Duy Ngã Độc Tôn - Chương 549 - 550

CHƯƠNG 549: TẦN GIA BẢO!

Bên trong phòng khách trang viên, Tần Lập cùng Lãnh Bình, Triệu Tinh Hải ngồi cùng một chỗ. Tây Qua cùng Cơ Ngữ Yên, Cơ Như Băng, cùng với chín vị trưởng lão Đại Thanh Bang, còn có mấy người thị vệ tâm phúc Triệu Tinh Hải mang đến ngồi bên cạnh.

Nhìn thấy lão bằng hữu nhiều năm không gặp, trong lòng Tần Lập cũng có chút kích động. Nhìn Lãnh Bình, nhìn Triệu Tinh Hải, hồi ức năm đó hiện ra trong đầu. Nghĩ tới những chuyện mình rời thành Hoàng Sa, đi tới Đế đô...

Tần Lập đột nhiên sinh ra một cảm giác như mộng ảo.

Loại cảm giác này đã rất lâu không xuất hiện, nhớ tới chuyện cũ năm đó, khóe miệng Tần Lập hiện một tia tươi cười.

Lãnh Bình có chút kích động

- Công tử! Ngài đi một lần là nhiều năm như vậy, lúc ta ở thành Hoàng Sa đã nghe rất nhiều võ giả nơi thần bí nhắc tới ngài. Mỗi lần ta nghe được, đều sẽ cảm thấy vô cùng tự hào!

Triệu Tinh Hải cũng cười nói tiếp:

- Đúng vậy! Vẫn là nhờ phúc của Tần huynh đệ, mấy năm nay Thanh Long quốc mới mở rộng đến thế, thật không thoát khỏi quan hệ danh tiếng của Tần huynh đệ.

Tần Lập cười khoát khoát tay:

- Các người đừng có dát vàng lên mặt ta nữa, có thành tích đều là kết quả mọi người cổ gắng. Nhìn mọi người có được như ngày hôm nay, ta cũng rất vui mừng.

Triệu Tinh Hải thuận thế nói:

- Tần huynh đệ, ta có một yêu cầu quá đáng yêu cầu quá đáng, huynh đệ xem...

Tần Lập nhìn Triệu Tinh Hải, mỉm cười nói:

- Cứ nói đi.

- Điều này... ta muốn mời gia tộc Tần huynh đệ trở thành gia tộc cung phụng hoàng thất Thanh Long quốc. Sau đó, phái một ít người gia tộc Tần huynh đệ tới trở thành cung phụng Thanh Long quốc...

Sắc mặt Triệu Tinh Hải có chút khó khăn nói. Kỳ thật, tuy còn không biết là rốt cuộc hiện tại Tần gia đã mạnh tới mức nào, nhưng hắn biết rõ gia tộc đi ra từ Huyền Đảo làm sao quá yếu được? Nếu người ta muốn đánh hạ mấy quốc gia, quả thật quá dễ dàng.

Triệu Tinh Hải nói tiếp:

- Về phương diện cổng phẩm, xin cứ yên tâm. Chỉ cần Thanh Long quốc ta còn đó, các người có thể dùng tới, ta sẽ dâng lên cho mọi người.

Tần Lập hơi trầm tư một chút. Kỳ thật hắn nắm lấy quốc gia ở phương Tây kia cũng có ý cho con cháu gia tộc lịch lãm, hiện tại sổ lượng con cháu tinh anh Tần gia cũng không ít, hoàn toàn có thể khống chế rất nhiều quốc gia. Cái gọi là lịch lãm, chỉ có chân chính thâm nhập vào trong thế tục, mới có được nhận được lịch lãm chân chính.

Hơn nữa theo Thần Miếu xuất thế, võ giả các nơi thần bí đều hiện thân, xuất hiện ở giữa thế tục. Nơi thần bí tiếp xúc cùng thế tục, cũng đạt đến đỉnh cao trước nay chưa từng có.

Nếu Triệu Tinh Hải có ý này, như vậy đáp ứng hắn cũng không sao. Xem ra dã tâm của Triệu Tinh Hải vẫn không hoàn toàn thỏa mãn, muốn thành tựu Đế quốc lớn nhất sử sách.

Tần Lập suy nghĩ một lát, gật đầu nói:

- Cũng được, ta có thể đáp ứng huynh. Chỉ cần hoàng thất Triệu gia không phụ Tần gia. Tần gia sẽ vĩnh viễn là gia tộc cung phụng hoàng thất Triệu gia.

- Thật tốt quá!

Triệu Tinh Hải hưng phấn khó mà nói hết, lớn tiếng nói:

- Trầm thề với trời: Hoàng thất Triệu gia vĩnh viễn không phụ Tần gia, nếu có vi phạm, nguyện trọn đời không được siêu sinh!

- Triệu huynh nói quá lời.

Tần Lập cười cười.

- Không quá, không hề quá!

Triệu Tinh Hải cười nói:

- Ta nguyện vĩnh viễn giao hảo với Tần gia, kể cả hậu đại của ta, đời đời con cháu ta cũng sẽ như vậy.

Nói rồi cáo tội với Tần Lập, đứng dậy vội vã rời đi.

Nhìn bóng lưng Triệu Tinh Hải. Lãnh Bình vẻ mặt hâm mộ, cũng nói với Tần Lập:

- Công tử! Ngài xem, có thể dẫn ta đi theo hay không?

Tần Lập nao nao, nhìn Lãnh Bình nói:

- Dẫn theo? Lãnh Bình, ngươi muốn đi đâu? Ở thế tục này, ngươi quyền cao chức trọng, không phải rất tốt sao?

Lãnh Bình cười khổ nói:

- Công tử! Ngài hẳn cũng rõ, ở thế tục này tất cả vinh hoa phú quý chẳng qua là hưởng thụ nhất thời, có thể hưởng thụ bao nhiêu năm? Đổi với một võ giả mà nói truy cầu võ đạo đỉnh cao mới là mục tiêu của chúng ta.

Lãnh Bình nói làm Tần Lập có chút cảm khái. Năm đó mình ở Đế đô, lúc vừa gặp được Lãnh Bình, thực lực cũng không khác Lãnh Bình bao nhiêu. Mới trôi qua bao nhiêu năm? Gặp lại lần nữa, thực lực hai bên đã kém xa như trời với đất.

- Vậy người nhà đứa nhỏ của ngươi?

Tần Lập nhìn Lãnh Bình hỏi.

Lãnh Bình hơi do dự một chút, trong mắt xẹt qua một tia không muốn, tuy nhiên vẫn nói:

- Nếu công tử không chê. Lãnh Bình nguyện đi theo bên cạnh công tử, làm thân trâ

Tần Lập cười khoát khoát tay, nói:

- Vậy thì không cần, thế này đi: nếu như ngươi thật sự bỏ qua vinh hoa phú quý thế gian này, có thể thuyết phục người nhà của ngươi, như vậy cứ mang theo người nhà của ngươi đi theo ta.

- Thật sao?

Trong mắt Lãnh Bình hiện tia sáng mừng rỡ. Năm đó hắn từng bỏ lỡ một lần, hiện giờ hắn tuyệt đối sẽ không bỏ qua cơ hội này nữa.

Cho nên Lãnh Bình trực tiếp quỳ xuống, dập đầu lạy ba cái với Tần Lập, lớn tiếng nói:

- Tạ ơn công tử dìu dắt!

Không nói Lãnh Bình trở về chuẩn bị. Tần Lập lưu lại Tây Qua cùng Cơ Ngữ Yên, Cơ Ngữ Yên nhìn những chuyện vừa rồi, mỉm cười nhìn Tần Lập nói:

- Không ngờ tới danh vọng của chàng ở giới thế tục lại cao như vậy!

Tây Qua có chút đắc ý nói:

- Đó là phải, nhiều năm trước danh vọng công tử nhà ta đã rất cao rồi!

Tần Lập khoát khoát tay, cười nói:

- Quên đi, không nói những chuyện này nữa. Tây Qua, ta hỏi ngươi muốn thế nào đây? Muốn phát triển ở nơi này? Hay là theo ta đi nơi thần bí chỗ Tần gia?

Tây Qua trầm ngâm một chút, nghiêm túc nhìn Tần Lập hỏi:

- Những đan dược của công tử...

- Không thành vấn đề!

Không đợi Tây Qua nói xong, Tần Lập trực tiếp nói:

- Chỉ cần đan dược Tần gia có, sẽ không thể thiếu Băng Tuyểt Môn. Lúc Tần Lập nói những lời này, cũng nhìn thoáng qua Cơ Ngữ Yên.

Cơ Ngữ Yên sắc mặt tràn đầy cảm động, ánh mắt nhìn Tần Lập vô cùng nhu hòa. Nàng biết đó không phải chỉ bởi quan hệ giữa Tây Qua cùng Tần Lập, còn có một bộ phận nguyên nhân rất lớn chính là nàng.

Tây Qua rất cao hứng nói:

- Băng Tuyết Môn cũng có chút kinh nghiệm luyện đan, phát triển ở nơi này sẽ không thu hút ánh mắt người khác. Thứ hai là sau này công tử muốn làm gì ở giới thế tục cũng sẽ tiện lợi hơn. Tuy rằng thực lực người Băng Tuyết Môn cũng không tính là quá mạnh, nhưng nếu phát triển ở giới thế tục hẳn cũng không khó. một lý tưởng, nói ra công tử đừng cười...

Tần Lập gật đầu nói:

- Là trở thành Long đầu thế lực ngầm lớn nhất trên đời phải không?

Sắc mặt Tây Qua đỏ hồng, nói:

- Đó là lý tưởng quá khứ rồi, hiện giờ tâm nguyện lớn nhất của ta là có thể khai tông lập phái trở thành tông chủ một phái. Ta nghĩ trong giới thế tục có vô sổ đứa nhỏ tư chất giống ta, nhưng vì nguyên nhân không thể bái sư mới phí phạm cả đời. Nếu ta có thể mạnh lên, hơn nữa có khả năng không còn mấy năm thọ mệnh, ta hy vọng trước khi chết có thể cho càng nhiều đứa nhỏ tư chất giống như mình, có được cơ hội phát triển tốt nhất!

Cơ Ngữ Yên thoáng nhìn Tây Qua, vừa muốn nói gì, lại bị ánh mắt Tần Lập ngăn lại. Trước khi tìm được Huyết San Hô, Tần Lập không muốn cho Tây Qua hy vọng quá lớn, như vậy sẽ làm cho Tây Qua gánh áp lực rất lớn. Bởi vì chỉ cần có thể sống, sẽ không có mấy ai muốn chết.

Tần Lập nhìn Tây Qua tán thưởng nói:

- Tây Qua, ngươi làm rất tốt. Ta tin tưởng sớm muộn gì ngươi cũng có thể trở thành chưởng môn nhân một môn phái cường đại!

Cơ Ngữ Yên cũng gật đầu, cười nói:

- Sư phụ chờ ngươi phát dương quang đại Băng Tuyết Môn!

Một tháng sau, Tần Lập lẻ loi một mình trở về nơi thần bí Tần gia, hiện tại đã được đặt tên là Tần gia bảo. Ảo trận khổng lồ chậm rãi vận hành, Tần Lập cũng không cảm nhận được bên ngoài có người theo dõi trực tiếp đi vào trong ảo trận, sau đó đi qua cánh cửa năng lượng tiến vào Tần gia bảo.

Lần này một nhà Lãnh Bình cũng không đi theo, Tần Lập để hắn ở lại Đế đô, lúc rảnh rỗi thì đi tới chỗ Tây Qua, trợ giúp Tây Qua tuyển nhận thiếu niên tư chất tốt tiến hành bồi dưỡng.

Lãnh Bình cũng từ chỗ Tây Qua mới rõ ràng, thực lực của hắn so sánh với Băng Tuyết Môn đúng là kém như trời với đất, so với Tần gia chênh lệch còn lớn tới mức nào nữa. Cho nên, so với việc trực tiếp đi vào Tần gia, còn không bằng trước tiên ở Đế đô theo bọn người Tây Qua Băng Tuyết Môn tu luyện cũng là một tuyển chọn tốt nhất.

Vốn Tần Lập dự định dẫn theo Cơ Ngữ Yên cùng nhau trở về Tần gia bảo. Tuy nhiên Cơ Ngữ Yên nghĩ tới nghĩ lui, vẫn có chút xấu hổ không biết làm sao đối mặt với Thượng Quan Thi Vũ, vì vậy quyết định tạm thời ở lại thành Thanh Long giúp đỡ Tây Qua quản lý chuyện Băng Tuyết Môn. Dù sao cũng phải đi Thần Miếu, cũng không nóng lòng theo Tần Lập về nhà.

Bên ngoài quảng trường lớn Tần gia bảo, một đoàn thiếu niên con cháu Tần gia đang tu luyện khắc khổ, mồ hôi như mưa. Rất xa Tần Lập đã thấy Kim Điêu đứng bên cạnh bọn họ, lớn tiếng hò hét.

Khóe miệng Tần Lập hiện một tia mỉm cười nhàn nhạt, nhìn Tần gia phát triển lớn mạnh từng chút, thế lực từng chút mạnh lên, cũng là một chuyện rất có cảm giác thành tựu làm cho người ta vui mừng.

Tần Lập trở về cũng không kinh động nhiều người. Lấy cảnh giới Tần Lập hiện tại, dù là muốn thần không biết quỷ không hay đi qua tòa thành Tần gia, cũng gần như không ai phát hiện được.

Bọn người Kim Điêu cảm nhận được khí tức Tần Lập trước tiên, mọi người đều vô cùng hưng phấn. Vui mừng nhất chính là mấy người Thượng Quan Thi Vũ cùng lão vượn Bạch Trung Sơn.

Lúc đó chia tay với Tần Lập, Tần Lập bị người truy sát, bọn người Thượng Quan Thi Vũ quả thật tim như đao cắt, thiểu chút nữa mặc kệ mệnh lệnh Tần Lập, chạy theo Tần Lập cùng nhau trốn chạy.

Hiện tại thấy Tần Lập trở về, Thượng Quan Thi Vũ cùng Lãnh Dao đều có thể thở phào một hơi, tâm tình thoáng cái trở nên đặc biệt tốt.

Tần Hàn Nguyệt mẫu thân Tần Lập cùng Tần Văn Hiên, cùng với các lão tổ Tần gia, Thượng Quan Thi Vũ, Lãnh Dao, Xà Xà, Bạch Trung Sơn, Bạch Trung Hỏa, Bạch Trung Tuyết, Kim Điêu, Linh Ưng, Mặc Ưng, còn có Tào Hồng rốt cuộc đột phá cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa, tất cả đều tới gặp Tần Lập.

Đồng thời, những người này còn cung cấp cho Tần Lập một tình báo mới, đó chính là chỗ Tần gia bảo hình như đã bị người ta phát hiện. Trong một tháng gần đây, đã có không dưới ba đoàn người tra xét nơi này.

Nhất là có hai lão tổ đế vương tử đồng, có một lần thiếu chút nữa xông vào ảo trận này. Hình như bọn họ đã hoài nghi Tần gia ở ngay gần đó.

Tần Lập gật đầu, biểu hiện mình đã biết, sau đó nhìn mọi người hỏi:

- Trong khoảng thời gian này, thực lực mọi người tăng lên thế nào rồi?

CHƯƠNG 550: CHỖ TỐT CỦA TU LUYỆN TRỌNG ÁP!

Mọi người liếc nhìn nhau, Tào Hồng đứng dậy trước tiên, cười nói:

- Cũng là nhờ công tử, rốt cuộc t

Tào Hồng nói xong, liền nghiêm túc hành lễ thật sâu với Tần Lập. Nếu như không có Tần Lập, có lẽ bây giờ hắn vẫn là một sát thủ danh tiếng đứng trên bảng xếp hạng sát thủ nơi cực Tây, có thể theo thời gian danh tiếng sẽ càng ngày càng cao, vượt qua một hai tên xếp hạng trên. Đương nhiên, càng có thể thất bại trong một nhiệm vụ hành động nào đó, bị người ta giết chết.

Nói chung, đời này hắn đã rất khó đột phá cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa, không thể nói là hoàn toàn không có hy vọng, nhưng ít ra là hy vọng vô cùng xa xôi.

Cho nên, cảm tạ cùng kính ý trong lòng Tào Hồng đối với Tần Lập, tất cả đều xuất phát từ nội tâm.

Xà Xà, Bạch Trung Sơn, Bạch Trung Hỏa, Bạch Trung Tuyết, Kim Điêu, năm người này đều đã đến cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa. Trong đó lão vượn Bạch Trung Sơn, một thân nguyên lực mênh mông, càng hùng hồn như biển rộng.

Linh Ưng cùng Mặc Ưng, dưới các loại đan dược Lãnh Dao luyện chế bồi dưỡng, rổt cuộc cũng đạt đến cảnh giới Phá Toái Hư Không.

Thượng Quan Thi Vũ cũng là võ giả cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa, thực lực Lãnh Dao cũng tăng lên nhanh đến mức làm người ta than thở, bởi vì hiện tại nàng cũng đạt tới cảnh giới Phá Toái Hư Không.

Các con cháu tinh anh Tần gia sau khi trải qua một phen lịch lãm, rốt cuộc cũng chân chính thành thục trên các phương diện, sổ lượng Chí Tôn đang nhanh chóng tăng lên.

Ngày hôm nay, thực lực Tần gia đã chân chính đạt đến tiêu chuẩn đại môn phái nơi cực Tây mới có, sự thật này dù là người Tần gia cũng có một cảm giác như nằm mơ. Không đến mười năm, từ một gia tộc hạng hai nơi thần bí, nhảy vọt trở thành gia tộc xếp hạng cả Thiên Nguyên đại lục.

Nếu như không có Tần Lập, bọn họ nằm mơ cũng không dám mơ tới phát triển như ngày hôm nay.

Tần Lập cũng hết sức hài lòng, sau đó nói đoạn thời gian bản thân chạy trối chết đã trải qua. Lúc nói đến chỗ mạo hiểm, mọi người liên tục kinh hô, không nghĩ tới nơi Cực Hàn Băng Tuyết phương Bắc lại có nhiều thế lực hùng mạnh như vậy. Hơn nữa, còn có một nhà siêu nhiên không kém bất kỳ thế lực nào nơi cực Tây.

Lúc Tần Lập nói tới Cơ Ngữ Yên, hai nàng Thượng Quan Thi Vũ cùng Lãnh Dao đều ăn ý liếc nhìn nhau, rõ ràng nhìn ra ý cười trong mắt đổi phương.

Các nàng hiểu rõ Tần Lập, cũng như Tần Lập hiểu rõ các nàng. Dù cho Tần Lập biểu hiện có bình thường đi nữa, các nàng cũng có thể nhìn ra đầu m

Tuy nhiên, dù là Thượng Quan Thi Vũ hay là Lãnh Dao, trong lòng cũng không có khúc mắc gì, bởi vì các nàng đều hiểu Tần Lập là một người trọng tình, sẽ không vì bên người xuất hiện một hồng nhan tri kỷ mới mà không quan tâm đến các nàng.

Mà một nam nhân tốt, giống như một khối linh thạch cực phẩm, không ai không muốn. Thế giới này chỉ đơn giản như vậy, cũng hiện thực như vậy. Muốn ở bên cạnh Tần Lập, như vậy nhất định phải chịu được cùng người khác chia xẻ tình yêu của hắn.

Kỳ thật đối với các võ giả cảnh giới như bọn họ mà nói, cả nhân sinh cũng không chỉ có tình ái, các nàng còn phải tu luyện, còn phải tăng lên bản thân. Đối với chuyện này, tuy rằng cũng sẽ coi trọng, nhưng tuyệt đối không để ý chặt chẽ như nữ tử thế tục.

Thượng Quan Thi Vũ rất thông minh, từ đầu đến cuối nàng sẽ không bởi loại chuyện này mà có thái độ gì với Tần Lập. Lúc tâm tình Lãnh Dao có chút không tốt, Thượng Quan Thi Vũ nói với Lãnh Dao một câu, làm cho Lãnh Dao cũng có thể cùng nghĩ mở ra.

- Cảm tình giống như dòng cát, nâng niu trong bàn tay, quý trọng cho kỹ, mới có thể đạt được càng nhiều. Nếu muội dùng hai tyv nắm thật chặt, kỳ thật sẽ càng ngày càng ít!

Lãnh Dao đi qua biển rộng, chơi đùa cát trắng, tự nhiên lập tức rõ ràng hàm ý của Thượng Quan Thi Vũ. Ngẫm lại bản thân mình cũng đã từng như thế, có một số việc người ta càng lưu ý, kết quả sẽ càng không phát triển theo hướng ngươi kỳ vọng.

Sau khi Tần Lập nói xong, trong phòng liền lâm vào một thời gian dài im lặng. Lão vượn Bạch Trung Sơn do dự một chút, bỗng nhiên nói:

- Năm đó khi ta hành tẩu lịch lãm thế gian, cũng từng có một ít tiếp xúc với người Thánh Hoàng nhất mạch...

- Ồ?

Tần Lập nhìn thoáng qua Bạch Trung Sơn:

- Bọn họ đã tới Trung Nguyên?

- Ta đi qua nơi Cực Hàn Băng Tuyết phương Bắc!

Bạch Trung Sơn nhỏ giọng nói, trong mắt xẹt qua một tia hồi tưởng.

- Đó là lúc ta vừa đột phá đến cảnh giới Phá Toái Hư Không, cho rằng dưới vòm trời này cao thủ chân chính cũng chỉ như ta thôi!

Gương mặt già nua của Bạch Trung Sơn lộ một tia cười tự giễu, sau đó nói:

- Đó đã là chuyện rất nhiều năm trước biết trời cao đất rộng, chạy loạn khắp nơi, không cẩn thận đi vào trong phạm vi Cực Hàn Băng Tuyết nơi phương Bắc. Sau đó, ở nơi này ta gặp một người Thánh Hoàng nhất mạch, thực lực người kia vô cùng kinh khủng, một chưởng là có thể nổ nát một tòa núi băng cao trăm thước. Ta đánh mấy chiêu với hắn, phát hiện đánh không lại, liền bỏ chạy!

Bạch Trung Sơn nghĩ đến chuyện quá khứ, còn có chút thổn thức. Bạch Trung Hỏa cùng Bạch Trung Tuyết cũng không nghĩ tới, đại ca của mình còn có lịch sử quang vinh như vậy.

Bạch Trung Sơn nói tiếp:

- Sau đó ta vẫn không cam lòng, liền lặng lẽ đi theo phương hướng người kia bỏ đi. Các người biết, mũi của linh thú luôn luôn rất thính, cho nên người kia có lẽ không ngờ tới ta tìm được hang ổ của hắn, chính là chỗ Huyền Không Sơn là công tử đã nói. Ở nơi đó, ta mới chân chính kiến thức được cái gì mới là siêu cấp cường giả, cũng là sau chuyến đi đó ta mới trở lại Huyền Vũ Phong khổ tâm tu luyện. Trước khi gặp phải công tử, vẫn chưa từng đi ra ngoài.

Tần Lập khẽ gật đầu, nơi Thánh Hoàng lĩnh vực đích xác nguy cơ khắp chốn, võ giả mạnh mẽ đến mức khó có thể tưởng tượng. Tuy nhiên hiện giờ nghĩ lại, hẳn Thánh Hoàng hận mình đến thấu xương rồi chứ?

Lúc này Xà Xà ở bên cạnh, nhàn nhạt nói:

- Hiện giờ chúng ta đã có căn bản để không sợ bất kỳ kẻ nào nữa, coi như là đại môn phái nơi cực Tây, ta cũng có lòng tin đánh một trận!

Thượng Quan Thi Vũ gật đầu, nói:

- Tuy rằng chúng ta đều đã hiểu được võ giả cảnh giới Lôi Kiếp cường hãn, nhưng nói lại thì cả nơi cực Tây cũng không có bao nhiêu người cảnh giới Lôi Kiếp.

Tần Lập mỉm cười, nói:

- Như thế chúng ta cũng không cần phải sợ ai cả, chỉ cần an tâm nâng cao thực lực của mình là được rồi!

Lúc này Lãnh Dao đột nhiên nói:

- Phu quân, đoạn thời gian gần đây không biết từ đâu truyền ra tiếng đồn, bên ngoài đều đang truyền nhau trong tay chúng ta nắm giữ đan phương cao cấp nhất thời đại Thái Cổ...

Tần Lập nao nao, lập tức gật đầu, than khẽ một tiếng:

- Tốc độ tăng lên của Tần gia quá nhanh, không thể không làm người ta hoài nghi, đó là chuyện không còn cách nào khác. Còn nghe nói những gì nữa?

- Còn có... chính là từ thành Hoàng võ giả nơi cực Tây càng ngày càng nhiều. Khắp nơi đều truyền lưu tin tức bản đồ Thái Cổ ở trong tay phu quân.

Lãnh Dao nói.

- Cái đó không cần để ý tới, nhiều người nói như vậy, ai có bản lĩnh thì tới cướp từ trong tay ta.

Tần Lập nói rồi, đứng dậy:

- Ta đi ra xem thử, chậm thì vài ngày, lâu thì một tháng sẽ trở về.

Trong mắt Thượng Quan Thi Vũ cùng Lãnh Dao đều xẹt qua một tia thất vọng nhàn nhạt. Không nghĩ tới Tần Lập mới vừa trở về liền lập tức phải đi, nói không tưởng nhớ là chuyện căn bản không có khả năng.

Tần Lập liền nói thêm:

- Thi Vũ cùng Lãnh Dao theo ta cùng đi!

Hai nàng liền lập tức vui vẻ, sóng mắt như nước nhìn Tần Lập.

Hoàng Kim Cung tầng hai, trọng lực gấp trăm lần làm cho Thượng Quan Thi Vũ có cảm giác gần như không thở nổi Nếu như dẫn nàng vào không phải Tần Lập mà là người khác, vậy nàng nhất định cho rằng đối phương đang hãm hại mình.

Thượng Quan Thi Vũ cắn răng chịu đựng ở tầng hai thời gian một nén nhang, liền không thể chịu nổi nữa, bị Tần Lập truyền tống ra ngoài.

Còn Lãnh Dao lại căn bản không đi vào, vẫn chờ đợi ở bên ngoài. Nhìn thấy Thượng Quan Thi Vũ mồ hôi đầm đìa đi ra, thiếu chút nữa Lãnh Dao liền trêu đùa nàng: Có phải lại ăn vụng hay không?

Tuy nhiên khi nhìn thấy sắc mặt Thượng Quan Thi Vũ tái nhợt, rốt cuộc Lãnh Dao cảm giác được không đúng, đi lên đỡ lấy Thượng Quan Thi Vũ, thân thiết hỏi:

- Tỷ làm sao vậy?

Thi Vũ vô lực khoát tay, nói:

- Trọng lực trên Hoàng Kim Cung tầng hai thật là đáng sợ, quả thật có thể ép người ta thành cặn bã!

Lãnh Dao cả kinh, lúc này nàng mới hiểu được vì sao phu quân chỉ dẫn Thi Vũ đi vào mà không cho nàng theo.

- Không ngờ lại như vậy!

Lãnh Dao than thở.

- Kỳ thật điều này đối với việc nâng cao thực lực, sức chịu đựng thân thể, đều có chỗ tốt rất lớn. Đáng tiếc, muội không thể chịu đựng thời gian Thượng Quan Thi Vũ có chút mất mát.

Nàng vẫn luôn cổ gắng đuổi theo Tần Lập, nhưng lại phát hiện càng đuổi càng xa... Tựa hồ vĩnh viễn không có khả năng vượt qua bước tiến của Tần Lập.

- Muội có thể chịu thời gian dài như vậy, đã là rất giỏi rồi! Giọng nói Tần Lập truyền ra từ bên trong Hoàng Kim Cung, nói:

- Lần đầu tiên huynh đi vào, cũng chỉ chịu được một nén nhang mà thôi, chúng ta cũng không khác mấy!

- Thật sao?

Thượng Quan Thi Vũ nghi ngờ hỏi, nàng có chút hoài nghi phu quân đang an ủi nàng.

- Đương nhiên là thật, loại chuyện này làm sao huynh lại lừa muội chứ?

Tần Lập nói thật khẳng định, làm cho Thượng Quan Thi Vũ giảm đi nỗi nghi ngờ.

- Vậy... nói cách khác, sau này muội cũng có thể giống như huynh, muốn ở trên đó bao lâu cũng được?

- Ấy... Cho dù là huynh, hiện giờ cũng chỉ có thể ở trên đó khoảng ba canh giờ mà thôi. Tần Lập than khẽ một tiếng, nói. Lúc đó sau khi hắn lịch lãm trong Hoàng Kim Cung,

dài nhất có thể ở khoảng hai canh giờ, hôm nay bản thân Tần Lập cảm giác ở trong đó ba canh giờ cũng không có vấn đề gì. Đây cũng gián tiếp chứng minh được thực lực của hắn tuy rằng không đột phá, nhưng cũng tăng lên diện rộng.

- Tốt lắm! Trong thời gian kế tiếp, muội cũng phải tu luyện ở nơi này!

Thượng Quan Thi Vũ cắn răng nói.

- Vậy... muội thì sao?

Lãnh Dao có chút sốt ruột. Tuy rằng nàng đã tăng lên đến cảnh giới Phá Toái Hư Không, nhưng hiển nhiên là còn chưa đi vào tầng hai Hoàng Kim Cung được.

- Lát nữa huynh thu thập một ít thiên tài địa bảo ở hậu viện, muội luyện chế một ít đan dược, chọn thứ tốt nhất để dùng, nâng cao thực lực của mình là quan trọng nhất!

Tần Lập nói.

Lãnh Dao gật đầu, tâm tình lập tức tốt lên.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này