Duy Ngã Độc Tôn - Chương 603 - 604

CHƯƠNG 603: TẦN LẬP NHÌN XA TRÔNG RỘNG.

Du Phi thi lễ với Tần Lập, sau đó nói:

- Tiểu nữ Trương Du. là muội muội chướng môn hiện tại của Thiên Tiêu Các. đặc biệt đến khẩn cầu Tần công tử. xin Tần công tử có thể nể mặt tiểu nữ tử, buông tha Thiên Tiêu Các một lần. Tiểu nữ tử nguyện ý dâng lên đại lượng thiên tài địa bảo.

Không thể không nói, Du Phi này tuy rằng ngang ngược kiêu ngạo ương ngạnh lòng dạ hẹp hòi, nhưng nàng cũng là một người thông minh. Theo ngay từ đầu muốn đến nơi đây gây rối, khi phát hiện ngay cả Hoàng đế La Tín Nghĩa cũng rất kiêng kị Tần Lập lập tức thay đổi thái độ, Đổi lại là người bình thường, thật khó mà làm được.

Nhưng nàng không xưng mình là Du Phi mà xưng thân phận của mình là môn nhân Thiên Tiêu Các khiến cho La Tín Nghĩa cảm thấy buồn bực vô cùng, lạnh lùng nhìn thoáng qua Du Phi. trong lòng ảo não hối hận đã cho nàng vào gặp Tần Lập.

- Ta không đồng ý.

Tần Lập nhìn Du Phi. thản nhiên nói:

- Nếu ngươi là phi tử của Tinh La Đế Quốc, nên đứng ở góc độ của Hoàng để mà lo lắng sự tình. Trước mặt Hoàng để. ngươi tự xưng tên họ. như vậy. ta dựa vào cái gì mà nể mặt ngươi? Đại lượng thiên tài địa bảo sao? Ta không thiếu thứ đó. Trước mặt Phu quân ngươi, cũng chính là Hoàng đế đế quốc này, ngươi nói với ta những Lời này thật sự là một Lời nói đùa. Ta vì sao phải đáp ứng ngươi? Ngươi cho rằng ngươi là ai?

Tần Lập vừa nói lời này khiến Hoàng đế Tinh La Đế Quốc La Tín Nghĩa toàn thân thoải mái, tâm tình quả thật rất khoái trá, thẩm nghĩ:

- Mọi người đều nói Tần Lập là người kiêu ngạo ương ngạnh, không rõ phải trái. Lời đồn của nhiên phần lớn là vớ vẩn. Người như vậy. như thế nào có thể là người kiêu ngạo ương ngạnh? Dựa theo thực lực cùng gia thế Tần Lập hiện tại, căn bán không cần phải đổi xử tốt với La Tín Nghĩa, ngược lại La Tín Nghĩa phải thật cẩn thận nói chuyện với Tần Lập mới là sự thật.

Nhưng Tần Lập lại cho La Tín Nghĩa thể diện rất lớn.

Người như thế về sau nếu ai nói hẳn có vấn đề. La Tín Nghĩa cùng sẽ không đồng ý

Du Phi cũng sững người như phỗng ở đó. nàng không nghĩ tới chỉ vì hành vi cố gắng phân rõ giới hạn với Hoàng đế của mình, không ngờ ngược lại trở thành điểm hạn chế. Nghĩ lại lời nói của người ta, cũng không phải không có đạo lý. Thiên Tiêu Các đã làm gì với Tần Lập. nàng rắt rõ ràng. Người ta chịu gặp nàng, cùng Bởi vì phu quân nàng là Hoàng để. Nàng lại bỏ qua tâng quan hệ này. phân rõ quan hệ. như vậy người ta dựa vào cái gì phải cho nàng thể diện đây?

Khuôn mặt xinh đẹp của Du Phu co giật dữ dội vài cái, quay đầu đi, nhìn thoáng qua La Tín Nghĩa mặt không chút thay đổi, đi tới gần, chậm rãi quỳ xuống, lệ rơi đầy mặt nói:

- Bệ hạ. thần thiếp sai lầm rồi. Xin bệ hạ trách phạt!

Ha, thật sự là một nữ nhân thông minh a! Tần Lập cùng đám Cơ Ngữ Yên. trong đầu đều nảy ra ý niệm này.

Cầm được thì cũng buông được, không thèm quan tâm thể diện, phản ứng mau lẹ... Đây là tố chất cơ bản của một người có thể làm chuyện lớn. nữ nhân này không ngờ đều có đủ.

Trong lòng La Tín Nghĩa lúc này hết sức mâu thuẫn. Một mặt, hắn cũng luyến tiếc Du Phi. mặt khác lại càng không muốn trở mặt với Tần Lập.

Lúc này Tần Lập than nhẹ một tiếng, nói:

- Thôi được rồi. Nể mặt bệ hạ. chuyện Thiên Tiêu Các ta sẽ không truy cứu. Nhưng có một điểm, những chuyện bọn họ nói xấu ta. bọn họ phải chủ động đứng ra làm sáng tỏ. hơn nữa xin lồi. Làm được hai điểm này. ta sẽ không truy cứu. nếu làm không được, vậy ta nhất định huyết tây toàn bộ Thiên Tiêu Các.

Du Phi nghe xong Lời này, lệ rơi đầy mặt:

- Tần công tử yên tâm. Bọn họ có thể làm được, bọn họ nhất định có thể làm được.

Nói xong, lại chuyên sang Hoàng đế. vẻ đáng thương nói:

- Bệ hạ. Thần thiếp biết sai rồi.

La Tín Nghĩa khoát tay:

- Ngươi đi thông báo cho môn phái ngươi đi, về sau làm việc nhớ thu liễm, không nên kiêu ngạo như vậy.

Du Phi vội gật đầu không ngừng, vẻ mặt vui mừng rời đi. Nếu là trước khi nhìn thấy Tần Lập mà đưa cho nàng kết quả xử Lý này. nàng nhất định rất là nổi giận, trong lòng cực kỳ bất mãn. Nhưng sau khi nhìn thấy Hoàng để siêu cấp đế quốc La Tín Nghĩa này đều phải cúi đầu với Tần Lập, nàng rốt cục hiểu rõ, những lời đồn Tần Lập cũng không phải là giả. Người thanh niên này. đã sớm cường đại tới cảnh giới người khác không thể hiểu nổi.

Nàng phải nhanh chóng thông báo chuyện này cho môn phái, để cho bọn họ ngàn vạn lần không nên hồ đồ. Đơn giản chỉ là nhận lỗi, làm sáng tỏ sự thật, cùng không có gì mất mặt. Nếu thật sự chọc giận Tần Lập. như vậy nàng cũng không còn năng lực làm gì nữa. Hơn nữa. sau chuyện này, nàng cũng không muốn quản chuyện của Thiên Tiêu Các nữa.

Hoàng thượng nói không sai. nàng đã là người của hoàng gia. phía trước họ của nàng đã thêm một chữ La. Chuyện đã làm hôm nay đã làm bệ hạ không vui. nàng cũng luyến tiếc bỏ cuộc sống xa hoa này. càng luyến tiếc không bỏ được thân phận và địa vị của Hoàng thượng. Cho nên. chuyện này sau khi nàng làm cho môn phái, sẽ không bao giờ thiếu nợ gì của môn phái nữa.

Lúc này yến hội đã bắt đầu. Quốc yến của Tinh La Đế Quốc, các loại sơn hào hải vị nhiều không đếm xuê, còn có đủ các loại linh thú phi câm bay trên trời Bởi dưới nước, cao lương mỹ vị làm bạn với rượu ngon. La Tín Nghĩa gần như đem toàn bộ đồ tốt nhất có khả năng tìm được trong hoàng cung đều đưa ra.

Tần Lập cũng không nói đến chuyện vừa rồi. tránh cho La Tín Nghĩa cảm thấy xấu hổ mà trực tiếp lấy chiến kỹ gia truyền của La Tín Nghĩa, làm cho người ta chuẩn bị bút nghiên cho tốt. Sau đó hắn ở trên chiến kỹ. hơi thêm vài phần cải biến, giảm đi một vài thứ. Ngay từ đầu La Tín Nghĩa nhìn xem có chút hết hồn, rất nhiều phương thức vận hành nguyên lực, cách thi triển chiêu thức đều bị Tần Lập vung bút gạch bỏ. Trong lòng La Tín Nghĩa còn nghĩ:

- May là những công pháp chiến kỹ này còn có bản sao chép tay...

Mà sau khi Tần Lập nhanh chóng sửa chữa xong hai bản chiến kỹ cùng công pháp gia truyền của hoàng thất La gia này. La Tín Nghĩa lấy chỉ nhìn vài lần liên kinh ngạc đến ngây người, không kìm nổi tán thưởng:

- Trời ạ! Mấy nét bút này của Tần công tử, quả thật chính là cây bút thần a...

Trong lòng lại nghĩ thầm:

- Những bản sao chép tay kia. lúc trở về nhanh chóng đốt đi. Những thứ đó đã thành rác rưới.

Nghĩ trong lòng. La Tín Nghĩa đứng lên, hướng về Tần Lập thi lễ thật sâu, trầm giọng nói:

- Đại ân của Tần công tử, Tín Nghĩa suốt đời khó quên. Tín Nghĩa nhất định phải truyền chuyện này cho đời sau. khiến cho hậu nhân đời đời của La gia đều biết đại ân của Tần công tử với La gia.

Đích thật, động ngày hôm nay của Tần Lập. vì chính hắn kết một thiện duyên to lớn. Loại chuyện này đã ngang với ân tái tạo.

Đổi lại người khác, cho dù có năng lực này cùng sẽ không tùy ý chỉ điểm bến mê cho người khác. Ngươi đi lòng vòng trong sương mù. liên quan gì ta? Cho ngươi mạnh lên. ta chăng phải là yếu đi?

Người có quan điểm này. kỳ thật nhiều không đếm xuể. Thiên hạ này. chính là cái loại: Thiên hạ rộn ràng, đều vì lợi mà tới. Thiên hạ nhốn nháo, đều vì lợi mà đi.

Đều là người không có lợi không dậy sớm. Nào có mấy người giống như Tần Lập, ít ỏi vài nét bút, đem chỉnh thể chiến lực một gia tộc tăng lên không chỉ một hai cấp bậc.

Tần Lập tùy ý cười cười, không nói gì thêm, nâng chén rượu uống một ngụm.

Bạch Trung Tuyết cùng Xà Xà thậm chí Cơ Ngữ Yên cùng không thể hiểu nổi Tần Lập rõ ràng có thể trực tiếp tiêu diệt hai môn phái kia. vì sao còn muốn làm điều thừa, thậm chí đi vào đế quốc thế tục này. làm ra nhiều chuyện như vậy?

Chỉ có Thượng Quan Thi Vũ ít nhiều hiểu được một chút. Phu quân đây là vì phát triển của Tần gia trong tương lai. làm trước việc lót đường.

Đây là một thời đại gió nải mây phun, nguyên bản cục diện trong quá khứ giữa những nơi Thần bí cả đời không qua lại với nhau đã bị phá vỡ. Cái gì nơi Cực Tây, dòng tộc Thánh Hoàng phương Bắc... đều theo Tần Lập quật khói cùng Thần Miếu xuất thế mà không ngừng tụ tập về phương Đông của Thiên Nguyên Đại Lục.

Nam Cương, Đông Hoang, Tây Vực. Bắc Vực. Bốn đại lục lần lượt lộ diện, trong thiên hạ cường giả như mây trên trời, tuyệt thế ân nấp. Nhưng một khi tới thời đại gió nổi mây phun, sẽ đều lộ điện thế gian. Là một gia tộc mới quật khỏi những thứ Tần gia khuyết thiếu, còn có rất nhiều. Đám con cháu Tần gia kia chung quy cũng phải rời khỏi Tần gia bảo. hành tâu thế gian.

Đừng xem giữa võ giả thế tục và nơi Thần bí thoạt nhìn có chênh lệch thật lớn. nhưng trên thực tế rất nhiều lúc thắng thua đều không có quan hệ nhiều tới thực lực.

Xa xôi thì nói đến Tần gia ở thành Hoàng Sa năm xưa. hai cha con lão tổ tông Tần Hằng Thiên, bằng vào một bọc thuốc mê. một thanh đao róc xương, liền róc thịt sống một võ giả Thiên cấp.

Gần thì nói Tần Lập lần này mang theo đám người Thượng Quan Thi Vũ tấn công Ngô Công Môn. Các loại độc vật tầng tầng bất tận. nếu không phải Tần Lập tu luyện Tiên Thiên Tử Khí, đôi lại là võ giả Lôi Kiếp bình thường khẳng định không có biện pháp chiếm nửa điểm tiện nghi, mà rất có khả năng còn tống cả mạng của mình vào đó.

Cho nên nói. bất kể là thế tục hay nơi nào khác, vĩnh viễn không nên xem thường bất kỳ người nào. cũng không nên xem thường bất kỳ tiêu nhân vật nào. Sư tử vồ thò cùng dùng toàn lực. Những hành động hôm nay của Tần Lập cũng là vì tương lai con cháu Tần gia hành tẩu giang hồ, có thể có nhiều chiếu cố hơn.

Sau ba ngày, tới ngày hẹn trước, Hải Phái tới đây chừng hơn 500 người, đóng quân ở ngoại ô Tinh thành. Có chút ngoài dự đoán của mọi người là Thiên Tiêu Các không ngờ cũng đến hơn một trảm người, hơn nữa trong đó không hể ít trưởng lão tóc bạc trắng thọ nguyên sắp hết, Cũng không biết bọn họ tới đây là vì cái gì.

Dù sao Du Phi đã nói rất rõ ràng, toàn bộ Tinh La Đế Quốc, hoàng thất La gia hoàn toàn xứng đáng là thế lực đứng đầu. mặt khác Hải Phái. Thiên Tiêu Các gì gì cùng kém hoàng thất không phải nửa điểm một điểm.

Nhưng ngay cả hoàng thất đều phải lấy lòng Tần Lập. thế lực của Tần Lập có thể tướng tượng ra được. Dưới tình huống như vậy. nếu Thiên Tiêu Các còn có tâm tư khác, vậy thuần túy là tự bọn họ tìm chết.

Tần Lập đi cùng đoàn người Hoàng đế La Tín Nghĩa ra Tinh thành, tới vùng ngoại ô. Du Phi cũng đi theo đội ngũ. nàng vẫn còn có chút lo lắng môn phái sẽ làm ra cử chỉ không khôn ngoan.

Đám người Hải Phái, sau khi thấy Tần Lập. hơn 500 người trong mắt toàn bộ bắn ra hào quang cực kỳ cừu hận. Từ trong đội ngũ một lão già đi ra.

Tuổi khoảng bảy mươi, thân hình cao lớn. trên mặt gần như không thấy bao nhiêu nếp nhãn, làn da đỏ đậm. mày rậm mắt to nhìn qua cực kỳ khí thế.

- Lão hủ Lãnh Bình Phong, chướng môn nhân Hải Phái gặp qua Tần công tử. Tần công tử sợ là đối với Hải Phái ta có chút hiểu lầm. Lão hủ hôm nay đặc biệt đến đây giải thích một chút.

Lúc Lãnh Bình Phong lên tiếng, rất có khí thế. Tuy rằng chưa nói tới kiêu ngạo ương ngạnh, nhưng đầu ngẩng cao. ánh mắt bình tĩnh dường như nói với người đời: Lão tử không sợ Tần Lập.

Trong lòng La Tín Nghĩa thầm mắng một câu: Ngu ngốc!

CHƯƠNG 604: CHẾT CŨNG PHẢI VU OAN.

Tần Lập mặt không chút thay đổi nhìn thoáng qua lão già này. ngay cả nói một câu cũng lười, đứng nguyên ở đó ngẩng đầu nhìn trời. Chưởng môn Hải Phái Lãnh Bình Phong thấy Tần Lập không có phản ứng lại. thậm chí ngay cả một tiếng hừ lạnh cũng không, thái độ hoàn toàn không để ý, lập tức vẻ mặt xấu hổ.

Một người trẻ tuổi bên cạnh hắn nhìn Tần Lập lạnh lùng nói:

- Tần công tử thật là kiêu căng! Chúng ta đều biết Tần công tử thực lực cường đại. nhưng người như vậy không khỏi có chút khinh người quá đáng hả?

- Khinh người quá đáng? Làm sao ta không thấy vậy hả?

Giọng nói Thượng Quan Thi Vũ lạnh lùng:

- Lúc các ngươi vu oan hãm hại hắt nước bần lên người hắn đã từng nghĩ khinh người quá đáng sao? Ta như thế nào cảm giác rằng, hôm nay các ngươi thế tới hung hăng, có vài phần ý quỵt nợ. Còn nữa, ngươi tính là cái gì. có tư cách lên tiếng sao?

- Ngươi lại tính là cái gì?

Sắc mặt người trẻ tuổi này đỏ lên. lập tức cả giận nói:

- Ta là Chưởng môn nhân Hải Phái trong tương lai. dựa vào cái gì mà không có tư cách lên tiếng?

Lúc này Tần Lập bỗng thản nhiên nhìn thoáng qua người trẻ tuổi này. nói:

- Chủ ý vu oan ta, là ngươi đưa ra phải không?

- Không ai vu oan ngươi! Tần Lập. chính ngươi đã làm cái gì, tự ngươi biết lấy!

Người trẻ tuổi này lớn tiếng nói:

- Ngươi vì hủy diệt chứng cứ. ở thành Hoàng Sa cho người giết hai nữ tử kia. hiện giờ ngươi lại cắn ngược một ngụm. Người ta nói Tần Lập làm việc thẳng thắn, ta cho rằng ngươi là một tiêu nhân để tiện!

- Đúng vậy. Tần Lập. có bản lĩnh ngươi liền giết sạch những người chúng ta đây. Cho dù chết, chúng ta cũng không thỏa hiệp với ngươi. Chúng ta muốn dùng máu của chính mình, để người đời hoàn toàn nhận rõ ngươi là bại hoại như thế nào!

Người của Hải Phái, vẻ mặt trào dâng lớn tiếng nói.

Người này vừa thốt lên. toàn bộ Hái Phái hơn 500 người đều nhiệt huyết sôi trào, đám người bắt đầu xao động. Giờ này khắc này. chỉ cần Lãnh Bình Phong ra lệnh một tiếng, toàn bộ đám người này đều không muốn sống xông tới Tần Lập.

- Được rồi. các ngươi đều câm mồm đi!

Lãnh Bình Phong lúc này mới lên tiếng ngắt lời người nói chuyện. sau đó vẻ mặt ngạo nghễ nhìn Tần Lập, nói:

- Chng qua là hai thị nữ. Tần công tử làm cũng đã làm rồi. không thừa nhận cùng không quan hệ. Lão hủ thừa nhận. Tần công tử thực lực mạnh mẽ. Hái Phái ta không phải đối thủ của Tần công tử. Nhưng Tần công tử cho người truyền lời. bức chúng ta tự sát. lão hủ lại muốn cùng Tần công tử lý luận một phen Chẳng lẽ Tần công tử làm loại chuyện này. còn không muốn buông tha Hái Phái ta sao? Chẳng lẽ muốn Hải Phái ta diệt vong, mới có thể vừa lòng?

- Công tử! Ta... ta muốn giết sạch đám bại hoại đổi trắng thay đen này!

Bạch Trung Tuyết vẻ mặt phẫn nộ ở bên cạnh Tần Lập truyền âm nói.

- Không nên xung động.

Tần Lập truyền âm cho Bạch Trung Tuyết. sau đó cười ha hả nhìn đám võ giả Hải Phái nhiệt huyết đàng trào, rồi quay đầu chuyên sang đám người Thiên Tiêu Các. cười hỏi:

- Các ngươi thì sao? Các ngươi cũng liều chết không nhận chuyện nói xấu ta sao?

Bên Thiên Tiêu Các. một lão giả khoảng bảy mươi, tóc đều sắp rụng hết. nếp nhăn trên mặt như ruộng đồng khô ngày. răng cùng rớt hơn nửa. nhưng tinh Thần coi như thập phần quắc thước, đáng đi oai phong

Đi tới gần Tần Lập. lão già này nhìn Tần Lập. trầm giọng nói:

- Tần công tử. Lão già bất tài ta đây. là Trương Phi - Thái thượng trưởng lão của Thiên Tiêu Các. Bởi vì Chưởng môn nhân đang bế tử quan, chúng ta nhận được tin tức liền lập tức chạy tới. Hơn nữa, còn mang đến một loại đồ vật. Chúng ta cũng không phải nói xấu Tần công tử. mà là thật sự có chứng cớ. Mặc dù hiện giờ xem ra. chứng cớ này... vị tất Tần công tử chịu nhận. Nhưng là hy vọng. Tần công tử có thể hiểu Thiên Tiêu Các chúng ta không phải vô Lý gây sự.

Du Phi đứng bên cạnh Hoàng để La Tín Nghĩa vẻ mặt kinh ngạc nói:

- ỏng ta vẫn một mực bế quan tu luyện a!

La Tín Nghĩa cũng cau mày. không biết những người của Thiên Tiêu Các này muốn làm gì. Nếu là giống như Hải Phái, cứng rắn muốn vu oan Tần Lập. đến chết không hối cái thì hắn cũng thật là bất lực.

Thái thượng trưởng lão Thiên Tiêu Các Trương Phi nói xong, vung tay lên, nói:

- Lấy vật kia ra đây!

Lúc này, ở phía sau có người từ trong nhẫn trữ vật lấy ra một vật. rồi cùng một người nữa khiêng ra đây. Mọi người vừa nhìn đều sững người tại chỗ. trong đó những người của Hải Phái mặt đều cười lạnh, nhìn Tần Lập muốn xem Tần Lập sẽ có phản ứng gì.

Trong Hải Phái thậm chí có người không kìm nổi nói:

- Hừ. Cái thứ gì chứ! Lúc trước dám làm. hiện tại lại không dám nhận!

- Đúng vậy! Không có lá gan đó. còn đám để tên lại. thật sự là ngu ngốc!

- Nếu hắn không ngu ngốc, sẽ không để lại tên. Người này thật sự là kiêu ngạo a!

Hai người kia nâng là mặt một nửa bức tường, chữ viết bên trên vừa nhìn đoán khoáng thời gian vài năm. một hàng chữ như rồng bay phượng múa:

- Người trộm bảo. Tần Lập thành Hoàng Sa. Nếu không phục, cứ việc tìm đến!

Phía dưới kỳ tên đúng là hai chữ Tần Lập!

Tần Lập nhìn cũng không kìm nổi sững người. Năm năm trước, năm năm trước mình ở đâu? Hãn là vẫn ở Huyền Đảo? Như thế nào lại có thể chạy tới tìm đến nơi thân bí Thiên Tiêu Các. đoạt bảo vật trấn phái của bọn họ?

Lúc này. Cơ Ngữ Yên chậm rãi từ bên cạnh Tần Lập đi ra, thản nhiên nói:

- Trước không nói chữ này có phải là của Tần Lập hay không. Tiểu nữ tử bất tài. sinh ra ở Cơ gia phương Bắc, đối với giám định đồ cổ có vài phần tâm đắc. Ta có thể xem một chút, thời gian hình thành dòng chữ này không?

- Hừ! Ngươi là người bên cạnh Tần Lập. ngươi đương nhiên là nói cho hắn!

- Đúng vậy! Ai giám định cùng không thể do người giám định.

- Nàng rõ ràng là muốn giả công trệ tư. coi người khác là ngốc hay sao?

Người của Thiên Tiêu Các còn chua nói gì. người Hải Phái đã bắt đầu nôn nóng.

Lúc này, Tần Lập híp mắt nhìn Trương Phi nói:

- Ý của Trương trưởng lão. chẳng lẽ năm năm trước Tần Lập có lá gan cướp bảo để lại tên. năm năm sau lại không có gan thừa nhận sao?

Trương Phi cụp mắt. nói:

- Nếu không phải Tần công tử làm. ta Tin tưởng Tần công tử tự nhiên sẽ lấy ra chứng cớ khiến đám lão hủ tin phục. Đương nhiên Tần công tử cũng không cần phải dùng chứng cớ. trực tiếp đại sát tứ phương. Ha ha! Tần công tử cho tới giờ. không phải đều làm vậy sao?

Đôi mắt Tần Lậpây lát híp lại. nhìn lão già này. trong đầu không có nửa điểm tin tức về lão. Kẻ thù của Tần Lập tuy nhiều, nhưng tính cả lại cũng đơn giản là những gia tộc năm xưa trên Huyền Đảo từng bị Tần gia đả kích. Hải gia nơi Cực Tây. Lãnh Thu Cung. Hàn Mai của Nguyệt Diêu Tiên Cung, còn có dòng tộc Thánh Hoàng nơi phương Bắc. Ngoài ra, Tần Lập tự hỏi cùng không đắc tội ai. Mà trong Lời nói của lão già này. không khó nghe ra, có oán niệm sâu dày với hắn.

- Tổ gia gia. Ngài đây là đang nói cái gì?

Trương Du không kìm nổi. đứng ra hướng về phía Trương Phi nói:

- Ai cũng đều thấy được, chuyện này không có nửa điểm quan hệ với Tần công tử. Nếu không có quan hệ với người ta, ngài như thế nào còn khiến Tần công tử chuẩn bị chứng cứ?

Lời này của Trương Du cũng rất có đạo lý. trên thực tế cũng là nhắc nhớ Trương Phi:

- Tổ gia gia người không nên quá đáng, cho dù vu oan Tần Lập không phái là các ngươi làm. nhưng không thể là Tần Lập tự vu oan mình! Tìm xem người kia là ai. là chuyện của Thiên Tiêu Các. cùng Tần công tử có quan hệ gì chứ?

Nhưng Trương Phi lại không nghĩ vậy. lão thản nhiên nói:

- Du Phi nương nương. Lão hủ không dám đảm đương nổi xưng hô này của ngài. Còn nữa, đây là chuyện của Thiên Tiêu Các. ngài không cần phải xen vào.

Trương Phi sửng sốt ngây người, lập tức trên mặt lộ ra một vẻ cười thảm thê lương, một lời không nói xoay người trở về bên cạnh La Tín Nghĩa, dùng sức bặm môi. khóe mắt chảy ra một giọt lệ.

Nàng không nghĩ tới. mình nhọc lòng như vậy, cầu tình cho môn phái, đổi lại lại là một câu nói vô tình như vậy!

La Tín Nghĩa kéo tay Trương Du. nhẹ giọng nói:

- Có trẫm đây. đừng sợ!

Lúc này trong lòng Du Phi một mảnh ấm áp. nữ nhân tính Điều ngoa, ngang bướng nhưng lại rất có hiếu giờ khắc này rốt cục trở nên thành thục.

- Có bút nghiên không?

Tần Lập hướng về La Tín Nghĩa hỏi.

La Tín Nghĩa gật gật đầu. Thứ này, đều là có chuyên gia tùy thân mang theo. Tần Lập cầm bút lông, sau khi chấm đầy mực. "bá bá bá", ở trên bức tường kia viết ra một hàng chữ.

Từng chữ như kiếm, mặt trên ẩn chứa kiếm ý kinh thiên! Lập tức có rất nhiều võ giả tu luyệniêm thuật làm chiến kỹ phát ra một tiếng thét kinh hãi, như say như ngốc nhìn chằm chằm.

Chữ của Tần Lập cũng có thể nói là cấp bậc đại sư, so với chữ trên tường trước kia quả thực là một trời một vực!

Hơn nữa, Tần Lập viết là: Cho rằng ta không dám giết người sao?

Thêm vào đó mỗi một chữ đều ẩn chứa đạo pháp và kiếm ý. khiến trên trán Thái thượng trưởng lão Trương Phi của Thiên Tiêu Các lập tức toát mồ hôi lạnh, lưng phát lạnh, toàn bộ sau lưng đều là mồ hôi lạnh!

Hàng chữ này quả thực là quá đáng sợ. giống như là những thanh kiếm nhọn tùy thời tùy lúc đều có thể đâm tới lão vậy.

Rốt cục. Trương Phi không kìm nổi phun ra một ngụm máu tươi, khó tin nhìn Tần Lập

nói:

- Tần công tử, tính kế hay lắm! Mưu đồ bảo vật trấn phái của Thiên Tiêu Các ta, trêu chọc toàn môn phái chúng ta. Thiên Tiêu Các ta... thua... Tâm phục khẩu phục!

Lúc này Cơ Ngữ Yên đứng trước bức tường, lẩy tay vuốt những chữ lúc trước, nghe thấy lời này của Trương Phi, xoay người qua cười lạnh nói:

- Trương trưởng lão. được rời. ngươi cũng đừng giả bộ nữa! Những chữ viết này. tuyệt đối không quá hai năm. Ha ha. các ngươi nhưng thật ra sớm có chuẩn bị. chắc là lúc bắt đầu nói xấu Tần Lập cũng đã Chuẩn bị tốt đường lui rồi hả? Tính ra. các ngươi chuyên nghiệp hơn người Hải Phái, bọn họ lâm thời tìm hai thị nữ. đã muốn nói xấu Tần Lập quả thực chính là trò đùa. Mà hai năm trước các ngươi đã có thể nghĩ đến đường lui. thật sự là lợi hại!

- Ngươi dựa vào cái gì mà nói đây là viết từ hai năm trước?

Một lão già Thiên Tiêu Các kêu gào nói.

- Đúng vậy. Ngươi nói hai năm trước là hai năm trước sao? Chúng ta dựa vào cái gì tin ngươi?

- Hải Phái chúng ta không nói xấu Tần Lập. Chính hắn đã làm cái gì. hắn tự hỏi lương tâm rồi hãy nói!

Người Hải Phái bên kia cũng kêu gào.

Cơ Ngữ Yên cùng không tức giận, chỉ là mặt lạnh lùng nói:

- Bên trong đế đô Tinh thành của Tinh La Đế Quốc tông cộng có mấy người? Loại đồ vật này, người ta liếc mắt liền có thể phán đoán chuẩn xác thời gian làm ra. Các ngươi nếu không tin ta, tự nhiên có thể tìm người khác

Lúc này, Tần Lập cười nhạt, nói:

- Cần phải phiền toái vậy sao?

Nói xong, nhìn thoáng qua Trương Phi cùng Chưởng môn Hải Phái Lãnh Bình Phong, như cười như không hỏi:

- Các ngươi thật không có ý hối cải?

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này