Duy Ngã Độc Tôn - Chương 607 - 608

CHƯƠNG 607: XUẤT SẮC NHẤT TỪ THÁI CỔ TỚI NAY.

Đám người Cơ Ngữ Yên cùng Thượng Quan Thi Vũ vẫn chú ý chật chẽ chiến đấu trên bầu trời. Toàn bộ trời cao bị đập phá thành mảnh nhỏ. loại lực lượng này đã hoàn toàn vượt qua trinh độ nhận biết người thường có khả năng với tới. Toàn bộ dân chúng thương gia Tinh thành đều nghĩ rằng tận chế tới, sợ tới mức tất cả mọi người trốn vào trong nhà. Tòa thành to lớn như vậy, trên đường ngay cả một bóng người cũng không thấy.

Cũng có một ít người to gan. ở cửa sổ tửu lâu ngắm nhìn xem. nhưng trên bầu trời trừ bỏ hắc động vặn vẹo cùng vết rách thật lớn. bọn họ chăng nhìn thấy gì khác.

Hơn nữa tất cả mọi người đều cảm giác được cảm giác áp bách mãnh liệt kia. Đây còn là bọn Tần Lập chiến đấu trên trời cao. nếu là ở tẩm trung chỉ sợ toàn Tinh thành đã sớm bị san bằng phẳng.

Lúc thi thể lão tổ Đế vương Tử đồng từ trên trời cao rơi xuống. Cơ Ngữ Yên liếc mắt nhìn thấy, trong mắt lập tức hiện vẻ vui mừng, thở phào một tiếng.

Đám người Lãnh Bình Phong cùng Trương Phi ở bên kia đều ngừng hô hấp. nhìn thấy trên bầu trời có người rơi xuống, Bởi vì quá xa bọn họ căn bản không thể thấy rõ người kia là ai. Theo bản năng, liền cho rằng người Tần Lập.

Người trẻ tuổi Thiếu môn chủ Hải Phái đứng cạnh Lãnh Bình Phong chỉ vào đám người Thượng Quan Thi Vũ cười ha ha. hướng về phía Lãnh Bình Phong ở bên cạnh nói:

- Phụ thân. Mấy nữ nhân kia là của ta!

Lãnh Bình Phong híp mắt. nhìn bóng người rơi xuống ở xa, cùng trên bầu trời tiếp tục truyền đến tiếng động chiến đấu. quát lạnh:

- Câm mồm -

Người trẻ tuổi không rõ tại sao, lúc này đột nhiên thấy thân hình Cơ Ngữ Yên như một đạo hào quang, nâng Thúy Trúc Trượng trong tay. Bảo Khí phát ra một luông hào quang màu xanh ngọc hung hăng quét về hướng người này.

Lãnh Bình Phong quát lớn một tiếng:

- Lui ra!

Rồi động thân đứng ra. che ở trước con trai mình. Là Chưởng môn Hải Phải. Lãnh Bình Phong cùng có thực lực Phá Toái Hư Không, nhưng làm sao là đối thủ của Cơ Ngữ Yên?

Nguyên bản hắn nghĩ rằng có ba vị đại nàng lão tổ Đế vương Tử đồng như vậy, Tần Lập chạy trời không khỏi nắng. Cho dù là mấy nữ tử này thực lực mạnh mẽ, nhưng tuyệt đối không thể là đối thủ của ba vị lão tổ kia.

Nhưng hắn làm sao nghĩ đến. nữ tử này không ngờ không đợi chiến đấu trên trời chấm dứt. liền đột nhiên ra tay. Hơn nữa. cỗ uy áp từ trên người đối phương truyền đến cực kỳ khủng bố. khiến hắn có một loại cảm giác hoàn toàn không thể chống cự.

Ầm...

Thúy Trúc Trượng hung hăng đánh lên hộ thể cương khí của Lãnh Bình Phong. Hộ thể cương khí mà Lãnh Bình Phong vẫn kiêu ngạo trực tiếp bị đánh nát. Thúy Trúc Trượng dường như trực tiếp đánh lên thân thể hắn. một trầm muộn vang lên. đánh đứt tất cả kinh mạch trên người Lãnh Bình Phong, chết ngay tại chỗ.

Mà người trẻ tuổi phía sau Lãnh Bình Phong bị sát khí từ Thúy Trúc Trượng tỏa ra quét đến. cá người bị chém ngang eo. đến chết mắt còn trừng lớn, bên trong tràn đây hoảng sợ.

Ai có thể nghĩ đến nữ tử che mặt này không ngờ mạnh mẽ đến cảnh giới này?

Đồng thời bị sát khí cường đại do Thúy Trúc Trượng phát ra quét tới còn có hai ba mươi người, không một người may mắn thoát khỏi. toàn bộ bị một chiêu đánh chết.

Đương trường, máu chảy thành sông, từng cỗ huyết tinh bốc thẳng

Bên trên có người âu yếm đang ở trong nguy hiểm, lấy một địch ba, hơn nữa còn là ba lão tổ Đế vương Tử đồng sống mười mấy vạn năm. trong lòng Cơ Ngữ Yên vốn hết sức nôn nóng.

Người trẻ tuổi này không ngờ còn không biết sống chết ở đó mà gây rối. không giết hắn còn chờ cái gì?

Xà Xà cùng Bạch Trung Tuyết vừa thấy Cơ Ngữ Yên động thủ. đều phát ra một tiếng kêu hưng phấn, trực tiếp nhào tới đám người Thiên Tiêu Các bên kia.

Hổ vào đàn dê là cái dạng gì. hiện tại chính là như vậy.

Nhìn qua người của Hải Phái cùng Thiên Tiêu Các rất nhiều. Bên Hải Phái chừng năm

trảm võ giả thực lực rất mạnh. Thiên Tiêu Các cũng có hơn một trăm người, hơn nữa hơn phân nửa đều là thọ nguyên sắp hết. nhưng thực lực cường đại. ở thế tục này. bọn họ quả thật gần như là Thần.

Nhưng ở trước mặt đám người Xà Xà. Bạch Trung Tuyết cùng Cơ Ngữ Yên. bọn họ chỉ là con kiến.

Không giết, không phải không thể giết mà là khinh không thèm giết.

Nếu muốn giết, chính như hiện tại. không kiêng nể gì.

Trương Du bên cạnh La Tín Nghĩa, hai mắt rơi lệ nắm chặt tay La Tín Nghĩa, trực tiếp quay mặt đi. Tuy rằng đã ân đoạn nghĩa tuyệt, nhưng nơi đó đều là người thân của nàng. Nàng thống hận bọn họ, nhưng cũng tuyệt không muốn bọn họ chết.

Nhưng không có biện pháp. Đây đều là do bọn họ tự tìm lấy.

Cái gọi là thiên đường có lối không đi. địa ngục không lối lại chui đầu vào chính là như thế. Nếu không phải bọn họ quá mức tham lam. chẳng những muốn giết Tần Lập. hơn nữa ngay cá ngôi vị Hoàng để của Tinh La Đế Quốc đều muốn chiếm. Trương Du có lẽ còn có thể van cầu cho bọn họ.

Mà hiện tại Trương Du bất kể thế nào cùng không thể lên tiếng. Bởi vì nàng rất rõ tính tình của Hoàng đế. hôm nay cho dù mấy nữ tử này không động thú. chỉ cần Tần Lập thắng lợi. hoàng thất cũng tuyệt đối không dễ đàng cho pháp Hải Phái cùng Thiên Tiêu Các tồn tại trên thế gian này.

Đã không còn nể mặt, cùng với hoàng thất của La Tín Nghĩa động thủ còn không bằng để những người này ra tay. ít nhất trong lòng Trương Du cũng không mâu thuẫn như vậy nữa.

Trương Phi vẫn biểu hiện kiêu ngạo nhất còn chưa kịp phát ra một tiếng kêu sợ hãi đã b Linh Khí trong tay Xà Xà một kiếm chém tới. Một cái đâu lăn xuống đất. mắt còn mở lớn. trong mắt có bàng hoàng, không cam lòng, sợ hãi. càng nhiều là hối hận thật sâu.

Nhưng lại trách được ai đây?

Có tâm giết người, thì phải có giác ngộ bị người giết.

Bởi vì. đây là giang hồ.

Thượng Quan Thi Vũ thủy chung đứng ở tại chỗ, chú ý chiến đấu trên bầu trời. Nàng không chút lo lắng đám người Cơ Ngữ Yên sẽ gặp nguy hiểm gì. Những nơi thân bí tự cho là đúng này. bọn họ đích thật có thực lực mạnh hơn những môn phái ở Huyền Đảo. nhưng đối với đám người Cơ Ngữ Yên mà nói lại không có bất kỳ uy hiếp gì.

Trên mặt đất giết chóc vẫn tiếp túc. chiến đấu trên không vẫn đang tiến hành.

Tần Lập sau khi dùng Thần niệm giết chết một lão tổ Đế vương Tử đồng, cũng không còn sức phát động công kích này lần thứ hai. một mức tích tụ lực lượng. Duy Ngã Cửu Kiếm cũng không thi triển ra.

Bởi vì Tần Lập cần, là một kích tất sát. mà không phải chiến đấu giằng co với hai lão tổ còn lại. Cho dù Tần Lập có Tin tưởng rất lớn vào thực lực bản thân mình, hắn càng rõ ràng một điểm, đó là lực lượng trong cơ thể hắn kỳ thật không hùng hậu bằng hai lão tổ Đế vương Tử đồng.

Cho dù Tần Lập có được nhiều kỳ ngộ đến đâu. bị người ta cho rằng cường đại đến mức nào. lực lượng trong cơ thể cùng không có khả năng vượt qua đám lão tổ sống mười mấy vạn năm.

Không biết vì sao bọn họ không đột phá đến cảnh giới Địa Tiên, nhưng Tần Lập xem ra cho dù là Địa Tiên nếu bị ba lão già này vây công cũng rất khó chiếm được nửa điểm ưu đãi.

Ba tên này quả thực quá mạnh mẽ.

Nếu không phải lão tổ đã chết kia quá mức khinh địch, cho rằng thần niệm ngưng thật của hắn có thể một kích giết chết Tần Lập. mà là chọn trước vây công, rồi chậm rãi diệt trừ. Tần Lập nhất định phải thua.

Bởi vì ba lão già này, bất kỳ người nào đổi phó với hai. ba võ giả cảnh giới Lôi Kiếp bình thường đều dễ đàng.

Tần Lập cho dù cường đại đến đâu. cũng không đám đối kháng chính điện với công kích của mười võ giả Lôi Kiếp. Nhất là dưới tình huống trong tay đối phương còn có một món Bảo Khí.

Khúc Trực tức giận kêu lớn. chiêu thức hung ác vô cùng, một chiêu nối tiếp một chiêu. Cây gậy trong tay bị hắn sử dụng không một kẽ hở.

Tần lập thì không ngừng tế xuất ba món Bào Khí: Ấn Chương, Nghiễn Thai cùng Bàn Long Thiên Tử Kiếm.

Lấy một địch hai. cho dù là có chút cố sức nhưng mượn uy lực Bảo Khí. Tần Lập cùng không rơi xuống hạ phong.

Trong lúc nhất thời chiến đấu lâm vào trạng thái giằng co.

Đôi mắt Khúc Trực như muốn nứt ra, nghiến răng nghiến lợi nói:

- Tần Lập. Hôm nay cho dù là tiêu hao. ta cũng muốn cho ngươi tiêu hao sạch mà chết ở đây. báo thù cho huynh đệ ta.

Một lão tổ Đế vương Tử đồng khác Bởi vì một tay bị phế, chiến đấu cũng giảm đi vài phần sức lực. làm cho người ta kinh ngạc chính là cổ tay máu thịt mơ hồ kia không ngờ đang chậm rãi mọc ra một bàn tay mới.

Tuy rằng tốc độ thật chậm nhưng Tần Lập cũng đã chú ý tới.

Tái sinh?

Tộc Tử đồng quả nhiên là mạnh mẽ vô cùng, không thẹn danh hiệu Vực ngoại Thiên Ma.

Tần Lập nghĩ thẩm trong lòng, nhưng trên mặt lại theo những lời này của Khúc Trực, lộ ra một nụ cười quỷ dị.

Khúc Trực sửng sốt, quát to:

- Ngươi còn có gian kế gì hay sao? Tần Lập. Ngươi đừng mơ tướng. Hôm nay nếu không phải ngươi chết thì là ta chết.

Tần Lập cười lạnh nói:

- vẫn là ngươi chết đi!

Theo một tiếng hét to. Bảo Khí Án Chương, Nghiễn Thai, Bàn Long Thiên Tử Kiếm hóa thành ba tia chớp không ngờ đồng thời đánh về phía Khúc Trực.

Khúc Trực hoảng hốt. vung Bảo Khí trong tay lên. thân hình cũng không ngừng lùi ra phía sau.

Mà lão tổ còn lại thì cho rằng cơ hội tới. Trên người Tần Lập chỉ có ba món Bảo Khí này. bọn họ cũng không nghe nói tới lúc Tần Lập ở tân thành Hoàng Sa tiu sát võ giả Hải gia cùng dòng tộc Thánh Hoàng lại được hai món Bảo Khí.

Kỳ thật, cho dù là có nghe tới. bọn họ cùng tuyệt đối không tin Tần Lập có thể đồng thời khống chế ba món Bảo Khí.

Đồng thời khống chế ba món Bảo Khí đã là yêu nghiệt rồi. Võ giả cảnh giới Lôi Kiếp bình thường, nhiều nhất cũng chỉ có thể khống chế hai món Bảo Khí. mà còn phải là một món bị động phòng ngự. một vũ khí tấn công.

Nếu là hai món vũ khí tấn công, võ giả Lôi Kiếp bình thường khó thể khống chế. Cho dù là miễn cưỡng làm được cũng không kiên trì được bao lâu.

Mà Tần Lập này tế xuất ba món Bảo Khí tấn công, đánh bọn họ điên cuồng như vậy nửa ngày, không ngờ không thấy khí tức Tần Lập hơi có nửa điểm suy nhược. Đây cũng đã khiến Khúc Trực cùng lão tổ còn lại tặc lưỡi kỳ quái.

Ai có thể nghĩ tới. Tần Lập là như thế nào kiên trì tu luyện dưới gấp trảm lần trọng lực ở Hoàng Kim Cung, nếu bọn họ biết, hôm nay khẳng định không đám chỉ có ba lão tổ đã nghĩ tru sát Tần Lập.

Lão tổ Đế vương Tử đồng kia phát ra một tiếng cười khặc khặc quái dị khát máu. trong tay bỗng nhiên có thêm một thanh trường kiếm phong cách cổ xưa, bên trên năng lượng kinh người, là một món Linh Khí.

Trường kiếm bắn ra một đạo kiếm khí dài hơn ba mươi thước, hung hăng đánh về phía hậu tâm Tần Lập.

- Đi chết đi!

Theo tiếng hét kinh thiên của lão tổ này. cỗ lực lượng dường như có thể chém rách bầu trời. trong nháy mắt đánh tới gần Tần Lập.

Trên mặt Khúc Trực cùng lộ ra nụ cười lạnh, đắc ý, thầm nghĩ:

- Tần Lập. ngươi chết cũng không oan. Ba lão tổ Đế vương Tử đồng cùng giết ngươi, chúng ta còn thiệt hại một huynh đệ làm bạn hơn mười vạn năm, ngươi đã có thể được xưng là tuyệt thế cường giả xuất sắc nhất trong đám cùng lứa tuổi từ thời Thái cổ đến nay!

CHƯƠNG 608: LỰC KIM TINH CHÍ MẠNG!

Lúc này, ba kiện Bảo Khí Bàn Long Thiên Tử Kiếm cùng Ấn Chương Nghiễn Thai đồng thời bạo phóng quang mang, cả bầu trời cao bị màu sắc nhuộm đẫm. trong thiên địa chỉ còn lại những quang mang này!

Uy lực công kích của Tần Lập lại tăng cường lần nữa!

Dáng cười trên mặt Khúc Trực liền cứng đờ:

- Tên điên!

Khúc Trực nghiến răng nhét ra mấy chữ. trong mắt không kìm được hiện một tia hoảng sợ. lập tức lại chuyển thành cao hửng. Tần Lập chết rồi. vậy ba kiện Bảo Khí này đều sẽ thuộc về bọn họ sỡ hữu!

Đây là ba kiện Bảo Khí! Không phải ba kiện

Lúc này trong tay Tần Lập đột nhiên lại thêm một thanh bảo kiếm, chuôi kiếm là một đầu rồng dữ tợn!

Khúc Trực vô thức cảm giác có chút không đúng, nhưng bị ba kiện Bảo Khí làm cho gần như không thở nổi. chỉ có thể liều mạng rống một tiếng:

- Cẩn thận!

Ầm Ầm ầm!

Long Thủ Kiếm, kiện bảo khí thử tư. được Tần Lập nắm trong tay. hung hãng đánh cùng một chỗ với tử đồng đế vương lão tổ thúc đầy kiếm khí! Phát ra một tiếng nổ long trời lờ đất!

Trên trời cao, cuồng phong gào thét, tiếng rồng ngâm không ngừng bên tai. từng đạo sẩm sét trực tiếp bổ xuống ba người!

Một trận chiến, ba người, năm kiện Bảo Khí!

Loại tranh đấu tới trình độ này. đã phá hoại pháp tắc thiên đạo thật kinh người!

Hành động nghịch thiên như thế. rốt cuộc dẫn phát pháp tắc thiên đạo can thiệp. Loại cuồng lôi này, giống như có thể hủy diệt tất cả thế gian! Dù cả linh hôn. bị đánh trúng cũng sẽ hồn phi phách tán!

Còn lão tổ đệ vương tử đồng kia căn bản không thể chống lại uy lực Bảo Khí toàn lực bùng nô, thân thể nháy mắt bị đánh bay ra ngoài, một đạo thiên lôi lóe lưu quang tím ầm dùng một tiếng, hung hãng bổ lên người lão tổ để vương tử đồng này.

Những lông chim của lão tổ đế vương tử đồng cúng rắn nhu sắt thép, lập tức bốc cháy hừng hực. nháy mắt biến thành một người lửa. Hắn phát ra một tiếng rống giận không cam lòng, đầu bị đạo thiên lôi này bổ ra một lồ máu to bằng nắm tay!

Trong nháy mắt đã bị thiên lôi đánh chết!

Tần Lập nhanh chóng tránh thoát một đạo lôi điện đánh xuống, nhưng vẫn có hai đạo thiên lôi từ sau lưng đánh vào trong thân thể Tần Lặp. Nếu không phải thân thề Tần Lập trải qua vô số lần rèn luyện, kết quả của hắn tuyệt không kém gi lào tổ đế vương tử đồng vừa bị thiên lôi đánh chết.

Trọng nháy mắt Tần Lập thu hồi bốn kiện toàn bộ. cả bầu trời thoáng cái yên tĩnh lại. yên lặng đến nỗi làm người ta sợ hãi!

Cả bầu trời cao nhanh chóng khôi phục nhu thường, bầu trời xanh lam nhu tẩy. ánh mặt trời ấm áp. giống như điện sâm lôi quang diệt vong vừa rời chỉ là cơn ác mộng, biến mất không còn dấu tích.

Khúc Trực ngây ra như phồng, tùy ý để một đạo thiên lôi cuối cùng xuyên thủng vai trái, cả cánh tay trái liên hóa thành tro tàn.

Oa một tiếng phun ra một ngụm máu, trong mắt Khúc Trực tràn ngập bi phẫn cùng bất đắc dĩ.

Sau đó. hắn mới phát ra một tiếng hét bi thảm, hai cánh chấn động, thân hình đột nhiên hóa thành một làn khói, biến mất trong không khí. đông thời lưu lại một câu:

- Tần Lập. Khúc Trực ta sớm muộn gi cũng sẽ bầm thây ngươi thành vạn đoạn!

Tần Lập rất muốn trả lại một câu: Tùy thời chờ đợi.

Nhưng hắn không đám mở miệng, Bởi vì chỉ cần mở miệng ra sẽ bại lộ chuyện bản thân mình cũng trọng thương!

Vừa rối có hai đạo thiên lôi. đã bồ trúng Tần Lập. chỉ là Khúc Trực rơi vào trong bi thảm đau đớn không phát hiện mà thôi. Thiên lôi cường đại đánh trúng thân thể Tần Lập. liền hóa thành lực kim tinh mạnh mẽ đấu đá lung tung trong kinh mạch thân thể Tần Lập.

Nó đã trực tiếp phá hủy cân đối ngũ hành trong cơ thể Tần Lập.

May mắn là Tử Khí Quyết lại cứu Tần Lập một mạng! Nếu không phải Tử Khí Quyết tu luyện lực ngũ hành, Tần Lập cũng sẽ phải chết chắc!

Luôn nói nhân định thắng thiên, nhưng trời cao mãi mãi trường tồn, còn người thì sao? Lại có ai làm được muôn đời bất hủ?

Tuy nói Tần Lập may mắn tránh được một kiếp này, nhưng lực kim tinh mãnh liệt sôi trào lại không phái hắn có thể thừa nhận được. Hiện giờ thân thể Tần Lập giống như một cái thùng nước, nhưng phái chứa vào trong đó cả một hồ nước to! Nếu muốn sống, nhất định phái luyện hóa toàn bộ những lực kim tinh này, thu cho mình dùng!

Ngũ tạng lục phủ bị lực kim tinh do lôi điện ngưng kết thành trùng kích lệch vị, thẳng đến sau khi Khúc Trực biến mất. rốt cuộc Tần Lập không nhịn được phun ra một ngụm máu tươi. Trước mắt biến thành màu đen, Tần Lập cắn đầu lưỡi, đau nhức để cho hắn bảo trì một chút thanh tinh, thân thể chậm rãi hạ xuống dưới.

Thượng Quan Thi Vũ đứng bên kia vẫn quan tâm hắn, thả người bay lên lao về phía Tần Lập, trực tiếp ôm lấy hắn. Tần Lập hơi mở mắt ra. nhìn Thượng Quan Thi Vũ vẻ mặt lo lắng. Tần Lập khẽ cười nói:

- Nương tử. phu quân không sao!

Nói rồi, liền hôn mê đi.

Thượng Quan Thi Vũ cảm nhận được khí tức sinh mệnh của Tần Lập mãnh liệt trước nay chưa có. Bởi vậy cũng yên tâm. Nàng làm sao biết rằng, sở dĩ khí tức sinh mệnh trong thân thể Tần Lập mạnh mẽ đến như thế. hoàn toàn là bởi lực kim tinh tác quái!

Lực kim tinh do lôi điện ngưng tụ thành, chính là một trong những lực lượng tinh thuần nhất thiên địa, tuy rằng không bằng Tiên Thiên Tử Khí, nhưng cũng không kém lắm. Một cỗ lực lượng khổng lồ như vậy đánh vào trong cơ thể Tần Lập. khí tức sinh mệnh làm sao không mạnh cho được?

Nhưng cỗ khí tức sinh mệnh này lại không có quan hệ gì nhiều với bản thân Tần Lập.

Đương nhiên, hiện giờ Thượng Quan Thi Vũ cũng không biết chuyện này. Nàng chỉ cho rằng Tần Lập lấy một chống ba, còn có thể đánh chết hai lão tổ đế vương tử đồng, một người cuối cùng cũng trọng thương bỏ trốn mất bóng. Phân thực lực này không dám nói là thiên hạ vô song, nhưng ít ra cũng đủ làm người ta cảm thấy chấn động.

Chúng võ giả Thiên Tiêu Các cùng Hải phái bên dưới, đã bị đồ sát sạch sẽ!

Căn bản không cần La Tín Nghĩa để vương Tinh La ra tay, ba người Xà Xà cùng Bạch Trung Tuyết Cơ Ngữ Yên đã giết sạch sẽ. máu chảy thành sông!

Người ta nói xông quan giận dữ vì hồng nhan, nhưng hồng nhan giận dữ lại có mấy ai thấy?

Một màn hôm nay tin rằng mọi người nơi này nhất định sẽ khó quên cả đời!

Bọn người Cơ Ngữ Yên cũng không ở lại Tinh thành. La Tín Nghĩa phái ra đoàn xe hoàng gia. cùng một chỉ cấm Vệ Quân ba ngàn người, hộ tổng đoàn người Tần Lập trở lại Thanh Long Quốc.

Trải qua trận biến cố này, lực lượng hoàng thất Tinh La Đế Quốc liền được tăng cường, công pháp cùng chiến kỹ được Tần Lập cải tiến, đủ để cho thực lực chỉnh thể hoàng thất Tinh La tăng lên mấy bậc.

Còn Hải Phái cùng Thiên Tiêu Các diệt vong chỉ là vấn đề thời gian. Bởi vì lần này hai phái gần như phái ra tất cả tinh nhuệ, dù là kế tiếp La Tín Nghĩa không đối phó bọn họ, hai đại phái đã cực thịnh một thời gian dài cũng sẽ chậm rãi suy sụp.

Nhưng La Tín Nghĩa làm sao có thể buông tha hai môn phái này?

Đây là hai môn phái đã quyết định mưu phản! Mặc kệ những người trong môn phái có biết hay không, cũng đều không thể buông tha!

Bởi vậy, La Tín Nghĩa trực tiếp phái ra một cỗ lực lượng cường đại nhất hoàng thất, chia làm hai nhóm đánh tới hai môn phái này. Dùng thế sét đánh không kịp bưng t đã triệt để tiêu diệt hoàn toàn hai môn phái này.

Phụ mẫu Du phi mất sớm, kỳ thật năm đó bị đưa vào hoàng thất cũng chính là bôi nguyên nhân này. Nàng ở môn phái không có chỗ dựa, không có địa vị cao. cho nên mới trở thành vật hy sinh cho đám hỏi. Nếu không, nữ nhân nơi thân bí hơi có địa vị đều tôn quý kiêu ngạo hơn cả công chúa hoàng thất, làm sao có thể tùy tiện gả cho hoàng gia?

Sau khi ân đoạn nghĩa tuyệt với Thiên Tiêu Các. Du phi sẽ không quan tâm tới số phận Thiên Tiêu Các nữa. Nàng là phi từ của Hoàng đế. nàng lại đại biểu cho thể diện hoàng gia!

Kỳ thật đoàn người Cơ Ngữ Yên căn bản không cần cấm Vệ Quân hoàng gia hộ tổng làm gì. nhưng đây là một mảnh tâm ý của La Tín Nghĩa, biểu đạt thành ý của hắn. Hơn nữa cỏ những Cấm Vệ Quân này hộ tống, dọc theo đường đi cỏ thể bớt đi rất nhiều phiền phức.

Tần Lập vẫn không tinh lại. hiện giờ chúng nữ đều đã biết vấn đề của Tần Lập. Bởi vì dù sao giữa các nàng còn cỏ Cơ Ngữ Yên đại năng Lôi Kiếp ở đây.

Cơ Ngữ Yên vừa xem trạng thái của Tần Lập liền biết bản thân hắn đã trọng thương, nhưng không nguy hiểm đến sinh mệnh. Nàng cảm giác được dao động năng lượng trong thân thể Tần Lập dường như đang được chinh Lý từng chút một.

Bởi vì khi ở phương Bắc. Cơ Ngữ Yên đã trải qua chuyện như vậy một lần, cho nên nàng cũng không quá mức lo lắng, ngược lại an ủi Thượng Quan Thi Vũ. nói Tần Lập không có nguy hiểm gì.

Đội Cấm Vệ Quân này đưa đến biên cảnh Thanh Khâu sẽ không tiếp tục đi sâu vào nữa, Bởi vì nếu đi tiếp sẽ là Lãnh thổ Thanh Long Đế quốc, sẽ gây ra tranh cãi phiên phúc không đáng cỏ. Vì vậy cáo từ đoàn người Cơ Ngữ Yên. trở về phục mệnh.

Quân phòng thủ Thanh Long Quốc bên này cũng phát hiện mấy người bọn họ. tướng quân canh giữ nơi này còn là hệ tâm phúc của A Hô. biết được đội người này là đoàn người Tần Lập. cũng phái ra ba ngàn người hộ tống trên đường về.

Bởi vì Tần Lập vẫn hôn mê, cho nên tốc độ đội ngũ đi tới cũng không nhanh, mãi cho đến khi còn cách bảy ngày nữa Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan do Lãnh Dao luyện chế xuất lò. đoàn người bọn họ vừa mới tiến vào phạm vi thành Hoàng Sa. Nếu như lấy loại tốc độ này đi tiếp, hẳn có thể trở lại thành Hoàng Sa vừa lúc đúng thời gian đan dược xuất lò.

Chẳng qua vấn đề là bọn họ đã đi đường một thời gian dài, nhưng Tần Lập vẫn ở trạng thái như trước, Điều này làm chúng nữ rất lo lắng.

Gần như có thể dự kiến được Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan do Lãnh Dao luyện chế thành đan, nhất định sẽ không quá bình yên. Bởi vì phàm là võ giả đạt đến trinh độ cảnh giới nhất định, sẽ có thể cảm ứng được hướng đi của thiên địa linh khí

Đan dược phẩm chất như vậy. khẳng định có thể ảnh hường đến hướng đi thiên địa linh khí. Đến lúc đó. tất nhiên sẽ có người ra tay đánh cướp. Vạn nhất lại xuất hiện một đoàn cường giả, như vậy băng vào mấy người bọn họ, thật có chút không đủ,

Nếu hiện giờ Tần Lập có thể tinh lại, vậy thật tốt biết bao!

Trong lòng chúng nữ đều hiện lên ý nghĩ này!

Trong khoảng thời gian này, Tần Lập vẫn đang hấp thu, luyện hóa cỗ lực kim tinh trong cơ thể. Cỗ lực lượng này quả thật quá mức cường đại, nếu không phải thể chất cùng công pháp Tần Lập tu luyện, hắn căn bản không có cơ hội tiếp tục sống sót. sẽ trực tiếp bị cỗ lực lượng này đánh đến hồn phi phách tán!

Nhà cao xây từ nơi đất bằng, cơm cũng phái ăn từng miếng. Tần Lập chỉ có thể không ngừng vận chuyển Tử Khí Quyết. một giây không ngừng hấp thu luyện hóa cỗ lực kim tinh tinh thuần này.

Mặc dù cỗ lực lượng này là một trong những lực lượng tinh thuần nhất trong thiên địa, nhưng muốn triệt để thu phục cỗ lực lượng này cũng không thể không trá một chút giá đắt.

Hơn nữa, cái giá này đối với người bình thường mà nói là chí mạng!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này