Duy Ngã Độc Tôn - Chương 627 - 628

CHƯƠNG 627: ĐỊA TIÊN ĐẠI NĂNG!

Tần Lập cười cười. Hắn cũng không sợ Thiên Mộng sơn trang. Tuy nhiên chuyến này tới, mục đích chủ yếu chính là vì khiêu chiến Lãnh Thu Cung, muốn lấy đến tấm bản đồ Thái cổ thứ tám. Cho nên trước đó. nếu có thể không nảy sinh, xung đột tự nhiên là tốt nhất.

Nghĩ rồi Tần Lập khom người với lão gài:

- Vậy đa tạ lão nhân gia!

- Tần công tử cũng không cần khách khí. Lão hủ đồng dạng cũng có việc yêu cầu Tần công tử giúp đỡ.

Lão nhân này nói chuyện thật là trực tiếp, không bất kỳ thói quen quanh co lòng vòng.

Chẳng qua Tần Lập lại thích giao lưu cùng người như vậy. đỡ mệt mỏi hơn rất nhiều.

- Xin mời lão nhân gia cứ nói.

- Tần công tử là người ứng vận kia, lão hủ cũng không giấu ngươi. Thực lực của ta, chắc là Tần công tử cũng có vài phần tò mò. Đúng vậy. lão hủ đã tiến vào cảnh giới Địa Tiên!

Lão già nói vẻ mặt bình tĩnh, không có bất kỳ biểu tình kiêu ngạo gì!

Nhưng đám người Tần Lập thì lại chấn động rất mạnh. Tuy rằng đều nhìn ra lão già này bất phàm, nhưng lại không nghĩ rằng không ngờ lão đã đột phá đến cảnh giới Địa Tiên, đây quả thật là quá kinh người. Đám người bao gồm cả Tần Lập cũng đều không nghĩ tới. đại năng cảnh giới Địa Tiên đâu tiên bọn họ gặp dĩ nhiên là dưới tình huống như vậy.

- Không ngờ lão nhân gia đã đạt tới cánh giới Địa Tiên? Thật sự là có chút... không thể tin nổi!

Tần Lập không che giấu kinh ngạc của mình.

- Kỳ thật cảnh giới Địa Tiên cũng không có gì đặc biệt hơn người. Nghĩ lại thời đại Thái cổ năm xưa, đại năng Địa Tiên chỗ nào cũng có. Trung Châu lúc đó. nhân tài đông đúc. các lưu phái trăm hoa đua nở. trăm nhà đua tiếng. Tiên hiền siêu việt Địa Tiên lại cũng vô số kể. Đáng tiếc, những tồn tại kia không muốn thấy loại tình huống này. đem Vực Ngoại Thiên Ma thả vào Trung Châu, khiến cho văn minh Thái cổ Trung Châu trở nên Điêu tàn như vậy!

Lão già mật đầy cảm khái nói một tràng mà rất nhiều người nghe không hiểu, nhưng Tần Lập lại hiểu rất rõ. không kìm nổi chấn động mạnh trong lòng. Không thể tướng được lão già này đối với chuyện của thời đại Thái cổ. lại biết rõ ràng như thế.

Tuy nhiên nghĩ lại cũng không có gì bất ngờ. Có thể trở thành một trong ba thế lực lớn nơi Cực Tây. thành Thông Thiên như thế nào có thể là một thế lực mà ngay cá một chút nội tình cũng không có chứ?

Lão già nói xong, dường như chìm trong hồi ức. thật lâu sau mới than nhẹ một tiếng, sau đó nói với Tần Lập:

- Người già rồi. liền thích hồi ức. Tần công tử không chê lão bất tử ta đáng ghét là tốt rồi.

Tần Lập cười nói:

- Làm sao dám. Có thể giao lưu cùng đại năng cảnh giới như ngài. Tần Lập cầu còn không được.

Lão già cười khoát tay. sau đó nói:

- Chuyện lão hủ yêu cầu Tần công tử. chính là sau khi Tần công tử thu thập đủ bản đồ Thái cổ để mở cửa Thân Miếu, không nên vội vã mở ra. Có thể chờ đến sau khi Tần công tử tiến vào cảnh giới Địa Tiên rồi mới mở cánh cửa đó ra hay không?

Tần Lập vốn tưởng rằng lão già này yêu cầu hắn việc gì khác, lại không nghĩ là chuyện này. Trước không nói lão già này như thế nào biết được chìa khóa cánh cửa Thần Miếu là bản đồ Thái cổ. chỉ nói lão già này dựa vào cái gì mà kết luận tất cả bản đồ Thái cổ đều nằm trong tay hắn chứ?

Tần Lập nghi hoặc trong lòng nhưng lại không trực tiếp hỏi ra, chỉ gật đầu nói:

- Tần Lập vốn cùng không muốn mở cánh cửa Thần Miếu nhanh như vậy. Trước khi Tần Lập có nắm chắc tuyệt đối tiến vào Thần Vực. sẽ không mờ cửa Thần Miếu!

Lão già này đại khái cùng không nghĩ tới. không ngờ Tần Lập biết đến Thần Vực. Tuy nhiên lão cũng không hỏi nhiều. Mỗi người đều có một nguồn tin tức của mình, loại chuyện này nghe cũng vô dụng.

Lão già gật gật đầu nói:

- Không sai. Chính là Thần Vực. Một thời gian trước Tần công tử luyện chế một loại Thần đan. ngày đan thành cũng đã khiến bên Thần Vực kia mơ ước. May mắn cửa Thần Miếu chưa mở. nếu không bên kia liền có thể thông qua tinh môn. tiến vào Thiên Nguyên Đại Lục. Cho dù tiến vào thế giới này. thực lực của bọn họ sẽ bị suy yếu. nhưng chúng ta vẫn như trước không thể địch lại.

- Lão nhân gia. Tần Lập có một chuyện không rõ. xin lão nhân gia giải thích nghi hoặc!

Những người khác, bao gồm cả Lý Uyển đều ngồi ở bên kia. thành thật lắng nghe. Người của đôi bên tuy rằng đều là thân tín. nhưng nhiều bí mật như vậy. hôm nay cũng mới nghe nói lần đầu. Ngay cả Lý Long Xuyên ánh mắt cũng lấp lóe tinh quang, chắc đối với Thần Vực, hắn cũng có ý nghĩ của riêng mình.

- Tần công tử không cần khách khí. Có vấn đề gì. lão hủ mà biết nhất định nói hết.

Vẻ mặt lão già cùng rất chân thành, đại khái không nghĩ tới Tần Lập không ngờ biết nhiều bí ẩn như vậy.

Tần Lập nghĩ một lúc. hỏi:

- Nếu Thần Vực kia cường đại như thế. năm xưa vì sao lại sợ Trung Châu quá mạnh mẽ chứ? Thần Vực này, rốt cục là một nơi như thế nào?

Lão già híp mắt, trầm giọng nói:

- Thần Vực. theo truyền thuyết trong quá khứ là nơi Thần ở. nhưng trên thực tế lại không phải như vậy. Người ta đều nói võ giả thế giới này. người mạnh nhất ở trên đỉnh chỉ có thể là cảnh giới Địa Tiên, kỳ thật cũng không chính xác. ít nhất, tổ tiên của lão hủ đã từng có thực lực cao hơn Địa Tiên. Nhưng nếu bọn họ ở lại thế giới này, sẽ không thể động thủ với người, cũng không thể tu luyện càng cao hơn. Nói cách khác, thế giới này căn bản không thể chịu đựng uy năng của bọn họ. thiên địa linh khí cũng nhanh chóng bị bọn họ hút sạch mà khiến cho toàn bộ thế giới biến thành một thế giới không còn chút linh khí nào.

Lúc này Tần Lập đột nhiên nhớ tới địa cầu trước khi mình xuyên qua. vi sao lão đạo sĩ nhiều năm như vậy vẫn không thể tu luyện thành công Tiên Thiên Tử Khí Quyết. Chính là Bởi vì trên địa câu gân như không có một chút linh khí nào!

Nơi lão đạo sĩ ở lại. coi như là sông núi có tiếng, nhưng vẫn ý như trước. Hơn nữa, theo ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng, ngay cả bầu không khí của nơi đó đều bị ô nhiễm, càng đừng nói đến linh khí.

Nhưng rất hiển nhiên thời viễn cổ ở địa cầu hẳn là cũng từng có linh khí. hon nữa cũng từng có người tu luyện cường đại!

Lúc này. lão già lại nói tiếp:

- Bởi vậy. tại thời viễn cổ càng xa xưa. Trung Châu cường thịnh nhất. Các tiên hiền siêu việt cảnh giới Địa Tiên đều rời khỏi thế giới này. đi tìm địa phương mới có thể làm cho bọn họ tiếp tục đột phá tu luyện.

- Kết quả liền tìm tới Thần Vực?

Tần Lập hỏi.

Lão già gật gật đầu:

- Không sai. chính là Thần Vực. Không thể không nói. những đại năng tiên hiền thời Thái cổ thực lực thật là quá cường đại, kỳ thật nói bọn họ là thân cùng không có gì sai. Thânếu chính được xây dựng vào lúc đó. Chẳng qua. ta chỉ là nghe thấy mà thôi, bộ dạng Thần Miếu ta còn chưa chính mắt nhìn thấy.

- Thần Miếu... không phải năng lực con người có thể bì!

Tần Lập nói.

Lão già gật gật đầu, nói:

- Là cánh cửa nối liền hai thế giới, quy mô Thần Miếu tự nhiên không phải người thường có khả năng tường tượng. Từ sau khi Thần Miếu được xây dựng, thế giới này nếu có tiên hiền đột phá cảnh giới Địa Tiên, sẽ tiến vào Thần Miếu, thông qua tinh môn tiến vào Thi Vũ. Đương nhiên, này đã có thể ngược dòng đến thời Thái cổ vài trăm vạn về trước, lúc đó Thần Vực hẳn vẫn là một nơi linh khí vô cùng sung túc. nhưng hoang tàn vắng vẻ. Sở ** nói vậy, là Bởi vì bất kể có bao nhiêu người siêu việt cảnh giới Địa Tiên đi qua. bên kia cùng không cảm giác được bất kỳ áp lực nào.

Lão già thở đài một tiếng, chậm rãi nói:

- Đáng tiếc. Tới thời Thái cò một trăm vạn năm trước, văn minh Trung Châu phát triển quá nhanh, dường như có đại năng đứng sau chỉ đạo. võ giả Địa Tiên nhiều không kể xiết, võ giả siêu việt Địa Tiên cũng đều xuất hiện rất nhiều. Vì thế, Thần Vực cảm nhận được áp lực cực lớn. Trải qua mấy tràm vạn năm phát triển, bản thân Thần Vực, những người đời thứ hai. ba, bốn đã trướng thành. Bọn họ khác với những người đi qua lúc ban đâu. bọn họ đối với thế giới này của chúng ta không có bao nhiêu cảm tình. Tuy rằng nguồn gốc bọn họ ở đây. nhưng trong mắt bọn họ, thế giới chúng ta có uy hiếp thật lớn đối với bọn họ. Cho nên bọn họ đối với chúng ta không có bất kỳ hảo cảm gì.

- Cho nên. bọn họ mới đem Vực Ngoại Thiên Ma dẫn tới thế giới này, dẫn tới Trung Châu khiến cho văn minh Trung Châu xuống đốc như vậy?

Tần Lập hỏi dò. Việc này tuy rằng gần như là sự thật, nhưng vẫn không ai đám khăng định trăm phần trăm.

Lão già ảm đạm gật đầu, nói:

- Chuyện này. là nỗi đau của Trung Châu a! Nếu không phải Vực Ngoại Thiên Ma tấn công. Trung Châu hiện tại nhất định càng thêm huy hoàng. Kỳ thật, người ở Tần Văn Hiên lo lắng thái quá. tựa như thời Thái cổ lúc ban đầu. nếu khi đó có thể tìm được nơi thích hợp đại năng siêu việt Địa Tiên tu luyện như vậy sau này cũng không có lý do không tìm được nữa. Nhưng không nghĩ tới. bọn họ lại kịch liệt như vậy. trực tiếp dẫn đường Vực Ngoại Thiên Ma. hủy diệt văn minh Thái cổ Trung Châu!

Đám người Thượng Quan Thi Vũ cùng Cơ Ngữ Yên nghe mà trợn mắt há mồm. Lúc trước bọn họ Tần Lập nghe nói qua một ít bí mật có liên quan, nhưng lại chưa có một ai có thể nói rõ ràng mạch lạc như lão tổ thành Thông Thiên này.

- Người nơi Thần Vực, có thể thông qua tinh môn đi vào thế giới này?

Tần Lập lại hỏi.

Lão già gật gật đầu nói:

- Có thể, nhưng thực lực bọn họ sẽ bị pháp tắc thiên đạo thế giới này trực tiếp ép xuống cảnh giới Địa Tiên đỉnh. Một người Địa Tiên đỉnh cùng đủ quét sạch chúng ta a. Địa Tiên đỉnh, đó là cường giả khó thể tường tượng. Cho nên. cánh cửa Thân Miếu đóng lại. bọn họ chỉ có thể thông qua một ít pháp thuật cường đại để quấy rầy một chút, tỷ như lần trước. Nhưng một khi cửa Thân Miếu mở ra. bọn họ sẽ không kiêng nể gì. Trọng yếu nhất, là bản thân Tần công tử!

Tần Lập biết lão già này nói đến cái gì. không kìm nổi trầm mặc. Đúng vậy. lão già này khiến hắn mở cửa Thần Miếu chậm một chút, đích thật là vì tốt cho hắn.

Đan phương trong tay Tần Lập, chiến kỹ tu luyện thậm chí là Ẩm Huyết kiếm kia. Hiện tại nghĩ đến sợ rằng ở nơi Thần Vực đều là bảo vật trọng yếu. Thất phu vô tội, hoài bích kỳ tội, Tần Lập không muốn làm ra loại hy sinh, vô vị này.

- Nếu Tần công tử hiểu được mức độ quan trọng của chuyện này, như vậy. chuyện lão hủ chân chính yêu câu Tần công tử. Là nếu có một ngày Tần công tử trở thành người mạnh nhất thế giới này. xin nhớ lại một đoạn thiện duyên ngày hôm nay với lão hủ quan tâm đến Lý gia ta một chút. Lão hủ vô cùng cảm kích!

Lão già thẳng đến lúc này mới nói ra Lời nói từ tận đáy lòng.

Nói rồi, đứng lên thi lễ với Tần Lập.

- Lão tổ tông!

Hốc mắt Lý Long Xuyên có chút ướt. lẽ ra với cảnh giới hiện tại của lão tổ tông, không cần cúi đâu với bất kỳ người nào. Nhưng vì hậu duệ của hắn phải cúi đầu với một người trẻ tuổi.

Tần Lập cũng lập tức đứng dậy trả lễ. trầm giọng nói:

- Nếu thật sự có một ngày như vậy. Tần Lập nhất định nhớ kỳ lời hứa ngày hôm nay!

CHƯƠNG 628: NGUY CẤP.

Lão già cười hết sức vừa lòng:

- Vậy. ta thay cho dòng tộc thành Thông Thiên,

Tần Lập có chút bất đắc dĩ cười nói:

- Lão nhân gia đã tiến vào cảnh giới Địa Tiên, kỳ thật làm sao cần đến Tần Lập. Có chuyện gì. tự ngài cũng có thể giải quyết được.

Lão già khẽ lắc đầu. nhìn thoang qua đám người Lý Long Xuyên đột nhiên truyền âm cho Tần Lập:

- Thọ nguyên của ta đã không còn nhiều, cuộc đời này khó có hy vọng đột phá Địa Tiên!

Cái gì? Trong lòng Tần Lập hơi chấn động, trên mặt không biểu lộ mảy may. Thẩm nghĩ tiến vào cảnh giới Địa Tiên, tuổi thọ hẳn là rất dài mới đúng. Như thế nào có thể không còn nhiều thọ nguyên?

Như là nhìn ra nghi hoặc của Tần Lập. lão già tiếp tục truyền âm cho Tần Lập:

- Ta đã sống mấy vạn năm. thọ nguyên của đại năng Địa Tiên chung quy là có hạn. Không còn hy vọng đột phá. tự nhiên có một ngày thọ nguyên hao hết. Ta chính là cái loại này. Nếu không, dựa vào cái gì mà ta biết được nhiều bí ân thời Thái cổ như vậy? thành Thông Thiên này, làm sao có thể trở thành một trong ba thế lực lớn nơi Cực Tây? Chỉ tiếc, đám bạn già cùng thời với ta, đại đa số không đột phá đến cảnh giới Địa Tiên, đã sớm chết đi. ở trong đầu vô số người, kỳ thật ta sớm đã chết.

- Nói như vậy. còn có người biết ngài còn sống?

Tần Lập hỏi ngược lại một câu.

Lão già thản nhiên cười, nói:

- KỲ thật toàn bộ Thiên Nguyên Đại Lục. bất kỳ một lão tổ tông gia tộc nào. chỉ cần thực lực của hắn đạt tới Lôi Kiếp đỉnh, đều sẽ ân cư. Có một số người thậm chí trực tiếp cho hậu bối thả tin tức, nói lão tổ tông đã chết. Trên thực tế. về mặt này đích thật có một số người không thể vượt qua. thọ nguyên hao hết mà chết. Nhưng cũng có một số người, đột phá đến cảnh giới Địa Tiên này. do đó sống thêm rất nhiều năm. Ta chính là cái loại như vậy. Thế lực khác, bao gồm gia tộc như Hải gia. cũng có lão tổ tông như ta còn tồn tại. Đây cũng là nguyên nhân căn bản lực lượng của bọn họ đầy đủ!

- Dựa theo ý ngài, mấy năm gần đây Hái gia rẩm rộ càn rỡ như thế, chẳng lẽ nói võ giả cảnh giới Địa Tiên của bọn họ không chỉ một người?

Tần Lập có chút lo lắng hỏi.

Không thể khiến hắn không lo lắng. Nếu chỉ là một đại năng cảnh giới Địa Tiên. Tần Lập thật đúng là không sợ bọn họ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn của hắn đã đại thành, khoảng cách cảnh giới đại viên mãn cũng chỉ kém một bước. Tu luyện Tử Khí Quyết khiến cho lực lượng trong cơ thể hắn khác với võ giả khác, hùng hậu vô cùng, mênh mông như biển. Hơn nữa. Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm được tế luyện lại. cho dù chống lại đại năng Địa Tiên. Tần Lập cũng có Tin tưởng đánh một trận.

Nhưng nếu đối phương xuất hiện hai đại năng cảnh giới Địa Tiên. vậy cho dù là Tần Lập cũng không thể không tạm tránh mũi nhọn. Bởi vì đám người Tần Lập bao gồm cá hắn. cùng không đủ để chính điện đối kháng với hai đại năng Địa Tiên. Cho dù có Cơ Ngữ Yên cảnh giới Lôi Kiếp đỉnh có được đại sát khí Hắc Ma Đan. cũng không được. Tần Lập không thể lấy sinh, mạng mọi người đi đánh cược, hẳn thua không nổi.

Lão già ảm đạm cười, lập tức lắc đầu truyền âm cho Tần Lập:

- Tần công tử. Lão hủ nói câu này có khả năng Tần công tử không thích nghe. Hải gia như vậy cùng gọi là càn rỡ? Tuyệt đối không tính! Tần công tử trong mắt Hải gia, cho dù đã đạt tới cảnh giới Lôi Kiếp, kỳ thật cũng không đáng giá nhắc tới. bọn họ đã xem như rất thành thật. Gia tộc chân chính có thể gây áp lực đã sớm mai một trong lịch sử dài dòng rồi. Hái gia Sở dĩ kiêng kị Tần công tử cũng không phải hiện tại. mà là tương lai. Tần công tử hiểu chưa? Còn nữa. nếu Hải gia muốn truy sát Tần công tử, một mặt là vì giải quyết tai họa tương lai, mặt khác cũng là vì Tần công tử có trọng bảo. Lại nói, ngay cả lão hủ cũng động tâm. đám người Hải gia như thế nào có thể không động tâm?

Lời nói của lão già, như cảnh tinh. Tần Lập lập tức tỉnh táo lại. nghĩ lại cẩn thận. Kỳ thật Hải gia như vậy thật đúng là không tính đặc biệt kiêu ngạo. Con cháu Hải gia làm việc tuy rằng càn rỡ một chút, nhưng trên thực tế. bọn họ lại chưa từng chân chính trở mặt với Nguyệt Diêu Tiên Cung cùng thành Thông Thiên.

Cho dù là thành chủ thành Thông Thiên Lý Long Xuyên công khai tuyên bố ủng hộ Tần Lập. lão tổ Vĩnh Xuân thượng nhân của Nguyệt Diêu Tiên Cung ngay mặt làm khó Hải Ngự Phong. Hải gia cùng không chân chính trở mặt với hai thế lực lớn.

Mà sau đó bọn họ đều chỉ nham vào một mình Tần Lập. cũng không làm ra hành động gì với hai thế lực lớn.

Tần Lập không kìm nổi lộ vẻ cười khổ. thể là từ trước tới nay. chính mình đều tự cho mình rất cao! ở trong mắt những thế lực siêu cấp này, mình đích xác không tính là gì.

Đây cũng giống như Tần Lập nhìn những gia tộc ở Huyền Đảo. bất kể bọn họ có thế nào. một chút võ giả cảnh giới Chí Tôn mà thôi, kêu gào thế nào đi nữa. Tần Lập cũng căn bản

Nói vậy gia tộc như Hải gia đối với mình, cùng là như vậy hả? Trong lòng Tần Lập bỗng nhiên cảm giác có chút chua xót. có loại cảm giác không thoải mái.

Lập tức Tần Lập lại không kìm nổi trở nên hưng phấn. Khinh thường ta không quan hệ. nhưng không chỉ khinh thường ta, còn muốn giết ta. Hải gia. các ngươi liền đưa đồ ăn cho ta là được rồi!

Tần Lập nghĩ rồi, khóe miệng lộ ra một tia ý cười thản nhiên, sau đó thi lễ với lão già:

- Đa tạ lão nhân gia cảnh tinh. Tần Lập vô cùng cảm kích!

Lúc này, Tần Lập cùng lão già gần như đồng thời ngẩng đầu. ngưng thần lắng nghe một chút, lập tức lại liếc mắt nhìn nhau. Tần Lập từ trong mắt lão già này. nhìn thy một tia kinh ngạc.

Lão già không nghĩ tới. không ngờ Tần Lập cũng có thể vào thời điểm đầu tiên cảm ứng được có người ngoài trăm dặm.

- Thiên Mộng sơn trang, thật đúng là càng ngày càng xuống đốc. Bọn họ cho rằng thanh Thông Thiên là nơi nào? Bọn họ nghĩ rằng, Lời nói của thành chủ thành Thông Thiên là trò đùa sao?

Lão già đột nhiên lộ ra một mặt thiết huyết, lạnh lùng nói.

Đám người Lý Long Xuyên bên kia nhìn về phía lão già, Lý Long Xuyên kinh ngạc nói:

- Người của Thiên Mộng sơn trang, đã tới nhanh vậy sao?

Lão già cười lạnh nói:

- Bọn họ ở cách thành Thông Thiên hơn ba trăm dặm. thiết lập hai truyền tống trận, ngươi chẳng lẽ không biết sao? Còn dùng mẩy ảo trận che giấu, cho rằng có thể giấu diếm được lão bất tử ta hay sao? Nếu không phải có chút giao tình với lão tổ tông của Thiên Mộng sơn trang, lão hủ cho một Chưởng đánh nát hai cái truyền tống trận kia rồi!

Đám người Tần Lập nghe được cũng một trận tắc lưỡi, thẩm nghĩ xem ra lão tổ thành Thông Thiên này cũng từng là một người tính tình nóng nảy!

- Lão tổ tông. Trước tiên ta đi gặp người của Thiên Mộng sơn trang, như thế nào?

Lý Long Xuyên nhẹ giọng nói.

- Cũng tốt. miễn cho nói thành Thông Thiên chúng ta ý thế hiếp người!

Lão già thản nhiên nói một câu.

Lúc này, trên bầu trời bên ngoài, từ rất xa liền truyền đến một ltiếng xé gió, có người quát lớn:

- Thiên Mộng như hồng, kiếm khí như cầu vồng. Thiên Mộng sơn trang báo thù rửa hận. người không liên quan xin lui ra!

- Đây là thành Thông Thiên!

Đột nhiên có một tiếng quát to. từ thành Thông Thiên bên dưới truyền đến. Ngay sau đó. một hán tử thân hình cao lớn. giống như đạn pháp bắn lên không trung, ngăn đón đám người lăng không bay lượn không kiêng nể gì. lạnh lùng quát:

- Bằng hữu của Thiên Mộng sơn trang. Thành Thông Thiên ta cùng Thiên Mộng sơn trang các ngươi từ trước đến nay nước giếng không phạm nước sống, cớ gì tới đây kêu gào ầm ĩ?

Bên kia có người của Thiên Mộng sơn trang cười lạnh nói:

- Bằng hữu. Chuyện này không quan hệ gì với thành Thông Thiên các ngươi. Có người đả thương đệ tử Thiên Mộng sơn trang ta ở thành Thông Thiên, thành Thông Thiên các ngươi không muốn chủ trì công bằng. Thiên Mộng sơn trang chúng ta liền tự đến duy trì công bằng.

- Láo xược! Thành Thông Thiên ta là nơi ngươi đi vào quấy rối hay sao?

Đại hán kia giận tím mặt. chỉ vào người của Thiên Mộng sơn trang vừa nói chuyện mắng

to:

- Ngươi tính là cái gì. cùng dám công nhiên chỉ trích thành Thông Thiên ta?

Lúc này. từ trong thành Thông Thiên lại lần lượt xuất hiện rất nhiều bóng người. Trong khoảnh khắc, chừng vài trăm người bao vây quanh khoảng một trăm người của Thiên Mộng sơn trang. Bầu không khí trên không trung bắt đầu trở nên có chút khẩn trương.

Đây là nội tình của thành Thông Thiên, ngày thường, ngươi đi bộ trên đường lớn thành Thông Thiên, có thể nhìn thấy chỉ là cảnh tượng nhảy múa hát ca mừng cánh thái bình, chỉ khi nào xuất hiện chuyện kẻ thù bên ngoài xâm lấn, vô số cường giả giống như nấm mọc sau mưa. thậm chí ngươi cũng không biết bọn họ bình thường ẩn cư ở đâu.

Trang chủ Thiên Mộng sơn trang Triệu Thượng Phong nhìn thoáng qua người vây quanh, cười ha ha thật lớn. từ trong đám người hư không bước tới. như giẫm chân trên đất bằng đi ra, chắp tay với đám người bao quanh:

- Các vị bằng hữu thành Thông Thiên. Ta là Triệu Thượng Phong trang chủ Thiên Mộng sơn trang, muốn cùng thành chủ Lý Long Xuyên thành Thông Thiên các ngươi nói một hai lời.

Đám võ giả thành Thông Thiên vây quanh đám người Thiên Mộng sơn trang ng cả kinh. Thiên Mộng sơn trang cách thành Thông Thiên không tính là xa, hơn nữa Thiên Mộng sơn trang thường xuyên phái người vào thành Thông Thiên mua sắm đồ vật, quan hệ giữa hai bên kỳ thật cũng coi như khá ổn. Đám võ giả thành Thông Thiên tự nhiên đều biết trang chủ Thiên Mộng sơn trang là cường giả như thế nào.

Bởi vậy. ngay cả hán tử cao lớn vừa rồi hết sức cứng rắn cũng không muốn dễ dàng đắc tội hắn.

Từ dưới truyền đến một tràng cười lớn:

- Triệu trang chủ. Đại Chưởng môn ngài không ngờ tới thành Thông Thiên ta, thật sự là rồng đến nhà tôm a. Như thế nào không thông báo một tiếng, để cho Long Xuyên đến đón tiếp?

Triệu Thượng Phong hừ lạnh một tiếng nói:

- Lý Long Xuyên. Lão thất phu ngươi chớ giả bộ với ta. Ý ta đến đây. ngươi tự nhiên rõ ràng. Ta không muốn tạo nên tranh chấp gì với ngươi, giao Tần Lập ra, Thiên Mộng sơn trang cùng thành Thông Thiên giống như quá khứ. nước giếng không phạm nước sông!

Sắc mặt Lý Long Xuyên cứng đờ, lạnh nhạt nói:

- Nếu ta không giao?

- Không giao. Thiên Mộng sơn trang chính là đối địch của thành Thông Thiên! Đánh cho các ngươi giao ra mới thôi.

Triệu Thượng Phong nói xong, người trung niên Mạnh Thần Thông phía sau hắn bỗng nhiên xen vào:

- Tần Lập kia. nếu ngươi là một nam nhân, liền tự mình lăn ra đây nhận cái chết! Đừng tránh ở địa bàn của người khác, giống như đàn bà!

Lý Long Xuyên nhìn lướt qua Mạnh Thần Thông, như cười như không nói với Triệu Thượng Phong:

- Thiên Mộng sơn trang của Triệu huynh thật quy củ!

Triệu Thượng Phong hung hăng trừng mắt liếc Mạnh Thần Thông một cái. thản nhiên

nói:

- BỊ đả thương chính là con gái của Mạnh trương lão. Đổi lại là tiểu công chúa thành Thông Thiên các ngươi bị đả thương, ngươi cũng sẽ không nhịn được chứ hả?

Lý Long Xuyên lắc đầu. nói:

- Ta sẽ không nhịn nhưng ta sẽ không làm giống như các ngươi. Triệu huynh, nhiều lời vô ích. Hôm nay. Tần Lập này chúng ta nhất định bảo hộ rồi. Để ta nhìn xem. hơn trảm năm không gặp mặt. thực lực của ngươi lại tăng lên

- Ha ha! Lý Long Xuyên. năm xưa ngươi không phải đối thủ của ta. hiện tại càng không phải!

Triệu Thượng Phong cười ha hả. trên mặt lại không có chút ý cười.

Tình thế trên không thành Thông Thiên, nguy ngập trùng trung, hai bên không ai nhường ai. Đại chiến, hết sức căng thẳng!

Đúng lúc này. từ dưới truyền đến một giọng nói hết sức bình tĩnh.

- Chậm động thủ. Tần Lập tới đây!