Duy Ngã Độc Tôn - Chương 649 - 650

CHƯƠNG 649: TẦN LẬP - CHIẾN!

Hàn Mai nao nao. như là nghĩ tới cái gì. hai mắt rơi lệ nói:

- Ta hiểu rồi...

Rồi trầm mặc không nói.

Vật Xu nhẹ nhàng thở ra. có chút dở khóc dở cười truyền âm cho Hàn Mai:

- Ngươi biết cái gì! Tần Lập kia nếu muốn thành vương giả tộc Tử đồng, chỉ dựa vào thực lực hiện tại là tuyệt đối không đủ! Tộc Tử đồng, đồng dạng cũng có một số kẻ như ta. Hơn nữa. cho dù hắn tăng lên cảnh giới Địa Tiên, ngồi lên vương vị tộc Tử đồng, nhưng ngươi cho là hắn có thể sống yên sao?

- Ý của sư phụ là?

Hàn Mai nhíu mày. khó hiểu nhìn Vật Xu.

Khóe miệng Vật Xu nổi lên một tia cười lạnh, truyền âm nói:

- Ngươi cho là. tại nơi Cực Tây này. vi sư đã là nhân vật đỉnh cấp sao?

Cái miệng nhỏ nhắn của Hàn Mai khẽ nhếch, nhìn Vật Xu nói:

- Sư phụ đã là đại năng Địa Tiên, đương nhiên coi là nhân vật đỉnh cấp! Chẳng lẽ thế giới này, còn có người có thể cường đại hơn sư phụ? Mai nhi lại không tia Sư phụ cũng không nên dọa Mai nhi không có kiến thức. Người siêu việt cảnh giới Địa Tiên, căn bản không thể dừng ở trong không gian này. Nếu bọn họ xuất thú. toàn bộ không gian sẽ sụp xuống, thiên đạo sẽ hỗn loạn, hủy diệt quê nhà của mình... Hãn là không ai muốn làm vậy hả?

Vật Xu mỉm cười lắc đầu nói:

- Ngươi nói cũng có đạo Lý nhất định. Tuy nhiên, vi sư có thể nói cho ngươi. Nơi Cực Tây này. từ thời Thái cổ đã có rất nhiều môn phái lánh đời. Những môn phái này ân cư nơi không đấu chân người, môn nhân đệ tử một lòng chuyên tâm tu luyện, từ khi trời sập hoặc có người chủ động khiêu khích, tới cửa tấn công môn phái bọn họ. Nếu bọn họ tuyệt đối không ra tay. Nhưng là còn có một loại tình huống, đó chính là tộc Tử đồng lại có tân vương giả sinh ra. Những môn phái kia tuyệt đối không quên trận đại chiến thời đại Thái cổ. Cho nên, bọn họ có thể dễ dàng cho pháp tộc Tử đông tôn tại trên thế giới này. nhưng bọn họ tuyệt đối không thể dễ dàng cho pháp tộc Tử đồng sinh ra một tân vương giả có thể khiến tộc Tử đồng sinh, ra đoàn kết. Huống chi. bí mật trên người Tần Lập kia, bản thân cũng đủ hấp dẫn. Ngươi cho rằng những môn phái lánh đời kia. đã thật là thanh tâm quả dục. tâm trong sáng sao? Bọn họ không động là Bởi vì khinh thường! Một khi có thứ khiến bọn họ tâm động xuất hiện, bọn họ cùng sẽ... ra tay cướp đoạt!

Đôi mày thanh tú của Hàn Mai nhíu lại. nghi hoặc nói:

- Những môn phái lánh đời sư phụ nói. chẳng lẽ còn nhân vật khủng bố siêu việt cảnh giới Địa Tiên?

Vật Xu gật đầu. ánh mắt thâm thúy nhìn phương xa, nói:

- Đương nhiên. Bọn họ đích xác không dễ dàng ra tay. Sự tồn tại của bọn họ cũng quả thật ảnh hưởng đến thế giới này. Nhưng ngươi đừng quên, trên đời này còn có một thứ gọi là trận pháp, ở trong trận pháp, bọn họ có thể tu luyện không ngừng. Bọn họ có thể bày ra kết giới cường đại. trong thời gian nhất định tránh khỏi thiên đạo pháp tắc tiến hành chiến đấu. Nếu người như thế ra tay với vi sư. vi sư ngay cả cơ hội phản kháng đều không có!

- Trời ạh! Trên đời này còn có kẻ khủng bố như vậy. Vậy vì sao bọn họ không đi tìm nơi thích hợp với bọn họ. vì sao còn dừng lại ở đây?

Hàn Mai kinh hô ra tiếng, nhưng nàng biết tuy rằng sư phụ nàng thuộc tộc Tử đồng, nhưng lại chưa từng nói dối.

Vật Xu cười khổ nói:

- Thần Miếu kia chính là tinh môn đi thông Thần Vực. Thần Vực vốn là nơi sau khi đột phá Địa Tiên có thể tiến vào. Nhưng vấn đề ở chỗ. người của Thần Vực cũng bởi vì vấn đề tài nguyên cùng linh khí. cũng không thích người thế giới này tiếp tục phi thảng đến nơi bọn họ. Bởi vậy. người Thần Vực vào thời Thái cổ. đem tổ tiên tộc Tử đồng chúng ta cố ý dẫn tới một đại lục cường đại nhất thế giới này. vì thế mà trận đại chiến lâu đài thời đại Thái cổ... được sinh ra!

Hai mắt Hàn Mai trở nên võ cùng ngây dại. ngay cá năng lực suy nghĩ của nàng đều nhanh biến mất, trợn mắt há hốc mồm nhìn sư phụ. Nàng không nghĩ tới. trận đại chiến kinh thế thời đại Thái cổ kia, ** nhiên được sinh ra như vậy!

Vật Xu cùng chưa từng nói đến nguyên nhân sâu xa trận đại chiến năm xưa với người khác, hôm nay không ng dứt khoát nói rõ cho đồ nhi.

- Việc này. cũng là về sau chúng ta mới phát hiện. Cho nên. thời kỳ cuối thời đại Thái cổ. rất nhiều đại ma pháp sư siêu việt cảnh giới Lôi Kiếp chung tay thành lập một tòa đại trận kinh thế. vì thế Trung Châu xuất hiện vô số nơi thần bí. Mà chính bởi vì thành lập đại trận kinh thế kia, người Thần Vực mới ra tay giúp đỡ. Âm mưu ẩn chứa trong toàn bộ chuyện này mới bắt đâu bại lộ. Tuy nhiên đến lúc đó. người thế giới này đã không còn sức đi đấu tranh cái gì. cho nên cuối cùng chỉ có thể đem bản đồ Thái cổ chia làm tám phần, sau đó phong ấn chìa khóa Thái cổ Thần Miếu trong bán đồ, hoàn toàn phong bế Thái cổ Thần Miếu.

- Vậy bọn họ vì sao phải làm như vậy? Nếu mở ra Thái cổ Thần Miếu, vậy người đột phá Địa Tiên thế giới này không phải có thể tiến vào Thần Vực sao?

Hàn Mai phục hồi tinh thần lại. có chút kỳ quái hỏi.

- Ha ha. Ngươi nói không sai. Nhưng có một điểm, ngươi không rõ. Thế giới này thời Thái cổ trước kia là rất cường đại. mà người Thần Vực nếu đi vào sẽ áp chế thực lực bản thân. Cứ như vậy, chỉ dựa vào một Trung Châu đã đủ chống lại người Thần Vực tới. Nhưng văn minh Thái cổ xuống dốc. tông hợp thực lực những nơi khác cùng không cường đại như vậy. Nếu lúc này. nơi Thần Vực lại phái người đến. ngươi tướng tượng sẽ là hậu quả thế nào không?

Hàn Mai giật mình, gật gật đầu:

- Chính là thế giới này đều bị Thần Vực hủy diệt...

Vật Xu tán thưởng gật gật đầu. Đô nhi của hắn điểm tốt nht là phi thường thông minh.

- Nhưng sư phụ. vậy người vừa mới nói. vì sao những người gia tộc lánh đời kia lại để ý đến Tần Lập chứ...

Mỗi khi Hàn Mai nhắc tới hai chữ Tần Lập. trong giọng nói luôn không kìm nổi mang theo vài phần oán độc.

- Bởi vì ở rất nhiều năm trước, đại khái là thời đại Thượng cổ. có người từ Thần Vực đi ra, không biết dùng phương pháp gì. trực tiếp từ Thần Miếu đi ra. hơn nữa mang rất nhiều bào vật cao cấp từ trong Thần Vực. Đương nhiên, chuyện này vi sư cũng không dám xác định là thật. Bởi vì đây là vi sư từ một vị bằng hữu gia tộc lánh đời kia mới biết được.

Vật Xu nói lời thật, rồi nói tiếp:

- Mà hiện tại. những thứ xuất xứ từ Thần Vực kia. vô cùng có khả năng là nắm trong tay Tần Lập. Nếu không, bằng vào Tần Lập một con cháu gia tộc thế tục bình thường, như thế nào có khả năng trong thời gian hai mươi năm ngắn ngùi, đã có thành tựu hiện nay...

Hàn Mai không kìm nổi hít một ngụm khí lạnh. Nàng vô cùng cừu hận Tần Lập. nhưng không có nghĩa là nàng không có chỉ số thông minh. Nghe Vật Xu nói tường tận việc này. Hàn Mai đột nhiên cảm thấy được, cho dù mình muốn giết chết Tần Lập nhất, nhưng có người càng muốn bắt Tần Lập hơn nàng!

Nghĩ vậy. trên mặt Hàn Mai không kìm nổi lộ ra một nụ cười giải hận. Nàng bỗng nhiên không dùng truyền âm. mà cười khanh khách nói:

- Như vậy tốt nhất. Ta thật muốn tận mắt nhìn hắn bị trầm luân như thế nào...

Vật Xu thấy đồ đệ dường như đã nghĩ thông, cùng liền thở dài nhẹ nhõm một hơi. Đối với bảo vật trên người Tần Lập có thể là xuất xứ từ Thần Vực. Vật Xu ngay cả nghĩ cùng chưa từng. Điều này có quan hệ nhất định với tính cách cân thận của Vật Xu. nhưng càng nhiều là Vật Xu tự biết lấy mình. Hắn biết, mình cũng không phải đối thủ của những gia tộc lánh đời kia.

Đừng nhìn hiện tại lôi đài chiến đấu oanh oanh liệt liệt, kinh động bát phương. Chỉ cần những gia tộc lánh đời kia ra tay. Tần Lập cũng tốt, các thế lực khác cũng tốt. đều không chịu nổi một kích!

Đúng lúc này. trên khán đài xung quanh, mọi người yên tĩnh lại. ánh mắt nhìn về phía trung ương lôi đài khổng lồ kia. Chỉ thấy một trung niên mặc áo tím quy giá. khí độ ung dung giờ phút này đang đứng trên lôi đài. Khí thế của hắn trực tiếp trấn tĩnh tràng diện thật lớn hơn hai mươi vạn người này.

Trong lòng mọi người không khỏi sinh ra vài phần nghi hoặc, đều đưa mắt nhìn nhau.

- Nghe nói trận chiến này. là bên Tần Lập đánh với Lãnh Thu Cung. Người mặc áo tím này. chẳng lẽ là cao thủ Lãnh Thu Cung phái ra...

- Lãnh Thu Cung vẫn rất thần bí. tuy nhiên nếu lần này bọn họ cùng tới tham gia lôi đài sinh tử, vậy Lời đồn Tần Lập là tân vương giả tộc Tử Đồng truyền ra mấy năm trước, rất có khả nàng là thật...

- Đúng vậy. Tần Lập này, nói ra cũng thật là Thần kỳ! Không nghĩ tới. không ngờ hắn lại đồng thời cùng nhiều thế lực lớn như vậy là địch, mà lại vẫn còn sống rất tốt. thật làm người ta bội phục. Chỉ một Hải gia. ta đã thấy được áp lực rất lớn!

Có người cảm thán nói.

Người bên cạnh không kìm nổi đều nói hùa theo.

- Đúng vậy. Một trong tam đại siêu cấp thế lực nơi Cực Tây. nội tình thâm hậu đến mức kinh người, không phải đều nua bại lui...

- Ha ha. Sau trận chiến này. Hải gia xem như là quá mất mặt...

- Vậy thì cũng chưa chắc. Ta không tin hiện tại ai dám đi khiêu khích điểm mấu chốt Hải gia...

Có người ở bên nói:

- Hải gia không muốn tiếp tục đánh với Tần Lập. là không muốn làm thêm hy sinh, vô vị. mà không phải thật sự e ngại. ối. nếu lúc này có ai nóng đâu. cảm thấy được Hải gia xuống đốc. Phượng Hoàng không bằng gà. ta Tin tưởng hắn sẽ chết rất thảm!

Ngay khi mọi người đều nghị luận, đoán xem người mặc áo tím kia là ai. cùng với đám luận Hải gia sẽ như thế nào sau trận chiến này. thì người mặc áo tím trên lôi đài đột nhiên lên tiếng:

- Tại hạ là cung chủ Lãnh Thu Cung Hà Vô Nhai. Tần Lập. ta phát ra khiêu chiến với ngươi. Giữa chúng ta. một trận chiến quyết định thắng thua. Ngươi dám ứng chiến không?

- Ngươi dám ứng chiến không?

Mấy chữ này tràn ngập khí phách, lại không quá kiêu ngạo, xông thăng lên trời, chấn động bốn phương tám hướng khiến màng tai hai mươi mấy vạn người trên đài đều thấy đau.

Lúc này, từ bên trong hàng ghế Tần Lập. truyền đến tiếng cười thản nhiên của Tần Lập:

- Như thế nào? Hà Vô Nhai, ngươi sợ sao? Ngươi sợ ta diệt mười cao thủ Lãnh Thu Cung ngươi sao...

- Ha ha ha! Tần Lập. bản cung chủ đây là muốn tốt cho ngươi! Ta có gì phải sợ? Cho rằng Lãnh Thu Cung ta không người sao? Cũng được. Tần Lập. mười trận thì mười trận. Nhưng trận đâu này. ta khiêu chiến ngươi. Ta chỉ hỏi. ngươi có dám ứng chiến không...

Trên khán đài chung quanh, tất cả mọi người hưng phấn đứng lên. kìm lòng không đậu mà nín thớ. Nếu hỏi bọn họ muốn nhìn xem ai chiến đấu nhất. ít nhất sẽ có 99% trả Lời là: Tần Lập!

Chỉ có chiến đấu của Tần Lập mới có thể chân chính khiến bọn họ nhiệt tình như thế. khiến cho bọn họ nhiệt huyết dâng trào.

Thế cho nên. trên khán đài bốn phía, không biết ai dẫn đầu hô lên:

- Tần Lập - Chiến...

Rồi nhanh chóng lan tràn ra ngoài như thủy triều. Đầu tiên là mấy chục, sau đó là mấy trăm, mấy ngàn... thậm chí là hai mươi mấy vạn người cùng hô to lên. thanh âm vang tận trời cao. khí thế

- Tần Lập - Chiến!

CHƯƠNG 650: ĐẦU DANH TRẠNG.

Đến cuối cùng, tiếng gầm như sóng triều, khí thế xông tận trời, toàn trường hơn hai mươi vạn người nhiệt huyết sôi trào, đông loạt gào thét lên một từ kia.

- Chiến!

- Chiến!

- Chiến!

- Chiến!

Cỗ uy thế này. khiến cho Hà Vô Nhai đứng trên lôi đài đều cả kinh ngần ra, lập tức sắc mặt âm trầm xuống. Hắn tự nhiên biết những người này nhiệt huyết sôi trào như thế là Bởi vì sao.

Tần Lập ở trong thời gian ngắn ngủi không đến mười năm. danh tiếng đã vang khắp nơi Cực Tây. Người chưa nghe nói tới Tần Lập. gần như không tồn tại.

Nhưng lại rất ít có người nhìn thấy đích thân Tần Lập ra tay. Bởi vậy. mặc dù mọi người đồn đại Tần Lập vô cùng kỳ diệu, nói hắn là tân vương giả Tử đồng, người ứng vận thiên hạ đại thế, nói hắn mang trọng bảo Thần Vực người người đỏ mắt... Nhưng trên thực tế. người chân chính chứng kiến những thứ này lại không có bao nhiêu.

Mà lần này Tần Lập tới nơi Cực Tây. quả thật chính là một viên đá gợn ngàn tầng sóng, đem thực lực đoàn đội của hắn hoàn toàn bộc lộ trước mặt người đời.

Một trận đại chiến cùng môn phái điên cuồng Thiên Mộng sơn trang kia khiến tất cả những người vốn hoài nghi Tần Lập đều ngậm miệng lại.

Đây so với tất cả lời biện minh gì đều có hiệu quả.

Chiến tích huy hoàng do đội ngũ Tần Lập sáng tạo nên tương đương với ở trên mặt tất cả những người hoài nghi Tần Lập chỉ có hư danh, hung hăng tát một cái. tát mặt mũi bọn họ bầm dập thất điên bát đảo.

Bất kể là lúc nào. người không rõ chân tướng luôn chiếm đại đa số. Nhiều năm qua bọn họ nghe nói đủ loại chuyện về Tần Lập. đối với tên này sớm đã nghe nhiều nên thuộc.

Mà hôm nay. mấy trận chiến phía tước lại nghiệm chứng cường đại của đội ngũ Tần Lập. Đem ba tuyệt thế cường giả của Hải gia - đường đường một trong tam đại siêu cấp thể lực nơi Cực Tây đương trường đánh chết. Đánh đập Hải gia không dám phát tính tình, trực tiếp đầu hàng nhận thua.

Ngươi có thể nói Hải gia khinh thường khiến cho quan hệ với Tần Lập trở nên ngươi chết ta sống, vì người khác lót đường. Cũng có thể nói Hải gia nhà lớn nghiệp lớn. cùng người như Tần Lập giằng co quá sâu không có lợi.

Nhưng ngươi cũng không thể không thừa nhận một điểm, Hải gia sợ Tần Lập.

Vô số lý do đều không có sức thuyết phục, chỉ duy nhất một điểm, chính là Hải gia đầu hàng nhận thua rút lui mới là thuyết minh đáng giá nhất.

Hải gia chính là sợ!

Bọn họ không chịu nổi tổn thất. Đừng thấy cường giả Lôi Kiếp của Hái gia có khá năng không chỉ vài chục người, thậm chí còn có đại năng Địa Tiên. Nhưng vậy thì sao chứ? Chẳng lẽ còn có thể giống như Thiên Mộng sơn trang, đốc toàn lực lượng vây giết Tần Lập?

Đại nhân vật có tôn nghiêm của đại nhân vật. đại gia tộc có khó xừ của đại gia tộc. Bọn họ tuyệt đối không thể dùng tất cả lực lượng giết một mình Tần Lập.

Cho nên, có thể hòa giải, cho dù là thể diện bị hao tồn, Hải gia cũng chấp nhận.

Mà Lãnh Thu Cung cho tới nay đều là một môn phái thần bí điệu thấp, lạnh nhạt, rất nhiều người đều biết Lãnh Thu Cung là một môn phái do tộc Tử đồng thành lập.

Trận đại chiến thời đại Thái cổ kia. cùng không phải tất cả mọi người đều có tư cách biết được chân tướng. Nhưng điều này cũng không gây trở ngại cho những võ giả nơi Cực Tây sinh ra bài xích cùng phản cảm đối với tộc Tử đồng.

Không phải người tộc ta. tâm nhất định khác. Những lời này đặt ở nơi nào cũng đều thích hợp.

Cho nên. nhìn thấy Lãnh Thu Cung kinh ngạc, hầu hết mọi người vẫn giữ thái độ lạc quan rõ ràng.

Nói chung, rất nhiều loại nguyên nhân phúc tạp tổng hợp cùng một chỗ. liền tạo thành loại trường hợp hiện tại. Cho nên trong lòng Hà Vô Nhai cũng không thích thậm chí hắn có loại cảm giác mình bị bỏ qua.

Đối với đường đường cung chủ Lãnh Thu Cung mà nói. thật sự là khó chịu.

Tuy nhiên càng làm cho bắn không thể chắp nhận còn ở phía sau. Từ bên trong hàng ghế Lãnh Thu Cung, năm người chặm rãi đi ra. Ngay từ đâu không ai chú ý tới năm người này, tắt cả mọi người đều như tâm thần hưng phắn điên cuồng gào thét một từ "Chiến!

Mà khi năm người này đi tới trước dãy ghế của Tần Lập. xếp thành một hàng quỳ một chân xuống, tiếng gầm trên khán đài nhỏ dần. R nhanh như bệnh truyền nhiễm, trên khán đài bốn phương tám hướng theo từ đầu tiếng gầm rung trời từng chút yên tĩnh, cuối cùng lặng ngắt như tờ.

Ánh mắt mọi người đều rơi vào năm người đi ra từ trong dãy ghế Lãnh Thu Cung, quỳ gối trước nơi Tần Lập.

Trong mắt vô số người không che giấu được vẻ khiếp sợ.

- Sao lại thế này?

- Đã xảy ra cái gì?

Mọi người hỏi han lẫn nhau.

Vặt Xu đứng ẩn trong đám người, hai mắt chợt híp lại. trong đôi con ngươi màu tím lóe hào quang, thẳm nghĩ trong lòng:

- Vì cái gì? Năm người các ngươi, cũng coi như là người sống sót từ thời đại kia. đường đường Tử đồng Đế vương lão tổ. huyết thống thuần khiết a! Vì sao lại quỳ gối trước một nhân loại... cúi thắp cái đầu cao quy của các ngươi? Vì sao các ngươi phải làm như vậy?

Năm Tử đồng Đế vương lão tổ quỳ trước dãy ghế nơi Tần Lập, đồng thanh nói:

- Mặc Ly, Mặc Thuận, Tử Huyên, Tử Tiêu, Lãnh Hồi, Nguyện trở thành người đi theo vương, phụng vương làm chủ nhân. Từ nay về sau. trung tâm như một. Nguyện ý vì vương mà dâng hết thảy, bao gồm sinh mạng.

Nói lời thật, lời nói của năm Tử đồng Đế vương lão tổ này nghe ra cũng không lớn. nhưng rung động mang đến cho mọi người lại giống như là núi lờ đắt nứt vậy.

Nhất là trên khán đài rất nhiều người biết thân phận năm Tử đồng Đế vương lão tổ này, lại cả kinh ngây ra như phồng, gần như mất năng lực suy nghĩ.

Đúng vậy, Tần Lập đích xác bị đồn đài là tân vương giả tộc Tử đồng, nhưng cũng chả có gì. đồn đãi mà thôi... Ai biết được thật thật giả giả. Thời đại này lời đồn thật thật giả giả. giả giả thật thật rất nhiều, ai lại thật sự để ý như vậy.

Nhưng hiện tại lại không giống! Đây là năm Tử đồng Đế vương lào tổ a! Năm siêu cấp cường giả cảnh giới Lôi Kiếp! Cứ như vậy, trước mặt hai mươi mấy vạn người, quy gối trước Tần Lập. tuyên thệ trung tâm với hắn.

- Thiên hạ này. thật sự muốn loạn sao?

Lão tổ thành Thông Thiên ngồi ở hàng ghế Lý gia cũng đồng dạng trợn mắt há hốc mồm.

Tần Lập cũng bị biến cố bất thình lình làm trở tay không kịp. Tuy nhiên còn may năm xưa Tần Lập Lãnh Thu Cung trợ giúp Tào Hồng báo thù. đã từng đối mặt với năm Tử đông Đế vương lão tổ này, lúc ấy bọn họ đã từng quỳ lạy hắn. hiện tại lại quỳ lạy cũng không có gì đáng kinh ngạc

Muốn nói xấu hổ nhất, không ai ngoài Hà Vô Nhai trên trung ương lôi đài. Nguyên bản. hắn hiện tại phải là tiêu điểm ánh mắt mọi người. Hắn có tin tường một trận chiến đánh bại Tần Lập. hoàn toàn nối danh thiên hạ.

Tân vương Tử đồng cái gì... Để hắn đi gặp quy đi thôi.

Nhưng năm Tử đồng Đế vương lào tổ này lại chọn đúng lúc này nguyện trung thành với Tần Lập. Khác gì ở trên mặt Hà Vô Nhai đánh vô số cái tát, hết trái rồi phải, lặp đi lặp lại.

Hắn là tượng trưng cho Chưởng môn nhân cao nhất của môn phái chính thống huyết mạch Tử đồng a.

Năm Tử đồng Đế vương lão tổ này đều là Thái thượng trưởng lão của Lãnh Thu Cung. Nhưng Thái thượng trưởng lão cho dù không nghe Chưởng môn nhân, cũng phải chừa chút thể diện cho Chưởng môn nhân chứ?

Hiện tại tốt lắm. đây há chỉ là không nể mặt. quả thực chính là đem thể diện của Hà Vô Nhai ném xuống đất. nhô lẻn một ngụm, rồi sau đó một cước, lại một cước dẫm nát.

Thật con bà nó... gặp quỷ rồi.

Hà Vô Nhai giống như một thằng ngốc, đứng ở đó. Hiện tại trên khán đài gần như không có mấy người chú ý tới hắn. đều chuyển hướng sang dãy ghế nơi Tần Lập.

Hàng ghế khách quý, ở vào nơi trung tâm của khán đài lớn hình tròn này. độ cao vừa lúc cao hơn lôi đài khổng lồ này vài chục thước. Như vậy. có thể xem rõ ràng tình hình chiến đấu trên lôi đài.

Cho nên. giờ này khắc này. phía dưới vô số người đứng lên quay đầu lại nhìn xung quanh, bên trên cũng rất nhiều người đứng lên, thò cổ cố nhìn.

- Ta không phải là vương giả của tộc Tử Đồng các ngươi. Các ngươi hà tất phải khổ vậy?

Giọng nói Tần Lập từ trong truyền ra.

Hà Vô Nhai bị bỏ qua. giờ phút này vẻ mặt tức giận điên cuồng đứng trên lôi đài giận dữ

hét:

- Tần Lập. Chẳng lẽ ngươi là một người nhất gan sợ phiền phúc hay sao? Nếu là nam nhân, vậy ra đây cùng ta một trận chiến.

- Làm càn!

Mặc Ly quy ở bên kia. miệng phát ra một tiếng quát lạnh, trong hai mắt bắn ra hai luồng thân quang màu tím về phía Hà Vô Nhai cách chừng hơn ngàn thước.

Hà Vô Nhai lắc mình tránh thoát, toàn thân toát mồ hôi lạnh, giọng nói có chút thay đổi:

- Mặc Lý trưởng lão. Người có ý gì?

Mặc Lý thản nhiên nói:

- Từ hôm nay trở đi, năm người Mặc Lý chỉ nghe lệnh từ Tần Lập - tân vương giả tộc Tử đồng, không còn thuộc về Lãnh Thu Cung quản lý. Hà Vô Nhai, chúng ta rời khỏi Lãnh Thu Cung. Không thừa nhận tân vương, ngươi tự chờ bị hủy diệt đi.

- Ha ha ha. Mặc Lý. Bản cung chủ tôn kính ngươi là trường giả tộc Tử đồng, thân phận huyết mạch hoàng tộc, tôn kính gọi ngươi một tiếng Mặc Ly trưởng lão. Ngươi cho ngươi là ai? Rời khỏi Lãnh Thu Cung? Tốt! Ngươi cho rằng tộc Tử đồng không có năm người các ngươi là phải diệt vong hay sao? Hừ. ngươi thích đi với ai thì đi.

Hà Vô Nhai nói xong, tiếp tục giận dữ rống lên:

- Tần Lập. ngươi cút ra đây cho tạ, cùng ta một trận chiến. Người nhu nhược, nhất gan. cút lên đây đánh bại bản cung chủ, chăng những đưa tấm bán đồ Thái cổ kia cho ngươi, còn thừa nhận ngươi là tân vương giả Tử đồng.

- Tần Lập có phải là không dám đánh với cung chủ Lãnh Thu Cung hay không? Vì sao hắn vận không hiện thân?

Trên khán đài. khắp nơi vang lên tiếng nghị luận tương tự.

Cũng có người biện hộ cho Tần Lập:

- Các ngươi biết cái gì? Cái gì mà không đám? Các ngươi thật không biết Tần công tử. không biết sự tích năm xưa của hắn. Nguyệt Diêu Tiên Cung còn cường đại hơn Lãnh Thu Cung đúng không? Tần công tử ngay cả Nguyệt Diêu Tiên Cung đều dám xông vào. hơn nữa còn bức Thánh nữ Hàn Mai của Nguyệt Diêu Tiên Cung ra khỏi môn phái. Còn có cái gì hắn không dám?

- Tần Lập thật sự thần kỳ như vậy?

Có ngươi không tin:

- Hừ các ngươi xem đi. Cung chủ Lãnh Thu Cung này. kêu gào không được bao làu. Để cho hắn kiêu ngạo thèm một hồi. chờ ngay sau đó. Tần công tử nhất định đi lên hung hăng thu thập hắn.

- Xin tân vương nhận lấy chúng ta.

Đám người Mặc Lý không hề để ý tới Hà Vô Nhai trên lôi đài.

- Các ngươi... ôi. được rồi. Ta có thể nhận các ngươi, nhưng ta tuyệt đối không thừa nhận thân phận là tân vương Tử đồng.

Tần Lập có chút bất đắc dĩ nói.

Đám người Mặc Ly liếc mắt nhìn nhau, biết để cho Tần Lập chịu nhận thân phận này không thể nóng lòng nhất thời vẫn còn phải có một quá trình. Bởi vậy. Mặc Ly gật đầu nói:

- Chỉ cân tân vương chịu nhận chúng ta. chúng ta liền vô cùng cảm kích.

Mặc Lý nói xong, nhìn lướt qua Hà Vô Nhai đang kiêu ngạo trên lôi đài. cười lạnh nói:

- Tử Huyên. Ngươi đi đem tên mất mặt xấu hổ kia lôi xuống, bản đồ gì đó. trực tiếp lấy đi. Muốn cho tân vương chiến đấu với hắn? Hắn còn không xứng.