Duy Ngã Độc Tôn - Chương 311 - 312

CHƯƠNG 311: GIỜ LÀNH ĐẾN!

Hơn nữa, Ma Võ Xương truyền âm cho siêu cấp cường giả của những thế lực lớn trên Huyền Đảo, trực tiếp nói với những người này, Ma Võ Xương cũng không phải là đại nhân vật chân chính gì, cường giả chân chính còn chưa ra mặt đấy!

Tuy rằng Trầm Trọng cảm thấy rất phẫn nộ, lão căn bản không tin lời Ma Võ Xương, cho dù tin, lão cùng cho rằng cái gọi là võ giả càng mạnh ở phía sau, là không có khả năng dễ dàng đi vào Huyền Đảo này!

Nhưng không thể không tạm dừng chiến đấu vời Ma Võ Xương, lão sống nhiều năm như vậy, đương nhiên không sợ chết, nhưng lão cũng có băn khoăn của mình. Đó chính là, lão có thể chết, nhưng Thiên Cơ Môn không thể tan rã!

Hơn nữa Thôi gia làm ra chuyện như vậy, nếu lão còn đánh tiếp, những gia tộc khác chắc chắn có ý với Thiên Cơ Môn.

Cuối cùng Thôi gia còn đưa ra thêm một yêu cầu nhỏ, chỉ cần Thiên Cơ Môn giao ra lên tử địch Tần Lập ra đây, như vậy tất cả huyết tinh giết chóc và chiến đấu có thể lập tức đình chỉ!

Nếu không, tất cả gia tộc kết minh với Tần gia, đều là đối tượng Thôi gia điên cuồng đả kích! Về phần nói quyết tâm, giết chóc vào đêm trong thời đoạn trước đã đủ chứng minh quyết tâm của Thôi gia rồi!

Lãnh Dao còn trông thấy Thập Thất trưởng lão bị mất cánh tay của Thôi gia, đối với giọng nói của lão, quả thực quen thuộc đến khắc cốt ghi tâm!

Giao ra Tần Lập, liền có thể tránh chiến tranh, liền có thể tránh một đám bị diệt vong, liền không cần đối diện với một đám cường giả khủng bố hùng hồn nà

Nhưng vấn đề là... Tần Lập đi đâu?

Đối với điều này, Thiên Cơ Môn đưa ra giải đáp: Tất cả khách đều là khách quý của Thiên Cơ Môn. Thiên Cơ Môn không có quyền và lý do gì hạn chế sự tự do của khách quý.

Cho nên hành tung của Tần Lập, Thiên Cơ Môn cũng không nắm rõ!

Mà Thôi gia đưa ra câu trả lời chính là: Trong đại hôn của Trầm Nhạc, nếu còn không thấy Tần Lập, như vậy lập tức tẩy trừ tất cả gia tộc đã từng kết minh với Tần Lập.

Lời này của Thôi gia vừa ra, không hề dưới mười nhà thông qua người phát ngôn rằng gia tộc tỏ vẻ cắt đứt quan hệ minh hữu với Tần gia!

Điều này... tuy rằng khiến cho người ta cảm thấy đáng khinh nhưng cũng không phải là một loại bất đắc dĩ, không phải một loại bi ai không bằng người hay sao!

Lãnh Dao vẫn luôn nhìn bằng cặp mắt lạnh lùng, cảm thụ biến hoá của người khác đối với Tần gia, luôn luôn cười lạnh trong lòng, kiên trì, cô gái này từ nhủ gặp bất hạnh nên rất kiên cường!

Ít nhất, mãi cho đến hiện tại, những con cháu Tần gia này không trông thấy một chút vẻ sợ hãi trên mặt Lãnh Dao!

Cho nên, trong lòng rất nhiều người coi Lãnh Dao trở thành người có chủ kiến.

Mà ở loại thời điểm này, bỗng nhiên có một gia tộc nhảy ra, công khai tuyên bố quan hệ minh hữu với Tần gia vẫn luôn duy trì lâu dài!

Gia tộc này... là gia tộc giàu nhất thiên hạ - Tiền gia!

Đây... đây cũng đâu là trời cao bạc bẽo, đây quả thực là con mẹ nó không biết sống chết mà! T

Hầu như mọi người đều nghĩ như vậy.

Không ai biết cái tên gia chủ nhiều tiền gọi là Tiền Đa Đa trong lòng rốt cuộc nghĩ cái gì. Nếu nói Tần Lập là mỹ nữ tuyệt sắc khuynh thành thì vì một nụ cười của mỹ nữ, ngay cả mệnh cũng không cần... vậy thì coi như cũng còn hợp lý!

Nếu nói sau lưng Tần gia có chỗ dựa môn phái thần bí cường đại hơn, thỉnh thoảng đi ra mấy lão bất tử Phá Toái Hư Không, biểu lộ sự siêu cấp cường đại của Tần gia, thì cũng có thể lý giải.

Mà tình huống hiện nay, Tần gia chỉ có hai thứ có thể đưa ra: thứ nhất đan dược, thì nhì là Tần Lập!

Nhưng cho dù đan dược, chỉ cần họ bá tiền có thể mua. Thiên phú của Tần Lập có tuyệt hảo thế nào, hiện tại cũng chẳng qua chỉ là võ giả có cảnh giới Hợp Thiên!

Đừng nói là nhà khác, liền nói ngay Tiền gia còn có vô số cường giả có thể dễ dàng tiêu diệt võ giả có cảnh giới Hợp Thiên!

Như vậy, Tiền gia rốt cuộc có dũng khí gì để nói ra lời này, bất kì lúc nào đắc tội với quái vật vốn to lớn, hiện nay Thôi gia lại có viện trợ sâu không lường được. Tất cả mọi người rơi vào tình trạng khó hiểu.

Người thứ hai đứng ra tuyên bố, đối với loại thế lực chủ nghĩa độc tài quyết không thỏa hiệp như Thôi gia, lại ra ngoài dự đoán của mọi người, không phải vẫn quan hệ tốt với Tần gia, Thiên Cơ Môn là tử đối đầu với Thôi gia, mà là Băng Thiên Nhai từ trước đến nay, ngàn vạn năm chưa có lo lắng đại sự gì trên Huyền Đảo!

Sau khi quản sự đối ngoại của Băng Thiên Nhai tuyên bố ra tin tức này, lập tức khiến cho một mảnh náo động!

Tất cả mọi người sợ ngây người. Chẳng lẽ nói một người điên lên còn chưa đủ, liền ngay cả Băng Thiên Nhai cũng điên lên rồi sao?

Sự thật chứng minh, có đi đầu, còn có tiếp theo, loại hành động bá đạo như Thôi gia, ngoại trừ minh hữu của bọn họ, liền ngay cả đám cỏ đầu tường cũng đều khó chịu.

Nhưng vấn đề là, khó chịu thì sao chứ? Đối với những gia tộc môn phái bình thường mà nói, học thỏa hiệp, chính là con đường sinh tồn!

Thiên Cơ Môn và Lâm gia trịnh trọng tuyên bố: Thiên Cơ Môn và Lâm gia sẽ không chấp nhận loại yêu cầu kiêu ngạo ương ngạnh, đó cũng là chuyện trong Huyền Đảo, cũng không quan hệ với người khác!

Ngụ ý, tự nhiên là chỉ đám người Ma Võ Xương rồi.

Nhà thứ tư tuyên bố cự tuyệt Thôi gia trở thành thế lực gia tộc đệ nhất Huyền Đảo, là Tàng Kiếm Sơn Trang!

Môn phải khổng lồ này trực tiếp tỏ vẻ rất huyết tinh, trừ phi người của Tàng Kiếm Sơn Trang chết hết, nếu không, tuyệt đối sẽ không thỏa hiệp với Thôi gia!

Nhà thứ năm là Tiêu gia, so với Tàng Kiếm Sơn Trang, Tiêu gia ôn hoà hơn nhiều, nhưng đồng dạng cũng là kim trong bông, đơn giản cho rằng hành động này của Thôi gia quá mức thô bạo. Cho dù nghĩ muốn trở thành gia tộc đệ nhất Huyền Đảo, cũng không nên dùng loại biện pháp thô bạo này để đạt được. Đồng thời, Tiêu gia còn đưa ra một phương pháp giải quyết.

Đó chính là: Thiết lập một lôi đài trên Thôi gia và minh hữu Thôi gia; những môn gia tộc và môn phái khác trên Huyền Đảo, song phương đưa ra mười người, nếu nhu Thôi gia thắng, tự nhiên chính là gia tộc Chí Tôn trên Huyền Đảo, hiệu lệnh đến, không ai dám không theo. Nhưng nếu Thôi gia thất bại, như vậy, kể cả hậu trường thần bí của Thôi gia, sau này không bao giờ phát sinh ra chuyện này nữa, khiến Huyền Đảo rơi vào trong chiến đấu binh đao, sinh linh đồ thán!

Có thể nói, Tiêu gia đưa ra ý kiến này còn thật sự là có thể làm được!

Bởi vì bất kể là Thôi gia hay là những gia tộc và môn phái khác đều không hi vọng nhìn thấy xung đột máu với quy mô lớn. Đương nhiên, đám người Ma Võ Xương cũng không thèm để ý đến thương vong của gia tộc và môn phái trên Huyền Đảo, nhưng loại thời điểm này, bọn họ cũng không nói nên lời. Nếu không, không phải khiến cho nhiều người tức giận hay sao?

Thôi gia, đối với đề nghị này của Tiêu gia, đêm ngày hôm qua đưa ra đáp án mới nhất: Muốn thông qua phương thức lôi đài sao? Có thể!

Nhưng đầu tiên, phải giao Tần Lập ra đây!

Đôi mắt Lãnh Dao hơi hơi nhắm lại, khẽ thờ dài một tiếng. Trên khuôn mặt vô cùng mịn màng kia, lộ ra một chút vẻ bất đắc dĩ, một chút khinh miệt và trào phúng!

Bởi vì ngay đêm hôm qua, sau khi Thôi gia đưa ra đáp án, liền có rất nhiều người vọt tới cửa sân tinh mỹ chỗ Tần gia cư trú, hô gọi Tần Lập đừng làm rùa đen rút đầu, không nên liên lụy đến người khác, là đàn ông thì tự mình lăn ra đây cho Thôi gia một cái công đạo...

Thật sự là một đám tiểu nhân không hơn không kém nha!

Lãnh Dao nhìn thoáng qua tâm phúc Tần gia có chút sợ hãi, lạnh nhạt cười, nói:

- Đi ra ngoài chờ ta. Ta sửa soạn một chút, lập tức phải đi tham dự hôn lễ của Trầm công tử!

Con cháu tâm phúc của Tần gia kia ngẩng đầu, liếc mắt nhìn Lãnh Dao đang có vẻ mặt thong dong bình tĩnh, cũng như là người tìm được một chỗ dựa đáng tin, nói:

- Hiểu rõ, tiểu thư!

Giờ phút này, Trầm Nhạc sớm đã mặc trang phục xong, trên khuôn mặt anh tuấn trẻ tuổi kia mang theo một chút vẻ tươi cười tự tin. Đây là một ngày quan trọng nhất trong đời hắn. Cho nên, mặc kệ sau này khi đối mặt với khó khăn và nguy hiểm gì, nhưng hôm nay, là một ngày hắn vui vẻ nhất!

Lúc này Trầm Long Hưng xuất hiện phía sau Trầm Nhạc, thản nhiên nói:

- Nhạc nhi! Nhãn quang của con không kém, Tần Lập và cô gái thần bí kia đang bế quan trong mật thất, quả nhiên lộ ra một luồng khí tức cường đại. Hiện tại đã có xu thế vững vàng, hẳn là cũng mau ra đây thôi. Xem ra, cho dù hiện tại Thiên Cơ Môn giao vào trong tay ngươi, cũng tuyệt đối sẽ không suy bại. Ôi! Nếu không phải hậu trường cường đại thần bí của Thôi gia, Thiên Cơ Môn có lẽ thật sự có thể phát dương quang đại trong tay ngươi!

Trầm Nhạc nghe vậy nghiêng đầu nhìn thoáng qua phụ thân, đột nhiên phát hiện trong tóc của phụ thân không ngờ tóc mai có một số sợi bạc! Phát hiện này khiến Trầm Nhạc cảm giác một trận chua xót không hiểu trong lòng, hắn cười nói:

- Phụ thân! Ngài còn trẻ, đừng nhắc tới lời ủ rũ. Con hiện tại cũng không muốn các loại tạp vật của môn phái trói buộc. Con còn muốn đi du ngoạn một vài năm chứ! Hơn nữa, Thôi gia cũng vị tất đứng vững không ngã! Hừ!

- Đúng vậy! Mấu chốt là hậu trường thần bí của Thôi gia. Còn có một số chuyện, thà rằng tin là chuyện này có thể có. Khi đại phái chúng ta có trăm vạn dân cư mà nói, bất cứ hành động mạo hiểm nào, cũng không thể dễ dàng tạo ra.

Trầm Long Hưng thở dài nói:

- Tựa như lần ngày, ngoại trừ Vương gia ra, mấy đại thế lực siêu cấp đều tuyên bố sẽ không thỏa hiệp với Thôi gia, tất cả mọi người là bị Thôi gia ép buộc đến không có biện pháp không tỏ thái độ! Nếu không, sau này còn làm sao có thể sống yên ở Huyền Đảo?

- Hỏa Kiếm Vương gia! Gia tộc bọn họ luôn rất có ý tứ, nhìn qua, dường như vẫn duy trì trạng thái trung lập, tuy nhiên con có nghe nói, sau khi Hỏa Kiếm Vương gia chiếm được đan phương của Tần gia, Thôi gia... cũng rất nhanh chóng chiếm được loại đan dược này.

Trầm Nhạc có chút nghiền ngẫm nói.

Trầm Long Hưng gật gật đầu, khẽ thở dài:

- Tần Lập là người thanh niên rất ưu tú. Lúc này đây, bất kể như thế nào, chúng ta đều phải tận lực bảo vệ hắn! Tốt nhất là cho Thôi gia rớt đài. Hừ! Cừu hận của Tần Lập với bọn họ không thể giải. Chẳng lẽ nói, người Thôi gia hắn giết Chí Tôn trưởng lão của Thiên Cơ Môn và Lâm gia ta, chuyện này có thể dễ dàng bỏ qua sao?

Trầm Nhạc gật gật đầu, cười lạnh nói:

- Hiện tại, có rất nhiều cỏ đầu tường hướng về phía Thôi gia kia. Ngày hôm qua còn chạy tới chỗ cư trú của Tần gia la hét muốn Tần Lập tự mình đến Thôi gia chịu chết, thật sự mà một đám tiểu nhân máu lạnh!

- Những người đó? Ha ha, không cầquan tâm đến bọn họ, người có lập trường không kiên định, sớm hay muộn phải nhận được kết cục như vậy!

Trầm Long Hưng thoáng mặt lạnh cười, đối với những người đó, đồng dạng hết sức bất mãn.

- Giờ lành đã đến!

Bên ngoài, lúc này đột nhiên vang lên một thanh âm trong trẻo.

CHƯƠNG 312: NÀNG LÀ NỮ NHÂN CỦA TA!

Trầm Nhạc đứng dậy, vẻ mặt khôi ngô tuấn tú tràn trề tinh thần. Trong nháy mắt hắn đứng dậy, từ trong mắt phụ thân nhìn thấy một chút vui mừng, dường như trong mắt phụ thân có chút đỏ.

Trong nháy mắt này Trầm Nhạc thiếu chút nữa nước mắt tràn mi. Tuy nhiên trong nháy mắt liền cười nói:

- Phụ thân! Hôm nay con trai có sinh lực hay không?

- Con trai ta là người đàn ông anh tuấn thứ hai trên đời này!

Trầm Long Hưng gần như cũng không nói như vậy với con trai, hôm nay đột nhiên nói như vậy.

- Ặc... vậy người anh tuấn thứ nhất?

- Đương nhiên là phụ thân con rồi!

Thiên Cơ Môn, đại sảnh yến tiệc thật lớn, có thể chứa đồng thời mấy nghìn người đến ăn!

Phương diện này, giờ phút này đầu người toàn động, trên Huyền Đảo gần như tất cả người có uy tín đều có thể tìm được ở trong này!

Trong toàn bộ đại sảnh yến tiệc, giờ phút này cũng tràn ngập một không khí vui mừng cùng tốt lành. Nhưng khi nhìn kỹ, vẫn có thể thấy thần sắc bất đồng từ trên mặt những người đó!

Một đám người Thôi gia, hoà thành một thể, chiếm một vị trí trung tâm nhất, cao cao tại thượng không quan tâm đến người nào.

Người của các môn phái gia tộc khác thì tụm năm tụm ba một chỗ. Thiếu chủ Thiên Cơ Môn đã đến, cùng với... hai người Tần Lập đáng chết biến mất kia, rốt cục có xuất hiện ở nơi này hay không? Có lẽ nói, từ lâu vào lúc ban đêm, gặp chuyện không tốt liền chuần đi mất.

Rút cuộc, bóng dáng Trầm Nhạc xuất hiện ở cửa đại sảnh yến tiệc, cầm tay một cô gái tuyệt sắc khuynh thành, theo đó người chủ trì tại chỗ cất tíng nói lớn hùng hậu, chậm rãi đi lên sân khấu trước đại sảnh yến tiệc.

Trên đài kia, trưởng bối hai bên đã ngồi đối diện nhau.

Bên trái là đại biểu bên phía Thiên Cơ Môn, phân biệt là phụ thân và mẫu thân Trầm Nhạc. Bên phải là một người đàn bà thần bí che mặt bằng khăn, nghe nói, người đàn bà này là sư phụ của cô gái sắp trở thành thê tử của Trầm Nhạc, chưởng môn hiện tại của Băng Thiên Nhai!

- Ngày tốt giờ lành đã đến, Thiếu chủ Thiên Cơ Môn Trầm Nhạc công tử và cao đồ của chưởng môn Băng Thiên Nhai Lãnh Phương Phỉ tiểu thư, đại hôn chính thức... bắt đầu!

Theo giọng nói của người chủ trì, toàn bộ người trong đại sảnh buổi tiệc vỗ tay, vang lên giống như thủy triều lên.

- Chờ một chút!

Lúc này, một thanh âm lạnh giá trong tiếng hoan hô và vỗ tay của mọi người.

Đột nhiên trong đại sảnh buổi tiệc vang lên, nháy mắt ép tới.

Trong lòng mọi người hơi thoáng động, thầm nghĩ: Quả nhiên đến rồi!

Trầm Long Hưng ngồi trên đài, đôi mắt bỗng nhiên bắn ra hai luồng tinh quang, nhìn về phía người phát ra tiếng, quả nhiên là người Thôi gia!

- Thôi Thập Thất! Hôm nay là ngày khuyển tử đại hôn, ta hy vọng ngươi không phát sinh bất cứ chuyện gì ở nơi này!

Đôi mắt Trầm Long Hưng nhìn lão già cụt tay đang phát ra âm thanh, lạnh lùng nói, biểu tình còn ẩn chứa một tia hung dữ.

- Ha ha, tính ra Trầm Nhạc còn là cháu của ta. Ta chính là dượng của nó mà!

Khuôn mặt Thập Thất trưởng lão đồng dạng mang theo mấy phần hung dữ:

- Cánh tay cụt của ta chính là nhờ phúc của ngài. Tuy nhiên, Long Hưng đại ca, ta không có ý quấy nhiễu hôn lễ của cháu ta, chỉ là ta làm chuyện của Thôi gia, từ trước đến nay nói được thì làm được! Ta muốn hỏi một câu, người chủ sự Tần gia có trình diện chưa? Có lẽ nói, một gia tộc quá nhỏ như Tần gia, có thể coi thường đám anh hùng trên Huyền Đảo, coi rẻ chư vị hào kiệt sao?

- Ai nói người chủ sự Tần gia chưa tới? Chính là ta!

Một giọng nói trong trẻo mà lạnh lùng, thản nhiên vang lên, không ́ bất kì nguyên lực nào, nhưng giống như có một loại ma lực thần kì, ánh mắt mọi người đều hướng về phía phát ra âm thanh.

Lập tức, ánh mắt rất nhiều người liền bị nữ tử vừa thốt lên lời nói kia hấp dẫn. Trong đại sảnh buổi tiệc, không khỏi phát ra một trận âm thanh nuốt nước miếng.

Người phụ nữ này... quá đẹp!

Thậm chí ngay cả tân nương tử đứng ở trước sân khấu cũng phải kém hơn nàng ba phần!

Lãnh Dao thân cao, vốn cao hơn con gái bình thường rất nhiều, dáng người xuất chúng, diện mạo cực đẹp, thường hay lộ ra khuôn mặt lạnh lùng, đều khiến cho mọi người suy niệm không ngừng, càng đừng nói hôm nay, nàng còn đặc biệt dụng tâm trang điểm một hồi.

Đôi mắt Lãnh Dao dừng trên người Thập Thất trưởng lão của Thôi gia, sâu trong đôi mắt là cừu hận không thể hóa giải được.

Thập Thất trưởng lão của Thôi gia tự nhiên biết Lãnh Dao là ai, càng biết anh em kết nghĩa của mình mấy hôm trước chết thảm vào trong tay nàng.

Nghe vậy không khỏi nhe răng cười nói:

- Hừ! Ta nghe nói lần này Tần gia đến là tiểu tạp chủng Tần Lập, khi nào thì đến phiên một tiểu nha đầu ngươi làm chủ chứ? Chẳng lẽ, Tần gia đã suy bại đến mức con gái làm chủ? Ha ha ha!

Thập Thất trưởng lão của Thôi gia cất tiếng cười cực kì chói tai, không ít cô gái ở giữa sân nghe thấy lời ấy, đều không khỏi âm thầm nhíu mày.

Con gái thì làm sao chứ? Con gái không đảm đương nhà nổi sao?

Lúc này, chưởng môn Băng Thiên Nhai vẫn an toạ ở trước đài, người đàn bà thần bí che mặt lạnh nhạt này nói:

- Con gái thì làm sao chứ? Ngươi có thù với con gái sao? Hay là, Thôi Thập Thất ngươi là từ trong tảng đá chui ra, không phải đàn bà sinh sao? Nghe nói năm xưa ngươi đê tiện vô sỉ hại chết muội muội của Trầm môn chủ. Lúc ấy ta còn không quá tin tưởng, tuy nhiên, hôm nay xem ra ngươi quả nhiên chính là một tên súc sinh không có phong thái, không có tố chất, lại càng không có nhân tính.

- Bà... bà cũng dám mắng ta?

Thôi Thập Thấp quay về phía chưởng môn thần bí của Băng Thiên Nhai giận dữ hết.

- Chửi ngươi thì sao? Ngươi dám quấy nhiễu hôn lễ đồ nhi của ta. Chửi ngươi, vẫn còn nhẹ đấy!

ừng tưởng rằng mình mặc quần áo người vào thì sẽ không phải là súc sinh, tỉnh lại đi, cho dù ngươi ăn mặc ra sao, cũng không thay đổi được, sự thật ngươi là súc sinh!

- Ha ha ha ha!

Lập tức trong đại sảnh buổi tiệc liền có không ít người xem Thôi gia không vừa mắt, không kìm nổi cười lớn.

Tuy nhiên, càng có nhiều người đối với chưởng môn thần bí của Băng Thiên Nhai này quả thực bội phục sát đất. Quá khứ đều nói Băng Thiên Nhai rất khiêm tốn, chưa bao giờ tham gia vào bất cứ phân tranh nào. Nhưng theo biểu hiện hôm nay, xem ra chưởng môn Băng Thiên Nhai này rõ ràng chính là người tuyệt vời nha!

Từ giọng nói sắc bén chua ngoa, liền khiến người ta cảm giác vị chưởng môn thần bí của Băng Thiên Nhai này, quả thực chính là... tuyệt vời không thể tả!

Trên mặt Thôi Thập Thất lúc này đã là một mảnh xanh mét, nhìn chưởng môn Băng Thiên Nhai với vẻ lạnh lùng, cắn răng nói:

- Tốt! Tốt! Băng Thiên Nhai khá lắm! Lĩnh giáo!

- Ít làm ra vẻ đi, nếu ngươi không phục, hiện tại có thể lăn tới đây. Hiện tại lão nương sẽ đưa ngươi xuống địa ngục!

Vị chưởng môn Băng Thiên Nhai này tuyệt đối là dũng mãnh ghê gớm. Những lời này vừa ra, toàn bộ trong đại sảnh buổi tiệc là một mảnh yên tĩnh!

- Bà... sắc mặt Thôi Thập Thất đỏ lên, hiển nhiên rất giận dữ. Một người đàn ông bị một người đàn bà gọi như vậy, lại còn có thể không hành động, hoặc là lòng dạ quá sâu, hoặc là... quá vô năng rồi!

- Đủ rồi! Không sợ mất mặt sao? Bị người nói mấy câu liền mất hết mặt mũi rồi. Ngồi xuống!

Ma Võ Xương vẫn híp mắt, thản nhiên nói một câu.

Thôi Thập Thất mạnh mẽ kiềm chế phẫn nộ, hung hăng trừng mắt nhìn vị chưởng môn Băng Thiên Nhai trên đài, rồi ngồi xuống.

Ma Võ Xương ở bên này nhìn người đàn bà băng thanh ngọc khiết đứng nơi đó, trên khuôn mặt khô gầy không có bất cứ cảm xúc gì, thản nhiên hỏi:

- Tiểu cô nương! Ta hỏi cô mấy câu kia là bởi vì thù riêng vủa chúng ta mà ảnh hưởng đến chuyện vui của Thiên Cơ Môn, cho nên mời cô phối hợp một chút, như thế nào?

- Chính các ngươi ảnh hưởng chuyện vui của người ta, làm gì có liên quan đến ta? Còn nữa, ta không biết lão, vì sao ta phải phối hợp với lão? Bất quá, là bằng hữu của Trầm ta cho Trầm công tử mặt mũi, nhưng để trả lời vấn đề của lão, nếu vấn đề của lão quá phận, tỉ như linh tinh các loại như niên kỷ, ta có thể chọn cách cự tuyệt trả lời!

Lời nói của Lãnh Dao đồng dạng rất sắc bén!

- Ha ha ha!

Trong đại sảng lại vang lên một trận cười không thể kiềm chế!

Mà ngay cả chưởng môn Băng Thiên Nhai che mặt chỉ lộ ra hai con mắt, cũng không kìm nổi nhìn Lãnh Dao vài lần.

Trên khuôn mặt khô gầy của Ma Võ Xương hiện lên một chút vẻ giận dữ. Tuy nhiên rất nhanh được lão khống chế. Đạt tới loại cảnh giới như lão, đã rất khó bị ngoại vật nhiễu loạn tâm thần.

- Lão phu sẽ không hỏi vấn đề nhàm chán này.

Ma Võ Xương bình tĩnh hỏi:

- Lão phu hỏi cô, cô nói cô có thể làm chủ cho Tần gia, như vậy, cô là người nhà nào? Hoặc là nói, cô là người nào của Tần Lập?

- Ta...

Lãnh Dao không nghĩ tới Ma Võ Xương lại hỏi loại vấn đề này, không kìm nổi nhất thời nghẹn lời. Gần như tất cả mọi người đều biết, Thượng Quan Thi Vũ là vị hôn thê của Tần Lập. Bất cứ một cô gái nào ở bên người Tần Lập đều không có danh phận.

Nếu như nói là bằng hữu của Tần Lập, đương nhiên có thể, nhưng vấn đề là, bằng hữu thì làm sao có thể làm chủ cho đối phương được?

Nhìn sắc mặt Lãnh Dao dần dần ửng đỏ, Ma Võ Xương cười nhàn nhạt:

- Làm sao? Trả lời không được sao?

- Hừ! Gã Tần Lập kia chính là con rùa đen rút đầu! Không phải người đàn ông!

- Đúng vậy! Cho con gái đỡ trước phía hắn, mình chạy xì khói, đặt an nguy minh hữu ở nơi nào chứ?

- Ôi! Trước đây ta thật là mù quáng, muốn kết minh cùng với gia tộc như Tần gia, may mắn ta tỉnh ngộ nhanh, nên giải trừ quan hệ minh hữu với Tần gia!

- Ha ha! Gã Tần Lập kia ngay cả người đàn bà của mình cũng không bằng!

Trong đám người này, có những người âm thầm đạt thành một số hiệp nghị cùng Thôi gia, thừa cơ hội này lập tức bắt đầu lên tiếng huyên náo.

- Các người nói bậy

Một màn ửng đỏ trên mặt Lãnh Dao nháy mắt biến mất, trong đôi mắt bắn ra hào quang lạnh như băng, nhìn quét qua những người vừa nói xấu Tần Lập, nói từng chữ một:

- Ta nhớ kĩ bộ dạng của các ngươi rồi!

Trong những người đó, lập tức có không ít cúi đầu chột dạ, tuy nhiên vẫn có loại người không hề để ý, lớn tiếng nói:

- Hừ! Chúng ta nói bậy? Vậy cô nói đi, Tần Lập lăn đến nơi nào rồi? Mà cô lại là người nào của Tần Lập?

- Nói đi! Đúng vậy, cô nói đi chứ! Nói! Cô là người nào của Tần Lập?

Đám người kia tranh nhau nói ầm ĩ cả lên, cả đại sảnh buổi tiệc đều quanh quẩn âm thanh bọn họ! Nói đi! Nói đi! Nói đi!

Trầm Nhạc và Lãnh Phương Phỉ liếc nhìn nhau, đều từ trong mắt đối phương nhìn thấy một chút phẫn nộ. Khi hai người vừa mới muốn hành động, nghe thấy chưởng môn Băng Thiên Nhai và Trầm Long Hưng cùng nhau lên tiếng cảnh cáo.

- Đừng động!

- Ta... ta là...

Ngực Lãnh Dao khẽ phập phồng, câu nói kia, như thế nào đều không thể nói ra miệng.

Đúng lúc này, từ ngoài cửa đại sảnh vang lên một âm thanh chém đinh chặt sắt:

- Nàng là nữ nhân của ta!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor