Duy Ngã Độc Tôn - Chương 639 - 640

CHƯƠNG 639: LỐ HỔNG?

Mà tới lúc này. người đang chiến đấu với người đột phá cũng gặp vận xui. Bởi vì uy năng thiên kiếp, cho dù là Địa Tiên cũng không dám đi ngạnh kháng, cũng phải tránh mũi nhọn.

Tuy nhiên một chiêu này không đến lúc thật nguy cấp, Tần Lập tuyệt đối không dễ dàng sử dụng. Có một câu: hại người hại mình, không ai đám đoán trước kết quả sẽ như thế nào.

Ngày thứ 45Tần Lập tiến vào thành Thông Thiên, Hải gia. Lãnh Thu Cung. Nguyệt Diêu Tiên Cung cùng Thánh Hoàng lĩnh vực... tất cả những người có liên quan tới Tần Lập đều đã tiến vào thành Thông Thiên.

Đại biểu Hải gia, Lãnh Thu Cung cùng Thánh Hoàng lĩnh vực phái ra cùng Thượng Quan Thi Vũ đại biểu cho thành Thông Thiên, Nguyệt Diêu Tiên Cung cùng Tần Lập, sau khi trải qua một phen bàn luận, quyết định đánh mười trận phân thắng bại!

Nói cách khác, ba thế lực lớn Hải gia. Lãnh Thu Cung cùng Thánh Hoàng lĩnh vực. mỗi một nhà tuyển ra mười người đổi chiến cùng bọn Tần Lập. Sau khi chiến đấu chấm đứt, bất luận thắng thua sinh tử. ân oán trước đây đều xóa bỏ.

Đương nhiên, trong đó cùng có một số điều kiện. Tỷ như nói đại biểu của Thánh Hoàng lĩnh vực dùng hai món Bảo Khí đánh cuộc với phe Tần Lập. Nếu phe Tần Lập thua sáu trận, như vậy Tần Lập sẽ trá lại hai món Bảo Khí cướp đoạt từ Thánh Hoàng lĩnh vực: Thúy Trúc Trượng và Long Thủ Kiếm.

về phần trọng bảo khác trên người Tần Lập. vậy xem xem ai có bản lĩnh đoạt đi. Nếu ở trong chiến đấu xuất hiện sinh tử. vậy vật của người chết tự nhiên sẽ là của người thắng!

Hải gia ngược lại không đánh cuộc gì. tuy rằng bị Tần Lập cướp đi một món Bảo Khí Trường Đao. nhưng sau khi trải qua lão tổ Hải Ngự Phong cùng gia chủ Hải Thế Hùng bàn luận, đã không có hy vọng xa vời gì với trọng bảo trên người Tần Lập.

Chỉ có bốn lão già giống nhau như đúc của Thánh Hoàng lĩnh vực mới nhớ mãi không quên với trọng bảo trên người Tần Lập.

về phần Tần Lập cùng Lãnh Thu Cung. Tần Lập muốn bọn họ cược một tấm bản đồ Thái cổ. Tin tức này vừa ra. lập tức khiến cho một trận ầm ĩ. Bởi vi không ai có thể nghĩ đến không ngờ Lãnh Thu Cung lại có bản đồ Thái cổ.

Tần Lập đối với tin tức này bị truyền ra ngoài cũng cảm thấy vài phần bất ngờ. Tiền cược thêm vào đều là hai bên ngâm thương nghị, người ngoài bình thường không thể biết được, chỉ có bên Lãnh Thu Cung. Không biết Hà Vô Nhai nghĩ như thế nào mà lại thả tin tức này ra ngoài.

Nhưng ảnh hưởng của các loại tin tức vỉa hè mang tới đều sắp bị chiến đấu sắp tới che lấp. Rất nhiều người đều nói. như vậy đối với phe Tần Lập quả thật rất không công bằng.

Trên thực tế đây chẳng khác gì mười người bên Tần Lập khiêu chiến ba mươi người của ba thế lực lớn khác, là mười cao thủ mạnh nhất không phân biệt tuổi tác trong ba thế lực. Không phải là mười cao thủ trong thế hệ trẻ!

Đây là chiến sinh, tử, đây là chiến đấu liên quan đến vinh quang. Không ai hạ thủ lưu tình, cũng không ai lại nghĩ dùng lôi đài này để rèn luyện thế hệ trẻ tuổi!

Hơn nữa, trừ ba mươi người này. còn có người nào khác muốn khiêu chiến Tần Lập hay không, vẫn còn là một con số không biết.

Bởi vì trong số những thế lực này đã hình thành một nhận thức chung về lôi đài. Đó chính là. trên tòa lôi đài này. có thể tận tình khiêu chiến!

Chỉ cần ngươi có gan đứng trên lôi đài. như vậy ngươi không thể sợ người khác khiêu chiến!

Trừ bỏ dòng tộc thành Thông Thiên, tất cả mọi người bao gồm cung chủ Nguyệt Diêu Tiên Cung Minh Nguyệt thượng nhân chưa tận mắt chứng kiến thực lực đám Tần Lập. gần như không ai coi trọng phe Tần Lập. Đều cho rằng, phe Tần Lập quả thực là tìm chết!

Loại hành vi này chẳng khác gì tự sát!

Đến tột cùng có phải tự sát hay không, chỉ có hai bên đối chiến mới hiểu được. Ngày mai

- Chiến đấu sẽ bắt đầu!

Chiến đấu giữa Tần Lập cùng Hải gia. Lãnh Thu Cung cùng dòng tộc Thánh Hoàng tổng cộng chia làm ba mươi ngày. Mười ngày đầu. đối chiến với bọn Tần Lập là Hải gia.

Hai bên chiến mười trận. Mười trận này cùng không hạn định người xuất tràng, nói cách khác, nếu ngươi cảm thấy mình đủ mạnh, có thể liên tiếp đánh mười trận, chém giết toàn bộ mười người đổi phương. Vậy coi như ngươi có bản lĩnh.

Đương nhiên, nếu quả thực lực đủ mạnh, một bên thắng liên tiếp sáu trận, như vạy cho dù sau đó thua trận, vậy trận chiến này coi như là thắng. Tuy nhiên bất kể là Hải gia. Lãnh Thu Cung hay là dòng tộc Thánh Hoàng, hay là bên Tần Lập cùng sẽ không chỉ đánh sáu trận.

Giữa Tần Lập cùng ba thế lực này. oán hận chất chứa rất sâu. Không đánh đủ mười trận, hai bên sẽ không cam tâm.

Kỳ quái chính là. chiến đấu long trọng như vậy. không ngờ không có ai mở cá cược. Bởi vì không ai coi trọng phe Tần Lập. cho dù rất nhiều người đều nghe nói. một đoạn thời gian trước đại bộ phận tinh nhuệ của Thiên Mộng sơn trang bị người của Tần Lập tiêu diệt. Nhưng vẫn như trước rất ít người nguyện ý Tin tưởng, mười người phe Tần Lập có thể đối kháng với mỗi một thế lực khổng lồ đến thái qua kia.

Ngày hôm sau rất nhanh đến. Trời vừa hửng sáng, những người bên Tần Lập đều thức đậy rất sớm. sau khi thu thập chuẩn bị đi lôi đài

Lúc này. thành chủ thành Thông Thiên Lý Long Xuyên mang theo hai người thân tín. tìm tới Tần Lập. vừa thấy mặt liền lầy ra hai thanh trường kiếm giống nhau như đúc đua cho hắn.

- Tần công tử. Hai thanh kiếm này là hai thanh Bảo Khí trường kiếm kế thừa từ Thái cổ của thành Thông Thiên Lý gia ta. Một thanh tên là Thái A. một thanh là Sương Hàn. Bên người Tần công tử còn một số người không có Bảo Khí. lần này mấy thế lực lớn đối phương khẳng định đều có Bảo Khí.

Võ giả cùng cấp một bên có Bảo Khí mà một bên không có. vậy chiến đấu cơ hồ là bị áp đảo. Thấy vẻ mặt chân thành của Lý Long Xuyên Tần Lập cùng có chút cảm động trong lòng, không chút khách khí tiếp nhận hai thanh kiếm này. Trong số những người bên mình. Lãnh Dao cùng Bạch Trung Tuyết đều sử dụng kiếm.

Mà đối mặt với chiến đấu sắp tới. Tần Lập cũng không tính để cho Lãnh Dao lên lôi đài. Bởi vì trong số họ. chỉ có Lãnh Dao chưa tiến vào cảnh giới Lôi Kiếp. Tần Lập không muốn thê tử của mình đi đối mặt với nguy hiểm.

Cho dù Lãnh Dao đưa ra yêu cầu muốn chia sẻ áp lực với Tần Lập. nhưng Tần Lập vẫn không đáp ứng. Hắn thà rằng tự mình đánh nhiều hơn mấy trận.

- Vậy Tần Lập cũng không khách khí. cũng đa tạ chiêu đãi của Lý thành chủ mấy tháng qua. Tần Lập vô cùng cảm kích...

Tần Lập tiếp nhận hai thanh kiếm, đưa Sương Hàn cho Bạch Trung Tuyết, Thái A cho Lãnh Dao, nói:

- Trước tiên nàng quen thuộc Bảo Khí cũng tốt. chờ lên lôi đài. vi phu cướp một thanh Bảo Khí trường kiếm trở về cho nàng!

Lãnh Dao yên lặng gật đầu. tiếp nhận Bảo Khí trường kiếm, cảm thụ năng lượng dư thừa trên thanh kiếm, trong lòng như có hiểu ra.

Bộ Vân Yên. Triệu Thiên Thiên cùng Lệnh Hồ Phi Nguyệt đến hiện tại còn đang bế quan. Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan hãn là sẽ khiến bọn họ đột phá tầng càng cao hơn.

Tần Lập sau khi tế luyện lại Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm, gần như không tham gia bất kỳ

chiến đấu nào. Hắn nghĩ thẩm:

- Hôm nay. nhất định phải tìm một cường giả chân chính, cho ngươi uống máu Cường giả!

Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong nhẫn phát ra một dao động rất nhỏ. giống như cảm ứng được tâm ý Tần Lập.

Đợi bọn Tần Lập đi tới trước lôi đài. chỗ ngồi xung quanh lôi đài sớm chật người. Chỗ ngôi có thể chứa hơn hai chục vạn người đều chật ních, nhìn qua như núi người biên người.

Lôi đài khổng lồ, người đứng ở trên có vẻ hết sức nhỏ bé.

Đoàn xe của Tần Lập đến khiến đám người trên chỗ ngồi bốn phía lôi đài không kìm nổi phát ra một tràng tiếng hoan hô. Đối với Tần Lập cùng ba thế lực lớn mà nói. đây là trận chiến sinh tử giải quyết ân oán. Nhưng đối với những người xem náo nhiệt mà nói. chỉ cần mắt một ít tiền vẻ vào cửa là có thể chứng kiến một sự kiện ngàn năm một thuở. Quả thật rất đáng để hưng phấn.

Một người đến từ thành Thông Thiên đứng trên lôi đài chủ trì sự kiện này. Người này thấy tất cả mọi người đã đến đông dù. ho nhẹ hai tiếng, nói:

- Tất cả mọi người đã đến đủ. Tỷ đấu sắp sửa được bắt đầu...

Giọng nói người này phi thường lớn. giống như đại hồng chung. Dường như mọi người bốn phương tám hướng đều có thể nghe thấy lời của hắn. Toàn bộ hơn hai chục vạn người nghe những lời này lập tức yên tĩnh lại.

Dần dần tất cả mọi người đều không nói gì, tập trung tinh thần nhìn xuống dưới. Cả khu lôi đài to lớn như vậy. yên tĩnh như vậy. Cảnh tượng đen kìn kịt. đầu người đông nghịt, mang đến người ta một loại rung động rất mãnh liệt.

- Dựng lôi đài này. chỉ có một mục đích. Đó chính là: giải quyết ân oán cừu hận sinh, ra Bởi các loại nguyên nhân giữa tất cả các thế lực gia tộc cùng gia tộc. gia tộc cùng môn phái, môn phái cùng môn phái. Mọi người đều biết, từ thời kỳ cuối thời Thái cổ đến nay đã mười mấy vạn năm. Rất nhiều gia tộc nơi Cực Tây chúng ta đều được truyền thừa từ thời kỳ cuối của thời đại Thái cổ đến nay. nhiều năm như vậy. giữa rất nhiều các thế lực khó tránh khỏi sinh ra một ít ân oán. thậm chí là sinh tử đại cừu.

Bốn phương tám hướng hơn hai mươi vạn chỗ ngồi, có vô số người đồng thời âm thầm gật đầu. thầm nghĩ người này nói không sai. Gia tộc của mình chất chứa oán hận rất sâu cùng gia tộc người khác, nếu không phải hai bên đều vẫn duy trì khắc chế. e là đã sớm sống mái lẫn nhau.

Người này dừng một chút, tiếp tục nói:

- Kỳ thật ta cũng tin tường, giữa rất nhiều các thế lực cũng không muốn vĩnh viễn chém giết như vậy. Bởi vì đã siêu việt khỏi phạm trù rèn luyện môn nhân đệ tử, hoàn toàn là ngươi chết ta sống. Đối với phát triển thế lực. cực kỳ bất lợi. Bởi vậy thành chủ thành Thông Thiên chúng ta nghĩ ra một phương pháp như này. thông qua quyết đấu sinh, tử trên lôi đài. giữa các thế lực có ân oán. nghị luận tự phái ra bao nhiêu người. Sau trận chiến, bất kể sinh, tử thắng thua, ân oán từ nay về sau xóa bỏ! Thắng cũng không nên diễu võ giương oai. thua cùng không tất yếu ủ rũ. Giữa hai bên. từ nay về sau nước giếng không phạm nước sông...

Người này vừa nói dứt. hai mươi mấy vạn người bốn phương tám hướng lập tức phát ra tiếng nghị luận rào rào. Hầu hết mọi người đều phi thường đồng ý phương thức này.

Lúc này. trong đám người trên khán đài phía nam đột nhiên truyền ra một giọng nói réo

rắt.

- Loại phương pháp này mặc dù tốt. có thể tránh cho hai thế lực Bởi vì tiêu hao mà hoàn toàn suy sụp. Nhưng ta muốn hỏi một vấn đề. Nếu chiến đấu trên lôi đài chấm đứt. bên thắng thừa dịp bên thua tôn thất tinh nhuệ, lại quy mô xâm lấn bên thua, vậy thì tính thế nào?

Người này vừa dứt lời. toàn bộ quảng trường đều lập tức yên tĩnh. Rất nhiều người cùng đồng thời nghĩ lẳng:

- Đúng vậy. bình thường loại chiến đấu sinh tử này. khăng định đều đưa hết tinh nhuệ ra. Nếu bên bại không may mắn đều chết sạch, vậy bên thắng chẳng phải là có thể thừa thắng xông lên. một lần tiêu diệt gia tộc hoặc môn phái vừa bị bại sao?

Lập tức. có vô số người Bởi vì vấn đề này mà chìm vào trầm tư.

CHƯƠNG 640: XÀ XÀ VS HẢI KIM TÔN!

Người đứng ở trên đài dường như đã sớm chuẩn bị về vấn đề này, lập tức cao giọng nói:

- Chư vị. Vấn đề này. chúng ta đã sớm nghĩ tới. Nếu thật sự xuất hiện loại tình huống vị bằng hữu kia vừa nói. như vậy trái với điều lệ quy định ký trên lôi đài sinh tử giữa các thế lực lớn. sẽ lọt vào cộng đồng đả kích của thành Thông Thiên, Nguyệt Diêu Tiên Cung và Hải gia. Hơn nữa. vấn đề này trải qua mấy ngày thương thảo, chúng ta hiện tại đã sửa sang ra một bộ quy tắc. Chờ sau khi ân oán giữa Tần công tử cùng mấy thế lực lớn tiêu trừ. trận sinh tử đại hội này kết thúc, chúng ta sẽ mời tất cả các gia tộc môn phái, mời các ngươi phái đại biểu tới kỳ tên phân khế ước này.

Nói tới đây, người này hơi dừng một chút, chờ mọi người tiêu hóa, sau đó nói tiếp:

- Đương nhiên, các ngươi có quyền không ký. Tỷ như. có gia tộc hoặc môn phái nếu muốn dựa vào loại phương thức trong quá khứ. kéo dài ân oán lẫn nhau, vậy tùy tiện các ngươi. Nhưng một khi kỳ lên phần khế ước này. các ngươi phải tuân thủ ước định trên khế ước. Bất kê ân oán lớn cỡ nào. đều phải giải quyết trên lôi đài. Sau khi chiến đấu. bất luận sinh tử thắng thua ân oán đều tiêu trừ. Người vi phạm, như ta vừa nói. sẽ lột vào Chẳng những là ba thế lực chúng ta, bao gồm tất cả gia tộc môn phái ký tên khế ước, đều có quyền lợi tiến hành đả kích gia tộc môn phái làm trái ước định!

Người này nói tới đây. lẳng lặng chờ hai mươi mấy vạn người xung quanh phản ứng. qua một lúc sau. mới lại hỏi:

- Các vị, còn ai có ý kiến gì khác?

Liên tiếp hỏi ba lần. không còn người nào lên tiếng.

Người chủ trì phụ trách lớn tiếng:

- Không còn ý kiến gì khác, vậy tốt lắm. Ta tuyên bố, lôi đài quyết sinh. từ. xuồng đài ân oán tiêu. Trận chiến đâu tiên, tuyệt thế thiên tài tuổi trẻ Hải gia - Hải Kim Tôn. Muốn khiêu chiến - Tần Lập!

Woaaaaa!

Theo những lời của người này. trên khán đài xung quanh giống như dầu hòa bị đốt cháy. tất cả mọi người nhanh chóng trở nên hưng phấn.

Tiếng hoan hô. trầm trồ khen ngợi, ồ lên một mảnh.

Bầu không khí do hai mươi mấy vạn người cộng đồng hình thành phi thường kinh người, thanh âm truyền ra vài chục dặm. ngay cả trong thành Thông Thiên đều có thể nghe thấy.

Hiện giờ Hải Kim Tôn nhìn qua hơn bốn mươi tuổi, mặt một bộ áo đài trắng, nhìn qua hết sức anh tuấn nho nhã. Hắn giống như giẫm chân trên hư không, từ dưới bay lên lôi đài vô cùng khổng lồ. đứng ở trung ương, trên khuôn mặt góc cạnh rõ ràng hết sức bình tĩnh lạnh nhạt.

Hải Kim Tôn cao giọng nói:

- Hải Kim Tôn bất tài của Hải gia không coi là tuyệt thế thiên tài gì. có ân oán cá nhân rất sâu với Tần Lập. Hôm nay. muốn cùng Tần Lập kết thúc. Tần Lập. Ngươi có dám lên đài chiến cùng ta một trận?

- Khách khách! Ngươi cũng biết ngươi không tính là tuyệt thế thiên tài gì hả. ta còn tưởng rằng ngươi vẫn không hay biết gì đó. Ân oán cá nhân rất sâu với công tử nhà ta? Ngươi tính là thứ gì? Công tử nhà ta cho tới giờ vẫn không coi ngươi vào mắt. ân oán cá nhân ở đâu ra? Lân đó không phải Hải Kim Tôn ngươi chủ động gây sự. sau đó bị đánh mặt mũi bẩm dập?

Theo một chuỗi lời nói chanh chua này. một đáng người yểu điệu hạ xuống lôi đài. Người bên cạnh Tần Lập có thể nói ra loại Lời nói này. cũng chỉ có hai. Một là Xà Xà, hai là

Mà có thể cướp trước lên đài tự nhiên là Xà Xà. Bạch Trung Tuyết đang bĩu môi tức giận ở dưới lôi đài. Vốn nàng muốn là người thứ nhất xông lên. tuy nhiên Xà Xà lấy cớ là nàng vừa mới lấy được Sương Hàn Kiếm, hẳn là còn không quen thuộc cho nên liên ấn nàng xuống, tự mình nhảy lên.

Khuôn mặt Hải Kim Tôn bởi vì phin nộ mà trướng đỏ bừng. BỊ một nữ nhân khinh thị như thế. đây là chuyện chưa từng có trong trí nhớ hải kim tôn. Hơn nữa. nữ nhân này trước mặt hai mươi mấy người, lời nói chua ngoa quả thực như những cái tát hung hăng lên mặt Hải Kim Tôn.

- Ngươi... ngươi tính là thứ gì. cùng dám nói với ta như thế? Ta nam nhân tốt không cùng nữ đấu. Ngươi đi xuống, ta muốn khiêu chiến chính là Tần Lập!

Hải Kim Tôn lạnh lùng nói:

- Tần Lập. Chẳng lẽ ngươi còn không bằng một nữ nhân sao? Không ngờ cho nữ nhân lên xung phong cho ngươi. Nếu ngươi là nam nhân, liền nhận khiêu chiến của ta!

Xà Xà cười lạnh nói:

- Được rồi. đừng ở chỗ này giá đại nghĩa hùng hồn. Nếu muốn đấu cùng công tử nhà ta, được, trước thắng ta rồi nói.

Xà Xà mặc một bộ hắc y bó sát, đáng người yểu điệu nổi bật. Vòng eo nhỏ nhắn kia lại làm cho người ta không kìm nổi muốn lấy tay ôm vài cái xem cảm giác thế nào.

Tuy nhiên trong lòng Hải Kim Tôn lúc này đã bị khinh thị mà phẫn nộ. Hắn cười lạnh gằn giọng:

- Tốt, rất tốt! Lôi đài quan, lẩy thư sinh tử ra đây!

Hai người ký tên lên thư sinh tử.

Trên khán đài bốn phương tám hướng giống như vỡ tổ. thanh âm hai người tuy rằng không lớn. nhưng người ở đây đều không phải hạng tẩm thường cho nên đều nghe được rõ ràng.

Có người nhìn Xà Xà tràn ngập quyến rũ không khỏi cảm thấy phi thường nghi hoặc. Hải Kim Tôn này đích thật là tuyệt thế thiên tài của Hải gia nơi Cực Tây. Mà nữ nhân này là ai? Đại đa số bọn họ không biết.

Hơn nữa. nhìn bộ dạng nữ nhân giờ phút này. gần như không ai Tin tưởng nàng là đối thủ của Hải Kim Tôn.

- Ái chà - Thật sự là đáng tiếc. Một mỹ nhân tuyệt sắc như thế, sắp bị tuyệt thế thiên tài của Hải gia tiêu diệt. Thật sự là phí của trời a!

- Hừ. Ai thắng ai thua, ta thấy còn không xác định. Không chừng mỹ nữ này cũng có thực lực rất cường đại!

- Nữ nhân này có mạnh tới đây. có thể mạn h hơn vị tuyệt thế thiên tài của Hải gia kia sao? Ta nghe nói. hắn đã tu luyện đến cảnh giới Lôi Kiếp! Trời! Cảnh giới Lôi Kiếp, các ngươi có hiểu được có ý nghĩa gì không?

- Không thể nào? Hẳn thật sự đã tu luyện đến cảnh giới Lôi Kiếp? Vậy nữ nhân kia thật sự là nguy hiểm.

Mọi người trên khán đài đều nghị luận, coi trọng Hải Kim Tôn nhiều hơn một chút, người coi trọng Xà Xà thì rất ít. Mà so với số lượng hơn hai mươi vạn người không lô này. có thể xem như không tính.

- Ngươi nghe thấy đánh giá của những người trên khán đài với ngươi sao?

Vẻ mặt Hải Kim Tôn lạnh lẽo nhìn Xà Xà, vẻ châm chọc nói:

- Bọn họ nói ngươi trừ bộ dạng dễ nhìn, tất bại không ngờ!

- Đừng nhiều Lời. Những Lời rác rưới kia, ta căn bản không nghe. Không nghĩ tới ngươi không ngờ là người nông cạn như vậy.

Bảo Khí Trấn Chỉ được thêm vào hơn bốn mươi trận pháp trọng lực xuất hiện trong tay Xà Xà. Hai mắt Xà Xà không có ý tốt nhìn Hải Kim Tôn nói:

- Lần này. ngươi sẽ không có cơ hội chạy trốn. Ta sẽ thay công tử trực tiếp đập chết ngươi!

Lúc này. cấm chế những trận pháp đại sư thiết lập đã được mở ra. Tất cả mọi người cảm giác được một kết giới vô hình ngăn cách lôi đài cùng khán đài. không khỏi đều kinh hô.

- Trời! Mau nhìn xem. Đây là cấm chế do rất nhiều đại sư trận pháp phục chế nguyên bản trận pháp cấm chế thời Thái cổ. Nghe nói thậm chí có thể chống đỡ được đại nàng Địa Tiên chiến đấu!

- Thật sao? Vậy quả thật quá Thần kỳ. rất khó tin nổi!

- Nhìn đi. Chiến đấu lần này. nhất định là một trận náo nhiệt hơn một trận!

Hải Kim Tôn từ trong nhẫn đột nhiên lấy ra một cây trường thương đen thùi. Từ cán đến mũi thương nối liền với nhau. Cán thương to bằng cánh tay trẻ con. trường thương dài gần ba

thước, mũi thương cực kỳ sắc bén. lóe hàn quang. Lưỡi của mũi thương cùng mỏng như cánh ve. nhìn qua vô cùng sắc bén. Mũi thương đài một tấc. ở giữa hai mặt có hai lỗ máu. làm cho người ta có một loại cảm giác khát máu.

Lão vượn Bạch Trung Sơn ở dưới thấy Hải Kim Tôn lẩy thanh trường thương này ra, lập tức trở nên kích động, la lớn:

- Tiểu Tuyết. cướp cây thương này về cho ta. Ta dùng linh thạch cực phẩm đối với ngươi!

Bình thường. Bạch Trung Sơn sẽ kêu Xà Xà là tiểu xà. nhưng trường hợp này lại phải gọi cái tên nhân loại mà Xà Xà gần như không bao giờ dùng.

Mà cái tên này trên thực tế là do Hô Diên Bác đặt cho.

Xà Xà bĩu môi, nói:

- Ta còn định giữ lại để sử dụng đây!

Trên đài bốn phía, một mảnh ầm ĩ. Tất cả mọi người không dám tin nhìn nữ tử hắc ý trên lôi đài. thẩm nghĩ nữ nhân này còn có thể càng cuồng vọng một chút sao?

Có thể ngồi xem ở đây. gần như đều có thực lực nhất định. Tuy rằng khán đài cách lôi đài rất xa, nhưng bọn họ vẫn có thể xem rõ ràng, lại càng nghe rõ đoạn đối thoại của Xà Xà với người không biết nào đó dưới đài. Đại đa số người đều không kìm nổi nhiệt huyết sôi trào, thâm nghĩ trận chiến này sẽ rất đáng xem.

Hải Kim Tôn đã giận không thể át. rít gào một tiếng. Bảo Khí trường thương trong tay trực tiếp đâm phá không gian, hóa thành một luồng ô quang đâm tới cổ họng Xà Xà.

Cây thương này là một món Bảo Khí chân chính, tốc độ nhanh không gì sánh kịp. Hơn nữa. từ mũi thương toát ra một làn khí đen. hình thành một loại giống như là kiếm khí. bắn ra ngoài trường thương tầm bảy. tám thước, trong nháy mắt đâm tới gần Xà Xà!

Tốc độ này quả thực nhanh tới mức làm cho người ta không kịp phản ứng. Bảo Khí này thậm chí không cần mang theo kỹ năng uy lực cường đại gì đã đủ bức người vào chỗ chết!

Tuy nhiên, bản lĩnh của Xà Xà đã trải qua ma luyện vạn năm. hơn nữa Xà Xà vốn chính là một con rắn. Rắn linh động, làm sao người nào có thể tướng tượng được.

Chỉ thấy thân hình Xà Xà mềm mại như không xương cốt. nháy mắt mềm oặt. giống như một sợi bún, dùng một loại phương pháp càng thêm khó tin tránh một kích phải giết này của Hải Kim Tôn!

- Trời ạ! Không... Không ngờ nàng lại tránh được!

- Mau nhìn thân thể nàng. Rốt cục nàng có xương không hả. Mẹ nó. thắt lưng của nàng sao có thể mềm mại như vậy.

- Tốc độ này. lão tử căn bản không thấy rõ. Tuy nhiên, thân thể của nàng làm sao mềm o

Bốn phía khán đài vang lên từng tràng kinh hô. Hiển nhiên có thể thấy rõ động tác hai người trong nháy mắt, cũng không có bao nhiêu người. Nhưng điều này cũng không gây trở ngại những người này phát tiếng kinh hô.

Bởi vì thắt lưng Xà Xà quả thực rất mềm. Mềm mại đến căn bản không có nhân loại thứ hai có thể làm ra loại động tác này.

Thân thể Xà Xà dán sát vào mặt lôi đài bày ra nhiều cấm chế. Địa Tiên đều đánh không hư. song song bay ra. Một thương kia của Hải Kim Tôn đâm vào khoảng không, đạo sát khí sắc bén đến cực điểm kia đánh lên mặt đất lôi đài đầy cấm chế. phát ra một tiếng nổ ầm ầm. Uy thế kinh người.

Lúc này. đám người trên khán đài lại phát ra một tiếng kinh hô tràn ngập khó tin.

Hải Kim Tôn khẽ cau mày. Hắn từ trong thanh âm kia nghe ra được một tia không ổn. Lập tức Hải Kim Tôn nhanh chóng xoay người, thì thấy nữ tử hắc y kia giờ phút này đã đứng ở giữa không trung, trong tay cầm một thứ gì đó màu xanh đen. đài chừng một tấc hung hăng đập về phía hắn!

Một luồng gió hung lệ, gào thét ập tới!