Duy Ngã Độc Tôn - Chương 583 - 584

CHƯƠNG 583: CHIẾN ĐẤU KỊCH LIỆT BẮT ĐẦU!

- Những chuyện các ngươi đã nói, ta đều chưa từng làm.

Tần Lập mỉm cười, nhìn đám võ giả đến từ các nơi thần bí, không chờ bọn họ nói gì liền nói tiếp:

- Tuy nhiên, các ngươi đừng nóng vội. Những tội danh các ngươi gán cho ta, ta đều nhận lấy. Chờ sau khi ta giải quyết chuyện hôm nay, ta sẽ tới tận cửa các ngươi, đem những việc này đều biến thành sự thật. Cho nên, hôm nay ta sẽ không giết các ngươi, ta muốn các ngươi tận mắt nhìn thấy những tội danh các ngươi gán cho ta biến thành sự thật như thế nào. Như vậy, lần sau chụp mũ cho ta, các ngươi nhất định sẽ nói càng tỉ mỉ!

- Cuồng vọng!

- Cầm thú không bằng!

- Không biết sống chết!

- Tên súc sinh ngươi. Chẳng lẽ còn muốn cho chúng ta bị nhục lần thứ hai s

Trong đám người, hai nữ tử trẻ tuổi hướng về phía Tần Lập điên cuồng hô lên:

- Hiện tại ngươi giết chúng ta đi!

Tất cả mọi người nhìn về phía hai nữ tử kia, diện mạo thật ra không khó coi, hơn nữa hiện tại nước mắt lưng tròng, bộ dạng đáng thương làm cho người ta có cảm giác nhìn mà đau lòng.

Nhưng lại nhìn bên người Tần Lặp: Cơ Ngữ Yên, Thượng Quan Thi Vũ, Lãnh Dao, thậm chí là Bạch Trung Tuyết. Người nào không xinh đẹp hơn hai nữ nhân này vô số lần!

Cho dù vì hắt nước bẩn lên người Tần Lập, ít nhất cũng tìm hai cô gái thân phận địa vị cao một chút, hấp dẫn nhiều một chút chứ? Không ít người nói thầm trong lòng, loại nữ nhân này tuy rằng không tính là tầm thường nhưng tuyệt đối sẽ không lọt vào mắt Tần Lập.

Hai nữ nhân này ngược lại cảm giác mình tốt đẹp, diễn xuất nhập thần, chỉ vào Tần Lập than thở khóc lóc lên án.

Xà Xà ở bên kia đã sớm giận không thể át, hừ lạnh một tiếng, hai mắt nhìn thẳng vào hai nữ tử này, hai đạo tinh thần lực trực tiếp bắn qua. Hai nữ tử này lập tức phát ra một tiếng kêu thảm thiết hoảng sợ đến cực điểm, thất khiếu đổ máu, bộ dạng khủng bố cực kỳ, nhưng mà lại không chết, đều ở đó điên cuồng hô khóc, như là phát điên vậy!

Xà Xà lạnh lùng nói:

- Hai kẻ đê tiện xấu xí không chịu nổi cũng không soi gương nhìn lại thật kỹ xem bộ dạng mình thế nào, thật sự cho rằng mình là tuyệt sắc giai nhân? Các ngươi là môn phái nào? Hãy xưng tên ra!

- Chắc họ chính là người của Hải Phái gì đó chăng?

Lãnh Dao vẻ mặt khinh thường cười lạnh:

- Bọn họ chắc đều cho rằng chúng ta không thể tìm tới nơi bọn họ ẩn nấp. Khách khách, cho nên chúng mới dám hắt nước bẩn lên người phu quân như vậy. Đám ngươi chẳng lẽ không biết, trên người phu quân ta có bản đổ Thái cổ sao? À, các ngươi chỉ nghe nói rằng thứ này có liên quan đến Thần Miếu, nhưng là các ngươi có nghe nói qua rằng, một mặt khác của bản đồ Thái cổ kỳ thật còn đánh dấu vô số nơi thần bí nữa đó?

Lời này của Lãnh Dao vừa nói ra, quả thực chính là thừa nhận trên người Tần Lập có bản đồ Thái cổ là sự thật, hơn nữa còn nói những đánh dấu phía trên bản đồ Thái cổ rốt cục là cái gì, khiển cho những võ giả đến từ nơi thần bí khiếp sợ, một đám sắc mặt tái nhợt, khó tin nhìn Lãnh Dao.

- Ngươi nói bậy! Tuyệt đối không có loại chuyện này. Ngươi đang bịa đặt!

- Đúng vậy, bản đồ Thái cổ chó má gì, như thế nào có khả năng trong tay súc sinh Tần Lập này.

- Đây đều là lời đồn. Chúng ta cho tới bây giờ chưa từng nghe nói trong tay Tần Lập có bản đồ Thái cổ. Chúng ta chỉ muốn lấy lại công bằng!

- Đúng. Chúng ta chỉ muốn đòi công bằng!

Đám võ giả nơi thần bí này không một kẻ nào là ngu ngốc. Lãnh Dao vừa nói như vậy, bọn họ làm sao còn có lá gan nói bản đồ Thái cổ trên người Tần Lập? Vạn nhất Lãnh Dao nói là thật, vậy bọn họ sẽ gặp phải tai ương ngập đầu.

Người trung niên Hải gia cười lạnh nhìn Lãnh Dao, thầm nghĩ:

- Thật sự là tính toán tốt. Một chiêu lấy lùi làm tiến này thật hay! Ngày mai tất cả người nơi thần bí khẳng định sẽ khắp nơi tuyên truyền điên cuồng rằng tin tức trong tay Tần Lập có bản đồ Thái cổ là lời đồn! Tuy nhiên, có ý nghĩa sao? Hôm nay, tất cả các ngươi đều phải chết ở nơi này! Nhưng mấy giai nhân tuyệt sắc này, chết thật đáng tiếc!

Giờ này khắc này, đám võ giả đến từ các nơi thần bí, hơn phân nửa trong lòng đều cảm thấy hổi hận. Đúng vậy, ích lợi ẩn chứa trên người Tần Lập thật sự rất kinh người, cũng quá hấp dẫn. Bọn họ không trông cậy vào được đến toàn bộ ích lợi, nhưng chỉ cần một phần mấy chục là bọn họ cũng đã cảm thấy mãn nguyện!

Cũng đúng bởi có loại tâm tính này, bọn họ mới đến nơi đây. Nhưng lại không nghĩ tới, trong tay người ta không ngờ nắm giữ điểm trí mạng uy hiếp bọn họ. Nghĩ lại hai năm trước này bọn họ hắt nước bẩn lên người Tần Lập, cũng chính là những lời vu khống bọn họ vừa nêu lên, ngay cả chính bọn họ cũng đều có chút tin, càng đừng nói đến người khác.

Cũng chính vì như thế bọn họ không có đường lui. Bởi vì cho dù hiện tại bọn họ lui bước, Tần Lập cũng tuyệt đối không bỏ qua cho bọn họ!

Cho nên, đám võ giả những nơi thần bí đầu tiên là hoảng sợ, sau đó là kích động, đến cuối cùng không ngờ đều trở nên bình tĩnh lại. Một đám người đều dùng ánh mắt cừu địch nhìn Tần Lập, nghiến răng nghiến lợi, hận không thể ăn tươi nuốt sống!

- Tần Lập, ngươi còn lời gì muốn nói?

Một người trẻ tuổi của Thánh Hoàng lĩnh vực vẫn đứng nhìn trò khôi hài nơi này, thấy rốt cục yên tĩnh lại, hắn mở mắt ra, đôi mắt bắn ra hai luồng âm trầm, gắt gao nhìn chằm chằm Tần Lập sau đó lớn tiếng:

- Trên người Tần Lập có Bảo Khí cướp đoạt từ Thánh Hoàng lĩnh vực chúng ta. Ai có thể giết hắn, Bảo Khí là của người đó!

Woaaaaaa...

Lần này, tất cả mọi người đều cảm thấy máu trong người bắt đầu sôi trào, gắt gao nhìn vào Tần Lập trong mắt lộ ra hào quang hưng phấn.

Cũng không phải tất cả mọi người đều biết Bảo Khí là cái gì, nhưng phàm là người biết Bảo Khí là cái gì, sau khi nghe lời nói của người trẻ tuổi thuộc Thánh Hoàng lĩnh vực, trong mắt đều bắn ra ánh mắt vô cùng tham lam.

Nhất là đám danh túc kỳ tài của Hải gia, lúc này bọn họ mới bừng tỉnh đại ngộ. Tần Lập chẳng những hủy vườn dược liệu của dòng tộc Thánh Hoàng, chặt đứt căn cơ người ta, còn đoạt Bảo Khí của người ta.

Khó trách đám người đến từ Thánh Hoàng lĩnh vực lại thống hận Tần Lập như thế, chịu bỏ ra một cái giá lớn như vậy để treo giải Tần Lập!

Người trung niên cầm đầu Hải gia kia lúc này từ trong nhẫn trữ vật lấy ra một thanh trường đao, chậm rãi rút ra. Bên trên trường đao tản ra một cỗ sát ý kinh người, còn có một cỗ dao động nguyên lực khổng lồ.

Bảo Khí!

Lập tức có không ít người nhìn chằm chằm vào trường đao trong tay người trung niên cầm đầu Hải gia này, nhất là đám người Thánh Hoàng lĩnh vực, bọn họ chỉ nhìn một cái liền biết đây là một món Bảo Khí!

Người trẻ tuổi thuộc Thánh Hoàng lĩnh vực vừa mới nói chuyện lập tức lấy ra một thanh bảo kiếm phong cách cổ xưa, chuôi kiếm không ngờ là một cái đầu rồng, mũi kiếm từ giữa mồm con rồng phun ra, cỗ sát ý khổng lồ thậm chí mơ hồ vượt qua trường đao trong tay người trung niên.

Lại là một món Bảo Khí!

Tâm thần Tần Lập hơi có chút trầm trọng, hai món Bảo Khí, xem ra đối phương vì giết hắn thật sự đã bỏ vốn gốc.

Hiện tại Tần Lập chỉ lo lắng là đối phương đến tột cùng có bao nhiêu võ giả cảnh giới Lôi Kiếp!

Nhất là đám người từ Thánh Hoàng lĩnh vực, võ giả Lôi Kiếp của bọn họ dường như rất đông.

Lúc này, người thứ ba cũng là thuộc Thánh Hoàng lĩnh vực lấy ra một trường thương Linh Khí. Đầu thương đã dài hơn một thước, thân thương tối đen như mực, to như cánh tay, nhìn qua sát ý bừng bừng.

Theo sau đám người dòng tộc Thánh Hoàng cùng Hải gia, một người một món Linh Khí, dao động năng lượng khổng lồ gần như hình thành một lực tràng khủng bố khiến đám võ giả đến từ những nơi thần bí trên mặt đều biến sắc. Đến hiện tại, bọn họ mới phát hiện đây dường như là một trận chiến không phải bọn họ có thể tham gia.

Cho nên, đám võ giả những nơi thần bí bắt đầu rất tự giác lui về phía sau, tạo thành một vòng vây bao vây bên ngoài.

Trong lòng Tần Lập cuối cùng thở phào nhẹ nhõm một hơi. Thầm nghĩ cuối cùng không phải lại là một món Bảo Khí. Linh Khí như vậy, cũng giống bên mình mỗi người một món!

Tầng một của Hoàng Kim Cung có rất nhiều Linh Khí cực phẩm, lúc này Tần Lập trở về gần như lấy toàn bộ bảo vật ở trong đó đi ra, thứ gì chia được đều chia cho mọi người.

Lúc này, người trẻ tuổi đến từ Thánh Hoàng lĩnh vực đột nhiên quát lớn một tiếng:

- Tần Lập, nạp mạng đây!

Bảo Khí bảo kiếm trong tay hắn trong giây lát bắn ra một đạo quái khí màu đỏ như máu, quái khí hóa thành một con rồng, dùng tốc độ khó tin đánh lên người Tần Lập.

Người trung niên Hải gia cũng không động thì thôi, động như thỏ chạy, trực tiếp đánh ra một kích lôi đình!

Bảo Khí trường đao trong tay chém tới Tần Lập, tạo thành một vết rách lớn trong không gian, một cỗ sát khí kinh thiên theo đao khí phát ra, chỉ dựa vào cỗ khí thế này đã khiến cho võ giả của những nơi thần bí cảm thấy khó thở không khỏi hoảng sợ lui ra bốn phía.

Ầm Ầm...

Một tiếng nổ vang trời, một cỗ sóng khí khổng lồ tản ra bốn phía. Thân hình Tần Lập trong nháy mắt bay lên trời cao, người trung niên Hải gia cùng người trẻ tuổi của Thánh Hoàng lĩnh vực đuổi sát phía sau.

Gần như đồng thời, những người thuộc Thánh Hoàng lĩnh vực và danh túc kỳ tài Hải gia hướng về phía đám người đi cùng Tần Lập, phân biệt nhào tới!

Thượng Quan Thi Vũ hướng về phía Lãnh Dao thấp giọng nói:

- Theo sát ta!

Nơi này, thực lực Lãnh Dao yếu nhất, nhưng các loại đan dược trên người Lãnh Dao lại nhiều không đếm xuể. Ngày thường đã cùng Thượng Quan Thi Vũ phổi hợp ăn ý, hiện tại liên hợp giết địch, vậy càng là

Cơ Ngữ Yên cười với Thượng Quan Thi Vũ, nói:

- Không cần lo lắng, có ta ở đây.

Thi Vũ gật gật đầu, nàng biết thực lực Cơ Ngữ Yên gần với phu quân, hiện tại hoàn toàn xứng đáng cường giả thứ hai trong toàn bộ Tần gia. Hơn nữa, trên người Cơ Ngữ Yên còn có hai món Bảo Khí, điều này phỏng chừng ngoài dự đoán của rất nhiều người!

Xà Xà cùng Bạch Trung Sơn, Bạch Trung Hỏa cùng Bạch Trung Tuyết đứng chung một chỗ. Bốn linh thú đã sống lâu hơn vạn năm, một thân nguyên lực mênh mông tràn trề, cường đại làm người ta run rẩy. Trong tiếng nổ ầm ầm, đám địch nhân tay cầm Linh Khí kêu gào xung phong đều mặt xám mày tro. Đồng thời trong lòng bọn họ đều kinh hãi không thôi, một gia tộc từ nơi thần bí Huyền Đảo đi ra không ngờ có thể có nhiều cường giả như thế!

Càng làm cho người ta không nghĩ tới chính là Kim Điêu cùng Linh Ưng Mặc Ưng đều trực tiếp bay lên trời cao, có mấy danh túc kỳ tài Hải gia cùng cường giả Thánh Hoàng lĩnh vực theo sát nhanh chóng bay vào trong tâng mây. Nên cầu nguyện cho đám danh túc kỳ tài Hải gia cùng cường giả Thánh Hoàng lĩnh vực kia, bởi vì cho dù là Tần Lập ở trên bầu trời cũng không nguyện đối mặt với vuốt sắc của Kim Điêu, Linh Ưng, Mặc Ưng!

Đám người không hề động thủ còn có mấy danh túc kỳ tài của Hải gia cùng một ít người Thánh Hoàng lĩnh vực, bọn họ đều đang xem cuộc chiến, chuẩn bị tùy thời động thủ, mang đến cho người bên Tân Lập một kích lôi đình.

Không ai biết, ngay bên cạnh bọn họ lại ẩn nấp một sát thủ càng thêm khủng bố!

CHƯƠNG 584: THÔN PHỆ!

Lần này mọi người đều nổ tung, nhìn nhau kinh nghi bất định, có người hô to một tiếng:

- Có sát thủ!

Người này vừa nói xong, những người khác đều nhìn hắn bằng ánh mắt sợ hãi. Người vừa nói vẻ mặt khó hiểu, thầm nghĩ các người nhìn ta làm gì, ta lại không phải là sát thủ mà.

Lúc này, đồng bạn bên cạnh chỉ lên cổ hắn, khóe miệng co quắp kịch liệt. Người này đột nhiên cảm giác cổ mình hơi ngứa, vươn tay sờ tới, cả cái đầu trực tiếp rơi xuống đất, còn kèm theo máu nóng từ cổ người này phun vọt lên!

- A!

Người xung quanh đều sợ hãi không thôi, bỏ chạy tứ tán, lấy ra vũ khí cầm trong tay, sợ hãi vung vẩy lung tung.

Đây đã là người thứ ba bị giết, nhưng ngay cả cái bóng đổi phương bọn họ cũng không thấy được.

Tào Hồng trốn trong góc tối, cười lạnh. Hôm nay, dù là chống lại đám người Huyết sắc Tịch Dương, Dạ Mạc, Thiên Nhai đứng ba hạng đầu bảng xếp hạng sát thủ, hắn cũng có tự tin im lặng chém giết bọn hắn!

Trong tay cầm hai thanh chủy thủ Linh Khí, Tào Hồng nhìn hỗn chiến bốn phía, bóng người chợt lóe liền biến mất, lại có một người lĩnh vực Thánh Hoàng bị giết!

Ầm!

Một tiếng nổ vang kinh thiên, một lần nữa truyền xuống từ bầu trời!

Trên bầu trời đột nhiên bộc phát ra vạn tia sáng chói, muôn ngàn màu sắc, vô sổ người nhìn một màn hoa mỹ này, cả bầu trời cao giống như sụp xuống một khối lớn!

Theo đó, một bóng người rơi xuống từ trời cao, trong tay còn nắm một thanh trường đao, nhưng thanh trường đao này cũng đã bắt đầu tuột khỏi tay người nọ!

Kế tiếp, lại có một bóng người bằng tốc độ nhanh hơn, cướp lấy thanh trường đao kia, sau đó hung hăng bỏ thêm một cước lên thân thể người rơi xuống, đá người rơi xuống bay trở lên trời cao một lần nữa!

Lúc này, người cầm chuôi Long Thủ Kiếm mới vọt đến tung ra năm đạo kiếm khí, như muốn cắt nát trời cao, chém về phía Tần Lập!

Va chạm kịch liệt vừa rồi, cảnh tượng huyễn lệ trên bầu trời chính là khí hoàng giả từ Bàn Long Thiên Tử Kiếm bùng nổ phát ra! Hơn nữa, Tần Lập đồng thời tế ra Ấn Chương Bảo Khí, Nghiễn Thai Bảo Khí, ba kiện Bảo Khí đồng thời bùng phát, trung niên danh túc Hải gia này căn bản không có chỗ phản kháng, trực tiếp bị chém giết tại chỗ!

Người thanh niên lĩnh vực Thánh Hoàng trong nháy mắt này, tâm chìm tới đáy cốc, ở trên bầu trời phát ra tiếng rít gào phẫn nộ:

- Tần Lập! Ngươi chẳng qua là dựa vào rất nhiều Bảo Khí, trừ Bảo Khí ra, ngươi không đáng là gì cả!

Tần Lập cười lạnh, căn bản lười nói với hắn, Bàn Long Thiên Tử Kiếm bộc phát ra khí hoàng giả, chém về phía cường giả lĩnh vực Thánh Hoàng trẻ tuổi này.

Khí hoàng giả trên Bàn Long Thiên Tử Kiếm, không phải ai cũng có thể phát huy tới tận cùng. Thất hoàng tử Đại Thương quốc lúc trước nếu có bản lĩnh như vậy, cũng đã không tới mức bị Tần Lập cướp lấy hai kiện Bảo Khí!Tiên Thiên Tử Khí trong cơ thể Tần Lập, chính là năng lượng càng thêm cao quý hơn khí hoàng giả này, khí hoàng giả trước mặt Tiên Thiên Tử Khí liền ngoan ngoãn giống như ngụy long gặp chân long, tùy ý cho Tần Lập thi triển!

Trên bầu trời lại phủ đầy vạn tia sáng chói, đẹp tới mức làm người ta hít thở không thông, mà sát khí ẩn chứa trong đó, lại có thể lấy mạng người!

Cường giả trẻ tuổi lĩnh vực Thánh Hoàng đã bị chấn nhiếp hoàn toàn, khó có thể tưởng tượng Tần Lập đã mạnh tới trình độ như vậy, dù là dùng cường giả cảnh giới Lôi Kiếp tới lấp vào, không có hơn hai mươi cái căn bản không lưu được hắn!

Mà lúc này, cường giả Lôi Kiếp bên bọn họ cũng chỉ mới có năm!

Đây vẫn là hấp thụ bài học bọn người Hoàng Sơn Dương và Đoạn Mi bị giết, đã đánh giá rất cao thực lực Tần Lập mới quyết định. Hiện giờ xem ra, chỉ phái ra năm cường giả Lôi Kiếp, quả thật quá khinh thường Tần Lập rồi!

Đừng nói bốn cường giả Lôi Kiếp khác đang bị thủ hạ Tần Lập vây công, d là cùng tiến lên vây công Tần Lập, cũng chỉ có kết cục thất bại!

Bên Hải gia, cường giả cảnh giới Lôi Kiếp chỉ có một người trung niên bị Tần Lập chém giết, bọn họ căn bản không nghĩ tới mấy năm ngắn ngủi, Tần Lập cũng đã đột phá từ Đan Nguyên Anh Hóa tới cảnh giới Lôi Kiếp.

Trên đời này không phải không có thiên tài, thế nhưng thiên tài đến như Tần Lập đã là một yêu nghiệt! Không ai có thể nghĩ tới một người bình thường nơi thế tục, sẽ ở trong thời gian ngắn ngủi chưa tới hai mươi năm, một đường thăng tiến mạnh mẽ đột phá đến cảnh giới Lôi Kiếp, trong khi con cháu đệ tử siêu cấp đại phái nơi cực Tây cũng rất khó đạt tới!

Hắn còn là con người sao? Người thanh niên lĩnh vực Thánh Hoàng càng đánh càng kinh hãi, càng đánh càng không có lòng tin. Hắn có thể cảm giác được đối phương tuyệt đối còn có tuyệt kỹ chưa lấy ra chiến đấu, chỉ dựa vào vài món Bảo Khí thì hắn đã hoàn toàn rơi xuống hạ phong rồi!

Lúc này Tần Lập nhìn tình hình chiến đấu bên dưới vô cùng kịch liệt, phía lĩnh vực Thánh Hoàng quả nhiên là cường giả như mây, trong đó có mấy cường giả cảnh giới Lôi Kiếp đang vây công tổ hợp các nàng Cơ Ngữ Yên và Lãnh Dao, Thượng Quan Thi Vũ.

Phía Xà Xà, Bạch Trung Sơn, Bạch Trung Tuyết, Bạch Trung Hỏa đều đang đánh với người cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa, bọn họ là thế lực ngang bằng nhất.

Trên bầu trời, Kim Điêu Linh Ưng Mặc Ưng đang chà đạp mấy võ giả đáng thương.

Nguy hiểm nhất, chính là các nàng Cơ Ngữ Yên!

Dường như cũng nhận thức được các giai nhân tuyệt sắc này đều là nữ nhân của Tần Lập, chỉ cần bắt được các nàng là có thể trực tiếp bức hiếp Tần Lập. Cho nên, tất cả bốn võ giả cảnh giới Lôi Kiếp đều điên cuồng công kích ba nữ nhân này.

Nếu không phải Lãnh Dao có Linh Bạo Đan làm bốn gã cường giả Lôi Kiếp kiêng kỵ. Nếu không phải Cơ Ngữ Yên thân mang hai kiện Bảo Khí, sợ rằng chiến đấu đã kết thúc từ lâu.

Thượng Quan Thi Vũ cầm trong tay Linh Khí Huyết Ngọc Kiếm, thi triển Phiêu Linh Kiếm Quyết, tuy rằng không đủ lực để chống lại một cường giả Lôi Kiếp, nhưng cũng tuyệt đối không kém.

Bổn võ giả cảnh giới Lôi Kiếp này vốn tưởng rằng có thể bắt lấy ba cô gái dễ dàng như trở bàn tay, lại không ngờ tới đối phương lại mang các loại bảo vật. Không chỉ như thế thực lực của các nàng cũng mạnh đến mức làm người ta không biết nói gì.

Cô gái nhìn qua yếu nhất, trong tay không ngừng bắn ra đan dược kinh khủng - Linh Bạo Đan. Coi như là cường giả Lôi Kiếp, cũng không dám ngạnh kháng chính diện!

- Yêu nữ, Thúy Trúc Trượng trong tay ngươi là thuộc về Thánh Hoàng nhất mạch chúng ta, hôm nay ta tất phải giết ngươi!

Một người lĩnh vực Thánh Hoàng nhìn Thúy Trúc Trượng bùng lên quang mang, liền cảm thẩy trong lòng buồn bực, quả thật quá mức phiền muộn. Dù cho ai thấy kẻ địch cầm bảo vật nhà mình công kích lại mình, tâm tình cũng không thể tốt được.

- Ngu ngốc!

Cơ Ngữ Yên nói, càng làm cho cường giả Lôi Kiếp này cảm thấy vô cùng phẫn nộ, nhưng không thể không tránh, căn bản không dám đón đỡ công kích của Cơ Ngữ Yên.

Hơn nữa, mắt thấy tình hình chiến đấu trên bầu trời dường như đang nghiêng về hướng Tần Lập, không khỏi lòng nóng như lửa đốt, liên tục rống giận, bộc phát ra toàn bộ thực lực, bắt đầu điên cuồng công kích.

Lúc này ngoài xa mười dặm, đám võ giả nơi thần bí lúc này đã lui ra xem náo nhiệt, mới đột nhiên rõ ràng: Thời gian hai năm qua, bọn họ đã làm một chuyện ngu xuẩn cỡ nào!

Chiến đấu cấp bậc này, đâu phải bọn họ có thể tham dự? Nếu sớm biết Tần Lập có được thực lực kinh người như vậy, cho bọn họ mượn một trăm lá gan thì cũng không có dũng khí đổ nước bẩn lên người Tần Lập. Đây đâu phải là đục nước béo cò, mẹ nó cái này rõ ràng là thắt cổ lão thọ tinh, ngại mình sống quá lâu đây mà!

Những người này liếc nhìn lẫn nhau, sắc mắt đều tái mét. Lúc này, những người vây xem không khỏi thối lui ra xa thêm lần nữa, loại đại chiến này bộc phát ra những dao động thật đáng sợ!

Vốn nơi chiến đấu là một cánh đồng trổng, hiện giờ gần như bị đánh thành một lòng chảo rồi!

Ngọn núi cao hơn trăm thước, đã sớm bị san bằng, những gốc đại thụ che trời cũng bị đánh nát bét, sớm biến mất khỏi ánh mắt của mọi người.

- Trời ạ! Mau nhìn kìa!

Lúc này, trong đám người vây xem đột nhiên phát ra tiếng kinh hô kinh khủng. Người này là một trưởng lão nơi thần bí, xưa nay tự xưng là gặp biến không sợ, ở trong mắt người khác đều vô cùng trầm ổn. Nhưng vào lúc này, lại như con mèo bị đạp đuôi, nhảy dựng lên kinh hoàng chỉ trên bầu trời xa xa.

Chẳng qua lúc này lại không có ai cười nhạo lão, tất cả đều trợn mắt há mồm, giống như một đám ngu ngốc nhìn bầu trời bên kia.

Trên bầu trời bên kia, không chút tiếng động xuất hiện một lỗ đen khổng lồ đường kính ngàn thước, trước đó lại không có một ai nghe được tiếng động gì. Lỗ đen khổng lồ kia, thật giống như một con quái thú khổng lồ há mồm muốn cắn nuốt tất cả!

Bên trong lỗ đen, không có một thứ gì, tối đen như mực!

Hơn nữa, sau khi lỗ đen xuất hiện, lại không lập tức khép lại, điều này thật là quá kinh khủng. Không biết là ai hét to một tiếng kinh khủng, xoay người bỏ chạy.

Lần này liền làm đám người xem náo nhiệt giật mình hoàn toàn tỉnh lại, kể cả những võ giả nơi thần bí, toàn bộ đều bị dọa vỡ mật.

Con mẹ nó, bầu trời cũng bị đánh ra một lỗ thủng không khép lại được, vậy phải có thực lực khủng bố cỡ nào mới có thể tạo thành loại cảnh tượng này? Bọn họ còn là người hay sao?

- Chúc ngươi có thể xuyên qua đến thế giới kia!

Giọng nói Tần Lập tràn ngập hài hước, khinh thường cùng trào phúng!

Tiếng nói lạnh lùng của Tần Lập vang lên bên tai người thanh niên lĩnh vực Thánh Hoàng kia, mà lúc này người thanh niên lĩnh vực Thánh Hoàng đã đánh mất Long Thủ Kiếm trong tay, thân thể đang bay thẳng vào giữa lỗ đen kinh khủng này.

Lúc này, người thanh niên lĩnh vực Thánh Hoàng đột nhiên cảm giác được có một cỗ cực lớn kéo tới như thủy triều, ngay cả suy nghĩ trong đầu cũng bị trấn áp, trong nháy mắt xé hắn thành vô số mảnh nhỏ!

Lỗ đen khổng lồ vô cùng khủng khiếp này, lúc này mới chậm rãi khép lại, bầu trời trên cao mới dần hiện ra màu xanh!

Tần Lập lấy ra một viên Long đan ném vào miệng, đây là đan dược cực phẩm do Lãnh Dao dùng Long Tiên Thảo cùng các thiên tài địa bảo luyện chế ra, có thể gia tăng nguyên lực vô hạn.

Một dòng khí nóng theo yết hầu truyền khắp kinh mạch toàn thân, Tần Lập thở ra một hơi. Duy Ngã Cửu Kiếm kiếm thứ tư - Thôn Phệ, quả nhiên thật kinh khủng!

Bằng vào lực lượng của Tần Lập hiện giờ, cũng chỉ có thể thi triển tới Thôn Phệ, dù là liều mạng cũng chỉ có thể thi triển đến kiếm thứ năm Sát Thần, tuy nhiên sau khi thi triển ra một kiếm này, hắn cũng sẽ bị rút sạch tất cả thực lực.

Điều này đối với một võ giả mà nói, là cực kỳ nguy hiểm. Cho nên, không tới vạn bất đắc dĩ, Tần Lập sẽ tuyệt không thi triển ra kiếm thứ năm.

Thoáng nhìn qua các nàng Cơ Ngữ Yên đang đau khổ chống đỡ bên dưới, Tần Lập hét dài một tiếng, một đạo kiếm khí giáng từ trên trời xuống, trực tiếp chém về phía một võ giả Lôi Kiếp!

Chết đi!

Ầm! Tên cường giả cảnh giới Lôi Kiếp này, bị một kiếm chém thành hai nửa!