Duy Ngã Độc Tôn - Chương 613 - 614

CHƯƠNG 613: LUYỆN KHÍ TRONG NÚI.

Hai người Trầm Nhạc và Lâm Hằng vô cùng cảm kích Tần Lập. Nhiều năm ở chung như thế. bọn họ cũng chưa từng hối hận vì đã có giao hảo với Tần Lập. Nhất là sau lần này nhân họa đắc phúc. Dù hiện tại, Tần Lập có bảo hai người bọn họ từ bỏ gia tộc mình, đi theo hắn thì hai người sợ rằng cũng không do dự chút nào, lập tức gật đầu đáp ứng.

Đám người Tần Lập tể tụ tại một trang viên khác của A Hổ. Phủ đệ của A Hổ bị bàn tay khổng lồ vươn ra từ trong Thần Miếu chụp đi, hiện vẫn còn vứt lại ở cạnh Thần Miếu nhưng cũng sớm tan nát.

Trang viên này mặc dù không rộng lớn. hoành tráng bằng cái trước đó nhưng cùng rất xa hoa. Là Thân Vương của Thanh Long đế quốc, lại là Đại nguyên soái của quán đội. thân phận và địa vị của A Hổ hiện tại đã không nghèo túng như xưa nữa.

Đám người Thượng Quan Thi Vũ. Cơ Ngữ Yên. Lãnh Dao cũng tể tụ nơi này. vẻ mặt vẫn mang theo sự lo lắng nhìn Tần Lập. Trầm Nhạc và Lâm Hằng, mỗi người dùng một viên Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan đang bế quan.

Tân thành Hoàng Sa và thành Hoàng Sa đều đã khôi phục lại vẻ bình tĩnh như xưa. Một trận chiến kinh thiên động địa kia. thực lực kinh người của Tần Lập đã khiến cho đám võ giả tới từ các thần bí chia địa vốn luôn tùy tiện cũng rốt cuộc ý thức được sự chệnh lệch của song phương. Hiện tại, bọn chúng sao đám đánh chủ ý đối với Thần dược nữa. Dù được là Thần dược thì cũng không thể quan trọng bằng mạng sống của mình được cho nên chúng cùng lặng lẽ rời khỏi nơi này.

Chân chính khiến đám người Thượng Quan Thi Vũ lo lắng chính là bọn họ đều cảm giác được dường như có một địch nhân còn cường đại hơn trước!

Gần Thánh Hoàng nhất mạch ở phương Bắc. Hải gia ở Cực tây chỉ địa và Lãnh Thu Cung cũng đã cường đại đến độ khiến người ta khó có thể tướng tượng nổi. Xa có Thất Hoàng tử Đại Thương Quốc từ Đông Hoang. Tần Lập đoạt hai kiện Bảo khí của hắn một là Bàn Long Thiên Tử Kiếm, một là Bảo khí phòng ngự Hắc Thiết Lệnh Bài. Thánh Hoàng nhất mạch bị Tần Lập hủy đi không ít cơ sở. ít nhất sẽ suy sụp ba ngàn năm, lại bị cướp đi Bảo khí Thúy Trúc Trượng, Bảo khí Long Thù Kiếm. Hải gia bị Tần Lập đoạt đi Bảo khí Trường Đao. Những nhà này đều có thâm cừu đại hận với hắn!

Mà ngày Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan đan thành thì không ngờ lại xuất hiện người thanh niên Thần bí cường đại kia. Người này thậm chí còn biết cả Thần Vực, hiển nhiên cùng cực kỳ khủng bố. Hắn không chiếm được chút tiện nghi nào của Tần Lập. cứ thế trực tiếp rời đi. Có trời biết chuyện này đã chấm đứt hay chưa?

Đáng sợ nhất chính là Thần Vực! Không ngờ có người có thể xuyên thấu qua Thần Miếu, cướp đoạt Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan. Từ đó có thể thấy được xuất xứ của bán Thái cổ đan phương kia khăng định là vô cùng to lớn!

Nhất là người thanh niên phong tư như ngọc kia nói rằng bản Thái cổ đan phương này và chiến kỹ Duy Ngã Độc Tôn đều là Thánh vật ở Thần Vực. Do đó địa phương Thần bí và cường đại vô cùng này tuyệt đối sẽ không thể bỏ qua Tần Lập được.

Cho nên con đường phía trước gian khổ như thế nào, những người ngồi đây đều hiểu rõ.

Tần Lập nhìn vẻ mặt lo lắng của mọi người, khẽ cười nói:

- Các ngươi cần gì phải có cái bộ dáng sầu mi khổ kiểm như thế! Trời cũng đã sụp xuống đâu! Năm đó, khi ta vừa mới tiến vào Huyên Đảo. thực lực yếu đuối, đổi mặt với nhiều đối thủ như thế mà không phải cũng đã đi tới ngày hôm nay đó sao?

- Nhưng địch nhân hiện tại của chúng ta lại cường đại hơn những gia tộc trên Huyền Đảo kia vô số lần!

Bạch Trung Sơn khẽ cau mày. vò đầu bứt tai nói.

- Thế thì đã sao? Thực lực của công tử hiện tại còn cường đại lúc trước vô sả lần! Cho dù là ba lão tổ Đế vương của Tử đồng nhất tộc. lúc trước cũng chẳng phải là hai chết một trọng thương. Hắn còn không phải là hoảng hốt bỏ chạy sao? Xà Xà bĩu môi. khinh thường nói:

- Lão Hầu tử. nếu ngươi sợ thì về Huyền Vũ Phong bế quan là tốt nhất!

- Thúi lắm! Tiểu trường trùng, có ngươi sợ ấy!

Tính Bạch Trung Sơn nóng nảy. hơn nữa lại không dễ dàng chấp nhận sự cười nhạo của Xà Xà. Thực lực của Xà Xà vốn kém hơn hắn một chút nhưng hiện tại nếu hai người đánh nhau thì ai thăng ai thua còn chưa biết được. Trong lòng Bạch Trung Sơn vẫn rất nghẹn khuất, cho nên mồi lần nói chuyện với Xà Xà luôn đều rất gắt gỏng.

- Người hiền lành" Bạch Trung Hỏa vội khuyên nhủ:

- Được rời. đừng cãi nhau nữa. Ta Tin tưởng công tử nhất định sẽ có biện pháp đổi phó với cục diện này. Quả thật cùng chưa chắc đã khó khăn như thế! Hoàng tộc Đại Thương Quốc Đông Hoang cách chúng ta vô cùng xa xôi. Nếu dễ đàng thì bọn chúng đã tới đây từ sớm rồi. Hải gia lúc này ăn phải thiệt thời, trong thời gian ngắn cũng chưa chắc đám tới. Thực lực của công tử mạnh mẽ như thế. ngoại trừ cường giả cảnh giới Lôi Kiếp tới. nếu không không thể làm gì được không tử. Ta Tin tưởng Hải gia cũng không ngu ngốc! Còn về phía Lãnh Thu Cung, cũng chỉ có Cung chủ nhất mạch của chúng là không ưu công tử. Không phải là Tử đồng Đế vương lão tổ vẫn ủng hộ công tử đó sao? Còn Thánh Hoàng nhất mạch thì tuy có chút phiền phúc nhưng ta cùng không tin bọn chúng lại đánh mất lý trí. Hiện tại. công tử vô cùng nổi bật, bọn chúng cũng không thể sánh bằng được. Căn cứ vào suy đoán của ta thì trong vài năm tới. tình hình khẳng định sẽ tương đối bình tĩnh!

Lời của Bạch Trung Hòa khiến mọi người lâm vào trầm mặc. Tần Lập có chút bất ngờ nhìn thoáng qua Bạch Trung Hỏa. Người này bình thường có chút kiệm lời nhưng không nghĩ rằng hiền lành như hắn mà lại có lối suy nghĩ cơ trí như thế. Hắn thật sự không giống một con linh thú. mà càng có vẻ giống như một mưu sĩ của nhân loại.

Thấy Tần Lập nhìn mình như thế, Bạch Trung Hỏa có chút ngượng ngùng, khẽ xoa đầu nói:

- Những điều này đều là suy đoán của ta thôi. nhưng ta vẫn Tin tưởng vào suy đoán này!

- Được! Tốt lắm!

Hạ Ngôn nhẹ nhàng vỗ tay xuống bàn. Những người khác cùng nhìn Bạch Trung Hỏa với vẻ rất ngạc nhiên và thán phục! Bọn họ đều không nghĩ rằng con linh thú có thực lực mạnh mẽ thế mà lại còn có lối suy nghĩ rất kín đáo.

Bạch Trung Hỏa hơi ngưng ngùng vò đầu. Không khí có chút gay gắt do Bạch Trung Sơn và Xà Xà đấu đá nhau trước đó cùng theo đó mà biến mất.

Tần Lập cười nhẹ, từ sâu trong mắt hiện lên một chút ngạo nghễ, nói:

- Tiếp theo chúng ta sẽ chuẩn bị rời khỏi thành Hoàng Sa, trở về Tần Gia Báo! Các ngươi cứ yên tâm mà tu luyện. Ta sẽ đi tìm một số địa phương bí mật. khai phá một số động phủ rồi sử dụng linh thạch bày ra một Truyền Tống Trận. Đảm bảo cho khi chân chính xuất hiện vấn đề thì chúng ta cùng có thể kịp thời rời đi! Đương nhiên, ta cùng tin rằng người tới của địa phương kia. cũng như những nơi khác đều còn chưa đạt tới mức khiến chúng ta kinh sợ chạy trốn!

Cơ Ngữ Yên khẽ gật đầu. đổng ý với lời nói của Tần Lập. nhẹ giọng nói:

- Tần Lập nói đúng lắm! Những... gia tộc kia lúc này đã biết được thực lực chân chính của Tần Lập rồi thì khăng định trong thời gian ngắn sẽ không dám làm ra hành động gì thiếu suy nghĩ đầu. ít nhất, bọn chúng cũng không đám như trong quá khứ. mạnh mẽ truy nã hay vây sát Tần Lập. Bởi vì một khi như thế thì kẻ chịu thiệt luôn chính là bọn chúng!

Thượng Quan Thi Vũ cũng dịu đàng nhìn Tần Lập. không nói gì cả. Đối với nàng, quyết định của Tần Lập cũng là quyết định của nàng! số Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan này. Thượng Quan Thi Vũ, Lãnh Dao, Cơ Ngữ Yên mỗi người được một viên. Hai viên còn lại thì một viên dành cho Xà Xà, một viên dành cho Bạch Trung Sơn!

Số tài liệu còn lại cùng đủ cho hai lần luyện đan nữa. còn có thể luyện chế ra tới tận mười bốn viên linh đan. Do đó. những người chưa có đan dược lần này cũng không có ý kiến gì. Bởi vì họ biết chỉ cần đi theo Tần Lập thì sớm muộn gì bọn họ cũng có được thần đan.

A Hổ phó thác đứa con Tiểu Hổ của mình cho Tần Lập. để Tần Lập đưa nó về Tần gia Bảo bồi dưỡng. Có thể đoán được, chắc chắn ngày sau thành tựu của Tiểu Hồ sẽ vượt xa phụ thân mình.

Đoàn người lặng yên rời khỏi thành Hoàng Sa, lưu lại đủ loại truyền thuyết!

Thần Miếu lúc này vô tình cũng trở thành một Thánh địa để người dân trên toàn Thiên Nguyên Đại Lục triêu bái. Những cường giả Thần bí chiếm cứ nơi này hiện tại gần như cùng rắt hiếm khi lộ điện.

Thời gian ba năm nhoáng cái đã trôi qua!

Tại một vùng quần sơn có diện tích chừng ba mươi vạn dặm cách Tần Gia Bảo hơn một trăm vạn dặm về phía Nam. trong một ngọn núi đá vô cùng hiểm trở có một động phủ. Bên ngoài động phủ này có mây mù lượn lờ. cây cối sinh trương nơi này cũng không quá tươi tốt nhưng đều vô cùng ngoan cường, cắm rễ sâu vào trong vách đá. Có những cây cối tuổi đời lên tới mấy ngàn năm vẫn sinh trương trên những vách đá này khiến người ta nhìn thấy cũng phải ngỡ ngàng!

Tần Lập khoanh chân ngồi ở giữa động phủ. Trước mặt hắn là một cái Ấn chương, một cái Nghiễn Thai, một thanh Long Thủ Kiếm, một thanh Trường Đao. Thanh Bàn Long Thiên Tử Kiến đứng ở giữa, mũi kiếm hướng không ngừng tản mát ra hoàng giả khí (khí tức hoàng giả) lành lạnh, dường như đang chống cự lại cái gì!

Trên năm kiện Bảo khí này có một thanh bảo kiếm, toàn thân đỏ như máu. Trên lưỡi kiếm, những sợi tơ màu vàng đen nhấp nháy, không ngừng phóng thích ra hàn khí. Mà cỗ hàn khí này ân ân lại có thể ngăn chặn Hoàng giả khí của Bàn Long Thiên Tử Kiếm!

Điều này quả thực khiến người ta rắt kinh ngạc. Một thanh vũ khí mà không phải là Bảo khí không ngờ lại có thể trấn áp được một kiện Bảo Khí!

Hai mắt Tần Lập nhắm nghiền, đôi tay không ngừng kết xuất các loại thủ ấn. Có thủ ấn như chim bay cá nhảy, có hoa sen... cũng có các thủ ấn vô cùng thần bí khó hiểu. Khí tức trong toàn bộ động phủ đều theo sự biến hóa trên thủ ấn của Tần Lập mà trở nên vô cùng Thần thánh! Bản thân Tần Lập lại như một pho tượng Thần, làm cho người ta không kìm nổi sinh ra ý niệm muốn triêu bái!

Ba năm! Suốt ba năm qua. ngoại trừ thời gian Tần Lập đi các nơi tìm kiếm các loại tài liệu luyện khí thì hắn vẫn đều ở chỗ này nghiên cứu tri thức luyện kim mà Hô Diên Bác truyền lại cho hắn. Rốt cuộc, Tần Lập kết hợp với ưu thế bản thân lấy Tiên Thiên Tử Khí tinh thuần và uy thế của chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn của mình hình thành một loại Luyện kim thuật rất độc đáo của riêng hắn!

Đây là một phương thức luyện kim hoàn toàn khác với các phương thức luyện kim khác. Nếu Hô Diên Bác có thể tái sinh, thấy được thủ pháp luyện khí của Tần Lập lúc này cũng sẽ phải kinh hãi và tán thưởng!

Bởi vì Tần Lập quả thực đã đạt tới cực hạn của kỹ xảo luyện khí! Đạt tới đỉnh mà không thể siêu việt hơn được nữa!

Đúng thế, dù hiện tại về trình độ luyện khí thì Tần Lập thua xa một đời Đại Tông sư luyện kim như Hô Diên Bác nhưng theo thời gian. Tần Lập nhất định có thể khai sáng ra một lưu phái luyện kim mới.

Như Hô Diên Bác từng nói. chỉ khi Luyện Kim Sư có thể sáng tạo ra một lưu phái mới thì mới được chân chính xưng là Nhất đại Tông sư! Chỉ đi theo bước chân của tiền nhân thì dù giỏi tới đâu cùng chỉ là Đại sư mà thôi! Mà bản thân Hô Diên Bác cùng chỉ nhận mình là một Đại sư mà thôi!

Ẩm Huyết Kiếm phát ra hàn băng khí ngày càng mãnh liệt, hơn nữa khí thế do các Bảo khí Ấn Chương. Nghiễn Thai, Trường Đao. Long Thủ Kiếm và cá hoàng giả khí do Bàn Long Thiên Tử Kiếm phát ra rốt cuộc cũng bị đây lùi!

CHƯƠNG 614: LUYỆN HÓA! LUYỆN HÓA TOÀN BỘ!

Onggggg

Bảo Khí Ấn Chương trực tiếp đập về phía Bàn Long Thiên Tử Kiếm phát ra một tiếng vang như rồng ngâm. Bảo Khí Ấn Chương dính sát vào Bàn Long Thiên Tử Kiếm nháy mắt bị khí hoàng giả do Bàn Long Thiên Tử Kiếm phát ra bao vây lấy.

Hai tay Tần Lập nhanh chóng kết ấn. một cỗ lực lượng thần bí cổ xưa đánh lên nơi tiếp xúc giữa Bàn Long Thiên Tử Kiếm cùng Bảo Khí Ấn Chương, bị phong ấn trong động phũ. trong giây lát nhấc lên một cỗ sóng nhiệt, cỗ sóng nhiệt này nhiệt độ cực cao. cho dù loại thể chất như Tần Lập cũng vẫn mồ hôi như mưa. toàn thân ướt đẫm trong nháy mắt.

Tần Lập mày nhíu chặt, chịu đựng cỗ sóng nhiệt kinh người này đánh vào. mặt không thay đổi tiếp tục luyện hóa, chỉ thấy Bảo Khí Ấn Chương theo cỗ lực lượng thần bí cổ xưa từ đấu tay của Tần Lập phát ra bắt đầu chậm rãi hòa tan!

Bảo Khí Ấn Chương từng chút một dung nhập vào thân Bàn Long Thiên Tử Kiếm, thần sắc Tần Lập có vẻ cực kỳ mỏi mệt. nhưng đôi mắt lại sáng ngời vô cùng. Khí hoàng giả của Bàn Long Thiên Tử Kiếm đang điên cuồng chống lại Bảo Khí Ấn Chương đung nhập, thân kiếm run rẩy không ngừng phát ra tiếng rồng ngâm.

Bỗng nhiên từ trong hai mắt Tần Lập bắn ra hai đạo Thần quang, bắn về phía Bàn Long Thiên Tử Kiếm. Bàn Long Thiên Tử Kiếm phát ra một tiếng gầm bi ai. Bảo Khí Ấn Chương trong nháy mắt đung nhập vào trên thân Bàn Long Thiên Tử Kiếm.

Nhiệt lượng kinh người bắt đầu chậm rãi lạnh dẩn. nhìn lại Bàn Long Thiên Tử Kiếm dường như đã có một chút bất đồng, ở chính giữa thân kiếm, xuất hiện hoa vãn một Ấn Chương, mặt trên có khắc ba chữ Hô Diên Bác! Giống như là Ấn Chương ấn lên trên giấy. nhưng trên thực tế Tần Lập đã hoàn toàn dung nhập Bảo Khí Ấn Chương vào Bàn Long Thiên Tử Kiếm.

Sau khi làm xong, Tần Lập thở phào một cái. hai tay ở không trung tạo ra một loạt tàn ảnh, kết thành một dâu tay hoa sen, đem Bảo Khí Ấn Chương đung nhập Bàn Long Thiên Tử Kiếm. Bảo Khí Nghiễn Thai. Bảo Khí Trường Đao. Bảo Khí Long Thủ Kiếm cùng với Ẩm Huyết kiếm đầu tiên, lơ lửng giữa không trung,

Lúc này. Tần Lập lấy một đống linh thạch từ trong nhẫn ra, trung phẩm thượng phẩm cực phẩm có cả, giống như ba ngọn núi chất chồng ở bên cạnh.

Hai tay Tần Lập thu lại. khoanh chân ngồi ở trên một bồ đoàn như lão tăng nhập định, hai mắt nhắm nghiền, bắt đầu điều tức.

Linh thạch giống như núi nhỏ ở trên người, ẩn chứa đại lượng linh lực đang dùng tốc độ có thể thấy bằng mắt thường hóa thành một dòng chảy bảy sắc nhanh chóng tiến vào thân thể

Đan điển cùng kinh mạch Tần Lập vừa rồi gần như khô cạn trong nháy mắt giống như đất hạn lâu ngày gặp trời mưa. trong phút chốc trở nên thấm đẫm.

Sau một ngày, thân thể Tần Lập lại khôi phục trạng thái đỉnh.

Lực lượng toàn thân vô cùng tràn trề.

Đây cũng chính là tài sản những năm gần đây Tần Lập tích lũy được rất nhiều, đổi là gia tộc bình thường, căn bản không thể cung cấp được tiêu hao như vậy của hắn. Tuy nhiên sau khi tiêu hao kinh người lân này. linh thạch trong nhẫn của hắn cũng không còn thừa bao nhiêu. Phỏng chừng sau khi luyện khí. Tần Lập cũng biến thành một kẻ nghèo.

Nửa tháng thời gian tiếp theo, Tần Lập lại đem Bảo Khí Nghiễn Thai. Bảo Khí Trường Đao. Bảo Khí Long Thủ Kiếm phân biệt đung nhập vào trong Bàn Long Thiên Tử Kiếm. Thanh vũ khí này hiện tại đã hoàn toàn không thể nói nó là một món Bảo Khí nữa.

Nơi che tay. là đầu rồng dữ tợn rít gào của Long Thủ Kiếm, phía trên Ấn Chương nơi thân kiếm là Bảo Khí Nghiễn Thai, mặt bên kia là Bảo Khí Trường Đao. Mà Long Thủ Kiếm thì hoàn toàn đung nhập vào trong Bàn Long Thiên Tử Kiếm.

Đến hiện tại chỉ còn Ẩm Huyết kiếm lơ lửng bên trên cùng với Bàn Long Thiên Tử Kiếm đã được dung nhập bốn món Bảo Khí!

Tần Lập lại khôi phục thể lực. nhìn Ẩm Huyết kiếm cùng Bàn Long Thiên Tử Kiếm khẽ cười nói:

- Hiện tại là bước cuối cùng. Xem quyền chủ động nắm giữ trong tay ai. Trong các ngươi, ai mạnh thì kẻ đó chiếm quyền chủ đạo!

Tần Lập vừa dứt lời. thân kiếm Ẩm Huyết kiếm vốn tuyết trắng trong nháy mắt biến thành đỏ thâm, không ngờ tản ra sát khí đầy trời tràn ngập trong động phủ.

Ẩm Huyết kiếm đi theo Tần Lập nhiều năm, từng uống máu rất nhiều cường giả. Bởi vậy, màu đỏ phát ra trên thân kiếm giống như máu tươi chảy, tản ra sát khí cùng huyết khí!

Mà huyết khí này lại bởi vì được đung hợp máu tươi vô sả cường giả, giống như là máu rông. Cỗ lực lượng bạo ngược kia dường như muốn đánh tan cả thể gian thành cặn bã!

Ẩm Huyết kiếm không ngừng phát ra long ấn to rõ. Tần Lập dùng tinh thần lực cảm ứng. phía trên thân Ẩm Huyết kiếm không ngờ có một đạo long khí mắt thường không thể thấy, đang uốn lượn xung quanh.

Trai ngọc khí như rồng!

Trong khoa khắc này. Ẩm Huyết kiếm hoàn toàn ngăn chặn lại khí hoàng giả điên cuồng phát ra từ Bàn Long Thiên Tử Kiếm.

Tần Lập ngạc nhiên không thôi. Mặc dù mấy ngày nay Bàn Long Thiên Tử Kiếm bị hắn không ngừng luyện hóa, khí hoàng giả đã tiêu tan không ít. nhưng nó dù sao cùng là bảo kiếm được lưu truyền từ thời thái cổ tới nay. từng được không biết bao nhiêu Hoàng đế sử dụng. Ý nghĩa của nó. đã vượt qua bản thân thanh kiếm có thể đại biểu.

Bàn Long Thiên Tử Kiếm đã là một món bảo khí đại biểu số mệnh cùng túi ngưỡng của hoàng thất Đại Thương quốc!

Nhưng mà. giờ này khắc này không ngờ nó bị Ẩm Huyết kiếm áp chế gắt gao. Ngay cả một chút phản kháng cũng không có. không ngừng phát ra tiếng gào thét không cam lòng, nhưng lại bị huyết khí từ trên thân Ẩm Huyết kiếm phát ra cắn nuốt từng chút một.

Đây là cường đại tới mức nào? Trong lòng Tần Lập kinh hãi không thôi, trong đầu đột nhiên hiện ra bức tranh Ô Quận Vương từng nhìn thấy năm xưa. người trẻ tuổi cực kỳ. thẩm nghĩ:

- Sư phụ của ta! Người rốt cục là một người như thế nào? Không ngờ có thể đúc ra thanh kiếm Thần kỳ như thế?

Thanh Ẩm Huyết kiếm này tuyệt đối không phải là bất kỳ một loại nào trong số Linh Khí. Bảo Khí. Kiếp Khí, Thánh Khí, nhưng huyết khí hiện tại nó phát ra không ngờ hoàn toàn trấn áp Bàn Long Thiên Tử Kiếm đã được dung nhập bốn món Bảo Khí!

Ầm...

Một đoàn huyết quang ẩm ầm nổ ra. khí hoàng giả từ Bàn Long Thiên Tử Kiếm được tích lũy mười mấy vạn năm. khí tức đại biểu tôn nghiêm của hoàng gia rốt cục không chịu nổi loại áp chế này. triển khai phản kháng!

Nên biết rằng phương pháp Tần Lập làm lúc trước chính là dung nhập Bảo Khí khác vào trong Bàn Long Thiên Tử Kiếm, Bàn Long Thiên Tử Kiếm vẫn là chính nó. cho nên một tia linh trí trong nó liền nắm mũi chấp nhận. Nhưng hiện tại thanh bảo kiếm màu máu yêu dị này không ngờ muốn hoàn toàn cắn nuốt một tia linh trí này. Đây là chuyện quan hệ đến sống còn. nếu nhịn nữa chính là tan thành mây khói!

Vậy còn nhịn cái rắm!

Nếu Bàn Long Thiên Tử Kiếm biết nói, nhất định sẽ mắng Tần Lập. mắng Ẩm Huyết kiếm dữ đội. Nhưng nó không biết nói. cho nên chỉ có thể dùng loại phương thức đồng quy vu tận để phản kháng!

Tần Lập kinh hãi. Nếu Bàn Long Thiên Tử Kiếm thật sự không chịu nổi bị áp chế mà tự bạo, như vậy đừng nói bốn món Bảo Khí đều báo hỏng, cho dù là bản thân Tần Lập cũng s bị thương nặng?

Tần Lập vừa định dùng Tiên Thiên Tử Khí trong đan điển trấn áp. lại nghe thấy Ẩm Huyết kiếm ở phía trên phát ra một tiếng rống ngâm to rõ đến cực điểm. Không biết có phải ảo giác hay không, nhưng Tần Lập ở trong tiếng rồng ngâm này cảm nhận được một cỗ ý tứ khinh thường nồng đậm!

Lập tức Ẩm Huyết kiếm bỗng nhiên hóa thành một con rồng ngũ trảo màu máu dài hơn một thước!

Trên thân thể đỏ tươi tản ra huyết khí kinh thiên, từng cái vẩy thật rõ ràng, đầu rồng dữ tợn. râu đài phất phới ngũ tráo trực tiếp đè lên Bàn Long Thiên Tử Kiếm phát ra một tiếng rống phẫn nộ, Há mồm, không ngờ nuốt trọn Bàn Long Thiên Tử Kiếm vào trong.

Khí hoàng giả sắp nổ tung kia, ngưng bặt lập tức!

Sau đó con rồng ngũ trảo màu máu do Ẩm Huyết kiếm hóa thành biến mất. một thanh bào kiếm toàn thân đỏ thầm, tản ra khí long huyết lơ lửng trên không trung.

Ở phần che tay vẫn là đầu rồng dữ tợn như trước, ở chuôi kiếm là sợi tơ ô Kim của Ẩm Huyết kiếm lúc trước, ở cuối cùng chuôi kiếm có hai sợ râu rồng màu máu rủ xuống, tản ra lực lượng cường đại mênh mông. Cả thanh kiếm sắc bén vô cùng, phía trên thân kiếm hào quang tản ra. long huyết khí giống như là một con rồng, không ngừng uốn lượn quanh thân kiếm.

Nó lơ lửng giữa không trung nhưng làm cho người ta có một loại cảm giác, thanh kiếm này tuy thời đều có thể phá không mà đi! Bên ngoài động phủ gió nổi mây phun, cuồng phong gào thét, mây đen cuồn cuộn, sấm nổ chóp lóe. vần vũ trong dãy núi phạm vi mấy chục vạn dặm.

Trời sinh, dị tượng, tất có dị bảo!

Tần Lập cả kinh đứng dậy. lập tức vẻ mặt kích động, đưa tay ra cầm chuôi kiếm quái dị này. Một cỗ lực lượng trân đầy trong nháy mắt truyền đến. cầm thanh kiếm này dường như nắm giữ toàn bộ thiên địa!

Tần Lập không kìm nổi thét đài một tiếng, từ trên người hắn trong khoanh khắc bộc phát ra một cỗ lực lượng vô cùng mạnh mẽ. cấm chế động phủ này cũng không thể chịu đựng được loại chấn động mức này nữa. ầm ầm nổ tung ra!

Cả ngọn núi đá cao lớn bị cỗ lực lượng này mạnh mẽ nổ ra một đài cao khổng lồ vài trảm thước, đá vụn bay tán loạn về phía chân trời!

Theo một tiếng thét đài của Tần Lập. thân hình hắn hiện ra theo tiếng nổ, giống như một vị chiến thần không thể chiến thắng. Những mảnh đá vụn không thể tới gần thân thể

Lấy hắn làm trung tâm, tất cả đá vụn đều bay ra bổn phương tám hướng.

Nơi đối điện khoảng hơn một ngàn thước cũng có một ngọn núi đá. phía trên tùng bách mọc lơ thơ. xen lẫn ở trong những khe hờ vách đá. trên đầu mây đen cuồn cuộn che nhiễu, càng thêm cao ngất.

Thân kiếm trong tay Tần Lập nhẹ vung lên. một đạo kiếm khí dùng tốc độ không gì sánh nổi chém về phía đỉnh núi kia. Vô thanh vô tức, dường như không mang đến bất kỳ thương tổn gì.

Nhưng nhìn thật kỳ, lại có một cái khe rất nhỏ. chém ngang đỉnh của ngọn núi đó.

Chỉ vì tốc độ quá nhanh cho nên nhìn qua giống như là không chút ảnh hướng. Thân hình Tần Lập lảng không dựng lên. vòng quanh ngọn núi bị hắn chém một vòng, không kìm nổi cười ha hả.

Nguyên lai, một kiếm này đã hoàn toàn chém đứt đỉnh của ngọn núi.

Đây chính là một ngọn núi đường kính chừng ngàn thước, hoàn toàn từ đá hoa cương mà thành a!

Hòi thế gian, còn có người nào có thể đạt tới cảnh giới như vậy?

Một đòn đánh nát một ngọn núi. không khó. Nhưng một đạo kiếm khí chặt đứt một ngọn núi lớn, cho dù là đại năng cảnh giới Lôi Kiếp cũng không có khả năng!

Ba năm qua không ngừng khắc khổ nghiên cứu. tìm tài liệu luyện khí khắp núi sâu rừng rậm. hơn một tháng liều mạng mất ăn mất ngú. cắn răng chịu đựng thống khổ thật lớn tra tấn. rốt cục nhận được trả giá kinh người. Thanh kiếm này đã hoàn toàn vượt qua thực lực mà một món Bảo Khí có thể có được.

Hiện tại thanh kiếm này không phải Bảo Khí. không phải Kiếp Khí, cũng không phải Thánh Khí. Nhưng Tần Lập lại tin tường, nó có thể vô kiên bất tồi! (Không gì không phá nổi)

- về sau. gọi ngươi là Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm!

Tần Lập nói.

Một tiếng rồng ngâm to lớn, đánh tan mây đen trên đỉnh đầu. Một luồng ánh nắng mặt trời từ trên chín tầng trời chiếu xuống. Kiểm khí như cầu vồng, người như rồng!