Duy Ngã Độc Tôn - Chương 653 - 654

CHƯƠNG 653: TỬ ĐỒNG VƯƠNG!

Cho nên gần như mọi người chỉ nhìn thấy một đạo kiếm quang sáng lên. sau đó đôi cánh trên lưng Hà Vô Nhai trực tiếp rơi xuống. Còn Hà Vô Nhai vẫn hoàn toàn không hay biết, vẫn đánh ra Thiên Thủ Thiên Ma về phía Tần Lập.

Một kiếm kinh diễm này, nháy mắt làm cho mọi người đều ngừng hô hấp, thời gian giống như ngừng lại ở thời khắc này. sau khi Hà Vô Nhai thi triển Thiên Thủ Thiên Ma. hàng trăm vạn cánh tay đông thời đánh về phía Tần Lập cũng dừng lại giữa không trung.

Hai chiếc cánh sắt lớn đang rơi xuống khỏi lưng Hà Vô Nhai.

Còn khóe miệng Tần Lập, lúc này lại nổi một tia cười tà...

Chuyện này, về sau trở thành một huyền án dây dưa đến mấy trăm năm sau.

Những người chứng kiến trận đấu ngày hôm đó. có rất nhiều người phát lời thề độc, nói ngay lúc đó khóe miệng Tần Lập tuyệt đối lộ ra một tia cười tà.

Nhưng cũng có những người chứng kiến ngày hôm đó, nói trong nháy mắt ngắn ngủi như thế, khoảng cách xa xôi. làm sao cỏ thể nhìn rõ được biểu tình trên mặt Tần Lập?

Người phản kích lại nói là do Tần Lập đưa lưng về phía các người...

Mặc kệ thế nào. giờ phút này Tần Lập như một vị thần nắm giữ pháp tắc thời gian, không ai biết hắn làm thế nào một kiếm tước gọn đôi cánh của Hà Vô Nhai.

Đồng thời, một đạo kiếm quang này sau khi chặt đứt hai cánh Hà Vô Nhai, lại còn vô cùng thân kỳ đánh vòng ngược trở lại, bắt đâu một trận điên cuồng cắn xé hai cánh tay dừng giữa không trung của Hà Vô Nhai.

Tất cả. chỉ xảy ra trong nháy mắt.

- A!

Hà Vô Nhai trên lôi đài truyền đến một tiếng kêu thảm thiết kinh thiên động địa, hai cỗ máu tươi phun mạnh ra ngoài từ sau lưng Hà Vô Nhai.

Đồng thời, tàn ảnh cánh tay Hà Vô Nhai khắp bầu trời bị một đạo quang mang nhanh đến khó tin đánh tan toàn bộ. còn hai cánh tay thật sự của hắn cũng bị đạo kiếm quang này chém rơi xuống.

Lại có hai dòng máu tươi phun ra từ hai tay Hà Vô Nhai.

Mà hết thảy những điều này. chẳng qua chỉ là do Tần Lập vung Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm, chém ra một đạo kiếm khí mà thôi.

Cho nên. lúc mũi kiếm Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm của Tần Lập chỉ lên yết hầu Hà Vô Nhai, mọi người khắp khán đài còn chưa phục hồi tinh thần lại từ trong quang mang chói mắt vừa rồi.

Hà Vô Nhai... Đã thất bại.

Toàn thân trên dưới Hà Vô Nhai lúc này đã bị máu tươi nhuộm đẫm, khóe miệng hắn vẫn còn lưu lại một dáng cười ngnh ác cứng ở trên mặt mắt từ hưng phấn, tràn ngập sát ý. dẩn dẩn chuyển biến thành mờ mịt. không thể tin được.

Lúc này, chỉ cần Tần Lập nhẹ nhàng đầy mũi kiếm về phía trước, Hà Vô Nhai sẽ bị đâm chết ngay.

- Ngươi thua rồi. lấy đồ vật đặt cược ra đây.

Giọng nói của Tần Lập nhàn nhạt vang lên bên tai Hà Vô Nhai.

Lúc này. Tử Huyên nắm dưới đất từ từ mở mắt, nhìn thấy bóng lưng Tần Lập sừng sững như núi đứng ở đó. Tử Huyên có chút khó tin nhìn xung quanh, Hồi tường lại tràng cảnh mình vừa bị Hà Vô Nhai một kích đánh bay, lập tức hiểu được mình vừa được vị chủ nhân mới đâu nhập cứu mạng.

Một cỗ cảm động tràn ngập trong lòng Tử Huyên. Nàng biết, nếu như không có chủ nhân trẻ tuổi này, hiện giờ nàng đã hồn phi phách tán rồi.

Đồng thời, nhìn Hà Vô Nhai bị Tần Lập chỉ kiếm trên yết hầu. trong lòng Từ Huyên lại không nhịn được nổi cơn sóng gió. Không ai rõ ràng hơn tử đồng đế vương lão tổ như nàng, tu luyện Thiên Ma Biến đến đại thành đỉnh cao. tiếp cận cảnh giới đại viên mãn sẽ cường hãn cỡ nào.

Nhưng hiện giờ, nàng lại tận mắt thấy Hà Vô Nhai vừa rồi còn kiêu ngạo không ai sánh kịp, hai cánh bị trám, hai tay bị chặt, cả người như ngâm trong máu tươi, thất hồn lạc phách năm ở đó.

Loại chấn động này, hoàn toàn không phái ngôn ngữ có thể biểu đạt được.

Khóe miệng Hà Vô Nhai kịch liệt co quắp mấy cái. rốt cuộc trừ đi ý cười nanh ác trên mặt. bởi vì mất máu quá nhiều mà sắc mặt cỏ chút tái nhợt. Lúc này Hà Vô Nhai đã phục hồi lại thoát khỏi trạng thái biến thân, toàn thân không còn mảnh vải.

Tần Lập tiện tay ném sang một kiện áo choàng, phủ lên người Hà Vô Nhai. Trong mắt Hà Vô Nhai rốt cuộc lộ ra một tia cảm kích, cảnh giới địa vị như hắn, cho dù chết cũng phái cho hắn đủ tôn trọng.

Bại lộ thân thể trước mắt hai mươi mấy vạn người, đó là một loại nhục nhã to lớn.

- Ngươi làm như thế nào?

Đôi mắt tím của Hà Vô Nhai nhìn không nháy mắt vào Tần Lập. lập tức lại nói:

- Tấm bản đồ Thái cổ ở trong nhẫn trữ vật của ta.

Nói xong, nhìn thoáng qua cánh tay mình bị chém rơi trên mặt đất. trong mắt hiện một tia buồn bã. Không ngờ tới mình tu luyện Thiên Ma Biến đến loại cảnh giới này, lại vẫn. Hơn nữa, thất bại nhất là chính hắn cũng không biết mình thua như thế nào.

Rõ ràng Tần Lập chỉ đánh ra một kiếm, vì sao lại có thể chặt đứt đôi cánh và đôi tay của mình chứ?

- Không có gì. chỉ nhanh mà thôi.

Tần Lập nhàn nhạt nói. vươn tay trực tiếp hút lấy cánh tay cụt của Hà Vô Nhai rơi trên mặt đất. tháo xuống chiếc nhẫn kia. Thần thức vừa tiến vào. trong nhẫn ngoại trừ lượng lớn cực phàm linh thạch cùng một ít bảo vật. còn có một hộp gồ rất quen thuộc, đặt ở một chỗ dễ thấy.

Tần Lập lấy hộp gỗ ra, lắc lắc trước mặt Hà Vô Nhai:

- Là cái này sao?

Hà Vô Nhai miệng đầy chua xót gật đầu. trong mắt tràn ngập quang mang phúc tạp. vết thương đang không ngừng chảy máu. nhưng loại đả kích này còn xa xa mới bằng đả kích trong lòng.

- Chỉ nhanh mà thôi... Chỉ nhanh mà thôi, hay cho chỉ nhanh mà thôi.

Hà Vô Nhai lẩm bẩm nói:

- Ta truy tẩm võ đạo cực hạn nhiều năm, không ngờ tới lại quên đi thứ bản chất nhất.

Lúc này Tần Lập mở hộp gồ ra. lấy từ bên trong một quyền trục tản ra khí tức viễn cỗ. Mở quyền trục ra. đúng là tấm bản đồ Thái cổ thứ tám mà Tần Lập còn thiếu.

Trong lòng Tần Lập liền thở dài một hơi. thầm nghĩ: Rốt cuộc... mình cũng tụ tập đủ tất cả bản đồ Thái cổ. cánh cửa Thái cổ Thần Miếu đã nắm giữ trong tay mình rồi.

Chẳng qua lúc này không phải lúc thả lỏng. Giải quyết xong Hà Vô Nhai, trên cơ bản ngang với việc giải quyết Lãnh Thu Cung. Tiếp theo còn có người Thánh Hoàng nhất mạch. Tần Lập có một loại dự cảm: lần này người Thánh Hoàng nhất mạch phái tới. sẽ rất mạnh.

Nếu như nói Tần Lập cùng Hải gia tích oán rất sâu. như vậy cùng Thánh Hoàng nhất mạch sẽ tính là thù sâu như biên. Bởi vì hiện giờ Tần Lập đã biết mình hủy đi dược phố chủ yếu nhất Thánh Hoàng lĩnh vực. tương đương với việc hủy đi truyền thừa mấy ngàn năm Thánh Hoàng nhất mạch, dù không nói phá hủy căn cơ của bọn họ. cũng không kém bao nhiêu nữa.

Nói chung, Thánh Hoàng nhất mạch trong mấy trăm năm sau, chắc chắn tiến vào một thời kỳ suy bại.

Loại thù hận này. hoàn toàn không thể so với chuyện giết một ít môn nhân đệ tử của bọn

h

về phần Lãnh Thu Cung, thù hận chủ yếu nhất hẳn là đến từ Hà Vô Nhai không phục thân phận Tân vương giả tử đồng của mình? Cho dù Tần Lập cân bản không nghĩ tới việc trở thành Vương giả bộ tộc tử đông.

Cho nên, Tần Lập nhàn nhạt nhìn Hà Vô Nhai trước mắt đã phế đi hơn phân nửa, bỗng nhiên thu lại Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm, nói:

- Hà Vô Nhai, ngươi có phục hay không?

Hà Vô Nhai híp đôi mắt tím lại. nhìn Tần Lập một lát. Có lẽ có chút bất ngờ Tần Lập không giết hắn. một lúc lâu sau. Hà Vô Nhai cười khổ một tiếng:

- Tần Lập. vì sao không giết ta chứ? Nếu hiện giờ đôi thành ta dùng kiếm chỉ vào ngươi, ta tuyệt đối sẽ không hạ thủ lưu tinh. Tranh đoạt vương giả bộ tộc tử đồng, kẻ thua sẽ không còn mặt mũi tiếp tục sống sót. Ngươi là một người không tệ. Hà Vô Nhai ta thua tâm phục khẩu phục. Ngươi rất nhân từ. không muốn đuổi tận giết tuyệt.

- Chẳng qua Hà Vô Nhai ta cũng là một tử đồng có cốt khí. cho nên ngươi yên tâm, ta nói chuyện giữ lời. Hà Vô Nhai ta. cung chủ Lãnh Thu Cung thừa nhận địa vị Tần Lập là Vương giả bộ tộc từ đồng. Sau khi ta chết. Lãnh Thu Cung không còn cung chủ. ngày sau bộ tộc tử đông chỉ có một Vương giả. đó chính là... Tần Lập.

Hà Vô Nhai nói những lời cuối cùng, là quay về phía sương phòng Lãnh Thu Cung bên kia mà nói. Rất nhiều cường giả Lãnh Thu Cung đều lao ra ngoài, quy xuống khóc rống không thôi.

Hà Vô Nhai nói xong, trên mặt tái nhợt nỗi lên nhất tia mỉm cười ngạo nghễ:

- Thất bại. ta nhận thua. Ta chết, đây là chuyện đã định.

Nói rồi. Hà Vô Nhai tự đoạn tâm mạch, khóe miệng chảy ra một tia máu, tắt thở bỏ minh.

Tử Huyên ở bên này từ từ đứng dậy. nhìn thoáng qua Hà Vô Nhai đã chết, sau đó nói với Tần Lập:

- Vương giả. đây là quy củ bộ tộc từ đồng. Nếu Hà Vô Nhai đám tranh vương vị. vậy phải thừa nhận kết quá thất bại. Cho nên chết là chuyện tất nhiên.

Lúc này, quan lôi đài hô lớn:

- Trận thứ hai. Tần Lập đổi chiến Lãnh Thu Cung, Tần Lập thắng. Sau này giữa Tần Lập cùng Lãnh Thu Cung không còn thù hận nữa.

Quan lôi đài hô to một tiếng theo thông lệ. liền nhanh chóng triệt hồi cấm chế lôi đài. Lúc này, khắp lôi đài liền bùng nổ một trận hoan hô

Mặc kệ nói thế nào, trận chiến này mọi người vẫn hy vọng thấy Tần Lập thắng lợi. ít nhất thì mọi người đều cùng một tộc. mà từ đổng thì không phải Dù là bọn họ đã sinh sống ở Thiên Nguyên đại lục hơn mười vạn năm. nhưng bọn họ ở trong lòng người Thiên Nguyên đại lục vẫn cứ thuộc về dị tộc.

Không phải tộc ta, tất có dị tâm, Loại tinh kết dân tộc này kỳ thật nơi nào cũng vậy.

Những người Lãnh Thu Cung thu hồi thi thể Hà Vô Nhai xong, sau đó càng có nhiều người quy trước mặt Tần Lập. trong đó một người ngậm lệ nói:

- Trước khi Cung chủ lâm chung có phân phó. ngày sau Tần công tử chính là vương giã bộ tộc tử đồng. Sau này chúng ta chính là người của Tần Vương.

- Sau này chúng ta chính là người của Tần Vương.

Một màn cũng đồng dạng chấn động hai mươi mấy vạn người trên khán đài. Đồng thời cũng chần động thật sâu các thế lực lớn ở thành Thông Thiên.

Điều này đối với bọn họ mà nói cũng không phải là một tin tức làm người ta vui vẻ. Bọn họ có thể không xem Tần gia cường đại Bởi vì căn cơ Tần gia ở tại phương Đông, có mạnh hon đi nữa cũng không có xung đột gi với cực Tây.

Còn hiện giờ. rốt cuộc Tần Lập lộ ra một mặt dữ tợn của minh, vươn tay với vào nơi cực Tây. Bằng nội tình Tần Lập trước mắt. hon nữa tính tình cường thế của Tần Lập. sau này nơi cực Tây hiên nhiên sẽ không còn bình tĩnh nhu trước kia.

Chẳng qua đối với thành Thông Thiên cùng Nguyệt Diêu Tiên Cung mà nói thật ra lại không có nhiều lo lắng. Dù sao trước đó bọn họ vẫn duy trì quan hệ hữu hảo. dù là sau này Tần Lập trở nên càng mạnh hơn cũng sẽ không đối địch với bọn họ.

Trong lòng nhiều người đồng thời hiện lên một ý niệm: hiện tại lo lắng nhất chỉ sợ là Hải gia đã dứt khoát chịu thua. đông thời sớm rời khỏi?

Vật Xu ngồi trên khán đài. nội tâm cũng vô cùng phúc tạp. Kinh ngạc với thực lực Tần Lập bày ra. đối với Tần Lập thu được Lãnh Thu Cung tán thành mà bất đắc dĩ.

Xem ra, Tần Lập trở thành Vương giả bộ tộc tử đồng, đã là một chuyện... không thề nghịch chuyên được nữa.

Thật sự không thề nghịch chuyển sao?

Trong mắt Vật Xu hiện lên một tia Thần sắc dị dạng, sau đó kéo đồ nhi Hàn Mai ngây ngốc ngồi cạnh, như không còn hồn phách,

CHƯƠNG 654: ĐỐI TRẬN THÁNH HOÀNG NHẤT MẠCH!

Nghi ngơi một lúc. quan lôi đài lại đi lên đứng trên sân lôi đài.

Quan lôi đài cũng xuất thân từ thành Thông Thiên là gia chủ một gia tộc nhỏ. ngày thường tuy rằng trong lòng rõ ràng trên đời này cường giả như mây, loại võ giả cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa như hắn không đáng nhắc tới. Nhưng nhiều lúc. cũng sẽ có một cảm giác đắc ý mãn nguyện cho rằng trên đời này dù là cỏ càng mạnh hơn nhưng bản thân mình cũng có thể được tính là nhân vật có hạng.

Nhưng hôm nay, hắn coi như chân chính mở rộng tầm mắt. mới hiểu được mình nhỏ bé cỡ nào. So sánh với những người xuất hiện trên lôi đài, người ta là trăng sáng, hắn bất quá mới là một con dom đóm nho nhỏ mà thôi.

Đồng dạng, mấy trận chiến hôm nay đã cho hai mươi mấy vạn võ giả có tiếng nơi cực Tây ở trên khán đài một ấn tượng không thể nào xóa nhòa. Những người này cường đại khắc thật sâu vào trong đâu bọn họ.

Có thể đảm nhiệm quan lôi đài một tràng thịnh hội như vậy. gia chủ tiểu gia tộc thành Thông Thiên này cảm giác mình tu mấy kiếp cũng đáng giá.

Thanh giọng, hắn hô lớn:

- Tràng đấu thứ ba. phía Tần Lập công tử đối trận... Thánh Hoàng nhất mạch đến từ nơi Cực Hàn Băng Tuyết phương bắc. Hai bên ước định mười trận thắng thua. Bởi hai tràng đấu trước đều thay đổi giữa chừng, cho nên ta đại biểu phía tổ chức lôi đài lần này, muốn hỏi phía Tần công tử cùng với phía Thánh Hoàng nhất mạch đối với việc thương định mười trận thắng thua, có dị nghị gì hay không?

Từ phía sương phòng Thánh Hoàng nhất mạch truyền ra một giọng nói già nua bình thản:

- Tần Lập cùng Thánh Hoàng nhất mạch ta là đại thù sinh tử, không đánh đủ mười trận không thể tiêu trừ ân oán. Cho nên phía bên ta kiên trì đánh đủ mười trận.

Bên phía Tần Lập cũng truyền ra giọng nói lành lạnh của hắn:

- Ta không có dị nghị.

Cả khán đài lại vang lên một trận kinh hô.

- Trời ạ! Thánh Hoàng nhất mạch kia chẳng lẽ còn mạnh hơn nhiều Hải gia. Lãnh Thu Cung hay sao? Lẽ nào bọn họ không thấy Tần công tử thể hiện cường đại ra sao? Lại còn muốn đánh đủ mười trận với Tần công tử?

- Thánh Hoàng nhất mạch, trước đây t nghe nói qua gia tộc này...

- Nghe nói người ta ở địa vực phương bắc. còn cường đại hơn cả thành Thông Thiên chúng ta ở nơi cực Tây.

- Hắc! Các ngươi không nghe nói tới sao. nơi Cực Hàn Băng Tuyết phương bắc có một câu: Cơ Khương Chu thế ba chân vạc. Thánh Hoàng nhất mạch siêu quần xuất chúng.

- Còn có cách nói như vậy? Chẳng phải nói Thánh Hoàng nhất mạch này là gia tộc cường đại nhất phương Bắc rồi?

- Hẳn là như vậy.

- Tần công tử cũng thật là đại năng mà, lại kết thù oán với nhiều thế lực cường đại nhiều như vậy.

- Hừ! Tần công tử là người ứng vận mà sinh, hắn đi trên con đường vương giả. tự nhiên phái giết ra một con đường.

Mặc kệ những người trên khán đài bàn luận ra sao. lúc này Tần Lập đã dùng toàn bộ thần niệm của mình tràn vào sương phòng Thánh Hoàng nhất mạch. Sương phòng Thánh Hoàng nhất mạch có kết giới mạnh tới thái quá. dù là Thần niệm của Tần Lập muốn đột nhập mà không bị phát hiện, cũng phái tốn sức một trận thật lâu.

Cũng may là hoàn hảo. tinh Thần thức hải của Tần Lập mạnh đến quá đáng, dù là ở trong sương phòng Thánh Hoàng nhất mạch có ba đại năng Địa Tiên cũng không ngăn cản được thân thức Tân Lập lén vào.

Quả nhiên, bên phía Thánh Hoàng nhất mạch đang an bài chiến thuật.

Trong đó một lão già trầm giọng nói:

- Tần Lập vừa đánh xong một trận, trận tiếp theo hẳn sẽ không lên lôi đìa. Hắn không có khả năng một người đánh đủ mười trận, cho nên chúng ta ở cuối cùng.

- Lão tứ, đệ là Lôi Kiếp đỉnh, do đệ đi đánh trận đầu. Bọn người kia ngoại trừ Tần Lập thì không đáng sợ nữa. đệ phái đánh thắng trận đâu này.

- Sau đó Lý Đồng, ngươi đánh trận thứ hai. ngươi là nữ. trong tiềm thức người ta thường khinh thị nữ nhân. Mà trên người của ngươi có một kiện Bảo Khí, nhớ kỳ phải ra tay bất ngờ. tranh thủ một kích phải chết.

- Lý Phi, ngươi đánh trận thứ ba. ngươi là Lôi Kiếp trung kỳ. nếu như không thể thủ

thắng, ngươi tự bạo đi. Một chỉ người nhà lớn nhỏ của ngươi, ta sẽ an bài. còn nữa, Lý Đồng, ngươi cũng vậy.

- Đã rõ.

- Lý Đồng lĩ mệnh.

- Lý Phi cần tuân ý chỉ lão tổ.

Ba người đều trá lời.

- Tốt! Lão tứ. đệ đi đi. ta biết đệ sẽ không làm chúng ta thất vọng. Trải qua một trận chiến sinh tử, sẽ có lợi cho đệ đột phá cảnh giới Địa Tiên.

Giọng nói già nua vang lên.

Người được gọi là lão tứ. giọng nói lại giống như đúc giọng nói già nua kia. Nếu không phái thân thức Tần Lập phân biệt cực kỳ chuẩn xác. sợ rằng sẽ cho là cùng một người đang lẩm bẩm.

Song bào thai? Trong lòng Tần Lập nghĩ vậy.

Một tia Thần thức của hắn vẫn ở lại trong sương phòng này. đi vào rất khó khăn, nếu lui ra lại tiến vào lân nữa, sẽ rất phiên toái.

Một lão già người rất cao phóng như tia chớp từ trong sương phòng Thánh Hoàng nhất mạch đi ra. Giống như một khối đá bị ném ra với tốc độ cao, trực tiếp xuyên thủng hư không, lưu lại một trận dao động kịch liệt ở không gian phía sau. các loại pháp tắc thiên địa chợt sáng chợt tối. Đi đến trên không trung lôi đài. như một mảnh lá cây không cỏ trọng lượng nhẹ nhàng rơi xuống lôi đài.

Khắp xung quanh, vang lên một trận kinh hô.

Lăng không bay lên, chuyện này đối với đa số võ giả cũng không có gì khó. Nhưng giống như lão già này, cử trọng nhược khinh, dừng lại giữa lúc đang phi hành cao tốc. sau đó nhè nhẹ rơi xuống lôi đài như vậy, những người ngồi ở đây gần như không ai làm được.

Chuyện này có yêu cầu cực cao đối với năng lượng trong cơ thể. khí lưu trên bầu trời, cùng với phương thức vận hành kinh mạch, nói đơn giản, đôi là người thường làm như vậy. rất có thể khí cơ không thông, thậm chí khí cơ đào chiều, làm bị thương chính mình.

Nhẹ thì hộc máu, nặng thì có thể bản thân bị trọng thương.

Lão già đến từ Thánh Hoàng lĩnh vực vừa mới lộ diện, liền đánh một cú phủ đầu mạnh mẽ xuống tất cả võ giả nơi cực Tây.

Hiển nhiên lão đã thành công, có thể nghe ra từ trong những tiếng kinh hô không nén được.

Trong mắt lão già này hiện một tia ngạo nghễ. Tuy rằng lão không tới được cảnh giới Địa Tiên, nhưng một thân thực lực của lão cũng đã tới hóa cảnh, vô cùng cường đại.

Bọn họ là huynh đệ tứ bào thai, từ khi sinh ra đến giờ chưa từng xa nhau. Lão là nhỏ nhất, thực lực so ra cũng kém ba ca ca một chút. Ba vị ca ca đều đã đột phá đến cảnh giới Địa Tiên, là nội tình lớn nhất cả Thánh Hoàng lĩnh vực.

Còn lúc này, ba người đồng thời xuất động, mục đích tự nhiên là hướng về trọng bảo trên người Tần Lập.

Đối với bọn họ mà nói. chỉ cần có được trọng bào cùng bí mật trên người Tần Lập, Thánh Hoàng nhất mạch tất nhiên sẽ trùng kích lên một độ cao mới.

Chuyện này đối với bọn họ, là một việc rất trọng yếu. Cho nên. trận chiến đầu tiên này nhất định phải thắng.

Tần Lập trầm giọng nói với Cơ Ngữ Yên:

- Ngữ Yên, đối phương là cường giả cảnh giới Lôi Kiếp đỉnh, một thân thực lực không thể khinh thường, trận chiến này nàng tới đi.

Cơ Ngữ Yên gật đầu. cười thản nhiên:

- Cứ yên tâm. ta biết phải làm sao.

Tần Lập lại nói:

- Bảo vệ mình cho tốt.

Trong lòng Cơ Ngữ Yên ấm áp. mặt cười ừng đỏ gật đầu. sau đó trực tiếp bay ra ngoài.

Thượng Quan Thi Vũ nhìn Tần Lập nói:

- Phu quân, vì sao không cho muội đi?

Tần Lập nhìn danh túc Thánh Hoàng nhất mạch trên lôi đài, khẽ lắc đầu, nói:

- Không có Phượng Hoàng Bảo Y, nàng không phải đối thủ của người này.

- Nhưng mà người ta có mà.

Thượng Quan Thi Vũ có chút bất mãn nói.

Tần Lập biết những người bên cạnh mình đều muốn đi lên chiến đấu, chia sẻ một ít áp lực với mình. Kê cả Bạch Trung Tuyết Bạch Trung Hỏa. Kim Điêu cùng Tào Hông đang nghẹn một hơi, dù là Lãnh Dao cũng vẻ mặt kiên nghị nghiêm túc nhìn chằm chăm lôi đài. chỉ sợ trong lòng cũng muốn ra thử.

Tần Lập cười, nói:

- Nàng sẽ có cơ hội. một lát nữa huynh còn trông cậy vào muội đánh liền hai trận nữa.

- Thật sao?

Thượng Quan Thi Vũ mừng rỡ nói.

- Đương nhiên là thật.

Sau khi Tần Lập nghe được bên phía Thánh Hoàng nhất mạch an bài, trong lòng lập tức có tính toán. Hiển nhiên đối phương muốn lớn tiếng doạ người, trước tiên dùng ba người thực lực mạnh thắng liên tục ba trận, gây ra áp lực lớn với mình, bức mình đích thân ra tay. Sau đó. ba lão tả Địa Tiên sẽ xuất trận.

Nhưng nếu bọn họ liên tục thua ba trận thì sao? Sợ rằng ba lão tổ Địa Tiên kia cũng sẽ không ngôi yên được nữa?

Tuy nói thoạt nhìn đều giống nhau, dù sao trận thứ tư cũng sẽ gặp phải lão tổ Địa Tiên.

Nhưng trên thực tế. kết quá đã có khác biệt trên trời dưới đất. vốn áp lực sê đè lên người Tần Lập. giờ ngược lại sẽ ép xuống phía Thánh Hoàng nhất mạch.

Bên kia đích thật đủ độc. lại bảo người một nhà đánh không lại thì tự bạo. cho nên Tần Lập mới nghĩ tới chuyện để Thượng Quan Thi Vũ ra trận. Cũng chỉ có Phượng Hoàng Bảo Y của nàng, mở ra trận pháp phòng ngự mới có thể chống đỡ được đối phương tự bạo.

Lúc này. bọn người Mặc Ly mới gia nhập cũng không nhịn được chủ động xin đánh trận.

Mặc Ly nói:

- Vương giả. chúng ta cũng muốn phân ưu cho ngài.

Tần Lập cười cười, nhìn Mặc Lý nói:

- Mặc Ly tiên sinh đừng nóng vội. cuối cùng còn phải dựa vào các người binh định đám người Thánh Hoàng nhất mạch kia nữa.

Mặc Ly gật đầu, nói:

- Mặc Ly là người hầu của Vương giả. xin ngài không cân khách khí với Mặc Ly.

Tần Lập mỉm cười, nói:

- Nhìn xem sắp bắt đầu rồi.

Lúc này, quan lôi đài đã mờ ra cấm chế trên lôi đài. người trên khán đài đã không nhịn được bắt đầu hưng phần.

Cơ Ngữ Yên dung mạo xinh đẹp, quả thật là tuyệt sắc nhân gian, cho nên những người trên khán đài đều chấn động ngây người. Thậm chí còn muôn chân động hơn cả một chiêu cử trọng nhược khinh hạ xuống đất của lão già Thánh Hoàng nhất mạch ban nãy.

- Trời ạ! Tần Lập này thật là có diễm phúc... Chậc, con mẹ nó... thật là hâm mộ mà.

- Nữ này thực sự là tuyệt sắc nhân gian, nếu có thể liếc nhìn ta. ta đã thỏa mãn rồi.

- Không có tiền đồ. loại nữ nhân tuyệt sắc cực phẩm này, phải cùng lên giường mới có thể thỏa mãn...

Người này còn chưa nói xong, đã bị những ánh. mắt tràn ngập sát khí xung quanh bao phủ, sợ tới nổi vội ngậm miệng lại.

Một người trung niên toàn thân tòa ra dao động nguyên lực cực kỳ kịch liệt, lạnh lùng

nói:

- Ngươi đám lặp lại lần nữa cho ta nghe không?

- Ta... Ta nói chuyện thì có liên quan gì tới ngươi? Ngươi là bằng hữu của Tần Lập hay

sao?

Tuy rằng người bị bị sát khí xung quanh sợ đến đến nỗi run lên, nhưng vẫn ườn ngực hỏi ngược lại.

- Ngươi đám khinh nhờn nữ thần trong mắt chúng ta, ngươi đáng chết.

Một người trẻ tuổi vừa nhìn là biết không phải kẻ lương thiện, cười lạnh nói:

- Không phục, đến lúc đó gặp mặt trên lôi đài.

- Hừ! Dám vũ nhục nữ Thần trong mắt chúng ta, ngươi là người môn phái nào? Thứ không người dạy dỗ. lão tử khiêu chiến ngươi, cỏ dám lên lôi đài đánh một trận?

- Đúng vậy, chúng ta đều khiêu chiến ngươi.

Đám người cạnh đó Thần tình phẫn nộ. lập tức có không ít người nhìn sang bên này.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này