Duy Ngã Độc Tôn - Chương 623 - 624

CHƯƠNG 623: ĐỒ MẮT CHÓ NHÌN NGƯỜI!

- Khi chó nhìn người, thấy người rất thấp, rất nhỏ. Thế nên chó không sợ người, không coi người ra gì, thấy người là cắn. Sau này người ta gọi những kẻ không coi ai ra gì là "cẩu nhãn khán nhân đê".

Sau khi Lý Uyển rời đi, nàng chu cái miệng nhỏ nhắn, một đôi con mắt linh động đảo tới đảo lui. trong lòng khó chịu, thâm nghĩ:

- Hừ! Cha không cho ta đi gặp hắn ta tự mình không thể đi gặp được sao? Hắn cũng không phải là con mãnh thú hay dòng nước lũ gì. ta thật không sợ! Nghe nói bên người hắn rất nhiều hồng nhan tri kỷ. ta thật ra muốn nhìn xem hồng nhan bên người hắn, có bao nhiêu ưu tú!

Đoàn người Tần Lập ở một khách sạn rất lớn tại thành Thông Thiên. Khách sạn này trang trí hoa văn cô kính, xem ra đã cỏ rất nhiều năm lịch sử. ngay cả tiêu nhị đón khách, một thân dao động nguyên lực đều thập phần rõ ràng, vẻ mặt ngạo nghễ. ít nhất thực lực có được cảnh giới hợp Thiên.

Đám người Thượng Quan Thi Vũ nhìn thấy có chút líu lưỡi, nhẹ giọng nói với Tần Lập:

- Địa phương cực Tây quả nhiên bất phàm, nơi này dường như người người đều có thực lực không kém.

Tần Lập mỉm cười không nói gì. ngược lại tên tiểu nhị tiếp dẫn bọn họ. ngạo nghễ nói:

- Vị nữ khách quan này nói đúng vậy, trong thành Thông Thiên ta này. đại đa sô người đều là võ giả, thực lực cũng không kém! Đây đều là nhờ phúc của thành chủ đại nhân đấy!

- ổ! Vì sao nói như vậy?

Bạch Trung Tuyết có chút khó chịu bộ đáng vênh vang của tên tiểu nhị. đảo mắt lườm hắn một cái, lạnh nhạt hỏi.

- Ngài này có điều không biết, trong thành Thông Thiên này vốn là môn phái gia tộc đông đúc nhiều như cây rừng, vẫn là thành chủ đại nhân chinh hợp những thế lực này đến cùng nhau, sau đỏ lại xuất ra rất nhiều chiến kỹ. công pháp cùng với đan được, cung cấp miễn phí cho cư dân thành Thông Thiên. Bằng không người như chúng ta. làm sao có cơ hội tu luyện chiến kỹ cực tốt như vậy?

Tiểu nhị vừa nói. vừa dẫn những người này vào bên trong, trong lòng lại có vài phần khinh thường đối với những người này. hắn thầm nghĩ:

- Vừa thấy những người này là biết không có thực lực gì, trên người ngay cả một chút dao động nguyên lực cũng không có.

Đám người Tần Lập đương nhiên không biết trong lòng tiểu nhị này đang nghĩ gi. Cho dù biết cùng sẽ không quan tâm.

Mấy người liền bao hẳn một đại viện riêng biệt trong khách sạn. lại bảo tiểu nhị dọn thức ăn lên, rồi thường cho tiêu nhị một ít vàng bạc?

Tiểu nhị mặc dù có chút khinh thường đoàn người này. nhưng đối phương ra tay thực hào phóng, cho nên thái độ đối xử vẫn còn tốt.

Đám người Tần Lập vừa mới bố trí xong, chợt nghe bên ngoài truyền vào một trận tiếng tranh cãi ầm ĩ, thanh âm càng ngày càng gần, một hồi sau đã tới chỗ cửa viện này của mấy người Tần Lập...

Kim Điêu hơi nhíu nhíu mày. nói:

- Công tử! Ta ra ngoài xem thử.

Tần Lập gật gật đầu. Kim Điêu cất bước đi ra phía ngoài.

Lúc này. ngoài cửa viện đang đứng mười mấy người trẻ tuổi. có nam có nữ. trong đó vài tên đang đỏ mặt tía tai tranh cãi cùng tiêu nhị vừa rồi.

- Ngươi có biết chúng ta là ai không? Một tên tiểu nhị như ngươi cùng đám nói chuyện với công tử nhà ta như thê? Hừ! Ngươi mau mau bảo người ở bên trong đôi chỗ khác đi. chúng ta trả gấp đôi giá!

Một thiêu nữ dáng người cao gây. vẻ mặt cao ngạo nói với tên tiêu nhị.

Mà tiểu nhị kia cũng không có tự tin như lúc đối mặt với nhóm người Tần Lập. lúc này, hắn đang mày ủ mặt ê nói:

- Vị tiêu thư, các vị thiêu gia này! Thực xin lỗi. bòn điếm chỉ còn trống tiêu viện này! Hom nữa người ta đã giao tiên, chúng ta mở khách sạn, đâu có đạo lý nào đuổi khách nhân đi chứ? Hơn nữa khách sạn này sông còn cũng là nhờ thành chủ đại nhân che chở. Các vị tiểu thư, các vị thiếu gia! Các người xem. có thề đổi chỗ khác được không?

- Cái gì? Bảo chúng ta đổi chỗ khác? Có phải ngươi chán sống rồi hay không?

Thiếu nữ đáng người cao gầy với vẻ mặt lạnh ngạo quá

- Đừng lấy thành chủ ra dọa ta. chỉ bằng người như ngươi mà cũng xứng nói với ta ư? Bảo người ở bên trong mau mau cút đi! Chớ chọc chúng ta mất hứng, đến lúc đó. cho dù có muốn chạy cũng chạy không được!

Lúc này. một nữ tử tuổi còn trẻ xinh đẹp khác cười lạnh nói:

- Cho dù thành chủ Lý Long Xuyên các ngươi nhìn thấy chúng ta, cùng phải khách sáo đối xử. ngươi tính cái gì vậy. dùng hắn ra dọa chúng ta à?

Tiểu nhị đột nhiên như là nghĩ tới cái gì. sắc mặt đại biến.

- Sao lại thế này?

Kim Điêu mở cửa viện, đôi mắt chim ưng. lạnh lẽo nhìn đám người bên ngoài này.

Sau khi Kim Điêu tiến vào cảnh giới Lôi Kiếp, dáng người càng cao lớn hơn lên. Thân cao hơn hai thước, tay chân to lớn vạm vỡ. đứng ở nơi đó cũng đã rất có khí thế. càng đừng nói đôi mắt ưng vô cùng sắc bén kia.

- Ôi! Vị khách quan này! Thực xin lỗi! Ngài xem. các ngài có thể đổi khách sạn khác hay không?

Tiểu nhị rầu rĩ hướng về phía Kim Điêu nói xong, vừa nháy mắt ra hiệu cho Kim Điêu:

- về phần tiền phòng, chúng ta sẽ trả lại đủ số...

- Dựa vào cái gì?

Kim Điêu vốn đã không phải hạng người tốt nhịn vừa nghe nói vậy liền giận tím mặt. nhìn tên tiêu nhị. lạnh lùng hỏi:

- Các ngươi làm ăn như vậy sao? Ai cấp tiền nhiều., thì cho người đó ở à?

Tên tiểu nhị lúc này cũng hơi tức giận, đám thiếu gia tiểu thư này hắn không thể trêu vào. chẳng lẽ nhóm người bình thượng này hắn còn không thể trêu vào sao? Nghĩ vậy gã tiêu nhị đứng thăng ưỡn ngục, hướng về phía Kim Điêu lạnh lùng nói:

- Khách quan! Ngài hãy nhìn xem đây là địa phương nào! Nơi này là thành Thông Thiên! Khách quan đừng tự hại mình!

- Bốp!

Một tiếng vang giòn tan. Kim Điêu tát trên mặt tiểu nhị một cái. lập tức tên tiểu nhị bị đánh bay vèo đi.

- Đổ mắt chó không biết trời cao đất rộng!

Kim Điêu cười lạnh nhìn đám nam nữ kia đang sửng sốt, thản nhiên nói:

- Một nhỏ đừng tìm chết! Mau mau cút đi!

Thì ra Kim Điêu vừa rồi nghe nàng kia bảo người ở bên trong cút đi, nên lúc này tìm cách trả đũa. Cũng không trách Kim Điêu phẫn nộ, dám bảo chủ nhân mà hắn tôn kính nhất cút đi. Cho dù là gia chủ Hải gia cũng không có dũng khí đó. đám trẻ tuổi không biết sống chết này. dựa vào cái gì mà dám nói như vậy?

- Ha ha ha!

Một thanh niên trẻ trong vòng vây của đám nam nữ như trăng sáng giữa quần sao. phát ra một tràng tiếng cười lạnh, sau đó nhìn Kim Điêu, ung dung chậm rãi nói:

- VỊ tráng sĩ này! Nhìn bộ dạng ngươi cao lớn mà dường như đầu óc có chút không đủ để sử dụng đây! Đắc tội với người không nên đắc tội! Đến lúc đó. ngay cả chết cũng không biết vì sao mà chết!

- Nói cứ y hệt như thứ đàn bà!

Kim Điêu trợn trừng mắt, nhìn về phía gã thanh niên anh tuấn mắng:

- Cha ngươi không dạy qua khi nói chuyện với người thì phải ra vẻ một nam nhân sao?

- Ngươi... ngươi dám mắng ta? Ngươi đám chửi ta? Ngươi muốn chết!

Gã thanh niên tức giận đến gương mặt trắng anh tuấn đỏ bừng, quay sang người bên cạnh, vẻ mặt nổi giận nói:

- Các ngươi còn chờ cái gì? Còn không mau giết tên chết tiệt này cho ta! Giết nó!

Thân hình nữ tử dáng người cao gầy kia chợt lóe. giống như một tia chớp phóng vọt tới phía Kim Điêu, khi tới gần Kim Điêu trong tay đã có thêm một thanh đoản kiếm lấp lóe hàn quang, phát ra linh lực dao động cực kỳ mãnh liệt. Đoản kiếm phun ra hơn nửa thước kiếm mang gần như thực chất, một kiếm đó đâm thẳng vào cổ họng Kim Điêu!

Còn muốn một kiếm đâm chết Kim Điêu!

- Khá lắm! Tiểu cô nương quả là ác độc!

Kim Điêu hừ lạnh một tiếng, không thèm nhìn đoản kiếm đang đâm tới. hắn vung bản tay to như cái quạt hương bồ. "bốp" một tiếng, tát trên mật nữ tử đáng người cao gầy. trực tiếp đánh nữ tử này bay ra xa. So với cái tát tên tiêu nhị vừa rồi kia. Kim Điêu còn tăng thêm vài phần khí lực.

Cánh tay của Kim Điêu, chính là cập cánh cực kỳ to lớn của hắn hóa thành. Năm đó thời điểm Kim Điêu còn là Thiên Tôn sơ kỳ. lực lượng của đôi cánh cũng đã cực kỳ khủng khiếp, ngay cả Tần Lập đều không thể không tránh né mũi nhọn, càng đừng nói hiện tại đã đột phá đến cảnh giới Lôi Kiếp?

Một cái tát này chỉ dùng năm phần khí lực, nhưng nữ tử đó cũng đã không thể chịu đựng nổi. ở trên không trung liền phun ra một ngụm máu tươi, bị đánh bay ra xa mấy chục thước, rơi trên mặt đất, không biết sống chết ra sao!

Lập tức toàn bộ mọi người tại đây đều kinh ngạc đến ngây người. Tên tiểu nhị vừa mới bị Kim Điêu tát một cái. đang bụm mật. trợn mắt há hốc mồm nhìn một màn này, cả người hắn đều không kìm nổi run cầm cập. Lúc này rốt cục hẳn hiểu rõ. vì sao nhìn không ra dao động năng lượng của nhóm người này. hóa ra cảnh giới của người ta không biết cao hơn hắn bao nhiêu lần! Hơn nữa. khi đại hán này đánh mình còn nương tay nhẹ đòn!

Gã thanh niên vừa rồi còn hống hách kêu gào. giờ cũng sửng sốt tại chỗ. Phải biết rằng. nữ nhân dáng người cao gầy đó được coi như thực lực cao nhất ở trong đám bọn họ. không nghĩ tới vừa đối mặt người ta liền bị một cái tát bay đi. vậy thực lực của đối phương đến cỡ nào chứ?

Nghĩ vậy, người trẻ tuổi này cùng không khỏi cảm thấy vài phần khiếp đảm. Bỗng nhiên, hắn như bị Thần kinh cười rộ lên. chỉ vào Kim Điêu nói:

- Ngươi đám đánh nàng? Ha ha! Ngươi đánh nàng, các ngươi chờ chết đi!

Lúc này. hai nữ nhân bên cạnh gã thanh niên chạy tới đỡ nữ nhân đó đứng lên. Lúc này nữ nhân đã hôn mê. nửa bên mặt đều lún xuống, phòng chừng cho dù có tỉnh lại. về sau cũng phải phế bỏ rồi.

- Chúng ta đi!

Gã thanh niên lộ vẻ mặt âm trầm, hai chân dường như nhũn ra. "Người này quả thực đáng sợ!" Nhìn cặp mắt ưng của Kim Điêu, hắn không nghi ngờ chút nào. nếu không đi. ngay cả hắn đối phương cùng đánh không tha.

Đám người trẻ tuổi này tới mau. đi cũng mau. Kim Điêu hừ lạnh một tiếng, xoay người định quay vào. tên tiểu nhị mới vừa bị Kim Điêu tát đột nhiên đi tới. thật cẩn thận nói:

- Vị đại gia này! Các ngài chọc phải phiên toái lớn rồi! Nhóm người này cũng không phải dễ trêu chọc! Các người tốt hơn là mau mau chạy đi thôi!

Trong lòng tiểu nhị. là sợ bị nhóm người bọn họ làm liên lụy. Bởi vì hắn đã nghĩ tới lai lịch của đối phương. Càng nghĩ cả khuôn mặt càng trở nên trắng bệch, trên trán không ngừng tuôn ra mồ hôi lạnh.

- Cút!

Kim Điêu lạnh lùng nhìn lướt qua tên tiểu nhị quát, sau đó cũng không quay đầu lại bước vào trong. "Ầm" một tiếng, đóng cửa viện lại

Chuyện xảy ra bên này đã kinh động tới Chưởng quầy. đợi tiểu nhị trinh bày lại sự việc từ đầu đến cuối một lần, sau đó Chưởng quẩy cũng sững sờ. rồi hung tợn nhìn nửa bên mặt sưng Vù của tiểu nhị, thầm nghĩ:

- Nếu không nhờ có ngươi đã bị đánh thành như vậy. lão tử thật muốn tát thêm cho ngươi mấy tát!

- Mau mau cho người đi báo với thành chủ. Người của hai bên chúng ta đều không thể trài vào!

Chưởng quầy vội vàng phân phó một tiếng, sau đó lạnh, lùng nói với tiểu nhị:

- về sau nhớ kỹ. không nên lấy mắt chó nhìn người!

Lúc này. bên ngoài đột nhiên tiến vào một thiếu nữ. Chưởng quầy tâm tình đang khó chịu, cũng không ngẩng đâu lên nói:

- Bổn điếm đầy khách rồi!

- Hừ!

Một tiếng hừ lạnh, làm cho Chưởng quầy bừng tinh, vừa nhìn thấy người, hắn lập tức sửng sốt. Sau đó chạy nhanh từ bên trong đi ra. vừa cung kính, vừa làm ra vẻ bi thương nói:

- Tiểu công chúa! Ngài như thế nào đến đây? Ngài nhất định phải làm chủ cho tiểu nhân nhờ!

CHƯƠNG 624: THIÊN MỘNG SƠN TRANG!

Lý Uyển đến nơi đây tự nhiên là nghe được Tần Lập bọn họ ngụ tại đây. sau đó lén chạy đến, đối với Chưởng quẩy khách sạn này nhận biết mình. Lý Uyên cũng không có gì kỳ quái, người trong thành Thông Thiên này mà không biết Lý Uyển nàng, mới kêu là kỳ quái.

Lý Uyển nhìn một bên má sưng phù của tên tiểu nhị, khẽ cau mày. người nào dám ở thành Thông Thiên gây sự. thật đúng là không nhiều lắm. Lại nói tiếp. Lý Uyên đẹp đẽ khờ dại không giả, nhưng điều này không có nghĩa là nàng chỉ số thông minh không đủ, thuở nhỏ sống ở loại gia đình như thế, kiến thức như thế nào có thể thiếu.

Lập tức mặt không đổi sắc hỏi:

- A? Xảy ra chuyện gì?

Chưởng quầy làm ra vẻ sầu khổ kể lại sự tình trải qua một lần. Trước mặt Lý Uyển cũng không dám giấu diếm. khi nói thinh thoảng lại mắng tiểu nhị này vài câu. Bởi vì hắn biết, tính tình tiêu công chúa từ trước đến nay đều là giúp người không cần để ý Lý lẽ. nói thật với nàng cũng không có gì đáng ngại. Hơn nữa Lý Uyển cũng có thể tự mình tra ra, vạn nhất biết hắn nói dối, quay lại tìm hãn phiền toái, vậy thì chức Chưởng quây này của hãn. cùng đừng nghĩ được làm nữa.

Ly Uyển vừa nghe nói là một người trong nhóm người mới tới kia đánh tiểu nhị, không kìm nổi cười rộ lên.

Chưởng quầy vừa thấy có cửa. thở dài thở ngắn nói:

- Tiểu công chúa! Ngài xem. tuy rằng tiểu nhị ta này có sai. nhưng những người đó cũng kiêu ngạo bá đạo quá mức, hơn nữa, bọn họ còn trêu chọc đám tiêu tổ tông không thể trêu vào kia, vậy phải làm sao bây giờ chứ?

Trong lòng Chưởng quầy rất rõ ràng, tiểu công chúa nhất định sẽ xuất đầu vì bọn họ. Thế nhưng khiến hắn không nghĩ tới chính là, Lý Uyên đột nhiên lạnh mặt xuống, cười lạnh nói:

- Tên tiểu nhị này. đáng đánh!

Lúc này. Chưởng quầy, tiểu nhị kia, cùng với mọi người bên trong đại sảnh khách sạn đều sửng sốt kinh ngạc đến ngây người, đều là vẻ mặt khó tin ngơ ngác nhìn vị tiêu công chúa thành Thông Thiên này.

- Các ngươi chỉ biết là đám người trẻ tuổi kia không dễ chọc, chẳng lẽ người tới ngụ trong tiểu viện là dễ chọc sao? Người ta đã nương tay. đừng nói các ngươi, cho dù là cha ta. cũng sẽ không đi trêu chọc mấy người nơi này. ta phải đi gặp họ!

Lý Uyển nói xong, cười lạnh vài tiếng, đi thẳng ra hậu viện.

Chưởng quầy lưu lại ngây ra như phỗng, đến khi Lý Uyển đi rồi. gã Chưởng quẩy mới hồi phục tinh thần lại. ngồi phịch xuống ghế. dùng ánh mắt giết người nhìn tên tiểu nhị. nghiến răng nghiến lợi nói:

- Ngươi cút cho ta! Ngươi là đồ mắt chó nhìn người... lập tức biến ngay cho ta...

Đắc tội với đám thiếu gia tiểu thư tuổi trẻ kia. còn có thành chủ đại nhân che chờ. nhưng đắc tội với Lý Uyên tiêu công chúa được sủng ái nhất của thành Thông Thiên này, thì ai cũng không cứu được bọn họ.

Lúc này Lý Uyển cũng đã biết thân phận của đám nam nữ tuổi trẻ vừa rồi. trong lòng cười lạnh:

- Một đám không nên thân mất nết. bị đánh đáng đời! Cha ta không không chấp nhặt cùng gia tộc các ngươi, thật nghĩ rằng ai cũng đều sợ các ngươi đánh tới sao.

Kim Điêu lúc này đã kể lại chuyện xảy ra với Tần Lập một lần. sau đó có hơi áy náy nói:

- Có phải ta mang thôn phiên toái cho công tử hay không?

Tần Lậpkhọát tay, nói:

- Phiền toái? Phiền toái cái gi? Chúng ta chính là tim đến gây sự. không phải sợ chuyện, càng lớn càng tốt!

Tần Lập lần này. là định lập uy triệt để. cho mọi người đều thấy rõ thực lực của Tần gia hiện tại. Về sau thời điểm còn muốn xuống tay với Tần gia. sẽ phải suy nghĩ cân thận, bọn họ có hay không có thể gánh chịu được hậu quả này.

Thật đúng là buồn ngủ gặp chiếu manh. Hắn đang cảm thấy nếu chỉ khiêu chiến một cái Lãnh Thu Cung còn có chút không đủ đây. lúc này có người chủ động đưa tới cửa thì còn gì bằng!

Đúng lúc này, bên ngoải sân vang lên một tràng tiếng đập cửa.

Bạch Trung Tuyết đúng là phần tử hiếu chiến cười lạnh nói:

- Xem ra, quả thật có người không muốn chúng ta sống yên ổn đây! Để ta đi!

Nói xong đứng dậy, đi ra ngoài.

Bạch Trung Tuyết nổi giận dùng dùng mở cửa. lại thấy một thiếu nữ đung mạo thanh tú xinh đẹp đứng ở nơi đó. vẻ mặt mỉm cời hỏi:

- Xin hỏi. Tần Lập. Tần công tử đang ở nơi này phải không?

Bạch Trang Tuyết lòng đầy lửa giận, dường như có thể bùng nổ bất cứ lúc nào, khóe miệng co giật kịch liệt vài cái. hỏi:

- Ngươi là ai?

- Ha ha! Ta là con gái của thành chủ thành Thông Thiên này. ta gọi là Lý Uyển năm đó Tần công tử từng có ân cứu mạng với ta. nghe nói Tần công tử tới đây. ta riêng tới để bái tạ.

Lý Uyển với vẻ mặt tươi cười, nhìn qua giống như một tiêu thư khuê các hiền thục.

Bạch Trang Tuyết dù có tức giận muôn vàn, cũng không có khá năng phát tác trên người ta, thản nhiên nói:

- Đúng ở trong này! Ngươi chờ chút, ta đi báo một tiếng cho ngươi.

- Tốt quá!

Lý Uyên nỡ một nụ cười dịu đàng.

- ồ? Người năm đó ta đã cứu ư?

Tần Lập hỏi ngược lại một câu. bỗng nhiên nhớ tới năm đó thời điểm hắn tiêu diệt Cực Nhạc Thân Cung, đích xác đã cứu một vài thiếu nữ. dường như có người tự xưng là con gái của thành chủ thành Thông Thiên. Sau lại thời điểm hắn đi vào địa phương cực Tây. thành Thông Thiên còn công khai phóng ra tin toàn lực ủng hộ Tần Lập. nói Tần Lập là ân nhân của thành chủ thành Thông Thiên.

- Cho nàng vào đi!

Tần Lập nói hắn đã biết thiếu nữ kia là ai.

Cơ Ngữ Yên che miệng cười khẽ nói:

- Xem ra mị lực của huynh khá nhiều nha! Vừa tới nơi đây. người ta liền theo tới cửa cảm tạ rồi!

Thượng Quan Thi Vũ cùng Lãnh Dao cũng ở một bên cười.

Tần Lập khóe miệng khẽ nhếch lộ ra một nụ cười khổ. loại thời điểm này tốt hơn hết là không nên giảng đạo lý với họ. tuyệt đôi không nên.

Lúc này, Lý Uyển đã từ bên ngoài tiến vào. thấy Tần Lập. nhãn tinh sáng lên. nhún mình cúi đầu, dịu đàng nói:

- Tần công tử! Tiểu nữ Lý Uyên, đa tạ ân cứu mạng của Tần công tử!

- Việc nhỏ mà thôi. Lý uyển cô nương không cần đa lễ.

Tần Lập khẽ cười nói. sau đó chỉ tay vào ghế dựa bên kia:

- Mời ngồi.

- Đối với Tần công tử mà nói có lẽ không tính cái gì. nhưng với Lý Uyển mà nói. chẳng khác nào công ơn tái tạo. Mấy năm nay. luôn muốn báo đáp Tần công tử. nhưng bất hạnh không có cơ hội không nghĩ tới hôm nay có thể gặp mặt Tần công tử. còn xin để cho Uyển Nhi có cơ hội báo đáp.

Lý Uyển không ngồi, đứng ở nơi đó. đôi mắt phượng xinh đẹp. sóng mắt nhu nước chằm chầm nhìn Tần Lập.

- Khái khái.

Tần Lập thấy mấy người Thượng Quan Thi Vũ lộ ý cười cổ quái liền khoát tay áo. nói:

- Ngồi xuống nói. ngồi xuống rồi nói đi.

Thượng Quan Thi Vũ đứng đậy, dịu dàng nói:

- Phu quân ở đây nói chuyện cùng Uyển Nhi cô nương, chúng ta đều có hơi mệt mới. đi nghỉ trước đây.

- Ta không làm phiền a!

Bạch Trung Hỏa ngây ngốc nói. lại bị Bạch Trung Tuyết hung hăng hứ một tiếng, cười lạnh nói:

- Ca ca! Huynh mệt rồi!

Cơ Ngữ Yên quay đầu lại, mỉm cười một cái cổ vũ cho Tần Lập. Đám người Xà Xà, Bạch Trung Sơn. Tào Hồng đều lộ vẻ mặt cười xấu xa Thượng Quan Thi Vũ binh tĩnh nhất. Lãnh Dao thì mặt không chút đổi sắc.

Đợi cho tất cả mọi người đi ra ngoài, cảm giác bầu không khí có chút ngượng ngập, Lý Uyển tươi cười đáng yêu nói:

- Thực xin lỗi. Tần công tử! Ta chỉ là muốn đến cảm tạ ngài, hẳn là không mang đến phiền toái gi cho ngài chứ?

Tần Lập cười cười:

- Không sao! Chúng ta vừa đi một đoạn đường rất dài. bọn họ đều mệt mới. Lý tiêu thư còn có việc gì không?

Nói thẳng ra. đối với con gái của thành chủ thành Thông Thiên này. Tần Lập cũng không muốn liên quan với nàng nhiều lắm. Thành Thông Thiên là một trong ba thế lực lớn ở địa phương cực Tây. nội tình tự nhiên vô cùng hùng hậu. hơn xa mấy thứ triển hiện ra bên ngoài kia. Cũng giống như Thánh Hoàng lĩnh vực. đã phát triển mấy vạn năm thậm chí mười mấy vạn năm. quá thực chính là cường giả như mây trên trời.

Thành Thông Thiên này cũng thế, Tần Lập vừa không muốn đắc tội. cũng không muốn thân cận quá với bọn họ. Những thế lực lớn từ xưa này. cũng không phải Tần Lập hiện nay có khá nâng chân chính lay động được.

Đối với điểm này. Tần Lập rất tự hiểu lấy mình, giống như Hải gia. Tần Lập cũng không sợ bọn họ. cùng dám đi giáp mặt trêu chọc, nhưng nếu thật sự muốn tiêu diệt toàn bộ gia tộc đối phương, chỉ dựa vào thực lực hiện tại hiên nhiên là không đủ.

Điều này cũng không phải nói Hải gia có nhiều cao thủ rất mạnh gì đó. mà là loại gia tộc khổng lồ này. thế lực của nó khảng định là trải rộng các nơi. Mà ngay cả Tần gia hiện tại cũng đều như thế, càng đừng nói loại gia tộc kéo dài từ thời thái cổ đến nay.

Trước đây Tần Lập nói tiêu diệt Hải gia. kỳ thật nếu có thể đánh cho Hải gia hạ bệ khỏi ngai vàng một trong ba thế lực lớn ở địa phương cực Tây, cũng đã xem như là thắng lợi rồi.

Ngay lúc này đây, ở trong mắt mọi người xem ra đều là nói chuyện trên trời, căn bản không có khả năng thực hiện. Nếu Hải gia yếu ớt như vậy. bọn họ cũng không có khả năng kéo đài từ thời thái cổ đến nay. và vẫn luôn là một trong những bá chủ hùng cứ một phương ở địa phương cực Tây này.

Lý Uyển bĩu môi nói:

- Không có chuyện gì. chẳng lẽ sẽ không thể trò chuyện cùng Tần công tử được sao?

- Ha ha! Có thể. đương nhiên có thể! Lý tiểu thư nói đi!

Tần Lập có chút bất đắc ** cười khô. làm người từng trài hắn đương nhiên hiểu được cảm giác của cô gái này với mình, nhất định là có hảo cảm. Nhưng đối với nàng. Tần Lập lại không có cảm giác gì.

- Đừng kêu Lý tiểu thư này Lý tiểu thư nọ. nghe khách sáo không được tự nhiên, ta gọi ngài là Tần Lập. ngài gọi ta Uyển Nhi được rồi...

Có lẽ là cảm thấy còn chưa đủ ám muội. Lý Uyên lại giải thích một câu:

- Người nhà của ta đều gọi ta như vậy!

Nói xong mặt nàng dần dẩn ừng đỏ. còn không bằng không giải thích, Tần Lập cũng không phải người nhà của mình.

- Vậy được rồi! Uyển Nhi tiểu thư! Qua cảm tạ, ta đã biết! Sau khi trở về cho ta gửi Lời vấn an phụ thân của nàng.

Tần Lập nói.

- Ngài... ngài lại muốn đuổi ta đi à? Ta đáng ghét như vậy sao?

Lý Uyên thở phì phi đứng lên. lườm Tần Lập một cái trắng mắt. đứng dậy đi ra phía ngoài:

- Không muốn nói chuyện với ta, ta đi cho xong...

Tần Lập cười khổ.

Đi tới cửa, Lý Uyển hơi chậm chân một chút, nói:

- Hôm nay các người trêu chọc đám người kia, là Thiên Mộng sơn trang, địa phương đó có tật xấu là rất bao che khuyết điểm tới mức tận cùng. Ngay cả cha ta, cũng không muốn trêu chọc bọn họ. Thường ngày Thiên Mộng sơn trang rất khiêm tốn hạ thấp, là môn phái lánh đời chân chính, nhưng không biết đám con cháu tuổi trẻ kia đến thành Thông Thiên làm cái gì, dù sao các ngươi hãy tự lo cho mình đi!

Lý Uyển nói xong, "bộp" một tiếng đóng sập cửa lại, nổi giận dùng dùng bỏ đi.

Lý Uyển vừa đi khuất, nhóm người Tào Hồng lại lén lút trở lại. ở cửa không đám tiến vào.

Tần Lập thản nhiên nói:

- Nếu muốn vào thì vào đi! Chặn ở cửa làm cái gì?

Đám người Thượng Quan Thi Vũ đi vào. thấy Tần Lập còn đang trầm tư. tướng rằng Tần Lập tức giận bọn họ. Thượng Quan Thi Vũ rón rén đi tới. nói:

- Phu quân! Thực xin lỗi nha! Chúng ta chỉ muốn đùa một chút, kỳ thật nếu huynh Lý Uyển đó thì cưới nàng là được, chúng ta không ai phản đối!

- Các người xem ta trở thành hạng người gì?

Tần Lập trở mình một cái tò vẻ xem thường, sau đó hướng về phía Tào Hồng hỏi:

- Thiên Mộng sơn trang, đó là địa phương nào?

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này