Duy Ngã Độc Tôn - Chương 629 - 630

CHƯƠNG 629: TRẤN CHỈ BẢO KHÍ UY LỰC NGẬP TRỜI

LÝ Long Xuyên nao nao. bời vì trước đó dù là ông ta không thể chống đỡ đoàn người Thiên Mộng Sơn Trang, cũng là do lão tổ tông ra mặt mới đây người Thiên Mộng Sơn Trang trở về. Tần Lập còn phải đối mặt với cường giả Hải gia và Lãnh Thu Cung, không nên hao tổn thực lực của mình ở nơi này mới phải.

Tuy nhiên Tần Lập đã từ từ bay lên từ bên dưới, cả người không có một chút khẩn trương. Một thân trường sam xanh ngọc nhẹ nhàng đong đưa. nhàn nhã tự tại như quý công tử dạo chơi ngoại thành.

Phong thái Tần Lập như vậy liền chọc giận người bên Thiên Mộng Sơn Trang. Nhất là Mạnh Thần Thông, hai mắt bắn ra quang mang ác độc nhìn chằm chằm Tần Lập. bộ dạng nghiến răng nghiến lợi. hận không thể nuốt sống ngay Tần Lập. một thân sát khí hoàn toàn bùng phát ra ngoài.

Còn Triệu Thượng Phong trang chủ Thiên Mộng Sơn Trang, ánh mắt nhìn Tần Lập pha lẫn vài phần khen ngợi. Đối mặt với cường địch mà vẫn không loạn, còn có thể bình tĩnh như vậy. hiển nhiên không phải người thường có thể làm được.

Người như thế hoặc là có lòng tin cường đại vào bản thân mình, hoặc là một tên ngốc, đầu óc có vấn đề.

Còn Tần Lập. hiển nhiên không có vấn đề. như vậy hắn nhất định có lòng tin cường đại với bản thân mình.

Nếu Lý Long Xuyên có thể vì Tần Lập đứng ra tới giờ. như vậy Tần Lập nên có hiểu biết về Thiên Mộng Sơn Trang mới phải, đã như vậy, còn dám làm ra loại phong thái này, như vậy không thể không nói tuy rằng Tần Lập còn trẻ tuổi. nhưng là một đối thủ đáng coi trọng.

Mạnh Thần Thông bên cạnh Triệu Thượng Phong đã không thể nén nổi cơn giận nữa, nhìn thấy Tần Lập xuất hiện trước mặt mình, liền xông lên liêu mạng với Tần Lập. Không gian xung quanh người Mạnh Thần Thông cũng bắt đầu trở nên

Lúc này. ở bên dưới lại bay lên vài người, chính là đoàn người Thượng Quan Thi Vũ. Lão tổ thành Thông Thiên cũng ở trong đám đông, không lộ dấu vết vẻ mặt đạm nhạt.

Tần Lập nhìn Mạnh Thần Thông toàn thân đầy sát khí, nhàn nhạt nói:

- Muốn đánh cũng được, đổi một nơi khác đi!

Nói xong, thân hình chợt lóe. biến mất trong không khí

- Trốn đi đâu!

Mạnh Thần Thông hét lớn một tiếng, liền đuổi theo sau.

Triệu Thượng Phong khẽ cau mày. trong lòng mắng một câu: Ngu xuẩn! Nếu người ta muốn bỏ trốn, sẽ lại đi ra đối mặt chúng ta hay sao?

Ra khỏi thành Thông Thiên. Tần Lập đi đến một vùng hoang vu các thành Thông Thiên hơn ba mươi dặm. Nơi này hoang tàn vắng vẻ, vừa lúc thích hợp chiến đấu. Nhìn Mạnh Thần Thông theo đuổi không bỏ, khóe miệng Tân Lập nôi lên một tia khinh thường, nói:

- Ngươi là ai?

- Ta chính là phụ thân cô gái bị các người đả thương. Mạnh Thần Thông trường lão Thiên Mộng Sơn Trang!

Mạnh Thần Thông biểu tình dữ tợn nói:

- Tân Lập. các ngươi dám đả thương nữ nhi ta. ta muốn lấy mạng các ngươi!

- Được rồi. được rồi. ta biết rồi!

Tần Lập tùy ý khoát khoát tay, giống như xua một con ruồi, cử chi này càng thêm chọc giận Mạnh Thần Thông. Chẳng qua Tẩn Lập nói một câu kế tiếp, làm cho Mạnh Thần Thông triệt đê mất đi Lý trí.

Vẻ mặt Tần Lập nhìn Mạnh Thần Thông giống như nhìn ngu ngốc, nói:

- Ngươi tính là thứ gì? Ngươi có tư cách gì động thủ với ta? Ta ngoắc ngoắc tay là có thể nghiền chết ngươi rồi! Ngươi sẽ không cho rằng mình rất mạnh chứ?

Đáng thương cho Mạnh Thần Thông, tốt xấu gì cũng coi như là một cường già Lôi Kiếp cao cấp. Trong trận chiến đấu diệt môn hai mươi năm trước, lão lấy một địch ba. lực giết hai võ giả Lôi Kiếp sơ cấp, trọng thương một người, còn chính lão chỉ bị thương nhẹ mà thôi.

Ngày thường Mạnh Thần Thông luôn luôn tự phụ võ lực cường đại, là người kiêu ngạo bá đạo nhất cả Thiên Mộng Sơn Trang. Lại không ngờ rằng, hôm nay lại bị người thanh niên Tần Lập này sỉ nhục như vậy Mạnh Thần Thông quát lớn một tiếng, trong tay cầm một thành trường kiếm cổ xưa toát ra dao động hết sức mạnh mẽ. một đạo kiếm khí như cầu vồng hung hăng chém về phía Tần Lập!

Tần Lập vẫn bình tĩnh nhìn Mạnh Thần Thông, thẳng đến khi đạo kiếm khí này tới trước người, Tần Lập vẫn không tránh không né. làm những người tới sau giật mình không thôi. Dù là người Thiên Mộng Sơn Trang, nhiều người cũng không nhịn được mí mắt nháy dựng, khóe miệng co quắp kịch liệt.

Tiểu tử này, thật quá tự kiêu mà!

Thiên Mộng Sơn Trang cực mạnh nhất, ngoại trừ ảo trận, chính là kiếm thuật!

Kiếm khí như cầu vồng, trác tuyệt không thôi. Chiến kỹ tuyệt thế Thiên Mộng Sơn Trang, ai dám coi thường chống đỡ?

Đoàn người Thượng Quan Thi Vũ tuy rằng trong lòng lo lắng, nhưng các nàng càng lựa chọn tin tường Tần Lập. Loại tin tường này tuy rằng không thể hiện ra. nhưng từ lâu đã khắc sâu vào trong linh hồn các nàng.

Những người bên thành Thông Thiên, Lý Long Xuyên mặt đầy kinh hãi, trong mắt Lý Uyển lóe lên ánh sáng kỳ dị. Chỉ có lão tổ thành Thông Thiên, lão nhân nhìn không ra tuổi tác dò xét không được sâu cạn. vẻ mặt vẫn bình thản như cũ.

Nhưng trong lòng lão lại tuyệt đối không bình tĩnh như bề ngoài. Vừa rồi lúc Tần Lập nói muốn tự tay giải quyết phiền phúc này, lão còn khuyên bảo Tần Lập rằng người thanh niên đừng quá xúc động. Để cho lão ra tay, thay hắn giải quyết phiên phúc này.

Tuy nhiên ngay trong khoảng khắc Tần Lập bộc phát ra một thân đao động, vị lão tổ thành Thông Thiên liền biết rằng người thanh niên này đã cường đại gấp nhiều lần. vượt xa mình tường tượng!

vốn cho rằng đã đánh giá cao hắn. nhưng không ngờ tới vẫn còn thấp. Thậm chí lão tổ thành Thông Thiên có chút tự giễu, nếu như mình chống lại người thanh niên này, ai thắng ai thua đây? Trước đó lão sẽ không chút do dự, nào cỏ chuyện Địa Tiên đánh không lại Lôi Kiếp? Nếu như khiêu chiến vượt cấp dễ dàng như vậy, thì còn có ai lại liêu mạng tu luyện lên cấp cao nữa?

Nhưng hiện giờ. chính lão cũng không dám nói là mình có thể dễ dàng đánh bại Tần Lập.

Cũng vì thế, lão tin tường lần này khẳng định Thiên Mộng Sơn Trang sẽ bị giết đến bỏ chạy!

Mạnh Thần Thông chém ra một đạo kiếm khí này, làm cho thiên địa cũng phái biến sắc. trực tiếp xé mờ hư không. Những nơi kiếm khí đi qua, cả không gian cũng sụp

Đây là một cỗ lực lượng cường đại, bất cứ thứ gì ngăn cản trước mặt nó đều sẽ bị xé thành mảnh nhò!

Tần Lập mặt đầy tươi cười, mỉm cười bình thản nhẹ nhàng như không, toàn thân không có một khí tức khói lửa. Đạo kiếm khí không gì địch nổi này hung hãng đánh lên người Tần Lập. đánh vỡ bóng người này, thân ảnh Tần Lập liền bị đánh chia năm xẻ bảy!

Không có vết máu. cũng không có tiếng kêu thảm, trong không khí không có gì cả.

Ngay trong nháy mắt đạo kiếm khí chém lên người Tần Lập. các nàng Thượng Quan Thi Vũ Lãnh Dao Cơ Ngữ Yên đều co rụt ánh mắt. lập tức liền thả lòng. Các nàng đều nhìn ra Tần Lập đã không còn ở nơi đó nữa!

Nhưng còn Lý Uyển từ đầu vẫn cho rằng Tần Lập đã có tính toán không nghĩ tới kiếm khí lại chém lên người mà hắn vẫn không nhúc nhích chút nào. lập tức không nhịn được thét to lên.

Chẳng qua đồng thời kinh hô cũng không chỉ có một mình Lý Uyển dù là Lý Long Xuyên cũng cảm giác như tim mình bị người ta bóp chặt. Thẳng đến khi tàn ảnh Tần Lập bị đánh tan. hắn mới thở ra một hơi. trên trán lại toát ra mồ hôi lạnh, ngay cả chính ông ta cũng không biết mình đang khẩn trương vì cái gì.

Mạnh Thần Thông tràn đầy lòng tin một kiếm sẽ chém giết được Tần Lập. cho nên không tiếc tiêu hao nguyên lực thật lớn, trực tiếp đánh ra một chiêu tinh hoa nhất. Lúc đạo kiếm khí như cầu vồng trực tiếp đánh lên người Tần Lập. rốt cuộc Mạnh Thần Thông không nhịn được mừng như điên trong lòng, trên gương mặt dữ tợn tràn đầy mừng rỡ!

Tần Lập bị ta chém rồi! Cường giả siêu cấp trẻ tuổi hoành hành Thiên Nguyên đại lục. tuyệt thế thiên tài mà Thánh Hoàng nhất mạch Hải gia Lãnh Thu Cung cũng không thể làm gì được, lại bị một kiếm của ta chém chết!

Mạnh Thần Thông ta rốt cuộc cũng dương danh rồi!

Tiếp theo, Mạnh Thần Thông nhìn bóng ảnh chia năm xẻ bảy, nụ cười liền cứng lại. Là trưởng lão một môn phái am hiểu ảo trận, lão tự nhiên biết ảo thuật là thứ gì.

Lúc này, lại nghe trên đỉnh đầu truyền tới một tiếng cười khẽ:

- Đây là Thiên Mộng Sơn Trang, thiên mộng như huyễn, kiếm khí như hồng? Không ngờ ngay cả ảo thuật cũng không nhìn ra được, còn xưng là thiên hạ đệ nhất ảo trận gì chứ? Nhìn lão nghiến răng nghiến lợi. đốc sức chém giết cái bóng của ta như vậy, ta cũng có chút không đành lòng mà. ôi. Mạnh trưởng lão. đây là một chiêu mạnh nhất của lão sao? Ta không xứng chiến đấu với ta.

Phốc!

Một ngụm máu phun ra từ trong miệng Mạnh Thần Thông, thân hình lảo đảo giữa không trung, mặt liền đỏ bừng lên. còn đâu đắc ý vừa chém giết tuấn kiệt trẻ tuổi nhất Thiên Nguyên đại lục như vừa rồi. Trong đôi mắt bắn ra quang mang oán độc. nhưng không nói được một câu nên Lời.

Nếu như Thiên Mộng Sơn Trang không phải tự xưng thiên hạ đệ nhất ảo trận, như vậy nhất định lão sẽ mắng Tần Lập để tiện, không dám chiến đấu chính diện với lão. lại sử dụng thủ đoạn ảo thuật này. Nhưng hiện giờ người ta lại dùng thủ đoạn mà bọn họ tự xưng am hiểu nhất, làm cho người Thiên Mộng Sơn Trang đều phái câm điếc ăn trái đắng, có khô cũng càn bản không nói ra được!

- Ha ha! Xà Xà, cô tới đi, người này giao cho cô đó!

Tần Lập cố tình dứt khoát lập uy, cho nên không gọi Kim Điêu, là Bởi Tần Lập biết thực lực Mạnh Thân Thông không phải Kim Điêu có thể địch lại.

Nếu như không có Bảo Khí, Xà Xà cũng không phải đối thủ Mạnh Thần Thông, thực lực người này đích thật rất mạnh. Đáng tiếc lão nhắm thẳng Tần Lập không tha, bị Tần Lập tức giận đến hộc máu. Nếu không, trừ khi là Cơ Ngữ Yên cùng Thượng Quan Thi Vũ. dù là Xà Xà nắm giữ Trấn Chỉ Bảo Khí, đối mặt với Mạnh Thần Thông lúc toàn thịnh cũng khó mà thủ thắng.

- Tần Lập, ngươi ngạo mạn như vậy. Tốt! Tốt! Tốt!

Mạnh Thần Thông cắn răng, liên tiếp nói ba chữ tốt, lúc này không ngờ bình tĩnh trở lại.

Chẳng qua một kiếm vừa rồi lão tiêu hao không nhỏ. cùng vết thương nhẹ do hộc máu tạo thành, cũng sinh ra ảnh hưởng không nhỏ tới thực lực của lão. Nhưng lão tin răng đổi phó nữ nhân kiều mị lãnh ngạo trước mắt này, vẫn sẽ không có vấn đề gì!

- Tiện nhãn. chịu chết đi!

Thanh bảo kiếm Linh Khí trong tay Mạnh Thần Thông một lần nữa đánh ra kiếm khí như cầu vồng, xẹt qua trời cao chém về phía Xà Xà. không có một chút, tâm thương hương tiếc ngọc.

Xà Xà đời này hận nhất là loại người miệng mồm hạ tiện, lập tức hừ lạnh một tiếng:

- Muốn chết!

Trực tiếp tế ra Trấn Chỉ Bảo Khí trong tay. Trấn Chỉ Bảo Khí nhỏ bằng cổ tay ở giữa không trung, sau khi tế ra cân bản nhỏ bé có thể quên đi, nhưng loại uy áp sinh ra từ nó lại làm cho người

Nó giống như một ngọn núi lớn. không thể lay động, nghênh đón đạo kiếm khí như cầu vồng xẹt qua bầu trời.

Ầm Ầm ầm!

Đạo kiếm khí xẹt qua bầu trời, xé rách không gian trực tiếp bị đánh tan nát. Trấn Chỉ Bảo Khí không dừng lại chút nào. nhanh đến mức khó tin hung hăng đánh về phía đầu Mạnh Thần Thông, lao thẳng về phía miệng lão!

Mạnh Thần Thông bản không kịp phản ứng gì. một thân hộ thể cương khí mạnh mẽ trực tiếp bị đánh nát bấy. Trấn Chỉ Bảo Khí đánh lên miệng Mạnh Thần Thông, cả phần đầu nháy mắt bị đánh thành bột phấn!

CHƯƠNG 630: TAM NỮ TUYỆT SẮC, ĐẠI TRIỂN THẦN UY!

Mọi người đều há to miệng, kinh ngạc ngây người, kể cả bản thân Xà Xà cũng vậy. Nàng có được Trấn Chỉ Bảo Khí này cũng không lâu. lúc ở nơi thân bí Tần gia Bào tự nhiên không thể tùy ý đi phá hoại, dù sao đó là nhà của mọi người. Sau khi theo Tần Lập ra ngoài, dọc theo đường đi lại càng không có cơ hội cho nàng thử nghiệm uy lực Trấn Chỉ Bảo Khí này.

Cho nên, ngoại trừ lúc đầu thấy Trấn Chỉ Bảo Khí nổ nát hai ngọn núi. Xà Xà cũng chỉ hiểu biết nửa vời uy lực của Bảo Khí này.

Không ngờ tới. hôm nay Bảo Khí vừa xuất ra. thứ này lại dễ dàng đánh chết một võ già cảnh giới Lôi Kiếp cường đại. đây quá thật là ngoài ý liệu!

Nên biết rằng, một võ giả cảnh giới Lôi Kiếp không phái là một ngọn núi bất động. Vừa rồi rất rõ ràng, không phải là đối phương không muốn chạy, mà là bị trọng lực do Trấn Chỉ Bảo Khí sinh ra ép đến mức căn bản không thể nhúc nhích!

Cho nên mới bị một kích đánh chết!

- A!

Người phía Thiên Mộng Sơn Trang quả thật sắp điên rồi. Đã bao nhiêu năm qua, bọn họ chưa từng bị thiệt lớn như vậy, chưa bao giờ chật vật đến như vậy. Một trưởng lão hùng mạnh, trước tiên là bị người ta trêu đùa một phen, sau đó lại bị người ta dùng Bảo Khí một kích đánh chết!

Triệu Thượng Phong hai mắt nhìn chằm chằm Trấn Chỉ Bảo Khí xanh lục đã trở lại trong tay Xà Xà. trong lòng sôi trào không thôi, ông ta nhớ tới đồ đệ mình đã từng nói: Đoàn người Tần Lập. chúng ta không thể chọc nổi!

Hiện giờ xem ra Bàn Tử nói những lời này là thật mà! Nhưng trong lòng Triệu Thượng Phong cũng có cách nghĩ của mình. Những năm gần đây Triệu Thượng Phong vẫn tu luyện, quá nửa chuyện trong sơn trang đều bị đám người Mạnh Thần Thông nắm giữ. cũng chính là đám người kiêu ngạo nhất, hiện giờ đều ở phía sau Triệu Thượng Phong.

Đợi khi Triệu Thượng Phong muốn thu hồi những quyền lực này. lại phát hiện đã quá khó khăn rồi. ông ta cũng không thể diệt sạch tất cả những người này được? Cho nên, mặc dù thực lực của ông ta có thể trấn trụ người trong sơn trang, nhưng muốn chống đỡ Bàn Tử trở thành trang chủ đời tiếp theo, vậy thật là quá khó khăn.

Nghe nói Tần Lập toàn thân là bảo vật, Triệu Thượng Phong cũng động tâm không thôi, cho nên mới đích thân đi ra. Nếu Tần Lập đủ mạnh, cỏ thể tiêu hao một bộ phận lực lượng Thiên Mộng Sơn Trang, để cho đệ tử mình thượng vị thành công, sẽ không bị lực cản quá lớn, Nếu Tần Lập yếu ớt. vậy đoạt lấy một thân chí bảo của hắn. cộng thêm bản thân mình, đến lúc đó xem còn ai dám lên tiếng phản đối. trực tiếp đánh gục là được!

Cái gọi là tính theo ý mình, Triệu Thượng Phong dự tính thì rất tốt. nhưng lại không ngờ rằng chẳng những bản thân Tần Lập vô cùng mạnh mẽ, ngay cả thủ hạ cũng có được bảo vật như vậy. Nhìn những người bên cạnh, tuy rằng đều vô cùng phin nộ. nhưng đã bị đả kích phát sợ.

Nếu như bọn họ không đám đi lên đối địch, như vậy chỉ có thể do trang chủ hắn đi lên. Nhưng... điều này cân bản không phai bản ý của Triệu Thượng Phong mà!

Lúc này, một lão già bên cạnh Triệu Thượng Phong bỗng nhiên hét lớn một tiếng:

- Yêu nữ đáng chết, dám giết trưởng lão sơn trang ta. nạp mạng đi!

Không đợi Triệu Thượng Phong nói gì. lão già kia đã xông ra ngoài, hóa thành một tia chớp, bảo kiếm trong tay hóa thành một đạo câu vồng chém về phía Xà Xà!

Triệu Thượng Phong nhìn lại. trong lòng không nhịn được cười trộm. Người này là Sở Đại Hùng, cũng là một trong trưởng lão Thiên Mộng Sơn Trang, bằng hữu tốt nhất của Mạnh Thần Thông!

Một thân thực lực của lão cũng không kém hơn Mạnh Thần Thông bao nhiêu, lại đang nổi giận bộc phát ra toàn bộ thực lực của mình, uy lực một kiếm này hết sức kinh người!

Thề rằng phải chém Xà Xà dưới kiếm, báo thù cho bằng hữu!

Hơn nữa. đồng thời cũng có hai bóng người lao ra từ trong trận doanh Thiên Mộng Sơn

Trang, xông về phía Xà Xà. hai đạo kiếm khí như cầu vồng đổ xuống chém về phía Xà Xà.

Tổng cộng ba kiếm khí, giữa không trung hình thành một vòng vây tam giác, hoàn toàn che kín tất cả đường lui của Xà Xà!

Thượng Quan Thi Vũ hừ lạnh một tiếng:

- Khinh người quá đáng!

Phượng Hoàng Bảo Y trên người đột nhiên phát ra một đoàn quang mang chói mắt. tốc độ nhanh đến mức khó tin. trực tiếp nhắm về phía một đạo kiếm khí!

Ngay khi Thượng Quan Thi Vũ vừa động. Cơ Ngữ Yên bên cạnh cũng động theo, mở ra Hắc Thiết Lệnh Bài Bảo Khí trên người, cầm trong tay Thúy Trúc Trượng, nghênh đón một đạo kiếm khí khác. Xà Xà cười lạnh, tế ra Trấn Chỉ Bảo Khí đánh về phía đạo kiếm khí do Sỡ Đại Hùng phát ra.

LÝ Long Xuyên nhìn ba nữ nhân vô cùng dũng mãnh trên bầu trời không nhịn được trợn mắt há mồm lẩm bẩm nói:

- Đây mới là thực lực chân chính của Tần Lập sao? Loại thế lực này dù là thành Thông Thiên cũng không hơn được! Tuy rằng nhân số không nhiều lắm, nhưng sức chiến đấu này... Chậc, thật làm cho người ta hâm mộ mà. Hắn tìm ở đâu ra nhiều nữ nhân cực phẩm như vậy?

Lý Long Xuyên không kìm được nói ra những Lời trong lòng đang nghĩ, làm cho chúng cường giả thành Thông Thiên đứng ở phía sau hắn khóe miệng co quắp không thôi. Chẳng qua, lúc này trong lòng bọn họ đang nghĩ cũng không khác gì những lời Lý Long Xuyên vừa nói.

Đoàn người Tần Lập bày ra thực lực quả thật quá kinh người. Nếu nói trước kia bọn họ chỉ cảm thấy một mình Tần Lập rất lợi hại, là nhân tài tuấn kiệt trẻ tuổi nhất Thiên Nguyên đại lục. Như vậy hiện giờ. bọn họ hoàn toàn không dám nghĩ như vậy nữa. Thực lực Tần Lập đã tiến vào cảnh giới nào. bọn họ không biết, nhưng những người bên cạnh Tần Lập. lại không có một ai là hạng người hời hợt!

Khuôn mặt Lý Uyển nhăn lại. đôi mi thanh tú nhíu chặt, nhìn nữ nhân bên cạnh Tần Lập bày ra sức chiến đấu tung hoành như thế. không biết vì sao trong lòng nàng lại biến thành trống rỗng.

vốn nhìn những cô gái nhu thuận cười nói dịu đàng bên cạnh Tần Lập. nàng còn có một phen so sánh. cảm thấy gia thế mình mạnh hơn bọn họ. bằng tướng mạo cũng không kém các nàng ấy. Luận thực lực. hiện giờ nàng cũng đã đột phá cảnh giới Phá Toái Hư Không! Võ giả Phá Toái Hư Không trẻ tuổi như vậy, tương lai còn phát triển rất lớn đó!

Nhưng hiện giờ. xem ra nàng thật quá ấu trỊ quá buồn cười. Luận gia thế. Tần Lập có thể ngồi ngang hàng với lão tổ tông mình, lão tổ tông còn phải cầu hắn che chờ thành Thông Thiên nhất mạch. Luận tướng mạo. trên thực tế khí chất trên người các không hề kém hơn Lý Uyên xuất thân phú quy. Nói tới thực lực... vậy càng là kém xa vạn dặm!

Không nói Lý Uyển mất mát và mọi người kinh ngạc, mấy trận pháp trên Phượng Hoàng Bảo Y trên người Thượng Quan Thi Vũ. chỉ mở ra trận pháp Sơn Nhạc cùng trận pháp Phiêu Miêu trên hai bên ngực.

về phần chiếc cánh, căn bản không thể hiện ra ngoài, có thể nên giấu thì giấu đi. Tuy nhiên dù là như vậy, cũng đủ làm mọi người trừng to mắt ngây ra như phồng rồi.

Bởi vì tốc độ kia hoàn toàn nhanh đến nỗi ngay cả lão tổ thành Thông Thiên cũng phải hết sức chăm chú mới miễn cưỡng theo kịp. về phần những người khác, ngoại trừ Tần Lập ra. sợ rằng chính bản thân Thượng Quan Thi Vũ cũng không biết mình nhanh cỡ nào!

Còn có trận pháp Sơn Nhạc. Thượng Quan Thi Vũ không có bất kỳ động tác gì. vô cùng kiêu ngạo nghênh đón đạo kiếm khí câu vông đánh tới. Không có tiếng nô lớn. càng không cỏ hồng nhan ngã xuống, kiếm khí bá đạo kia nháy mắt liền biến mất vô hình!

Khi Thượng Quan Thi Vũ cầm trong tay Huyết Ngọc Kiếm lao tới. người kia căn bản không kịp có phản ứng gì. một đạo kiếm khí nháy mắt xỏ xuyên qua yết hầu hắn!

Một kích!

Lại một kích!

Lại chém giết một gã đại năng Lôi Kiếp Thiên Mộng Sơn Trang! Đại năng Lôi Kiếp có thể hoành hành không cố kỵ trên Thiên Nguyên đại lục. ở trước mặt các nàng yếu ớt đến mức

không qua nổi hai chiêu, chỉ một kích đã bị người ta đánh chết!

Đây là dạng cường đại cỡ nào?

Bảo Khí Hắc Thiết Lệnh Bài trên người Cơ Ngữ Yên tuy rằng có thể ngạnh kháng mấy đạo kiếm khí này, nhưng nàng căn bản không làm như vậy. Bởi vì kiếm khí này xác thật vô cùng bá đạo hung tàn. tuy rằng không phá được phòng ngự của nàng, nhưng cũng sẽ làm khí huyết sôi trào, khó tránh để cho đối phương thừa cơ lấn tới.

Cho nên Bảo Khí Thúy Trúc Trượng trong tay nàng liên tục vung lên. một đoàn quang mang xanh biếc chói mắt bùng lên giữa không trung, như từng đóa hoa xanh lục trên trời cao, lấp lánh động lòng người!

Đạo kiếm khí thế không thể đỡ kia bị lực lượng Thúy Trúc Trượng phát ra liên tiếp đánh tới, trên trời cao phát ra từng tiếng nổ vang như sấm!

Ầm Ầm ầm ẩm!

Đạo kiếm khí thứ hai chém về phía Xà Xà.

Cơ Ngữ Yên cười lạnh một tiếng, vung tay về phía gã võ giả Thiên Mộng Sơn Trang xông lên. Bầu trời trong xanh như tẩy, đột nhiên xuất hiện một thanh băng kiếm màu lam vô cùng lớn, dài chừng trăm thước!

Thanh kiếm trực tiếp xé mở hư không, xuất hiện trước mặt đối phương, nương theo tiếng nói lạnh băng của Cơ Ngữ Yên:

- Đừng tướng rằng chỉ có kiếm thuật Thiên Mộng Sơn Trang các ngươi là cao minh

nhất!

Lúc này lão tổ thành Thông Thiên híp mắt lại. ánh mắt nhìn về phía Cơ Ngữ Yên nhiều hơn vài phân nhu hòa. khẽ giọng nói:

- Bí thuật Cơ gia! Hóa ra đây là nha đâu Cơ gia. tiêu từ Tần Lập này thật là có phúc khí

mà!

Nói tới đoàn võ giả Thiên Mộng Sơn Trang đi ra lần này. ngày thường đều là hạng người thực lực siêu cường, phàm là đạt tới cảnh giới Lôi Kiếp, Chống lại võ giả Lôi Kiếp khác thì quá nửa đều đạt được thắng lợi.

Nhưng hôm nay đã định trước là một ngày đen tối nhất của môn phái vẫn luôn kiêu ngạo bá đạo. Bọn họ phải đối mặt tuy đều là võ giả cảnh giới Lôi Kiếp, nhưng đều là siêu cấp cường giả được võ trang hạng nặng, ít nhất cũng có Bảo Khí trong tay!

Không thể nói thực lực chân chính của các nàng Thượng Quan Thi Vũ cùng Xà Xà mạnh hơn đoàn người Thiên Mộng Sơn Trang bao nhiêu. Nói nghiêm túc. các nàng có thể còn yếu hơn đối phương, dù sao đối phương thành danh đã lâu. còn hai nàng lại mới tăng lên cảnh giới Lôi Kiếp không lâu. lại còn là thông qua Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan mà thành.

Dù là Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan không hề có bất cứ tác dụng phụ gì. nhưng cuối cùng cũng không bằng một võ giả đi từng bước một, tích lũy đến cảnh giới Lôi Kiếp.

Đương nhiên, sử dụng Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan trọng tố thân thể kinh mạch, chỉ cần tích lũy đủ là có thể dễ dàng đột phá đến cảnh giới Địa Tiên. Nhưng ở tại cảnh giới Lôi Kiếp này. các nàng lại không bằng các võ giả tích lũy dân dân tới Lôi Kiếp, mặc dù những người này dựa vào tư chất cùng nỗ lực bản thân đạt tới Lôi Kiếp, gần như không có nhiều hy vọng đột phá đến cảnh giới Địa Tiên.

Nhưng ở trình độ Lôi Kiếp, bọn họ tuyệt đối là cường giả!

Nhưng tất cả, lại bị Tần Lập dùng vài món Bảo Khí dễ dàng đánh vỡ! Đại năng Lôi Kiếp có mạnh hơn đi nữa, sử dụng Linh Khí hoặc bình thường chống lại đối thủ đồng cảnh giới sử dụng Bảo Khí, cũng khó mà thủ thắng, hơi chút vô ý sẽ vạn kiếp bất phục!

Chiêu thức Cơ Ngữ Yên là bí thuật Cơ gia đánh đối phương đến trở tay không kịp. Tuy nhiên võ giả Lôi Kiếp kia cũng thật là cao tay, bóng người vội lóe lên. giữa không trung bắn lên huyết quang, võ giả này đã bị chém bay một cánh tay, phát ra một tiếng hét thảm.

Sau đó, thực lực cảnh giới Lôi Kiếp đỉnh của Cơ Ngữ Yên được thể hiện ra hoàn toàn. Nàng bằng vào thân thể xé mở hư không một cách khó tin. nháy mắt xuất hiện trước võ giả Thiên Mộng Sơn Trang đã đứt một tay, nâng Thúy Trúc Trượng lên hung hăng đánh xuống!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này