Duy Ngã Độc Tôn - Chương 615 - 616

CHƯƠNG 615: BIẾN HÓA BA NĂM!

Ba năm qua. đám người Thượng Quan Thi Vũ đều ở lại Tần gia bảo, tiến vào trong Hoàng Kim Cung khắc khổ tu luyện. Lãnh Dao sau khi liên tục luyện chế Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan cũng tiến vào trong bế quan tu luyện.

Trầm Nhạc cùng Lâm Hằng thì trở lại Huyền Đảo bế quan tu luyện.

Uy lực của Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan cường đại thế nào, Tần Lập hiện tại còn không rõ lắm. Nhưng hắn tin tường sau khi dùng Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan. thể chất tuyệt đối không kém hơn Tiên Thiên linh thể của Thượng Quan Thi Vũ!

Bởi vì hiện tại Tần Lập đã Tin tưởng, đan phương Thái cổ kia nhất định là xuất xứ từ Thần Vực trong truyền thuyết. Mà ô Quận Vương, năm đó ở Thần Vực khẳng định là người thân phận địa vị tương đối cao. Nếu không, như thế nào có thể có được bảo vật như thế?

Ẩm Huyết kiếm nguyên bản bị Tần Lập không coi trọng lắm. hiện tại cũng đã chứng minh một sự thật như đỉnh đóng cột. nó tuyệt đối là vật phi phàm.

Có thể cắn nuốt vô số khí hoàng giả được vô số Đế vương kế thừa của Bàn Long Thiên Tử Kiếm được truyền thừa từ thời Thái cổ cũng đủ để chứng minh sự bất phàm của nó!

Hơn nữa cỗ khí long huyết tản mát ra từ trên Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm, uy lực quả thật rắt kinh người. Nếu nói nó là thanh kiếm sắc bén thứ nhìn thiên hạ. Tin tưởng không ai đám nói kiếm của mình thứ nhất!

Rời đi ba năm, chắc rằng những người ở lại Tần gia bảo đều đã đề thăng rất lớn. Thời gian ba năm đối với võ giả bình thường mà nói chẳng qua là ba mươi sáu tháng, hơn một ngàn ngày. nhưng đối với những người đã được Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan cải tạo thể chất mà nói, tuyệt đối có thể làm cho bọn họ được tăng lên về bản chất!

Nếu cũng đủ may mắn những người này đều có thể tăng lên tới một mức độ nhất định, như vậy hiện tại Tần Lập sẽ có được đủ thực lực đổi đầu với mấy thế lực Hải gia... !

Nghĩ vậy, khóe miệng Tần Lập nổi lên một tia cười lạnh. Bản thân mình liều mạng như vậy ba năm. không phải là vì có được lực lượng có thể đối kháng với những thế lực đó sao?

Nhìn thoáng qua Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong tay. Tần Lập đột nhiên nảy sinh hào hùng, thân hình hóa thành một ngôi sao băng chớp lóe. biến mất.

Bên trong động phủ này vốn có truyền tống trận, tuy nhiên vừa rồi đã bị hủy đi. Tần Lập chuẩn bị đi tới một động phủ cách nơi này khoảng một vạn dặm. thông qua truyền tổng trận nơi đó trở lại Tần gia bảo.

Ba năm quạ Tần Lập làm rất nhiều chuyện. Truyền thừa của Hồ Diên Bác đích xác rộng lớn thâm ảo. không cẩn thận nghiên cứu rất khó lĩnh ngộ hoàn toàn. Tựa như thiết lập truyền tống trận này. Tần Lập đã thất bại rất nhiều lần. Cho dù là hiện tại hắn cũng không đám nói thành công 100%.

Tần Lập ở những danh lam thắng cảnh, ở nơi hoang tàn vắng vẻ. thậm chí là một số đáy biên đáy sông hồ. đã kiến tạo không dưới ba mươi động phủ.

Nơi Thần bí của Tần gia bảo cũng không bí ẩn như trong tướng tượng. Nếu có đại năng chân chính đi vào trong phạm vi ngàn dặm quanh Tần gia bảo. rất dễ đàng có thể phát hiện ra nơi đó.

Cho nên, sau khi Tần Lập thành lập mấy chục động phủ, cũng dặn bảo Tần Tỏa. khiến hắn khai phát nơi Thần bí của Tần gia bảo. phân tán tộc nhân, hình thành những cứ điểm nho nhỏ. Như vậy. cho dù thật sự có người tiến vào nơi thân bí đó. cũng không thể kết luận tất cả mọi người nơi đó là con cháu Tần gia.

Trải qua mấy năm phát triển Tần gia bảo đã vượt qua mười lăm vạn dân cư. Sau khi phản tán ra. nơi thần bí đó xuất hiện rất nhiều thôn xóm nhỏ, còn có một ít con cháu thành lập môn phái nhỏ, nhìn qua giống như vô số thế lực nhỏ.

Nhưng vào lúc chân chính xảy ra chuyện Tần gia gia chủ ra lệnh một tiếng, tất cả mọi người sẽ ngay lập tức tụ tập lại cùng nhau!

Hơn nữa, dựa theo ý kiến Tần Lập, mấy năm nay Tần Tỏa đã bắt đầu phân tán con cháu tinh anh của gia tộc, làm cho bọn họ ra thế tục giới thành lập thế lực, hoặc tiến vào hoàng thất trở thành cung phụng, hoặc khai sáng một môn phái, hoặc là thành lập một gia tộc.

Cứ như vậy, cho dù nơi Thần bí của Tần gia bảo này có nguy hiểm gì. cũng có thể cam đoan dòng tộc Tần gia vĩnh viễn không bị đoạn tuyệt!

Đây kỳ thật đều là phương pháp thường dùng của những thế lực lớn. Tần gia trong quá khứ không có thực lực này hiện tại đã có đủ. Tài phú Tần gia đà sớm đạt tới một trình độ người đời khó thể tưởng tượng nổi.

Tần Lập tìm được một động phủ mình thành lập. thành thục xuyên qua ảo trận, tiến vào trong động phủ. Nhìn lướt qua. phát giác nơi này không có bất kỳ dấu vết người khác vào, liền trực tiếp xuyên qua bảy, tám ào trận, tiến vào truyền tống trận.

Một hào quang vặn vẹo xuất hiện, ngay sau đó Tần Lập đà tiến vào vùng biên giới phía tây của Thanh Long đế quốc, cũng chính là Tân Tần đế quốc năm xưa.

Trước mắt là một đại thảo nguyên vô cùng vô tặn. Tần Lập xuất hiện trên thảo nguyên hoang tàn vắng vẻ này, bên cạnh vừa lúc có một đàn linh thú thảo nguyên lang

Thấy đột nhiên xuất hiện một người, bọn chúng đều cả kinh mắt lộ hung quang tới gần Tần Lập. Tần Lập nhìn đại thảo nguyên vô cùng vô tận này bỗng nhiên nhớ tới cảnh tượng năm xưa cùng Tiểu Hồ Ly trải qua nơi này, cũng không biết hiện tại Tiểu Hồ Lý ở Nguyệt Diêu Tiên Cung thế nào. Tần Lặp khẽ lắc đâu. sau đó trên ngươi hơi chút phóng thích một chút khí tức.

Hai mắt Lang Vương cầm đầu lập tức bắn ra vẻ hoảng sợ phát ra một tiếng tru ngắn toàn bộ đàn lang thối lui như thủy triều. Đợi sau khi tất cả thảo nguyên lang đều rút lui. Lang Vương này mới chuyển thân, cụp đuổi chạy không hề có chút phong độ,

Tần Lập cũng không hề có ý khó xử đàn linh thú này, cười cười, phóng như tia chóp về phía Tần gia bảo.

Xuyên qua ảo trận, lại xuyên qua cánh cửa năng lượng, tiến vào trong nơi Thần bí. Hai con cháu Tần gia bảo vệ ở nơi này lặp tức gọi Tằn Lặp lại.

- Đứng lại. Người nào. dám xông vào sơn môn phái ta!

Lẻn tiếng là một nữ tử trẻ tuổi thoạt nhìn khoảng hai mươi mắt sáng răng trắng, hết sức xinh đẹp. Đôi mắt đen láy nhìn Tần Lập không chớp mắt, biểu tình hết sức nghiêm túc.

Người kia là một nam tử trẻ tuổi, nhìn qua khoảng hơn hai mươi, mày kiếm mắt sáng, hết sức anh tuấn, Nhìn Tần Lập, hơi nhíu mày. chần chờ hỏi một câu:

- Xin hỏi. Ngài là Tân Lặp Tân thúc gia sao?

Con cháu trẻ tuổi này rất nhiều năm trước, lúc còn là đứa trẻ đã từng ra mắt Tần Lập một lần. Mấy năm nay đung mạo Tần Lập không thay đổi chỉ là càng ngày càng thành thục nội liễm. cho nên con cháu Tản gia trẻ tuổi này nhìn Tẳn Lặp hết sức quen mắt, hỏi dò một câu.

- Đúng vậy. ta là Tần Lập. Ha ha. khi nào thì Tần gia biến thành môn phái?

Tần Lập cười hỏi một câu.

Nữ tử trẻ tuổi lập tức sững người, ngây ra như phỗng nhìn Tần Lập. đại khái không thể tướng được kiêu ngạo của toàn gia tộc. truyền kỳ của Thiên Nguyên Đại Lục. đại năng Lôi Kiếp trẻ tuổi nhất mạnh nhất từ Thái cổ đến nay cứ vậy xuất hiện trước mặt mình. Thế cho nên ngay cả Lời nói của Tần Lập nàng cũng không nghe rõ.

Trên mặt nam tử trẻ tuổi kia cũng lộ biểu tình kích động, kinh hô:

- Trời ạ! Thật là ngài đã trở lại. Thật là ngài. Thật tốt quá. tốt quá!

N mới nhớ lại câu hỏi của Tần Lập. đáp lời:

- Đây đều là do gia chủ dặn báo. Nếu có người ngoài xông vào. không nên thừa nhận mình là con cháu Tần gia.

Trong lòng Tần Lập hơi có chút chua xót. ngẫm lại chính mình năm xưa lúc tiến vào nơi Cực Tây. bất kê là thành Thông Thiên. Hái gia. Nguyệt Diêu Tiên Cung, hay là Lãnh Thu Cung. Con cháu bọn họ đều vì gia tộc. môn phái của mình mà vinh quang, mà Tần gia mình, vì tránh cường địch tới cửa. không ngờ không dám thừa nhận là con cháu Tần gia.

Nghĩ vậy. Tần Lập hỏi:

- Ba năm qua, có người nào xông vào không?

Nữ tử trẻ tuổi bên cạnh lúc này như là phục hồi tinh thần, nói:

- Không có. chưa từng có ai xông vào sơn môn chúng ta.

- Tốt lắm. về sau nếu có người xông vào. các ngươi liền trực tiếp báo ra danh hiệu Tần gia ta. Nhắn giùm gia chủ cho ta, cứ nói là ta ta nói. Hiện tại chúng ta không sợ bất kỳ người nào!

Tần Lập nói xong, thân hình bồng bềnh đi xa.

Hai người con cháu Tần gia trẻ tuổi này vẻ mặt rung động nhìn Tần Lập biến mất trong nháy mắt, nam tử trẻ tuổi khóe miệng co giật, nói:

- Tiêu cô cô. Người tát ta một cái. xem có phải đang nằm mơ hay không?

Bốp (@_@)

- A! Người đánh thật à!

- Hjx. đau tay quá. Xem ra không phải nắm mơ!

- Chúng ta nhanh chạy đi báo cáo gia chủ a!

Toàn bộ phía đông Tần gia bảo thuộc về một nhà Tần Lập. Sau khi Tần Lập trở về, nhìn thấy đầu tiên không ngờ là Tiêu Hắc nắm ghé ở cửa phoi nắng, bộ lông đen bóng như sa tanh, lòe lòe tỏa sáng. Trên người Tiểu Hắc khí huyết cực kỳ tràn đầy.

Tuy rằng nắm không nhúc nhích nhưng bất kỳ người nào đi ngang qua đều không thể coi thường con Hắc báo khung bố này.

Lãnh Dao luyện chế ra Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan. Bởi vì tài nghệ thuần thục, hai lô đan được sau luyện chế ra mười sáu viên, nhiều hơn dự đoán hai viên. Tông cộng là hai mươi ba viên, trừ hai viên của Trầm Nhạc cùng Làm Hằng, còn lại hai mươi mốt viên.

Trong đó Thượng Quan Thi Vũ. Lãnh Dao. Cơ Ngữ Yên. Bạch Trung Sơn. Bạch Trung Hòa, Bạch Trung Tuyết. Xà Xà. Kim Điều. Linh Ưng. Mặc ƯngTào Hồng. Tiêu Hắc. Thái Hồng... đều được dùng!

CHƯƠNG 616: TỐC ĐỘ TĂNG LÊN NHƯ THẦN!

Thực lực Tiểu Hắc sau khi dùng Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan, kinh mạch hoàn toàn được cái tạo, hiện nay đã tiến vào cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa.

Chỉ là người này vẫn không quen biến hóa thành nhân loại, không giống Thái Hồng, hiện nay đã chính thức trở thành một thiếu nữ nhân loại xinh đẹp.

Thấy Tần Lập bỗng nhiên xuất hiện trước mắt mình, hai mắt Tiểu Hắc mở lớn, bất chấp kinh ngạc chủ nhân hiện tại vì sao có thể lặng yên tới gần mình, hưng phấn nói:

- Trời ạ! Là chủ nhân trở lại!

Tần Lập cười vỗ vỗ lên đầu Tiểu Hắc. nói:

- Đều đã cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa, còn lười nhác như vậy. Nếu cứ tiếp tục như vậy. ta thấy Thái Hồng đều nhanh vứt bỏ ngươi!

Tiểu Hắc lập tức hóa thành một thanh niên hơn hai mươi tuổi, làn đa ngăm đen. mày rậm mắt to. cười đùa nói:

- Làm sao như vậy được. Thái Hổng hiện tại đều đã có mang hài tử của ta rồi. Ha ha.

Nhìn Tiểu Hắc đắc ý đào đạt, Tần Lập có chút kinh ngạc tán thưởng:

- Giỏi. Tiểu tử làm không sai!

Lúc này. xa xa truyền đến một tiếng gầm. chỉ thấy Thái Hồng bụng ễnh ra. phi nhanh tới. một cước đá bay Tiểu Hắc, quát:

- Hừ. Còn đám nói hươu nói vượn, ta liền cắn chết ngươi!

Tiểu hắc da đầy thịt béo tự nhiên không bị thương, từ mặt đất bỏ dậy. hắc hắc cười:

- Nếu ta chết, đứa nhỏ của ta sẽ không có phụ thân a!

Thái Hồng hung hăng liếc Tiểu Hắc một cái. sau đó ôn nhu cười với Tần Lập:

- Chủ nhân, ngài rốt cục trở về. Thật tốt. mấy ngày nay chủ mẫu đều luôn tại nhắc tới ngài. Nói ngài bất hiếu đó.

Tần Lập mỉm cười, nói:

- Thái Hồng. Ngươi đều sắp làm mẫu thân, nhất định phải cần thận đừng để chấn động thai nhi!

Thái Hồng hơi có chút ngượng ngùng cười, gật đầu nói:

- Đa tạ chủ nhân quan tâm.

Tần Lập lững thững đi vào trong, dọc theo đường đi những hạ nhân của Tần phủ nhiều năm đều kích động không thôi, miệng kêu thiếu gia. không ngừng thi lễ. Tần Lập lên tiếng đáp lại, đi vào trong nội viện.

Từ nội viện một giai nhân tuyệt sắc khoảng hai mươi chạy đến. bình tĩnh đứng ở nơi đó nhìn Tần Lập. đôi mắt đỏ lên. nước mắt không kìm nổi chạy xuống, miệng lại mắng:

- Tiểu tử không lương tâm. Lão nương nuôi ngươi lớn như vậy. hiện tại cánh ngươi đã chắc khỏe. một mạch đi liền vài năm. trong lòng có phải là không có nương nữa hay không?

Thấy Tần Hàn Nguyệt. trong lòng Tần Lập dâng lên một mảnh ấm áp. cười nói:

- Nếu ngài không gọi ta, ta khẳng định không đám nhận thức, còn tường rằng đây là mỹ nữ nhà ai đấy!

- Xú tiểu tử. Ngay cả lão nương đều đám đùa giỡn.

Tần Hàn Nguyệt đưa tay gạt nước mắt. ý cười trong mắt không ngăn được.

- Nào có. Con nói lời thật!

Tần Lập đi tới. ôm Tần Hàn Nguyệt một cái. nói:

- Nương thật là càng ngày càng trẻ đẹp ra!

- Được rồi. được rồi. Mau cùng nương vào trong. Tiểu tử nhẫn tâm ngươi, đi một mạch vài năm. khiến nương ngày nhớ đêm mong, mỗi ngày đều lo cho ngươi.

Tần Hàn Nguyệt kéo tay Tần Lập vừa đi vừa nói.

Tần Lập xuyên qua tay Tần Hàn Nguyệt. đưa một chút Tiên Thiên Tử Khí tiến vào kinh mạch Tần Hàn Nguyệt. không kìm nổi lắp bắp kinh hãi. Lúc này mới ba năm, thực lực Tần Hàn Nguyệt không ngờ đã đạt tới cảnh giới Phá Toái Hư Không!

- Nương. Thực lực ngài tăng lên rất nhanh a!

Tần Lập tán thưởng nói.

Tần Hàn Nguyệt có chút kiêu ngạo nói:

- Ngươi cùng không xem ngươi là ai sinh ra. Ta là mẹ ngươi, con ta đều ưu tú như vậy. ta nhất định cũng phải ưu tú!

- Hắc hắc!

Tần Lập cười cười, cùng Tần Hàn Nguyệt đi vào. Sau khi ngồi xong. Tần Lập mới hỏi:

- Nương. Bọn họ đều thế nào rồi?

Tần Hàn Nguyệt nói:

- Nhờ phúc của ngươi, thực lực bọn họ đều tiến triển rất nhanh... Nương coi như chậm, Tần Tuyết hiện tại đều đã tiến vào cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa rồi.

- Cái gì?

Tần Lập thất thanh nói:

- Làm sao có thể nhanh như vậy.

- Con trai bảo bối của ta. Ngươi a, ngươi vẫn quá coi thường đan được trên đan phương này rồi!

Tần Hàn Nguyệt vẻ mặt vui mừng nhìn thoáng qua Tần Lập. trong lòng vô cùng kiêu ngạo. Tần gia hiện tại biến hóa lớn như vậy. chính Bởi vì con mình mang tới. Năm xưa khi nàng tiến vào Tần gia. còn có không ít tộc nhân Tần gia mặt ngoài không nói gì. nhưng sau lưng có chút khinh thường nữ tử thế tục như nàng.

Nhưng hiện tại. địa vị nàng ở Tần gia đã sớm trở nên võ cùng siêu nhiên, ngay cả mấy lão tổ tông gặp nàng đều vẻ mặt ôn hòa nói chuyện càng đừng nói đến những người khinh thường nàng ngày trước.

Tần Lập thẩm nghĩ bản thân đích xác có chút coi thường công hiệu của Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan này, không nghĩ tới lại có thần hiệu như vậy. Tuy nhiên, chắc rằng cũng có quan hệ nhất định tới việc Tân Tuyết liêu mạng tu luyện.

- Phụ thân ngươi hiện tại cũng đã tiến vào cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa, vẫn đang bế quan. Nói là không thể làm gánh nặng của ngươi, tương lai cũng muốn giúp ngươi một tay.

Tần Hàn Nguyệt nói xong, nhìn Tần Lập nói tiếp:

- Con trai bảo bối. Bí mật Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan này. ngươi ngàn vạn lần không thể truyền ra ngoài, mặc kệ đổi phương là ai. biết không?

Tần Lập gật gật đầu. hiểu được mẫu thân cùng là suy nghĩ cho chính mình. Hắn đích thật là có chút xem thương đan dược này. không ngờ có thể khiến cho người không thích tu luyện như Tân Hàn Nguyệt, ở trong thời gian ba năm ngắn ngủi vọt tới cảnh giới Phá Toái Hư Không. Khiến cho Tần Văn Hiên cùng tân Tuyết đều nhảy vào cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa. Hiệu quả của nó, thật là kinh người.

Xem ra, tác dụng của Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan không chỉ thay đổi kinh mạch, khảng định có ánh hướng tương đối lớn tới tốc độ tu luyện.

Tần Lập tin tường, trên thế giới này trừ Ô Quận Vương cùng hắn hiện tại. không có người thứ ba biết giá trị chân chính của đan phương Thái cổ. Nếu không, ba năm bình tĩnh này khảng định là không thể có được!

Nhưng những đại nàng ở Thần Vực có lẽ rõ ràng giá trị đan phương này. nếu không như thế nào có thể trực tiếp tìm tới phủ A Hổ. muốn bắt bọn họ mang đi.

Nghĩ vậy. Tần Lập âm thầm quyết định chuyện về đan phương Thái cổ. nhất định phải thật cẩn thận. Chuyện luyện chế đan dược như lần trước ở tân thành Hoàng Sa về sau quyết không thể xảy ra lân thứ hai!

- Những người khác đều thế nào?

Tần Lập hỏi.

- Lãnh Dao dường như là Đan Nguyên Anh Hóa đỉnh. Từ khi nha đầu đó đột phá đến cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa, vẫn một mực bế quan tu luyện. Thi Vũ đã đột phá đến cảnh giới Lôi Kiếp. Cơ Ngữ Yên thì... một đoạn thời gian trước gặp nàng, nàng nói nàng đã chạm tới gân cảnh giới Địa Tiên, nhưng nếu muốn đột phá sợ là còn mất một đoạn thời gian. Tiêu

tử Tày Qua kia cùng đột phá đến cảnh giới Phá Toái Hư Không. Cơ Như Nguyệt tuy rằng không dùng Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan nhưng long đan của Tần gia ta, nàng muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, cũng đã đột phá đến cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa.

Lúc Tần Hàn Nguyệt nói lời này cũng không kìm nổi cảm khái không thôi. Những cảnh giới này, trước đây ngay cả nghe nàng cũng chưa từng nghe, nếu không có đứa con bảo bối. nàng như thế nào có thể có cơ hội ngồi ở đây bàn luận mấy thứ này?

- Đều lợi hại như vậy a!

Tuy rằng Tần Lập rõ ràng cùng một cảnh giới, thực lực sẽ có chênh lệch rất lớn. nhưng tin tức này vẫn như trước khiến Tần Lập cảm thấy phấn chấn. Nhất là Cơ Ngữ Yên không ngờ đã chạm tới rất gân cảnh giới Địa Tiên, đó là cường đại đến mức nào a! Bởi vì ngay bản thân Tần Lập hiện tại cùng chỉ là tiếp xúc được một chút của cảnh giới Địa Tiên mà thôi!

Muốn đột phá đến cảnh giới Địa Tiên, thật sự là rất khó!

- Đúng vậy. Bọn họ đều thật liều mạng, tu luyện thường là mấy tháng đều không thấy bóng người. Ta muốn tìm người nói chuyện cũng khó.

Tần Hàn Nguyệt bĩu môi. có chút bất mãn nói:

- Còn may. có Tiểu Hắc cùng Thái Hồng thủy chung ở bên cạnh cùng ta. Hai đứa nó hiện giờ cũng đều tiến vào cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa rồi.

Tần Hàn Nguyệt nói xong, lại nghĩ đến nói tiếp:

- Tào Hồng năm đó ngươi mang từ nơi Cực Tây về hiện tại cùng đột phá đến cảnh giới Lôi Kiếp. Bày linh thú kia. trừ Linh Ưng, Mặc Ưng. hiện tại đều là cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa trở lên. Xà Xà. Bạch Trung Sơn Bạch Trung Tuyết. Bạch Trung Hỏa cùng Kim Điều đều đã đột phá đến cảnh giới Lôi Kiếp. Cho nên. ngươi nghĩ lại. công hiệu của Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan này Thần kỳ biết bao nhiêu!

Tần Hàn Nguyệt than thờ:

- Cứ nói ngay ta này. Lão nương vẫn đều là người không thích tu luyện, nhưng sau khi dùng Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan cho dù không làm gì. thiên địa linh khí chung quanh đều không ngừng tràn vao thân thể ta. Ngươi chẳng lẽ không cảm thấy được, trên không của Tần gia bảo. linh khí không còn sung túc như quá khứ hay sao? Mồi người bọn họ đều tự có một động phủ. cách nhau đều mấy trăm dặm. sau đó định kỳ tiến vào Hoàng Kim Cung tiến hành tu luyện dưới trọng lực. Nếu không, chỉ sợ linh khí đã sớm bị hút hết!

Tần Hàn Nguyệt không nói. Tần Lập đúng là không chú ý tới. Hắn phóng Thần thức ra cảm thụ một chút, quả nhiên linh khí nơi này đã không chênh lệch nhiều so với ngoại sới. đã sớm không còn nồng đậm như lúc mới tới đây.

Tần Lập kinh ngạc trong lòng, thẩm nghĩ thì ra là thế. trách không được Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan này lợi hại như thế. Nguyên lai sau khi dùng không chỉ thay đổi kinh mạch người và linh thú. còn có thể hấp thu linh khí hon người khác mấy lần, thậm chí là mười mấy lần. Nếu như vậy còn không thể tăng lên. vậy mới là gặp quỷ.

Tần Hàn Nguyệt nói xong, vẻ mặt kiêu ngạo nói:

- Hiện tại cường giả cảnh giới Lôi Kiếp chúng ta đã nhiều như vậy. cho dù đám địch nhân kia tìm tới nơi này. chỉ sợ cùng sẽ chấn động. Nếu trước đó bọn họ không có tình báo chuẩn xác. sợ là chỉ có thể nhận lấy kết cục có đến không có về.

Tần Lập gật gật đầu. hắn không thể không thừa nhận đan phương có được năm xưa tuyệt đối là thần vật!

Càng là như thế. trong lòng Tần Lập ngược lại càng cảm giác có chút bất an. Thứ trọng yếu như vậy. sợ là ở Thần Vực cũng là trọng bảo. Cảnh giới Lôi Kiếp ở thế giới này cũng không tính là cường đại nhất. Bởi vì Tần Lập từng gặp người cực kỳ trẻ tuổi kia. tự nhiên rất rõ ràng, ngay tại trên Thiên Nguyên Đại Lục chỉ sợ cùng có người càng mạnh càng không nói đến những đại lục Đông Hoang. Nam Cương. Tây Vực cùng Bắc Vực từ thời Thái cổ đến giờ chưa từng bị đả kích. Những nơi đó. sẽ có kẻ cường đại cỡ nào?

Tuy nhiên, bất kể nói thế nào. đây luôn là một tốt làm người ta hưng phấn. Thực lực tổng hợp tăng cường, ý nghĩa Tần Lập từ nay về sau không bao giờ là người cô đơn nữa.

Đối mặt với những kẻ địch như Hải gia cùng dòng tộc thánh hoàng, cùng không cần phải kiêng kị như trước nữa.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này