Duy Ngã Độc Tôn - Chương 573 - 574

CHƯƠNG 573: LAM ĐỘNG THẦN BÍ!

Lam động sâu không thấy đáy, nhưng nơi đó là một mảnh hài cốt khủng bổ!

Đủ loại xương cốt sinh vật to nhỏ, không ngờ chật ních cả hang động! Thần thức Tần Lập đảo qua những xương cốt này, phát hiện có rất nhiều xương cốt đã có lịch sử rất nhiều năm, bên trên loang lổ vết tích, mọc đầy các loài sinh vật biển. Còn có một ít xương cốt có vẻ rất mới, thậm chí một bộ mới nhất hình như là rắn biển, xương cốt trắng tinh, tản ra ánh sáng nhu hòa, nhìn là biết mới chết không lâu.

Từ những xương cốt này, thậm chí có thể cảm nhận được năng lượng còn sót lại, đây là một con linh thú hải dương!

Vấn đề là chúng nó đã chết như thế nào? Vì sao máu thịt chúng nó đi đâu cả rồi? Vì sao lại sạch sẽ như vậy?

Rất nhiều nghi vấn hình thành trong đầu Tần Lập. Thần thức Tần Lập không khỏi quét về phía một gốc thực vật đỏ máu cao chỉ một thước, toàn thân trong suốt.

Ầm!

Một cỗ tinh thần công kích khổng lồ, không hề có dấu hiệu... bỗng nhiên đánh về phía tinh thần thức hải Tần Lập!

Nước biển lạnh băng trong lam động, nháy mắt trở nên vặn vẹo, có thể thấy được cỗ lực lượng tinh thần này khổng lồ cỡ nào!

Kỳ thật Tần Lập vẫn luôn đề phòng, hắn vẫn cảm thấy thứ này có chút cổ quái, cuối cùng có phải là Huyết San Hô hay không thì chưa chắc, nhưng thứ này rất quỷ dị thì là chắc chắn!

Cho nên, khi cỗ tinh thần lực này ầm ầm đánh tới, trong nháy mắt tinh thần thức hải Tần Lập ngưng kết một rào chắn vô cùng kiên cổ, tùy ý cho cỗ tinh thần lực kinh khủng này đánh lên trên hàng rào, lại không sinh ra bao nhiêu năng động cả!

Đối phương dường như giật mình, giống như một con chim bị dọa sợ hãi, một chiêu không trúng đã lập tức muốn bay xa ngàn dặm. Trên mặt Tần Lập lộ ra một tia cười lạnh.

Nếu mặc kệ ngươi bỏ chạy, lão tử còn đâu mặt mũi nữa?

Tinh thần lực Tần Lập theo tinh thần thức hải nháy mắt ngưng tụ thành một cái lưới lớn như mạng nhện, tốc độ cực nhanh cực mạnh bao phủ cỗ tinh thần lực của đối phương bên trong

Tinh thần lực Tần Lập ngưng kết thành lưới giống như một lưới điện, mặc dù có vô số khe hở, nhưng cỗ tinh thần lực bị Tần Lập bắt lấy đụng trái đánh phải, vẫn cứ không ra được, hơn nữa rõ ràng sinh ra một cỗ sợ hãi rất lớn.

Giống như cầu xin, lại như dọa dẫm, sau cùng lại bùng nổ vô sổ tâm tình mặt trái!

Lạnh băng, tà ác, thị huyết, thị sát, âm hiểm... vô số mặt trái tâm tình hỗn tạp trong tinh thần lực, đánh lên chiếc lưới tinh thần lực của Tần Lập.

Hai mắt Tần Lập chợt ngưng, tấm lưới tinh thần lực kia nháy mắt co rút lại!

Kít!

Bên trong lam động đáy biển sâu dưới vạn thước, tiếng kêu này xuyên thấu nước biển truyền ra, tiếng kêu vô cùng tà ác lạnh băng, đồng thời tràn ngập tuyệt vọng!

Tần Lập dùng tinh thần lực hóa thật ngưng kết thành lưới, trực tiếp cắn nuốt hoàn toàn cỗ tinh thần lực này!

Sau đó, Tần Lập cũng không thu tay, trực tiếp dùng tinh thần hóa thật tạo một chiếc lưới tơ mảnh trực tiếp bắn về phía gốc thực vật yêu dị cách đó ba trăm thước!

Lam động quanh co khúc khuỷu, nhưng như vậy cũng không cách nào ngăn cản được tẩm lưới do tinh thần lực ngưng kết thành Mỗi sợi tơ rất mảnh, nhỏ như tơ tằm, nhưng đều do tinh thần lực ngưng kết thành hình! Tùy tiện một sợi, đánh vào một võ giả cảnh giới Lôi Kiếp, đối phương cũng không thể thừa nhận nổi loại công kích này!

Hiện giờ, vô số cỗ tinh thần hóa thật này ngưng kết thành một cái lưới lớn, lập tức bao phủ cả gốc thực vật yêu dị kia bên trong.

- Thu!

Trong đầu Tần Lập khẽ quát một tiếng, tinh thần lực bàng bạc lập tức nhổ tận gốc thực vật đỏ máu yêu dị kia lên!

Ầm ầm!

Từ gốc thực vật kia, trong khoảng khắc bùng phát một cỗ lực lượng kinh khủng, như muốn chấn nát lam động này. Thậm chí Tần Lập có thể cảm giác được, đáy biển phương viên vài trăm dặm xung quanh đều bị cỗ lực lượng này phát ra chấn động kịch liệt.

Về phần xương cốt các động vật trong lam động, chỉ trong nháy mắt này liền hóa thành phấn mịn!

Tinh thần lực hóa thật của Tần Lập cũng bị thứ này phản kích hung mãnh, nhưng Tần Lập phát sang một ý niệm tràn ngập sát ý, gốc thựcuyết sắc yêu dị này liền không nhúc nhích!

Cũng không dám tản mát ra một chút năng lượng!

Điều này, càng chứng thực suy đoán của Tần Lập: Thứ này, quả nhiên có tư tưởng!

- Không muốn biến thành tro bụi liền thành thật cho ta!

Tần Lập đe dọa.

- Ngươi là ai? Ngươi dám tới nơi này, dám ra tay với ta vĩ đại, ngươi không muốn sổng hay sao?

Một cỗ ý niệm tinh thần miệng hùm gan sứa truyền vào trong đầu Tần Lập.

Tần Lập cười lạnh, đã rơi vào trong tay mình rồi, lại còn dám kiêu ngạo như thế. Không chút phân trần, một cỗ sát khí dung nhập vào trong lưới tinh thần lực.

- Mau thả ta ra! Ngươi đáng chết! Dám đổi đãi với ta vĩ đại như vậy! Thả ta ra!

Cỗ tinh thần lực kia gào thét, thậm chí Tần Lập có thể tưởng tượng được nếu như nó có thể cử động được, lúc này hẳn sẽ nhảy lên té xuống.

- Còn dám kiêu ngạo với ta nữa không? Ngươi vĩ đại? Ngươi vĩ đại cái rắm!

Tần Lập lạnh lùng nói, sát khí trong ý niệm càng đậm.

- Không dám, không dám nữa... ngài vĩ đại càng lợi hại hơn ta...

Cỗ tinh thần ý niệm kia hiển nhiên đầu óc không kém, thấy tình thế không đúng, sinh vật không nhận biết này rõ ràng còn muốn hung tàn hơn nó.

Cái gọi là mềm sợ cứng, cứng sợ không cần mạng, đạo lý này thích hợp với tất cả các sinh vật trí tuệ. Gốc thực vật đã hình thành linh trí này, hiển nhiên đã bắt đầu sợ hãi Tần Lập.

Tần Lập kéo chiếc lưới tinh thần lực hóa thật này tới trước mặt mình. Vừa tới gần, cỗ khí tức yêu dị kinh khủng kia càng thêm mạnh mẽ, nhưng Tần Lập lại không cảm nhận được bất kỳ uy hiếp gì, có lẽ thứ này thật sự sợ Tần Lập.

Nhưng Tần Lập vẫn không hề có chút thả lỏng, trời mới biết cái thứ này là gì, một khi thư giãn, rất có thể lập tức bị nó hung hăng công kích.

- Ngươi là ai? Huyết San Hô hay sao?

Tần Lập truyền ý niệm sang.

- Ta? Ta tự nhiên chính là ta vĩ đại! Cái gì là Huyết San Hô? Huyết San Hô

Cỗ tinh thần ý niệm này biểu hiện thật kỳ quái.

Dường như cảm giác lưới tinh thần của Tần Lập hơi chút thả lỏng, trong khoảng khắc nó liền bộc phát ra một cỗ lực lượng sôi trào mãnh liệt. Cả lam động không chịu nổi lực lượng kinh khủng này, lam động đã tồn tại không biết bao nhiêu năm, nháy mắt sụp đổ, cả đáy biển bộc phát một trận rung động kịch liệt, sinh ra vô số vết nứt!

Loại biến hóa này trực tiếp truyền từ đáy biển đến nơi càng xa hơn, một cơn lốc mạnh mẽ vì vậy chậm rãi hình thành!

Ở trong lòng Tần Lập mắng to mẹ nó, ý niệm tinh thần mạnh mẽ vô cùng liền trực tiếp đánh sang, sẽ lập tức xóa bỏ đổi phương. Đối mặt với sinh vật không rõ lại thay đổi thất thường, không hề có tín dụng này, Tần Lập cũng nổi giận. Mặc dù hắn có rất nhiều nghi vấn, nhưng hiển nhiên đối phương không thời khắc nào ngừng tính toán hắn.

Mặc dù trong nhận thức của gốc thực vật đỏ máu yêu dị này, Tần Lập đúng là không phải thứ gì tốt tuy nhiên thiên nhiên là như vậy, cá lớn nuốt cá bé. Tần Lập mạnh hơn nó, có thể nắm giữ nó!

- Đừng giết ta, đừng giết ta mà!

Thứ này phản ứng thật không chậm, cảm nhận được Tần Lập không chút che giấu sát khí, lập tức cầu xin.

Tuy nhiên lúc này đã trễ, đối với Tần Lập mà nói chỗ hiếu kỳ cũng chỉ là cuối cùng thứ này là cái gì, làm sao có được năng lực yêu dị như vậy, cùng với một ít bí mật trong thế giới hải dương sâu thẳm.

Nhưng mấy thứ này, có biết hay không thì kỳ thật cũng không quan trọng với Tần Lập. Trên đan phương Thái cổ, cũng không có ghi chép chi tiết về Huyết San Hô.

Chỉ là nói Huyết San Hô sinh trưởng ở vạn thước sâu trong đại dương, thích lạnh, sẽ phát sáng, trên thân Huyết San Hô cực phẩm thoạt nhìn mơ hồ lưu chuyển giống như máu trong cơ thể người.

Cho nên Tần Lập vừa nhìn tới gốc thực vật đỏ máu này, mới không dám xác định nó rốt cuộc có phải là Huyết San Hô hay không, bởi vì nó mạnh mẽ kinh khủng hơn vô số lần Huyết San Hô miêu tả trên đan phương Thái cổ.

Tinh thần lực Tần Lập trực tiếp xóa đi tinh thần lực góc thực vật yêu dị đã tồn tại không biết bao nhiêu năm này, cả gốc thực vật đỏ máu nháy mắt liền ảm đạm không ít.

Đồng thời khi xóa đi thần thức đối phương, Tần Lập cũng thu được một ít ký ức

Không sai, đây là một gốc Huyết San Hô, đã có thọ mệnh mấy trăm triệu năm! Vào khoảng tám ngàn vạn năm trước, nó vẫn là một sinh vật giống gốc Huyết San Hô Tần Lập lấy được trước đó.

Nhưng có một ngày, hai linh thú cường đại vô cùng dưới đáy biển xảy ra một trận đại chiến, chiến đẩu cực kỳ thảm liệt, đến cuối cùng lưỡng bại câu thương.

Mà một tia thần thức của một con linh thú trong đó tiến vào gốc Huyết San Hô này, không ngờ vẫn sổng sót. Một tia thần thức này đã mất đi phần lớn ký ức cùng linh trí, trải qua gần trăm vạn năm, cuối cùng sinh ra ý thức của mình.

Trên thực tế, bất luận là động vật hay thực vật đều có sinh mệnh. Nhưng thực vật bình thường sẽ không sinh ra ý thức, lại càng không sinh ra ý thức như loại "ta vĩ đại" này.

Nguyên nhân chính là bởi con linh thú đáy biển kia đã từng cực kỳ mạnh mẽ, là sinh vật có được trí tuệ cao, cho nên sau khi tiến vào thân thể Huyết San Hô, sinh ra ý thức, mới luôn mồm gào thét "Ta vĩ đại". Nhưng ký ức còn lại, đa phần là một ít mảnh nhỏ ký ức. Nhưng từ những mảnh nhỏ này, không khó nhìn ra được thần thức này từng là một con linh thú rất khủng bổ, ít nhất thì Tần Lập cảm giác coi như là mình hiện giờ, gặp phải đối phương cũng chỉ có con đường bỏ chạy!

Đây thật là đáng sợ!

Xem ra thế giới này còn có rất nhiều thứ không biết, gốc Huyểt San Hô nhìn như bình thường thu vào trong nhẫn của mình, lại có thọ mệnh trăm triệu năm.

Nghĩ vậy, Tần Lập không khỏi có chút thổn thức, thu gốc Huyết San Hô siêu cực phẩm này đã mất đi linh trí, màu sắc ảm đạm rất nhiều này vào trong nhẫn trữ vật.

Vừa định chui ra khỏi lam động đã sụp đổ, đột nhiên Tần Lập cảm giác được có một tia thần thức vô cùng cường đại lạnh băng, hơn nữa tràn ngập sát khí quét về phía bên mình!

Trong nháy mắt Tần Lập liền phản ứng lại, phóng ra một tảng lớn Tiên Thiên Tử Khí, bao phủ lấy bản thân, sau đó yên lặng không nhúc nhích! Tia thần thức kia quét tới quét lui, cả một lúc lâu mới hoàn toàn biến mất.

Tần Lập thở phào nhẹ nhõm thật dài, hiển nhiên động tĩnh vừa rồi ở nơi này đã kinh động đến sinh vật cường đại dưới đáy biển này, có thể đó là một tồn tại khủng bổ.

Dù sao mặc kệ đối phương là thứ gì, Tần Lập cũng không có hứng thú đụng tới nó. Trong đại dương sâu thẳm này, không phải là sân nhà của mình!

CHƯƠNG 574: TỒN TẠI KHỦNG BỐ!

Tần Lập chậm chạp thoát khỏi lam động đã sụp đổ, trên đường không ngừng hấp thu thổ tinh hoa nơi này. Thổ tinh hoa ở nơi này càng thêm tinh thuần hơn nơi khác, bởi so với những nơi khác thì nơi này đã có lịch sử mấy trăm triệu thậm chí mấy tỷ năm rồi!

Trong con sông lịch sử dài vô tận, có rất nhiều thứ hàm chứa năng lượng phong phú đã hòa tan ở nơi này.

Tần Lập ra khỏi lam động, trở lại đáy biển, vừa cẩn thận hết sức nhìn thoáng qua nơi đã tản ra thần thức dò xét khi nãy, cẩn thận từng chút một thả thần thức dò xét thử.

Một cỗ khí tức lạnh băng, tàn bạo lập tức ập tới. Tuy nhiên cùng lúc đó ánh mắt Tần Lập liền sáng lên, ở nơi cách hắn chừng một ngàn thước, có một gốc thực vật cao khoảng hai thước mọc ở nơi đó. Toàn thân vật thể trắng bạc, lóe ra ánh sáng trơn bóng, trên bề mặt có khí thể màu bạc không ngừng lưu động, giống như một con rồng bạc.

Toàn thân cây trong suốt như tạo thành từ bạch ngọc! Từ trên cây kia tỏa ra một mùi hương kỳ dị, trong nước biển lạnh băng này vẫn được Tần Lập cảm nhận đến.

Thiên tài địa bảo!

Đây là thiên tài địa bảo chân chính!

Gốc thực vật kia tản mát ra cỗ khí tức thê lương vĩnh hằng, hiển nhiên đã tồn tại không biết bao nhiêu năm, rất có thể là thần dược thời đại Thái Cổ, thậm chí là thời đại Hoang Cổ càng xa xôi hơn!

Nhìn kỹ càng, bên trên gốc cây kia kết bảy tám quả màu xanh, trái cây nhìn qua không lớn, hẳn còn chưa tới lúc thành thục. Mùi hương kỳ dị chính là phát ra từ trên trái cây kia.

Trong long Tần Lập kích động không thôi, nhìn đáy biển xung quanh gốc thần dược này có một ít khe nứt lớn, trong long nghĩ: xem ra là bởi lam động vừa nãy gây ra động tĩnh quá lớn, mới chấn động gốc thần dược này ra lộ ra.

Giống như biết được Tần Lập nhìn trộm, cỗ khí tức kinh khủng ẩn nấp trong bóng tối lại một lần nữa tràn đến ngập trời đất càn quét về phía Tần Lập bên này!

Đúng là cỗ khí cơ vừa càn quét bên trong lam động, lạnh băng, bạo ngược, tràn ngập sát khí!

Trong nháy mắt, Tần Lập dùng Tiên Thiên Tử Khí bao phủ toàn thân mình lại. Cỗ thần thức cường đại kia tìm tòi nửa ngày, không tìm được gì, có chút không cam long phát ra một tiếng rít gào trong đáy biển sâ

Một cỗ chấn động truyền tứ tán trong nước, Tần Lập cảm giác có một cỗ lực lượng vô cùng khổng lồ làm cho hắn không thể chống cự, bị cỗ lực lượng khổng lồ này cuốn ra xa xa.

Tần Lập chỉ hơi vận dụng chút lực lượng, đánh lên phía trước một chút. Ngay trong nháy mắt khi cỗ chấn động này sinh ra chút dao động, đã bị thứ khủng bố bên kia phát hiện ra, liên tục rít gào về phía Tần Lập!

Ở sâu trong đại dương, đáy biển sâu vạn thước này như bắt đầu sôi trào, từng cỗ lực lượng sôi trào cỗ mãnh liệt hung hăng đánh về phía Tần Lập. Vốn nước biển sâu đã có áp lực cực lớn, lúc này càng biến thành một khu vực tàn sát khổng lồ, những nơi cỗ lực lượng này đi qua, tất cả sinh vật đều hóa thành bụi phấn!

Phiến san hô vừa mọc trải rộng, tản ra đủ mọi màu sắc, trong nháy mắt liền biến mất, đáy biển chỉ còn một mảnh đen kịt!

Tần Lập cảm giác một trận khí huyết sôi trào trong cơ thể, cố nén không phun ngụm máu ra. Một khi phun ra ngụm máu này, khẳng định sẽ kéo tới phiền phức không cần thiết.

Tần Lập chỉ có thể tăng tốc bơi lên phía trên, không có chút ý nghĩ muốn chống lại tồn tại khủng bố kia. Đối phương là cảnh giới gì, Tần Lập không dám phán đoán tùy tiện. Nhưng có một điểm Tần Lập có thể chắc chắn rõ ràng, là mình khẳng định không phải đối thủ của đối phương!

Trong lòng Tần Lập âm thầm thề rằng: một ngày nào đó, khi ta tu vi đại thành, sau khi đột phá đến cảnh giới Địa Tiên, nhất định phải quay lại nơi này đào đi thiên tài địa bảo, dời vào trong Hoàng Kim Cung của ta!

Phù!

Rổt cuộc Tần Lập lao ra khỏi mặt biển, thở ra một hơi thật dài, oa một tiếng, phun ra ngụm máu đã nghẹn trong miệng nửa ngày. Tần Lập tiện tay lấy ra một viên đan dược, cho vào trong miệng.

Mây đen rậm rạp trên đầu bốc lên cuồn cuộn, tia sét chói lòa tiếng sấm gầm lên, mưa như trút nước, cuồng phong gào thét đẩv lên từng đợt sóng cao.

Nước mưa chạm vào hộ thể cương khí của Tần Lập, tự động lướt sang hai bên. Tần Lập lầm bầm: khí trời thật là quỷ quái. Nào không biết, khí trời quỷ quái này chính là bởi động tĩnh hắn tạo ra dưới đáy biển mới hình thành!

Tần Lập lăng không đứng giữa trời, hiện tại tầm nhin không đủ một thước, sắc trời tối đen giơ tay không thấy năm ngón, chỉ có thể tìm kiếm bẳng thần thức. Tần Lập phóng ra thần thức, trong phương viên mười dặm không tìm được chiếc thuyền lớn của Âu Dương Hải.

Tần Lập suy nghĩ một chút, quyết định tới hòn đảo nhỏ trước mặt tránh một hồi, chờ mưa tạnh thì tìm thuyền bọn người Âu Dương Hải cũng không muộn.

Không ngờ tới, ngay ngoài hai trăm dặm, đám người Âu Dương Hải đang trải qua một hồi nguy cơ trọng đại!

Lúc bão tố buông xuống, Âu Dương Hải quyết đoán cho thuyền rút khỏi vùng hải vực nguy hiểm nhất, cho nên tuy rằng ngoài khơi sóng to gió lớn, sấm vang chớp giật, rõ ràng là ban ngày nhưng giơ tay không thấy năm ngón. Mây đen quần vũ, chỉ cần vươn tay thậm chí có thể với vào trong mây đen cuồn cuộn, nhưng bọn họ lại không có nguy hiểm quá lớn.

Nguy hiểm chân chính, không phải tới từ thời tiết ác liệt ngoài khơi, mà tới từ chính loài người!

Thế giới này, nếu như cần tạo ra một tấm bản đồ, sẽ thấy Thiên Nguyên đại lục - cũng là Trung Châu, nằm ở trung tâm thế giới này. Đúng hình dạng như Tần Lập tưởng tượng, thế giới này không phải hình tròn, mà là gần như hình vuông!

Về phần vì sao hành tinh này lại có hình dạng như vậy, thì không thể biết được.

Bốn khối đại lục Nam Cương, Đông Hoang, Tâv Vực, giữa các nơi đều cô lập! Không có bất cứ giáp giới lãnh thổ có ý nghĩa chân chính nào!

Đây cũng là nguyên nhân căn bản vì sao sau khi văn minh Thái cổ Trung Châu suy sụp, không có bất kỳ một thế lực nào từ bốn đại lục khác tiến vào.

Bởi vì năm khối đại lục này, tất cả đều bị đại dương mênh mông vô tận chia tách!

Mà biển rộng lại thay đổi thất thường nhất, một phút trước còn trời trong nắng ấm, gió êm sóng lặng, giây lát sau lại là mây đen cuồn cuộn, mưa rền gió dữ. Cho nên, coi như võ giả cảnh giới Lôi Kiếp đi thuyền trên biển rộng mênh mông gặp phải loại thời tiết này, cũng chỉ có thể bất đắc dĩ!

Một khi thuyền bị hủy, võ giả dưới Đan Nguyên Anh Hóa tỷ lệ sinh tồn rất thấp! Trừ khi ngươi có thể trong vòng ngàn dặm tìm được một hải đảo, kế tiếp làm một dã nhân về sau... Bởi vì coi như võ giả cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa, cũng không có năng lực nháy mắt hư không hoành độ xa vạn dặm!

Mà giữa hai đại lục, khoảng cách gần nhất cũng phải mấy chục vạn dặm!

Cho nên coi như cường giả cảnh giới Lôi Kiếp, một khi đi trên biển thuyền bị tổn hại hay lạc đường, cũng chỉ có thể dựa vào thực lực cường hãn tìm một đảo nhỏ. Trong đó, còn không thể bị lạc hướng, bằng không kt cục tuy rằng không đến mức tử vong, nhưng muốn trở lại đất liền lần nữa, thật là muôn ngàn khó khăn.

Trừ khi có cảnh giới Địa Tiên, hư không hoành độ thoáng cái mấy vạn dặm, thế giới này ở trong mắt Địa Tiên mới tính là thế giới hoàn chỉnh!

Bởi vì bọn họ có thể đặt chân tới bất cứ nơi nào họ muốn!

Nhưng ngay cả là Địa Tiên, cũng không dám nói là tồn tại vô địch trên thế giới này, đồng dạng còn có rất nhiều thứ bọn họ không thể trêu chọc, ở trên thế giới thần kỳ này, luôn luôn có một số nơi đặc thù, mỗi cường giả đều muốn đi, nhưng cơ bản đi vào nơi đó đều sẽ mất mạng.

Mấy người Cơ Ngữ Yên lái thuyền ra xa hơn trăm dặm, chờ ở nơi đó, nhưng trùng hợp... lại gặp phải người bị lạc trong biển rộng!

Bọn họ phát hiện chiếc thuyền lớn này, liền trực tiếp xông lên thuyền, ra lệnh chiếc thuyền này lái hướng Đông Hoang.

Đám người này không có bất kỳ ý khách khí nào, trực tiếp ra lệnh, mặc dù bọn họ cũng nhìn ra chiếc thuyền này cũng không phải đội thuyền Đông Hoang. Bởi vì cả Đông Hoang, đã sớm không còn loại thuyền dùng động lực bình thường này nữa.

Hơn nữa bọn họ cũng nhìn ra người trên thuyền đều là người bình thường, càng không chút cố kỵ. Trực tiếp tìm đến Âu Dương Hải, nói với lão chạy tới Đông Hoang, sẽ đưa cho lão phú quý cực lớn!

Nếu như nói những lời này với lão trước khi gặp được Tần Lập, vậy Âu Dương Hải nhất định sẽ buông tay chịu trói!

Bởi vì người nào cũng nhìn ra, đoàn người này đều giáng xuống từ trên trời, hơn nữa trong phạm vi mấy trăm dặm ngoại trừ tòa đảo nhỏ nơi Tần Lập lặn xuống, đã không còn hòn đảo thứ hai nữa!

Những người này có thể phi hành giữa không trung mấy trăm dặm, ở trong mắt mấy người Âu Dương Hải, rõ ràng chính là thần tiên.

Nhưng chính là bởi Âu Dương Hải nhận biết Tần Lập, thực lực đã được tăng lên, thọ mệnh cũng kéo dài.

Âu Dương Hải tuy rằng là một võ giả thế tục bình thường, nhưng tính tình lại cực kỳ bướng bỉnh, cho dù lão cũng rất muốn đi xem tận cùng biển rộng bên kia là dạng gì, nhưng lão không đồng ý đi ngay bây giờ.

Đoàn người đối phương tổng cộng sáu người, trong đó có ba lão già, một người trung niên, còn có hai thanh niên. Mơ hồ, đoàn người này lấy người trung niên kia

Ngay từ đầu Cơ Ngữ Yên cũng không đi ra, thẳng đến khi Âu Dương Hải nổi lên tranh chấp với đoàn người này, nói thế nào cũng không chịu lái thuyền. Hai người thanh niên kia mới lớn tiếng nói không lái thuyền sẽ ra tay giết sạch, Cơ Ngữ Yên mới đi ra.

Cơ Ngữ Yên vừa xuất hiện trước mắt mọi người, sáu người này đều sững sờ, có một cảm giác kinh diễm.

Nói tới, mỹ nữ ai cũng thấy qua, nhưng đẹp đến trình độ này, thật là hiếm thấy.

Trong mắt người trung niên kia toát ra một tia tán thưởng, nói:

- Không nghĩ tới trên thuyền này còn có tuyệt đại giai nhân như vậy! Băng cơ ngọc cốt, khuynh quốc khuynh thành mà!

Ba lão già kia còn tốt, chỉ là trong mắt toát ra một tia kinh diễm, còn hai người thanh niên kia, trong mắt lại lộ ra thần sắc nóng bỏng. Tuy nhiên đồng thời bọn họ cũng cảm giác được: nữ nhân này dường như không đơn giản! Bởi vì lúc bọn họ dùng thần thức tra xét nàng, thần thức giống như trâu đất xuống biển, không chút tin tức!

Trong mắt Cơ Ngữ Yên lại lộ ra một tia chán ghét cùng phẫn nộ, đổi phương không chút che giấu dùng thần thức điều tra nàng như vậy, làm cho nàng cảm giác rất phẫn nộ.

Nhìn sáu người này, Cơ Ngữ Yên nhàn nhạt nói:

- Các người là ai? Lên thuyền của ta làm gì? Một đám võ giả thực lực cao thâm, uy hiếp những người bình thường, không cảm thấy mất thân phận sao?

Người trung niên khuôn mặt chữ quốc, mày rậm mắt to, trên người mang theo một cỗ uy nghiêm nhàn nhạt, nghe vậy cũng cười có chút xấu hổ. Đối mặt với mỹ nữ cấp bậc này, thật sự không dễ trực tiếp trở mặt phát tác.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này