Duy Ngã Độc Tôn - Chương 527 - 528

CHƯƠNG 527: HẠT TỬ BANG XÂM LẤN.

Cơ Ngữ Yên nghe xong, không khỏi cảm thấy vài phần sầu lo. Cơ Nguyên Hằng cừu hận dòng tộc Thánh Hoàng, có thể hiểu được. Bất kỳ ai biết phụ thân của mình bị người ta khống chế hơn trăm năm, sau đó cứ vậy chết đi, đều sẽ không bỏ qua cho đối phương. Nhưng dòng tộc Thánh Hoàng nếu có thể diệt trừ dễ dàng, vậy cũng không có câu nói lưu truyền: Cơ Khương Chu ba nhà thế chân vạc, dòng tộc Thánh Hoàng siêu quần xuất chúng.

Hiện giờ Khương gia cùng Chu gia đều đã có suy thoái. Cơ gia như trước sừng sững không đổ, nhưng dòng tộc Thánh Hoàng cường đại lại chưa từng thay đổi. Từ Thái cổ đến nay, bọn họ vẫn thế mạnh như vậy, nội tình hùng hậu cùng thực lực cường đại sâu không thể lường.

Cơ Nguyên Hằng lúc này lại nhẹ giọng nói:

- Tuy nhiên các ngươi yên tâm, ta tuyệt không ngu ngốc kéo toàn Cơ gia vào chiến hỏa đâu. Chuyện này, ta sẽ làm đến cùng. Dòng tộc Thánh Hoàng, ta muốn cho các ngươi, phải trả một cái giá tương xứng.

Linh vị gia chủ Cơ Nhân đặt ở trong tổ đường Cơ gia. Trên gia sử Cơ gia cũng ghi rõ những gì vị gia chủ này đã làm, bao gồm cả khống chế không cam lòng và tự bạo xả thân.

Sau khi Cơ Ngữ Yên bái tế đại bá xong xuôi lại bái tế phụ mẫu của mình. Linh vị của phụ mẫu nàng cũng được đặt trong tổ đường, phần mộ đã hóa thành tro bụi sau trận chiến.

Nơi Cơ gia cốc, cũng được liệt vào cấm địa Cơ gia. Bất kỳ người nào cũng không được tự tiện đi vào.

Nhưng không bao gồm Cơ Ngữ Yên.

Nàng lẳng lặng đứng cạnh sông băng, nhìn hố sâu thăm thẳm phía dưới, mặc kệ gió nhẹ thổi bay tóc. Thật lâu sau, nàng than nhẹ một tiếng, quay đầu nói với Tần Lập bên cạnh:

- Có lẽ, không được bao lâu, trong hố sâu này lại mọc đầy cỏ dại cùng hoa dại mới.

khẽ gật đầu, nói:

- Có lẽ còn có mầm móng Thụ Liên thổi tới. Lại qua mấy trăm năm, ngươi trở về xem, cảnh sắc nơi này hẳn là sẽ rất đẹp.

- Mấy trăm năm... Có lẽ, ta sẽ trở về xem!

Giọng điệu Cơ Ngữ Yên có chút không xác định. Nàng thậm chí không biết sau mấy trăm năm, mình ở nơi nào.

- Chúng ta đi thôi!

Tần Lập kéo tay Cơ Ngữ Yên, tay nàng có chút lạnh, nhưng hết sức mềm mại.

Cơ Ngữ Yên không phản kháng, bị Tần Lập kéo đi, vài bước lại quay đầu nhìn về Cơ gia cốc, rời khỏi nơi nàng sinh trưởng lâu dài.

Cơ gia cũng không ai đến đưa tiễn, bởi vì toàn bộ Cơ gia đều đắm chìm trong niềm đau mất gia chủ.

Một đám lão nhân Cơ gia Cơ Xương... lúc này đều đi bế quan. Đổi với xung đột có thể xảy ra trong tương lai với dòng tộc Thánh Hoàng, bên Cơ gia cũng đã làm chuẩn bị vẹn toàn.

Tuy nhiên trước khi bọn Tần Lập rời đi. Cơ Nguyên Hằng vẫn nói cho Cơ Ngữ Yên phải cẩn thận. Nơi của Băng Tuyết Môn tuy rằng xa xôi, hơn nữa là một môn phái nhỏ, nhưng cũng không có nghĩa là Thánh Hoàng sẽ không đốt ngọn lửa báo thù tới nơi đó. Bởi vì chuyện đã xảy ra ở Cơ gia, không ai dám cam đoan có thể hoàn toàn giấu diếm Thánh Hoàng.

- Nếu không, cùng ta rời khỏi nơi này?

Trên đường, Tần Lập hỏi Cơ Ngữ Yên như vậy.

Cơ Ngữ Yên hơi do dự một chút, vẫn lắc đầu, nói:

- Cơ gia cốc bị hủy, một chút quyến luyến cuối cùng của ta với Cơ gia cũng đã không còn, nhưng Băng Tuyết Môn bên kia lại không giống. Đó là môn phái một tay ta thành lập nên, ta nghĩ tạm thời ta còn không bỏ được nơi đó. Hơn nữa, chuyện ta là Môn chủ Băng Tuyết Môn, ở Cơ gia cũng là một cơ mật cấp bậc rất cao, Thánh Hoàng chưa chắc đã tìm được nơi đó để trả thù ta.

Trong lòng Tần Lập tuy rằng còn có chút lo lắng, nhưng cũng không nói thêm gì nữa. Dù sao, hắn cũng không phải là gì của Cơ Ngữ Yên, nếu như có quan hệ gì, đại khái là ở khoảng giữa của bằng hữu và hồng nhan tri kỷ mà thôi.

Người của Thánh Hoàng không tìm tới cửa, nhưng một đối thủ một mất một còn của Băng Tuyết Môn giờ phút này lại mang theo rất nhiều người đánh tới Băng Tuyết Môn.

Cơ Như Nguyệt Cơ Như Băng, Tây Qua cùng với rất nhiều Băng Tuyết Môn đang giằng co với một đám người đối phương.

Đầu lĩnh của đối phương là một người trung niên diện mạo hết sức nho nhã, ăn mặc thật giống như một thư sinh. Phía sau hắn một đám chừng hai mươi mấy người trẻ tuổi, những người trẻ tuổi này hơn phân nửa đều khoảng ba mươi tuổi, mặc trang phục thống nhất, nhìn qua hết sức uy vũ.

- Mạc đầu lĩnh, ngài như thế này là có ý gì? Ta đã nói rồi sư phụ ta thật sự không có nhà, không phải là không ra gặp người. Người còn muốn ta nói bao nhiêu lần mới chịu tin tưởng?

Khuôn mặt Cơ Như Nguyệt lạnh như băng, trong mắt lóe lên ngọn lửa phẫn nộ, trong lòng thầm mắng:

- Cóc mà đòi ăn thịt thiên nga. Nếu sư phụ ta ở nhà, đã sớm đi ra đuổi ngươi đi!

Người trung niên nho nhã cười ảm đạm, nói:

- Lời Tiểu Nguyệt cô nương, ta tự nhiên là tin tưởng. Tuy nhiên, cho dù sư phụ cô không có ở nhà, ta là bằng hữu cũ tới đây làm khách, các ngươi hẳn là đón tiếp vào ngồi một lát chứ hả? Chẳng lẽ đây là quy củ đãi khách của Băng Tuyết Môn các ngươi? Để khách đứng ngoài cửa?

- Là khách, chúng ta đương nhiên dùng rượu ngon thức nhắm tốt đến chiêu đãi. Tuy nhiên đối với kẻ địch, nhất là kẻ địch mang lòng dạ bất lương, chúng ta không có bất kỳ hảo cảm gì. Mạc đầu lĩnh, xin không nên tự lầm, mời trở về đi.

Lời nói của Cơ Như Băng sắc bén hơn Cơ Như Nguyệt rất nhiều, trực tiếp nói rõ chuyện này.

Một thanh niên bên cạnh người trung niên quát:

- Láo xược!

Bên phía Băng Tuyết Môn cũng có nam đệ tử lạnh lùng nói:

- Có cái gì mà láo với không láo? Làm người phải tự biết lấy mình, đám người các ngươi quả thật vô pháp vô thiên!

- Ha ha!

Người thanh niên bên phía người trung niên đầu tiên cười khinh thường, sau đó nói:

- Đại đầu lĩnh chúng ta nói bên trong Băng Tuyết Môn nhiều muội tử, mang theo đám côn đồ chúng ta tới nơi này tìm vợ, trai lớn lấy vợ gái lớn gả chồng, có gì mà vô pháp vô thiên? Ngược lại Băng Tuyết Môn các ngươi, vừa thấy chính là toàn nữ nhân làm chủ. Ha ha ha, yên tâm đi, các huynh đệ. Đại đầu lĩnh chính là biết khó xử của các ngươi, mới dẫn dắt chúng ta đến đây giải quyết vấn đề các nữ đệ tử của Băng Tuyết Môn các ngươi, về sau chúng ta sẽ bảo vệ ngươi không bị nữ nhân ức hiếp nữa.

- Nói như rắm!

Cơ Như Băng tức giận sắc mặt trắng bệch, lấy tay chỉ vào tên thanh niên này nói:

- Ngươi là tên súc sinh không biết nói tiếng người. Hạt Tử Bang các ngươi từ trên xuống dưới, không có một thứ tốt lành. Hôm nay thấy sư phụ chúng ta không có ở đây đã muốn dùng sức mạnh phải không? Được, không phục thì đánh thôi chẳng cần phải nói nhiều. Nếu sợ các ngươi, chúng ta sẽ không phải là đệ tử Băng Tuyết Môn.

- Hắc hắc, tiểu cô nương. Ngươi đẹp như vậy, ta thật thích ngươi, cho nên đánh với ngươi ta tiếc lắm. Đánh hỏng rồi, ta sẽ đau lòng.

Người thanh niên này nói lời dâm tiện, khiến cho đám người bên cạnh hắn cười vang.

- Ngươi là một con chó ngoan.

Tây Qua đứng bên cạnh Cơ Như Nguyệt, hướng về phía người thanh niên này giơ ngón tay cái lên, vẻ mặt ca ngợi nói:

- Loại chó như các hạ có thể đứng thẳng hai chân, hơn nữa lại giống người, tại hạ đời này ít thấy. Hơn nữa, đừng tưởng rằng ngươi biết nói tiếng người, mặc quần áo người, ngươi không phải là chó. Bất kể thế nào, ngươi đều chỉ là một con chó biết gâu gâu, không biết cắn người.

Thanh niên lập tức giận tím mặt còn muốn nói gì, người trung niên nho nhã bỗng khẽ phất tay áo, thản nhiên nói:

- Đấu võ mồm vô vị, vẫn là bỏ đi, không nghĩa lý gì. Vì cái gì lúc này chúng ta đến đây? Chính là bởi vì sư phụ các ngươi không có ở nhà. Thấy những thanh niên tài tuấn phía sau chúng ta không? Người nào cũng đều là nhân tài trụ cột của Hạt Tử Bang chúng ta. Hôm nay, ta muốn thay bọn họ tìm lão bà. Coi trọng ai trong các ngươi, các ngươi phải theo chúng ta đi, không vì cái gì, lại càng không nên ý đồ phản kháng. Toàn bộ Băng Tuyết Môn cũng chỉ có sư phụ các ngươi đủ bản lĩnh. Chút thực lực cỏn con của các ngươi, phản kháng chính là tìm chết!

Cơ Như Nguyệt cùng Cơ Như Băng đồng thanh nói:

- Chúng ta chết cũng không đáp ứng các ngươi!

- Phải không?

Người trung niên nho nhã thản nhiên cười, trên mặt tràn ngập mỉa mai. Đột nhiên từ trên người hắn phóng ra một cỗ uy áp kinh thiên, tất cả đệ tử Băng Tuyết Môn đều cảm giác được như có một ngọn núi lớn đặt trên người, ép tới bọn họ có loại cảm giác hít thở không thông.

- Hà Vũ. Ngươi mang bọn họ tới chọn người đi!

Người trung niên vẻ mặt bình tĩnh đứng ở đó, giống như làm một chuyện nhỏ bé không đáng kể, trực tiếp dùng uy áp trấn áp tất cả đệ tử Băng Tuyết Môn đứng ở tại chỗ không thể động đậy.

Mắt thấy tên thanh niên kia đi thẳng đến Cơ Như Nguyệt, đôi mắt Tây Qua như muốn nứt ra, nhưng cỗ uy áp kinh thiên này ép tới khiến cho xương cốt toàn thân hắn đều rắc rắc rung động, ngay cả một chút năng lực nhúc nhích cũng không có. Hắn chỉ có thể trơ mắt nhìn bước chân thanh niên kia càng ngày càng gần Cơ Như Nguyệt.

Lúc này, một nam đệ tử Băng Tuyết Môn bỗng nổi giận gầm lên một tiếng:

- Ta có chết cũng không cho các ngươi được như ý.

Nói xong, không ngờ tránh thoát được uy áp vô cùng cường đại của Mạc đầu lĩnh, một quyền hung hăng đánh tới thanh niên đang tới gần Cơ Như Nguyệt.

Bởi vì khoảng cách quá gần. Mạc đầu lĩnh cũng vậy, hay thanh niên tên Hà Vũ cũng thế, đều không nghĩ tới không ngờ có người có năng lực đột phá được uy áp của cường giả cảnh giới Lôi Kiếp để xông ra.

Cho nên, người thanh niên này bị nam đệ tử của Băng Tuyết Môn đánh một quyền thật mạnh lên ngực, ngay tại chỗ bị bắn ra ngoài "phịch" một tiếng, ngã mạnh trên mặt băng cứng rắn, lồng ngực hõm vào một hốc lớn, miệng không ngừng phun ra bọt máu, mắt thấy không sống nổi.

- Hà Vũ!

Tên trung niên Mạc đầu lĩnh phát ra một tiếng rống giận bi phẫn, lập tức bỏ khống chế đệ tử Băng Tuyết Môn, trực tiếp vọt tới trước mặt thanh niên kia.

Ánh mắt Hà Vũ không ngừng chớp chớp nhìn lên, thân thể co giật. Mạc đầu lĩnh vội vàng lấy ra đan dược, nhét vào miệng Hà Vũ, sau đó lại truyền công lực cho hắn.

Mí mắt Hà Vũ miễn cưỡng nâng lên, đứt quăng nói:

- Đại... đại đầu lĩnh, ta không... không xong rồi... Tiếc là không thể... thể cướp được lão... lão bà về. Đại đầu lĩnh, đến lúc đó, đốt cho ta một người đẹp... giấy...

Còn chưa dứt lời, người thanh niên tên Hà Vũ này ngoẹo đầu, cứ vậy chết đi.

Mạc đầu lĩnh chậm rãi đặt Hà Vũ trên mặt đất, đưa tay vuốt mắt hắn lại, lẩm bẩm:

- Hà Vũ, lão tử sẽ không đốt vàng mã cho ngươi, lão tử đốt... người thật cho ngươi

Nói xong, Mạc đầu lĩnh đứng dậy, đôi mắt vốn bình tĩnh lóe lên hào quang hung ác, lạnh lùng nhìn tên nam đệ tử Băng Tuyết Môn vừa đánh chết Hà Vũ, chậm rãi nói:

- Hôm nay, lão tử phải huyết tẩy Băng Tuyết Môn. Bắt đầu từ ngươi...

CHƯƠNG 528: TỬ CHIẾN!

Tây Qua lúc này cũng sớm phục hồi tinh thần lại, hướng về Cơ Như Nguyệt, Cơ Như Băng cùng đám nữ đệ tử Băng Tuyết Môn nói:

- Các ngươi nhanh chạy đi. Chúng ta phụ trách ngăn cản ở đây.

- Không được! Tây Qua, thực lực ngươi quá yếu...

Cơ Như Băng nhanh mồm nhanh miệng nói.

- Câm mồm!

Không đợi Cơ Như Băng nói xong, Tây Qua đột nhiên nổi giận, quát lên:

- Lão tử là nam nhân. Đây là chiến tranh giữa nam nhân, nữ nhân mau cút xa...

Lúc này Cơ Như Băng sững người tại chỗ, nước mắt đảo quanh hốc mắt. Nàng biết Tây Qua là vì để cứu mạng họ, nhưng là... nhưng là ngươi cần gì phải hung như vậy?

Cơ Như Nguyệt đi qua, kéo tay Tây Qua, đôi mắt xinh đẹp tràn đầy vẻ kiên nghị:

- Tây Qua. Ta biết ngươi cũng giống như nam đệ tử Băng Tuyết Môn, ngày thường đều cảm thấy được Băng Tuyết Môn âm thịnh dương suy. Nhưng ngươi phải hiểu được, chúng ta là một chỉnh thể, chúng ta là người một nhà, là huynh đệ tỷ muội, là người yêu khăng khít. Chúng ta không có khả năng nhìn các ngươi đi chịu chết mà chúng ta sống một mình. Tây Qua, còn nhớ mấy ngày trước ta nói với ngươi như thế nào không? Chúng ta muốn cả đời ở cùng nhau, nếu không thể cùng ngủ, chết cũng phải cùng mộ.

Lời nói này của Cơ Như Nguyệt vang lên hùng hồn, khí phách, làm cho một đám đệ tử Băng Tuyết Môn hốc mắt đều đỏ lên. Đám nữ đệ tử ngày thường thích líu lo chuyện trò, giờ phút này vẻ mặt đều kiên nghị, không ai chịu lui nửa bước.

Những nam nữ đệ tử ngày thường vốn ngầm có hảo cảm với nhau, giờ phút này chủ động đi đến cùng nhau, hoặc là liếc mắt nhìn nhau, hoặc là mười ngón tay đan xen nắm chặt.

Dần dần, tất cả đệ tử Băng Tuyết Môn đều xích lại gần nhau.

Bọn họ tụ tập cũng một chỗ, khí thế phóng ra không ngờ mơ hồ triệt tiêu khí thế Mạc đầu lĩnh cảnh giới Lôi Kiếp phát ra.

Lúc này Cơ Như Nguyệt xoay người lại, hai mắt bình tĩnh nhìn tên trung niên Mạc đầu lĩnh, giọng nói hết sức bình thản, không vui không buồn:

- Mạc đầu lĩnh đã chết một thủ hạ tâm phúc, tự nhiên là đau buồn, nhưng ta cảm thấy được đây là xứng đáng với những gì các ngươi làm ra. Các ngươi không có được hai chữ nhân nghĩa, các ngươi không nói đạo lý. Các ngươi để tay lên ngực tự hỏi một câu, các ngươi coi nữ nhân trở thành cái gì? Trở thành hàng hóa để các ngươi trao đổi? Hay là công cụ mặc các ngươi phát tiết? Những người các ngươi chẳng lẽ đều từ tảng đá mà chui ra? Không có mẫu thân, không có tỷ muội? Nếu có người nói với mẫu thân cùng tỷ muội của các ngươi như các ngươi hôm nay, trong lòng các ngươi cũng sẽ sảng khoái sao?

Lời nói Cơ Như Nguyệt sắc bén, từng câu như dao đâm vào trong lòng mỗi người đám Hạt Tử Bang, rất nhiều người trên mặt đều lộ ra vẻ xấu hổ.

Mạc đầu lĩnh cười ha ha:

- Tiểu cô nương, mồm miệng thật sắc sảo, cùng sư phụ ngươi thật đúng là một chín một mười. Ngươi nói một chút cũng không sai, mỗi một câu ta đều rất đồng ý. Nhưng là, đám người xấu chúng ta là chuyên môn làm việc xấu, nếu có luật pháp, hành vi phạm tội của lão tử đã sớm tội ác tày trời. Ngươi nói đạo lý với một đám người xấu, là không thể thực hiện được. Hôm nay, người của các ngươi giết thủ hạ ta âu yếm nhất, ta tất nhiên sẽ dùng máu của các ngươi để báo thù rửa hận cho hắn. Nói chúng ta bất nhân cũng được, bất nghĩa cũng được. Đều không thay đổi được vận mệnh của Băng Tuyết Môn các ngươi.

Sau khi Mạc đầu lĩnh nói ra lời này, hiệu quả quả nhiên rất rõ ràng, vẻ xấu hổ trong mắt đám người đứng sau hắn bắt đầu rút đi dần dần, lại biển thành một thân sát khí hung ác tàn nhẫn.

Cơ Như Nguyệt thở phào một hơi, cố gắng khiến cho mình hoàn toàn bình tĩnh trở lại, chậm rãi nói:

- Được, một khi đã vậy thì không còn gì để nói. Mạc đầu lĩnh, ngươi động thủ đi.

Trong mắt Mạc đầu lĩnh hiện lên một tia hung ác, chậm rãi nói một câu:

- Giết!

Vừa dứt lời, đám người phía sau hắn giống như một đám mãnh hổ xuống núi, hướng về phía đám đệ tử Băng Tuyết Môn, điên cuồng vọt tới.

Cơ Như Nguyệt thâm tình nhìn Tây Qua, nàng biết không có sư phụ, trước mặt Mạc đầu lĩnh cảnh giới Lôi Kiếp, tử vong là

Tây Qua cũng thâm tình nhìn Cơ Như Nguyệt, dùng sức bế Cơ Như Nguyệt sau đó xoay người, mạnh mẽ vọt tới một thành viên Hạt Tử Bang, cổ họng phát ra một tiếng rít gào như thú dữ.

Tây Qua, cho tới bây giờ chưa từng là người sợ chết.

- Ầm!

Tên thành viên Hạt Tử Bang kia thực lực rõ ràng cao hơn Tây Qua một bậc, một quyền đánh sang vai phải Tây Qua, nếu đánh trúng, cánh tay phải của Tây Qua liền bị phế.

Trên mặt tên thành viên Hạt Tử Bang này lộ ra vẻ tươi cười hung dữ độc ác, hắn dường như thấy bộ dáng người này kêu rên sau khi bị một quyền của hắn phế bỏ.

Nhưng ngay sau đó, vẻ tươi cười của hắn đọng lại trên mặt, thay vào đó là sợ hãi thật sâu. Chỉ trong tích tắc, nắm tay hắn đánh về phía tay phải của Tây Qua thu hồi lại, thân hình mạnh mẽ lật ra sau, khó khăn tránh thoát được đoản đao lóe lên vẻ lạnh lẽo trong tay Tây Qua.

Đồng thời hắn không khỏi giận dữ tận trời, thực lực tiểu tử này không bằng mình, không ngờ vừa đi lên liền dùng mạng đổi mạng.

Theo hắn, mạng của tiểu tử này khẳng định không đáng giá tiền bằng mình.

Đối phương kiểu gì cũng chết, còn muốn kéo theo mình chết chung? Nghĩ cũng đừng nghĩ!

Cứ như vậy, thành viên Hạt Tử Bang thực lực vốn cao hơn Tây Qua một bậc lại cùng Tây Qua đánh ngang tay không phân thắng bại.

Nguyên nhân không có gì khác. Tây Qua không sợ chết, nhưng đối phương lại sợ.

Đối phương một chút cũng không muốn chết.

Dưới thế công hoàn toàn không buông tay của Tây Qua, về mặt khí thế, thanh niên Hạt Tử Bang liền rơi vào thế yếu.

Mạc đầu lĩnh đương nhiên nhìn thấy một màn này, hơn nữa cảnh tượng đồng dạng không ngừng xuất hiện giữa đôi bên. Trong mắt Mạc đầu lĩnh không khỏi hiện lên một tia thất vọng.

Hắn hy vọng thành viên Hạt Tử Bang của mình cũng có thể giống như đối phương, trên chiến trường chiến đấu không sợ sinh tử. Càng là người sợ chết, thường thường lại càng chết sớm.

Bởi vì trong lòng có băn khoăn, sẽ sợ hãi, đồng dạng cũng sẽ phân tâm.

Dưới tình huống thực lực ngang nhau, đây là khuyết điểm trí mạng

Mà lúc này Mạc đầu lĩnh cũng không thể tự mình xông lên trợ giúp bọn thủ hạ của mình. Hắn có thể trấn áp những nữ đệ tử kia, để cho thủ hạ đi chọn nữ nhân đã là một cử chỉ quá mất mặt. Nếu hiện tại hắn lại xông lên, vậy sẽ không còn là vấn đề ỷ lớn hiếp nhỏ, quả thực là hoàn toàn không biết xấu hổ.

Tuy nhiên hắn cũng không thể nhìn thủ hạ của mình bị đổi phương liều mạng giết chết, cho nên mỗi khi thủ hạ của hắn có nguy hiểm, hắn lại âm thầm trợ giúp một chút.

Cứ như vậy, hai bên kịch liệt cuốn vào nhau, có bị thương, nhưng người tới ta đi vài chục chiêu không ngờ không có tử vong.

Mạc đầu lĩnh không khỏi có chút nóng vội, giận dữ hét:

- Các ngươi sợ cái rắm! Chẳng lẽ các ngươi ngay cả một đám đàn bà đều đánh không lại sao? Lão tử đều đỏ mặt thay các ngươi!

Lời nói Mạc đầu lĩnh kích thích thật lớn với đám thủ hạ của hắn, bọn họ đỏ cả mắt, khí thế toàn thân lập tức tăng vọt. Bên phía Băng Tuyết Môn lập tức rơi xuống thế yếu.

Cơ Như Băng một kiếm đâm thủng cánh tay một đối thủ, phía sau lưng lại bị một tên khác dùng sống đao hung hăng gõ một cái. Đây cũng là đối phương còn có tâm tư cướp nàng về làm nữ nhân, không dùng lưỡi đao. Nếu không Cơ Như Băng đã bị chém thành hai đoạn.

Nhưng nam đệ tử Băng Tuyết Môn lại không được may mắn như vậy. Sau khi Mạc đầu lĩnh hô lên câu nói kia, lập tức có hai thành viên Hạt Tử Bang liều mạng bản thân bị thương, chém chết hai gã nam đệ tử Băng Tuyết Môn.

Toàn bộ khí thế lập tức nghiêng về phía Hạt Tử Bang.

Đúng lúc này, sắc mặt Mạc đầu lĩnh bỗng nhiên biến đổi, không khỏi lẩm bẩm mắng:

- Nữ nhân này, làm sao mà nhanh như vậy đã trở lại rồi?

Tuy nhiên trên mặt Mạc đầu lĩnh cũng không có biểu tình quá mức lo lắng. Trong suy nghĩ của hắn, cho dù Cơ Ngữ Yên đã trở lại, vậy thì thế nào chứ? Thực lực của hắn vốn ngang bằng với Cơ Ngữ Yên, ai thua ai thắng còn khó mà nói trước. Nhưng Băng Tuyết Môn của Cơ Ngữ Yên, hôm nay khẳng định sẽ bị Hạt Tử Bang tiêu diệt.

Thân hình Cơ Ngữ Yên cùng Tần Lập giống như lưu tinh cản nguyệt (sao băng đuổi trăng), người chưa tới, tiếng huýt gió đã tới.

Tinh thần đám đệ tử Băng Tuyết Môn lập tức phấn khởi

- Mẫu thân đã trở lại.

- Sư phụ rốt cục đã về rồi!

- Sư phụ báo thù cho chúng ta. Giết!

Đôi mắt Cơ Ngữ Yên như muốn nứt ra phẫn nộ quát:

- Họ Mạc. Hôm nay ta nhất định phải giết ngươi!

Mạc đầu lĩnh cười dài một tiếng, lăng không dựng lên rống lớn:

- Tiểu mỹ nữ, lão tử hôm nay không thể không đoạt ngươi trở về làm áp trại phu nhân. Hôm nay Băng Tuyết Môn của ngươi cũng bị hủy diệt.

Nói xong, hắn hướng về phía một đám thủ hạ hô lớn:

- Các huynh đệ. Giết hết nam nhân, nữ nhân đều về các ngươi. Có thể cướp được mấy người thì cứ cướp.

- Ngao... ngao... ngao... (Chó à ^^!)

Đám thành viên Hạt Tử Bang phát ra một loạt tiếng gào thét hoan hô như quỷ khóc sói tru.

- Trước tiên giết thủ lĩnh bọn chúng!

Tần Lập cùng Cơ Ngữ Yên song song đi tới. Bảo Khí Ấn Chương đã cầm trong tay.

Cơ Ngữ Yên ngầm hiểu gật gật đầu. Giờ phút này, trong lòng nàng đối với Mạc đầu lĩnh của Hạt Tử Bang đã hận tận trời. Cơn tức vốn nghẹn đầy một bụng ở Cơ gia lại không có giải phóng ra, không nghĩ tới trong khi nàng rời đi, tử đối đầu Hạt Tử Bang không ngờ dẫn người đánh tới cửa mà lại còn giết đệ tử mình.

Mỗi một đệ tử của Băng Tuyết Môn đều có một câu chuyện xưa thuộc về bọn họ.

Bởi vì hầu hết bọn họ đều là trẻ mồ côi, đều là đứa con mà Cơ Ngữ Yên thu dưỡng. Chết đi người nào đều giống như hung hăng đâm một đao vào lòng Cơ Ngữ Yên, khiến nàng đau khổ không muốn sống.

Cơ Ngữ Yên hoàn toàn bộc phát ra cỗ hận ý này, hai tay vung lên, một cỗ lực lượng thuộc tính băng tràn ngập khí lạnh đánh về phía Mạc đầu lĩnh.

Mạc đầu lĩnh đột nhiên cảm thấy được nam nhân đi theo bên cạnh Cơ Ngữ Yên thực lực dường như rất mạnh, nhưng đối mặt với một chưởng đánh toàn lực này của Cơ Ngữ Yên, hắn không dám lơ là. Thân hình chợt lóe, né tránh một chưởng này của Cơ Ngữ Yên, nhưng lại có một cỗ lực lượng khác càng thêm khủng bố đánh Mạc đầu lĩnh không hổ là cường giả cảnh giới Lôi Kiếp, thân thể dùng một góc độ khó tin nghiêng về phía dưới, muốn tránh khỏi cỗ lực lượng này.

Đáng tiếc chính là, Ấn Chương này của Tần Lập là - Bảo Khí!

Mà Bảo Khí công kích địch nhân, đó là tùy theo ý mình.

Cho nên, Bảo Khí Ấn Chương này lại dùng phương thức càng thêm khó tin, ở không trung ngừng lại, rồi nhanh đến khó tin đập tới thân thể Mạc đầu lĩnh.

Lúc này, chưởng thứ hai của Cơ Ngữ Yên đã tới.

- Ầm!

Một tiếng nổ kinh thiên động địa, thân thể Mạc đầu lĩnh bộc phát ra một màn hào quang màu vàng. Ấn Chương của Tần Lập cùng một chưởng của Cơ Ngữ Yên đều đánh lên thân thể Mạc đầu lĩnh.