Duy Ngã Độc Tôn - Chương 509 - 510

CHƯƠNG 509: HẢI GIA CŨNG KHÔNG PHẢI ĐOÀN KẾT NHƯ MỘT.

Nơi Cực Tây Hải gia.

Gia chủ Hải Thế Hùng giận giữ trên hội nghị gia tộc. quá thực chính là giận không thể át, trong phòng hội nghị thật lớn chỉ có thể nghe thấy một mình lão gầm gừ.

- Các ngươi là làm như thế nào? Ta đã nói với các ngươi thế nào? Huyết ma? Loại đồ vật này, như thế nào có thể lấy đến quốc gia thế tục gieo trồng? Ta đã sớm nói. muốn Thiết Huyết Đường mua một mảnh đất ở Điền Trì quốc, tụ mình trồng trọt. Bọn họ đểu đã làm cái gi? Cậy mạnh đi hủy một quốc gia là chủ ý của ai? Quả thực chính là ngu không ai bằng. Quốc gia thế tục là có thể tùy ý khi dễ sao? Hiện tại thì hay rồi! Thiết Huyết Đường bị Tẩn Lập diệt, chuyện huyết ma mắt thấy đã không thể giấu được. Các ngươi tự nghĩ xem. tín nhiệm của ta đối với các ngươi có phái bị các ngươi coi là một loại dung túng? Gia tộc lớn như vậy. ta giao chuyện trọng yếu như vậy cho các ngươi xử lý, các ngươi liền cho ta một kết quá như vậy sao?

Một đám người đông nghịt phía dưới đểu lặng ngắt như tờ. Hải Kim Tôn ngồi bén cạnh Hải Thê Hùng, mặt không chút thay đôi. môi mím chặt.

Hải Thế Hùng hít sâu một hơi, giơ giơ một tờ giấy trong tay lên. nói:

- Nghi là bị Tẳn Lập tiêu diệt, noi thẩn bí của Thiết Huyết Đường bị hủy. không thể tiến vào, nghi là bị người giết sạch không còn... Nghi... nghi... Các ngươi trà bỏ nghi ngờ. võ đoán thì còn có thể đua ra chút chứng cớ xác thực hay không?

Lúc này. phía dưới vang lên một thanh âm nho nhó:

- Gia chủ. có thê! Ta có thê chứng minh đoàn người Tần Lập đích xác từng tiến vào Điền Trì quốc, hơn nữa giết sạch Thiết Huyết Đường ờ trực tiếp cướp chính quyên. Đến hiện tại, còn có năm tên con cháu Tần gia ở lại Điền Trì quốc...

- Chúng ta đây lập tức phái người đi giết bọn họ.

Lại một người Hải gia nói.

- Giết cái rắm!

Hải Thế Hùng chưa bao giờ nói lời thô tục trước mặt mọi người, rốt cục không kìm nổi. Lão nhị người lên tiếng, là một Chấp sự cao cấp của Hải gia, địa vị rất cao, phụ trách một màng lớn công việc làm ăn của Hải gia. Hải Thế Hùng lấy tay chi vào người này. cả giận nói:

- Ta hiện tại thật hoài nghi ánh mắt của mình, đưa ngươi đặt lên vị trí Chấp sự cao cấp có phải là một quyết định chính xác hay không. Giết giết giết, ngươi chi biết giết. Giết mấy tên con cháu Tần gia có ích lợi gì? Tẩn Lập thì sao? Tần Lập không chết, giết người nhà của hắn trừ bỏ có thể chọc giận hắn, còn có thể chiếm được ích lợi gì?

Vô tình, Hải Thế Hùng đã hoàn toàn từ không coi tên thanh niên Tần Lập vào trong mắt. đến hiện tại đã đặt ớ vị trí ngang hàng với mình. Chuyên biến này, bản thân lão có lẽ không nhận thấy được, nhưng Hải Kim Tôn ngồi bên cạnh lại rõ ràng cảm giác được.

Người phía dưới lúc này ấp a ấp úng. rốt cục không dám nói tiếp nữa. Câu nói đầu tiên đã dẫn hóa lên đâu mình, không khỏi trong lòng thâm hận bản thân lắm miệng.

Hải Thế Hùng trầm mặc một hồi. tiếp theo giọng âm u nói:

- Chuyện thứ hai. ta cũng vừa mói nghe nói. Các ngươi hiện tại có một số người, có năng lực a! Mượn tên tuổi Hải gia, làm một số chuyện tổn hại thanh danh Hải gia. Có người nào chủ động đứng ra thừa nhận chuyện này hay không?

Đám người phía dưới một hồi ngạc nhiên, nhìn lẫn nhau. Nếu nói chuyện thứ nhất Hải Thê Hùng nói chính là sai lâm về sách lược, làm sai chuyện, như vậy chuyện thứ hai này, tính chất có thể có chút nghiêm trọng.

Nếu nói nhẹ thì là dĩ quyền mưu tư (dùng quyền lực trong tay để mưu lợi cá nhân), nếu nói theo hướng nghiêm trọng thì đó là: Bán đứng gia tộc a. Ai là người bán đứng gia tộc?

Phản đồ!

Trong đám người, một lão già tuổi chừng bảy mươi, chậm rãi đứng dậy, ho nhẹ một tiếng:

- Gia chủ, là lão hủ dạy đồ đệ không nghiêm, khiển cho liệt đồ (đồ đệ kém; đồ đệ hư)

mạo danh Kim Đại Sư. chế t Linh Khí thấp kém đi bán, sau khi bị người vạch trần, không ngờ mượn danh nghĩa Hải gia thuê sát thủ. Trước sau thuê sát thủ. sát thủ xếp thứ bảy bảng Tào Hồng, sau khi Tào Hồng thất bại biến mất lại thuê sát thủ xếp thứ ba Thiên Nhai. Thiên Nhai dường như cũng bị đánh bại, bởi vì Tần Lập vạch trần liệt đồ còn sống nhăn răng, mà Thiên Nhai lại biến mất. Đồ đệ của ta lại một lần nữa dùng danh nghĩa Hải gia, thuê sát thủ bảng đứng đâu Huyết sắc Tịch Dương cùng thứ hai Dạ Mạc. đến hiện tại còn không có bất kỳ tin tức gì. Lão thủ nguyện thay thế liệt đồ, tiếp nhận gia pháp.

Woaaaa

Sau khi lão già này nói xong, tất cả nhân vật cao tầng Hải gia có trong phòng hội nghị đêu kinh ngạc ngây người sững sờ tại chỗ. Bọn họ không nghĩ tói, ngay ở dưới mắt bọn họ không ngờ đã xảy ra nhiều chuyện như vậy mà bọn họ không biết. Tuy nói Hải gia: gia tộc lớn. nghê nghiệp nhiều, tùy tiện một việc buôn bán đều cực kỳ khổng lồ.

Nhưng loại chuyện này. trong quá khứ chua từng xảy ra. tính chất quả thực rất ác liệt.

Đầu tiên, giả mạo Kim Đại Sư cũng đã là một chuyện tội không thể tha, lão nhân này muốn gánh tội thay cho đồ đệ, vậy có khả năng sao? Kim Đại Sư là ai? Đó là người cho dù gia chủ Hải Thế Hùng này gặp đều phải khách khách khí khí nói chuyện, mượn danh tiếng lão nhản gia đê luyện chế Linh Khí cho người ta? Đây... Đây không phải quá hô đồ sao? Người này để thanh danh Hải gia đi đâu rồi?

Bị người vạch trần không ngờ còn dám mượn danh nghĩa Hải gia, thuê cao thủ trên bảng sát thủ. Mẫn cảm nhất chính là Huyết sắc Tịch Dương cùng Dạ Mạc, Thiên Nhai đều là sát thủ từng giết người Hải gia.

Hải gia cũng luôn luôn tìm kiếm, truy nã bọn họ.

Mà người này dám dùng danh nghĩa Hải gia. thuê ba sát thủ này đi giết người khác?

Đầu óc tên này có vấn để sao?

Hải Thế Hùng liếc mắt nhìn lão già này một cái, không khói nhíu mày một hồi. Lão già này không phái ai khác, chính là thân Nhị thúc của hắn (chú ruột thứ hai).

Hải Thế Hùng biết chuyện này vẫn là bởi vì một phong thư Kim Đại Sư gửi tới. Là đại sư luyện khí nơi Cực Tây. Kim Đại Sư đã rất nhiều năm chưa từng xuất thế truyền thuyết Kim Đại Sư đang du lịch các nơi trên Thiên Nguyên Đại Lục, thu thập tìm kiếm các loại kim loại hiếm cùng khoáng sản, muốn có thể luyện chế ra càng nhiêu Bảo Khí trong đời này. Cho nên vẫn rất ít có người biết hành tung của Kim Đại Su.

Nhưng chuyện này không biết tại sao lại truyền tới trong tai Kim Đại Sư. vì thế Kim Đại Sư liên viết một phong thư gửi cho Hải Thế Hùng. Trong thư cũng không nói gì kịch liệt, chi là hy vọng Hải Thế Hùng có thể trói buộc thành viên gia tộc, về sau loại chuyện như vậy không nên để xảy ra lần nữa.

Nhưng Hải Thế Hùng là ai? Đường đường gia chủ Hải gia.

Người ta viết cho lão một phong thư như vậy. tuy rằng lời nói khẩn thiết, không có điểm nào kịch liệt, nhưng lão hận không được Kim Đại Sư viết thư mắng vài câu.

Người ta bình thản như thế, nhưng đối với Hài The Hùng mà nói, so với hung hăng tát lên mặt lão còn khó chịu hơn.

Chuyện mà một người hành tung bắt định, du lịch trong thiên hạ đều biết, mình làm gia chủ gia tộc này. không ngờ lại không hay biết? Đây gọi là chuyện gì?

Kim Đại Sư ở trong thư thậm chí không nêu tên bọn họ. hon nữa bới vi thư này chính là hôm nay mới nhận được, cho nên Hài Thế Hùng thậm chí chưa kịp điêu tra chuyện này. Ngay tại trên hội nghị gia tộc hỏi ra, lại không ngờ rằng, chính là môn hạ của thân Nhị thúc của mình...

Điều này làm cho Hải Thế Hùng có một loại cảm giác vô cùng tức giận, lại không biết nên nói cái gì.

Lúc này. ngồi ớ trên đài, Hải Kim Tôn vẫn không nói chuyện, thản nhiên nói:

- Hải Minh trường lão. Ngài biết lời nói này của ngài, có ý nghĩa gì không?

Hài Kim Tôn, tuyệt thế thiên tài vạn ngàn năm mới xuất hiện của Hải gia, lòi nói của hắn vẫn luôn luôn có trọng lượng. Cho nên. hắn vừa lên tiếng, những tiếng nghị luận phía dưới liền lập tức biến mất. Trong phòng hội nghị năm, sáu trăm người lặng ngắt như tờ.

Trưởng lão đứng lên gọi là Hải Minh, trên khuôn mặt đầy nếp nhăn lập rức bối rối một hồi. ho khan hai tiếng, nói:

- Lão hủ nói qua, đồ đệ hư tự nhiên là lỗi của sư phụ. Ta làm sư phụ hắn, tiếp nhận thay cho hắn.

Giọng nói Hải Kim Tôn cũng trớ nên lạnh như băng:

- Hải Minh trưởng lão. Đồ đệ ngươi phạm lỗi, ngươi tiếp nhận không nổi.

Ánh mắt Hải Minh lóe ra, bắn ra hai luồng tinh quang làm người ta sợ hãi, đứng thẳng thắt lung, một cỗ khí thế cường đại lập tức bộc phát ra, toàn bộ phòng hội nghị lập tức bị một cỗ khí tràng mạnh mẽ bao phủ. Chi tuy nhiên trong nháy mắt khí tràng này liền biến mất không thấy khiến không ít người trợn mắt há hốc mồm, hoài nghi vừa rồi có phải đang nằm mơ Hải Minh trường lão luôn luôn điệu thấp, lại có khí thế cường đại thế này?

- Hải Kim Tôn! ở Hải gia, địa vị của ngươi còn không cao bằng lão phu. Cho dù tương lai ngươi có thể là gia chủ. nhưng hiện tại, ngươi còn không phải là một thiên tài vạn ngàn năm mới có của Hải gia sao?

Hải Minh trướng lão phát ra hai tiếng cười khinh thường nói:

- Kỳ thật Hải gia không thiếu nhất, chính là thiên tài. Ta có cái gì không tiếp nhận nổi? Chẳng phải là chết mà thôi sao? Một hậu sinh tiểu bối nhà ngươi, thấp hơn ta bảy. tám đời. đêu là tiêu tử bối phận huyền tôn, vân tôn của ta. Ngươi nói chuyện với ta như vậy, thích hợp sao?

Khuôn mặt Hải Kim Tôn trướng đỏ bừng, từ nhỏ đến lớn. chưa từng có người nào chống đối với hắn như thế lại thêm gia chủ yêu quý, mỗi lần mời họp hội nghị gia tộc đều cho hắn ngồi cạnh, dần dần tạo thành tính tình cao ngạo như vậy. Hắn lại không nghĩ rằng. hôm nay một trưởng lão gia tộc bình thường rất không nổi bật. không ngờ nói những lời khiến cho hắn tổn thương tự ái.

Hải Kim Tòn không khỏi giận tím mặt, đứng bật dậy, muốn phát hỏa.

- Làm gì? Ngồi xuống!

Hải Thế Hùng ớ bên cạnh khẽ quát một tiếng, trầm giọng nói:

- Còn cãi nhau cái gì? Còn ngại gia tộc không đủ loạn sao? Cũng không sợ mất mặt xấu hổ.

Hải Thế Hùng nhìn lướt qua Hài Kim Tôn sắc mặt âm trầm ngồi xuống, thớ dài. chậm rãi nói:

- Hải Mình trướng lão. Chuyện này, ngươi cũng có sai. Đồ đệ ngươi làm ra chuyện mức này, ta tin tưởng, trước đó là ngươi không biết. Loại chuyện này. dứt khoát không có đạo lý cho ngươi gánh tội thanh. Việc cấp bách phải làm là kêu đồ đệ ngươi trớ về, nên xử lý như thế nào. chúng ta sẽ dựa theo gia pháp. Ta làm gia chủ nhiều năm không có thành tựu gì to lớn, nhưng ít ra về mặt công chính là không có bất kỳ vấn đê gì.

Hải Minh ngồi ớ bên kia, khóe miệng nhếch lên một tia cười lạnh, thẳm nghĩ:

- Công chính? Nếu công chính, ngươi đã không nên để Hải Kim Tôn ngồi ở vị trí kia! Hắn tính là cái gì? Thiên tài? Từ Thái cổ đến nay, thiên tài ngã xuống không đếm xuê. Đồ đệ kia của ta nếu trở về. có thể thoát chết sao? Nghĩ muốn lừa hắn về, sau đó cho các ngươi lập uy? Nằm mơ đi thôi! Tuy nhiên, tên Tân Lập kia... Lão hủ tuyệt không bỏ qua cho ngươi!

...

- Hắt... xì

Tần Lập sắp về đến nơi gia tộc dừng chân, đột nhiên hắt xì một cái, đây chính là chuyện rất ít gặp. Trong lúc nhất thời, Lãnh Dao cùng Thượng Quan Thi Vũ đều quan tâm nhìn Tần Lập.

Tần Lập sờ sờ mũi. nói:

- Có người đang mắng ta!

CHƯƠNG 510: UY LỰC CỦA LINH BẠO ĐAN!

Thượng Quan Thi Vũ cùng Lãnh Dao liếc mắt nhìn Tần Lập một cái, bĩu môi quay sang hướng khác.

Tần Lập vô tội chớp chớp mắt. đột nhiên sắc mặt hơi đổi. hướng về Bạch Trung Sơn ớ bên cạnh nói:

- Ngươi mang theo những người này đi, sau khi về gia tộc. nếu Tào Hồng đã xuất quan, kêu hắn tạm thời ở lại đó. chi điểm con cháu Tần gia các loại kỹ xảo ám sát.

- Công tử. vậy còn người?

Bạch Trung Sơn khẽ nhíu mày. phóng thân thức ra, nhưng lại không cảm giác được gì. Nhưng trực giác nói cho hắn khẳng định đã xảy ra chuyện gì.

Thượng Quan Thi Vũ cùng Lãnh Dao đểu lộ vẻ quan tâm nhìn Tần Lập, Thượng Quan Thi Vũ dịu dàng nói:

- Phu quân, đã xảy ra chuyện gì?

- Không có gì! Một lão bằng hữu tới tìm ta. Yên tâm, ta khẳng định không việc gì.

Tần Lập cười nói. vẻ mặt thoải mái dễ dàng.

Nhưng ngay cả Xà Xà đều biết chuyện không đơn giản như vậy, chắc là chuyện rất nguy hiểm. Cho nên Xà Xà không kìm nổi hỏi:

- Công tử? Có phải có địch nhân hay không? Chúng ta nhiều võ giả cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa như vậy. chẳng lẽ còn không đánh lại một người đối phương?

Tần Lập trầm giọng nói:

- Xà Xà, đừng hồ đồ. Cô mau đi theo lão Bạch đi.

Tần Lập nói xong, chuyển hướng Thượng Quan Thi Vũ, trong mắt hiện lên một tia xin lỗi. Hắn cũng muốn một mực mang theo hai thê tử ở bên người, đang tiếc là trời không chiều người, luôn luôn có loại phiền toái như vậy tìm đến hắn.

Thượng Quan Thi Vũ khẽ cắn môi. thật lâu sau trên khuôn mặt xinh đẹp động lòng người kia mới hiện ra một tia tươi cười nhàn nhạt:

- Phu quân! Nếu thật sự c chuyện, vậy nhanh đi thôi. Ta tin tưởng chàng sẽ không gặp chuyện gì ngoài ý muốn.

Lãnh Dao yên lặng nhìn Tần Lập. vẻ mặt không muốn.

Bên kia Bạch Trung Sơn tuy rằng vẫn không cảm nhận được nguy hiểm gì như trước, nhưng vẫn thúc giục mọi người:

- Được rồi, chúng ta đi nhanh đi.

Tần Lập đứng tại chỗ. nhìn đám người nhanh chóng rời đi. ánh mắt không nỡ rời xa của Thượng Quan Thi Vũ cùng Lãnh Dao khiến trong lòng Tần Lập hơi hơi đau xót. Đồng thời, một cỗ lửa giận từ lâu chưa từng dâng lên. rốt cục bốc cháy.

Theo thực lực tăng cao. ánh mắt nhìn xa rộng, Tần Lập đã rất ít bởi vì chuyện gì mà giận không thể áp chế. Nhưng có một số người, thật sự rất chán ghét.

Tỷ như Hải gia. lúc ban đầu xảy ra xung đột vẫn là cùng tên gọi là thiên tài Hải Kim Tôn tự cao tự đại. sau lại xảy ra các loại chuyện, xung đột liên hồi khiến cho mâu thuẫn hai bên trớ nên không thể hóa giải.

Nhưng xét cho đến cùng, đều là đại gia tộc Hải gia muốn nhân cơ hội sinh sự, muốn nhân cơ hội phát triển thực lực gia tộc. Tần Lập. chi bất quá là một cái cớ mà thôi.

Mà bản đồ Thái cổ trong tay Tần Lập tựa như thân phận Tân vương giả Tử đồng của hắn, đêu là chuyện vốn không ai có thể xác định, nhưng trải qua Hải gia bịa đặt khắp nơi. giả cũng biết thành sự thật, càng đừng nói vốn là sự thật.

Bên Lãnh Thu Cung cũng thực chán ghét. Tần Lập mặc dù ở Lãnh Thu Cung chiếm được lợi ích rất lớn, nhưng đây cũng là vận khí của hắn. cỗ khí cực âm trong thông đạo địa cung Lãnh Thu Cung, nếu là người khác chỉ sợ đã sớm chết trong thông đạo. Cho nên. Tần Lập cũng không biết rằng chiếm ưu đãi ở chỗ đó là chiếm tiện nghi của Lãnh Thu Cung.

Nói trắng ra. Lãnh Thu Cung cũng chẳng tốt lành gì.

Hơn nữa, tên Đế Vương Tử đồng đuổi giết Tần Lập, dường như còn không phải đến từ Lãnh Thu Cung, như vậy hắn như thế nào có thể biết tin tức này? Chỉ dựa vào một Hải gia. hắn có thể xác định chuyện này sao?

Phương diện này, khẳng định không thiếu bàn tay của đám người Lãnh Thu Cung. Tần Lập cho tới bây giờ chưa từng nghĩ qua muốn làm cung chủ Lãnh Thu Cung, nhưng đối phương không ngờ bởi vì chuyện này mà đuổi giết hắn.

Trong mắt Tần Lập dần dần hiện lên một tia sát khí lạnh lẽo. Nếu muốn giết ta, như vậy liền thử xem rốt cục là ai giết ai

Thẳng đến khi bọn Thi Vũ đã đi được nửa canh giờ. một cỗ khí tức khổng lồ như mây bay từ bầu trời phía xa quét tới hướng Tần Lập.

Tần Lập vận Tiên Thiên Tử Khí, hoàn toàn bảo vệ thân thể của mình, trốn trong một vùng núi rừng rậm rạp.

Tần Lập sở dì không có trực tiếp chạy trốn, một là vì cho bọn Thi Vũ có thời gian rời đi, nếu không đối phương rất có khả năng đuổi theo phương hướng bọn Thi Vũ rời đi. Thứ hai, Tần Lập cũng muốn kiêm nghiệm một chút xem Tiên Thiên Tử Khí của mình có thể trốn được siêu cấp cường giả cảnh giới Lôi Kiếp hay không.

Hô hấp của Tần Lập gần như vào trạng thái ngưng lại. ngay cả trái tim cũng rất lâu mới đập một nhịp. Tần Lập thử gọi tinh Đan Nguyên Anh Hóa trong đan điền, sau đó phụ gia một chút thần thức của mình bám lên trên Đan Nguyên Anh Hóa kia.

Thân thể Tần Lập giờ khắc này xuất hiện một loại trạng thái rất kỳ dị, trái tim hắn cũng hoàn toàn ngừng đập, hô hấp hoàn toàn ngưng hẳn, cả người nhìn qua tựa như đã chết, nhưng thân thê lại hết sức mềm mại. không khác gì người sống.

Mà Đan Nguyên Anh Hóa trong đan điền Tần Lập lúc này lại đột nhiên mở hai mắt. trong mắt hoàn toàn là màu tím tinh thuần, thản thể cũng là màu tím, phía trên tòa ra hào quang như mộng ảo.

Đan Nguyên Anh Hóa chi lớn bằng nắm tay. trong tay nắm chặt một Ấn Chương bằng hạt đậu. Ấn Chương nhìn qua giản dị tự nhiên, cũng đã bị Tẩn Lập săn sóc đạt tới trạng thái phản phác quy chân.

Cỗ khí tức kinh khủng trên đầu, liền dừng lại ớ chỗ này. Lúc này, một giọng nói như chuông đông vang vọng bâu trời phía trên Tân Lập.

- Tẩn Lập! Không cần nấp nữa, ta biết ngươi ở trong này. số người ta đuổi theo, thiếu một người, cũng chỉ có thể là ngươi phát hiện. Nếu ngươi không ra, ta sẽ đuổi theo đám người kia, giết sạch bọn họ.

Giọng nói này nghe ra lạnh lùng vô tình, khô khan, giống như một khối băng.

Tần Lập lập tức phán đoán ra, người này đúng là người đuổi giết mình lần trước ở thành Thông Thiên.

Đế vương Tử đồng.

Giọng nói lại tiếp tục:

- Lần trước ở thành Thông Thiên, để cho ngươi chạy trốn, không nghĩ tới ngươi chạy thật là nhanh. Nếu không phải ta đặc biệt thông minh, nếu muốn tìm đến ngươi thật đúng là một chuyện khó khăn đấy. Tần Lập, ta lại cho ngươi thhờii gian một nén nhang, nếu ngươi không ra, ta tuyệt đối không nương tay với người của ngươi.

Người này nói xong liền chìm vào trầm mặc. Một nén nhang thời gian, mắt thấy liền trôi qua, trên mặt Khúc Trực dần dần hiện ra vẻ không kiên nhẫn, hai cánh sau lưng chậm rãi chuyển động.

Đột nhiên hai cánh mạnh mẽ mở ra. giống như một con chim ưng phát hiện con mồi, hướng về phía một nơi trong rừng rậm lao xuống, thân hình như một tia chóp.

Trong mắt Khúc Trực hiện lẻn hai tia sáng màu tím, đôi tay vung lên trong không trung. Một cơn gió lốc theo thế thân thể hắn lao xuống, hình thành bao vây quanh thân thể.

Gió lốc mới vừa tiếp súc vào rừng rậm phía dưới, cổ thụ che trời mấy người ôm không hết lập tức bị nhô tận gốc. cuốn lên trời cao. Loại tốc độ này nhanh đến mức người ta khó thể tưởng tượng. Trong chóp mắt. cổ thụ che trời trong phạm vi gần ngàn thước bị nhổ cả rễ cuốn lên. sau đó tụ lại một chỗ. Tất cả cây bị cuốn lên hướng về một nơi hung hăng đập xuống.

Tất cả cây cối này tụ lại một chỗ. đã xấp xỉ một ngọn núi nhỏ. cho dù một cây cổ thụ che trời thật lớn cũng có thể đè nát vụn một người bình thường, vô số cây cô thụ đè xuống, cảnh tượng không khác gì núi lở đất nứt.

Ấm Ầm!

Ẩm Ẩm!

Ầm Ẩm!

Tiếng nổ không ngừng vang lên, địa phương kia bị gió lốc nhổ tận gốc cồ thụ che trời đập xuống một cái hố sâu, sau đó lại chổng chất những gốc cây này như một ngọn núi.

Cảnh tượng cực kỳ kinh người.

Khúc Trực cười ha ha:

- Tần Lập, ngươi sẽ không bị ta đập chết chứ? Thế nào, loại cảm giác này rất sảng khoái hả?

Sắc mặt Khúc Trực đột nhiên biến đổi. vô cùng hoảng sợ quay người lại, nhìn không trung phía sau có một thanh niên trẻ tuổi cực kỳ anh tuấn đang vẻ mặt châm chọc nhìn hắn.

- Cảm giác phá rừng thật sàng khoái sao? Ta không thấy vậy!

Tần Lập thản nhiên nói. sau đó đột nhiên khoát tay. Một viên đan dược bằng móng tay bắn mạnh về phía Khúc Trực.

Khúc Trực không hể nghĩ ngợi, vung tay lên. một luồng kình phong cường đại bắn về phía vật nhỏ nhìn không bắt mắt này.

- Ám khí, ở Thiên Nguyên Đại Lục cho tới nay chỉ là tiểu đạo. thậm chí ngay cả võ già thế tục bình thường đều lười sử dụng, không ngờ lại bị ngươi lấy ra bêu xấu?

Ầm!

Tia cười lạnh bị treo nơi khóe miệng Khúc Trực, hai cánh mớ ra, lùi ra sau vài trăm thước, lại nhìn không gian trước mặt đã bị nổ thành mảnh nhỏ.

- Đó là cái gì?

Khúc Trực quá sợ hãi, bật thốt lên hỏi.

Trả lời hắn là Tần Lập tiếp tục bắn ra ba viên Linh Bạo Đan.

Uv lực mỗi một viên Linh Bạo Đan bùng nổ sinh ra đều tương đương với một võ già cảnh giới Thiên Tôn tự bạo. Lão gia hóa cảnh giới như Khúc Trực này, tuy nói không sợ một võ giả cảnh giới Thiên Tôn tụ bạo. Nhưng mười người, trăm người, ngàn người thì sao?

Kỳ thật cũng không đến mười, chỉ cần có năm tên võ giả cảnh giới Thiên Tôn có cơ hội vọt tới tự bạo bên người Khúc Trực. bị thương là một việc không thể tránh khỏi.

Lại đối mặt với đồ vật nhỏ này, Khúc Trực cũng không dám sơ ý như vừa rồi. thân hình trong nháy mắt rời khỏi thật xa, sau đó bắn ra ba luồng kình phong trúng ba viên Linh Bạo Đan này.

Ầm Ầm Ầm!

Ba tiếng nổ kịch liệt, đem một vùng núi rừng hơn trăm thước dưới chân nổ thành vặn vẹo, giống như mạng nhện khuếch tán ra. Tất cả chim chóc dã thú bên dưới trong nháy mắt đều bị cỗ lực lượng khổng lồ vô cùng này đánh trúng tan xương nát thịt.

Sắc mặt Khúc Trực biến cực kỳ khó coi, hắn nằm mơ đều không thể tưởng tượng được, người trẻ tuổi hắn cho rằng bắt dễ như trở bàn tay này trên người không ngờ còn nhiêu bí mật mà hắn cũng không thể hiểu được.

Xem rạ người này không thể giết, nhất định phải bắt sống.

Trong lòng nghĩ, Khúc Trực trong nháy mắt này dùng bí pháp của tộc Tử đồng truyền những tin tức này ra ngoài. Những người khác cùng đuổi giết Tần Lập, khoảng cách lẫn nhau hơn ngàn dặm đều cùng lúc nhận được tin tức của Khúc Trực. đều đi về hướng này.

Đồng thời, bên phía Lãnh Thu Cung Đế vương lão tổ Mặc Ly cùng Mặc Thuận cũng nhận được tin tức này. Hai người không chút do dự, trực tiếp bay về phía này.

Tần Lập chi cảm giác được Khúc Trực dường như đang truyền ra ngoài, nhưng không thể hiểu được, tuy nhiên cũng nghĩ 1'ẳng hắn đang triệu tập đồng bọn.

Tẩn Lập lại như không cẩn tiền, năm viên Linh Bạo Đan ném về phía Khúc Trực.

Ầm Ầm Ầm Ầm Ầm!

Năm tiếng nổ làm cho Khúc Trực - một đại năng cảnh giới Lôi Kiếp, đường đường Đế vương Tử đồng luống cuống tay chân, giận tím mặt.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này