Duy Ngã Độc Tôn - Chương 507 - 508

CHƯƠNG 507: GIẾT GÀ DỌA KHỈ!

Loại tùy ý xé mở không gian, hư không qua sông này, thực rất tùy tiện không biết truyền đua đến địa phương nào. Nhưng vào lúc này lão đã hoàn toàn bất chấp tất cả, mặc kệ như thế nào, trước thoát khỏi hiểm cảnh này rồi tính sau.

Ngay sau đó, sắc mặt lão chợt đại biến.

- Ầm!

Một tiếng nổ nặng nề vang lên trong tai lão già hạc phát đồng nhan, cảm thấy tinh thần thức hải của mình như bị nổ tung, lão phát ra một tiếng kêu thảm thiết thê lương, ngay sau đó mất đi tri giác.

Thân mình lão già hạc phát đồng nhan trong nháy mắt chìm sâu vào trong ấy, cái khe không gian trong nháy mắt khép lại.

Cách chỗ lão già này vài trăm thước, Tần Lập từ giữa không trung, một đường rơi thẳng xuống, vẫn là Lãnh Dao phát hiện sự tình có chút không đúng, liền bay thằng lại đây, ờ thời điểm thân thể Tần Lập sắp rơi chạm mặt đất, nàng đỡ lấy Tần Lập.

- Phu quân! Huynh... huynh không sao chứ?

Nhìn dáng vẻ Lãnh Dao sắp khóc tới noi, Tần Lập lộ ra một nụ cười, khoát tay áo, chậm rãi ngồi dưới đất, thở phào một cái, nói:

- Còn kém như vậy một bậc, người này chạy thật là nhanh, tuy nhiên về sau hắn cũng chỉ có thể trở thành một kẻ ngu ngốc!

Lúc này, lão vượn Bạch Trung Sơn từ không trung hạ xuống, đi tới trước mặt Tần Lập. vẻ mặt xấu hổ nói:

- Công tử! Ngài không sao chứ?

Tần Lập lắc đầu:

- Không có việc gi.

- Đều là ta... Ôi! Không nghĩ tới người nầy liều mạng cũng muốn chạy trốn.

Bạch Trung Sơn vẻ mặt xấu hổ nói, cảm giác phi thường chán nản. Tuy nhiên, lão phi thường cảm thấy hứng thú với chiêu thức gi đó Tần Lập vừa mới dùng để đối phó với lão già hạc phát đồng nhan kia. Bời vì cùng một lúc lão già hạc phát đồng nhan xé mở không gian, chuẩn bị chạy trốn, trong nháy mắt đó Bạch Trung Sơn cảm nhận được một sóng dao động tinh thần cường đại, sau đó đối phương phát ra một tiếng hét thảm, hiển nhiên là bị trọng thương.

- Tinh thần công kích!

Tần Lập nhẹ giọng nói, sau đó chậm rãi nhắm hai mắt lại:

- Ta cần nghi ngơi một lát!

Bạch Trung Sơn trầm giọng nói:

- Công tử yên tâm, ta sẽ giết sạch bọn chúng!

Nói xong, thân mình hóa thành một luồng sáng trắng nhằm thẳng về phía những tên đệ tử còn thừa lại của Thiết Huyết Đường.

Không hoàn thành nhiệm vụ công tử giao phó, còn làm cho công tử thiếu chút nữa bị thương, tâm tình Bạch Trung Sơn lúc này thập phần tồi tệ, lão phóng vọt vào trong đám đệ tử Thiết Huyết Đường đại khai sát giới.

Bên kia đám người Thượng Quan Thi Vũ cùng Bạch Trung Hỏa, đều vô cùng quan tâm tới Tần Lập, lại thấy Bạch Trung Sơn nồi giận đùng đùng qu lại tàn sát, liền biết Tần Lập hẳn là không có gì đáng ngại.

Trong nháy mắt vừa rồi, Tần Lập gần như là thuấn di hơn một ngàn thước, sau đó chính là lão già kia hét thảm một tiếng, rồi Tần Lập từ trên không trung rơi xuống.

Ai nấy đều trông thấy nhưng không ai hiểu được rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì. Chỉ có số ít người cảnh giới đạt tới mức độ nào đó, mới biết được vừa rồi nhất định là Tần Lập đã dùng tinh thần công kích.

Lãnh Dao ngồi ở bên người Tần Lập, khẽ cắn bờ môi, trong lòng thầm nghĩ: 'Ta thật sự là vô dụng, đến hiện tại vẫn như trước không thể chia sẽ gánh nặng cho phu quân. Nghe nói Bộ tỷ tỷ mấy người hiện tại thực lực cũng đều rất giỏi, ta cũng không thể để thấp hơn họ.

Như là biết trong lòng Lãnh Dao nghĩ đến điểu gì, Tần Lập đưa tay vuốt khuôn mặt mịn màng của Lãnh Dao, cười nói:

- Muội đã rất ưu tú rồi! Nếu Tần gia không có muội, tuyệt đối sẽ không phát triển được như hôm nay. Hơn nữa, thực lực của muội tăng lên, đủ đề cho vô số người tự xưng là thiên tài phải cảm thấy xấu hồ!

- Nhưng muội... muội muốn trợ giúp huynh phần nào!

Lăng Dao ngẩng đầu, sắc mặt đỏ ừng ngưng mắt nhìn Tẩn Lập, trong mắt tràn ngập thâm tình.

- Nàng ngốc! Muội luôn luôn là người trợ giúp ta quan trọng nhất, không người nào có thể thay thế!

Tần Lập nhẹ giọng nói.

Lúc này, chiến cuộc bên kia gần như đã kết thúc.

Bên phía Thiết Huyết Đường, hai võ giả cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa, một bị đốt thành tro, người kia sinh tử không biết, còn lại những võ giả Phá Toái Hư Không cùng cảnh giới Chí Tôn này, tất cả đều đánh mất dũng khí để tiệp tục liều mạng, tất cà đều quỳ trên mặt đất... đầu hàng.

Có người dẫn đầu, tức có người đi theo! Đúng là vẫn còn số ít người thà chết chứ không chịu khuất phục, tuy nhiên đều đã chết.

Lúc này Tần Lập đã khôi phục năng lực hành động, vừa rồi trong thoáng chốc đó, gần như rút sạch toàn bộ lực lượng có trên người Tần Lập. Đầu tiên là thuấn đi ra ngàn thước, sau đó lại cách vài trăm thước ngưng tụ tinh thần lực oanh kích tinh thần thức hải của lão già hạc phát đồng nhan. Tinh thần thức hải khổng lồ phong phú của Tần Lập trong nháy mắt thiếu chút nữa khô cạn.

Mãi cho đến hiện tại, Tần Lập trong đầu trống rỗng, dường như cái gì cũng không có. Hắn không khỏi tự cảnh báo trong lòng, lần sau ngàn vạn lần không thể chơi kiểu như vậy nữa.

- Tinh thần lực của minh nhìn như vô cùng mạnh mẽ, nhưng chung quy không phải là Thần, chưa đạt được tới loại cảnh giới chi dùng thần niệm liền lập tức giết chết đối phương.

Tần Tỏa đi lại gần Tần Lập, chỉ những tên buông vũ khí đầu hàng, nói:

- Những người đầu hàng đó, làm sao bây giờ?

Bọn họ vốn tới đây chính là báo thù rửa hận, sau khi trải qua giết chóc một hồi ở Tần gia, ở địa phương thần bí, cùng với Điền Trì quốc rồi tới trận giết chóc vừa rồi này. Sau mấy trận chiến mối hận ý trong lòng cũng đã giải tòa không còn nhiều lắm.

Nêu những người này điên cuồng phản kháng, vậy thì có giết chết bọn chúng tự nhiên cũng không có bất cứ gánh nặng gì về tâm lý. Thế nhưng những người này bị dọa cho tan nát lá gan, đến ngay cả võ giả cảnh giới Phá Toái Hư Không, cũng không đánh, quỳ ở đó đầu hàng.

Giết kẻ không phản kháng, trà phi là hạng ma đầu khát máu, người bình thường vẫn sẽ có gánh nặng về tâm lý.

Tần Lập liếc mắt nhìn Lãnh Dao bên người một cái, Lãnh Dao ngầm hiểu liền từ trong chiếc nhẫn trữ vật lấy ra một lọ đan dược, đưa cho Tần Tỏa, thanh âm giòn tan nói:

- Đan dược này tên là Não Thần Đan, mỗi năm dùng một lần, một lần dùng một viên, lại vừa bảo đảm được mạng sống nếu không phát tác Còn như nổi lòng phản bội, sẽ bị tra tấn ba ngày ba đêm mới có thể chết đi.

Thanh âm của Lãnh Dao không có che dấu chút nào, bị đám người đầu hàng đang quỳ kia nghe thấy, trong đám người lập tức có rất nhiều người giận tím mặt, đều ngẩng đầu vẻ mặt oán độc nhìn Lãnh Dao, trong lòng đều suy nghĩ:

- Một nữ nhân xinh đẹp, không ngờ lại ác độc như thế! Đây không phải rõ ràng là khống chế chúng ta biến chúng la thành con rối hay sao?

- Các huynh đệ! Chúng ta vì muốn giảm bớt thương vong cho hai bên, nên có hảo ý đầu hàng, không nghĩ tới người ta chăng những không cảm kích, không tin tưởng chúng ta, không ngờ lại còn xuất ra thứ kịch độc như thế muốn khống chế chúng ta, độc chết chúng ta, chúng ta cũng không phải kẻ ngu ngốc, cùng với bị tra tấn chết, không bằng liều mạng với chúng!

- Đúng! Không bằng liều mạng, giết một tên hòa vốn, giết hai tên còn có thể được lời!

- Lbọn chúng! Ta cũng không tin chúng ta nhiều người như vậy, vây công mấy người bọn chúng, còn không giết chết được một tên?

Nhóm người đang quỳ đầu hàng này chừng hai ba trăm, trong đó có bảy tám người rống giọng kêu gào xúi giục, hai ba trăm người này bắt đầu xao động cả lên.

Xà Xà hừ lạnh một tiếng, thân mình hóa thành một luồng gió xoáy màu đen, vọt vào giữa đám người đang quỳ ở đó, trong nháy mắt xông xáo giữa đám người, sau đó chợt nghe vài tiếng kêu trầm đục, bảy tám người vừa rồi kích động đám đông kia, bị Xà Xà bắt lấy khống chế tất cà, đồng thời ném ngã lăn trên mặt đất.

Sau đó Xà Xà cười lạnh nói:

- Giết chết chúng ta một người? Bằng vào đám rác rười các ngươi này à! Công tử nhà ta nhân từ, không muốn chém tận giết tuyệt bọn ngươi, khống chế các ngươi đó là xem trọng các ngươi lắm rồi! Các ngươi sao không tự mở to mắt nhìn lại xem, chúng ta khi đến đây bao nhiêu người, hiện tại còn bao nhiêu người? Dựa vào đám rác rưởi các ngươi này, giết được một người của chúng ta sao?

Xà Xà vừa mới ra tay trong nháy mắt, chế trụ bảy tám người này, không ngờ toàn bộ đều là võ giả cảnh giới Phá Toái Hư Không, kết quả này so với lời nói của nàng còn có lực chấn động han.

Phải biết rằng, những người này tuy rằng hạ vũ khí đầu hàng, nhưng cũng không có bị phong tòa công lực, mà ngay cả cơ hội phản kháng cũng không có, trong nháy mắt đã bị người ta bắt lấy.

Tuy rằng có thể nói Xà Xà tập kích bất ngờ, nhưng một người hai người bị bắt lấy, còn có thể xem như đánh lén, nhưng bảy tám người... Ai dám nói nàng là đánh lén?

Hơn nữa theo lời Xà Xà nói, đám con cháu Tần gia này đến bao nhiêu người, hiện tại vẫn là bao nhiêu người đó, mặc dù có bị thương vài người, nhưng hoàn toàn đều là vết thương nhẹ vẫn đầy đủ đứng ở tại chỗ, dang lộ vẻ mặt trào phúng nhìn bọn họ.

- Các ngươi... các ngươi muốn làm gì? Chúng ta đã đầu hàng, chúng ta tay không tấc sắt, các ngươi chẳng lẽ muốn giết chúng ta hay sao? Chẳng lẽ chúng la bất mãn cũng không được phép phát ra vài câu hay sao?

Một võ giả bị Xà Xà chế trụ ném ra ngoài lớn tiếng kêu gào, cố sức che dấu nội tâm hắn đã bắt đầu sợ hãi.

Xà Xà nhìn thoáng qua Lãnh Dao, sau đó hỏi:

- Muội muội! Não cái gì đan của muội này, có phương pháp nào thúc giục nhanh chóng hay Không?

- Não Thần Đan

Lãnh Dao nói:

- Có phương pháp thúc giục hiệu lực nhanh chóng: chỉ cần cho người dùng, đồng thời đưa nguyên lực vào trong thân thể hắn cuồn cuộn không ngừng, sẽ nhanh chóng thúc đẩy dược hiệu...

- Tốt! Không cần nói nữa!

Xà Xà nhìn TầnTỏạ, nói:

- Đưa lại đây một viên!

Lúc này Tần Tỏa đã biết Xà Xà muốn làm gì, nghiêng đầu nhìn thoáng qua Tần Lập, thấy Tần Lập không có tỏ ý gì, Tần Tỏa mở bình đan dược lấy ra một viên giao cho Xà Xà.

Xà Xà cầm viên độc dược, mặt không chút đồi sắc đi tới chỗ tên võ giả Phá Toái Hư Không kêu gào to nhất, một đám người quỳ bên kia, giờ phút này lặng ngắt như tờ, tất cả đều lộ vẻ mặt sợ hãi nhìn mỹ nữ hắc y vừa đẹp vừa lạnh như băng này.

- Ngươi... ngươi... ngươi muốn làm gì? Nói cho ngươi biết ta là bàng chi Hải gia! Ngươi giết ta, Hải gia sẽ không bỏ qua cho ngươi!

- Hải gia cho tới bây giờ cũng chưa từng muốn bỏ qua cho chúng ta!

Xà Xà vừa nói, vừa ngồi xổm xuống, giơ tay sờ cằm người này, bóp miệng hắn, sau đó thồ bạo nhét viên độc dược vào miệng người này, lại đẩy cằm của hắn hướng lên trên, viên độc dược vừa vào miệng lập tức tan ra, người này vừa định phun ra ngoài, lại bị Xà Xà hung hẫng tát một cái trên mặt. kìm lòng không được nuốt trọn toàn bộ dược vật xuống bụng.

Xà Xà cầm lấy tóc người này giữ hắn lại, sau đó một chưởng chụp trên lưng người này, nguyên lực hùng hậu cuồn cuộn không ngừng đưa vào trong thần thể hắn.

Không lâu sau, chi thấy trên trán người này, bắt đầu toát ra mồ hôi lạnh, khớp hàm đầu tiên là cắn thật chặt dường như không muốn để phát ra âm thanh.

Xà Xà không có dừng tay, tiệp tục đưa nguyên lực vào trong kinh mạch của hắn. Hai hàm răng trên dưới của hắn bắt đầu đánh vào nhau.

Cốp Cốp Cốp Cốp...

Thanh âm này, giống như tiếng chuông báo tử, đám người quỳ phía dưới kia, cùng với mấy tên võ giả bị Xà Xà bắt ra chế trụ, tất cả đểu xám mặt như màu đất, bọn họ từ trên vẻ mặt tên bị Xà Xà bắt uống Não Thần Đan, có thể nhìn ra hắn chịu đựng thống khổ đáng sợ đến cỡ nào.

- A giết ta đi... Cầu xin ngươi... giết ta đi, cho ta chết thống khoái đi... Ta chịu nổi... đau chết mất mau giết ta... giết ta...

Rốt cục, hai mắt người này chảy ra hai hàng huyết lệ, bắt đầu điền cuồng gào thét lên.

CHƯƠNG 508: RỐT CUỘC LÀ CÁI GÌ?

Xà Xà thấy thế liền vội vàng rụt tay mình về, đứng dậy. vẻ mặt đầy chán ghét, hơi ngưng thân một cái, thủy nguyên tố ngưng tụ chung quanh, trước người nàng xuất hiện một cái bong bóng nước, sau đó xòa một cái, bong bóng nước xà nước ra, Xà Xà dùng sức tẩy rửa hai tay của mình.

Một màn này lại làm cho đám người quỳ ớ đó càng thêm kinh sợ, giờ phút này đám người đó đều ở trong lòng chửi má nó không biết bao nhiêu lần, thẳm nghĩ Hải gia rốt cuộc gặp phải là thuộc hạng người gì đây? Như thế nào đều khủng bố như vậy?

- Giết ta đi... giết ta đi...

Gã võ già bị Xà Xà ép uống Não Thần Đan lăn lộn quay cuồng trên mặt đất. điên cuồng xé rách thân thể của chính mình. Một lát sau. cả mặt mày cùng thân mình hắn đêu bị cào cấu đến máu thịt lẫn lộn. không còn chút khí lực nào. Đây cũng không phải vì bị Xà Xà chế trụ, mà là tác dụng của Não Thần Đan, một khi phát tác lên sẽ làm cho cà người không dậy nôi chút khí lực nào.

- Hắn phải chịu đựng như vậy qua ba ngày mới chết à?

Xà Xà với vẻ mặt nghi hoặc nhìn Lãnh Dao hỏi.

Lãnh Dao trả lời với giọng trong trẻo nhưng lạnh lùng:

- Dưới tình huống bình thường, một khi Não Thân Đan phát tác sẽ làm cho người ta liên tục cào phá da thịt của mình, khí lực cũng không có. Buộc phải chịu đựng cái loại thống khổ như vạn con kiến cắn xé trái tim này. Tuy nhiên vì ngươi dùng lực không tốt. có điêu cô gắng chịu đựng một ngày thì không thành vấn để!

- ổ! Thì ra vấn đề là do ta.

Xà Xà có vẻ thất vọng nói:

- Vậy lần sau ngươi nói cho ta biết, nên khống chế như thế nào nha!

Hai mỹ nữ tuyệt trần không hề nhìn gã đệ tử Thiết Huyết Đường lăn lộn quay cuồng trên mặt đất. phát ra tiếng kêu la thảm thiết thê lương, mà lại ở tại đó thảo luận về công hiệu của Não Thần Đan. Tân Tỏa trông thấy da đâu cũng có chút co giật.

Tuy nhiên để Tẳn Tỏa cảm thấy có điều kỳ quái là hai mươi lăm tên con cháu tinh anh Tần gia phía sau hắn. cả một đám trên mặt không một chút đổi sắc, chết tiệt! Nhìn thật . còn có thể từ trong mắt không ít người thấy vẻ hưng phấn trong đó.

Tẩn Tòa quay nhìn một vòng, vẫn không thể từ trong mắt một người nào phát hiện nửa điểm vẻ đồng tình thương cảm. Hắn không khỏi nhớ tới câu nói của Tần Lập kia:

- Nhân từ với địch nhân, là tàn nhẫn với chính mình!" Tần Lập còn kê câu chuyện xua:

- Nông phu và con rắn!" Dần dần Tẳn Tỏa nghĩ thông suốt, vì cái gì mình không thể trớ thành thành viên trong ba mươi tên con cháu tinh anh Tần gia. Đây không chi là vấn đề thực lực.

Lãnh Dao lắc đầu nói:

- Loại lực đạo này ta cũng không có nắm giữ, đan dược này ta cũng chưa có dùng lần nào. chỉ là cảm thấy hay hay mới luyện chế ra thử. Nếu không, ngươi có thể tìm tiếp một tên khác thử xem!

- Cũng đúng!

Mắt Xà Xà sáng rực lên. ánh mắt chiểu xuống bảy tám tên vừa mới bị nàng khống chế ném ra này.

- Tha mạng... ta sai lầm rồi, cô nãi nãi tha mạng... ta nguyện ý đầu hàng, nguyện ý ăn độc dược này. nguyện ý thề trung thành với các ngài, ngàn vạn lần đừng làm cho ta giống như hắn mà!

- Chúng ta sai lầm rồi, chúng ta đểu nguyện ý ăn thuốc này. đừng giày vò chúng ta...

Bảy tám người này, không có một người nào biểu hiện ra dũng khí "không bằng liều chết" mà bọn họ vừa mới tự mình nói ra. tất cả đêu là vẻ mặt cầu xin nhìn đám người Xà Xà. Chỉ sợ ớ trong lòng bọn họ. cả đời đểu sẽ lưu lại bóng ma ngày hôm nay. Nếu như... bọn họ còn có thể có người nối dõi. cũng nhất định sẽ báo cho hậu thế răng:

- Ngàn vạn lân đừng xem những người này là địch, thời điểm thực lực không bằng người, tuyệt đối không thể cậy mạnh...

Xà Xà cười lạnh vài tiếng, phất tay một cái trực tiếp đánh chết tên đang không ngừng lăn lộn kêu rên thanh âm đã khàn khàn trên mặt đất.

Sứ mạng của hắn đã hoàn thành, tiếp tục tra tấn hắn, chỉ có thể tỏ ra nhóm người mình này quá mức âm độc ác độc. mà gần như cũng giống vậy.

Quá nhiên, người này vừa chết, không ít người đều lộ ra vẻ mặt như trút được gánh nặng.

Tần Tỏa cho người đi phân phát Não Thần Đan. xong canh chừng những người này ăn vào. như thế cũng mất vài canh giờ mới làm xong chuyện này. Cũng may mà Lãnh Dao lúc trước luyện chế đan dược số lượng kh nhiều, chừng hơn một ngàn viên. Nói cách khác, thật đúng là không đủ vào đâu.

Cũng có một số thực lực không đến cảnh giới Chí Tôn. rõ ràng cũng không cần cho ăn loại dược vật này. bởi vì cho dù để bọn họ ờ lại chỗ này. bọn họ cũng căn bản không ra được cửa ra vào đã bị Tần Lập phá nát.

Chi có người thực lực đạt tới cảnh giới Phá Toái Hư Không, mới có thể xé mở không gian rời địa phương thần bí này được. Bởi vậy, một số lão già phụ nữ và trẻ em Thiết Huyết Đường bên này, Tần Lập bọn họ cũng không động tới người nào.

Dù sao cứ cho bọn họ ở trong này tự cấp tự túc. cũng không đói chết, vậy cứ để bọn họ tự sinh tự diệt là được. Tuy rằng không làm ra loại chuyện đồ sát cả nhà người ta thực sự. nhưng chuyện trợ giúp gia quyên cùng hậu nhân của cừu địch như vậy, Tần Lập cũng không muốn làm.

Sau khi kiểm kê, võ giả cánh giới Phá Toái Hư Không của Thiết Huyết Đường đầu hàng tổng cộng mười bảy người, còn lại đều đã chết; cảnh giới Chí Tôn có tám mươi ba người; số còn lại chi là võ giả dưới Chí Tôn. Toàn bộ số võ giả dưới Chí Tôn. Tần Lập đều lưu lại ớ trong khu vực địa phương thần bí này. nói cho bọn họ. một năm sau sẽ có người đưa tới cho họ Não Thẩn Đan, sau đó sẽ mang bọn họ rời đi.

Bời vì một năm sau, thế lực của Tần gia. cũng đã đạt tới trình độ đủ để khống chế cùng tiêu hóa những người này. Những võ giả cảnh giới Chí Tôn và cảnh giới Phá Toái Hư Không mới là chủ lực. ít nhất, đây cũng là một lực lượng cường đại. Hơn nữa, ở thời điểm đối mặt với Hải gia, để cho bọn họ đi tiên phong, không biết người của Hải gia khi nhìn thấy sẽ là một bộ mặt như thế nào đây?

Suy nghĩ cẩn thận, Tần Lập vẫn là quyết định trước đưa nhóm người này về chỗ địa phương thần bí của Tần gia. tạm thòi hắn cũng không muốn cho chuyện Não Thẩn Đan lan truyền ra ngoài. Hải gia gieo trông huyết ma, còn phải chọn một tiêu quốc thế tục cách xa địa phương cực Tây. đồng thời thông qua môn phái khống chế để làm loại chuyện này.

Một khi chuyện Não Thẩn Đan lan truyền ra ngoài, vậy chính mình thật sự sẽ trờ thành cái đích cho mọi người chỉ trích. Cũng không phải là nói những người đó có bao nhiêu chính nghĩa, mà là bọn họ sẽ có cảm giác sợ hãi.

Bọn họ sợ hãi có một ngày Tần Lập cường đại lên rồi. cũng sẽ buộc bọn họ ăn loại đan dược tà ác Não Thần Đan này để khống chế.

về phần những người lưu lại bên trong chỗ địa phương thần bí này, bới vì lối vào đã bị hủy. dù có ngoại nhân muốn tiến vào, cũng không thê tìm được cửa vào. Tùy tiện không gian, tiến vào không chừng chính là tới một địa phương khác. Đến ngay cả Tần Lập, cũng phải nhớ kỹ chuẩn xác tọa độ lối vào. lân sau đến đây mới có thê trực tiếp xé mở không gian tiến vào đúng chỗ.

Hơn nữa, điểu quan trọng nhất là: kỳ thật Tần Lập còn biết rõ một chuyện, trên bản đan phương thái cổ kia, đích xác có ghi lại rất nhiều đan dược rất độc ác. ví dụ như Hắc Ma Đan kia, ngay cả đại năng siêu cấp cảnh giới Địa Tiên, võ giả cảnh giới Lôi Kiếp đều phải sợ thứ đó. một viên có thể độc chết cả một đám.

Nhưng Tần Lập nhớ là từ trước tới nay chưa từng nhìn thấy qua bất cứ văn tự nào liên quan tới Não Thần Đan. Cho nên. Tân Lập vừa rồi vẫn luôn hoài nghi, tuy nhiên thấy bộ dáng trịnh trọng của Lãnh Dao kia. lại không giống như là giả dối.

Cho đến lúc con cháu Tần gia mang theo một đám người Thiết Huyết Đường rời khỏi địa phương thần bí này, Tần Lập mới tìm được cơ hội. gọi Lãnh Dao lại, hòi:

- Não Thần Đan... thật sự có công hiệu như muội nói vậy sao?

Lãnh Dao đua ra vẻ mặt vô tội nhìn Tần Lập gật gật đầu, nói:

- Đương nhiên mà!

-...Tần Lặp hết ý kiến, nhìn Lãnh Dao:

- Như thế nào cho tới bây giờ ta không nghe muội nói qua?

- Huynh cũng không hỏi qua mà!

Trong đôi mắt cực xinh đẹp của Lãnh Dao đầy vẻ vô tội. ngay sau đó dần dần hiện ra một chút ý cười, rồi bật cười rộ lên, cười một hồi lâu, nàng mới nói:

- Còn tưởng răng huynh sẽ không hỏi tới chứ! Đang muốn tìm cơ hội nói cho huynh rõ chân tướng, không nghĩ tới huynh cũng có lúc không kìm nổi tò mò.

- Hi hì!

Tần Lập ngây ngô cười hai tiếng, bị nữ nhân của mình xem thường, cứ tiếp nhận có gì ghê gớm chứ.

Lãnh Dao khẽ thở dài một hơi. nói:

- Làm gì có loại độc dược thế này, cho dù là có, nếu muốn luyện chế. trước tiên muội cũng sẽ nói trước với huynh rồi! Đan dược ác độc như thế, luyện chế ra chi sợ ngay cả con cháu Tần gia chúng ta cũng sẽ có nghi ngờ. bọn họ sẽ nghĩ tới bên trong thức ăn của bọn họ. ngày nào đó có thể cũng bị cho loại dược vật này vào hay không.

- Vậy sao trước mặt mọi người muội

Tần Lập có chút khó hiểu nhìn Lãnh Dao.

Lãnh Dao mỉm cười, kéo cánh tay Tần Lập. đá văng một hòn sòi nhó dưới chân, khoan thai nói:

- Đây là muội giúp huynh thử một chút tâm tình của đám con cháu tinh anh huynh lựa chọn ra mà thôi! Muội nhìn ra được những người này. đêu là huynh trọng nhiệm sau này. Gia tộc này. tuy rằng là đại ca Tần Tỏa quản lý. nhưng trên thực tế. ai nấy đều biết, huynh mói là trung tâm của gia tộc. Tuy rằng huynh không có dã tâm, nhung về sau... về sau chúng ta...

Lãnh Dao đó mặt. ngượng ngùng nói:

- về sau chúng ta có con cháu, Tần Tỏa đại ca cũng có con cháu, giữa bọn chúng có thể dẫn tới tranh chấp hay không? Tuy rằng, chúng ta cũng không hề hứng thú vói quyền lực trong gia tộc. nhưng muội lại hy vọng đám con cháu tinh anh huynh lựa chọn ra này, chỉ nghe theo mệnh lệnh của một mình huynh!

Nhìn bộ dáng Tần Lập có chút sững sờ, Lãnh Dao chậm rãi nói tiếp:

- Đây là một cái mầm móng cực hạn của muội cùng Thi Vũ tỷ tỷ nghĩ ra! Chúng ta có thể không cần bất cứ quyền lực gì trong gia tộc. nhưng chúng ta còn ở trong gia tộc này. thi phải duy trì địa vị siêu nhiên cho đến lúc chúng ta không muốn ở lại gia tộc nữa mới thôi!

Trong lòng Tần Lập dâng lên một mối cảm động, những năm gần đây. chính mình vẫn luôn hối hả ngược xuôi, trong nhà cũng chi có Thi Vũ. Lãnh Dao. cùng với cha mẹ lo liệu đủ thứ chuyện liên quan tới mình.

Nghĩ vậy Tần Lập ôm thân thể yếu ớt của Lãnh Dao vào lòng, nhẹ giọng nói:

- Vất vả cho muội rồi!

Lãnh Dao mim cười, nói:

- Huynh phải nói là vất vả cho chúng ta, còn có Thi Vũ tỷ tỷ. Nàng cũng lặng lẽ làm rất nhiêu chuyện, bằng không huynh cho là chỉ dựa vào vũ lục. ở trong gia tộc huynh có thể có được danh vọng cao như vậy hay sao?

Tần Lập gật gật đầu, không nói gì, chỉ yên lặng ôm sát Lãnh Dao trong lòng.

Một lát sau, Tần Lập bỗng nhiên nhớ tới vấn đề mình vừa nghĩ tới. hỏi:

- Nếu không là cái gì Não Thân Đan. vậy muội cho người nọ ăn thứ gi đó. rốt cuộc là thứ gì?

- Không có gì đâu, chi là một loại đan dược tăng cường thực lực bình thường thôi!

Lãnh Dao cười nói tiếp:

- Chi có điều loại đan dược này cần phối họp dùng chung với một vài loại đan dược khác, nếu dùng riêng lẻ sẽ trúng độc. mà thời gian trúng độc. vừa lúc là một năm sau. Nói cách khác, một năm sau nếu không dùng giải dược, bọn họ kỳ thật sẽ chết... Tuy nhiên, chỉ cần dùng giải dược thì không có việc gì. về phần nói một năm sau. đến lúc đó. tin rằng những người này hẳn đã đôi tâm tính rồi, cũng sẽ cải tà quy chánh, nếu thật sự còn có ý muốn tim phiền toái, chi có thể xử lý dọn sạch thôi!

Tần Lập lúc này. cũng chỉ có thể bất đắc dĩ lắc đầu cười khổ. thầm nghĩ:

- Người này cũng không hay nói dối, ngẫu nhiên nói một lần, không ngờ ngay cả chính mình cũng bị lừa gạt.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này