Duy Ngã Độc Tôn - Chương 555 - 556

CHƯƠNG 555: BẢO KHÍ ĐÁNH CHẾT NÀNG?

Hoàng Sơn Dương cười ha hả, lợi dụng lúc Cơ Ngữ Yên không có phòng bị, đột nhiên xuất ra Bảo Khí tập kích bất ngờ thành công, tâm tình hắn vô cùng sung sướng. Nữ nhân trước mắt này thiên chi quốc sắc, là nữ nhân ngay cả Thánh Hoàng đều muốn lấy được! Hoàng Sơn Dương tuy rằng không có tu luyện loại công pháp thái bổ này, nhưng sắc đẹp của Cơ Ngữ Yên đủ để hắn làm ra chuyện phản bội Thánh Hoàng!

Hơn nữa, ở trong mắt Hoàng Sơn Dương xem ra, nữ nhân chỉ là mạnh miệng, chỉ cần biến nàng thành nữ nhân của ngươi, như vậy mặc kệ như thế nào, nàng cũng sẽ suốt đời đi theo ngươi!

Dù sao, một đêm vợ chồng cũng gắn bó tình cảm mặn nồng.

Uy lực của Bảo Khí quả nhiên thập phần kinh khủng! Cơ Ngữ Yên lần này đã bị trọng thương! Trong tiếng kinh hô lo lắng của đám đệ tử Băng Tuyết Môn, Cơ Ngữ Yên chậm rãi đứng lên, trong đôi mắt vẫn bắn ra ánh quật cường, nhìn Hoàng Sơn Dương âm thanh lạnh lùng nói:

- Thua ở mặt Bảo Khí, ta không có gì đáng nói! Hoàng Sơn Dương! ngươi đáp ứng buông tha các đệ tử Băng Tuyết Môn này, đồng thời phát thệ, các ngươi cũng không người nào làm thương tổn bọn họ, ta sẽ đi theo ngươi!

Cơ Ngữ Yên lấy viên Hắc Độc Đan nắm chặt trong lòng bàn tay, nhìn trên mặt Hoàng Sơn Dương lộ ra vẻ tươi cười đắc ý, trong lòng Cơ Ngữ Yên đồng dạng cũng cười lạnh!

- Ngươi sẽ không bao giờ dự đoán được ta đâu? Ta muốn cả bọn các ngươi này, một tên cũng không chạy thoát!

Hoàng Sơn Dương sao có thể nghĩ đến trong tay Cơ Ngữ Yên còn có vật đáng sợ như thế, hắn vừa ngẫm nghĩ vừa nhìn thoáng qua Đoạn Mi bên kia, Đoạn Mi cười nói:

- Dù sao Thánh Hoàng bệ hạ cũng đã nói, chỉ cần Cơ Ngữ Yên cùng cái đầu của tên đại đệ tử kia, những người khác, giết hay không giết, cũng không có gì quan trọng!

Bên kia hai gã thanh niên mỉm cười, nói:

- Hết thảy lấy nhị vị cung phụng làm chủ!

Hai người này thực thông minh, ai lại chủ động đi trêu chọc hai cung phụng cao cấp trong môn phái, mà chính Thánh Hoàng cũng rất coi trọng chứ? về sau bọn họ đều có tư cách trở thành tân đảm nhiệm Thánh Hoàng, không nhân cơ hội này nắm bắt lôi kéo quan hệ, quả thực đầu óc bọn họ có vấn đề.

Quả nhiên, thấy hai thanh niên thân phận địa vị rất cao lại đối xử như vậy, Hoàng Sơn Dương cười ha hả nói:

- Được! Hoàng Sơn Dương ta phát thệ, ta lấy thân phận ta cùng với ba đồng bạn này, tuyệt đối sẽ không thương tổn tới đệ tử Băng Tuyết Môn trong trang viên này, như có vi phạm, bị một kiếm chém chết, trọn đời không được siêu sinh!

Hong Sơn Dương nói xong, nhìn Cơ Ngữ Yên:

- Thế nào? Ngươi vừa lòng chưa?

Lúc này hai mắt Cơ Ngữ Yên bắn ra hai tia hàn quang, dừng ở trên người Hà quản gia đang sợ hãi rụt rè núp ở phía sau, chỉ ngón tay ngọc về phía Hà quản gia:

- Còn nữa, giao người này cho chúng ta!

Hoàng Sơn Dương nhếch miệng cười:

- Được, một người bình thường thôi, chúng ta đối với hắn thật không có nửa điểm hứng thú, các ngươi tùy ý xử trí là được!

Bên này Hà quản gia "bùm" một tiếng quỳ sụp trên mặt đất, hướng về phía Hoàng Sơn Dương và Đoạn Mi không ngừng dập đầu

- Đại gia! Các vị đại gia! Xem ở tiểu nhân dẫn đường cho ngài, tha cho tiểu nhân đi... buông tha ta đi!

- Nói nhiều lời làm gì! Cút!

Hoàng Sơn Dương tung một cước vào lưng Hà quản gia, đá Hà quản gia bay thẳng tới trước mặt đám Tây Qua, hắn dùng kình lực thực tinh xảo, gã Hà quản gia này không hề bị thương tổn chút nào!

Thấy mình bị một đá bay đến trước mặt Tây Qua, Hà quản gia sợ tới mức hồn vía lên mây, hô to:

- Không được giết ta... không được giết ta!

Giờ phút này đôi tròng mắt Tây Qua, đã là một màu đỏ thẫm. Hắn túm tóc Hà quản gia kéo tới trước mặt, lấy ra thanh đoản đao, một đao cắt đứt đầu Hà quản gia xuống. Sau đó hắn tung một cước đá thi thể Hà quản gia bay ra ngoài, máu bắn tung tóe, đồng thời ném mạnh cái đầu Hà quản gia xuống đất.

Sư phụ! Ngài không cần ủy khuất cầu xin. Nếu ngài không có kết cục tốt, chúng ta cũng sẽ không sống một mình! Quyết liều mạng với bọn chúng!

Tây Qua gào lên.

- Liều mạng!

- Liều mạng!

- Các ngươi... các ngươi làm gì vậy? Các ngươi không nên ngu ngốc như vậy, đều cút trở về cho ta!

Cơ Ngữ Yên tuôn rơi nước mắt, vừa rồi nàng quyết định đồng quy vu tận cùng Hoàng Sơn Dương và Đoạn Mi cũng không có quá kích động như hiện giờ.

- Sư phụ! Hiện tại ta đã là chưởng môn của Băng Tuyết Môn, ngài quản không được ta rồi! Đám nhỏ chúng ta mỗi người đều là ngài năm đó cứu về nuôi dưỡng, không có ngài chúng ta đã sớm chết rồi!

Tây Qua xúc động nói:

- Đúng vậy, chúng ta đa số đều không tính là thiên phú tốt gì, thậm chí có thể nói là rất tầm thường, nhưng sư phụ chẳng những không một chút ghét bỏ! Còn yêu thương chúng ta như người mẹ, hiện giờ mẫu thân gặp nạn, chúng ta những đứa con này sao có thể trơ mắt nhìn được chứ?

- Bốp! Bốp!

Truyền đến hai tiếng vỗ tay, Đoạn Mi cười ha hả nói:

- Ái chà chà! Còn có cảnh mẫu tử tình thâm nha! Ta nói, Cơ chưởng môn này! Ngươi cùng thấy đó? Chúng ta dường như toàn bộ không có vi phạm lời thề, mà là đám học trò nhỏ của ngươi này... chậc chậc... là thấy mình chết quá chậm, cái này trách không được người khác! Ha ha ha ha!

Tây Qua lớn tiếng nói:

- Sư phụ! Lựa chọn này cũng là của chúng ta! Xin ngài tôn trọng lựa chọn của chúng ta!

Cơ Ngữ Yên mở to hai mắt, nhìn lướt qua tình thế yếu kém vừa rồi, đưa tay lau máu tươi dính nơi khóe miệng, cười lạnh nói:

- Hoàng Sơn Dương! Giờ chết của các ngươi tới rồi!

Hoàng Sơn Dương lạnh lùng cười:

- Ha ha! Cơ chưởng môn! Con quỷ nhỏ ngươi quả rất chấp nhất, hù dọa Hoàng gia gia nhà ngươi sao? Hoàng gia gia nhà ngươi cũng không phải là dễ dọa!

- Súc sinh!

Trong hư không, từ nơi rất xa, truyền đến một tiếng quát lạnh, lập tức, một luồng ô quang chiếu sáng toàn bộ phía chân trời, làm cả bầu trời cao toàn bộ sáng rực, chiếu thẳng tới Hoàng Sơn Dương.

Hoàng Sơn Dương cười ha hả, Thúy Trúc Trượng trong tay quét ngang một cái, một luồng hào quang xanh biếc bay thẳng đến đón đường vầng ô quang kia, đồng thời hắn hừ lạnh một tiếng:

- Muốn chết!

Ầm Ầm Ầm Ầm Ầm!

Một tràng tiếng nổ vang lên trên không trung, luồng năng lượng khổng lồ đến cực điểm đó, trực tiếp đánh xuống mặt đất phía dưới tạo thành một cái hố sâu thật lớn!

Hào quang chói mắt màu xanh biếc thoáng cái bị đánh tan, tứ phân ngũ liệt, chỉ nháy mắt tan biến mất, mà luồng ô quang đó vậy mà không giảm ưu thế chút nào đánh tới Hoàng Sơn Dương tại đây.

Hoàng Sơn Dương kinh ngạc đứng sững tại chỗ, ánh mắt không tin lại lần nữa vung lên Thúy Trúc Trượng, lại là một vầng sáng xanh biếc càng thêm chói mắt, bay thẳng vào luồng ô quang. Lúc này tiếng nổ trên bầu trời càng thêm kinh người, ngay cả không gian đều như sụp xuống!

Luồng ô quang đó lần nữa phá tan vầng sáng xanh, tiếp tục bay tới Hoàng Sơn Dương!

Tới lúc này rốt cục Hoàng Sơn Dương hơi có chút luống cuống, một màn trước mắt vượt ra ngoài tưởng tượng của hắn, hắn tuyệt đổi không thể nghĩ rằng, bản thân hắn đường đường là cường giả cảnh giới Lôi Kiếp, cầm trong tay Bảo Khí, không ngờ còn bị người ta làm cho chật vật như thế.

Chẳng lẽ... trong lòng Hoàng Sơn Dương đột nhiên má thân mình hắn vội bật lui về phía sau.

Đáng tiếc, vẫn còn hơi chậm, tốc độ của luồng ô quang đó nhanh đến mức khó tin, ầm ầm đánh vào trên người Hoàng Sơn Dương. Cùng một lúc Hoàng Sơn Dương phát ra một tiếng thét thảm thiết kinh thiên động địa!

Thân thể của Hoàng Sơn Dương đã luyện được đao kiếm bất nhập, vậy mà vẫn bị ô quang đó, trong nháy mắt xuyên thủng đan điền của hắn, sau đó lại từ phía sau bay bổng lên, rồi từ trên cao hung hăng đập xuống đầu hắn.

Tiếng kêu thảm thiết của Hoàng Sơn Dương cứ thế tắt ngấm, đầu bị đập vỡ nát!

Mãi đến lúc này, từ rất xa ngoài chân trời người đó mới bay tới, giống như một pho tượng thần đứng giữa không trung, chung quanh hắn phạm vi mấy chục dặm, toàn bộ đều bao phủ trong bầu khí tràng đó.

Hai mắt bắn ra hai tia sáng đầy sát khí, nhìn về phía Đoạn Mi và hai gã thanh niên kia, không hề che dấu sát khí của hắn chút nào!

Tần Lập đã cảm giác được nguy cơ của Cơ Ngữ Yên, nhưng không nghĩ tới tốc độ của mình nhanh như thế, vẫn không tới kịp để người ta đánh Cơ Ngữ Yên bị trọng thương. Hắn không khỏi thầm hận chính mình tới chậm, càng thêm thống hận Thánh Hoàng nhất mạch.

Tần Lập vẫy tay một cái, cây Thúy Trúc Trượng trên mặt đất kia nhảy lên, vù một tiếng bay tới trong tay Tần Lập, cảm nhận được dao động năng lượng trên nó, trong lòng Tần Lập hơi động.

Không ngờ là Bảo Khí? Tần Lập nhiều ít có hơi kinh ngạc, đây chính là lần đầu tiên hắn thấy trừ hắn ra, còn có người khác sử dụng Bảo Khí, xem ra ở Thiên Nguyên Đại Lục, những thế lực siêu nhiên lưu truyền từ thời Thái Cổ tới nay, thật đúng là tồn tại không ít Bảo Khí!

Điểm ô quang mà Tần Lập dùng để giết chết Hoàng Sơn Dương, chính là Hắc Sắc Nghiễn Thai (nghiên mực) phẩm chất so với Ấn Chương còn cao hơn một bậc! Vốn trước đây Tần Lập nghĩ rằng mình đã bước vào cảnh giới Lôi Kiếp, tất cả bảo vật bên trong tầng 2 Hoàng Kim Cung, hẳn là đều có thể lấy sử dụng, thế nhưng không nghĩ rằng, trừ cái Nghiễn Thai phong cách cổ xưa này, Trấn Chi (đồ chặn giấy) màu đen tuyệt đẹp, còn có cây Mao Bút (cây bút lông) các thứ, hắn vẫn như cũ không thể lấy xuống được!

Nhưng cái Nghiễn Thai phong cách cổ xưa này, thần thông so với Ấn Chương còn lớn hơn rất nhiều!

Khoảng cách xa như vậy Tần Lập dùng thần niệm điều khiển, nhưng lại trực tiếp giết chết một cường giả cảnh giới Lôi Kiếp. Uy lực của Bảo Khí thật khiến cho người ta

Lúc này Tần Lập đi tới bên Cơ Ngữ Yên, hai người bốn mắt nhìn nhau, trong mắt Tần Lập đầy vẻ đau lòng và tự trách, còn trong mắt Cơ Ngữ Yên lại là chứa đầy tình ý nói không ra lời.

- Huynh tới... đúng lúc...

Cơ Ngữ Yên còn chưa dứt lời, rốt cuộc chống đỡ không được hôn mê đi. Lúc trước hết thảy dựa vào một tín niệm trong lòng chống đỡ, lúc này thấy Tần Lập đã đến đây, đồng thời trực tiếp đánh chết Hoàng Sơn Dương, có chỗ dựa vào như vậy, tín niệm trong lòng Cơ Ngữ Yên kia cũng không tiếp tục chống đỡ được nữa liền hôn mê bất tỉnh.

Lúc này, trên bầu trời một đám người như ánh sao xẹt bay tới cực nhanh!

Đoạn Mi cùng hai gã thanh niên lĩnh vực Thánh Hoàng kia giương mắt nhìn như muốn nứt ra. Đoạn Mi bổ nhào vào thi thể Hoàng Sơn Dương lớn tiếng khóc, còn hai gã thanh niên cũng vẻ mặt rung rung như ngày tang cha mẹ. Hơn nữa, tròng mắt đảo tới đảo lui, đã bắt đầu nghĩ đến làm thế nào chạy trốn!

Lãnh Dao đi thẳng tới chỗ Tần Lập, đón lấy Cơ Ngữ Yên từ trong lòng Tần Lập, chỉ nhìn thoáng qua, liền nói:

- Thương thế của nàng rất nặng, cần lập tức trị liệu! Bạch Trung Tuyết, Xà Xà, các ngươi đi theo ta!

Lãnh Dao nói xong, nhìn thoáng qua Tây Qua, khẽ gật gật đầu:

- Tây Qua! Cho hai cô gái lại đây, nam nhân tuyệt đối không được tiến vào!

Tâm tình của Tây Qua, đã bị ngạc nhiên vui mừng hoàn toàn thay thế. Không nghĩ tới, cục diện hẳn phải chết không ngờ lại biến chuyển tốt như thế. Cho nên trong lúc nhất thời còn có chút phát mộng, nhìn thấy Lãnh Dao, tuy rằng nhiều năm không gặp, nhưng Tây Qua chỉ liếc mắt một cái liền nhận ra, hắn vội liên tục gật đầu, hấp tấp hỏi:

- Sư phụ ta, nàng không có việc gì chứ?

- Cần mau mau cứu trị, bằng không là có chuyện!

Tuy rằng Lãnh Dao không biết Cơ Ngữ Yên bị cái gi đả thương, nhưng kinh nghiệm của nàng vô cùng phong phú, tự nhiên nhìn ra Cơ Ngữ Yên hiện tại đã rơi vào tình trạng nguy cấp.

CHƯƠNG 556: TẦN LẬP PHÁT UY!

Tây Qua vội vàng cho người đi sắp xếp, lại bảo Cơ Như Băng và Cơ Như Nguyệt đi theo hỗ trợ. Lãnh Dao phát hiện trong tay Cơ Ngữ Yên còn nắm chặt thứ gì đó, nàng bèn nói bên tai:

- cô nương! Buông tay của cô ra! Cô được cứu rồi! Không có việc gì!

Lúc này tay Cơ Ngữ Yên mới hơi buông lỏng. Lãnh Dao vừa thấy vật trong tay Cơ Ngữ Yên kia, lập tức hít một hơi khí lạnh. Vật này là do nàng luyện chế ra, làm sao nàng có thể không biết?

Lãnh Dao nhìn về phía Cơ Ngữ Yên, trong ánh mắt nhiều thêm vài phần dịu dàng, nữ nhân này cũng là một người thà rằng ngọc nát còn hơn làm ngói lành mà thân mình bị chà đạp, may mà đến đúng lúc, bằng không một khi Hắc Độc Đan này nổ tung, phạm vi mấy chục dặm này, trong thời gian mấy trăm năm đừng nghĩ tới bất cứ vật gì sống sót được!

Lãnh Dao thu hồi viên Hắc Độc Đan, sau đó bắt đầu ra tay trị liệu cho Cơ Ngữ Yên.

_ _ _ _ _ _ _ _ _

Ở bên này Đoạn Mi đoạt lại thi thể Hoàng Sơn Dương trở về, sau một hồi khóc lớn, hắn ngẩng đầu, oán độc nhìn Tần Lập cùng đám người vây quanh bọn mình, cười lạnh nói:

- Muốn giết hết chúng ta sao? Chỉ sợ ngươi không có thực lực này! Tiểu tử, ta thật coi thường ngươi rồi! Ngươi cũng không phải đồ đệ của Cơ Ngữ Yên. Nói, ngươi rốt cuộc là ai?

- Ta là Tần Lập!

- Tần Lập?

Đoạn Mi cau mày, gã thanh niên bên cạnh hắn bỗng nhiên thần sắc chấn động, nhìn Tần Lập, kinh ngạc hỏi:

- Chẳng lẽ ngươi chính là Tần Lập gần đây loan truyền ồn ào huyên náo kia sao?

- Ta không biết ngươi nói là người nào, nhưng ta chính là Tần Lập!

Tần Lập sao có thể nhìn không ra bản thân Cơ Ngữ Yên bị trọng thương? Lửa giận trong lòng hắn cũng không có vì đánh chết Hoàng Sơn Dương mà giảm bớt phần nào, hai mắt dừng ở trên người Đoạn Mi, thản nhiên nói:

- Đoạn Mi! Ngươi tự sát, hay là đợi ta ra tay?

Đoạn Mi ngẩng đầu, nhíu nhíu hai hàng lông mày ngắn ngủn, hai mắt bắn ra hào quang vô cùng oán độc, nhìn Tần Lập, thanh âm âm trầm nói:

- Tần Lập! Chẳng lẽ ngươi thật sự muốn trở thành tử địch cùng Thánh Hoàng nhất mạch sao? Không tệ, ngươi là có một kiện Bảo Khí, tuy nhiên, vậy thì sao? Thánh Hoàng nhất mạch ta, nhưng là có Kiếp Khí! Đừng tưởng rằng một mình ngươi thực lực mạnh, chính là thiên hạ vô địch! Nội tình của Thánh Hoàng nhất mạch, không phải ngươi có thể tưởng tượng được!

- V? Hôm nay ta buông tha các ngươi, Thánh Hoàng nhất mạch các ngươi sẽ bỏ qua cho ta, không xem ta là địch hay sao?

Trên mặt Tần Lập mang theo vẻ cười lạnh, sau đó nói:

- Hơn nữa, Đoạn Mi! Ngươi không muốn báo thù cho Hoàng Sơn Dương sao?

- Cừu hận có thể chỉ là giữa ngươi và ta!

Đoạn Mi trầm giọng nói:

- Hai người bên cạnh ta, ngươi có biết thân phận là gì không?

Tần Lập nở nụ cười, cười với bộ dáng thực vui vẻ; vừa rồi hắn theo phản ứng của Đoạn Mi liền nhìn ra được thân phận của hai gã thanh niên này tuyệt đối là rất cao, nếu không Đoạn Mi hẳn là trước tiên liều mạng với mình mới đúng, mà không phải ở chỗ này nói này nói nọ với mình!

- Cho dù bọn họ là con của Thánh Hoàng, thì sao nào?

Trên mặt Tần Lập lộ ra một chút ngạo nghễ, chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn ở trong máu Tần Lập, sôi trào lên:

- Lão tử cũng cứ giết không bỏ sót!

- Ngươi...

Đoạn Mi bị Tần Lập chọc tức đến giận sôi lên, hắn không nghĩ tới, Tần Lập này lại ngang ngược như thế, to gan lớn mật như thế.

Lúc này, hai gã thanh niên bên cạnh Đoạn Mi liếc nhìn nhau, một người lấy ra một vật gì đó hình thoi bằng cỡ nắm tay, mặt trên lấp lóe hào quang vàng ánh, lưu quang tràn đầy màu sắc, vừa nhìn liền biết là bảo vật.

Gã thanh niên lấy ra vật này, nói một câu:

- Ta nhất định sẽ báo thù cho hai người các ngươi!

- Ngăn hắn lại!

Tần Lập đột nhiên quát to.

Gã thanh niên hướng tới Tần Lập lạnh lùng cười:

- Chậm rồi! Tần Lập! Ngươi lấy Thúy Trúc Trượng của Thánh Hoàng nhất mạch ta, sớm muộn gì có một ngày sẽ có người tìm tới ngươi lấy lại!

- Ầm! Ầm! Ầm!

Liên tiếp ba lực lượng vô cùng mạnh mẽ, nhằm đánh vào gã thanh niên này, một luồng lực lượng khổng lồ lan ra bốn phía, đánh trúng mặt đất cát bay đá chạy!

Một vầng hào quang chói mắt bùng lên không ngờ ngăn cản được toàn bộ những công kích này ở ngoài, chỉ trong nháy mắt hào quang liền biến mất, gã thanh niên và bảo vật hình thoi đều biến mất không còn hình bóng!

- Con bà nó! Không ngờ lại là một kiện Bảo Khí!

Tần Lập không kìm nổi thầm mắng trong lòng. Hắn không nghĩ tới, người của lĩnh vực Thánh Hoàng lại có được hai kiện Bảo Khí!

Hơn nữa, Bảo Khí này còn là một kiện phòng ngự tinh thuần, dùng để giữ mạng chạy trốn, cho dù là Tần Lập tự mình ra tay, cũng không kịp!

Mà ba đạo công kích vừa rồi đó, ngược lại tạo thành thương tổn rất lớn cho gã thanh niên kia. Gã thanh niên lập tức miệng phun máu tươi, té trên mặt đất!

Đoạn Mi giận tím mặt, điên cuồng gầm lên:

- Tần Lập! Hôm nay lão tử muốn nhìn xem ngươi, người trong vận mạng trong truyền thuyết Thiên Nguyên Đại Lục này, rốt cuộc có bản lãnh gì!

Đoạn Mi nói xong, thân thể mập mạp của hắn bay lên không trung, một luồng trọng lực khổng lồ từ thân thể Đoạn Mi, lan tràn ra bốn phương tám hướng.

Đoạn Mi này là cảnh giới Lôi Kiếp, cũng không phải người bình thường có thể so sánh. Dù sao hắn cũng là cường giả thành danh nhiều năm. Lần này, vừa ra tav liền trấn áp toàn bộ đám người Thượng Quan Thi Vũ cùng Bạch Trung Sơn ở nơi đó không thể động đậy!

Khoảng cách giữa cảnh giới Lôi Kiếp và Đan Nguyên Anh Hóa liền hiển hiện ra rõ ràng. Trong số này, duy nhất không bị ảnh hưởng chính là Tần Lập!

Chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn, bản thân nó chính là gặp mạnh thì càng mạnh, hơn nữa, Đoạn Mi phóng xuất ra trọng lực này, nếu so với trọng lực trong Hoàng Kim Cung thì kém không phải một chút!

Tần Lập cười lạnh, liền tế ra Bảo Khi Ấn Chương đánh về phía Đoạn Mi.

Đồng thời kiện Nghiễn Thai kia, cũng được Tần Lập tế ra ngoài, hai kiện Bảo Khí một trước một sau đánh tới.

Đoạn Mi lập tức hoảng hốt, hắn nằm mơ cũng không nghĩ tới, trên đời này lại có người đồng thời có được hai kiện Bảo Khí. Chẳng những trực tiếp phá vỡ trọng lực của hắn, hơn nữa còn lấy thế lôi đình vạn quân muốn trực tiếp đánh chết hắn!

Thân hình mập mạp của Đoạn Mi ở không trung cũng vô cùng linh động. Hắn nhanh chóng bật lui về phía sau, mà khiến hắn cực kỳ hoảng sợ, chính là tốc độ của hai kiện Bảo Khí này quả thực

Chỗ nào nó đi qua, không gian từng mảnh từng mảnh sụp xuống!

- Ầm! Ầm! Ầm!

Hai kiện Bảo Khí một trước một sau, căn bản không có để cho Đoạn Mi kịp có cơ hội phản ứng, đánh thẳng trên mình Đoạn Mi. Đoạn Mi này là cường giả siêu cấp cảnh giới Lôi Kiếp, trong giây lát hắn gầm lên giận dữ, đột nhiên xuất hiện một bức tường đất dày ước chừng mấy chục thước che ở trước người hắn, tựa như một tường thành vô cùng to lớn trong giây lát dựng thẳng lên. Phạm trù này đã vượt qua chiến kỹ của võ giả, đây là pháp thuật thổ hệ địa đạo!

Nhìn qua không thể phá vỡ!

Tuy nhiên, đấy cũng chỉ là nhìn thấy qua mà thôi!

Sau một tiếng nổ ầm vang, Bảo Khí Ấn Chương so với tường đất cực kỳ to lớn này, thực nhỏ bé đáng thương, lại trực tiếp đánh cho bức tường đất thật dày này nát vụn, bụi đất bay mù mịt che lấp cả bầu trời!

Kiện Nghiễn Thai phong cách cổ xưa tiếp theo sau, lóe ra một chút ô quang, hung hăng đánh vào ngực Đoạn Mi!

Đoạn Mi "A" một tiếng, bị Bảo Khí Nghiễn Thai phong cách cổ xưa này đánh trúng ngực, lập tức xương ngực xương sườn toàn bộ bị đánh cho dập nát, cả người lập tức từ giữa không trung rơi xuống.

Bảo Khí Ấn Chương vẫn còn theo sát phía sau, lại một lần nữa hung hăng nện trên người Đoạn Mi, trực tiếp đánh chết Đoạn Mi!

Dư ba của lực lượng khổng lồ, làm cho gã thanh niên không kịp chạy trốn bản thân đã bị trọng thương kia bị đánh thành bụi phấn!

Ngay cả nhóm người Bạch Trung Sơn, Thượng Quan Thi Vũ bọn họ, đều bị ảnh hưởng lan đến, cả đám đều bị đánh trúng bay đi thật xa, đều bị vết thương không nhẹ.

Đợi cho hết thảy bình tĩnh trở lại, nhìn nơi này đã biến thành một cái hố cực kỳ to lớn sâu không thấy đáy!

Mọi người đều trợn tròn mắt nhìn một màn này. Bạch Trung Sơn nhìn Tần Lập với vẻ mặt hoảng sợ, cho tới hôm nay lão vượn mới biết được thực lực chân chính của Tần Lập mạnh biết bao nhiêu.

Đám người Thượng Quan Thi Vũ cũng đều kinh ngạc đến ngây người tại chỗ, bọn họ chưa bao giờ thấy qua Tần Lập thi triển ra toàn bộ thực lực là như thế nào nữa, hôm nay, rốt cục thấy được.

Thoáng cái giết chết hai cao thủ Lôi Kiếp!

Đây là thực lực chân chính của Tần Lập sao?

Trong thiên hạ, còn có ai có thể chống đỡ?

Tần Lập cứ như vậy lẳng lặng đứng ở nơi đó, dường như cùng thiên địa hòa hợp thành một thể! Ánh mắt đám người Thượng Quan Thi Vũ nhìn về phía Tần Lập đều không giống như trước kia, cái gì gọi là cường giả? Đây... mới chân chính là cường giả a!

Đúng lúc này rốt cục Tần Lập thở dài một hơi nhẹ nhõm, không thèm để ý tới hình tượng đặt mông ngồi phịch dưới đất, toàn thân từ trên xuống dưới đều ướt đẫm mồ hôi, trên đầu tóc cũng toàn bộ ướt đẫm, giống như bị mưa to không ngừng xối xuống.

Giết chết cấp kỳ hai gã cường giả siêu cấp cảnh giới Lôi Kiếp, toàn bộ năng lượng trong cơ thể Tần Lập, cũng đã bị tiêu hao sạch không còn, hiện tại cho dù là một võ giả cảnh giới Phá Toái Hư Không, đều có thể mang đến uy hiếp thật lớn cho Tần Lập.

Tần Lập hít sâu một hơi, trong lòng thầm nghĩ:

- Cường giả cảnh giới Lôi Kiếp, quả nhiên không phải dễ giết chết như vậy!

Có thể giết chết ngay hai gã cường giả cảnh giới Lôi Kiếp, một phần do vận khí rất lớn. Đầu tiên là Hoàng Sơn Dương: ngay từ đầu hắn cũng không biết ô quang đó là Bảo Khí, nếu không tuyệt đối hắn sẽ không đánh bừa như vậy.

Nếu vậy, kết quả sẽ hoàn toàn khác, nhất là trên tay Hoàng Sơn Dương lúc ấy còn có một kiện Bảo Khí.

Dưới loại tình huống này, Tần Lập tuyệt đối không có khả năng đánh chết được hai người này. Cho dù có thể đánh bại bọn họ, chính mình cũng phải trả một cái giá thật lớn, mà Hoàng Sơn Dương và Đoạn Mi nếu muốn chạy trốn cũng thật dễ dàng.

Hoàng Sơn Dương bỏ mạng vì khinh địch, còn Đoạn Mi thì căn bản là không kịp chạy trốn. Chỉ tiếc, một tên chạy thoát kia còn có Bảo Khí của lĩnh vực Thánh Hoàng. Thân phận địa vị của hắn hiển nhiên cũng không bình thường, mặc kệ nói như thế nào, địa phương này không có khả năng tiếp tục ở lại nữa.

Lúc này, Thượng Quan Thi Vũ đi tới lấy ra một viên đan dược, nhét vào trong miệng Tần Lập, vẻ mặt thân thiết hỏi:

- Phu quân! Huynh không sao chứ?

Tần Lập lắc lắc đầu mỉm cười:

- Ta không sao, chỉ hơi mệt một chút! Đỡ ta đi vào nghỉ ngơi một chút, ta còn muốn nhìn xem Ngữ Yên có sao không.

- Muội thay huynh đi xem, huynh tốt hơn là nghỉ ngơi trước đi!

Thượng Quan Thi Vũ không khỏi vừa phân trần, vừa đỡ Tần Lập vào trang viên.

Tần Lập ngả người trên giường, thấy cũng kiên trì không được, cảm giác toàn bộ trong đầu óc đều trống rỗng. Vừa rồi hắn bị tiêu hao, là trước nay chưa từng có, thoạt nhìn khổng chế hai kiện Bảo Khí, đánh giết một gã cường giả siêu cấp cảnh giới Lôi Kiếp dường như thực dễ dàng. Nhưng trên thực tế, đối với tâm thần, đối với tinh thần lực, đối với năng lượng tiêu hao trong cơ thể, đó là một con số kinh người!

Bởi vì đối thủ không phải là võ giả Đan Nguyên Anh Hóa, mà là đại năng Lôi Kiếp chính hiệu nha!

Tần Lập vừa nghĩ, vừa trực tiếp dùng một chút tinh thần lực còn thừa lại thôi miên chính minh, sau đó đi vào giấc ngủ say.