Yên nói ra hai chữ giọng nhỏ bé yếu ớt như tiếngỗi kêu. Tần Lập lập tức ngẩn ra, trợn mắt há hốc mồm nhìn Cơ Ngữ Yên.

Mà lúc này, Cơ Ngữ Yên đã nhắm nghiền hai mắt. Bởi vì khẩn trương mà cả người căng thẳng, lại liên tục bị xao động tra tấn từ ở chỗ sâu trong linh hồn đến uốn éo tới uốn éo lui.

Nếu lúc này đối mặt chính là người khác, Cơ Ngữ Yên thà rằng lập tức bạo nổ đan nguyên tự sát lấy cái chết để giữ danh tiết thanh bạch của mình, thế nhưng hiện tại... nàng lại ở trong lòng người mình yêu thích.

Cái loại cảm giác ba phần mê muội, ba phần khản trương, ba phần chờ mong này. còn có một phần... ôm trong lòng mối tình phúc tạp: hơn một trăm năm nha... giữ thân mình thanh bạch thuần khiết hơn một trăm năm. hôm nay sẽ...

Tình cảm của Cơ Ngữ Yên đối với mình. Tần Lập vẫn thực hơi khổ sỡ. Thời gian mấy năm qua. Cơ Ngữ Yên ở bên người Tần Lập. vẫn đều là bình thản tĩnh lặng, không có một câu oán hận. cũng không có tranh thủ tình cảm.

Cho tới bây giờ. đích thật cũng nên cấp cho nàng một cái quyền hợp pháp.

Tần Lập phất tay một cái. thiết trí mấy đạo kết giới phong bế hang động này. từ trong nhẫn trữ vật lấy ra một cái giường lớn cực kỳ xa hoa lộng lẫy. sau đó đặt thân hình mềm mại Cơ Ngữ Yên lên giường, lại lấy ra tầm chăn thiên nga tuyệt đẹp. đắp trên người Cơ Ngữ Yên.

Buông rèm xuống, trong nháy mắt bên trong tối sầm lại. lúc này Thần chí Cơ Ngữ Yên đã là có hơi mơ màng.

Tần Lập nhìn thoáng qua mật phán đỏ bừng của Cơ Ngữ Yên. ướt át kiều diễm... cời bỏ quần áo. lộ ra da thịt bên trong trắng như tuyết. nước da nõn nà mềm mại sáng bóng, kiểu diễm động lòng người!

Cơ Ngữ Yên lúc này đã động tình ư ư thở gấp... Tần Lập không hề che đậy gì nữa, ở vào thời điểm này, còn có thể nghĩ cái gì cầm giữ. khống chế. thì không phải là nam nhân nữa rồi.

Cúi đầu. hôn lên đôi môi Cơ Ngữ Yên. ngay lập tức như thiên lôi dẫn động địa hòa... ngọn lửa tình hừng hực bốc cháy.

Tà công của Thánh Hoàng nhất mạch tu luyện. nhìn như ôn hòa. nhưng cực kỳ bá đạo.

Mà thân nữ nhân trúng độc tố của loại tà công này tán phát ra. nhất là thực lực mạnh mẽ như Cơ Ngữ Yên. nếu như bị người tu luyện loại tà công này lấy âm bô đương, sẽ bị tôn hao nhiều nguyên khí. hơn nữa về sau rốt cuộc khó có thể phục hồi như cũ.

Bởi vì bị lấy đi là lực lượng căn nguyên tinh thuần nhất trong thân thể nữ nhân! Mà người thi thuật thì lực lượng sẽ tăng nhiều, thực lực đột ngột tăng mạnh!

Nhưng Tần Lập thì lại khác. Tần Lập cũng không có tu luyện tà công này, cho nên hai người hiện giờ hết sức chân thành gặp nhau, du đương yêu đương say đắm. thật là chỗ tốt với cả hai người, nhưng hiện tại hai người đều không thể tướng tượng được!

Tần Lập nhẹ nhàng tách hai chân Cơ Ngữ Yên. thật là một cặp đùi đẹp tròn trịa sân chắc mà còn thẳng tắp. trực tiếp quấn quanh bên hông Tần Lập. đôi cánh tay ngọc vòng qua cổ Tần Lập.

Hai người quấn sát vào nhau... khi tiến vào thân thể Cơ Ngữ Yên. thân thể Cơ Ngữ Yên thoáng khựng lại trong giây lát. đồng thời phát ra một tiếng rên nho nhỏ.

Một giọt lệ theo khóe mắt Cơ Ngữ Yên lặng yên rơi xuống, mà đôi môi mún chật kia, lại hơi hơi hé mở cong lên phía trước một độ cong nho nhỏ. Tuy rằng trước đó chưa từng có chuẩn bị, nhưng giờ khắc này. nàng biết tâm nguyện của mình đã được đền bù.

Nguyên vốn vì quá căng thẳng mà thân thể cứng đờ. giờ khắc này đã lặng yên mềm nhũn dần.

Một luồng lực lượng mãnh liệt mênh mông, ầm ầm bạo phát ra!

Cỗ lực lượng này là lực lượng căn nguyên tinh thuần nhất trong thân thể Cơ Ngữ Yên!

Thân thể con người có cấu tạo vừa phúc tạp vừa tinh vi nhất trên đời này, trong vô tình mà hợp với thiên lý vũ trụ. cho nên. thời điểm mọi người đang không ngừng hấp thu linh khí trong thiên địa đó. rèn luyện thân thể của mình, lại rất ít có người biết rằng trong thân thể người ta. đồng dạng cùng có một lực lượng còn tinh thuần hơn so với linh khí thiên địa!

Chính là cổ lực lượng này, rất nhiều võ giả cho dù đạt tới cảnh giới đại năng Địa Tiên, cũng không biết vận dụng như thể nào.

Đúng vậy. rất nhiều người đều biết, con người là có được lực lượng căn nguyên. nhưng đối với cổ lực lượng này phải vận dụng như thế nào. khổng chế như thế nào? Từ xưa đến nay. cũng không có bất cứ một phương pháp nào có thể cho người ta tin phục.

Cũng giống như tà công của Thánh Hoàng nhất mạch tu luyện đó là một loại phương pháp hấp thu lực lượng căn nguyên trong thân thể người ta. Nhưng loại tà công này lại có tác dụng phụ rất lớn. cho nên mới cần các loại đan dược để phụ trợ.

Cũng chính vì nguyên nhân này. vườn thuốc bên trong lĩnh vực Thánh Hoàng bị Tần Lập phá hủy. người của Thánh Hoàng nhất mạch mới oán hận Tần Lập đến thế. Điều này quả thực chẳng khác nào là hủy diệt căn cơ của họ. cắt đứt con đường tương lai của họ.

Có thể không hận sao?

Tần Lập cùng Cơ Ngữ Yên hiện tại cùng đều đã cảm nhận được luồng lực lượng này. đang chạy qua chạy lại trong thân thể hai người. Cho dù thân thể Tần Lập đã được rèn luyện qua vô số lần. nhưng lúc này. cũng không thể không bị kinh ngạc gần như quên mất trong lòng mình còn đang ôm một người ngọc quốc sắc thiên hương.

Cường độ thân thể cùng độ vững chắc của kinh mạch Tần Lập. cho dù đại năng Địa Tiên cũng không có thể so sánh. Nhưng trước nay. cho dù hắn hấp thu chính là Tiên Thiên Tử Khí tinh thuần nhất trong thiên địa, cũng chưa bao giờ đạt tới trình độ nhồi đầy năng lượng trong toàn bộ kinh mạch.

Nói một cách đơn giản, kinh mạch của Tần Lập giống như là một dòng sông cực kỳ rộng lớn. năng lượng hấp thu vào chính là nước sông. Thì từ trước tới nay. nước sông nhiều nhất cũng chỉ có thể chiếm một phân ba dòng sông.

Mà lúc này. luồng năng lượng mãnh liệt mênh mông này. giống như một dòng sông lớn. không ngờ lại nhồi đầy vào toàn bộ kinh mạch của Tần Lập!

Điên cuồng dũng mãnh chảy vào đan điền!

Cơ Ngữ Yên... cũng như nhau rơi vào tình trạng này. Ngay từ đầu hai người còn đều tướng đối phương đang hấp thu năng lượng của mình, còn định ngăn cản. nhưng căn bản là bắt lực không thể ngân cản năng lượng như dòng nước lũ này.

Mà tiếp theo, hai người cũng đều cảm nhận được luồng năng lượng này là cả hai phía, nói cách khác, hai người đều thu được lợi ích! Không khỏi vừa mừng vừa sợ! Đơn giản là hai người không ngăn cản nữa để mặc cho luồng năng lượng không lô này mãnh liệt chảy xuôi vào thân thể. ào ạt tích lũy!

Kỳ thật đây là Cơ Ngữ Yên nhân họa được phúc!

Thánh Hoàng nhất mạch truyền lưu tà công muôn đời. đích thật là có tác dụng rất Thần kỳ. có thể hoàn toàn kích phát lực lượng căn nguyên trong thân thể. Lại nói Bởi vì Cơ Ngữ Yên là xừ nữ. lại là cực phẩm trong cực phẩm!

Hơn nữa hiện giờ ở trong lòng ngực tình lang, động chân tình, đục niệm này cùng được vật thúc đây, đúng là có thêm cách biệt một trời một vực.

Hơn nữa Tần Lập tu luyện Tử Khí Quyết. hấp thu chính là Tiên Thiên Tử Khí tinh thuần nhất trong thiên địa. có thể đung hợp bất kỳ lực lượng gì. cho nên cũng không xảy ra chuyện bài xích gì

Bởi vậy, dưới đủ loại cơ duyên trùng hợp. hai người thu được lợi ích khó có thể tướng tượng!

Luồng năng lượng này vẫn giằng co kéo đài chừng hơn một canh giờ!

Trong lúc. hai người vẫn ôm chặt quần lấy nhau như vậy. cùng nhau chịu đựng sự tấn công của lực lượng cường đại đó.

Đến cuối cùng, Tần Lập nửa mừng nửa lo. lực lượng của chính mình, không ngờ đã lập tức có dấu hiệu đột phá! Không cần chờ một đoạn thời gian nào nữa, mà là trên lực lượng đã bắt đầu tấn công hướng tới cảnh giới Địa Tiên kia!

Mà lúc này. Cơ Ngữ Yên cùng như nhau, sắc mặt ứng hồng, nhưng một thân dao động năng lượng cũng bắt đâu trở nên xao động bất an cả lên.

Tần Lập cười khổ một tiếng, quả thật là "họa là chỗ dựa của phúc, phúc là chỗ dựa của họa. Nào ai biết đâu là điểm cực hạn a?

Chính mình cùng Ngữ Yên nhân họa được phúc, hấp thu được năng lượng kinh người.

nhưng phải đồng thời tiến hành đột phá... Nơi này cách thành Thông Thiên tuy rằng cách xa ngàn dậm. nhưng đối với cường giả chân chính mà nói. ngàn đậm này. cũng không phải là cự Lý xa lắm. không bao lâu là có thể cảm nhận được.

Mình mang theo Cơ Ngữ Yên rời đi. nếu bên này trời sinh, dị tượng, bọn họ sao có thể không biết đã xày ra chuyện gì?

Trong lòng nghĩ. Tần Lập rất nhanh mặc quần áo cho Cơ Ngữ Yên. sau đó lại tự mặc quần áo của mình, nhìn thoáng qua trên chiếc giường xa hoa thoải mái kia còn điểm lấm tấm vết tích, trong lòng Tần Lập dâng lên một niềm yêu thương sâu sắc.

Phất tay một cái thu hồi chiếc giường lớn.

Mà Cơ Ngữ Yên lúc này tuy rằng đã giải trừ tà độc. nhưng còn ngượng ngùng, nàng không dám ngẩng đầu nhìn Tần Lập.

- Ngữ Yên! Muội đột phá trước đi. ta hộ pháp cho muội! Mau! Đừng nghĩ chuyện gì nữa. chuyên tâm đột phá!

Tần Lập khẽ quát, thức tinh Cơ Ngữ Yên vẫn còn đắm chìm trong cảnh tượng tưng bừng vừa rồi kia.

Lúc này nàng mới phát hiện, chính mình đã tới điểm cực hạn đột phá rồi. không khỏi vừa mừng vừa sợ gật gật đầu. hoàn toàn không có chú ý tới. Tần Lập lúc này đang mạnh mẽ áp chế năng lượng mênh mông sôi trào mãnh liệt trong thân thể hắn.

vậy nàng lập tức ngồi tại chỗ. trực tiếp dẫn động anh hóa đan nguyên trong thân thể. bắt đầu điên cuồng hấp thu thiên địa linh khí.

Phía trên bầu trời, kiếp vân đột nhiên sinh ra!

Từng đám mây đen vấn Vũ trên bầu trời, sinh, ra hắc khí thành từng cụm từng cụm. từng đạo từng đạo tia chớp, không ngừng chớp lóe. như là một đám yêu tinh khủng bố, trực tiếp bao phủ phía trên cả dãy núi này. mây đen càng ngày càng hạ xuống thấp, trong không khí tràn ngập một khí tức khiên cho người ta kinh hoàng.

Tất cả sinh vật trong dãy núi phạm vi hơn mười dặm này đều bị kinh hoàng run lẩy bẩy, có con lớn gan hơn một chút, cũng kêu rên một tiếng, sợ hãi cụp đuổi chạy trốn.

- Rắc Ầm!

Một tiếng sấm vang lên. vô số đạo thiên lôi. đan lại thành một lưới lôi điện, bao phủ toàn bộ dãy núi chỗ Tần Lập và Cơ Ngữ Yên!

Tất cả lôi điện, toàn bộ đều tụ tập vào một chỗ. chính xác đánh xuống Cơ Ngữ Yên người dẫn động thiên kiếp!

Bảo khí Hắc Thiết Lệnh Bài trên người Cơ Ngữ Yên. căn bản không có mở ra, Bởi vì nàng biết, loại thời điểm này đừng nói là Bảo khí, cho dù là có một kiện Kiếp khí. chỉ sợ cũng sẽ bị thiên lôi này đánh cho thành bụi phấn!

Điều duy nhất có thể làm, chính là dựa vào lực lượng bản thân của chính mình cứng rắn chống lại!

Trong mắt Tần Lập chọi lóe sáng, hắn đang do dự một chuyện, vừa rồi ngay tại thời điểm một đạo thiên lôi đánh xuống, ngay tại hai lá phôi trong cơ thể Tần Lập kia. tầng hào quang màu trắng luôn che chờ phế tạng đó. đột nhiên bạo phát lên một vầng hào quang kinh người.

Nếu không phải Tần Lập trước đó đã áp chế xuống, chỉ sợ vầng bạch quang này đã dẫn thiên lôi kia xuống!

Tần Lập toát ra một thân mồ hôi lạnh, nhưng lập tức hắn liền nghĩ tới một loại khả năng, trong thân thể của mình đã có được tinh kim lực tinh thuần nhất trong thiên địa!

Mà tinh kim lực này chính là từ bên trong thiên lôi phát ra!

Trong đầu Tần Lập nhanh như một tia chớp, trong giây lát nghĩ đến một khả năng, sau đó nhìn thấy Cơ Ngữ Yên đang vận dụng lực lượng khổng lồ, đau khổ chống đỡ thiên kiếp. Hắn lại rơi vào trong trâm tư suy nghĩ.

Thiên kiếp đánh xuống, thiên lôi này phi thường khủng bố. nhưng đồng dạng, nếu có thể tự mình vượt qua thiên kiếp,Địa Tiên, như vậy chính mình vượt qua Lôi Kiếp, cùng người khác giúp đỡ vượt qua. thu được lợi ích là hoàn toàn không giống nhau!

Nếu là tự mình vượt qua thiên kiếp, trải qua thiên lôi rèn luyện thân thể. cường độ của thân thể sẽ trở nên cực kỳ khủng bố. đây cũng là chỗ cường đại của đại năng Địa Tiên.

Cơ thể Địa Tiên, có thể so với kim thạch, cứng chắc đến khiến cho người ta không đám tin!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này