Duy Ngã Độc Tôn - Chương 609 - 610

CHƯƠNG 609: LUYỆN HÓA LỰC KIM TINH!

Lực kim tinh tẩy tủy kinh mạch, giống như có hàng ngàn hàng vạn thanh đao sắc bén đang xoáy nát trong kinh mạch, cỗ đau đớn đó làm cho Tần Lập muốn chết đi sống lại. Dù là kinh mạch Tần Lập vô cùng cứng cỏi, nhưng cũng bị chà đạp thống khổ không thôi. Đổi lại là võ giả cảnh giới Lôi Kiếp khác, chỉ sợ đã sớm bị đau đến chết.

Chúng nữ Thượng Quan Thi Vũ nhìn sắc mặt tái nhợt của Tần Lập. đều vạn phần khẩn trương, nhưng các nàng cũng biết mình không thể giúp được chuyện gì. chỉ có thể cố làm xe ngựa ổn định hơn một chút, vốn nó đã cực kỳ ổn định.

Lực kim tinh bị Tần Lập hấp thu luyện hóa. gần như bao trùm trên vùng phối trong nội tạng Tần Lập. Lúc nội thị, có thể thấy một bên ngoài vùng phổi có một tầng quang mang trắng nhàn nhạt, giống như bỏ thêm một tầng hộ giáp cho vùng phổi, chậm rãi lưu động như có sinh mệnh!

Nhìn qua, thật là cực Thần kỳ! có thể cám giác được phối của mình đã trở nên cực kỳ cường đại. Cho dù có lực lượng mạnh mẽ công kích lên vùng phổi, cũng sẽ không dễ tổn thương đến nó như trước kia nữa!

Điều này, trước đó Tần Lập thật không ngờ đến.

Tuy rằng sau khi Tần Lập có được Tử Khí Quyết. biết thông qua tu luyện Tử Khí Quyết có thể hấp thu các loại thiên địa tinh hoa thiên địa tinh hoa. trong đó thu hút nhiều nhất là tinh hoa ngũ hành.

Sau khi hấp thu, có tác dụng cụ thể gì thì Tần Lập vẫn có chút mờ mịt. Đương nhiên, hấp thu các loại thiên địa tinh hoa vào trong thân thể. có thể thay đổi thể chất, điều này Tần Lập biết rõ.

Nhưng cho đến bây giờ, bởi vì bị thiên lôi đánh trúng thân thể, hóa thành lực kim tinh bị hấp thu luyện hóa, liền hình thành một tầng phòng hộ bảo vệ phổi. Tần Lập mới chính thức rõ ràng công hiệu của ngũ hành khí Thần kỳ như vậy, làm cho hắn cực kỳ mừng rỡ.

Trong đầu Tần Lập nhớ tới lão đạo sĩ khi đó nói qua: Ngũ hành khí. là khí bổn nguyên của sinh mệnh con người. Trong đó Mộc là gan, Hòa là trái tim, Thô là tì tạng (lá lách), Kim tính phối, Thủy là thận.

Ngũ hành chia làm năm màu: Mộc đại biểu màu xanh, Hỏa đại biểu màu đỏ, Thổ đại biểu màu vàng, Kim đại biểu màu trắng, Thủy đại biểu màu đen.

Nhớ tới những Lời mà năm đó hắn không để ý đến. thậm chí không cố nhớ càng không nghĩ tới chuyện lĩnh ngộ. Tần Lập lại nội thị vùng phôi của mình, nhìn tâng quang mang màu trắng kia, rốt cuộc rõ ràng những đạo Lý này.

Nghĩ vậy, Tần Lập cũng không khỏi cảm thấy vận số mình thật là tuyệt hảo. trong lòng không nhịn được thở dài một tiếng: Nếu như lão đạo sĩ có thể đi tới thế giới này. có lẽ... lão sẽ càng thêm xuất sắc hơn mình?

Nghĩ vậy, trước mắt Tần Lập phảng phát như hiện ra hình dạng lão đạo Sĩ. đang nhìn thấy lão cười. Biểu tình kia, giống như năm đó Tần Lập bị lão đạo sĩ xui khiến, lần đâu tiên trộm chó nhà người ta...

Lúc này, bàn tay tinh xảo của Thượng Quan Thi Vũ nhẹ nhàng vuốt ve mặt Tần Lập. làm cho Tần Lập thoát khỏi cảnh hư ảo trở lại hiện thực, sâu trong nội tâm than khẽ một tiếng, không khỏi cảm thấy vài phần phiền muộn.

Lực kim tinh do hai đạo thiên lôi ngưng tụ thành. Tần Lập chỉ hấp thu được phân nửa, còn lại toàn bộ đều bị Tần Lập phong ấn vào khắp ngò ngách trong đan điền. Bên trong đan điên Tần Lập. đan nguyên hóa anh màu tím không ngừng lóe ra điện quang, lực kim tinh này cũng bị đan nguyên hóa anh chậm rãi hấp thu. Đương nh hấp thu xong tất cả sợ rằng phải mất một thời gian rất lâu. nhưng cuối cùng cũng bị Tần Lập khổng chế được.

Nếu như không phái đan nguyên hóa anh của Tần Lập hoàn toàn do Tiên Thiên Tử Khí hóa thành, muốn phong ấn bộ phận lực kim tinh do lôi điện ngưng tụ thành, gần như hoàn toàn không có khả nâng.

Bởi vậy, trong lòng Tần Lập cũng thầm cảm thấy may mắn.

Chậm rãi mở mắt ra, nhìn thấy khuôn mặt cười tuyệt mỹ của Thượng Quan Thi Vũ. còn

cỏ một đôi mắt tràn ngập thân thiết, sáng ngời như ánh trăng.

Thượng Quan Thi Vũ không nói gì. chỉ là nắm lấy tay Tần Lập, một tay vuốt đầu, nằm trong ngực Tần Lập. yên lặng nghe nhịp tim của hắn, liền cảm thấy hết sức thỏa mãn.

Một lúc lâu sau, Thượng Quan Thi Vũ mới nói:

- Chúng ta sắp đến tân thành Hoàng Sa rồi. còn một ngày hành trình, đan của Lãnh Dao còn khoáng hai ngày nữa sẽ ra lò.

Thi Vũ nói. cười khẽ nói:

- Phu quân, chàng nói chúng ta có cần che mắt những người khác, khiêm tổn đi vào tân thành Hoàng Sa hay không?

Tần Lập suy nghĩ một chút, nói:

- Như vậy cũng tốt. ta muốn xem bọn họ có ai dám đánh chủ ý tới chúng ta.

Đan dược, thượng phẩm là đan, hạ phẩm là dược!

Đây là một câu trong đan phương Thái cổ. Người đời sau luôn thích đặt đan dược nói cùng một chỗ. trên thực tế tuyệt đại đa số luyện dược sư luyện chế ra đều chỉ có thể tính là dược, mà không thể xưng là đan!

Nhưng theo thời đại thay đổi. văn minh Thái cổ vẫn lạc. rất nhiều loại phối phương đan dược cũng hóa thành bụi bặm. biến mất trong con sông dài lịch sử. Đến sau này, dù là gia tộc thế tục. luyện dược sư bình thường cũng dám nói mình là luyện đan sư.

ở trong mắt Tần Lập. cả Tần gia cũng chỉ có Lãnh Dao mới tính là luyện đan sư chân chính!

Còn những người khác, đều chỉ có thể là luyện được sư. luyện chế ra gần như đều là được, chẳng qua là dược hiệu mạnh yếu hơn kém.

Chỉ có Lãnh Dao dựa theo đan phương Thái cổ, các loại đan dược luyện chế ra mới được xưng là đan!

Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan!

Đây, mới là bảo vật chân chính! Một luyện đan sư chân chính mạnh mẽ. hắn có thể luyện chế vô số loại đan, mà đan này tuyệt đối không chỉ để ăn!

Ví dụ như Hắc Ma Đan, như là Linh Bạo Đan, Thủy Long Đan, Hòa Long Đan... còn có rất nhiều loại đan phòng ngự, những thứ này đều có đề cập trên đan phương Thái cổ. Nhưng tài liệu cần để luyện đan đều cực kỳ quy hiếm, muốn có được bất kỳ một loại nào. cũng khó hơn lên trời!

Người mang số mệnh như Tần Lập muốn có được tài liệu Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan cũng cực kỳ khó khăn, càng đừng nói những người khác.

Phàm là người có thể cảm nhận được đao động cùng hướng đi của thiên địa linh khí, từ đó tìm đến Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan. bọn họ đều rõ ràng chênh lệch giữa dược và đan. càng rõ ràng giá trị của đan!

Cho nên, Tần Lập theo Lời Thượng Quan Thi Vũ, để Thượng Quan Thi Vũ đuổi đám binh sĩ hộ tống đi. cũng hứa hẹn nói vài lời tốt đẹp trước mặt A Hổ. để các binh sĩ ngàn ân vạn tạ rời đi.

Bọn họ tham gia quân ngũ, ai không muốn được cấp trên thường thức? Chỉ là hộ tổng những đại nhân vật một đường, liền cỏ được một cơ hội thăng chức, ai sẽ không muốn?

Đoàn người Tần Lập cũng không có thay đổi xe ngựa, tùy ý để xa phu hoàng thất Tinh La Đế Quốc đánh xe ngựa đi vào tân thành Hoàng Sa.

Nhưng xuống khỏi xe ngựa, lại là một lão nhân uy nghiêm khoảng năm mươi tuổi, mặc một thân phục sức quy tộc điển hình Tinh La Đế Quốc, một thân phú quy bức người, hai mắt thinh thoảng hiện lên quang mang tinh minh, làm người ta không dám khinh thị.

Đây vẫn là lần đầu tiên Tần Lập hóa trang mình thành một lão nhân, hắn cũng cảm thấy thật mới mẻ.

Chúng nữ Thượng Quan Thi Vũ lại hóa trang thành bổn thị nữ trẻ tuổi đi theo bên người Tần Lập. đông thời trên người các nàng cũng thinh thoảng truyền ra một cỗ dao động nguyên lực mãnh liệt.

Đây cũng đủ nói rõ vì sao người phú quý như vậy đi ra ngoài không mang theo hộ vệ. hóa ra các thị nữ xinh đẹp trẻ tuổi này đều có thân thủ không bình thường.

Một tổ hợp như vậy. không khỏi làm cho nhiều người ghé mắt. Một ít người tâm tư không thuần khiết đều mang ánh mắt hâm mộ nhìn Tần Lập. thầm nghĩ lão già kia thật là có diễm phục, dẫn theo bốn thị nữ trẻ tuổi như hoa như ngọc, đều có thực lực không kém, có tiền đúng là không giống mà!

người Tần Lập cũng cám giác được có một ít người theo dõi bọn họ. chẳng qua Tần Lập cùng các nàng Thượng Quan Thi Vũ hoàn toàn không quan tâm loại theo dõi này. Tổ hợp giống như bọn họ xuất hiện ở tân thành Hoàng Sạ không bị nhìn kỳ mới gọi là kỳ quái.

Mấy người vào một nhà tửu lâu, đặt bao một phòng. Sau khi ngồi xuống. Tần Lập gọi một tiểu nhị lên. đầu tiên ném ra một thời bạc nặng chừng bảy tám lượng lên bàn sau đó híp mắt cười hỏi:

- Tiểu nhị, ngươi nói cho ta nghe một chút gần đây trong tân thành Hoàng Sa này có chuyện gì mới mé hay không? Nếu ngươi nói hay, khối bạc này sẽ là của ngươi!

Ánh mắt tiểu nhị sáng lên. nhìn khối bạc lấp lánh lập lòe trên bàn không kìm được nuốt nước bọt. biết mình gặp được đại lão gia chân chính rồi. vừa nhìn là biết loại không quan tâm đến tiền.

Lập tức hắn liền cười nói:

- Đại gia. loại chuyện này ngài hỏi tiêu nhân thật là đúng người. Tiêu nhân đã ở thành Hoàng Sa mười mấy năm rồi. mỗi ngày đều có thể nghe được vô số chuyện mới mẻ...

- Vậy ngươi nói một chút, nếu nói hay lão gia còn có ban thường!

Tần Lập híp mắt. nhàn nhạt nói.

- Không thành yến đề. Gần đây. nhắc tới chuyện lớn nhất là vào mấy tháng trước. Tần Hầu gia đại danh đỉnh đỉnh đã trở về. nghe nói mấy đại nhân vật tới từ nơi thân bí gì đó bị đánh chạy hết. Mấy đại nhân vật kia đều nói xấu Tần Hầu gia. kỳ thật lão nhân trong thành Hoàng Sa đều biết Tần Hầu gia là người tốt. làm sao có khả nàng làm những chuyện như bọn họ nói chứ. cho nên. Tần Hầu gia đánh chạy đám người kia, quá thật là đại khoái lòng người mà!

Lúc tiểu nhị nói tới việc này, hai mắt sáng ngời, hết sức hưng phấn, còn thiếu chút nữa vung tay múa chân nữa.

Các nàng Thượng Quan Thi Vũ liếc nhìn lẫn nhau, đều lộ ra vẻ tươi cười hiểu ý. Thoạt nhìn danh vọng Tần Lập ở Thanh Long Đế quốc, quá thật là đủ cao mà.

Nhiều năm qua đi, lại vẫn không có một chút giảm bớt. ngược lại xem ra ngày càng có xu thế tăng lên. thậm chí đã sắp bị người ta thần hóa rồi.

Tiểu nhị phân phó bên dưới nấu ăn xong, trở về nói tiếp:

- Gần đây ta phát hiện có rất nhiều đại nhân vật đi đến thành Hoàng Sa. Có một lần, trong lúc vô ý ta nghe một đoàn người nói tân thành Hoàng Sa cỏ thân đan xuất thế. bọn họ đến xem có thể chia một chén canh hay không. Ng gần đây dường như ngày càng nhiều, chàng qua lại không thấy có động tĩnh lớn gì.

- Điều này còn phải nói là nhờ công lao của Tần Hầu gia. nếu không phải ngài ấy chấn trụ hết những người kia, thành Hoàng Sa này khẳng định cũng sẽ không được bình an!

Tần Lập cười gật đầu, ném khối bạc trên bàn cho tiểu nhị. lại lấy ra khối vàng to bằng móng tay ném qua, cười nói:

- Được rồi. ta đều biết, ngươi nhanh đi đi. nhanh dọn món ăn lên.

- Xong ngay!

Tiểu nhị hưng phấn không biết nói gì mới tốt, liền ngay cả giọng nói cũng thay đổi. Khách nhân này ra tay thật quá rộng rãi. một khối vàng, hơn nữa bảy tám lượng bạc. hai năm hắn cũng không kiếm được nhiều như vậy!

Lập tức, trên khuôn mặt mang mấy hạt đậu thanh xuân của tiểu nhị liền cười sáng lạn như hoa, vô cùng hưng phấn rời đi.

Đối với tiểu nhân vật mà nói. đây đã là một hạnh phúc quá lớn rồi.

Mấy người trong phòng đều cảm khái: Hồng trần thế tục ngợp trong vàng son, đã cách bon ho ngày càng xa xôi.

CHƯƠNG 610: THẦN DƯỢC ĐẠI THÀNH KINH THIÊN ĐỘNG ĐỊA!

Trong phòng yên tĩnh một lát. Thượng Quan Thi Vũ nhìn Tần Lập khẽ giọng nói:

- Quả nhiên vẫn bị một ít người theo dõi. không biết lần này đến đây là người nào.

Cơ Ngữ Yên nhíu hàng mi, nhỏ giọng nói:

- Lẽ nào bài học lần trước còn chưa khắc đủ sâu sao?

Thượng Quan Thi Vũ lắc đầu cười khẽ:

- Trước lợi ích to lớn mê hoặc, không có chuyện gì là những người đó không đám làm. Chỉ cần có thể cướp được một đan dược, cũng đủ để cho một môn phái nhỏ trực tiếp quật Khởi. Loại dụ hoặc này, không mấy ai có thể chịu được!

Bạch Trung Tuyết cười lạnh nói:

- Không chịu được? Hừ. ta muốn xem bọn họ làm sao cướp từ trong tay chúng ta! Ta muốn bọn họ đến một chết một người, tới hai người chết một đôi!

Tần Lập cười khẽ nói:

- Không sai. lân này chúng ta sẽ làm một lần ôm cây đợi thỏ

- Ôm cây đợi thỏ?

Chúng nữ đều có vẻ khó hiểu nhìn Tần Lập, bình thường có một số một từ ngữ mà các nàng khó có thể hiểu được, lọt ra từ miệng Tần Lập.

Mà lần này, các nàng càng khó có thể hiểu.

Thượng Quan Thi Vũ có vẻ hiếu kỳ hỏi:

- Như vậy là có ý gì?

Tần Lập cười giảng giải chuyện xưa ôm cây đợi thỏ cho các nàng Thượng Quan Thi Vũ. sau đó giải thích hàm nghĩa thành ngữ này một lần. chúng nữ đều dùng vẻ mặt sùng bái nhìn Tần Lập.

Nhất là Thượng Quan Thi Vũ cùng Cơ Ngữ Yên. hai nàng từ nhỏ đã đọc nhiều sách vở, thiên tính thông minh, đều là hạng tài nữ chân chính. Những chính vì như thế. các nàng mới càng cảm thấy khâm phục năng lực của Tần Lập. Có thể cùng loại chuyện xưa hình tượng như vậy, làm ra một loại thành ngữ, còn cần nghi ngờ thực học nữa sao?

Nhìn trong mắt chúng nữ đầy sao nhỏ. ngược lại làm cho Tần Lập có chút xấu hổ. Nhưng cũng không có biện pháp giải thích, cũng để mặc cho chúng nữ nhìn hắn bằng ánh mắt sùng bái, dù sao da mặt cũng dày... ừ. không sao cả.

Tần Lập khuếch tán thần thức ra ngoài, thần thức cường đại vô hình giống như làn sóng nước lan tràn ra bốn phương tám hướng. Làn nước mềm nhẹ lướt qua dòng sông nhỏ. nhẹ nhàng nhủ hòa. nhưng thế không thể đỡ!

Thần niệm cường đại như vậy, đủ để cho các võ giả cảnh giới Lôi Kiếp nhìn mà cảm thấy xấu hổ.

Thần thức mơ mơ hồ hồ. cám giác được có vài cỗ dao động hết sức cường đại, dù cả Tần Lập cũng cảm thấy có chút âm thâm kinh hãi!

Tần Lập thầm nghĩ: đây đúng là một thời đại gió nổi mây quần mà, dạng Cường giả gì cũng có thể xuất hiện trước mắt. Nếu đổi thành mấy năm trước, tuyệt đối không thể tường tượng được có nhiều võ giả Lôi Kiếp như vậy, kẻ trước người sau chạy tới thành Hoàng Sa nơi thế tục này.

Bởi vậy có thể thấy được siêu cấp đại phái nơi cực Tây nội tình thâm hậu ra sao. thậm chí hiện giờ Tần Lập cũng hoài nghi gia tộc như Hải gia. không nhất thiết yếu hơn Thánh Hoàng nhất mạch!

Nguyên nhân rất đơn giản, cho tới nay các cường giả Hải gia đi ra hầu như đều là nhất mạch gia chủ. Một cái gia tộc to như vậy, đã có mấy trăm vạn con cháu, nhất định có rất nhiều đám lão gia thọ nguyên gần cạn kh

Cỗ lực lượng này ở trong bất cứ một thế lực xa xưa nào đều sẽ là nội tình gia tộc. tuyệt đối sẽ không dễ dàng sử dụng. Trừ khi gặp phải cảnh gia tộc diệt vong, bọn họ mới xuất hiện.

Xem ra, phương đông Thiên Nguyên đại lục vẫn luôn bị người ta khinh thường, cũng không phái không có cường giả. Một khối đại lục ở thời đại văn minh Thái cổ có được thành tựu huy hoàng nhất, tuyệt đối không thể chỉ có phương tây và phương bắc cường thịnh được.

Hơn nữa lúc phương đông bị Vực Ngoại Thiên Ma xâm lấn gần như không chịu ảnh hướng lan tràn. Nói như vậy, sẽ không khó tường tượng sẽ còn một ít thế lực văn minh Thái cổ truyền thừa hoàn hảo không tôn hao. mãi cho đến ngày hôm nay.

Trong đó. có một ít gia tộc hoặc môn phái, vừa lúc bị vây trong nơi thần bí. như vậy tốc

độ phát triển của bọn họ sẽ không thể nào tường tượng!

Chỉ là những người thế lực này, cho đến này đều không xuất thế. ở mãi bên trong nơi Thần bí, trái qua sinh hoạt ân cư ngăn cách nơi thế ngoại đào nguyên.

Chẳng qua một khi đại thế thiên hạ bắt đầu xuất hiện rung chuyển, những võ giả bên trong nơi Thần bí nhất định sẽ không chịu làm người cô đơn đi ra tham dự vào thời đại gió nổi mây quần này.

Nghĩ đến đó. Tần Lập không khỏi âm thầm lắc đầu. Thế giới này. thật đúng là cường giả như mây mà! Mình trước đó thật xem thường đại đa số võ giả thế giới này, cười nhạo người khác ếch ngồi đáy giếng, còn mình sao lại không phái vậy chứ?

Chín chín tám mươi mốt ngày!

Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan. ngày thành đan!

Trên bầu trời đóa đóa mây lành, trời giáng điềm lành, ở trên trời cao. phảng phát như có từng đợt tiên âm. gột rửa tâm linh mọi người.

Dù là người thường trong thành Hoàng Sa. cũng cảm nhận được một cỗ lực lượng làm cho người ta vô cùng thoải mái. Rất nhiều người bệnh nặng sắp chết, kỳ tích khỏi bệnh, bọn họ đều đi ra cửa. rơi lệ đầy mặt quy xuống, ngân đâu nhìn một màn Thần tích trên bầu trời.

Vô số người đều cho rằng đây là Thần linh hiển linh, nếu không làm sao có thể giải thích được những người bị bệnh liền khỏe mạnh chỉ trong chớp mắt?

Đám Cường giả nghe tiếng gió đi đến lại không cho rằng thần linh hiển linh gì cả. Bọn họ rõ ràng hơn ai hết. đây dấu hiệu tuyệt thế thần dược xuất lò!

Lập tức, có không biết bao nhiêu người nhắm thẳng hướng bầu trời phủ đệ A Hổ tân thành Hoàng Sa bay đến.

Oong!

Một tiếng kim loại ngâm rung bất chợt vang lên. giống như tiếng chuông lớn vang rền làm mọi người nghe mà biến sắc!

Một đạo quang mang bảy màu từ phủ đệ A Hồ xông thẳng lên tầng mây!

Giống như trong thiên địa xuất hiện một bậc thang trời, quang mang bảy màu này tản ra một cỗ năng lượng kinh người, hoàn toàn bao phủ phủ đệ to lớn trong quang mang bảy sắc.

- Không hay, Thần dược có linh tính, muốn chạy trốn!

Tần Lập kinh hô một tiếng, thân hình chợt lóe biến mất. Hắn biết bằng thực lực của Lãnh Dao. cân bản không trấn áp được những Thần dược cỏ được linh tính này!

Sau khoảng khắc, Tần Lập liền lao vào giữa quang mang bảy màu, hơn nữa đồng thời có không biết bao nhiêu võ giả thực lực mạnh mẽ cũng theo sau lao vào trong quang mang bảy màu.

Rất nhiều người đỏ cả mắt, nếu có thể cướp được thần được vào trong tay, lo gì không thể tăng lên cảnh giới? Lo gì gia tộc không có người kế thừa?

Ầm Ầm ầm!

Mấy tiếng nổ ầm ầm liên tiếp, ở giữa quang mang bảy màu đã có người trực tiếp ra tay.

Từng đạo lực lượng khổng lồ đủ để xé trời phá đất. nhưng kỳ quái là không có một tia lực lượng nào có thể lọt khỏi quang mang bảy màu!

Tần Lập trực tiếp đi tới bầu trời mật thất luyện đan chỗ Lãnh Dao. vừa lúc thấy bảy viên đan dược bảy màu tạo thành một vòng tròn đang muốn giãy khỏi đan lô Lãnh Dao đi ra ngoài!

Làm một luyện đan sư cảnh giới tông sư. Lãnh Dao làm sao không có một chút thi thố dự phòng. Từ lúc trước khi bắt đầu luyện đan. liền khắc bảy tám trận pháp, chính là sợ những đan dược này luyện thành muốn bỏ chạy.

Chẳng qua Lãnh Dao vẫn còn có chút đánh giá thấp những đan dược gần như có được linh trí này. Bảy tám trận pháp, lúc này đã bị trùng phá hết bốn năm. mắt thấy mấy trận pháp còn lại cũng sẽ bị phá thành mánh nhỏ.

Tình thế, tràn ngập nguy cơ!Tần Lập quát to một tiếng, một cỗ Tiên Thiên Tử Khí khổng lồ đánh xuống bảy viên đan

dược, lập tức trấn trụ bảy viên đan dược này. Những trận pháp bị phá thành mảnh nhỏ. giờ phút này cũng hoàn toàn tan vỡ.

- Thu!

Tần Lập khẽ quát một tiếng, trực tiếp thu bảy viên đan dược này vào trong nhẫn trữ vật của mình.

Đúng lúc này, một cỗ sát ý sắc bén lao thẳng đến Tần Lập. Tần Lập hừ lạnh một tiếng:

- Muốn chết!

Trở tay đâm ra một kiếm, kiếm khí từ Bàn Long Thiên Tử Kiếm liền đem võ giả nhắm về phía Tần Lập một kiếm chém làm hai. lập tức chấn trụ các võ giả khác muốn xông lên.

Bọn họ nhìn lão nhân này kinh nghi không thôi, không biết lão giả này là ai. có được thực lực cường đại như vậy.

Lúc này Lãnh Dao bỗng nhiên phun ra một ngụm máu tươi, tinh Thần liền uể oải không phấn chấn được. Vừa rồi vì trấn trụ bảy viên đan dược, nàng gần như hao hết toàn bộ lực lượng.

Tần Lập truyền âm cho nàng:

- Mau nhanh dùng đan được!

Lãnh Dao nhìn lão nhân trên bầu trời nóc nhà, dù cho Tần Lập không truyền âm với nàng, nàng cũng nhận ra được lão nhân này là Tần Lập hóa trang.

Lãnh Dao khoanh chân ngồi xuống, trực tiếp lấy mấy viên đan dược cho vào miệng nuốt xuống, lập tức bắt đầu điều tức.

- Lão già kia. giao ra Thần dược, tha cho ngươi không chết!

Một giọng nói trẻ tuổi xuyên thấu quang mang bảy màu truyền vào trong tai Tần Lập. Giọng nói này giống như ẩn chứa một cỗ lực lượng thần kỳ, gần như chấn tan quang mang bảy sắc này!

Tiếp đó. một cỗ kiếm ý chỉ hướng mi tâm Tần Lập. một đạo quang mang màu trắng chợt bắn về phía Tần Lập.

Tần Lập khẽ cau mày, có thể trực tiếp dùng kiếm ý đả thương người, thực lực người này không thể đoán được!

Một cỗ lực lượng tinh Thần khổng lồ theo tinh thần thức hải Tần Lập trút ra như thác đổ. ở xung quanh thân thể Tần Lập ngưng kết thành một đạo hộ thể cương khí kiên cố vô cùng!

Ầm!

Cỗ kiếm ý này lên hộ thể cương khí, bị bắn ngược ra.

Bên kia phát ra một tiếng kêu khẽ, có vẻ hết sức giật mình, lập tức cười lạnh, một tiếng:

- Chút tài mọn cũng dám bêu xấu. xem kiếm ý vô địch của ta đánh bại ngươi!

Xoạt xoạt xoạt!

Lại ba đạo kiếm ý phân biệt từ ba phương hướng bất đồng, nhẹ nhàng phóng về phía Tần Lập.

Nhưng ở phía sau nhẹ nhàng thành thoi kia, lại che giấu sát khí vô hạn!

Tần Lập nhiều năm qua mới lần đầu tiên gặp đối thủ cường đại như vậy. Hắn không thể biết cảnh giới đối phương, nhưng từ vài đạo kiếm ý này mà xem. nhất định đối phương tu luyện chiến kỹ vô cùng cường đại.

Tần Lập cầm trong tay Bàn Long Thiên Tử Kiếm, ở trên bầu trời vung lên nhìn như tùy ý. lại vẽ ra một đạo kiếm khí hình rồng. Thoáng cái. Tần Lập đánh một tia tinh thần lực vào giữa đạo kiếm khí hình rồng này, đạo kiếm khí liền như sống lại. giương nanh múa vuốt, phát ra một trận rồng ngâm, rít gào một tiếng liền chấn tan ba đạo kiếm ý.

Sau đó, nó liền lao về phía đối phương. Lúc này, quang mang bảy sắc trong thiên địa cũng vì đan dược bị Tần Lập thu đi mà bắt đầu dẩn dẩn tiêu tán.

Mấy trăm bóng người liền lao lên.

Lúc này. người giao thủ với Tần Lập cũng hiện ra thân hình, nhìn bề ngoài cũng chỉ khoảng hơn hai mươi tuổi. một thân áo trắng, phong thái như ngọc, một tuyệt thế mỹ nam tử không hơn không kém.

Một đôi mắt như hồ sâu. giống như bao hàm tang thương muôn đời lúc này trong mắt hắn mang theo vài phần hoang mang, nhìn Tần Lập hỏi:

- Các hạ là ai? Lại có thực lực như vậy?