Duy Ngã Độc Tôn - Chương 647 - 648

CHƯƠNG 647: HUNG HĂNG BẮT CHẸT TỐNG TIỀN

Khuôn mặt Hải Ngự Phong lộ ra hết sức âm trầm, giọng căm hận nói:

- Thất gia nói không sai. Chúng ta đều quá coi thường Tần Lập. Không sai. nếu tiếp tục đánh, chúng ta có cơ hội liều mạng giết được mấy người của bọn họ. nhưng vậy thì có ích gì? Các ngươi cảm thấy, như vậy hữu dụng sao? Chúng ta bại liên tiếp ba trận, liên tiếp thiệt hại ba cường giả. Là ba người a! Trong đó chẳng những có lão tổ Hải gia chúng ta, còn có hy vọng của Hải gia trong tương lai. Đánh tiếp, trừ bỏ lót đường cho nhà khác, còn có chỗ tốt gì? Thanh danh? Thanh danh là rắm chó! Chúng ta bị đánh tàn. có thanh danh đi nữa cùng bị người ức hiếp. Chúng ta bảo tồn thực lực. cho dù không có thanh danh. vậy thì thế nào chứ? Ai dám đến gây sự?

Hải Thế Hùng cũng thở dài nói:

- Đúng vậy. Hải gia chúng ta không sợ hy sinh, các ngươi đều là dũng sĩ. đều là con cháu ưu tú nhất Hải gia ta. Thời khắc mấu chốt, các ngươi đều có thể hy sinh sinh mạng mình vì Hái gia. Nhưng vấn đề hiện tại là. tiếp tục hy sinh, đối với Hải gia hoàn toàn không có bất kỳ ý nghĩa gì. Chỉ có thể sáng tạo cơ hội cho người khác.

Hải Thế Hùng nhìn mọi người muốn lên tiếng, khoát tay chặn lại, nói:

- Ta biết trong lòng các ngươi suy nghĩ cái gì. Nhớ kỹ. chuyện Hải gia ta có hai vị lão tổ Địa Tiên, quyết không thể lộ ra ngoài nửa điểm. Ngự Phong lão tổ nói không sai. thanh danh tính cái rắm. Nếu có kẻ nào đui mù cho rằng Hải gia ta xong rồi. muốn đi lên giẫm một cước chiếm lợi. Hắc hắc. Vậy để hắn đến tốt lắm. Hiện tại... cứ nói Hải gia ta nhận thua, giữa Hải gia và Tần Lập từ sau không còn nửa điểm liên quan, ai đi đường nấy. ngày sau nước giếng không phạm nước sông.

Hải Thế Hùng chậm rãi nói. sau đó nghiến răng nghiến lợi nói tiếp:

- Đúng vậy. Ân oán giữa chúng ta và Tần Lập chấm dứt. nhưng người có ý đồ với hẳn lại có rất nhiều. Hừ. về sau. Tần Lập hắn đi tới đâu. chúng ta liền đem tin tức của hắn rải đến đó. Cuối cũng sẽ có người không kìm nổi. nhảy ra đoạt bảo vật hắn cướp đoạt của chúng ta. Được rồi mặc kệ hắn đi. tiếp qua vài năm. ta xem hắn còn có thể sinh, động như hôm nay không?

Hải Thế Hùng nói xong, cũng không nói thêm gì khác. Bởi vì mặc kệ hắn nói như thế nào. gia tộc khổng lồ như vậy. thế lực có nội tình hùng hậu như Hải gia. cúi đầu trước mặt Tần Lập đã là một chuyện thật không thể chối cãi.

Tin tức ngay sau đó Hái gia phát ra khiến cho tất cả mọi người sợ ngây người. Ngay cả cao Tầng thành Thông Thiên cùng Nguyệt Diêu Tiên Cung đều bị khiếp sợ gần như không nói ra lời.

Đường đường Hải gia, một trong ba đại siêu cấp thế lực nơi Cực Tây. có được nội tình hùng hậu thậm chí có lão tổ Địa Tiên, cứ như vậy, sau khi liên tiếp bại ba trận, dứt khoát nhận thua... Đây... đây quả thực có điểm quá ngoài dự đoán của mọi người. Thậm chí nghe xong, làm cho người ta có chút không đám tin.

Đây thật sự là quyết định của Hải gia sao? Mà không phải tên to gan lớn mật nhảm chán nào đó rải lời đồn? Gần như trong lòng mọi người đều dâng lên một ý niệm như vậy.

Tuy nhiên, đây đích xác là Hải gia công khai tuyên bố. người ta nhận thua, chịu bồi thường. Ân oán cùng Tần Lập từ nay về sau chấm đứt. bất kể người khác thấy thế nào. cứ như vậy quyết định.

Bởi vì người giúp đọc Lời tuyên bố này chính là người chủ trì đầu tiên trên lôi đài. Giọng nói của hắn. đè ép mọi tiếng kinh hô ở toàn trường, truyền vào trong tai mỗi người.

Không thể không nói. phản ứng đầu tiên của mọi người khi nghe được tin tức này đều là khó tin. không dám tin. mà không ai lên tiếng cười nhạo Hải gia.

Bởi vì trong nhận biết của mọi người. Hải gia là một gia tộc tương đương cường đại. hơn nữa trải qua mười mấy vạn năm truyền thừa, nội tình hùng hậu đến mức độ người ngoài khó thể tướng tượng được.

Mọi người đoán Hải gia ít nhất cùng có một lão tổ Địa Tiên.

Lão tổ Địa Tiên a! Đó chính là đại biểu tồn tại cao nhất ở thế giới này.

Rất nhiều người đều không rõ. Hái gia đã có lão tổ Địa Tiên tồn tại, như vậy chỉ cần đứng trên lôi đài. chỉ sợ Tần Lập kia cũng không dám đánh cùng Hải gia? Còn không phải ngoan ngoãn nhận thua? Vậy còn xem Hải gia có nguyện ý hay không?

Bởi vì cho dù là mạnh như Hải gia. sau tuyên bố này. cùng phải phái người đến tìm Tần Lập hiệp thương một phen Nếu Tần Lập không đáp ứng, như vậy bảy trận còn lại. vẫn phải đánh tiếp.

Ai ký tên trên khế ước cho ngươi?

Lúc người của Hải gia tìm tới Tần Lập. cố gắng áp chế phin nộ cùng khuất nhục trong lòng, cùng không đều cập tới chuyện Hải gia có hai vị lão tổ Địa Tiên. Chỉ là nói Hái gia nguyện cùng Tần Lập ngầm đạt thành hiệp nghị, tiêu trừ ân oán.

Tần Lập nhìn đại biểu Hái gia phái tới. chỉ chỉ vào lão vượn Bạch Trung Sơn đang nằm hôn mê bất tinh trên giường phòng khách quý. thản nhiên nói:

- Không muốn đánh tiếp, muốn hòa giải cũng được. Nhưng là, phải bồi thường tôn thất của chúng ta!

- Cái... cái gì? Tần Lập. Ngươi... Ngươi không nên quá đáng quá mức!

Võ giả Hải gia này cũng đường đường cường giả cảnh giới Lôi Kiếp. Ngày thường dùng ngôn từ sắc bén mà nổi tiếng, nhưng đổi mặt với yêu cầu cực độ vô Lý của Tần Lập. hắn thật sự có loại cảm giác muốn hòng mất. Đây đã không thể dùng quá đáng để hình dung, quả thực lực là cực kỳ quá đáng!

- Quá đáng? Sao ta không thấy vậy? Bởi vì chiến đấu. người của chúng ta mới bị trọng thương, gẫy một tay. có khả năng cá đời này bị tàn phế. Không bôi thường, lương tâm các ngươi không thấy thẹn sao?

Tần Lập vẻ mặt nghiêm túc nhìn võ giả Hải gia này. thoạt nhìn giống như là bị thua thiệt rất nhiều.

- Ngươi...

Võ giả Hải gia này có loại cảm giác muốn hộc máu. Đến hiện tại hắn mới biết được, vì sao Ngự Phong lão tổ hoặc là Hải Thế Hùng đều từ chổi không đi. nguyên tướng rằng sợ mất mặt. hiện tại hắn mới biết chắc là hai vị đó căn bản biết được Tần Lập là cái dạng gì. mới cố ý không tới.

Võ giả Hải gia này thoạt nhìn đã hơn sáu mươi tuổi, mặt mũi hiền lành, sau khi hít sâu mấy hơi. mới chậm rãi nói:

- Tần công tử. Hải gia ta. ở trên lôi đài trước sau thiệt hại ba cường giả Lôi Kiếp. Một người trong đó là lão tổ Hải gia ta, còn có người là trưởng lão Hải gia. cuối cùng, còn có ngôi sao hy vọng tương lai của Hải gia ta... Vậy. lại tính như thế nào đây?

Tần Lập cùng đám người Tào Hồng, đều dùng vẻ mặt ngu ngơ nhìn võ giả Hải gia này. sau một lúc lâu. nhìn tới mức hắn có chút sợ hãi. Lúc gần như muốn phát tác. Tần Lập mới thản nhiên nói:

- Hải gia các ngươi, là bên thua, không có tư cách để yêu cầu. Chẳng lẽ khi ngươi đi. Hải Ngự Phong cùng Hải Thế Hùng chưa từng đặn dò gì ngươi?

- Tần Lập. Làm người nên chừa chút thể diện, ngày sau gặp mặt mà cười. Ngươi không nên quá đáng. Hải gia ta...

Người này dường như muốn nói cái gì, cố nén xuống, hạ giọng cả giận nói:

- Hải gia ta cùng không phải một chút nội tình cũng không có. Tần công tử việc gì phải tức như vậy?

- Thật sự là buồn cười. Ai bức các ngươi? Ai chủ động đi trêu chọc Hái gia các ngươi? Cừu hận ban đầu là vì sao mà kết? Nếu ngươi thật sự cái gì cùng không biết, vậy đổi một người biết chuyện đến đây! Làm người nên chừa chút thể diện?

Tần Lập hừ giọng mũi một tiếng:

- Dựa vào cái gì phải cho các ngươi thể diện? Vì cái gì ngày sau phải gặp mặt các ngươi? Ngươi là ngu ngốc à? Giữa chúng ta là kẻ thù. cho dù trên lôi đài này tiêu trừ ân oán ngày sau không còn liên quan, vậy cũng vẫn là kẻ thù. Chỉ là ai đi đường nấy, không ai thiếu nợ nhau, không lui tới mà thôi, chúng ta vì sao phải nể mặt các ngươi? Không muôn bôi thường, vậy cút nhanh đi. phái người tiếp theo lên đài. chúng ta tiếp tục đánh.

Võ giả Hải gia này thật sự là bị Tần Lập bắt được yếu điểm, căn bản không dám tranh luận cùng Tần Lập. Tần Lập là ai? Từ khoảnh khắc người thứ ba lên đài - lão tổ Hái Phong Khinh chết đi, Thần thức Tần Lập đã tiến vào hàng ghế khách quý Hải gia. Nếu là có lão tổ Địa Tiên, có lẽ sẽ phát hiện thân thức của Tần Lập. Nhưng trong hàng ghế của Hải gia. mạnh nhất cũng chỉ là Lôi Kiếp đỉnh, như thế nào có thể phát hiện được Thần thức cường đại vô cùng của Tần Lập?

Bởi vậy. tất cả phản ứng của đám người Hải gia. bao gồm mọi cuộc nói chuyện bao gồm cả những lời dặn đỏ của Hải Ngự Phong cùng Hải Thế Hùng với võ giả Hải gia này... Toàn bộ đều bị Tần Lập nghe được.

Không nghe được thì cũng thôi, sau khi nghe được. Tần Lập càng thêm phin nộ. Muốn âm thâm âm lão tử phải không? Còn có hai đại năng Địa Tiên đang bế quan? Được lắm. Nếu ta không cho các ngươi xuất huyết một lần. rồi lại ăn một cái thiệt thời to lớn. không phải Tần Lập.

- Chuyện này. ta không làm chủ được. Ta phải trở về xin chỉ thị...

Võ giả Hải gia này cảm thấy được nếu mình tiếp tục ở lại nơi này. nhất định không kìm nổi mà ra tay. đập nát khuôn mặt chán ghét của tên "mặt trắng nhỏ" Tần Lập này.

Đương nhiên, còn có thể đánh được hay không cũng chưa biết. Hơn nữa, Tần Lập cùng không phải là "mặt trắng nhỏ"...Tuy nhiên, ở trong mắt võ giả Hải gia này. chính là một tên "mặt trắng nhỏ" đáng chết.

Không quá bao lâu. võ giả Hải gia này lại một lần nữa đi rồi quay lại. sắc mặt xanh mét. trong mắt vẫn là khuất nhục cùng không cam lòng mãnh liệt như trước.

Sau khi tiến vào phòng khách quý của Tần Lập. hắn trầm giọng nói:

- Tần công tử. Gia chủ chúng ta nói. nguyện ý bồi thường cho người bị thương của các ngươi mười vạn linh thạch cực phẩm. một tràm vạn linh thạch thượng phẩm. một ngàn vạn linh thạch trung phẩm. Mặt khác, còn có một số thiên tài địa bảo. đều ở trong chiếc nhẫn này.

Nói xong, võ giả Hải gia này đặt một chiếc nhẫn trữ vật ở trước mặt Tần Lập.

Trong phòng khách quý. tuy nói là phòng. nhưng trên thực tế không kém gì gian phòng xa hoa, chỉ là phía trước nhìn ra hướng lôi đài là được tạo thành Bởi thủy tinh trong suốt. Những thứ khác thì đầy đủ bàn ghế. giường tủ...

Nói cách khác, ngủ ở trong này cũng không phải là không thể.

Tần Lập không cầm chiếc nhẫn trên bàn, thần thức hơi chút đảo qua, liền cười lạnh nói:

- Giao năm cái nhẫn còn lại ra đây. chỉ bằng dung lượng nhẫn trữ vật này của ngươi cũng có thể chứa được nhiều đồ vật như ngươi nói? Hái gia ngươi thực cho rằng Tần Lập ta là ngốc hay sao?

Võ giả Hải gia này lập tức trợn mắt há mồm. sau lưng nổi lên một luồng khí lạnh, cả người kìm lòng không đậu mà run run. Hắn không khỏi nhớ tới Lời nói vừa rồi lão tổ Hải Ngự Phong nói với hắn.

- Ngươi không cần cảm thấy không cam lòng cùng khuất nhục, lại càng không nên cho rằng thực lực Tần Lập không bằng đám thủ hạ của hắn. Ngươi không rõ. đám thủ hạ của Tần Lập chính là do một mình Tần Lập đào tạo nên. Cho nên. khách khí với hắn một chút, ngày sau trả thù. vậy cũng phải có ngày sau mới được".

Hiện tại. rốt cục hắn hiểu được vì sao lão tổ nói với hẳn lời này. Tần Lập này. nào chỉ là một yêu nghiệt, quả thực là một tên đại ma đầu a!

CHƯƠNG 648: HÀN MAI KHÔNG CAM LÒNG

Võ giả Hải gia này ngoan ngoãn từ trên người lấy ra năm chiếc nhẫn khác, hoàn toàn tâm phục khâu phục. Tuy nhiên vẫn là vẻ mặt nghi hoặc hỏi:

- Tần công tử. tại hạ có một chuyện khó hiểu...

Tần Lập cười nhạt, nhìn võ giả Hải gia này hỏi:

- Ta như thế nào phát hiện trên người ngươi còn có năm chiếc nhẫn trữ vật nữa?

Võ giả Hải gia này gật gật đầu.

Tần Lập cười nói:

- Trở về nói cho lão tổ Hái Ngự Phong nhà ngươi, nếu dám phái người nhìn chằm chằm Tần Lập. phát tán hành tung Tần Lập. Tần Lập cùng Hải gia ngươi không chết không ngừng!

Võ giả Hải gia này. lúc này một thân mồ hôi lạnh từ trên trán chậm rãi chảy xuống, như nắm trong hầm băng. Hai mắt ngây ra nhìn Tần Lập. thở thịt trên mặt rung động kịch liệt.

Những lời này của Tần Lập thiếu chút nữa hù chết hắn.

Lúc này, lại nghe Tần Lập nói tiếp:

- Hai lão tổ Địa Tiên, thật rất giỏi sao?

Võ giả Hải gia này xoay người bước đi. mãi cho đến khi hắn trở lại phòng khách quý của Hải gia. hắn thậm chí không biết mình trở về như thế nào. Giống như một kẻ mộng du. ánh mắt dại ra. bước chân không thực, nơi nào giống một tuyệt thế cường giả cảnh giới Lôi Kiếp?

Nhìn một đám tinh anh Hải gia trước mặt lên tiếng hỏi. võ giả Hải gia này ngoảnh mặt làm ngơ. hoàn toàn làm như không thấy.

Thẳng đến khi Hải Ngự Phong phất tay bày ra kết giới, hơn nữa một ngón tay điểm lên mi tâm hắn. võ giả Hải gia này mới đột nhiên rùng mình, sau đó nhìn Hải Ngự Phong, hai mắt chảy ra nước mắt đục ngầu.

- Lão tổ tông, không cần bổ trí kết giới. Vô dụng.

- Ngươi đang nói gì?

Hải Ngự Phong lạnh, lùng nhìn hắn. quát hỏi. Hải Ngự Phong cũng không nghi ngờ độ trung thành của người trong phòng này. Có thể xuất hiện ở đây. không chỉ là tinh anh tinh nhuệ nhất Hải gia. hơn nữa trung thành đều không thể nghi ngờ. Nếu cần thiết, mỗi một người đều có thể hiến thân vì gia tộc.

Nhưng làm sao hắn đi đến chỗ Tần Lập hai lần, liền biến thành bộ dạng này? Bản lĩnh của Tần Lập khiến trong lòng Hải Ngự Phong đều tràn ngập sợ hãi. Ai biết có phải Tần Lập dùng bí pháp gì. cái biến tinh thần thức hải của tinh anh Hải gia này?

- Lão tổ tông. Tần Lập cho ta nhắn với ngài, về sau nếu dám phái người theo dõi hắn. hắn liền cùng Hải gia ta không chết không ngớt! Còn nữa, Tần Lập còn nói. hai lão tổ Địa Tiên thật rất giỏi sao?

Võ giả Hải gia này nói xong, cả người giống như hư thoát, đặt mông ngồi trên ghế. thở hôn hên từng hồi. hai mắt lại một lần nữa khôi phục trạng thái ngây dại.

Hắn vừa nói xong, toàn bộ phòng khách quý Hải gia lập tức im lìm như chết. Tất cả mọi người đều hoàn toàn sợ ngây người, có thể nói. hoàn toàn bị dọa choáng váng!

Đừng xem thực lực Hải Ngự Phong chưa tới Địa Tiên, nhưng là một tuyệt thế cường giả Lôi Kiếp đỉnh, một tâng kết giới phất tay bày ra, cho dù là đại năng Địa Tiên muốn nghe lén. cũng là một chuyện không có khá năng!

Đây cùng là nguyên nhân căn bản vì sao đám người Hải Ngự Phong dám ở nơi cách bọn Tần Lập không xa, nói chuyện không kiêng nể gì.

Có thể Thần không hay quỷ không biết, đưa thần thức thăm đỏ tới nơi bọn họ. nắm trong tay toàn bộ cuộc nói chuyện cùng mọi con át chủ bài. Đây còn là người sao?

- Con bà nó!

Thật lâu. thật lâu sau. trong miệng người đức cao vọng trọng như Hải Ngự Phong hộc ra một câu thô tục. Đổi là ngày trước, đây quả thật là một chuyện căn bản không có khả năng!

Vẻ mặt Hải Thế Hùng cũng dại ra, theo một câu thô tục buột ra từ Hải Ngự Phong, trên mặt Hải Thế Hùng cùng lộ ra cười khô.

Dựa vào cái gì đấu với người ta? Lấy cái gì đấu với người ta? Từ một điểm này, cho dù tiếp tục chiến. Hải gia nhất định thất bại thảm hại. Đến lúc đó. không chỉ là vấn đề mất mặt nữa!

Mà thực lực toàn bộ Hải gia đều sẽ bị ảnh hướng nhất định!

Bởi vì phàm là người đi lên chiến đấu. cho dù không phải là võ giả cao nhất của Hái gia, cũng tuyệt đối không thể là người tầm thường. Mà trận chiến này, là trận chiến sinh, tử, chiến đấu không phải ngươi chết thì là ta chết. Ngay từ đầu. Hải gia đã bại. trên lôi đài, căn bản ko có khả năng thủ thắng!

Hiện tại nghĩ lại.Tần Lập biết trước trên người lão tổ Hải Phong Khinh có một món Bảo Khí Sơn Hà Đồ. còn có Kiếp Khí Thanh Long Yển Nguyệt Đao. Như vậy lên đài. rất có khả năng chính là Tần Lập!

Nguyên nhân cũng chính vì đổi phương không biết, cho nên mới chịu chút thiệt thời. Mà cái giá phải trả là lão tổ Hải Phong Khinh ngã xuống.

Hải Ngự Phong vẻ mặt buồn bực thở phào một cái. hướng về không khí thản nhiên nói:

- Tần công tử. Hải gia nhận thua!

Theo những lời này của Hải Ngự Phong, bên trong phòng bọn họ vang lên một giọng nói thản nhiên:

- Đã biết!

Rồi lập tức chìm vào im lặng.

Bên trong phòng Hải gia lặng ngắt như tờ!

Tất cả mọi người hai mặt nhìn nhau. Nếu chỉ nghe lời đồng bạn nói. cảm xúc còn không sâu. như vậy giờ phút này. tất cả bọn họ cùng đều toát mồ hôi lạnh, trên trán mồ hôi rơi như mưa. quần áo toàn thân ướt đẫm!

Đối mặt đối thủ như vậy, không ngờ bọn họ vẫn vọng tướng có thể thông qua phương thức lôi đài đánh cho đổi phương một kích hung hăng, trực tiếp không cần hai thế lực sau ra tay. liền đem đối phương chém tận giết tuyệt.

Hiện tại nghĩ lại. đây quả thật là một chuyện cười không đáng cười nhất trên đời.

Hải Ngự Phong ngẩng đầu nhìn trời Hải Thế Hùng trầm giọng nói:

- Hải Tinh. Đi thông báo lôi đài quan, nói răng Hải gia cùng Tần công tử đạt thành hiệp nghị. Hải gia nhận thua, rút lui!

Trên khán đài bổn phía, tất cả mọi người đều đang chờ đợi kết quả cuối cùng. Ba trận chiến ngày hôm nay, quả thật khiến bọn họ xem như si như túy. Không biết bao nhiêu võ giả. sau khi xem ba trận chiến này. hạ quyết tâm phấn đấu. Bởi vì trong quá khứ. mặc dù bọn họ đều biết cường giả nơi Cực Tây như mây trên trời nhưng rất nhiều người, trong lòng ít nhiều vẫn đều có điểm tự phụ.

Võ giả đều là kiêu ngạo. Ai cũng cho rằng công pháp chiến kỹ mình tu luyện mới là tốt nhất, cũng đều cho rằng mình hãn đã xem như là một cường giả.

Nhưng so sánh với người trong ba trận chiến này. cho dù là người Hải gia đã chết, căn bản bọn họ không thể nào so sánh được.

Quả thực là đom đóm so với mặt tr

Chênh lệch này. lớn đến mức khiến chính bọn họ đều cảm giác được khó tin!

Người chủ trì đứng trên lôi đài. giọng nói như chuông lớn. ép mọi tiếng ầm ĩ trên khán đài truyền tới:

- Tiếp theo ta tuyên bố: giữa Hải gia cùng Tần công tử đạt thành hiệp nghị, ân oán hai bên tiêu trừ. Hải gia nhận thua. Từ nay về sau. giữa Hải gia cùng Tần công tử sẽ không còn ân oán thù hận gì. cũng không công kích lẫn nhau. Nếu ai vi phạm, sẽ bị coi là kẻ địch chung của toàn bộ nơi Cực Tây. thiên hạ đều có thể chung tay trừ diệt!

Woaaaaaa...

Trên khán đài xung quanh. theo một câu nói này của người chủ trì, hoàn toàn nổ tung.

Tuy rằng kết quả này đã nắm trong dự kiến, dù sao Hải gia vừa rồi đã thừa nhận thất bại, nói không đánh nữa. Nhưng lúc này do người chủ trì tuyên bố. như vậy đây đã là kết quả cuối cùng.

Hải gia một trong ba thế lực lớn hoành hành nơi Cực Tây mười mấy vạn năm. trước mặt ngôi sao mới mọc Tần Lập này. ảm đạm thất sắc!

Thất bại thảm hại!

Thất bại thảm hại một cách hoàn toàn!

Không biết bao nhiêu người đồng thời phát ra cảm khái như vậy. Bọn họ thậm chí không thể hiểu được vì sao Hải gia không lấy ra át chủ bài mạnh nhất đến đối kháng Tần Lập?

Dạng thừa nhận thất bại rõ ràng lưu loát này. đối với danh vọng, thể điện của gia tộc cùng sĩ khí bên trong gia tộc chẳng phải là một đả kích trí mạng?

Nếu những người này biết những điều kiện kèm theo để Tần Lập giải hòa cùng Hải gia, chỉ sợ kinh ngạc rớt cả cằm xuống đất!

Hải gia vì không muốn đánh tiếp bảy trận với Tần Lập. không ngờ bồi thường ra giá trên trời! Đây chẳng phải càng khó tin?

Tiếp theo, ánh mắt mọi người gần như đều tập trung trên đám người Lãnh Thu Cung. Bởi vì Lãnh Thu Cung là thế lực đã được quyết định ra sân thứ hai.

Ai cũng không thấy, ở một góc trên khán đài, một nữ tử thân hình yểu điệu, sa mòng che mặt. hai mắt nhìn chằm chằm vào dãy ghế Tần Lập ở đổi diện, hai mắt dường như muốn phun lửa.

Nữ tử này không phải ai khác, chính là Hàn Mai muốn nhân cơ hội lôi đài này nổi danh lập vạn. tru sát Tần Lập. Đông thời hung hăng tát một cái lên Nguyệt Diêu Tiên Cung đã đuổi nàng đi.

Lão già áo xám ngồi bên cạnh Hàn Mai chính là sư phụ nàng, lão tổ Đế vương Tử đồng, tán tu đại năng Địa Tiên Vật Xu!

Vật Xu híp mắt. đem hết thảy phía dưới, bao gồm cả biến hóa biểu tình của đồ nhi Hàn Mai vào trong mắt, khẽ thở đài một tiếng, nói:

- Mai nhi. Thu tay lại đi. Hiện tại ngươi tuyệt đối không phải đối thủ của Tần Lập!

- Sư phụ. Ta không cam lòng!

Hàn Mai đây mặt cừu hận truyền âm cho Vật xu. Hàn Mai từ nhỏ thiên tư trác tuyệt, băng tuyết thông minh. Nàng tự nhiên từ trên mấy người lên đài. nhìn ra được nội tình của Tần Lập hùng hậu cỡ nào. Trên người đám người đó đều có Bảo Khí. Tần Lập lại là người nghèo sao? Những người đó đều có thực lực như vậy, Tần Lập lại không có?

Càng đừng nói đến Xà Xà lên đài đầu tiên, cho dù hóa thành tro Hàn Mai cũng đều có thể nhận ra. Năm xưa xung đột đâu tiên với Tần Lập. còn chính là vì nữ nhân này. ở trên hải đảo đại khai sát giới!

Mà năm đó Xà Xà có thực lực thế nào? Hàn Mai đánh chết nàng cũng không khó khăn. Mà hiện tại. Hàn Mai vừa mới đột phá đến cảnh giới Lôi Kiếp, người mang hai món Bảo Khí. cảm thấy được mình giết Tần Lập không thành vấn đề.

Lại không nghĩ rằng ngay cả nữ nhân lúc trước không phải đối thủ của mình, bị chính mình đuổi giết không còn manh giáp đều đã có Bảo Khí cường đại như vậy. cũng đem tuyệt thế thiên tài Hải gia Hái Kim Tôn mạnh mẽ đập chết!

Đánh với nữ nhân đó, Hàn Mai cũng không có nắm chắc quá lớn. càng đừng nói Tần Lập đến nay vẫn chưa từng ra tay.

Vật Xu tuy rằng sủng ái đồ nhi của hắn. nhưng cũng là người có nguyên tắc. Hắn thản nhiên nói:

- Không cam lòng, liền theo ta trở về núi tu luyện Tần Lập kia cường đại không giả. nhưng Vật Xu ta cũng không kém! Hơn nữa. ngươi đã dùng Thần dược, trong vòng năm trăm năm. ngươi nhất định sẽ đột phá đến cảnh giới Địa Tiên. Đến lúc đó. bất kể là Nguyệt Diêu Tiên Cung hay là Tần Lập đều mặc cho ngươi xông vào. mặc ngươi giết!

- Sư phụ. Ngài không thể đích thân...

Hàn Mai cắn răng, ngay cả biện pháp làm nũng cũng đều dùng. Điều này đối với một nhân từ nhỏ đã cao ngạo lạnh bàng mà nói, đã là hy sinh thật lớn.

Vật Xu nhíu mày, nhìn thoáng qua dãy ghế nơi Lãnh Thu Cung,

- Vi sư không thể ra tay. Nếu ra tay. đám lão già của Lãnh Thu Cung tuyệt đối không đứng nhìn!

- Sư phụ ngài đã là đại năng Địa Tiên, còn sợ bọn họ hay sao?

Hàn Mai cắn môi. không cam lòng nói.

Vật Xu nhìn thoáng qua Hàn Mai. cuối cùng bất đắc dĩ nói:

- Vi sư chung quy là Tử đồng!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này