Duy Ngã Độc Tôn - Chương 491 - 492

CHƯƠNG 491: THÙ CŨ

Lý Long Xuyên cũng than nhẹ một tiếng, sau đó nói:

- Tốc độ Tần Lập quật khởi quá nhanh. Nói thật, ngay cả trong lòng của ta đều có chút không tin, cũng có chút ghen tị a!

Lão già gật gật đầu, nói:

- Hy vọng đứa nhỏ Tần Lập đó có thể tránh thoát đưc một kiếp này. Dù sao, bí mật trên người hắn quá mức hấp dẫn người, nếu ai có thể chiếm được bí mật này, như vậy liền có khả năng trong vài chục năm thậm chí là mười mấy năm tạo nên được một thế lực khổng lồ! Hơn nữa, trên người hắn, theo ta đoán nhất định có bản đồ Thái Cổ. Rất nhiều lúc, lời đồn cũng không hoàn toàn vô căn cứ, ta tin tưởng Tần Lập có được thực lực này. Nếu không phải nha đầu Uyển Nhi kia, ta thậm chí muốn đích thân gặp người trẻ tuổi Tần Lập này.

Lão già mỉm cười:

- Ta thích nha đầu kia, cho nên, ta sẽ để ý đến nàng!

Lý Long Xuyên gật đầu, thầm nghĩ:

- Tần Lập, nếu ngươi cũng đủ thông minh, nên thừa cơ hội vừa rồi rời đi. Nếu ngươi ở lại thành Thông Thiên, sớm hay muộn sẽ nộp mạng mình đi vào!

Lúc này Tần Lập đúng như trong suy nghĩ của Lý Long Xuyên, kỳ thật đã sớm rời khỏi thành Thông Thiên.

Tường thành Thông Thiên cao mấy ngàn thước đối với Tần Lập cùng Tào Hồng mà nói cũng không tính là vấn đề gì cho nên vào thời điểm hai bên giằng co, Tần Lập đã dùng Tiên Thiên Tử Khí bao phủ Tào Hồng, rất nhanh rời khỏi thành Thông Thiên.

Lúc này, hắn đã ở ngoài thành Thông Thiên hơn trăm dặm!

Cho dù Đế vương lão tổ tử đồng Khúc Trực đuổi tới chỉ sợ cũng không cách nào tìm được Tần Lập!

Bởi vì Tần Lập cùng Tào Hồng lúc này trốn trong một khu rừng nguyên thủy vạn dặm, cây cổ thụ che trời hoàn toàn bao phủ dãy núi vạn dặm này.

Thẳng đến hơn mười ngày sau, Tần Lập cùng Tào Hồng mới rời khỏi khu rừng này.

Trong lúc đó hai người cũng mấy lần gặp linh thú thực lực mạnh mẽ, tuy nhiên Tần Lập chỉ hơi chút phóng khí tức ra, những linh thú kia đều chủ động tránh né.

Linh thú tu luyện đến cường đại gần như không có một tên nào chỉ số thông minh thấp, rat ay với một kẻ đi ngang qua thực lực sâu không lường được là một hành vi rất không lý trí. Tr biểu hiện ra ý tứ muốn chiếm lĩnh địa bàn của kẻ nào mới có linh thú chủ động công kích, nếu không, không ai nguyện ý trêu chọc loại đối thủ cường đại mà thần bí này.

Lại qua mấy tháng, Tần Lập trở lại phương Đông!

Tần Lập không đi Thanh Long quốc, trực tiếp mang theo Tào Hồng đi tới nơi thần bí của Tần gia. Tuy nhiên khi hai người tới gần nơi thần bí của Tần gia, bỗng nhiên phát hiện rất nhiều võ giả thực lực không bình thường quanh quẩn một chỗ trong dãy núi này như đang tìm kiếm cái gì.

Trong ba ngày, hai người gặp chừng hơn trăm người!

Người mạnh nhất thực lực có cảnh giới Phá Toái Hư Không, yếu nhất cũng có cảnh giới Dung Thiên!

Trong lòng Tần Lập có một loại dự cảm không tốt, thầm nghĩ chẳng lẽ đã xảy ra chuyện? Hay là vì đám người này nghe được tin tức gì mới có thể đến đây tìm kiếm?

Hai người tránh khỏi những người đó, Tần Lập một đường về lên đỉnh núi lớn nơi thần bí của Tần gia lại phát hiện, ngay cả trên ngọn núi này cũng có người!

Tào Hồng nhìn thoáng qua Tần Lập, nhẹ giọng hỏi:

- Công tử, có cần ta đi điều tra xem những người này làm gì không?

Tần Lập đối với thực lực Tào Hồng vẫn rất yên tâm, hắn cũng có chút tò mò vì sao lại có người tìm tới nơi này. Lẽ ra lúc hắn đưa người của Tần gia di chuyển đến nơi này, chắc là không để lộ ra bất kỳ tin tức nào a?

Bởi vì nơi này không có tọa độ chuẩn xác cho nên Tần Lập chỉ có thể mang theo Tào Hồng dùng phá toái hư không cự ly ngắn mà đi.

Tốc độ tuy nhanh nhưng tiêu hao thể lực lại rất lớn.

Không bao lâu Tào Hồng trở lại, trong mắt có một chút giận dữ, nhìn Tần Lập có chút do dự.

- Làm sao vậy?

Tần Lập nhìn Tào Hồng, thản nhiên hỏi.

- Huyền Đảo!

Tần Lập khẽ cau mày, Huyền Đảo? Ở lại trên Huyền Đảo tuy rằng cũng là người Tần gia nhưng Tần Lập cũng không quá để ý những người đó.

Gia tộc quá mức khổng lồ, trừ bỏ những người dòng chính, ai quản nhiều được như vậy. Lại nói, lúc trước cũng không phải Tần Lập không muốn đưa đám người kia đi, mà là đám Tần Vũ chủ động ở

Tuy nhiên cho dù như vậy, Thiên Cơ Môn cùng Tiền gia, cùng với Băng Thiên Nhai cũng không nên thấy chết mà không cứu chứ! Chẳng lẽ, có người đột nhiên dùng khí thế lôi đình diệt dòng thứ Tần gia kia?

Nghĩ vậy, Tần Lập thản nhiên nói:

- Ngươi đã nghe được gì, nói kỹ càng tỉ mỉ cho ta.

Tào Hồng than nhẹ một tiếng, sau đó nói:

- Ta vừa mới bắt được một người, từ trong miệng hắn hỏi được. Hiện tại người trải rộng nơi đây, bao gồm mấy hôm nay chúng ta gặp được đều đến từ một môn phái tên là Thiết Huyết Đường, dường như cũng là môn phái nơi thần bí gần Cực Tây. Môn phái này thực lực không tệ, mà lại cùng Hải gia nơi Cực Tây có chút quan hệ.

Hải gia? Tần Lập cau mày, thầm nghĩ như thế nào lại có liên quan với Hải gia.

Tào Hồng cũng thấy được chuyện này có chút bất ngờ, nói tiếp:

- Mấy năm trước môn phái này thu một đệ tử gọi là Bàng Văn, nguyên bản cũng ở Huyền Đảo. Bàng Văn này giỏi luồn cúi nịnh bợ, hơn nữa nghe nói thiên phú hắn rất cao, rất nhanh đứng vững chân ở Thiết Huyết Đường, sau đó, chuyện kế tiếp liền có liên quan cùng công tử!

Tần Lập khi nghe đến cái tên Bàng Văn này liền nhớ tới Thiên Sát Môn bị mình tiêu diệt, trong lòng cười khổ. Đây là cái giá của việc nhổ cỏ không trừ tận gốc sao? Chẳng qua lúc ấy Bàng Văn bỏ trốn mất dạng, căn bản không thể nào tím kiế, không nghĩ tới một tiểu nhân vật không ngờ cũng có thể làm ra nhiều chuyện gây sức ép như vậy.

Tần Lập cũng đồng dạng may mắn trong lòng. May mắn mình đều di dời gia tộc đi rồi, tuy nhiên nói đến cùng, nếu không dời đi thì nhóm người Bàng Văn tìm tới này cũng chưa chắc thật sự dễ dàng tiêu diệt Tần gia như vậy!

Ít nhất lưỡng bại câu thương là không thành vấn đề!

Hơn nữa, có lão vượn Bạch Trung Sơn cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa ở đó, Tần gia không chừng còn không gặp phải chuyện gì!

Tuy nhiên, đây cũng vừa vặn nói lên chân lý lưới trời lồng lộng thưa mà không lọt. Thật sự là cưỡng cầu không được.

Tào Hồng cười khổ nói:

- Danh tiếng công tử ở nơi Cực Tây lan truyền rất rộng, đã truyền đến phương Đông này. Sau khi Thiết Huyết Đường biết được chuyện này, bởi vì bọn họ có quan hệ cùng Hải gia cho nên tự nhiên coi à cừu địch. Kết quả, tên Bàng Văn kia giống như là có cừu với công tử, liền mang theo rất nhiều tinh anh Thiết Huyết Đường vào Huyền Đảo, đánh bất ngờ Tần gia ở Huyền Đảo. Mấy nghìn người Tần gia bị chết, một số chạy thoát, một số bị bắt sống sau đó ép hỏi nơi ở của những người khác trong gia tộc...

Tần Lập nghe đến đây đã hiểu rõ. Lúc bọn họ rời khỏi Huyền Đảo, tuy rằng không nói với đám Tần Vũ là đi nơi nào, nhưng Tần Lập từng vô ý nói qua cách lối vào Huyền Đảo không xa. Một câu nói vô tâm lúc trước, hiện tại bị người ta lợi dụng. Nhất là những tộc nhân Tần gia ở lại, mấy nghìn người bị giết. Có thể tưởng tượng đó là một cảnh tượng thảm thiết cỡ nào!

Bàng Văn! Tần Lập híp mắt, hiện lên một tia sát khí sắc bén.

Chuyện này rất hiển nhiên là Bàng Văn lợi dụng cơ hội này để báo phục Tần gia, nhưng lại không nghĩ rằng chủ lực Tần gia đã sớm rời đi. Vì hả giận, Bàng Văn mới cho người giết hại tộc nhân Tần gia, sau đó rất nhanh rời khỏi Huyền Đảo, sưu tầm tung tích gia tộc của Tần Lập.

- Bàng Văn kia cũng ở nơi này?

Tần Lập thản nhiên hỏi, nhưng Tào Hồng từ trong lời nói của Tần Lập cảm nhận được một cỗ mùi vị mưa gió sắp tới.

- Cũng ở đây, dường như là trên đỉnh núi!

Tào Hồng nhíu mày nói, trong lòng cũng vì loại chuyện này mà cảm thấy hết sức bất đắc dĩ. Bàng Văn kia hiển nhiên là cừu địch lúc trước của công tử, thậm chí có thể là một con cá lọt lưới duy nhất. Nhưng một con cá lọt lưới mượn loại thế này, lại có thể mang đến nguy hại lớn như vậy.

Nguyên bản Tào Hồng đối với Tần Lập di dời gia tộc còn có chút không cho là đúng, cảm thấy được với thực lực cùng danh vọng của hắn, không ai dám đi tìm hắn quấy rầy. Cho dù là Hải gia cũng không dám dễ dàng diệt gia tộc người khác, bởi vì cá tuy rằng sẽ chết, nhưng lưới đồng dạng cũng sẽ rách!

Cho nên Tần Lập ở Nguyệt Diêu Tiên Cung nói ra lời muốn tiêu diệt Hải gia mới có thể khiến rất nhiều người cảm thấy rằng Tần Lập nói mạnh miệng, một mình hắn căn bản không thể diệt sạch Hải gia.

Một gia tộc khổng lồ như Hải gia, cho dù ngươi giết từng người từng người, không mất vài năm cũng không thể giết hết được!

Tuy nhiên, đối với Tần Lập mà nói, cái gọi là diệt Hải gia của hắn, cùng với nói là diệt còn không bằng nói là hủy diệt. Tiêu diệt một gia tộc không dễ dàng, nhưng hủy diệt một gia tộc thì đơn giản

Biện pháp đơn giản nhất là giết sạch toàn bộ cường giả của gia tộc đi! Như vậy khẳng địng nguyên khí gia tộc này sẽ bị thương nặng, cho dù có ngày "Đông Sơn tái khởi" thì cũng khẳng định khó có thể tái hiện huy hoàng năm xưa. Tần Lập cũng không muốn dính vào giết chóc quá nặng, nhưng nếu đối phương muốn giết hắn, hắn khẳng định phải phản kích!

Tựa như Bàng Văn này, trong suy nghĩ của hắn, Tần Lập diệt toàn bộ Thiên Sát Môn, là kẻ thù lớn nhất của hắn đời này. Nhưng nếu lúc trước Tần Lập không tiêu diệt Thiên Sát Môn, Thiên Sát Môn cũng tuyệt đối không bỏ qua cho Tần Lập.

Cho nên, cái thứ ân cừu này, một khi dính vào rất khó nói ai đúng ai sai! Tần Lập cho tới bây giờ không cho rằng mình thiện lương gì, lấy ơn báo oán quyết không làm, nhưng lấy oán báo oán chính là tính cách của Tần Lập.

Cho nên nghe nói Bàng Văn ngay trên đỉnh núi, khóe miệng Tần Lập nổi lên một tia cười lạnh. Còn có Thiết Huyết Đường này nữa, nếu tham dự giết hại dòng thứ Tần gia, như vậy ai cũng đừng muốn sống rời đi.

Có lẽ trong phái này cũng có người tốt không tham dự giết chóc, nhưng điều này không trọng yếu... trọng yếu nhất là kết quả.

Kết quả chính là bọn họ đều tham dự!

- Đi! Theo ta đi giết người!

Thân hình Tần Lập bật dậy, giống như một tia chớp bay lên đỉnh núi.

Máu nóng của Tào Hồng trong nháy mắt bị thiêu đốt. Có loại cơ hội chiến đấu quang minh chính đại, quỷ mới nguyện ý đi ám sát!

Một tiếng rít gào vang vọng dãy núi!

CHƯƠNG 492: PHÁ KIẾM TRẬN.

Trên đỉnh núi, có mấy lão già chòm râu hoa râm đang hơi hơi nhíu mày, thăm dò khắp nơi. Đột nhiên, có một lão già hai mắt khép hờ, bỗng mở ra bắn ra hai luồng tinh quang, vui vẻ nói:

- Tìm được rồi!

Bàng Văn ở bên cạnh trên mặt lập tức hiện ra vẻ vui mừng, hai mắt tràn ngập cừu hận bắn ra hai luồng hào quang điên cuồng, cắn răng nói:

- Tìm được rồi... rốt cục là tìm được rồi. Trời cao đối xử với ta không tệ, Tần Lập, ta trước tiên đem người nhà của ngươi bầm thây vạn đoạn, sau đó ở trong này chờ ngươi tới.

Đúng lúc này, một tiếng rít hùng hồn đến cực điểm vang vọng dãy núi đám người trên núi đều biến sắc.

Trong đó một lão già trên người bộc phát ra chiến ý mãnh liệt, cười lạnh nói:

- Bọn họ tới thật đúng lúc.

Bàng Văn đối với Tần Lập ít nhiều có chút tâm lý bóng ma, nghe thấy tiếng thét dài dẫn phát ra thiên địa cộng hưởng, nhíu mày nói:

- Sư phụ, kẻ này có thực lực thế nào?

Lão già trên người tản mát chiến ý cười nhàn nhạt, kiêu ngạo nói:

- Tiếng huýt sáo này, ta cũng có thể phát ra!

Nói rồi, lão già hít sâu một hơi, trong giây lát phát ra một tiếng gầm giận dữ, như dời núi lấp biển đánh về phía tiếng huýt sáo phía dưới.

Trong không khí, nơi mắt thường nhìn không thấy, dao động nguyên lực cường đại không ngừng va chạm cùng một chỗ, triệt tiêu lẫn nhau cuối cùng cả hai thanh âm đều im lặng.

Lào già a a cười, nhìn Bàng Văn nói:

- Thế nào? Đồ đệ ngoan, không cần sợ bọn họ!

Bàng Văn cảm thấy cực kỳ yên tâm, giận dữ hét:

- Tiểu tử Tần Lập, Bàng Văn tổ tông nhà ngươi ở đây, có dám đi lên?

Đang khi nói chuyện, từ rất xa bắn tới một bóng người, tốc độ như sao băng tia chớp. Những người trên đỉnh núi thậm chí chỉ có thể cảm giác được đang tới là một người, thậm chí không thể chụp được dấu vết của hắn, chỉ có thể nhìn thấy tàn ảnh người này để lại.

Lão già cả người tràn ngập chiến ý đột nhiên cả kinh, hô lên:

- Tiếng huýt gió không phải người này phát ra, đồ đệ cẩn thận.

Nói xong, song chưởng lào già đẩy một cái, một cỗ lực lượng khổng lồ từ trên cao đánh về phía người xông tới, miệng quát lớn:

- Lăn xuống!

Người tới không né không tránh, một tay vung lên. Một cỗ lực lượng cường đại hơn lão già này vô số lần lập tức đánh trở lại.

Giống như sóng thần cuốn tới, lại như núi tuyết sụp đổ, giống như thác nước đổ xuống từ độ cao ba ngàn thước, bắn lên bọt nước ngập trời.

Toàn bộ đỉnh núi phát ra một tiếng nổ ầm, giống như giữa trời quang đột nhiên có sét đánh, cả ngọn núi lớn đều chấn động run rẩy, vô số vết nứt thật lớn từ đỉnh núi tràn ra bốn phương tám hướng.

Lại nhìn lão già bị một chưởng của người kia đánh cho thân hình như lá không trong gió, bị bắn ra ngoài không chút cản trở.

Tất cả mọi người cực kỳ kinh hãi nhìn cảnh tượng này. Lão già bị một chưởng đánh bay, thân thể ở trong không trung đầu tiên là biến mất một chân, sau đó là một cái chân nữa, cuối cùng thân thể, cánh tay đều trong khoảng khắc hóa thành tro tàn.

Trong không khí còn giữ lại một khí tức cực nóng như dung nham, sư phụ Bàng Văn bái ở Thiết Huyết Đường bị một chưởng người tới đánh cho thằng cặn.

Người kia lúc này mới hạ xuống đỉnh núi, mọi người đều nhìn về phía hắn, trợn mắt há hốc mồm ngây ra như phỗng.

Phải biết rằng, từ dưới chân núi lên trên vốn là nằm ở thế yếu, bình thường cho dù thực lực hơn một chút cũng sẽ bị thua khi đối kháng thuần túy bằng lực lượng như thế này.

Mà người này từ dưới lên trên, một chưởng nhìn như tùy ý đánh ra không ngờ đánh cho sư phụ của Bàng Văn, một cường giả cảnh giới Phá Toái Hư Không ngay cả cặn cũng không tìm thấy nửa điểm.

Đây... là thực lực như thế nào?

- Bàng Văn, ta tới rồi. Ta đang ở đây!

Người tới mặc một bộ trường báo màu tím, dáng người cao to, cực kỳ anh tuấn. Đôi mắt lạnh như băng không chút cảm tình dừng trên người Bàng Văn, lạnh lùng nói.

Người trước mắt tuy rằng có chút biến hóa so với những năm trước, nhưng cho dù hắn hóa thành tro, Bàng Văn cũng nhận ra. Không phải Tần Lập thì là ai?

- Tần... Tần Lập. Ngươi... ngươi như thế nào có thể có được thực lực này?

Vẻ đắc ý trên mặt Bàng Văn còn không hoàn toàn biến mất, cứng đờ trên mặt, vẻ kinh hãi cùng không dám tin.

- Ngươi cho rằng lời đồn là giả?

Vẻ mặt Tần Lập trào phúng nhìn Bàng Văn:

- Năm xưa trên Huyền Đảo, ngươi tựa như một thằng ngốc, không nghĩ tới hiện tại ngươi không phải giống mà là thật sự thành ngu ngốc!

- Tần Lập! N ngươi nhất định có thể thắng ta sao? Thiết Huyền Đường ta cường giả vô số, ta cũng không tin ngươi có thể đánh thắng tất cả chúng ta.

Một lão già đứng bên cạnh, trong mắt lửa giận hừng hực thiêu đốt, lớn tiếng quát.

- Không sai. Nguyên lai ngươi là Tần Lập, xem ra lời đồn không giả. Ngươi chính là một kẻ đồ tể tâm ngoan thủ lạt ra tay ác độc như thế. Tần Lập, hôm nay ngươi đừng nghĩ còn sống rời khỏi ngọn núi này.

Tào Hồng lúc này đã bay lên, mắt băng lãnh nhìn người nói chuyện, không kìm nổi nói:

- Công tử tâm ngoan thủ lạt? Các ngươi thật sự dám nói linh tinh a! Tần gia trên Huyền Đảo là ai tiêu diệt? Các ngươi dám nói không phải các ngươi?

- Là chúng ta thì lại thế nào? Trước đây Tần Lập tàn sát cả Thiên Sát Môn, hắn làm mùng một, chúng ta liền làm được mười rằm!

Lại một lão già lớn tiếng nói.

- Hay cho một cái mùng một, mười rằm. Một khi đã vậy, đánh là xong, còn vô nghĩa cái gì?

Trên người Tào Hồng chiến ý bốc lên, hơn nữa vừa rồi một chưởng Tần Lập đánh cường giả Phá Toái Hư Không thành cặn lại kích thích Tào Hồng thật sâu. Hắn không nghĩ tới, thực lực chân chính của công tử không ngờ lại mạnh đến thái quá như vậy.

Võ giả Đan Nguyên Anh Hóa không phải Tào Hồng chưa thấy, nhưng võ giả Đan Nguyên Anh Hóa cường đại như công tử, Tào Hồng lại chưa bao giờ gặp.

- Bày trận!

Một lão già trầm giọng quát, lập tức có mấy chục người bao vây Tần Lập và Tào Hồng vào trong. Mỗi người đều tự rút vũ khí, làm cho người ta kinh ngạc là nhóm người này không ngờ đều đủ cả mười tám chủng loại binh khí.

Đao thương kiếm kích búa rìu côn bổng... Binh khí trong tay mỗi người đều không giống nhau.

Trận vừa lập, Tần Lập cùng Tào Hồng liền cảm nhận được một cỗ khí thế rất mạnh hình thành, áp lực vô hình bắt đầu áp bách tới hai người.

- Chém!

Một lão già trong đó ra lệnh một tiếng, những người ở phía trước tự cầm binh khí tấn công về phía Tần Lập cùng Tào Hồng.

Bọn họ phối hợp với nhau kín không một kẽ hở.

Võ giả công kích, chiêu thức hoàn mỹ tới đâu cũng sẽ có sơ hở, cũng lỗ hổng. Nhưng sơ hở cùng lỗ hổng của những người này vừa lúc được người bên cạnh bổ khuyết, lỗ hổng của người bên cạnh lại được người tiếp theo nữa bổ khuyết. Cứ như vậy, đại trận mấy chục người tạo thành không ngờ nhìn qua không chút sơ hở.

Cho dù là siêu cấp cường giả cảnh giới Lôi Kiếp bị vây trong trận này cũng không có biện pháp dễ dàng thoát khỏi.

Trận pháp?

Khóe miệng Tần Lập nổi lên một tia ý cười lạnh băng. Người có hoàn mỹ đến đâu cũng sẽ có nhược điểm, đồng dạng trận pháp cũng thế.

Có lẽ nó đã hoàn mỹ đến không có khuyết điểm, nhưng nhất định tồn tại nhược điểm.

Hiện tại Tần Lập phải tìm được một điểm yếu đó.

Dưới thần thức Tiên Thiên Tử Khí, thực lực mọi người đều không thể nào che giấu.

Tuy nhiên, sau khi Tần Lập tra ra đồng dạng cũng thấy âm thầm kinh hãi. Thực lực Thiết Huyết Đường này thật sự là không kém, tuy nhiên vừa lúc dùng bọn họ luyện tập. Nếu ngay cả một cái Thiết Huyết Đường đều không diệt được, vậy còn nói gì đến diệt Hải gia?

Trận pháp này mỗi người sử dụng binh khí khác nhau, cái gọi là lấy thừa bù thiếu, vừa lúc ứng với lời này. Giữa những người này, binh khí có thể bù cho nhau, có thể bổ khuyết lỗ hổng còn sót của nhau.

Một vòng tiếp một vòng, hoàn thành một liên kết hoàn chỉnh.

Công kích giống như thủy triều, một đợt lại một đợt, cho nên nếu người bị nhốt bên trong công kích, căn bản đừng nghĩ được nghỉ ngơi. Mỗi khi ngươi phản kích một người, người khác sẽ đều công kích ngươi.

Mà nếu ngươi sử dụng chiêu thức quần thể công kích, lại làm yếu yêu lực chiêu thức.

Cho nên, đại trận này của Thiết Huyết Đường cho tới nay rất ít khi lấy ra sử dụng, nhưng đã sử dụng là bao giờ cũng thuận lợi. Bọn họ dùng đại trận này, thậm chí đã từng giết cường giả cảnh giới Lôi Kiếp, càng không nói đến Tần Lập chỉ có cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa.

Bọn họ vốn không tin Tần Lập này có thể từ trong trận chạy trốn.

Bàng Văn cũng trong đại trận này.

Hai mắt hắn không lúc nào không tràn ngập cừu hận và oán độc nhìn chằm chằm Tần Lập. Trải qua vô số lần phối hợp, mỗi một bước phải ra chiêu gì, phải đi vị trí nào, nhắm mắt lại đều có thể làm được.

Nhưng hắn nhất định phải mở to hai mắt, hắn muộn tận mắt chứng kiến Tần Lập này bị chết như thế nào.

Nhược điểm, ngay trên người Bàng Văn.

Động tác của hắn hoàn mỹ không tỳ vết, nhưng trong tim hắn tràn ngập cừu hận, cũng khó có thể làm được phối hợp hoàn mỹ cùng người khác.

Tần Lập lạnh lùng cười, một đạo kiếm khí hung hăng đánh về phía Bàng Văn.

Mọi người bên đó đều ra chiêu công kích Tần Lập khiến cho Bàng Văn thong dong tránh một kiếm của Tần Lập. Ánh mắt hắn nhìn Tần Lập tràn ngập khiêu khích, khóe miệng nổi lên vẻ khinh thường.

Tần Lập xoay người đón đỡ, Tào Hồng bên cạnh rất ít có động tác, đứng tựa lưng với Tần Lập, khôi phục bản sắc của một sát thủ. Sát thủ, phải làm chính là một kích phải giết.

Sau mấy chiêu, Tần Lập lại đối mặt Bàng Văn, lại hung hăng đâm một kiếm vào hắn. Tốc độ không nhanh, lực lượng không lớn, thậm chí ngay cả chiêu thức cũng không quá tinh diệu.

Một kiếm này hàm xúc tràn ngập ý tứ làm nhục, làm cho người ta cảm giác là Tần Lập đâm ra một kiếm này, toàn thân đều là sơ hở.

Đây rõ ràng là chiêu thức cực độ khinh thường đối phương mới có thể sử dụng. Ý tứ chính là: đối mặt ngươi, ta cũng không cần phòng thủ.

Bàng Văn tự nhiên hiểu được ý tứ của Tần Lập, cảm thấy giận tím mặt, nhưng lại mạnh mẽ áp chế xuống, thầm nghĩ:

- Tần Lập, ngươi đừng mong chọc giận ta, ta tuyệt không mắc mưu ngươi. Dù sao hôm nay sau khi giết ngươi rồi đi vào giết người nhà ngươi cũng giống nhau.

Mà những người khác thấy Tần Lập toàn thân sơ hở, lập tức triển khai công kích mãnh liệt, chiêu thức cực kỳ linh hoạt sắc bén, khắp người đều bị phủ kín, các đại huyệt trên người đều bị binh khí đối phương tập trung. Cứ như vậy, đối với mắt xích Bàng Văn bảo hộ thoáng bị buông lỏng.

Tần Lập chờ chính là giờ khắc này.

Hắn hừ lạnh một tiếng, toàn thân đột nhiên bộc phát ra một cỗ khí thế kinh thiên, dường như trong lúc vô tình trở nên cực kỳ cao lớn, một cỗ cảm giác bễ nghễ thiên hạ nảy lên trong lòng mỗi người.

Còn không đợi bọn họ nghĩ đến là vì sao, Ẩm Huyết Kiếm trong tay Tần Lập liên tiếp lóe lên ánh sáng tím

Trong nháy mắt đánh chết Bàng Văn tâm thần không yên ngay tại chỗ.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này