Duy Ngã Độc Tôn - Chương 635 - 636

CHƯƠNG 635: HÀN MAI TẤN CHỨC LÔI KIẾP.

Nơi Cực Tây, có một dãy núi thật lớn. tên dãy núi đó là Âm Sơn. Dãy núi Âm Sơn từ nam chí bắc dài mười mấy vạn dặm rộng bảy tám vạn dặm. Dãy núi từ thời đại thái cổ. đó là chỗ vui choi của các loại linh thú. của vô số chủng tộc. hết đời này qua đời khác đều sinh sống tại nơi này. Cho dù trận đại chiến kinh thế thời đại thái cổ. ảnh hướng đối với dãy núi Âm Sơn cũng đều cực kỳ ít.

Tử đồng Đế vương lão tổ Vật Xu. sinh ra vào thời kỳ cuối của thời đại thái cổ. cùng đám người Tử đồng Mặc Lý giống nhau, đều xem như là lão tổ tông của Tử đồng tại Thiên Nguyên Đại Lục.

Vật Xu bảy ngàn ba trăm năm trước, đã thức tinh lại huyết mạch hoàng giả Tử Đồng, một thân Lôi Kiếp đại thành cảnh giới, Bởi vì ở dãy núi Âm Sơn phát hiện một gốc cây tuyệt thế Thần dược. Vật Xu đánh chết linh thú thủ hộ thần được, sau đó chờ đợi đến khi thần được thành thục. Hai mươi lăm năm trước, Thần được thành thục. Vật Xu sử dụng Thần dược, sau đó bế quan mười mấy năm. luyện hóa hoàn toàn thần dược, cảnh giới Lôi Kiếp tiến vào đại viên mãn. Vật Xu cũng đã dẫn đến lôi kiếp và vượt qua Lôi Kiếp, chính thức tiến vào cảnh giới Địa Tiên đại năng.

Mấy năm trước bộ tộc Tử đồng truyền ra tân vương xuất hiện. Vật Xu khinh thường, căn bản là không đem cái gì tân vương ở trong lòng, tuy nhiên Vật Xu cùng Khúc Trực quan hệ vẫn không tồi. bọn họ đều là Tử đồng Đế vương lão tổ. trong quá khứ cũng quan tâm lẫn nhau, cho nên Vật Xu mới sống yên ổn ở đãy núi Âm Sơn này.

Cho nên Vật Xu lúc này có thực lực đạt tới cảnh giới Địa Tiên ngay cả Khúc Trực cũng không biết, vẫn cho rằng Vật Xu không khác gì trong quá khứ.

Vật Xu phát hiện Thánh nữ Hàn Mai Nguyệt Diêu Tiên Cung tư chất rất tốt. hơn nữa thủ đoạn làm việc tâm ngoan thủ lạt. có chút phù hợp với hắn. cho nên hắn cũng yêu thích, đưa Hàn Mai mang về dãy núi Âm Sơn. truyền thụ các loại bí pháp của bộ tộc Tử đồng cho nàng.

Thần dược lúc trước. Vật Xu đã dùng qua nhưng vẫn còn lại một nửa. Vật Xu đều cho Hàn Mai sử dụng khiến cho Hàn Mai ngắn ngủn vài năm thời gian, thực lực đột nhiên tăng mạnh, cũng tiến tới cảnh giới Lôi Kiếp.

- Ầm ầm.

Một tiếng nổ vang, một tòa núi nhỏ cao chừng vài trăm thước, một nửa đỉnh núi bị san phẳng.

Sau khi bụi mù qua đi. lộ ra một khuôn mặt nữ tử thanh lệ thoát tục. Đó là Hàn Mai đã bế quan thật lâu. Hàn Mai tướng tượng toà núi nhỏ này chính là Tần Lập. gương mặt nàng chợt lạnh như băng. nghiến ràng nghiến lợi lẩm bẩm:

- Tần Lập! Hừ! Tần Lập. Từ biệt mấy năm, cùng không biết ngươi, tuổi trẻ siêu cấp thiên tài. đạt tới cảnh giới như thế nào rồi. lần sau gặp mặt. nhất định là ngày chết của ngươi.

Hàn Mai nói xong, ngẩng đầu nhìn lên trời cao trên đầu. bầu trời trong xanh không có một đám mây. ngọn núi vừa mới bị nô tung, đất đá bay tán loạn ra bổn phía xung quanh, từ trên trời rơi xuống lả tả.

ống tay áo Hàn Mai mở ra, từng luồng kình phong chợt dựng lên. đem toàn bộ cự thạch trong vòng bán kính mười mấy thước bắn cho thành bột mịn. toàn bộ bầu trời lập tức trở nên sạch sẽ.

- Tần Lập. ngươi bức ta đến góc chết, gần như bức tử Hàn Mai ta. Tần Lập a Tần Lập. chỉ sợ ngươi bất kê như thể nào cùng không thể tướng được, Hàn Mai ta ngần ngủn vài năm. đã là Lôi Kiếp cao thủ đi? Ha ha ha ha.

Hàn Mai nói xong, đắc ý ngông cuồng cười rộ lên.

Lúc này. trên bầu trời phía xa xa. có một bóng người màu xám như điện xẹt lao tới.

Hàn Mai thấy người này. ánh mắt lạnh như băng của nàng, rốt cục cũng lộ ra một chút ấm áp. Thời điểm nàng bị trục xuất khỏi sư môn. là Tử đồng Đế vương lão tổ này. thu nàng làm đệ tử. truyền cho nàng các loại bí thuật, lại dùng tuyệt thế thần dược cho nàng sử dụng rèn luyện thân thể. bằng không trong thời gian ngắn nàng không có khả năng tăng lên thực lực nhanh như vậy.

Cho nên. đối với sư phụ này. từ tận đáy lòng Hàn Mai võ cùng cảm kích. Nàng tuy trời sanh tính lạnh bạc. hơn nữa tâm ngoan thủ lạt, nhưng đối với Vật Xu. nàng cực kỳ tôn kính.

Mọi thứ về Nguyệt Diêu Tiên Cung. Hàn Mai trong đầu bắt đầu quên đi. khuôn mặt Minh Nguyệt thượng nhân kia. dường như cũng bị Hàn Mai hoàn toàn quên đi.

- Sư phụ. ngày đó là người phụ không phải Mai nhi phụ người, nhưng một ngày là sư phụ chung thân là sư phụ. Mai nhi sẽ không gây khó dễ cho Nguyệt Diêu Tiên Cung, cho dù Vĩnh Xuân thượng nhân ngày đó đối đãi với ta như thể. ta cũng sẽ không làm khó dễ người. Chỉ có Tần Lập. chỉ có Tần Lập a. ta hận ngươi, hận không thể uống máu ngươi, ăn thịt ngươi.

Trong mắt Hàn Mai đầy vẻ oán độc. chậm rãi biến mất.

Lúc này, bóng người mầu xám kia. đã đi tới trước mặt nàng.

- Sư phụ.

Hàn Mai đứng giữa không trung, tay áo phất phới cả người toát ra khí chất xuất trần thoát tục, đối với lão già áo xám này. quy gối.

- Mai nhi không cần đa lễ.

Vật Xu vẻ mặt vừa lòng nhìn đệ tử. lúc trước chưa có Hàn Mai. lão sống một cuộc sống tịnh mịch nhàm chán, muốn tìm người nói chuyện phiếm cùng không có. Nhưng hiện tại. Vật Xu đối với người đồ đệ này. quả thực là rất vừa lòng, trừ việc Hàn Mai trong lòng không hóa giải được thù hận. hết thảy biểu hiện đều là hoàn mỹ như vậy.

Vật Xu cùng những tán tu Tử đồng Đế vương lão tổ Khúc Trực không giống nhau, hắn là người cực kỳ kiêu ngạo, Bởi vậy cho dù hắn biết rõ. Tần Lập chính là tâm ma của đệ tử, Tần Lập nếu không chết, đệ tử của hắn vĩnh viễn không thể đột phá cảnh giới Địa Tiên.

Mặc dù sử dụng tuyệt thế Thần dược. Hàn Mai theo tư chất mà nói. đã đủ để tấn công cảnh giới Địa Tiên, nhưng chỉ cân vẫn còn tâm ma Tần Lập. Hàn Mai vĩnh viễn cũng vô pháp chân chính trở thành Địa Tiên. Nhưng Vật Xu vẫn khinh thường, không tự mình ra tay truy sát Tần Lập. Bởi vì đối với Vật Xu mà nói. quả thực hành động như vậy không phù hợp với thân phận hoàng tộc Tử đồng, rất mất mặt.

Cho nên. hắn thà rằng để Hàn Mai dùng thực lực bản thân tiến vào cảnh giới Lôi Kiếp, sau đó hắn đem hai kiện Bảo Khí từ thời đại thái cổ của mình giao cho Hàn Mai. Vật Xu Tin tưởng, có hai kiện Bảo Khí này. đủ để Hàn Mai tự tay đánh chết Tần Lập.

Hai kiện Bảo Khí này. trong đó một kiện là một cái Hồng Lăng. Hồng Lảng đài ba trượng, rộng hai xích, khi thi triển giống như tiên nữ đang múa. đẹp không sao tà xiết.

Nhưng trong đó lại ẩn chứa sát khí thật lớn. cho dù cảnh giới Lôi Kiếp, bị Hồng Lảng này trói, nhất thời cùng căn bản không thể giải thoát.

Tay chân bị trói, cho dù có thực lực cường đại. cũng thành mặc người xâm phạm.

Còn kiện Bảo Khí thứ tên là Tinh Kim Thiên Tàm Nhuyễn Giáp.

Đây là một kiện Bảo Khí phòng ngự. mặc ở bên trong, đông ấm hạ mát. có thể đạt tới nóng lạnh bất xâm. Tinh Kim Thiên Tàm Nhuyễn Giáp chính là ở thời đại thái cổ do luyện kim đại tông sư Hô Diên Bác chế tạo, có thể chống cự được một kích toàn lực của cường giả cảnh giới Lôi Kiếp.

Dưới cảnh giới Lôi Kiếp, cho dù là võ giả Đan Nguyên Anh Hóa tự bạo. cũng không tạo thành thương tôn lớn cho người mặc Tinh Kim Thiên Tàm Nhuyễn Giáp.

Hơn nữa Hàn Mai thực lực cường hãn có thể nói. nàng mang theo này hai kiện Bảo Khí. gần như có thể quét ngang tất cả cường giả Lôi Kiếp. Cho nên. Hàn Mai mới Tin tưởng gấp trảm lần, thẩm nghĩ cho dù thực lực Tần Lập có tiến vào cảnh giới Lôi Kiếp, như vậy nàng cũng không có gì phải sợ. Hàn Mai tin tường, nếu gặp lại Tần Lập. chính mình tuyệt đối có thể tự tay giết chết hắn.

- Mai nhi. vi sư vừa mới đi vào trong thành mua sắm đồ dùng, nghe được một tin tức, chắc rằng Mai nhi sẽ cảm thấy hứng thú.

Vật Xu vẻ mặt từ ái nhìn Hàn Mai. tiểu nữ oa này. quả thực là lễ vật tốt nhất mà trời cao đưa cho mình. Tuy rằng nàng không phải là Tử đồng, nhưng Vật Xu Tin tưởng, Hàn Mai nhất định có thể kế thừa ý bát của hắn.

Hắn đã là một đại nâng Địa Tiên, ở thế giới này cũng không có nhiều lưu luyến. Vật Xu rất muốn trở lại nơi bộ tộc Tử đông sinh ra nhìn xem. hơn nữa hắn cũng biết, ở trên đời này còn có một cỗ lực lượng thần bí. Năm đó tràng đại chiến thời đại thái cổ kia. tới thời điểm cuối cùng, gần như bất luận là võ giả Trung Châu, hay là Tử đồng được xưng là vực ngoại Thiên Ma. tất cả đều hiểu được chính mình bị người ta đùa giỡn.

Nếu không, bằng vào từ cừu của võ giả Thiên Nguyên Đại Lục cùng Tử đồng, làm sao có khả năng sau thời kỳ cuối của thời đại thái cổ bắt đâu bình an vô sự bao nhiêu năm?

Cho nên. mặc dù Vật Xu đã tiến vào cảnh giới Địa Tiên, nhưng vẫn là mười phần thông minh sống ẩn dật, không giống bọn Khúc Trực kiêu ngạo hiểu trương đi đuổi giết Tần Lập. vài năm cũng chưa có tin tức. Nhưng Tần Lập đến nay vẫn sống tốt. có thể thấy được Khúc Trực bọn họ cũng chưa thành công giết được Hàn Lập.

- Lần này ta đi đến tòa thành nhỏ bên ngoài dãy núi Âm Sơn. nghe nói thành Thông Thiên gần đây đưa thiệp mời. mời các thế lực nơi Cực Tây. đến tham gia một cái sự kiện thật lớn. ở bên ngoài thành Thông Thiên xây dựng một lôi đài thật lớn. mỏi trận pháp đại sư tiến hành phong ấn lôi đài đủ để chống đỡ Tiên đại năng cảnh giới Địa đối chiến...

Vật Xu nói xong, trên mặt có phần mong chờ. tiến vào cảnh giới Địa Tiên, không có thể dễ dàng động thủ. nếu không dẫn đến thiên đạo pháp tắc. làm cho cường giả chú ý. Nhưng ở trong lòng hắn có một cỗ xao động, hắn rất muốn tìm một người cùng cánh giới làm đối thủ. thống thống khoái khoái đánh một hồi.

Tòa lôi đài khổng lồ kia làm cho Vật Xu thấy được hy vọng.

- Thành Thông Thiên ư? Bọn họ phát điên à?

Hàn Mai trong quá khứ là Thánh nữ Nguyệt Diêu Tiên Cung, đối với thành Thông Thiên tự nhiên rất hiểu biết, nàng khẽ chuyên động con ngươi xinh đẹp liếc mắt nhìn Vật Xu một cái:

- Sư phụ nếu là ngứa nghề, tự mình người đi tham gia đi. đồ nhi còn muốn tu luyện...

- Hắc hắc. ngươi nghe ta nói cho hết đã.

Vật Xu lộ ra một nụ cười đắc ý, nói:

- Lôi đài kia ở thành Thông Thiên lập ra cũng do Tần Lập. Tần Lập hắn muốn khiêu chiến tất cả quán hùng ở nơi Cực Tây.

- Cái gì? hắn điên rồi sao?

Mặc dù trong lòng Hàn Mai đối với Tần Lập thống hận vô cùng, hận không thể tự tay giết chết hắn. nhưng nàng vẫn cảm thấy khó tin. Lấy thực lực một người, khiêu chiến toàn bộ quần hùng ở nơi Cực Tây? Quả thật là nực cười, hắn nghĩ hắn là đại năng Địa Tiên thái cổ sao? Quả thực chính là châu chấu đá xe. không biết tự lượng sức mình.

Nghĩ đến đây. Hàn Mai không kìm nổi phát ra từng trận cười lạnh.

Vật Xu lúc này nhắc nhở Hàn Mai nói:

- Đô đệ bảo bối. ngươi cũng không nên coi thường, Tần Lập kia đích xác có điểm thủ đoạn, ta nghe nói hơn một trăm tinh anh Thiên Mộng sơn trang, đều bị thuộc hạ của Tần Lập đánh giết, mà Tần Lập không hề động thủ.

Hàn Mai khinh thường cười lạnh, nói:

- Sư phụ nghĩ nhiều rồi. Tần Lập kia gian xảo vô cùng, có thể để cho người khác chịu chết thay, hắn sẽ không tự thân động thủ với tinh anh Thiên Mộng sơn trang? Nghe nhầm đồn bậy mà thôi.

Hàn Mai nói xong, oán hận nói:

- Sư phụ. lần này ta muốn đi. ta muốn tham gia lôi đài kia. việc ta phái làm là đứng trước anh hùng thiên hạ đường đường chính chính,

- Tốt.

Vật Xu vỗ tay nói:

- Đây mới là đồ nhi của Vật Xu ta. đến lúc đó để cho đám người Nguyệt Diêu Tiên Cung không kiến thức nhìn lại xem đồ nhi của ta. Ha ha, nhìn lại xem đồ nhi của ta bao nhiêu lợi hại, ha ha ha.

CHƯƠNG 636: GIA TỘC CƯỜNG ĐẠI CHÂN CHÍNH.

Nghe sư phụ khích lệ. trên mặt Hàn Mai không có tò ra kiêu ngạo tự đắc. trong mắt nàng hiện lên một chút kiên nghị, trong lòng thâm nói:

- Tần Lập. lần này ngươi hẳn phải chết.

Hải gia. chỉ có con cháu dòng chính Hải gia mới có thể ở lại thành Hải Vương, lúc này có một lão già tóc bạc mặt hồng hào. ánh mắt có chút đại ra. ăn mặc rách rưới, đi ở trên đường phố. nhìn thấy có người đi qua bên cạnh, liền lộ ra nụ cười ngây ngô.

Lẽ ra loại tình huống này. đừng nói ở thành Hái Vương, cho dù là nơi ở của hạ nhân Hải gia. cũng không có khả năng nhìn thấy. Đường đường Hải gia một trong ba thế lực lớn ở nơi Cực Tây như thế nào có thể xuất hiện loại tình huống này.

Tuy nhiên gần như tất cả mọi người, gặp lão già thoạt nhìn điên điên khùng khùng này, đều khom mình thi lễ, kêu lên một tiếng:

- Lão tổ tông.

- Hắc hắc, hắc hắc hắc, hắc hắc hắc hắc hắc. Lão già nhe răng ngây ngốc cười, như là hoàn toàn nghe không hiểu bọn họ nói. chỉ than thở lẩm bẩm:

- Giết. giết. giết.

Những con cháu thuộc dòng chính Hải gia. lúc này trong mắt đều đã lộ ra một chút oán hận. nếu biết là ai đem lão tổ tông biến thành như vậy. Hải gia nhất định đem người đó bẩm thây vạn đoạn.

Thành Hải Vương có một tòa đại điện xa hoa. tên là Hải Vương Điện. Hải Vương Điện có phong cách cổ xưa. lộ ra hơi thở viễn cổ. ở giữa Đại điện có treo một tấm bảng hiệu ba chữ "Hải Vương Điện", như thiết họa ngân câu. cứng cáp có lực, dường như ẩn chứa một cỗ vô thượng kiếm ý. có người từng nói bút họa này là một chiêu tuyệt thế kiếm pháp.

Giữa Đại điện giờ phút này đang ngồi rất nhiều người, mọi người đang thấp giọng nghị luận một vấn đề gì đó.

Cửa điện mở ra. xuất hiện một trụng niên nam tử khoảng hơn bốn mươi tuổi, tướng mạo anh tuấn nho nhã chậm rãi đi đến người đang nghị luận trong phòng đều ngẩng đầu lên chào hỏi người trung niên nam tử.

Hải gia gia chủ Hải Thế Hùng vẻ mặt ôn hòa nói:

- Kim Tôn, ngươi xuất quan rồi ư.

Ngựời trung niên bình tĩnh gật gật đầu. không có nói một lời dư thừa, hắn tìm được vị trí thuộc về chính mình sau đó ngồi xuống.

Nếu có chút ngoại nhân ở đây, đều cảm thấy kinh ngạc, không thể tường được người này tướng mạo nho nhà anh tuấn như thế. không ngờ chính là lão già Hải Kim Tôn.

Hải Thế Hùng hơi hơi gật gật đầu. ho nhẹ một tiếng, nói tiếp:

- Tốt lắm, chúng ta Hải gia. xuất hiện một tuyệt thế cao thủ tiến vào cảnh giới Lôi Kiếp, chúc mừng Kim Tôn.

- Chúc mừng Kim Tôn.

- Chúc mừng.

- Kim Tôn rốt cục cũng đột phá. thật tốt quá.

trên mặt tất cả mọi người bên trong Đại điện đều lộ ra vẻ mặt tươi cười, ai nấy đều thập phần vui vẻ. Chiến lực của Hải gia được tăng cường, đối với toàn bộ Hải gia mà nói. cũng là một chuyện vô cùng tốt. cho nên ngay cả Hải Minh trưởng lão vẫn khó chịu với Hải Kim Tôn, cũng giả vờ đi đến chúc mừng một phen.

Trên mặt Hải Kim Tôn cùng không Bởi vì mọi người đến chúc mừng mà lộ ra vẻ mặt kiêu ngạo hoặc là thần sắc kích động. Hắn vẫn ngồi đó. thản nhiên nói:

- Kim Tôn may mắn tu luyện gia tộc bí pháp thành công, rốt cục đột phá đến cảnh giới Lôi Kiếp, nhưng Kim Tôn sẽ không quên công ơn của gia tộc. Nghe nói Tần Lập ở thành Thông Thiên, thiết lập một tòa đại lôi đài? Kim Tôn lần này. nhất định phải rửa sạch sỉ nhục trước kia.

Hải Minh trưởng lão ha hả cười nói:

- Ta Tin tưởng Kim Tôn lân này nhất định có thể chém chết Tần Lập dưới kiếm của mình.

Ngồi đối diện với Hải Kim Tôn là Hải Ngự Phong, từ đầu đến cuối vẫn híp mắt. nhẹ giọng nói:

- Đám thuộc hạ dưới tay Tần Lập. đại bộ phận đột phá đến cảnh giới Lôi Kiếp. Thiên Mộng sơn trang cùng Tần Lập xảy ra xung đột. bị giết hơn trăm tinh anh. đều do thuộc hạ của Tần Lập ra tay. trong đó có vài người mang Bảo Khí. rất mạnh mẽ. mà bản thân Tần Lập. thậm chí không có ra tay. Kim Tôn. ngươi mới vừa đột phá đến cảnh giới Lôi Kiếp, cảnh giới chưa củng cố. ta nghị ngươi, lần này ở lại gia tộc. tiếp tục tu luyện.

Hải Ngự Phong nói xong, nhìn lướt qua sắc mặt có chút xấu hổ của Hải Minh trưởng lão rồi nói tiếp:

- Hải gia chúng ta, sở dĩ có thể tồn tại từ thời thái cổ đến nay, không phải Bởi vì Hải gia có tuyệt thế thiên tài cường đại. Đúng vậy, thiên tài giống như Kim Tôn, Hải gia chúng ta cũng không ít. Nhưng chân chính quyết định Hải gia chúng ta cường thịnh đến nay là gì. đó là tinh thần đoàn kết. Hải Minh trưởng lão. ta không hy vọng nhìn thấy loại tình huống này một lần nữa. đứa nhỏ Kim Tôn này tuy rằng với ngươi có chút bất hòa. nhưng hắn là người của Hải gia.

Hải Minh trương lão vẻ mặt xấu hổ, đứng dậy, nói:

- Ngự Phong lão tổ. Hải Minh không có ý tứ khác...

Hải Ngự Phong khoát tay. trong mắt có chút cô đơn, nói:

- Tốt lắm, ngồi xuống đi. chuyện này dừng ở đây không được đề cập tới. Kim Tôn, lời ta nói. ngươi nghe có nghe lọt tai không?

Tuy rằng hắn biết rõ lão tổ Hải Ngự Phong là muốn tốt cho mình. Hải Ngự Phong khi nói chuyện. vẫn là tôn trọng Hải Kim Tôn hắn sắc mặt có chút ửng đỏ. nói:

- Lão tổ, Kim Tôn không phục. Kim Tôn những năm gần đây. một mực tu luyện, rồi tu luyện, thế cho nên ngay cả khuôn mặt này cũng không có bận tâm. Kim Tôn đến này cũng đã hơn năm trăm tuổi rồi. nếu không có lần này đột phá đến cảnh giới Lôi Kiếp, cũng là không có cơ hội nữa. Nhưng hiện nay cái mà Kim Tôn thiếu chính là kinh nghiệm chiến đấu. lão tổ còn muốn đem Kim Tôn cất giấu đến khi nào?

Hải Ngự Phong không khỏi có chút nghẹn lời. còn Hải Minh trong mắt hiện lên một chút khoái ý. thẩm nghĩ:

- Ngự Phong lão tổ. ngươi che chờ Tiểu tử này như thế. hiện tại ngươi mới phát hiện ra, hắn chính là một tên ngu ngốc, còn không bằng Ngự Kiếm lão tổ đâu. ít nhất Ngự Kiếm lão tổ gặp nguy hiểm. còn biết chạy. Hải Kim Tôn chính là tên tự phụ đầu óc cuồng vọng không biết gì mà thôi".

Hải Ngự Phong nhẹ nhàng thở dài một tiếng, nhìn thoáng qua Hái Thế Hùng. Hải Thế Hùng gật gật đầu. nói:

- Ngự Phong lão tổ. nếu Kim Tôn muốn đi lịch lãm một phen, ta xem. không bằng lần này đồng ý cho hắn cùng đi. Chúng ta cùng Tần Lập cùng cần phải kết thúc, lần này tốt là trên lôi đài giết chết hắn. Nếu là lần này không thể giết chết hắn về sau phải thay đổi thái độ đối với hắn tuyệt đối không thể đối địch với hắn nh

Trên mặt Hải Kim Tôn cùng không ít con cháu Hải gia, lập tức lộ ra Thần sắc khuất nhục. Ngay cả gia chủ cùng lão tổ đều như thế. điều này chứng tò thực lực của Tần Lập hoàn toàn làm cho cao tầng Hải gia. đã tới trình độ kiêng kị vô cùng?

Hải Ngự Phong đem Thần thái mọi người thu hết vào trong mắt. thản nhiên cười nói:

- KỲ thật cũng không có gì. trên đời này có nhiều người mạnh mẽ mà chúng ta không thể Lý giãi, tuy nhiên Tần Lập có chút ngoài dự đoán của chúng ta mà thôi. Nhưng vấn đề này không trọng yếu. chúng ta Hái gia, cũng không phải sợ hắn. mà hiện tại đã có tồn tại càng mạnh nhìn chằm chằm vào hắn.

Hải Kim Tôn có chút nghi hoặc hỏi:

- Lão tổ nói có ý tứ gì? Tồn tại càng mạnh?

Hải Ngự Phong khẽ thở dài. từ nhỏ Hải Kim Tôn quả thật được dưỡng thành tính tình kiêu ngạo tự phụ. chuyện này cùng không là phải là chuyện tốt. Hắn bỗng nhiên cảm thấy được cho Hải Kim Tôn đi ra ngoài lịch lãm một phen, cũng không có gì không tốt. dù sao tận lực không cho hắn lên lôi đài là được.

Hải Thế Hùng nhìn thoáng qua mọi người trong điện, sau đó lại nhìn Hải Kim Tôn. nhẹ giọng thở đài nói:

- Các ngươi, chẳng lẽ cũng đều cho rằng Hải gia. thật sự đại biểu cho thực lực mạnh nhất nơi Cực Tây sao?

Trưởng lão Hải Minh cau mày nói:

- Chẳng lẽ không đúng sao? Ngự Thiên lão tổ. hiện tại đã đột phá đến cảnh giới Địa Tiên rồi? Mấy trăm năm chưa thấy Ngự Thiên lão tỏ. bỗng nhiên có chút nhớ nhưng lão nhân gia.

Hải Ngự Phong nói:

- Đại ca đã đột phá đến cảnh giới Địa Tiên, tính cả đại ca, Hải gia hiện tại tổng cộng có tất cả hai vị lão tổ Địa Tiên. Nhưng vẫn như trước không tính là thực lực mạnh nhất nơi Cực Tây.

- Ti.

Tất cả mọi người ở đây đều không kìm nổi hít một ngụm lương khí. có hai vị Địa Tiên trong gia tộc. không ngờ không thể xem là mạnh nhất nơi Cực Tây sao? Thành Thông Thiên cũng chỉ có một lão tổ tông tiến vào cảnh giới Địa Tiên mà thôi?

Nguyệt Diêu Tiên Cung, nhiều nhất cũng có một người, không có khả năng có hơn Vĩnh Xuân thượng nhân được xưng thực lực mạnh nhất Nguyệt Diêu Tiên Cung, hiện nay cũng dừng chân ở cảnh giới Lôi Kiếp đỉnh mà thôi

Nếu muốn đột phá đến cảnh giới Địa Tiên, chẳng những cần tích lũy năng lượng hết năm này tháng khác, còn cần am hiểu thiên đạo. đồng thời càng cần phải có thể chất tuyệt hảo.

Những yêu cầu này. thiếu một thứ cũng không được, đừng nhìn thời đại thái cổ số lượng Địa Tiên rất đông. Nhưng thời thái cổ văn minh ngã xuống làm thất lạc vô số loại thái cổ bí thuật dẫn đến thất truyền, biến mất ở dòng sông lịch sử.

Mà gia tộc được truyền thừa từ Thái cổ như Hải gia. cùng có một chút bí pháp không trọn vẹn. Hải Kim Tôn. thông qua tìm hiểu một loại bí thuật không trọn vẹn. do đó từ Đan Nguyên Anh Hóa tiến vào cảnh giới Lôi Kiếp.

Nguyên bản bọn họ gần như đều cho rằng. gia tộc của mình, cho dù không phải mạnh nhất nơi Cực Tây. nhưng ít ra. cũng là một trong số các thế lực mạnh nhất!

Lại không thể tướng được, nghe giọng của Hải Ngự Phong cùng Hái Thế Hùng, bọn họ chăng những không phải mạnh nhất, thậm chí có vô số thế lực so với bọn họ còn cường đại hơn. Điều này sao có thể?

Những lão già này ngồi ở giữa đại điện Hải gia bối phận cực cao. đều cau mày. bọn họ dường như nghĩ tới một cái gì đó. sắc mặt cả đám đều thay đổi.

Hải Thế Hùng nếu không phải làm gia chủ Hải gia. cũng không có tư cách biết việc này. cho nên. hắn cùng không có đắc ý. Nhìn Hải Ngự Phong. Hái Ngự Phong khẽ gật đầu. Hải Thế Hùng mới nói:

- Chuyện này. xem như là một việc bí mật. các ngươi có thể nghe một chút, nhưng cùng không được lan truyền đi ra ngoài.

Mọi người đều gật đầu.

Hải Thế Hùng nói:

- Trận đại chiến thời đại thái cổ chống cự lại vực ngoại Thiên Ma. toàn bộ Trung Châu gần như không ai có thể thoát, cho nên thời điểm thái cổ văn minh Ngã xuống không thể nghi ngờ. Nhưng bất kỳ thời điểm nào. vẫn có một số người may mắn. may mắn sống sót. Hơn nữa, bọn họ nắm được thái cổ bí thuật Thần kỳ. có thể tăng lên thực lực nhanh đến mức chúng ta khó có thể tướng tượng được. Trong mắt những người đó. chúng ta. cũng bất qua chỉ là một đám nông dân mà thôi, chiến kỹ công pháp, còn xưng cái gì thế lực mạnh nhất... Ha hả. kỳ thật người ta căn bản khinh thường mà thôi

Hải Thế Hùng nói xong, trên mặt lộ ra cười khổ. sau đó nói:

- Những gia tộc này. xưng là che đấu gia tộc. Bởi vì bọn họ. mới chân chính là gia tộc lánh. bọn họ gần như không có đi ra ngoài giang hồ. trừ phi có tuyệt thế Thần dược xuất thế, hoặc là có sự kiện nghịch thiên phát sinh. Nếu không bọn họ vẫn vâng lời tổ huấn, ẩn cư ở nơi nào đó. lẳng lặng mà sống.

- Tổ huấn? Cái gì tổ huấn?

Hải Kim Tôn như là hỏi. cũng như là thì thào tự nói, vẻ mặt kinh hãi.

Hải Ngự Phong lúc này nói:

- Chính là không tham dự thiên hạ phân tranh, Bởi vì thời đại thái cổ tràng chiến tranh kia, cho dù Địa Tiên, khi nghe thấy cũng phải biến sắc. Những người may mắn còn tôn tại. tự nhiên không hy vọng hậu thế của mình, trải qua chuyện như vậy nữa.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này