Duy Ngã Độc Tôn - Chương 595 - 596

CHƯƠNG 595: DUY NGÃ CỬU KIẾM - SÁT THẦN!

Biểu tình của thanh niên hoa phục dữ tợn giống như cự mãng sặc sỡ sống lại trên quần áo hắn, nổi giận gầm lên một tiếng, hung hăng đập một quyền tới Tần Lập.

Một cỗ nâng lượng dao động mãnh liệt khổng lồ theo nắm tay của thanh niên hoa phục này rít gào phun ra. Lực lượng này lớn đến mức dường như có thể đánh trời ra một lỗ thủng, không gian chung quanh căn bản không chịu được loại áp lực cực lớn này, đều sụp đổ tan nát.

Thiên đạo pháp tắc. có vẻ gian nan tu bổ những không gian sụp đổ tan nát này. hết thảy đều trở nên hết sức thong thả. Trong thiên địa, dường như chỉ còn lại cồ lực lượng kinh thế hãi tục này.

Ngay cả lực lượng không gian đè ép đồng thời ép tới Tần Lập

Cỗ lực lượng này thậm chí đã siêu việt thực lực của một võ giả cảnh giới Lôi Kiếp. Nhưng Tần Lập lại biết đây là lực lượng của cảnh giới Lôi Kiếp.

Bởi vì giữa người với người, Bởi vì công pháp tu luyện khác nhau, dung lượng đan điển cũng hoàn toàn khác nhau. Tựa như Tần Lập. trải qua rất nhiều lần rèn luyện thân thể, mức độ cứng còi của thân thể đã có thể sánh ngang với đại nâng Địa Tiên, kinh mạch cũng rộng lớn cứng còi hơn võ giả Lôi Kiếp bình thường rất nhiều lân.

Cho nên. lực lượng trong cơ thể Tần Lập vượt xa so với võ giả Lôi Kiếp. Cho tới nay, Tần Lập cũng không gặp được người biến thái hơn mình, hôm nay rốt cục khiến hắn gặp một người. Thanh niên này nói hắn sống vạn năm. nếu hắn là võ giả nhân loại, như vậy hắn nhất định đã dùng đan được tục mệnh vô số lần.

Nếu không, bằng vào một cảnh giới Lôi Kiếp, hắn đã sớm hôi phi vên diệt, chuyển thế luân hồi. như thế nào có khá năng sống hơn vạn năm?

Mà trải qua hơn vạn năm tích lũy. thực lực hắn cho dù không tới cảnh giới Địa Tiên, nhưng lực lượng của hắn so với võ giả Lôi Kiếp bình thường không biết cao hơn bao nhiêu lần.

Phải vận dụng lực bổn nguyên sao? Trong đầu Tần Lập lập tức phủ định ý niệm này. Chính mình gặp phải, đều không phải đại năng Địa tiên. Lúc trước Tần Lập vẫn cho rằng, cho dù gặp đại năng Địa Tiên cũng có lực đánh một trận.

Như vậy, đối phó với người trước mắt này. nếu vận dụng lực bổn nguyên như vậy lại có tư cách gì đám nói đối chiến Địa Tiên? Mà không vận dụng lực bôn nguyên, như vậy cùng chỉ có thể sử dụng kiếm thứ năm của Duy Ngã Cửu Kiếm mới có thể đối kháng thanh niên hoa phục này.

- Lão tử liều mạng với ngươi!

Tần Lập quát nhẹ một tiếng, khí thế chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn hoàn toàn bộc phát ra. Tần Lập lạnh lùng cười, cắn răng một cái điên cuồng quát:

- Sát Thần!

Kiếm thứ năm Duy Ngã Cửu Kiếm - Sát Thần!

Bàn Long Thiên Tử Kiếm trong tay dường như có chút không thể chịu đựng được cỗ lực lượng này. phát ra một loạt tiếng run rây. Một luông hào quang giống như là sóng thần vỡ đê từ mũi Bàn Long Thiên Tử Kiếm cuồn cuộn phun ra, rít gào đánh về phía thanh niên hoa phục.

Ầm...

Trên bầu trời phát ra một tiếng nồ rung trời. B trời trong phạm vi trăm dặm đều bị cỗ lực lượng này chấn động vặn vẹo vỡ vụn, sụp đổ.

Tất cả mây đen cuồn cuộn trong nháy mắt bốc hơi, hoàn toàn không nhìn thấy chút nào.

Cả bầu trời, chỉ có thể nhìn thấy màu sắc lam thẫm cùng với những hắc động không gian đang vặn vẹo.

Cỗ lực lượng này trực tiếp đánh tan nát một kích phải giết do thanh niên hoa phục, sau đó cỗ kiếm khí tràn ngập giết chóc thuần túy hung hăng đánh lên ngực thanh niên hoa phục.

Lục phủ ngũ tạng của thanh niên hoa phục bị chấn nát tại chỗ.

- Phốc!

Một ngụm máu đen từ trong miệng hắn phun ra. ở trên bầu trời ngưng tụ thành một màn sương máu. như một đóa hoa màu đỏ thẫm đẹp đẽ mà sáng lạn.

Trong mắt thanh niên hoa phục không có một tia hối hận. Có lẽ. sống được đến như hắn cũng không còn gì mà hối hận. Trong mắt hẳn chỉ trân ngập vẻ khó tin.

Hắn không tin trên đời này không ngờ có người thật sự tổn thương đến hắn. Không phải là thương mà là... Giết chết!

Hắn có thể cảm giác được sinh, mạng của mình đang trôi qua rất nhanh, có lẽ chẳng được bao lâu. hắn phải chết. Chấm đứt cuộc sống tràn ngập tội ác. kinh hiểm mà dài lâu.

Hối hận sao? Có lẽ có một chút. Hối hận duy nhất chính là nám xưa cướp bảo ý Kiếp Khí này ở môn phái kia. mà không có đồng thời cướp chủ nhân bảo ý - Thánh nữ kia đi cùng.

Ngoài ra. không còn gì hối hận. Trong cổ họng thanh niên hoa phục phát ra từng tiếng "khò khè" thở dốc, hai mắt của hắn vẫn kiêu ngạo như trước, vẫn tràn ngập thần thái. Hắn biết, sau một kiếm này. người trẻ tuổi đối diện cũng không còn lực để đánh tiếp. Có lẽ hiện tại chỉ một võ giả Thiên cấp tới đều có thể dễ dàng giết chết hai người bọn họ.

Thân thể hẳn từ trên cao rơi xuống, tốc độ rất nhanh. Loại cảm giác này trước nay hắn chưa từng có.

Cứ như vậy ngã chết, hẳn là cũng sẽ thật sảng khoái hả? Trong lòng thanh niên hoa phục nghĩ thầm, hai mắt nhắm lại cảm thụ cảm giác rơi xuống tốc độ cao. bỗng nhiên nhớ tới lúc mình vừa mới có thể phi lên. cảm giác giống như một con chim tự do tự tại.

Loại cảm giác này. thậm chí đã bị hắn sớm quên đi. Mấy ngàn năm đều không nghĩ ra. hiện tại bỗng nhiên nghĩ lại. cảm thấy được ấm áp như vậy

Sắp chết rồi!

Lão tử sắp chết. Lão Nhị, chờ ca ca một lúc. ca ca lập tức đến với ngươi.

Thanh niên hoa phục đột nhiên có cảm ứng. đồng thời hắn cảm giác thế rơi của mình chậm lại. Lập tức hắn mở hai mắt. phát hiện trước mắt hắn đúng là người trẻ tuổi vừa dùng một kiếm đánh mình ra thế này. Hắn không khỏi kinh hãi. nhưng tốc độ rơi xuống cùng thân thể bị thương nặng khiến hắn không thể nói ra lời gì.

Tần Lập cười hắc hắc nói:

- Ta sợ ngươi làm bân quần áo của ta. Cho nên. đừng hiểu lầm. ta không phải vì cứu ngươi.

Thanh niên hoa phục cũng là một người thông minh vô cùng, nháy mắt liền hiểu được quân áo Tần Lập nói là cái gì. lập tức trợn mắt xem thường.

Tần Lập vừa mới ăn vào một viên long đan. chỉ hồi phục được một chút lực lượng ít ỏi đáng thương. Nếu không phải bằng vào một cỗ túi niệm chống đỡ. hiện tại ngay cả thanh niên hoa phục này hắn cũng không chộp được.

Kiếm thứ năm Duy Ngã Cửu Kiếm - Sát Thần. Đó là chiêu thức mà ngay cả Địa Tiên cũng không thể chống cự chính điện. Thanh niên hoa phục này nếu không phải mặc bảo y. đã sớm bị đánh thành tro.

Lúc này hai người rốt cục rơi xuống đỉnh một ngọn núi. Trên ngọn núi này vốn có người, Bởi vì đỉnh núi hết sức bằng phăng, là một diễn võ trường rộng lớn. nhưng hiện tại không một bóng người, chỉ có mấy cỗ thi thể. hiển nhiên là bị đám Thượng Quan Thi Vũ càn quét.

Tần Lập cầm thanh niên hoa phục này đặt vào một hàng ghế gỗ ở cạnh diễn võ trường, để cho hắn ngồi tựa vào. sau đó mình cùng ngồi xuống, thở hổn hển từng ngụm lớn. Hiện tại tuy Tần Lập đã hoàn toàn nắm giữ ý nghĩa của Duy Ngã Cửu Kiếm nhưng rất hiển nhiên lấy cảnh giới Lôi Kiếp của hắn cao nhất cũng chỉ có thể thi triển ra kiếm thứ năm - Sát Thân!

Bốn chiêu sau: Liệt Địa, Trảm Thiên. Sơn Hà Vạn Lý. Duy Ngã Độc Tôn. phải tới cảnh giới Địa Tiên mới có thể thi triển ra. Tần Lập hiện tại mơ hồ có chút hoài nghi cho dù tiến vào cảnh giới Địa Tiên cũng không có khả năng hoàn toàn thi triển ra.

Một chiêu Sát Thần liền hoàn toàn rút sạch tất cả lực lượng trong cơ thể hắn. Mà lực lượng trong cơ thể Tần Lập hiện tại cho dù không bằng Địa Tiên nhưng là vượt xa võ giả Lôi Kiếp khác.

Có thể tường tượng bổn chiêu kiếm sau cùng bất kể uy lực hay là tiêu hao lực lượng đều là một cực kỳ kinh người. Thanh niên hoa phục lúc này miễn cưỡng mở hai mắt. nhìn Tần Lập hắc hắc cười, thở đốc nói:

- Người trẻ tuổi. Ngươi thật sự... rất lợi hại. Không nghĩ tới. ta không ngờ lại thua trong tay ngươi. Ha ha. Không có gì để nói, lão tử cá đời này đã từng tiền đồ sáng lạn. không có gì tiếc nuối. Trước khi chết, ta cảnh cáo ngươi, ngươi có tin hay không thì tùy. Bảo y trên người ta là Kiếp Khí, là một món chí bảo. Nhưng... ngươi ngàn vạn lần đừng mặc nó tiến vào Nam Cương. Nếu ngươi dám mặc nó lộ diện, nhất định sẽ có vô số người muốn giết chết ngươi. Năm xưa lão tử cướp bảo y này từ trên người một Thánh nữ ở Thánh địa phía nam có thế lực lớn nhất Nam Cương. Ngươi nghĩ xem. nếu ngươi dám mặc nó vào Nam Cương, nhất định là chỉ có đường chết!

- Ngươi đến từ Nam Cương?

Tần Lập híp mắt. ánh mắt lóe lên nhìn thanh niên hoa phục này. trong lòng không biết nghĩ đến cái gì.

- Đúng vậy. Ta là người Nam Cương, đáng giếc cùng không thể sống trở về.

Thanh niên hoa phục thiêu đốt chút sinh mệnh lực cuối cùng của mình khiến cho tinh Thần của hắn trở nên tốt hơn rất nhiều, nhìn qua giống như một người bình thường. Hắn hít thật sâu một ngụm không khí mới mè, nói tiếp:

- Mười ba đại phái Nam Cương, có tám Thánh nữ của tám đại phái bị ta xxoo. Ha ha ha! Lão tử đó mới gọi là nhân sinh như ý. Nghĩ lại năm xưa. thật sự là con mẹ nó... sảng khoái. Chỉ tiếc Thánh nữ Nam cực Thánh địa kia, lão tử lúc ấy mềm lòng, không có động nàng. Hiện tại nghĩ lại. thật sự là hối hận muốn chết, hối hận muốn chết nha!

Tần Lập vẻ mặt không có Lời gì để nói. nhìn người này.

Thanh niên hoa phục nhìn thoáng qua Tần Lập. cau mày hỏi:

- Ngươi hãn không phải người nơi này hà? Như thế nào ngươi lại có thực lực cường đại như vậy? Chẳng lẽ ngươi là truyền nhân của một gia tộc lánh đời thời Thái cổ?

Tần Lập lắc đầu:

- Ta sinh ra ở một gia tộc thế tục, trong nhà của ta. thực lực mạnh nhất cũng chỉ là Thiên cấp...

- Điều này sao có thể? Ngươi tu luyện chiến kỹ gì?

Thanh niên hoa phục vẻ mặt kinh ngạc nhìn Tần Lập.

- Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn.

Tần Lập n

- Shit...

Thanh niên hoa phục lập tức mở to mắt. khó tin nhìn Tần Lập. lập tức trên mặt lộ ra cười khả. lắc đầu thở đài:

- Trách không được, trách không được ta lại thua Bởi tay ngươi. Ngươi ** nhiên là truyền nhân của hắn. ô Quận Vương... Con bà ngươi. Ngươi rốt cục có truyền nhân, ngươi nhất định rất đắc ý hả...

Tần Lập cũng là cả kinh, mắt không chớp nhìn vào thanh niên hoa phục, hỏi:

- Ngươi biết ô Quận Vương?

Mái tóc thanh niên hoa phục nhanh chóng bạc trắng, chỉ một chút đã thành trắng như tuyết. Mặt hắn nhanh chóng lão hóa. đầy nếp nhăn.

Nghe xong Lời nói của Tần Lập. hắn nỡ nụ cười, giống như một con cáo già, nhìn Tần Lập. Lông mày biến thành tuyết trắng nhướng lên. hắc hắc cười nói:

- Ta vì sao phải nói cho ngươi? Tiêu từ. Ngươi đánh ta trọng thương sắp chết, ta sẽ không nói cho ngươi.

Tần Lập vẻ mặt không còn gì để nói nhìn thanh niên hoa phục này. vẻ không quan tâm

nói:

- Tùy tiện. Có nói hay không, ta cùng không cần.

CHƯƠNG 596: Ô QUẬN VƯƠNG CÒN SỐNG?

Thanh niên hoa phục trợn trắng mắt. nói:

- ô Quận Vương là một tên chạy ra từ Thần Vực. ta đương nhiên nhận biết hắn, năm đó ta còn đánh với hắn mấy trận nữa. Ha ha, chẳng qua ta cũng không phái kẻ thù của hắn, nhưng cũng không tính là bằng hữu. Cái tên ô Quận Vương kia thật là rất lợi hại mà. năm đó bản tôn không phái là đối thủ của hắn. chẳng qua hắn là một tên xui xèo hơn cả ta. Hắc hắc hắc. năm đó bản tôn tung hoành bụi hoa. tên kia lại hữu ý độc tình, cho nên thật đáng tiếc quá. Thánh nữ... chậc chậc...

Thanh niên hoa phục, phái nói là lão đầu hoa phục này, mới chỉ một lát hắn đã đầu tóc trắng xõa. già yếu chân run. giống như tùy lúc có thể chết đi.

- Ngươi thật sự quen biết ô Quận Vương? Thần Vực là nơi nào?

Tần Lập không nhịn được hỏi.

Lão đầu hoa phục lẩm bẩm:

- Đâu chỉ quen biết, có biết vì sao năm ta hắn muốn đánh với ta không? Có biết vì sao ta không d tới Thánh nữ Nam Cực Thánh Địa hay không? Hắc. bởi vì Thánh nữ kia chính là yêu ô Quận Vương, bằng không... Hừ hừ! Chẳng qua năm đó thực lực ô Quận Vương còn không mạnh như vậy, khi đó ta đã là cảnh giới Lôi Kiếp rồi. còn hắn lúc đó chỉ có cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa. Để ta nhớ lại. đó đã là chuyện hai ngàn năm trước rồi.

- Ngươi nói bậy. Ta xem qua bản ghi chép của ô Quận Vương, hắn nói mình chỉ có thực lực Phá Thiên cảnh, mà lúc đó hắn đã chín trăm sáu mươi bảy tuổi.

Tần Lập nói.

- Phá Thiên cảnh? Nói chơi cái gì vậy chứ?

Lão đầu hoa phục liếc mắt trừng Tần Lập. nói:

- Phá Thiên cảnh, đó là ô Quận Vương ở thời đại Thượng cổ thì có?

Trong lúc nói. lão đâu hoa phục đã bắt đâu thở đốc. khóe miệng không ngừng tràn máu. Nếu như đôi thành võ giả bình thường, ngũ tạng lục phủ bị nô nát thì sẽ chết ngay tại chỗ, nào còn có thể kéo dài lâu như vậy?

Tần Lập gấp gáp nói:

- Ngươi nói rõ một chút, ta muốn biết chuyện về ô Quận Vương.

- Được rồi. xem mặt mũi ngươi tu luyện chiến kỳ của hắn, ta liền nói cho ngươi, ôi. người sắp chết, lòng cũng mềm đi. Chậc, bản tôn cũng sẽ mềm lòng, ô Quận Vương, không lẽ đây đúng như ngươi nói nám đó, lão tử sẽ chết trên tay truyền nhân của ngươi? Ngươi là tên hồn đản. hồn đản mà!

Thanh niên hoa phục đã biến thành lão nhân lầm bầm mấy câu. một lần nữa thiêu đốt sinh, mệnh lực, nháy mắt càng trở nên già nua, cũng là vì đổi thêm cho hắn một chút sinh mệnh.

- Cái tên ô Quận Vương kia là một người kinh tài tuyệt diễm. ừ. đời này tổng cộng ta gặp qua hai võ giả làm cho ta cảm thấy sợ hãi. Một người là hắn. một người chính là ngươi. Còn lại cái gì Thánh Đế Nam Cực Thánh Địa, cái gì Thánh Đế Tiêu Tương Thánh Địa, đều là chó mà, còn không phải sợ hãi Thần Vực. Hắc, Thần Miếu xôn xao mấy năm gần đây. ngươi có biết không?

Tần Lập gật đầu, đương nhiên hắn biết. Bởi vì Thần Miếu xuất thế, hơn phân nửa là Bởi vì hắn, làm sao hắn có thể không biết chứ?

- Bên trong Thần Miếu kia có Tinh Môn, đi qua Tinh Môn sẽ tới một nơi là Thần Vực. chính là tiên giới trong truyền thuyết. KỲ thật, chăng qua là chỗ một đám tiêu nhân nịnh bợ bà nội mà thôi, đương nhiên đó là ô Quận Vương nói.

- Năm xưa văn minh Thái cổ Trung Châu ngã xuống,là do đám tiểu nhân Thần Vực bên trong cố ý thả Vực Ngoại Thiên Ma vào phá hoại trắng trợn, cường giả Trung Châu tử thương vô số.

Đến cuối cùng, Thần Vực lại phái người tới hiệp trợ võ giả bản thổ Trung Châu, giả mù sa mưa ra tay giúp đỡ làm ra một đống lớn nơi Thần bí chó má gì đó.

- Này, chính là cái chỗ này, gọi là nơi thần bí, đó là một đám người chó má kia làm ra. Bọn họ sợ hãi văn minh Trung Châu, sợ thực lực võ giả Trang Châu tăng lên quá mạnh mẽ. đột phá Địa Tiên liền tiến vào Thần Vực. sẽ sinh ra trùng kích ở nơi bọn họ, cho nên đạo diễn ra một màn này. Còn ô Quận Vương, là một tên len lén chạy khỏi Thần Vực từ thời đại Thượng cổ. tên kia mang đi chiến kỳ cực mạnh nơi Thần Vực. còn mang đi đan phương tốt nhất nơi Thần Vực... Đúng rồi. đan phương...

Lão đầu hoa phục nói đến đây. ánh mắt sáng ngời nhìn Tần Lập nói:

- Khó trách ngươi lợi hại như vậy, đan phương kia nhất định nắm trong tay ngươi phải không?

Không đợi Tần Lập nói. lão đầu hoa phục thở dài một tiếng, nói:

- Không nghĩ tới, ngươi đã tu luyện chiến kỳ Duy Ngã Độc Tôn tới đỉnh. Ta nghe ô Quận Vương nói qua, chiến kỳ Duy Ngã Độc Tôn tu luyện đến cảnh giới đỉnh là Duy Ngã Cửu Kiếm. Vừa nãy ngươi đánh trúng ta chính là Duy Ngã Cửu Kiếm phải không?

Tần Lập gật đầu yên lặng, hiện giờ hắn thật tin tường người này thật sự nhận biết vị lão sư mà mình chưa bao giờ gặp mặt.

Lão đầu hoa phục nói tiếp:

- ô Quận Vương mà ngươi biết, hẳn là ở thời đại Thượng cổ, hắn yêu một cô gái bình thường, cô nàng kia linh căn không đủ căn bản không thể tu luyện đến cảnh giới cao. Còn tên ô Quận Vương kia, lại là một mầm móng si tình, sau khi cô gái kia qua đời. hắn cũng tị thế ẩn cư thật lâu. Ta quen biết hắn, đã là chuyện rất nhiều năm sau đó.

- Ý của ngươi là. ô Quận Vương không chết?

Tần Lập nhìn lão đâu hoa phục này, vẻ mặt kinh ngạc.

- Nói thừa, ta còn có thể sống đến bây giờ, hắn làm sao có thể chết được?

Lão đầu hoa phục bĩu môi cười lạnh, vẻ mặt nhìn Tần Lập như nhìn ngu ngốc:

- Hiện giờ chỉ sợ hắn đã sớm đột phá tới cảnh giới Địa Tiên, thậm chí càng mạnh hơn. Năm đó sỡ dĩ tu vi hắn tiến triển chậm, chính là bởi vì hắn tường niệm vong thể. căn bản không muốn tu luyện người đi ra từ Thần Vực. dù là bọn họ không tu luyện thì thực lực cũng sẽ không ngừng tăng lên. Người Thần Vực muốn chết cũng khó khăn, bằng không thì năm đó hắn là một tên Đan Nguyên Anh Hóa. dựa vào cái gì đánh với một cảnh giới Lôi Kiếp như ta?

Lão đầu hoa phục nói, thở dài:

- Nếu như năm đó hắn muốn liều mạng với ta. ta thậm chí đánh không lại hắn Bởi vì năm đó hắn cũng không sử dụng Duy Ngã Cửu Kiếm...

Trong lòng Tần Lập chấn động quá thật là quá mạnh mẽ. hắn không nghĩ tới ô Quận Vương đã cho rằng sớm chết, lại còn sống trên đời này. Như vậy nhiều năm qua, ô Quận Vương lại đi nơi nào?

Lão đầu hoa phục dường như nhìn ra Tần Lập nghi hoặc, nhàn nhạt nói:

- Có thể hắn đã trở về Thần Vực, có thể hắn lại trốn ở một góc nào đó trên đời. Ngươi có biết rằng thế giới này rất thần kỳ, không kém gì Thần Vực. Nếu không phái trước giờ Thần Vực vẫn luôn áp chế. làm sao thực lực tối cao chỉ tới cảnh giới Địa Tiên?

- Vậy ngươi nói Thánh nữ Nam Cực Thánh Địa yêu ô Quận Vương, lại là chuyện gì?

- Cái đó sao. Hắc! Tên ô Quận Vương kia đi du lịch các nơi. tới Nam Cương này thì Thánh nữ Nam Cực Thánh Địa gặp phải hắn, liền nhất kiến chung tình, điên cuồng theo đuổi hắn. Thánh tử Nam Cương đương nhiên không chịu, bởi vì nếu không có gì bất ngờ. thì Thánh tử phái lấy Thánh nữ làm vợ, đây là quy củ cả Nam Cực Thánh Địa. Dù là không lấy nhau. Thánh nữ cũng không thể tùy ý lập gia đình, cho nên tên Thánh từ chó má kia liền phái người truy sát hắn. Lúc này, vừa lúc lão tử đoạt được Y phục của Thánh nữ, chuẩn bị làm xong nàng, sau đó thì gặp được ô Quận Vương. Hai người chúng ta đánh một trận, không đợi đánh xong thì đám Thánh Đế Thánh nữ Thánh tử nối đuổi nhau chạy tới. vì vậy hai người chúng ta cùng nhau chạy trốn...

Tần Lập vẻ mặt hết chỗ nói, không nghĩ tới năm xưa ô Quận Vương cũng có chuyện cũ như vậy.

Lão đầu hoa phục nhìn thoáng qua Tần Lập. nói:

- Tuy rằng năm đó bản tôn là một người xấu. nhưng mà làm việc cũng có nguyên tắc. Đáng tiếc quá, sau thu mấy tên thủ hạ này, thật là quá không biết nên thân. Nếu như bản tôn nói cho ngươi, chuyện Ngô Công Môn chó má này không có một chút liên hệ tới bản tôn. ngươi có tin hay không?

Tần Lập lắc đầu. nói:

- Dù là ngươi không sai khiến môn phái này làm chuyện ác táng tận thiên lương, nhưng chung quy ngươi cũng là chỗ dựa cho bọn chúng, phải cung phụng cho ngươi, ta nói có sai không?

Lão đầu hoa phục nhíu mày, suy nghĩ một hồi. mới cười nói:

- Ngươi nói có đạo lý, hành động của ta hoàn toàn là ô dù cho đám rác rưởi này. Được rồi. vậy coi như ta sai. ta dùng sinh mệnh trá giá coi như chuộc lỗi sai lầm của mình. Tiểu tử kia, ngươi là một người không tệ. một ngày nào đó gặp ô Quận Vương, thay ta chào hỏi hắn, nói là Liêu Bình Dương ở Nam Cương vấn an cho hắn.

Tần Lập gật đầu yên lặng, nhỏ giọng nói:

- Ngươi yên tâm. ta sẽ truyền tin cho ngươi.

Lão đầu hoa phục cười cười, sau đó nói:

- Cách nơi này bảy mươi dặm, cỏ một tòa động phủ. đó là nơi ta ở. Có một ít bảo vật ta thu thập những năm qua. đưa hết cho ngươi, coi như ta chết có ý nghĩa, vốn là thọ nguyên cũng hao sắp hết, tuy rằng không đến chết già, nhưng cũng coi như không tệ. Năm đó ta đoạt bảo y Thánh nữ Nam Cực Thánh Địa. Thánh nữ yêu ô Quận Vương, ta bị đệ tử ô Quận Vương đánh chết, ừm, đây là nhân quá mà.

Lúc này, mấy người Cơ Ngữ Yên cùng Thượng Quan Thi Vũ rốt cuộc tìm tới nơi này. Các cô gái vẻ mặt lo lắng, trên mặt Thượng Quan Thi Vũ còn lưu dấu nước mắt, nhìn thấy Tần Lập liền không nhịn được nữa. nhào vào trong lòng Tần Lập.

Tần Lập vỗ vỗ lưng Thượng Quan Thi Vũ, khẽ cười nói:

- Huynh không sao.

Lại nháy mắt với Cơ Ngữ Yên ở cạnh đó. Cơ Ngữ Yên sắc mặt ừng đò trắng mắt với Tần Lập. vành mắt lại đò hồng.

Lão đầu hoa phục ngồi dựa ở đó. cười nói:

- Tiểu tử, ngươi mạnh hơn sư phụ ngươi nhiều. Ha hạ bên cạnh ngươi nhiều hồng nhan tri kỳ như vậy, thật làm cho người ta hâm mộ mà!

Bạch Trang Tuyết cùng Xà Xà toàn thân đầy sát khí, vừa nãy các nàng tàn sát tất cả người Ngô Công Môn có thể thấy, còn chưa đi ra từ trong giết chóc, thấy lão đầu hoa phục, Bạch Trung Tuyết liền quát:

- Ác nhân, nộp mạng đi!

Tần Lập cười khổ khoát khoát tay, nói:

- Được rồi. ta không sao. Hắn đã sắp chết, không cần cô động thủ hắn cũng không kiên trì được bao lâu nữa.

Lúc này lão đầu hoa phục cũng đã tới mức đèn cạn dầu, mỉm cười nhìn thở đốc. trong đôi mắt dần mất đi Thần thái, đầu nghiêng qua, liền chết đi.

Tần Lập nhìn lão đầu hoa phục này, không nhịn được khẽ than một tiếng. Hắn cũng không hối hận giết Liêu Bình Dương, trong tình huống vừa rồi, nếu như hắn không thi triển Duy Ngã Cửu Kiếm kiếm thứ năm Sát Thân như vậy người chết nhất định là hắn, bởi vì hắn đã giết đệ đệ Liêu Bình Dương. Dưới tình huống này, dù là Liêu Bình Dương biết hắn là đệ tử ô Quận Vương, nhất định cũng sẽ giết hắn.

Chẳng qua Liêu Bình Dương này hiển nhiên cũng là một nhân vật kiêu hùng, cầm được bỏ được, là một nam nhân chân chính.