Duy Ngã Độc Tôn - Chương 591 - 592

CHƯƠNG 591: KỊCH ĐỘC KHỦNG KHIẾP!

- Không xong!

Có người phản ứng kịp, mới vừa nói một câu không xong, đã bị vô số... kịch độc này quét tới trực tiếp trúng độc chết!

Rất nhiều thân thể người trực tiếp hóa thành màu xanh màu tím, cũng có người hóa thành một bãi máu loãng, còn có tên điên cuồng kêu la thảm thiết... Đủ loại kịch độc mãnh liệt, tất cả đều bị Tần Lập trả lại cho đám cặn bã không còn tính người này!

Thậm chí không cần tới mấy người Cơ Ngữ Yên ra tay, tất cả người vừa ra tới đều bị kịch độc mãnh liệt của những người ở khu thí nghiệm phóng ra lúc nãy trúng độc mà chết!

Phù Phong Long nhìn thấy từ đầu đển cuối, hắn chưa bao giờ gặp qua người khủng bố như thế, hơn nữa trình độ khống chế độc dược chuẩn xác như thế khiến hắn cảm thấy run sợ!

Nguyên nhân rất đơn giản, kịch độc trong không khí toàn bộ đều bị Tần Lập từng cái đưa vào trong thân thể những người đó, tác động thẳng vào máu huyết!

Nếu không dựa vào đan dược Giải Độc Đan những người Ngô Công Môn này, không có khả năng ngay cả ngừa độc cùng không có, liền toàn bộ đều bị độc chết!

Tần Lập căn bản là không có cho bọn chúng cơ hội giải độc!

Thế nhưng, những người còn ở bên trong phòng, theo lý mà nói, cũng căn bản tránh không khỏi kịch độc "vô khổng bất nhập" này, nhưng giờ này, tiếng kêu la thảm thiết của họ vẫn vang lên như cũ. Điều này đã nói lên, toàn bộ khu vực thí nghiệm tràn ngập kịch độc mãnh liệt như thế, nhưng cũng không thể làm cho những người đó trúng độc!

Lúc này, Bạch Trung Tuyết ngậm vào một viên Giải Độc Đan, tung một cước đá văng cánh cửa một căn phòng bên trong khu vực kịch độc, chỉ vừa nhìn thoáng qua, nàng vội quay đầu oa một tiếng, liền ngồi sụp xuống mặt đất nôn thốc nôn tháo.

Trong phòng, đủ loại người hình thù kỳ quái, bị tra tấn đến không còn hình người, hơn nữa phát ra mùi tanh tưởi khó ngửi. Mùi hôi thúi nồng nặc như vậy mà trước đó không có bay ra ngoài, cũng nói rõ vách phòng này rất dày rất kín...

Những người trong phòng này đã không thể gọi là người... bọn họ đã sớm bị tra tấn đến không còn hình dạng con người. Hơn nữa còn có rất nhiều người kẻ thì thiếu tay người thiếu chân, thậm chí có người bị mở phanh bụng lòi ruột gan ra ngoài.

Thượng Quan Thi Vũ cùng Cơ Ngữ Yên hoàn toàn không hề có dũng khí liếc mắt nhìn một cái, nhưng thật ra Xà Xà thực dũng cảm, vọt tới phía sau khu vực tổng hợp, lại đá văng cánh cửa một gian phòng, cũng chỉ nhìn thoáng qua, liền quay đầu như tia chớp vọt trở về. Một thân sát khí gần như ngưng kết thành thực thể, Xà Xà giơ tay lên xuất hiện một luồng kiếm khí, một cánh tay của Phù Phong Long liền bị cắt đứt rơi xuống.

Xà Xà búng ngón tay bắn ra một viên đan dược vào trong miệng Phù Phong Long, máu tươi trên cánh tay lập tức ngừng chỉ Xà Xà nghiến răng nghiến lợi nói:

- Công tử! Giết chết hết mọi người nơi này đi, bọn họ... sống không bằng chết...

Kỳ thật Tần Lập dựa vào thần thức mạnh mẽ, sớm đã cảm ứng được. Nghe vậy hắn than nhẹ một tiếng, lửa giận bùng lên thiêu đốt trong lòng, nhưng trên mặt vẫn rất bình tĩnh, lập tức dậm chân một cái xách theo Phù Phong Long, dựa thế bay lên không trung.

Mặt khác bổn nàng cũng đều nhảy lên không trung theo Tần Lập.

Mặt đất phía dưới truyền đến một tràng tiếng vang "ầm ầm" chấn động kịch liệt, cả tòa nhà từng mảng từng mảng kiến trúc trong nháy mắt toàn bộ sụp xuống, toàn bộ mặt đất đều lún sâu xuống phía dưới, như là đã xảy ra động đất khủng khiếp. Trong khoảnh khắc địa phương này liền biến thành một bãi đất hoang phế.

Hơn nữa, theo mặt đất chấn động, những bức tường vỡ nát này bắt đầu bắn đi bổn phía, Cơ Ngữ Yên ở giữa không trung, vung tay lên từng tảng lớn đất núi trực tiếp lở xuống, trong khoảnh khắc liền vùi lấp cả khu vực này, xuất hiện một cái ụ đất thật lớn.

Trên gương mặt Phù Phong Long bởi vì cụt tay mang tới đau nhức, đã vặn vẹo đến không còn ra hình dáng gì. Hắn nhìn thấy một màn trước mắt này, khóe miệng co giật kịch liệt. Giờ phút này rổt cục hắn mới hiểu được, mình đã trêu chọc phải đám người khủng bố đến cỡ nào, trong lòng hắn cũng chứa đầy hối hận.

Hắn không biết, cho dù hắn không chủ động tới cửa trêu chọc. Tần Lập bọn họ cũng sẽ không bỏ qua môn phái tà ác này.

Lúc này động tĩnh ở đây, rốt cục đã kinh động mọi người trên ngọn núi, có rất nhiều người lăng không bay tới, xem nơi này đã xảy ra chuyện gì.

Không thấy còn đỡ, vừa nhìn thấy tất cả đểu cực kỳ khiếp sợ. Mấy người Tần Lập cũng vẫn chưa chạy trốn, từ giữa không trung bay trở lại đứng trên đường núi vừa rồi.

Đông đúc người Ngô Công Môn liền bao vây quanh bọn họ.

Lúc này, trên bầu trời truyền đến một tiếng gầm lớn:

- Kẻ nào dám tới Ngô Công Môn ta gây sự?

Thanh âm này như tiếng chuông đồng, từ trên đỉnh núi truyền xuống, mang theo một lực uy áp cường đại khiếp người, tiếng cuối cùng vừa dứt người đã tới gần.

Nhìn qua cũng là một lão già khoảng năm mươi tuổi, tóc đen bóng, đầu đội kim quan, mặc trường bào màu đen vi, thân cao có tới hai thước, lưng dài vai rộng, bộ dáng nhìn qua cực kỳ oai hùng!

Lão già này mặt chữ điền, toàn thân toát ra vẻ oai nghiêm, khí thế kinh người. Hai mắt đầu tiên là liếc nhìn đánh giá đám người Tần Lập một cái, ngay lập tức dừng trên người Phù Phong Long bị Tần Lập xách trong tay. Thấy Phù Phong Long bị chém mất một cánh tay, cả nguời rũ liệt, bộ dáng như người chết, trong giây lát sắc mặt lão đại biến, giận dữ hét lớn:

- Buông con ta ra! Tha cho ngươi khỏi chết...

Tần Lập cảm nhận được, cùng lúc người này nói chuyện đã phóng ra không dưới tám loại kịch độc, cuồn cuộn mãnh liệt đánh úp tới phía mình. Tần Lập vội vận chuyển Tiên Thiên Tử Khí ngưng kết thành vòng bảo hộ bao bọc bảo vệ các nàng.

Vừa rồi Tần Lập dùng Tinh Thần Hóa Thật chụp chết những người đó, kỳ thật cũng không có tiêu hao gì lớn lắm. Trừ phi chống lại đối thủ cao hơn cảnh giới Lôi Kiếp, sử dụng Tinh Thần Hóa Thật mới có thể tiêu hao rất lớn.

Tiêu diệt đám người thực lực cao nhất chẳng qua cũng chỉ là Chí Tôn, đối với Tần Lập mà nói không đáng kể chút nào.

Tần Lập nhìn lão già oai hùng phi phàm này, không kìm nổi ở trong lòng thầm lắc đầu:

- Quả nhiên không thể nhìn người theo tướng mạo bề ngoài! Người như thế nếu như đi trên đường, nhất định sẽ được người ta nghĩ là một giang hồ hào hiệp ghét ác như kẻ thù, nhưng đâu có ai biết, người này lại là hạng người mặt người lòng thú!

Chuẩn xác mà nói, đây là một tên cặn bã, cầm thú cũng không bằng!

- Ngươi chính là Phù Phong Sát?

Tần Lập nhìn lão già, không chút hoang mang hỏi, để mặc cho tám loại kịch độc mãnh liệt cháy tiêu trên vòng cương khí hộ thể Tiên Thiên Tử Khí.

Lão già thân hình cao lớn oai nghiêm bất phàm thoáng nao nao, híp mắt lại, ánh mắt lóe ra không chừng, trầm giọng hỏi:

- Ngươi là người phương nào? Ngô Công Môn ta với ngươi không cừu không oán, vì sao ngươi xông vào chỗ ta...

Chân chính khiến cho Phù Phong Sát cảm thấy hết hồn, là hắn phóng ra tám loại kịch độc rất mãnh liệt, hơn nữa còn thuộc loại "vô khống bất nhập", ngay cả cương khí hộ thể đều không thể ngăn cản độc tính mãnh liệt của các kịch độc này.

Nhưng chung quanh thân thể thanh niên này, chỉ không ngừng phát ra tiếng "xèo xèo", còn đổi phương không t hao một cọng lông sợi tóc nào. Chẳng lẽ thanh niên này đã tu luyện đến cảnh giới Lôi Kiếp hay sao?

Nghĩ vậy, tâm tư Phù Phong Sát hơi có chút chìm xuống, hắn vội vàng truyền âm cho một tên tâm phúc nói:

- Mau đi thỉnh các Thái thượng trưởng lão tới đây!

- Tần Phong và Tần Hổ có phải là đệ tử của Ngô Công Môn ngươi...

Tần Lập thản nhiên hỏi, đồng thời điên cuồng hấp thu tinh hoa thuộc tính thổ dưới chân, vô số năng lượng theo hai chân Tần Lập tiến vào thân thể Tần Lập, sau khi chạy một vòng trong thân thể Tần Lập, lại rót xuống mặt đất dưới chân. Lúc này Tần Lập, đã có thể nháy mắt phát động công kích pháp thuật thổ hệ!

Phù Phong Sát nghe nói hai cái tên, hắn khẽ cau mày, làm chưởng môn nhân một môn phái thế lực rất lớn như thế có rất nhiều môn hạ đệ tử, hắn cũng không biết hết được.

Phù Phong Sát nhìn thoáng qua người bên cạnh, có người nói:

- Là đệ tử ký danh của hộ pháp Mười bảy.

Phù Phong Sát thở dài ra một hơi nhìn Tần Lập, chậm rãi nói:

- Tôn giá không phải là có cừu oán cùng hai người kia chứ? Ta có thể giao hai tên đó cho tôn giá, nhưng tôn giá phải thả con ta...

Khi nói chuyện, Phù Phong Sát đã lại phóng ra hai loại độc trùng và ba loại độc dược kịch độc. Ba loại độc dược này ngưng tụ thành một chuỗi, theo sát mặt đất hướng tới dưới chân đoàn người Tần Lập rất nhanh bay tới!

Tới gần Tần Lập, lại bị Tần Lập khống chế dưới chân mình, nhưng thân thể xem ra không chịu nổi phải thối lui về phía sau một bước.

Phù Phong Sát vô cùng mừng rỡ, trong lòng thầm nghĩ:

- Xong rồi! Tiểu tử! Mặc cho ngươi có bao nhiêu bản lĩnh, ở Ngô Công Sơn của ta nếu muốn toàn thân trở ra thì nằm mơ đi! Chờ bắt lấy ngươi, chậm rãi trừng trị ngươi!

Tần Lập nhìn Phù Phong Sát, khóe miệng cũng lộ ra một chút vẻ tươi cười, nói:

- Không! Ta chỉ là tùy tiện hỏi thôi! Xác định thử xem hai tên cặn bã đó, có phải có liên quan với các ngươi hay không mà thôi. Mục đích ta tới đây, là thay trời hành đạo...

Bốn chữ cuối cùng, Tần Lập xen vào lực lượng tinh thần khổng lồ phát ra, nguyên vốn đám người Ngô Công Môn nghe được những lời này, hẳn phải há miệng cười to như những lời này trở thành câu chuyện tiếu lâm hay nhất trên đời.

Thế nhưng bị Tần Lập xen vào tinh thần lực khổng lồ phát ra, bốn chữ này lại giống như tiếng sấm rền "ầm ầm", lại giống như đòn cành cáo.

Tần Lập đứng ở nơi đó, giống như một pho tượng chiến thần, khí thế đó bễ nghễ thiên hạ!

Theo Tần Lập nói xong những lời này, toàn bộ mặt đất trong giây lát chấn động cả lên, "vù" một tiếng, toát ra vô số kể mũi đất bén nhọn, lập tức liền có mấy chục người phát ra tiểng kêu thảm thiết, lòng bàn chân hoặc là đùi bị đâm thủng, có tên còn xui xẻo hơn bị đâm xuyên qua hậu môn...

Điều khủng bổ nhất cũng không phải những thứ này, mà là bên trong mũi đất đó, còn ẩn chứa kịch độc Phù Phong Sát phóng xuất ra lúc trước!

Tất cả đều bị Tần Lập dùng cùng một phương thức bắn trở về, cho nên rất nhiều người bị mũi nhọn đất bất thình lình xuất hiện đâm thủng thân thể, sau đó liền trúng độc trực tiếp hóa thành một bãi máu loãng!

Lúc này, có hai vật nhỏ như hạt đậu, mạnh mẽ bắn tới hướng Tần Lập, "bốp" một tiếng, không ngờ lại xuyên qua vòng cương khí hộ thể của Tần Lập do Tiên Thiên Tử Khí ngưng kết thành, sau đó nhẳm thẳng về phía Tẩn Lập.

Lúc này, đám người bổn phía đã rối loạn thành một đống, đều lúng túng tránh né mũi đất từ mặt đất đột ngột đâm lên, không ít người kịp thời phát hiện đều rối rít nhảy lên bầu trời.

Phù Phong Sát cũng bị một màn này sợ tới mức trợn mắt há hốc mồm: công kích pháp thuật; hắn không phải chưa từng thấy qua, nhưng có thể vận dụng pháp thuật mạnh mẽ như thế, hắn cũng là lần đầu tiên chứng kiến!

- Ngươi không phải là người Trung Châu!

Phù Phong Sát đột nhiên quát lớn, có ý đồ muốn làm nhiễu loạn tâm thần Tần Lập, để hai độc trùng của hắn thừa dịp tấn công!

Tần Lập cười lạnh một tiếng, bấm tay bắn ra hai tia kình lực sắc bén, bắn về phía hai con độc trùng. Hai con độc trùng nho nhỏ, không ngờ lại phát ra tiếng kêu chói tai, liền bị hai tia lực lượng sắc bén này đánh thành nát vụn, đồng thời nổ tung hóa thành hai luồng huyết vụ.

Không đợi Phù Phong Sát lộ ra vẻ đắc ý tươi cười. Tần Lập hừ lạnh một tiếng, hai luồng huyết vụ này lại giống như là bị một tấm màn vô hình bọc lại, rồi như một tia chớp bắn thẳng tới hắn!

hoảng hốt, hắn biết rõ uy lực của huyết vụ hai con độc trùng này hơn ai hết, thân minh hắn như tia chớp thối lui ra phía sau.

Đồng thời chụp lấy hai người bên cạnh ném thẳng vào hai luồng huyết vụ, hai người đó lập tức phát ra hai tiếng thét cực kỳ thê lương, thân thể trong nháy mắt thối rữa ra. Toàn cảnh khiến người ta buồn nôn, càng làm cho người ta cảm thấy kinh hoàng

CHƯƠNG 592: LÃO TỔ TÀ ÁC!

Tần Lập lúc này chỉ nghĩ tới, Phù Phong Sát không ngờ đột ngột nói ra hai chữ Trung Châu, càng không nghĩ tới, uy lực kịch độc của môn phái này lại cường đại như thế.

Nếu bản thân hắn không nhờ có Tiên Thiên Tử Khí hộ thể, hôm nay ai thắng ai bại, còn thật chưa biết chính xác được.

Lập tức, Tần Lập quay sang nói với các nàng:

- Không nên rời xa ta, đồng thời sử dụng kiếm khí giết!

Lúc này, trên bầu trời mây đen cuồn cuộn, mặt đất cũng không ngừng chấn động, dường như có thiên quân vạn mã từ xa xa đang xung phong liều chết chạy lại đây, một luồng không khí tanh hôi cuồn cuộn mãnh liệt đánh úp lại.

Kèm theo là một tiếng gầm rung trời.

Grừ!

Theo tiếng thú gầm, xuất hiện một con cự thú khủng bố. Cự thú dài chừng mười thước, cao ba thước, một cái đầu hô to lớn, nhưng cả người lại đính đầy gai nhọn và lân giáp đen như mực, nhìn qua vô cùng dữ tợn. Dưới chân nó đạp trên một đám mây mù đen, như ẩn như hiện y hệt như thần thú, đang hướng tới bên này hung hăng phát ra tiếng gầm giận dữ.

Từng mảng lớn hắc vụ, theo trong miệng cự thú khủng bổ này phun ra, chỗ nào màn hắc vụ đi qua, gần như tất cả mọi người kêu thảm té trên mặt đất, nháy mắt hóa thành một bãi máu loãng đen xì.

Toàn bộ trên núi, lập tức một mùi tanh hôi xông thẳng tận trời cao, màn hắc vụ này tiếp tục chạm thẳng vào vòng cương khí hộ thể do Tiên Thiên Tử Khi ngưng kết thành, điên cuồng ăn mòn năng lượng thuần túy của vòng bào hộ này.

Tuy nhiên Tiên Thiên Tử Khí chính là năng lượng tinh thuần nhất trong thiên địa, tuy rằng không ngừng phát ra tiếng vang xoạt xoạt, nhưng cũng không cách nào hoàn toàn phá hủy được nó.

Dù vậy, cũng đủ làm cho trong lòng người ta nín sợ. Tần Lập lập tức mang theo bổn nàng nhảy lên không trung, tránh thoát đám hắc vụ. Đám người Ngô Công Môn phía duới ngược lại bị mà chắc vụ này độc chết hết mấy chục người.

Lúc này môn chủ Phù Phong Sát hướng về phía bầu trời, thanh âm tràn ngập bi thương hô lớn:

- Lão tổ tông cứu ta!

Cao trên trời tầng mây phát ra một tiếng hừ lạnh:

- Đồ rác rưởi vô dụng!

Theo sau đó từ trong tầng mây thò ra một bàn tay to. Bàn tay to giống như một bộ xương khô, đen như mực, mây mù vờn quanh... nắm lấy Phù Phong Sát phía dưới kéo lên trên.

Tần Lập cầm trong tay Bàn Long Thiên Tử Kiếm, quát lạnh một tiếng:

- Trọng Sát!

Một luồng kiếm khí màu tím tuyệt đẹp, như con sóng lớn trên biển cuồn cuộn kéo tới, kèm theo tốc độ và uy thế không gì sánh nổi, đánh về phía bàn tay to đen kia.

- Ầm!

Một tiếng nổ rung trời, Tần Lập một kiếm này dường như chém vào một vật cứng rắn nhất ở trên đời này, lực lượng phản chấn khiến Tần Lập cảm thấy khí huyết nhộn nhạo quay cuồng.

Thực lực thật mạnh!

Tần Lập thầm khen trong lòng.

Trong tầng mây trên bầu trời kia, cũng phát ra một tiếng kêu thảm thiết kinh thiên động địa:

- Ôi! Cánh tay của ta!

Trọng Sát, kiếm thứ ba của Duy Ngã Cửu Kiếm, há người bình thường có khả năng chịu đựng nổi? Đây là hậu quả sinh ra của hai người tự tin cực độ gặp nhau.

Đối phương cho rằng cánh tay của mình đã luyện đến trình độ cứng rắn nhất thiên hạ, không có bất cứ thứ gì có thể làm tổn thương nó!

Mà Tần Lập lại cho rằng Duy Ngã Cửu Kiếm là chiến kỹ mạnh mẽ nhất trên đời này, không có gì có thể ngăn cản!

Kết quả chính là, Tần Lập chỉ cảm thấy khí huyết nhộn nhạo quay cuồng, có chút khó chịu. Mà đổi phương lại không may mắn như vậy, cả cánh tay bị Trọng Sát kiếm thứ ba của Duy Ngã Cửu Kiếm này một kiếm chém cho thành mảnh vụn!

Tính cả môn chủ Ngô Công Môn Phù Phong Sát đang nắm trên tay, ngay cả một tiếng hét thảm cũng không có cơ hội phát ra, cũng bị một kiếm mãnh liệt tột đỉnh này chém cho thành bột phấn!

- AAAA

Trên bầu trời truyền đến một tràng tiếng gào khóc thảm thiết:

- Tiểu tử! Ngươi dám giết con cháu ta, hôm nay ta phải ăn tươi nuốt sổng ngươi, uống máu của ngươi! Phải... giết ngươi!

Con cự thú khủng bố phía dưới, rít gào một tiếng đạp mây bay lên, điên cuồng đánh tới Tần Lập.

Cơ Ngữ Yên cầm trong tay Thúy Trúc Trượng, hung hăng đánh ra, một mảng lớn hào quang xanh biếc rực rỡ chói mắt, đánh tới đâu con cự thú khủng bố, Tần Lập cũng đồng thời phóng ra Ấn Chương và Nghiễn Thai trong cơ thể.

- Ầm! Ầm! Ầm!

Ba tiếng nổ rung trời qua đi, nhìn lại con cự thú khủng bổ, sớm đã bị lực lượng mạnh mẽ vô cùng bá đạo này đánh trúng ngay cả một chút mảnh vụn cũng tìm không thấy.

Trên bầu trời thanh âm già nua kia lại một lần nữa phát ra tiếng rống giận thật lớn:

- A A A A A! Ngươi dám giết sủng vật yêu thích của ta! Đám chết tiệt các ngươi! Ta phải ăn các ngươi! Ăn các ngươi!

Theo tiếng gào phẫn nộ này, một đám mây đen như mực cuồn cuộn kéo tới, đồng thời một lực lượng dời núi lấp biển đánh ập tới phía mấy người Tần Lập.

Hơn nữa, bên trong luồng lực lượng này lại kèm theo vô số kể kịch độc!

- Đồ ác độc!

Tần Lập hừ lạnh một tiếng:

- Liệu Nguyên!

Bàn Long Thiên Tử Kiếm trong tay bộc phát ra một luồng kiếm khí đó như lửa bắn về phía đám mây đen trước mặt. Kiếm khí và đám mây đen vừa va chạm nhau, liền ầm ầm nổ vang, hình thành một biển lửa phủ trùm phạm vi trên trăm trượng!

Ngọn lửa tinh thuần này hơn xa lửa bình thường gấp trăm lần, gần như trong nháy mắt đám mây đen kia đã bị cháy sạch. Sau đó, lộ ra bên trong một lão già gầy đét như bộ xương khô, thân hình lão già này cực kỳ thấp bé, từ đầu đến chân, đều bọc trong một bộ hắc bào, nhìn không thấy rõ bộ mặt.

Giờ phút này lão đang bị biển lửa đốt cháy miệng la oai oái, vận công toàn lực chổng lại.

- Tiểu tử! Lửa của ngươi đây là cái gì? Sao có thể cháy bỏng lão tổ ta! Ngươi buông tha ta! Lão tổ ta với ngươi không thiếu nợ nhau, thà ta lấy chút tình hữu

Lão già vừa không ngừng vận công chống lại ngọn lửa xâm nhập này, vừa lớn tiếng kêu to:

- A A A A A! Thiêu chết lão tổ ta rồi!

Tần Lập đứng giữa không trung, lạnh lùng nhìn... không nói gì, môn phái này vô cùng tà ác và cường đại, hoàn toàn vượt khỏi trí tưởng tượng của Tần Lập. Dựa vào trước đây đổi phó với các địa phương thần bí, bọn họ tuyệt không có thực lực hùng mạnh như môn phái này.

Địa phương thần bí ở Đông Phương từ khi nào thì mọc ra nhiều cường giả thực lực trác tuyệt như vậy? Bọn họ cường đại như thế, vì sao vẫn cam tâm an phận ở địa phương thần bí này?

Những điểm đáng ngờ đó cứ dâng lên trong lòng Tần Lập, tuy nhiên cũng rất có thể là hắn thật sự xem thường sự cường đại của các địa phương thần bí. Nghĩ lại thời đại Thái cổ xa xưa, những đại ma pháp sư Lôi Kiếp thực lực mạnh mẽ đã bày ra đại trận kinh thế hãi tục đó, rất có thể cũng lo lắng đến điểm này. Nếu tất cả võ giả bên trong địa phương thần bí đều rất nhỏ yếu, như vậy tồn tại của các địa phương thần bí cũng sẽ không có giá trị. Bởi vậy bên trong các địa phương thần bí năm đó, có lẽ còn có môn phái từ thời đại Thái cổ rất cường đại.

Mà Ngô Công Môn trước mắt này, Tần Lập càng hoài nghi bọn họ cũng không phải là môn phái của bản thổ Trung Châu! Thật có khả năng là đến từ một đại lục khác!

Khả năng này trước nay Tần Lập chưa bao giờ nghĩ tới. Nhưng hiện tại Tần Lập nghĩ tới, cũng chỉ vì tên Phù Phong Sát vừa mở miệng liền chất vấn mình có phải là người Trung Châu hay không... Trung Châu, cái tên này đã rất nhiều năm không ai nhắc tới, hiện tại cho dù là đám người địa phương cực Tây, bao gồm võ giả bên trong Thánh Hoàng lĩnh vực, cũng đều quen dùng danh từ Thiên Nguyên Đại Lục để gọi tên vùng đất này.

Lão tồ thấy Tần Lập không hề có phản ứng, lão liền phát ra mấy tiếng cười quái dị:

- Há há! Tiểu tử! Ngươi muốn thiêu chết lão tổ ta? Lão tổ không để ngươi toại nguyện. Ngươi hãy đợi đấy! Lão tổ đi gọi viện binh!

Lão già gầy giơ xương này nói xong, trong giây lát trên người nổ bùng phát ra một làn khói màu đen "vù" một tiếng, nơi đó xuất hiện một màn huyết vụ, kèm theo một tiếng hét thảm, lão già này không ngờ lại biến mất không còn hình bóng.

- Sao lại thế này?

Cơ Ngữ Yên trợn mắt há hốc mồm nhìn một màn trước mắt này, các nàng kia cũng đều là lòng còn , tất cả các nàng đều thật không ngờ bên trong địa phương thần bí, lại có một môn phái cường đại như vậy.

- Lão dùng một ngụm máu huyết, đổi lấy một cơ hội chạy trối chết.

Tần Lập mặt không chút thay đổi nói, trong lòng nhưng cũng kinh hãi không thôi. Đối phương chẳng những dùng độc xuất thần nhập hóa, hơn nữa bản lĩnh chạy trốn này, cũng khiến cho người ta thán phục. Hiển nhiên, Ngô Công Môn này đã cường đại tới mức không sợ bất cứ thế lực nào của địa phương cực Tây bên kia.

Thế nhưng vì cái gì bọn họ có thể thành thành thật thật cam tâm ở yên trong này nhiều năm như vậv? Tần Lập cau mày suy nghĩ, đột nhiên, hắn nhìn lướt qua đám người Ngô Công Môn trên đường núi còn đang đầy luống cuống. Nghĩ tới công kích của cự thú khủng bố vừa rồi, cùng với lão già khô đét này hoàn toàn coi thường sinh mạng của đệ tử Ngô Công Môn.

Trong đầu Tần Lập có một ý nghĩ như vầy: Bản thân Ngô Công Môn này cũng không có mạnh lắm, theo thực lực của đám môn nhân này cũng có thể nhìn ra, cùng với các gia tộc trên Huyền Đảo cũng không có chênh lệch gì quá lớn. Bao gồm tên cặn bã Thiếu môn chủ Phù Phong Long vừa mới bị độc chết trong lúc hỗn loạn, thực lực đều rất tầm thường, nhưng đám đệ tử Ngô Công Môn kia rõ ràng rất sợ hãi Phù Phong Long!

Điều này ở bên trong môn phái địa phương thần bí bình thường, là không hợp lý. Phải biết rằng, các môn phái địa phương thần bí bình thường họ đâu sợ dù ngươi là con của môn chủ, là chưởng môn nhân tương lai, nhưng nếu thực lực của ngươi quá kém, đồng dạng cũng sẽ khiến người ta khinh bỉ. Giống như Trầm Nhạc ở Thiên Cơ Môn năm đó, Trầm Nhạc chỉ số thông minh rất cao, thực lực cũng không tính là yếu, vậy mà trong môn phái vẫn còn rất nhiều người không phục hắn.

Càng đừng nói tên bại hoại thuần túy Phù Phong Long này, nhưng những người đó lại ngoan ngoãn phục tùng, vô cùng sợ hãi hắn. Điều này đã nói lên bọn họ sợ, cũng không phải Phù Phong Long, mà là sợ Phù Phong Sát phụ thân của Phù Phong Long, thậm chí có thể là sợ thế lực sau lưng Phù Phong Sát!

Song phương thực lực chênh lệch quả thực quá lớn, lão già khô đét vừa rồi tự nhiên không cần phải nói, hiển nhiên là cường giả cảnh giới Lôi Kiếp, mà ngay cả môn chủ Phù Phong Sát đều là cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa.

Bọn họ rất có khả năng là từ địa phương khác tới nơi đây, sau đó thành lập Ngô Công Môn, bởi vì năm đầu cũng không nhiều, cho nên thực lực của người phía dưới theo không kịp bước tiến của Phù Phong và lão già khô đét bọn họ.

Tần Lập nghĩ vậy trong lòng thầm cảm thấy may mắn, may mà trên người m hiện tại có nhiều Bảo Khí, còn có Cơ Ngữ Yên giúp đỡ. Nếu như mấy năm trước đến đây, chỉ sợ quả thực phải chịu nhiều thua thiệt.

Phía trên ngọn núi lớn này bởi vì môn chủ đã chết, tất cả mọi người đều bắt đầu hoảng loạn, đúng là điển hình của một tà phái, không còn nhân tình gì đáng nói. Tần Lập dùng thần thức đảo qua, liền phát hiện mười mấy chỗ đang chiến đấu với nhau kịch liệt, hiển nhiên là tất cả mọi người đều muốn trốn chạy, trước khi trốn chạy lại muốn kiếm chác một ít tiền tài mang đi, bởi vậy dẫn phát tranh chấp, từ đó phát sinh chiến đấu...

Tần Lập cũng mặc kệ không thèm để ý tới bọn họ, năng lượng cửa ra vào đã bị phá hỏng, bằng vào thực lực của bọn họ, nếu muốn đi ra ngoài còn khó hơn lên trời!

Tần Lập hiện tại đang chờ, là muốn nhìn thử xem lão già cực kỳ tà ác đó, có thể dẫn tới cứu binh như thế nào, nếu có thể thì chỉ một lần duy nhất hoàn toàn giải quyết bọn họ, tránh khỏi lại tiếp tục ra ngoài gây tội ác cho thế gian!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này