Duy Ngã Độc Tôn - Chương 344 - 345

CHƯƠNG 344: HOA NÀY ĐỀU VỀ TA!

Theo một tiếng thú rống cuồng bạo này, cả hòn đảo nhỏ đều rung động! Đám người kia lúc này cả kinh, trên mặt lộ ra vẻ hoảng sợ, nhị sư huynh mặc trường sam màu xanh có chút chần chờ nói:

- Tên tiện dân chết tiệt này, không phải là cố ý gạt chúng ta đến nơi này chứ? Tiếng động này, làm sao nghe như âm thanh Thái Cổ Thần Thú Thư vậy chứ?

Giờ phút nay, nữ nhân áo trắng Hàn Mai sắc mặt cũng dần dần nghiêm trọng, trầm giọng nói:

- Đích xác có chút giống như âm thanh hậu duệ Thái Cổ Thần Thú kia. Làm sao có khả năng xuất hiện ở trên loại hải đảo này chứ?

Những đệ tử Nguyệt Diêu Tiên Cung còn lại hiển nhiên cũng biết về loại sinh vật này, trên mặt mỗi người đều trở nên trắng bệch.

Trong mắt tiểu sư muội mặc váy vàng kia tràn ngập sợ hãi:

- Đại sư tỷ, không bằng... không bằng chúng ta rời khỏi nơi này đi, ở nơi này thật là khủng khiếp quá!

- Đúng vậy, Đại sư tỷ. Nếu như thứ kia thật sự là hậu duệ của Thư, chúng ta căn bản không phải đối thủ!

- Nghe nói Thư năm đó xông vào Nguyệt Diêu Tiên Cung chúng ta, vẫn là do sư tổ xuất quan, cộng thêm mười mấy Thái thượng trưởng lão cùng lên mới có thể chế phục được nó. Sau đó để nó thủ vệ sơn môn chúng ta một vạn năm, mới có thể khôi phục tự do. Loại âm thanh này, nghe thật giống như Thư trấn thủ sơn môn chúng ta!

Thanh niên mặc trường sam màu lam nhíu mày, hạ giọng nói:

- Loại thần thú này, xác thực là dị thú thủy sinh, nhưng theo lý thuyết căn bản không thể xuất hiện trên phiến hải vực này. Phiến hải vực này tuy rằng rộng lớn vô biên, nhưng so sánh với vùng biển Cực Tây còn có chênh lệch rất lớn, bất luận linh khí hay gì khác đều phải kém hơn rất nhiều.

Đúng lúc này, tiếng rít gài lại vang lên lần nữa, âm thanh rõ ràng lớn hơn vừa rồi. Những người này rõ ràng cảm giác được mặt đất dưới chân mình theo tiếng rống này không ngừng run rẩy, từng đạo sóng gợn lực lượng này không thể thấy nhưng vẫn có thể cảm ứng được, không ngừng khuếch tán ra bốn phía xung quanh đảo nhỏ.

Tần Lập trốn trong biển, nghe những lời mấy người này nói vào tai, đồng thời cũng cảm giác được con quái thú trên đảo này khảng định hết sức đáng sợ. Tần Lập híp mắt, cảm nhận những cơn sóng biển, tùy theo dòng nước chậm rãi tiếp cận

Quái thú kinh khủng như vậy, kì thật Tần Lập cũng không có lòng hiếu kỳ muốn nhìn một chút, hắn chỉ nghĩ nếu như yêu nữ áo trắng kia có thể đánh nhau với quái thú này, vậy hắn còn có thể thừa cơ hội!

Quả nhiên, nữ nhân áo trắng Hàn Mai khẽ cắn môi, híp mắt nói:

- Đi vào bảo tàng sao có thể ra về tay không? Như vậy đi, Nhị sư đệ, đệ mang theo bọn họ chuẩn bị sẵn sàng bỏ chạy, ta đi xem quái thú kia một chút, vạn nhất là Thư, như vậy chúng ta chỉ có thể bỏ trốn. Các ngươi không cần để ý tới ta, ta có bí thuật hộ thân, khảng định không có bất cứ nguy hiểm gì, đến lúc đó chúng ta tới chỗ trước kia gặp nhau là được!

- Đại sư tỷ...

- Được rồi! Không cần phải nói nhiều, ta quyết định rồi.

Nữ nhân áo trắng nói, thân thể bay lên không trung, giống như một tiên nữ thướt tha nhanh chóng bay về phía phát ra tiếng rống kia.

Ngao!

Quái thú kia giống như cảm giác được có người tới gần, lập tức không nén được phẫn nộ, phát ra một tiếng rống giận dữ. Sau đó, ở giữa đảo nhỏ đột nhiên có một quái thú khổng lồ lớn chừng hai mươi thước phóng lên!

Ngoại hình giống như ngựa, trên thân mọc đầy lân phiến màu bạc tinh mịnh. Đầu như kỳ lân, bên trên trán có một sừng lân thật lớn, nhìn qua hết sức dữ tợn. Càng thêm kì lạ là bốn phía thân thể quái thú này lại có ngọn lực đỏ tươi vờn quanh, thiêu đốt hừng hực!

Nó vừa bay lên, khi nữ nhân áo trắng kia liền không chút do dự há miệng phun mạnh một ngọn lửa lớn, sau đó hết sức hung hãn đánh về phía nữ nhân áo trắng kia.

Còn trên mặt nữ nhân áo trắng Hàn Mai lại thở dài một hơi, ở giữa không trung yêu kiều quát:

- Đây không phải là Thư! Là một con linh thú tạp chủng có một chút huyết mạch của Thư mà thôi, đều quay lại đây cùng vây công nó! Chém giết nó, lần này chúng ta trở về sẽ lập công lớn.

Tuy rằng đã chết hai sư đệ, nhưng kỳ thật điều này cũng không ảnh hưởng tới hình tượng của Hàn Mai trong cảm nhận của các sư đệ sư muội. Cái loại kính nể này không phải tích lũy thành trong một sớm một chiều, tự nhiên không có khả năng tiêu trừ trong thời gian ngắn.

Hơn nữa, một thân thực lực Hàn Mai đích thật là mạnh đến mức làm người ta chỉ có thể kính ngưỡng!

Cho nên,Hàn Mai vừa dứt lời, tất cả những người kia đều hưng phấn bay lên bầu trời, vọt về phía con cự thú kia.

Tuy nhiên trong đó có một người nói với thiếu nữ váy vàng:

- Tiểu sư muội, muội không cần đi, chúng ta công kích cự thú này, muội đi xem ở giữa hòn đảo kia có Lãnh Ngọc Hoa hay không. Dù sao mặc kệ là thiên tài địa bảo gì thì cũng phải thu thập lại, thả vào trong nhẫn trữ vật, nghe rõ rồi chứ?

- Biết rồi, mọi người cẩn thận!

Thiếu nữ váy vàng kia dương như đối với chuyện này rất nóng lòng, còn đối với chuyện đánh đánh giết giết kia lại hoàn toàn không có hứng thú. Nói xong, nàng trực tiếp bay vút về phía hòn đảo kia.

Ầm ầm!

Trên bầu trời vang lên một tiếng nổ kinh thiên, thân thể to lớn của cự thú kia bị nữ nhân áo trắng đánh trúng một kích lùi về sau hơn mười mấy thước, lần này bao gồm cả nữ nhân áo trắng Hàn Mai, mọi người đều không nhịn được lớn tiếng hoan hô. Bởi vì một kích này của Đại sư tỷ đủ để nói rõ, con cự thú nhìn như kinh khủng có thể phun lửa này có thể bị đánh bại.

- Mọi người cùng hợp lực lại giết con cự thú kia, dù là nó chỉ có một chút huyết mạch của Thư, nhưng khảng định cả người là bảo vật!

Vẻ mặt Hàn Mai phấn chấn, nàng lớn giọng nói.

Không sai! Thư là Thái Cổ Thần Thú, thực lực bản thân nó coi như là người đạt đến trình độ Lôi Kiếp cũng không dám coi thường! Con Thư bị Nguyệt Diêu Tiên Cung trấn áp chính là bị mười mấy đại tài cảnh giới Lôi Kiếp hao hết tâm tư mới trấn trụ được nó. Sau đó hai bên thương định: Lấy giới hạn vạn năm, sau vạn năm sẽ thả cho Thư tự rời đi.

Bằng không nếu như con Thư kia phát cuồng lên liều mạng một phen cá chết lưới rách, mười mấy lão tổ tông Nguyệt Diêu Tiên Cung thực lực mạnh mẽ vô cùng kia, đồng dạng bản thân cũng bị trọng thương, thậm chí rất có thể sẽ ngã xuống!

Chuyện này kỳ thật đã trôi qua hơn chín ngàn chín trăm năm ở Nguyệt Diêu Tiên Cung, có người nói qua mấy năm nữa con Thư kia sẽ khôi phục tự do, dựa theo ước định năm đó có thể rời Nguyệt Diêu Tiên Cung!

Còn các siêu cấp đại năng trấn áp Thư năm đó, trong thời gian vạn năm qua căn bản không xuất hiện trong một phái một lần nữa, không ai biết hành tung của bọn họ. Thậm chí ngay cả đại đa số trong bọn họ có còn tồn tại hậu thế hay không, cũng chỉ có cung chủ Nguyệt Diêu Tiên Cung mới biết được. Dù là Thánh Nữ Hàn Mai xác định là cung chủ biết chuyện cơ mật này.

Cho nên, nếu lúc này săn về một con linh thú có huyết mạch của Thư, sợ rằng toàn bộ Nguyệt Diêu Tiên Cung cũng phải khẽ chấn động. So sánh lại, cái chết của hai sư đệ thật sự bị người ta coi nhẹ!

Đạo lý này không những Hàn Mai rõ ràng, những người tham gia vây công kia cũng rất rõ!

Loại chuyện này nếu như để bọn họ thực hiện thành công, vậy có thể xem như là một đại sự đủ để lưu truyền muôn đời!

Trước không nói mức độ rất thưa thớt của Thái Cổ Thần Thú, chỉ nói thực lực khủng bố của chúng cũng đủ để cho những người có chủ ý tới chúng phải lùi bước!

Cho nên loại linh thú có được huyết mạch của Thái Cổ Thần Thú, ở trong mắt nhũng người đại phái siêu cấp, quả thật là quý giá vô cùng, không thể nào đánh giá hết giá trị!

- Giết!

Đám đệ tử Nguyệt Diêu Tiên Cung đều đỏ cả mắt, chỉ cần hôm nay có thể săn bắt thành công linh thú hình thể khổng lồ này, như vậy từ nay về sau chỉ cần dựa vào công lao này cũng đủ nâng cao một bậc địa vị của bọn họ ở Nguyệt Diêu Tiên Cung, đủ để cho các đệ tử trưởng lão vẫn nhìn bọn họ không vừa mắt, toàn bộ phải ngoan ngoãn ngậm miệng lại, không dám sinh ra lòng khinh thường với bọn họ nữa!

Cự thú nghe những người này bàn tán, đôi mắt cũng dần trở nên đỏ đậm!

Có được loại thực lực khủng bố thế này, làm sao có thể là một loại man thú hoàn toàn không có chỉ số thông minh? Đoàn người này đầu tiên là xâm nhập lãnh địa của nó, sau đó chủ động khiêu khích, lại còn bàn tán huyết thống không thuần khiết của nó, cuối cùng, lại còn muốn giết nó. Loại thù hận này sao có thể chịu được?

Nó tả xung hữu đột, bắt đầu điên cuồng công kích về phía những người này, nó cũng biết, nữ nhân áo trắng kia là thủ lĩnh đoàn người này, hơn nữa thực lực rất mạnh. Nếu có thể giết chết nàng, những người còn lại căn bản không cần phải lo lắng!

Cho nên, cự thú chủ yếu công kích cũng là nữ nhân áo trắng kia, đối với những người khác gần như mang thái độ không đếm xỉa tới. Thái độ của nó cũng chọc giận các sư đệ sư muội của Hàn Mai, tất cả chiêu số uy lực kinh người đều không cần tiền trút hết lên người cự thú!

Thiếu nữ váy vàng lúc này cũng không thương xót cự thú kia, tuy rằng nàng không đành lòng giết cự thú đó, nhưng đồng dạng cũng hiểu được nếu không dẫn cự thú rời đi, đừng hòng thu thập được Lãnh Ngọc Hoa ở nơi này

Nàng lăng không bay giữa không trung, dán trên ngọn cây tìm kiếm tỉ mỉ. Đến khi nàng đến chỗ cự thú xuất hiện lúc nãy, liền bị một màn trước mặt chấn động ngây ngốc tại chỗ.

Một khoảng lớn trước mắt, là biển hoa trắng xóa!

Trong phương viên trăm thước, tất cả đều là Lãnh Ngọc Hoa!

Cuống hoa như cây san hô, hoa trong suốt như ngọc, đóa hoa nhìn qua tỉ mỉ như tạo bằng bạch ngọc, lộng lẫy hoa lệ. Trong không khí đều tràn ngập một mùi hương làm cho người ta không nhịn được mê say.

- Oa! Đẹp quá! Nơi này lại có nhiều Lãnh Ngọc Hoa như vậy, phát đạt rồi, phát đạt rồi...

Giọng cười thiếu nữ váy vàng như tiếng chuông bạc, thanh thúy động lòng người.

Thiếu nữ váy vàng nhảy lên hoan hô, sau đó chạy đến trước một gốc Lãnh Ngọc Hoa, thân thể mềm mại cúi xuống, khe khẽ ngửi cánh hoa một chút, vẻ mặt say xưa cẩn thận lấy trong nhẫn trữ vật ra một cái xẻng nhỏ tinh xảo, cười hì hì nói:

- Từ giờ trở đi, các ngươi thuộc về ta rồi!

- Đừng nhúc nhích!

Một giọng nam nhân lạnh lẽo vang lên hết sức đột nhiên, làm cho thiếu nữ váy vàng kia sợ đến nỗi ném cái xẻng nhỏ xuống, nhảy ra xa mười mấy thước như một con thỏ nhỏ. Sau đó vẻ mặt sợ hãi ngẩng đầu, lại thấy được nam nhân mấy ngày qua Đại sư tỷ tìm kiếm đau khổ lại xuất hiện ở trước mặt mình.

- Là ngươi?

Thiếu nữ váy vàng có chút sợ hãi nói.

- Thế nào, cô nhận biết ta sao?

Tần Lập khẽ nhếch miệng, lộ ra một nụ cười lành lạnh, sau đó nói:

- Tiểu cô nương! Cô có thể đi rồi, tất cả những hoa này đều thuộc về ta!

CHƯƠNG 345: CỰ THÚ HUYNH, CHÚNG TA LIÊN THỦ ĐI

Vốn thiếu nữ váy vàng đối với người thanh niên Tần Lập có thực lực kinh khủng này đã rất sợ hãi, nhất là nàng tận mắt chứng kiến người này có thể đánh với Đại sư tỷ cả một buổi, sau đó mang theo một người thong dong bỏ đi. Có thể không coi Đại sư tỷ vào đâu tránh né nhiều ngày như vậy, làm cho Đại sư tỷ trước sau vẫn không thể tìm được hắn.

Không có chút bản lã không có khả năng làm được điều này.

Chẳng qua đến khi nghe Tần Lập nói xong, lập tức không nén giận được lớn tiếng nói:

- Hơn nữa ở đây có nhiều như thế, làm sao ngươi có khả năng mang hết đi chứ?

- Hắc hắc! Ta với Đại sư tỷ của cô đối đầu sống chết, không mang theo được thì ta hủy hết tất cả, cũng sẽ không lưu lại cho các ngươi một bông hoa nào! Không muốn chết, thì thanh cút đi!

Tần Lập cười lạnh nói.

- Không được! Người như người sao lại không nói lý lẽ như thế chứ, Đại sư tỷ ta chọc tới ngươi, ta cũng không trêu chọc vào ngươi mà. Hơn nữa ngươi sao lại xấu như vậy, hoa đẹp như thế, làm sao ngươi nhẫn tâm hủy diệt chúng nó chứ? Ta không cho ngươi làm như vậy!

Bộ dạng thiếu nữ váy vàng tức giận nhìn qua thật hết sức đáng yêu, trừng mắt nhìn Tần Lập, che ở phía trước biển hoa.

Tần Lập nhe răng cười nói:

- Nếu cô không tránh ra, cẩn thận ngay cả cô ta cũng hái luôn!

- Ta cũng không phải hoa, ngươi hái ta làm gì...

Tính tình thiếu nữ váy vàng có chút ngây thơ, nói đến phân nửa mới phản ứng lại được, trên khuôn mặt trắng mịn liền mọc lên hai đóa hoa ửng đỏ, hung hăng trừng mắt nhìn Tần Lập mắng khẽ:

- Lưu manh!

Tần Lập đảo cặp mắt trắng dã, có chút dở khóc dở cười. Kỳ thật từ đầu đến cuối, hắn đối với thiếu nữ váy vàng này cũng không có ác cảm gì, bởi vì từ đầu đến cuối thiếu nữ váy vàng này cũng không nói bậy một lời này về hắn. Ở giữa các sư huynh sư muội, nàng xem như một ngoại tộc. Ở trong mắt Tần Lập, nàng cũng chỉ là một tiểu cô nương không rành thế sự, đơn thuần thiện lương mà thôi. Tần Lập có ác độc hơn, cũng không cần hạ độc thủ với loại tiểu cô nương này!

Tròng mắt xoay chuyển, Tần Lập hỏi:

- Nếu như cô nói cho ta biết lai lịch của các người, những thứ này ta có thể suy nghĩ chia cho các ngươi một chút!

- Hừ! Kẻ xấu xa! Ta sẽ không nói cho ngươi ta là người Nguyệt Diêu Tiên Cung!

Thiếu nữ váy vàng vẻ mặt cảnh giác nhìn Tần Lập, không chút để ý bản thân mình đã nói hết gốc gác của mình cho người ta rồi.

Con ngươi Tần Lập mạnh, thiếu chút nữa không thể khống chế được tâm tình của mình.

Nguyệt Diêu Tiên Cung!

Lại là Nguyệt Diêu Tiên Cung!

Chính mình lại một lần nữa nghe đến cái tên này!

Tần Lập cố nén chấn động trong lòng, làm bộ giống như không có việc gì, cười lạnh nói:

- Hừ! Đừng cho là ta không biết các nơi đến từ nơi Cực Tây!

- A! Ngươi... ngươi làm sao biết được? Chúng ta mới không phải đi ra từ nơi Cực Tây!

Thiếu nữ váy vàng giống như nhìn thấu âm mưu của Tần Lập, bĩu môi lại, trong mắt thoáng chút đắc ý, hừ một tiếng:

- Muốn gạt ta, không có cửa đâu!

Hai mắt Tần Lập vừa lật, thiếu chút nữa không nhịn được cười to lên, thầm nghĩ nha đầu này cũng quá đơn thuần đi chứ!

- Được rồi! Được rồi! Ta không hỏi nữa, trừ đóa hoa trước người cô, những cái khác ta đều lấy đi!

Tần Lập nói, khẽ liếc về phía trận chiến kịch liệt trên bầu trời ngoài khơi xa, một tay vung lên, trên mặt đất giống như nổi lên một trận cuồng phong.

Tiếng gió thổi thê lương, gào thét rung động!

Váy thiếu nữ váy vàng chợt bị nhấc lên, liền kinh hô một tiếng, mặt đỏ ửng vươn tay chặn váy mình lại. Không đợi nàng muốn mắng Tần Lập là lưu manh, hai mắt liền mở to, trợn mắt há mồm đứng ở nơi đó. Ngoại trừ một gốc cây Lãnh Ngọc Hoa trước người nàng còn tốt nguyên vẹn ra, chỗ vừa nãy còn là một biển hoa, lúc này đã không còn một thứ gì!

Dù là mặt đất, cũng bị mạnh mẽ đào lên một tầng chừng hai tấc!

Hắn... hắn làm như thế nào vậy chứ?

Thiếu nữ váy vàng ngơ ngác quay đầu lại, vẻ mặt hoảng sợ nhìn Tần Lập, trong mắt tràn ngập kinh ngạc cùng không dám tin.

Sau đó, trong lòng nàng dâng lên lửa giận vô tận, nàng cho rằng bản thân mình thật sự nổi giận. Người này, hắn... hắn thật quá đáng! Hắn sao có thể làm như vậy chứ! Quá ích kỷ rồi!

Quá vô sỉ nữa!

Trong mắt thiếu nữ váy vàng tràn nước mắt, phẫn nộ nhìn Tần Lập, lớn tiếng

- Ngươi thật quá đáng! Sao ngươi có thể làm như vậy chứ?

Tần Lập có chút sững sờ nhìn thiếu nữ khả ái lòng đầy căm phẫn trước mắt, hoàn toàn hết chỗ nói rồi. Tần Lập nhìn người vô số, tự nhiên nhìn ra được bộ dạng thiếu nữ lúc này không phải là giả vờ. Trong lòng không khỏi cảm thán: Loại thiếu nữ đơn thuần đến rối tinh rối mù này, cuối cùng làm sao mới sinh tồn được ở Nguyệt Diêu Tiên Cung chứ?

Nhìn đám người su huynh đệ tỷ muội của nàng, dù là không phải người thành tinh, cũng là hạng người tâm ngoan thủ lạt, xử sự lão luyện. Làm sao lại có một ngoại tộc như vậy chứ?

Tần Lập cười âm trầm, lộ ra hàm răng trắng nõn, giọng nói lạnh băng không mang theo một chút tình cảm, hù dọa:

- Tiểu cô nương! Có biết hay không, ta chỉ cần phất tay là có thể khiến ngươi tan thành tro bụi. Chúng ta là địch nhân, không phải là bằng hữu! Ta dựa vào cái gì lưu giữ lại cho các ngươi? Cô còn dám hét lớn với ta, chẳng lẽ không sợ ta giết ngươi sao?

Thiếu nữ váy vàng thấy bộ dạng Tần Lập, không nhịn được lùi về phía sau, chẳng qua vẫn cố ưỡn bộ ngực nhỏ mới ra hình dáng, khí khái hùng hồn nói:

- Ta với ngươi không thù không oán, ngươi dựa vào cái gì giết ta chứ?

Đồng thời, thiếu nữ áo trắng trên không trung liền phát ra một tiếng hét to:

- Tặc tử! Ngươi dám động đến sư muội ta, dù chân trời góc biển ta cũng thề sẽ truy sát ngươi, sau đó chà đạp ngươi đến chết!

Tần Lập quay sang thiếu nữ váy vàng kia nhếch miệng cười:

- Tiểu cô nương! Sau này chúng ta còn gặp lại!

Vừa nói, thân thể hóa thanh một đạo quang mang vàng nhạt, cực nhanh biến mất trong không khí.

Con cự thú có huyết mạch Thư kia đang rít gào, nhìn trúng thiếu nữ áo trắng, đuổi theo sát không bỏ!

Thiếu nữ váy vàng ngơ ngác đứng đó, nhìn một gốc Lãnh Ngọc Hoa còn sót lại trước mặt, một giọt nước mắt rơi xuống từ khóe mi, căm giận khóc to:

- Xấu xa vô sỉ! Coi chừng Đại sư tỷ đánh chết ngươi, đánh chết ngươi, đánh chết ngươi!

Tần Lập cùng thiếu nữ áo trắng và con cự thú, một chạy một đuổi trong khoảnh khắc liền bay ra ngoài hai ba mươi dặm ở ngoài khơi

Sư đệ sư muội của thiếu nữ áo trắng này căn bản không thể theo kịp, chỉ có thể dừng lại ở trên đảo, nhìn hai người một thú đã sớm mất bóng dáng mà than thở. Đồng thời trong lòng đều chờ đợi lần này Đại sư tỷ có thể bắt cái tên đáng chết kia đem về, bọn họ hận không thể ăn tươi nuốt sống Tần Lập!

- Ngươi trốn không thoát đâu! Ngày hôm nay chính là ngày chết của ngươi!

Thân hình thiếu nữ áo trắng như lưu thủy hành vân, giống như giòi gặm tận xương cốt, đuổi theo sau Tần Lập như âm hồn bất tán. Trong giọng nói lạnh băng, tràn ngập oán niệm cùng phẫn nộ vô tận:

- Ta sẽ bắt sống ngươi trở về, áp giải về sơn môn của ta, cắt đứt gân tay gân chân của ngươi. Sau đó nối chúng lại, hủy đi đan điền của ngươi, phế bỏ toàn bộ tu vi, chọc mù hai mắt của ngươi, sau đó cho ngươi làm người hầu nữ đệ tử đổ bồn cầu thấp hèn nhất! Ta sẽ cho ngươi... sống không bằng chết!

Con bà nó, nữ nhân này quả nhiên ác độc mà! Thân hình Tần Lập dán xuống mặt biển, vừa chạy trong lòng vừa mắng, chẳng qua hắn thật sự không sợ nữ nhân này có thể đuổi kịp!

Một mặt, Tần Lập có tự tin rất lớn với khinh công độc bộ thiên hạ của mình, về mặt khác, cho đến giờ nữ nhân này vẫn không nhìn rõ thực lực chân chính của Tần Lập, cho rằng hắn cũng chỉ là dựa vào chiến kỹ mạnh mẽ mới có khả năng lợi hại như vậy.

Nhưng căn bản nàng không nghĩ đến, lực lượng trong cơ thể Tần Lập căn bản không phải là nguyên lực mà là Tiên Thiên Tử Khí!

Không dám nói lực lượng Tần Lập hiện tại hùng hậu hơn so với Hàn Mai, nhưng ít ra lấy loại tốc độ này bay cả một ngày, thiếu nữ áo trắng kia đừng mơ đuổi kịp Tần Lập!

Tần Lập dám chạy rất xa, thiếu nữ áo trắng này lại chưa chắc dám đuổi theo xa như vậy!

Nguyên nhân rất đơn giản, nàng căn bản không dám rời đám sư đệ sư muội quá xa, vạn nhất xảy ra nguy hiểm gì, nàng căn bản không gánh vác nổi!

Trọng yếu hơn, là con cự thú kinh khủng kia giống như nhận định thiếu nữ áo trắng này là đại địch sinh tử, chạy nửa ngày như thế lại vẫn đuổi theo tiếp!

Kỳ thật nếu như con cự thú này không đuổi theo Hàn Mai mà quay đầu trở lại, sợ rằng Hàn Mai cũng không dám truy sát Tần Lập như vậy, bởi vì đám sư đệ sư muội của nàng căn bản không phải là đối thủ của cự thú này!

Tần Lập tròng mắt xoay chuyển, la lớn

- Cự thú huynh phía sau, có thể nghe hiểu lời ta nói không? Chúng ta liên thủ, đánh cho nữ nhân này tro bụi đầy đầu, ném xuống biển cho cá ăn, thế nào?

Thiếu nữ áo trắng Hàn Mai sắc mặt tái mét, trong mắt tràn đầy vẻ oán độc, nghiến răng nghiến lợi.

Lúc này, con cự thú kia ngẩng đầu phát ra một tiếng rít tràn ngập phẫn nộ. Tiếng rống to này làm cho trời đất cũng phải biến sắc, lập tức gió thổi mây bay, mây đen cuồn cuộn như sinh ra từ hư không!

Tần Lập đã từ tiếng rống giận này nghe được thứ mình dự đoán được. Thân hình giữa không trung đột nhiên nhanh chóng quay ngược lại, vẽ thành một vòng cung thật lớn, lại bay về phía con cự thú kia!

- Cự thú huynh! Chúng ta cùng nhau đối phó nữ nhân kiêu ngạo này!

Tần Lập vừa nói, Ẩm Huyết Kiếm rời vỏ, một đạo kiếm khí hóa thành một cầu vồng màu tím chém về phía thiếu nữ áo trắng Hàn Mai!

- Muốn chết!

Thiếu nữ áo trắng muốn nghiến nát răng, cũng phát ra một đạo kiếm khí đánh về phía kiếm khí của Tần Lập!

Ầm ầm!

Một tiếng như sấm nổ chợt vang lên, lực kiếm khí va chạm phát ra đánh cho bầu trời đen vặn vẹo, nơi tiếp xúc phát ra ánh sáng chói mắt chiếu rọi giữa bầu trời đen này! Lúc này, cự thú kia há miệng, phun ra một đoàn lửa đỏ tươi, ngọn lửa kia lập tức hóa thành một hình rồng dài giương nanh múa vuốt đánh về phía thiếu nữ áo trắng!

Trong trời đất, giữa không trung giấy lên lửa đỏ tận trời, không gian vặn vẹo, bầu trời cuồn cuộn mây đen, nhìn qua thật giống như ngày tận thế!

Thiếu nữ áo trắng kia cũng không dám đỡ một đòn này, thân thể chợt lóe, tránh sang bên cạnh. Lúc này, đạo kiếm khí màu tím thứ hai, thứ ba của Tần Lập ẩn chứa kiếm ý có sát khí sắc bén theo đó mà đến!

Cái tên chết tiệt này, rốt cuộc tu luyện chiến kỹ gì, lại có thể dễ dàng phát ra kiếm ý như vậy! Trong lòng cô gái áo trắng nghĩ, đôi mắt nhìn Tần Lập lại trở nên cực kì lạnh lẽo, thầm nghĩ: Xem ra không thể bắt giữ người này, giữ hắn lạu quả thật là hậu hoạn vô cùng! Khi không sẽ tăng thêm cho mình một đại địch!

Cho nên, dù liều mạng bị thương cũng phải giết người này!

Đúng lúc này, con cự thú kia đột nhiên xuất hiện biến dị không thể tưởng tượng!