Duy Ngã Độc Tôn - Chương 599 - 600

CHƯƠNG 599: GỌI HOÀNG ĐẾ RA GẶP TA!

Nửa tháng sau, đoàn người bọn họ rốt cuộc đi tới Đế Đô của Tinh La Đế Quốc! Từ xa nhìn lại. Kinh Đô của Tinh La Đế Quốc tọa lạc trên một bình nguyên mênh mông, đất đai vô cùng bằng phẳng. Tòa thành này nguy nga đồ sộ. các xa cả trăm dặm vẫn cảm giác được một cỗ áp bách do khí thế hoành tráng của nó tạo ra.

Xa phu ở ngoài thở phào một hơi, lớn tiếng nói:

- Công tử, Tiểu thư. chúng ta sắp tới Tinh Thành rồi!

Thượng Quan Thi Vũ ghé đầu ra nhìn thốt lên:

- Thành thị thật lớn!

Xa phu kia trả lời, trong giọng điệu xen lẫn đôi chút tự hào:

- Tất nhiên rồi, Tinh Thành chính là thảnh thị lớn nhất mà ta từng nhìn thấy. Tòa thành này dài cả trăm dặm. từ Bắc xuống Nam dài một trăm hai mươi dặm. tường thành cao ba trăm hai mươi thước, rộng hơn hai trăm thước.

Thượng Quan Thi Vũ mỉm cười. Từ trong giọng điệu của xa phu này có thể nhận ra Kinh đô Tinh Thành của Tinh La Đế Quốc này trong mắt của cư dân nước này có địa vị chí cao vô thượng!

Xa phu còn nói thêm:

- Đợi sau khi vào thành rồi. Công tử có muốn tiểu nhân tìm giúp một Tửu lâu tốt không? Cái khác không đám nói nhưng đối với Tinh Thành cũng coi như vô cùng quen thuộc.

Tần Lập thầm tính toán chút về thời gian, từ khi bọn họ ra đi đã gần một tháng. Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan cần tám mươi mốt ngày để luyện chế. Tính cá thời gian bọn họ tiêu diệt hai môn phái và thời gian trở về thì cũng khá gấp gáp. Đương nhiên, nếu không kịp, Tần Lập có thể xé rách không gian trở về. Nhưng có thể tiết kiệm chút khí lực thì ai lại muốn dùng tới phương pháp đó?

Cho nên, Tần Lập cự tuyệt

- Không cần. ngươi trực tiếp đưa chúng ta đi tới vị trí của Hoàng cung là được!

Xa phu này chỉ biết một nam. bốn nữ này không phải thường nhân. Trên thực tế. có thể thuê được loại xe đắt tiền nhất của bọn họ thì đều thuộc hạng người "phi phú tức quý", nhưng làm quản sự của chiếc xe này. hắn cùng không quá để ý tới điêu đó.

Bởi vì chân chính Đại lão bản của Xa hành (Công ty vận tải I) này chính là một trong những đại quy tộc của Tinh La Đế Quốc, ngoại trừ Hoàng đế bệ hạ ra thì thậm chí không cần phải nể mặt người nào.

Điều này khiến cho xa phu của Xa hành này cũng rất tự hào. Không có chút thực lực thì không thể đảm đương nổi trọng trách này.

Nhưng trước khi xa phu này đảm nhận nhiệm vụ này. Quản sự của Xa hành đã dặn đi dặn lại hắn rằng ngàn vạn lần phải hầu hạ những người này thật cẩn thận, quyết không được chậm trễ chút nào!

Cho nên, tên xa phu này mới nói chuyện với đám người Tần Lập cẩn thận như thế! Nhưng dù lá gan hắn lớn hơn nữa. cũng không nghĩ tới những người này không ngờ có liên quan tới Hoàng gia. Vì thế, hắn có chút hiểu lâm. Nghĩ tới sự đặn dò của Quản sự, nhiệt huyết toàn thân hắn không khỏi bắt đầu sôi trào lên.

- "Trời ạ! Ta không ngờ làm xa phu cho người của Hoàng gia! Thật hưng phấn!

Hắn liền đi thăng về phía Hoàng thành, chiếc Tật phong mã xa phía sau cũng lập tức theo sát.

Không thể không nói, Xa hành này ở Kinh đô cũng cực kỳ nổi danh. Những người trên đường thấy được hai chiếc Tật phong mã xa này thì đều tránh đi rất xa.

Hai chiếc xe một đường đi thẳng về phía bên trong. Những thủ vệ của Tinh Thành nhìn thấy huy tiêu trên chiếc xe liền để nó trực tiếp đi qua.

Thượng Quan Thi Vũ thấy thế không khỏi phải nhẹ giọng cảm thán:

- Xem ra mặc kệ là ở nơi nào. quyền thế đều rất trọng yếu!

Cơ Ngữ Yên che miệng cười khẽ:

- Nếu muội nguyện ý thì có thể làm một nữ hoàng đi!

Thượng Quan Thi Vũ lắc đầu. nhìn thoáng qua Tần Lập. dịu dàng nói:

- Ta chỉ muốn ở bên cạnh chàng thôi!

- Ài. muội muội, ngươi đừng như thế

Cơ Ngữ Yên làm ra biểu tình không chịu nổi đứng lên đi sang một bên. Không ai có thể thấy được một chút ảm đạm ánh lên trong mắt nàng.

Thượng Quan Thi Vũ chuyển mắt, cười hì hì nói:

- Tỷ tỷ thật là! Trong lòng tỷ nghĩ gì ta cũng biết. Cho tỷ một chỗ là được mà...

- Ai... ai nghĩ thế chư?

Cơ Ngữ Yên chột dạ nhìn thoáng qua Tần Lập!

Thượng Quan Thi Vũ cười doan trang, lại không thèm nhắc lại. Có phải muốn hay không, ai ai cũng đều nhìn thấy. Trêu đùa một hai câu thì không sao. nếu nói nhiều lại không có ý nghĩa.

Xe đi sâu vào trong thành, Nơi này đã không còn đông đúc. cũng ít tửu lâu. phòng trọ. không có các loại cửa hàng cửa hiệu. Nơi này chính là nơi ở của Vương công quý tộc của Tinh La Đế Quốc.

Cho nên. xa phu vốn luôn kiêu ngạo nhưng tới nơi này vẫn bắt đầu trở nên nghiêm túc. Đi xuyên qua nội thành, đi tới bên ngoài Hoàng cung thì nó trực tiếp bị cấm quán ngàn lại.

Xa phu dừng xe. đối với người bên trong nói:

- Công tử. tới rồi!

Tần Lập và đám người Thượng Quan Thi Vũ đi xuống xe ngựa. Phía sau. Xà Xà và Bạch Trung Tuyết cũng bước xuống.

Xa phu có chút hâm mộ nhìn vẻ mặt bình tĩnh của Tần Lập, thầm nghĩ thật có phong cách quý phái!

Đám Cấm quân bên kia nhìn đám người Tần Lập. không biết một ai cả. trong lòng rất nghi hoặc nhưng nhìn những người này khí độ bất phàm, cũng không dám quá phận, tiến lên hỏi:

- Các vị là ai?

Tần Lập nhìn cấm quân thản nhiên nói:

- Phiền các ngươi đi thông báo cho Hoàng đế bệ hạ của các ngươi một tiếng. Nói rằng Tần Lập tới chơi, mòi hắn ra gặp ta!

Tê... !

Mã phu còn chưa kịp rời đi cũng phải hít sâu một ngụm lương khí. Thế mới biết những người này hoá ra không phải trong Hoàng thất của Tinh La Đế Quốc. Nhưng khẩu khí của hắn... cùng quá lớn đi?

Hoàng đế của Tinh La Đế Quốc, chẳng lẽ ai cũng có thể gặp sao? Hơn nữa, không ngờ người này còn nói bảo Hoàng đế tới gặp hắn

Trời ạ! Người trẻ tuổi này rốt cuộc từ đâu tới? Cho dù là những Đại quy tộc lớn bé. những Công tước tôn quý của Tinh La Đế Quốc cũng không đám dùng tới loại khẩu khí này. nói Hoàng đế tới gặp!

Nghĩ thế, người xa phu này có chút không yên. thấy phải nhanh chóng rời đi. nếu không lại bị liên lụy. Tuy thế, hắn lại rất ngạc nhiên, muốn nhìn xem những người này rốt cuộc là từ đâu tới!

Cấm quân ngăn bọn họ lại nghe thế cũng thấy nao nao, lập tức có chút tức giận. Người có bộ đáng là đầu lĩnh lập tức nhíu mày, nhìn Tần Lập trầm giọng hỏi:

- Xin hỏi các hạ. có có tín vật của Hoàng thất không?

Tần Lập lắc đầu nói:

- Không có tín vật. ngươi chỉ cân thông báo thế là được!

Tên thủ lĩnh cấm quân này lúc này sắc mặt trầm xuống, thanh âm cũng trở nên trầm trọng hơn. nhìn Tần Lập nói:

- Các hạ là ai? Nếu không có tín vậy, Bệ hạ chẳng lẽ ai muốn là gặp được sao? Niệm các ngươi không hiểu, vẫn là lập tức rời đi! Ta cũng không so do với các ngươi!

Tên thủ lĩnh cấm quân này thấy khí độ của Tần Lập phi phàm, lại không biết đối phương từ đâu tới cho nên nói chuyện cũng rất khách khí. Nhưng trong lòng hắn đã quyết định, sẽ lập tức phái người điều tra lai lịch của mấy người này.

Quả thật, là một Quốc vương của quốc gia vô cùng rộng lớn. nếu muốn gặp cũng không phải là một chuyện dễ dàng! Nếu là người của Tinh La Đế Quốc. ít nhất phải có Thân vương dẫn tiến. Nếu hắn là người ngoài nước. ít nhất cũng có tín hàm của Hoàng đế nước đó. Nếu không căn bản Hoàng đế không có khả năng gặp ngươi.

Mà mấy người trẻ tuổi trước mắt này. không ngờ lại mờ miệng yêu cẩu gặp Hoàng đế Bệ hạ. Đây quả thực là đang nói đùa.

Những Cấm quán ở các nơi khác cũng bắt đầu tụ về phía này. Chỉ đợi thủ lĩnh ra lệnh một tiếng, lập tức bắt những người này lại.

Tần Lập mỉm cười nói:

- Ngươi làm sao biết không có tín vật thì thì Hoàng đế sẽ không gặp ta? Chức trách của ngươi là bảo vệ an toàn bên ngoài Hoàng cung mà thôi. Nhưng ngươi phái hiểu 10. nếu ngươi không đi vào thông báo. xảy ra chuyện tình gì. ngươi có khả năng gánh được trách nhiệm này không?

Tần Lập nói xong lại nói tiếp:

- Làm sao ngươi biết, khi Hoàng để nghe tới tên ta thì sẽ không ra gặp?

Tần Lập cũng không toát ra chút khí thế nào. Nhưng đường đường là một cường giả cảnh giới Địa Tiên, khí độ của hắn cũng mạnh hơn một Hoàng đế thế tục cả trăm ngàn lần. Điều này cũng là lý do dù tên thủ lĩnh cấm quán kia cho rằng đám người Tần Lập đang có tình gây sự mà lại không đám cho người bắt giữ lại.

- Nhưng nếu các ngươi chỉ là mấy tên phục vụ. Ta tuy tiện đưa tin tức này truyền lên. Bệ hạ trách tội thì ai có thể gánh được?

Vẻ mặt tên thủ lĩnh này có chút khó xử nhìn Tần Lập nói.

- Nếu không ta trước giúp các ngươi liên hệ với Quan viên phụ trách chuyện này?

Tần Lập hơi nhíu mày. Hắn lần này tới Tinh La Đế Quốc cùng không phải là để tạo giao tình với Hoàng đế mà trực tiếp nói cho hẳn biết rằng ta sẽ tiêu diệt hai môn phái trong cảnh nội của quốc gia ngươi. Bởi vì bọn chúng có thù oán với ta.

Loại chuyện này dù cho hai môn phái kia chỉ trích Tinh La Đế Quốc lên Môn phái mà nước này cung phụng, Hoàng đế Tinh La Đế Quốc cũng không cam tâm tình nguyện. Nhưng Tần Lập Tin tưởng rằng hắn sẽ lựa chọn chính xác.

Nói một hai câu với tên thủ lĩnh cấm quân này đã khiến hắn có chút không kiên nhẫn. Hắn không ngờ rằng không biểu hiện ra tư thái quá mức cường thế thì đối phương lại không nể mặt!

Nghĩ thế, Tần Lập trầm mặt xuống, lạnh lùng nói:

- Ta hỏi lại ngươi lần nữa, ngươi có thông báo hay không?

Lúc này. tên thủ lĩnh cấm quán cũng hơi tức giận:

- "Các ngươi tính là cái gì? Cho dù Thân vương được phong đất tới đây cũng phải tuân theo quy củ! Chẳng lẽ thân phận của các ngươi còn cao quy hơn cả Thân vương sao?

Quá thật cùng không trách được tên thủ lĩnh cấm quân này! Với tầm của hắn thì cùng khó tưởng tượng ra trên đời này còn có những người còn mạnh mẽ hơn cả Hoàng quyền!

Hắn thẳng thắn lắc đầu nói:

- Các ngươi nếu tiếp tục cố tình gây sự thì ta phải ra lệnh bắt các ngươi đó!

Tần Lập chậm rãi gật đầu. đột nhiên há miệng nói:

- Hoàng đế Tinh La Đế Quốc, tại hạ Tần Lập. Hôm nay tới bái phòng!

Thanh âm của Tần Lập cũng không lớn. Nghe ra giống như hai người bình thường đang nói chuyện với nhau nhưng lại bao phủ toàn bộ Hoàng cung!

Mặc kệ là đang làm gì. ai ai lúc này cũng đều nghe thấy thanh âm này.

Thủ lĩnh cấm quán sắc mặt đại biến, thân mình mạnh mẽ lùi lại hai bước, lớn tiếng quát:

- Cung tiễn thủ. chuẩn bị.

Theo một đạo mệnh lệnh này. trên tường Hoàng cung, gồm cả cấm quân bên dưới, nháy mắt xuất hiện hơn ba trăm người, trên tay đều nắm cường cung, nhằm thẳng về phía bọn người Tần Lập.

Xa phu của hai chiếc xe kia muốn xem náo nhiệt giờ phút này lại thầm khóc trong lòng. Ai có thể nghĩ rằng nháy mắt sự tình lại chuyển biến thế này. Bọn họ hiện tại muốn chạy, căn bản cũng không thể chạy được.

Mà theo một tiếng của Tần Lập thì từ trong Hoàng cung và bốn phương tám hướng của Nội thành có vô số người bị kinh động. Một số người có dao động nguyên lực tự thân rất mạnh mẽ đều từ khắp nơi lăng không bay tới. Việc đâu tiên là vây lấy đám người Tần Lập.

Mọi người đều vô cùng cảnh giác nhìn Tần Lập.

Đồng thời từ phía Hoàng cung cũng liên tiếp vang lên những tiếng ra lệnh. Có vô số người đang hướng về phía này.

CHƯƠNG 600: LA TÍN NGHĨA!

Tuy nhiên, thú vị là trên mặt những người này đều có biểu tình rất kỳ quái. Có kiểu cười xấu xa như vui sướng khi người gặp họa, có vẻ xanh mét cực kỳ khó coi. còn có ánh mắt nhìn về phía Tần Lập cực kỳ sợ hãi. cũng có vẻ mặt bình tĩnh nhưng mang theo ý cười.

Còn có một số người thì vẻ mặt mờ mịt.

Hiển nhiên, hầu hết những người này hẳn là đều đã nghe qua cái tên Tần Lập. Thậm chí có một vài người còn là của môn phái mà Tần Lập muốn thu thập.

Trong đó dẫn đầu những người mang theo vẻ mặt khó coi và sợ hãi chính là một lão già thoạt nhìn chừng bảy mươi tuổi, lớn tiếng giận dữ quát:

- Kẻ nào? Dám xông vào cấm địa Hoàng cung, cấm quân, còn chờ gì mà chưa giết mấy tên này...

Một lão già nhìn qua hơn năm mươi tuổi cũng trầm giọng quát:

- Lá gan quá không nhỏ. dám tới Hoàng cung làm loạn Tinh La Đế Quốc như chỗ không người sao?

- Người đâu. còn chần chừ gì nữa. bắt lại cho ta! Cung tiễn thủ. bắn...

Những người này như điên lên. đều lớn tiếng quát, yêu cầu cấm quán bắt giữ mấy người Tần Lập lại nhưng bọn người kia vẫn không nhúc nhích.

Thủ lĩnh Cấm quân lúc này cho rằng chuyện tình không ổn. Trước không nói người này làm thế nào mà khiến thanh âm có thể bao phủ cả Hoàng cung, đám Cung phụng của Hoàng thất này phản ứng cũng có chút quá nhanh đi?

Hơn nữa, những tên Cung phụng vốn xưa nay đều không xem ai vào mắt này hiện tại lại kêu gào cung tiễn thủ bắn về phía đám người kia. Thủ lĩnh cấm quân cảm thấy rất kinh ngạc. Những người này mặc dù đứng trước cửa Hoàng cung giương oại nhưng người ta vẫn chưa xông vào. Mà những Cung phụng này sau khi xuất hiện lại không nhìn kỹ người ta là ai đã vội lớn tiếng quát mắng.

Đừng nói những tên Cung phụng này vốn không có quyền chỉ huy cấm quân, dù bọn họ có quyền này. Thủ lĩnh cấm quân cũng sẽ không nghe theo.

Lúc này, bỗng nhiên từ sâu trong Hoàng cung truyền ra một tiếng hét lớn lạnh lùng và trong trẻo:

- Không được bắn lui hết ra!

Thủ lĩnh Cấm quân thở phào một hơi, cả đầu toát ra mồ hôi lạnh. Hắn lập tức khoát tay, những cung tiễn thủ kia lập tức biến mất.

Lúc này, ở sâu trong Hoàng cung lại truyền ra một cồ khí tức hùng hồn, một trận thanh âm vang dài:

- Khởi giá...

- Bệ hạ rời cung...

- Mở đại môn...

Hai tên xa phu kia lúc này vẫn đang đứng tại chỗ. đều ngây như phồng. Cuộc sống đúng là thay đổi thật nhanh, cũng rất kích thích. Hai người này hiện tại vẫn như đang mơ. Dưới chân nhẹ hẫng, không có chút cảm giác chân thực nào!

Thủ lĩnh Cấm quân giống như bị hoá đá, khó tin nhìn bọn người Tần Lập. Một câu mà đã có thể kinh động tới Hoàng đế, buộc hắn tự mình ra nghênh đón.

- "Người này là ai? Trời ạ! Hôm nay thật sự là con may mắn quá mẹ ơi! Thiếu chút nữa đã gây ra đại hoạ rồi! Bản thân mình chết cũng không đủ loại chuyện này nếu làm không tốt chắc liên luỵ cả cửu tộc!

Nhóm người Cung phụng của Hoàng thất kia giờ này biểu tình cũng rất phấn khích. Những người vốn đang vui vẻ thấy người gặp hoạ thì hào quang trong mắt lại càng hưng phấn. Những người vốn sắc mặt đã khó coi. sợ hãi thì nay càng sợ hãi khó coi. Những người vốn mờ mịt không hiểu gì giờ lại càng mờ mịt.

Bình thường mà nói, Quân chủ của một quốc gia thế tục không được đám võ giả có thực lực siêu cường để vào trong mắt. Nhưng Tinh La Đế Quốc lại khác. Bởi vì Hoàng thất của Tinh La Đế Quốc cũng là một thế lực cực kỳ cường đại.

Vạn năm trước, lão tổ khai quốc của Tinh La Đế Quc chính là một cường giả có thực lực trác tuyệt. một bộ chiến kỹ cao cấp gia truyền nghe nói được truyền từ thời Thái cổ tới nay cực kỳ cường đại. Mà hậu nhân của Tinh La Đế Quốc, mỗi đời đều có một võ giả kinh tài tuyệt diễm xuất thế!

Bản thân đương kim Hoàng đế Tinh La Đế Quốc La Tín Nghĩa chính là một võ giả cực kỳ cường đại. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến La Tín Nghĩa phải đi đàm phán với Triệu Tinh Hải. Nếu La Tín Nghĩa không phải cực kỳ kiêng kị Tần Lập thì sao hắn có thể đàm phán với một kẻ như Triệu Tinh Hải được, mà đã sớm phái binh đi diệt Thanh Long Quốc rồi!

Nguyên nhân vì La Tín Nghĩa cũng là một võ giả. hơn nữa còn là võ giả cảnh giới Phá Toái Hư Không, hắn biết rõ một sự tình trong chốn giang hồ, rằng Tần Lập cường đại như thế nào!

Một Hoàng đế như thế dù là đám cung phụng này cũng không đám đi trêu chọc. Nhìn thấy Hoàng đế cũng phải theo quy củ. Nguyên nhân đơn giản là bản thân thực lực của La Tín Nghĩa còn mạnh hơn đa số các cung phụng. Mà Hoàng thất La gia, còn ân chứa vô số cường giả cường đại.

Mà hiện tại, một Hoàng để cường thế như thể không ngờ lại tự mình ra nghênh đón Tần Lập này. Điêu đó chăng phải nói rằng Tần Lập còn khủng bố hơn La gia. Hoàng thất Tinh La Đế Quốc rất nhiều sao?

Chỉ một lúc sau, ngự giá của Hoàng đế đã đi ra khỏi đại môn được mở rộng của Hoàng cung, toàn bộ đội ngũ liền đừng lại. từ chính giữa đi ra một người. Người này nhìn qua chừng bốn mươi tuổi mắt sâu mày rậm. oai vũ bất phàm. Hắn mặt một bộ trường bào màu đen mạ vàng, đầu đội Cửu long thúc phát kim quan, long hành hổ bộ đi về phía Tần Lập.

Vừa đi, hắn vừa cười vang nói:

- Thật sự là khách quý! Không biết cơn gió nào mang Tần công tư thối tới Tinh La Quốc này! Hạ nhân không nhìn ra được uy vũ của Tần công tử. có chút chậm trễ! Mong Tần công tử thứ lỗi. không so đo với bọn chúng!

Tần Lập nhìn vị chí tôn của Tinh La Đế Quốc, trong lòng không khỏi âm thầm gật đầu. Không hổ là một đế quốc cường thịạn năm. ngay cả Hoàng để cũng có thực lực không tầm thường thể này. Hơn nữa một thân khí độ Hoàng giả khiến người ta cũng không đám coi thường.

Tần Lập nhìn về phía Hoàng đế Tinh La Đế Quốc, ôm quyền nói:

- Mạo muội tới chơi, mong Bệ hạ không lấy làm phiền lòng!

- Ha ha. sao lại trách móc! Hoan nghênh còn không kịp nữa là! Tần công tử, mời vào trong!

Điều này khiến cho toàn bộ mọi người sợ đến ngây người. Có ai từng thấy Hoàng để ôn hoà hiếu khách như thế bao giờ? Chua từng ai thấy quá! Ngay cả những người thân túi luôn đi theo bên người thảnh Tử Nguyệt cũng chưa từng chưa thấy quá. Bọn họ không thể tướng tượng được người trẻ tuổi gọi là Tần Lập này khủng bố như thế nào? Chỉ một câu nói đã khiến Hoàng đế đang xử lý triều chính phải buông bỏ mọi chuyện, thậm chí tự mình ra tận đại môn nghênh đón.

Biểu tình trên mặt đám cung phụng Hoàng thất kia lại càng phúc tạp. Trên mặt rất nhiều người lộ ra vẻ suy tư. Mà lúc này đây. những tên cung phụng lúc trước muốn làm khó Tần Lập đều như chó nhà có tang. Nếu không vì sợ Hoàng đế La Tín Nghĩa trở mặt thì bọn họ sợ rằng đều lập tức trốn đi.

Những người khác đều hiểu rõ thì chính bọn họ sao lại không rõ môn phái bản thân đã phạm vào chuyện gì? Hơn ai hết. bọn họ hiểu rằng lần tới này. Tần Lập muốn làm gì! vốn tưởng rằng Tần Lập sẽ trực tiếp đi thẳng tới môn phái bọn họ thảo phạt. Thậm chí có người còn ôm tâm lý may mắn Tần Lập không tìm thấy vị trí thần bí chỉ địa, nơi có môn phái của mình.

Cho dù tìm được rồi, nếu muốn trực tiếp gây khó xử cho môn phái bọn họ thì sợ rằng Hoàng thất của Tinh La Đế Quốc cũng không thể ngồi vên không để ý tới. Quốc gia quốc gia Tinh La Đế Quốc này có tới hơn bảy mươi môn phái. Nếu toàn bộ đứng lên thì cũng là một cỗ lực lượng vô cùng khủng bố. Người khác có lẽ không thể ngưng tụ những cồ lực lượng này lại nhưng Hoàng thất Tinh La lại làm được!

Đến lúc đó, cho dù chống lại Tần Lập. bọn họ cũng không có gì phải sợ!

Nhưng bọn họ tuyệt đối không nghĩ rằng, người mà luôn làm việc không kiêng nể gì. luôn kiêu ngạo ương ngạnh như Tần Lập không ngờ lại đi tìm Hoàng thất Tinh La Đế Quốc trước, tự mình nói chuyện với Hoàng đế. Chuyện sau đó thì bọn họ gần như có thể tự mình đoán được. Vì bảo toàn bản thân, vì giao háo với Tần Lập. hai môn phái bọn họ tất nhiên sẽ bị La Tín Nghĩa vứt bỏ.

Cho dù không vứt bỏ thì khẳng định cũng sẽ chỉ ngồi im, để mặc Tần Lập đánh đấm bọn họ.

Giờ phút này, trong lòng những người này như kiến bò trong chảo nóng, gấp đến độ không biết nghĩ ra biện pháp nào khác. Nhưng trước tiên, bọn họ đều đem tin tức kinh người này truyền về trong môn phái của mình.

La Tín Nghĩa mời đám người Tần Lập vào trong phòng chuyên để chiêu đãi những khách quý, sau đó lập tức ra lệnh mở quốc yến chiêu đãi.

Những tên cung phụng kia hơn phân nửa cũng theo vào. Bọn họ cũng phải bảo vệ La Tín Nghĩa, ai biết Tần Lập có đột nhiên xuất thủ hay không?

Mọi người sau khi phân chủ khách ngồi xuống thì La Tín Nghĩa nhìn Tần Lập nói:

- Tần công tử quả nhiên là thiên tài tuyệt thế, thành tựu trên võ đạo khiến ta vô cùng kính nê. Vốn còn nghĩ rằng khi nào thì thương lượng với Hoàng để Triệu Tinh Hải bệ hạ xem có thể mời Tần công tử tới Tinh La làm khách, lại không ngờ Tần công tử tự mình chủ động tới chơi! Điều này khiến ta vừa vui mừng vừa kích động!

Lời của La Tín Nghĩa quả thực là thật tâm. Một gia tộc lưu truyền từ xa xưa. hơn nữa nắm giữ một đế quốc khổng lồ như La gia thì so với những thế lực giang hồ bình thường càng thêm hiểu rõ sự đáng sợ của Tần gia. Không cần nói khác, nếu Tần gia thật sự muốn nắm quyền thì bất kể là Thanh Long Đế Quốc, Tinh La Đế Quốc hay là những đế quốc khác ở phía Đông, căn bản không có thể lực nào có thể chống đỡ được Tần gia!

Hiện tại xem ra, Tần gia dường như không có ý này nhưng ai biết về sau. hậu nhân của Tần gia có sinh ra ý niệm này hay không? Dù sao tài nguyên của thế tục giới cùng không ít hơn những Thần bí chỉ địa kia! Thần bí chỉ địa có ưu thế là an toàn. ít người biết, ngoài ra linh khí sung túc hơn chút.

Nhưng đối với một Hoàng gia nắm một quốc gia rộng lớn thì chút linh khí này cùng không đáng kể, tuỳ tiện kiếm một ít thiên tài địa bảo là đủ bù đắp lại.

Bởi vậy, giao hảo với Tần gia càng quan trọng! Giao hải với Tần Lập thậm chí còn quyết định tới sự hưng suy của một quốc gia!

Tần Lập cười nhạt nói:

- Bệ hạ quá khen rồi! Tần Lập ta cũng chỉ là một người bình thường, chỉ là may mắn hơn người khác một chút mà thôi! Lân này tới đây. vẫn có chút chuyện muốn thinh giáo Bệ hạ!

Việc làm của hai môn phái kia. La Tín Nghĩa hiểu biết rất rõ. giờ phút này sao lại không biết ý đồ của Tần Lập? Nhưng hắn vẫn giả vờ hồ đồ nói:

- Mời Tần công tử nó có thể giúp được Tần công tử chuyện gì thì ta nhất định sẽ toàn lực!

Tần Lập mỉm cười nói:

- Xin hỏi hai môn phái Thiên Tiêu Các và Hải Phái có phải thuộc thế lực của Bệ hạ không?

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này