Duy Ngã Độc Tôn - Chương 309 - 310

CHƯƠNG 309: ĐIÊN CUỒNG TĂNG LÊN!

Ngạn ngữ nói rất hay: Đời người không như ý mười phần hết tám chín!

thật Tần Lập cảm thấy từ khi mình sống lại trên Thiên Nguyên Đại Lục đến nay, vận số đã coi như không kém rồi!

Mặc dù rất nhiều khi đằng sau vận số là hắn đổi lấy từ vào sinh ra tử, chẳng qua mọi người chỉ nhớ kĩ một mặt vận số, còn đối với những cố gắng mạo hiển của ngươi, đều sẽ lựa chọn bỏ qua hoặc thậm chí không xem tới.

Không phải sao?

Dù ngay cho đến giờ, trong tất cả những người biết đến Tần Lập trên Huyền Đảo này, có lẽ hơn phân nửa đều càng chấp nhận coi Tần Lập trở thành một thiên tài siêu cấp thiên tư trác tuyệt, vạn năm mới có một người trên Huyền Đảo!

Nhưng hầu như không có bao nhiêu người chịu thừa nhận tất cả những gì Tần Lập có ngày hôm nay là dựa vào hắn không ngừng cố gắng đạt đến.

Nên biết rằng, Tần Lập qua năm nay mới chỉ vừa đủ hai mươi tuổi! Thừa nhận một thanh niên mới vừa hai mươi tuổi, dựa vào cố gắng cá nhân tu luyện đến Hợp Thiên cảnh? Nếu như thừa nhận, như vậy coi các võ giả ưu tú trên Huyền Đảo này ở chỗ nào?

Càng thêm quá đáng là ngoại trừ nội bộ Tần gia ra, hầu như không có người nào biết lúc này Tần Lập đã đạt đến Dung Thiên cảnh. Dù ngay cả lão ăn mày đã giao thủ với Tần Lập cũng chỉ cho rằng Tần Lập tu luyện chiến kỹ vô cùng mạnh mẽ, nhưng không cảm giác được thực lực cá nhân Tần Lập đã có nâng cao.

Cái này kì thật cũng không thể trách võ giả giao thủ với Tần Lập sơ ý. Đầu tiên là dao động nguyên lực, thứ này chỉ có thể coi như tham khảo chung chung, có vài người sở trường thu liễm khí tức, hoặc là trên người mang theo bảo vật che đậy khí tức, cho nên nói người ngoài rất khó kết luận người này rốt cuộc có tu vi gì.

Còn nói tiếp, dù là đạt đến cảnh giới Chí Tôn, nhưng nếu hắn chỉ lấy ra phân nửa thực lực chiến đấu, lại giả bộ ra vẻ ứng phó toàn lực, người khác tự nhiên vẫn sẽ cho rằng người này chỉ có thực lực Dung Thiên cảnh, thậm chí là Hợp Thiên cảnh.

Hơn nữa, ngoại trừ bản thân Tần Lập có Tiên Thiên Tử Khí, thần thức nhận biết võ giả cực kì cường đại ra, các võ giả bình thường chỉ có thể đạt tới cảnh giới Chí Tôn mới có thể bằng vào kinh nghiệm phong phú, từ dao động nguyên lực cùng chiêu thức của đối phương phán đoán ra ước chừng thực lực của đối phương mà thôi.

Loại như vừa thấy mặt, liền nói ra kết luận thực lực nông sâu của đối phương, hoặc là đoán mò, hoặc là chênh lệch thật quá lớn!

Xà nữ liếc nhìn Tần Lập thật sâu, cho của nàng với Tần Lập rốt cuộc có một đổi mới hoàn toàn, trong lòng không khỏi bắt đầu bội phục chủ nhân của mình. Trong lòng nàng thầm nghĩ:

- Người kế thừa chủ nhân tuyển chọn, quả nhiên ưu tú bất phàm! Bất luận là phẩm chất hay thực lực hoặc là trình độ cố gắng, đều đủ để đảm đương làm chủ nhân mới của mình, có tư cách để mình đi theo!

Nhìn hai viên đan dược trong suốt bóng loáng trên tay, Xà nữ không chút do dự nuốt vào, đồng thời trong lòng nổi lên một loại cảm giác kiêu ngạo: lão già khỉ chết tiệt, lão áp chế ta mấy ngàn năm đợi tới lần gặp sau ta nhất định sẽ làm cho lão thất kinh! Hơn nữa nhất định lão sẽ hối hận, vì cái gọi là kiêu ngạo cùng tôn nghiêm, không lập tức lựa chọn theo chủ nhân Tần Lập này!

- Tập trung tinh thần! Lão yêu tinh sống mấy ngàn năm, ngay cả cái này cũng cần ta nhắc nhở sao?

Ngay khi Xà nữ miên man suy nghĩ, cảm giác bùng nổ trong cơ thể cùng tinh thần lực nháy mắt trở nên cực kì nhạy cảm rõ ràng, làm cho nàng lập tức hiểu được lúc này không được phép có bất cứ cử động phân tâm nào!

Nhưng mà nàng vẫn còn đánh giá thấp uy lực mạnh mẽ tới cực hạn của Bạo Nguyên Đan! Kinh mạch của nàng, đối với võ giả bình thường mà nói đã rộng rãi giống như sông lớn, nhưng mà linh lực bất thình lình dũng mãnh tràn vào, giống như biển lớn gào thét!

Trong lòng Xà nữ ngay lúc này rốt cuộc sinh ra một tia sợ hãi không cách nào ngăn cản nổi, cho tới giờ nàng không nghĩ tới đan dược do loài người luyện chế ra sẽ mạnh mẽ đến như vậy!

Đột nhiên, một cỗ khí tức cực kì hùng hậu khác khác truyền từ cổ tay vào. Đồng thời, giọng nói của Tần Lập lúc này vang trong tai Xà nữ, giống như âm thanh của tự nhiên.

- Ngưng thần tĩnh khí, đừng hoảng, theo ta dẫn đường, từng chút hấp thu cỗ lực lượng này!

Bản năng linh thú siêu cấp của Xà nữ trong nháy mắt này cũng thể hiện ra. Nàng nhanh chóng dẹp loạn tâm tình khẩn trương của mình, tập trung tinh thần, trong đầu chỉ còn chứa một tia linh trí, theo cỗ năng lượng hùng hậu của Tần Lập đi tiếp.

Cảm giác kinh mạch gần như bị xé rách, làm cho nàng rất muốn lớn tiếng rên la, loại đau khổ này so với loại đau đớn nàng trải qua lúc hoá hình còn phải mãnh liệt hơn gấp chục vạn lần!

Xà nữ đã từng có lúc cho rằng, trên đời này đã không còn có chuyện gì đau khổ hơn là hoá hình, còn hiện giờ cuối cùng nàng cũng hiểu được cái gì gọi là nông cạn...

Tần Lập nhàn nhạn vang lên trong tai Xà nữ:

- Nơi này là mật thất, không thể truyền ra bất kì âm thanh gì, không nhịn được thì cứ hét lên đi! Hét vỡ cổ họng cũng không ai nghe...

Tần Lập có chút toát mồ hôi, cảm giác lời này dường như có chút ý nghĩa khác.

Chẳng qua, cũng là lời này của Tần Lập lại làm tính tình kiêu ngạo không chịu thua cả Xà nữ sinh ra lực lượng nhẫn nhịn xuống. Trên thực tế, khuôn mặt kiều mị của nàng lúc này đã sớm trở nên dữ tợn đáng sợ.

Nếu như có thể lưu lại hình dạng hiện tại của nàng, chờ sau khi nàng xuất quan đưa cho nàng xem, tin rằng nhất định Xà nữ sẽ không thừa nhận người kia chính là nàng!

- Hả? Cô còn thật lợi hại nữa! Loại đai đớn này còn có thể nhịn được, chẳng qua cũng may loại đaon dược này cả đời chỉ có thể dùng một lần, có thể nâng cao tới cảnh giới gì, toàn bộ phải xem tạo hoá của mỗi người. Nếu như cô là thiên tài, nói không chừng thoáng cái liền đạt tới cảnh giới Toái Đan Thành Anh nữa đó!

Lời Tần Lập nói giống như ác ma một sừng ánh mắt loé sáng dụ hoặc người ta. Cho dù vậy, trong lòng Xà nữ vẫn không nhịn được mơ tưởng đến một khi mình thật sự có thể tiến đến cảnh giới này, sẽ là một loại kì tích được người ta chờ mong ra sao!

Bất tri bất giác, cái loại đau khổ này theo Tần Lập nói chuyện tào lao dần dần giảm bớt. Mà khiến Xà nữ không cách nào quên được, chính là cỗ lực lượng Tần Lập liên tục không ngừng đưa vào thân thể nàng.

Thật tinh thuần, thật thoải mái!

Nhìn Xà nữ đã thành công chịu qua được đoạn thời gian nguy hiểm nhất, Tần Lập yên lòng, nhìn thoáng qua Bạo Nguyên Đan trong tay, trong lòng nghĩ: Cơ thể của ta đã chịu được chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn, Cửu Chuyển Bạch Ngọc Liên cùng Chu Quả thần kì cải tạo triệt để rất nhiều lần, so sánh với kinh mạch những người khác, quả thật là rộng lớn như đại dương biển rộng mênh mông!

Cho nên, ta hẳn có thể chịu đựng được loại đau khổ khủng khiếp này, đúng vậy, ta nhất định phải vượt qua. Những người chuẩn bị cười nhạo ta, sẽ phải thất kinh! Lão tử đã chết một lần rồi, còn có cái gì phải sợ nữa? Trong lòng Tần Lập không ngừng tự cố khuyến khích mình, sau đó trên mặt hiện lên một tia kiên quyết: cầu phú quý trong nguy hiểm! Ngẩng đầu lên, nuốt Bạo Nguyên Đan xuống!

Oành!

Cái gọi là Bạo Nguyên, chính là nguyên lực giống như bùng nổ giữa kinh mạch! Cho nên, trên đan phương thượng cổ đã ghi chú rõ: sử dụng Bạo Nguyên Đan, trước hết phải cùng Cố Bản Đan!

Cũng chỉ có thể trước tiên phòng thủ kinh mạch của ngươi thật kiên cố, bất luận Bạo Nguyên Đan sinh ra vụ nổ uy lực cỡ nào, cũng sẽ không tổn hại kinh mạch! Đương nhiên, kẻ sử dụng có thể vượt qua được loại đau đớn kịch liệt này hay không, vậy thì không dễ nói. Dù sao Tần Lập xem ra, nếu không phải loại người có nghị lực kiên cường, tốt nhất vẫn đừng có động tới thứ này.

Thực lực, phương thức lí tưởng nhất là từng bước từng bước, vững vàng đi lên phía trên!

Như vậy, mới là đạo lí nâng cao tốt nhất của một võ giả!

Ngươi muốn đầu cơ trục lợi thực lực, như vậy một ngày nào đó thực lực cũng sẽ xỏ ngươi một chiêu! Cái này, từ xưa tới nay đều rất linh nghiệm!

Cho nên, cho tới nay Tần Lập đều kiên trì khổ tu cùng chiến đấu, dùng áp lực bên ngoài bức bách chính mình, không ngừng nhận được nâng cấp.

Tốc độ nâng cấp của Tần Lập, trên thực tế đã đủ để cho mọi người trợn mắt há hốc mồm, đủ để cho võ giả nỗ lực nhất cũng cảm thấy xấu hổ. Nhưng mà, đối mặt với địch nhân càng ngày càng mạnh nối gót theo tới, Tần Lập cũng chỉ có thể áp dụng phương thức mạo hiểm dùng Bạo Nguyên Đan để cấp tốc nâng cao thực lực của mình.

May là Tần Lập không phải cái loại không có một thân bản lãnh, cũng không phải gà mờ không có kinh nghiệm.

Hôm nay, Tần Lập có thể xưng là một võ giả kinh nghiệm chiến đấu hết sức phong phú!

Cái loại đau nhức này không ngừng đánh vào tâm thần Tần Lập, Tần Lập phải thừa nhận: chính mình đã xem nhẹ uy lực Bạo Nguyên Đan!

Nhiều lần sử dụng Chu Quả, chịu đựng qua cái loại cảm giác chết lên chết xuống này, Tần Lập cho rằng Bạo Nguyên Đan kia cũng không hơn thế! Đầu tiên là bởi vì bản thân đã trải qua rất nhiều đau khổ kịch liệt, mặt khác Tần Lập đối với kinh mạch thân thể của mình rất có tự tin! T

Nhưng ai biết, đến khi Tần Lập tự cho là kinh mạch của mình giống như biển rộng, trên thực tế khi đối mặt với Bạo Nguyên Đan, chẳng qua chỉ là một hồ nước hơi lớn một chút mà thôi!

Bạo Nguyên Đan... quả thật là một đại dương biển rộng mênh mông chân chính!

Ta thật sự là một lão nhà quê không có kiến thức mà!

A a a a a a a a a a a a a!

Tần Lập thật muốn thoả thích lớn tiếng hét lên, nhưng vừa rồi Xà nữ ở trước mặt hắn biểu hiện thật là bình tĩnh thong dong, người ta là con gài cũng chịu được không lên tiếng, còn nhịn qua được.

Lúc này nếu Tần Lập không nhịn được phát ra tiếng rên, sau này còn không sợ con rắn nhỏ này cười chết sao?

May mà loại đan dược đáng chết này cả đời chỉ có thể ăn một lần! Ông nội nó, đây đâu phải là thuốc nổ, rõ ràng là bom nguyên tử mà!

Trong lòng Tần Lập than thở, cái thứ này nếu như có lần thứ hai, dù là có thể đột phá đến cảnh giới Toái Đan Thành Anh, hắn cũng không ăn! Đánh chết cũng không ăn!

Lúc này thân thể Tần Lập nháy mắt bị khí thể màu tím cực kì nồng đậm bao phủ. Nếu có người nhìn thấy một màn này, nhất định sẽ kinh ngạc đến lọt tròng.

Bởi vì Tần Lập đã hoàn toàn bị Tiên Thiên Tử Khí bao phủ, giống như một chiếc kén thật lớn, nhè nhẹ quấn quanh. Tất cả đi ra từ đan điền Tần Lập, sau đó lại theo kinh mạch các nơi tiến vào trong cơ thể Tần Lập!

Lúc này, viên tinh thể màu tím trong đan điền Tần Lập đã bắt đầu phát sinh biến hoá kịch liệt, linh lực điên cuồng dũng mạnh tràn vào, không ngừng cải tạo viên tinh thể màu tím này.

Dường như là đang tiến công, nhưng hoàn toàn không công phá tinh thể màu tím này. Cho nên, dần dần năng lượng bàng bạc kia liền dừng lại xung quanh tinh thể màu tím, hình thành một cỗ năng lượng hỗn độn.

Hiện tại, cỗ năng lượng này giống như muốn phát tiết phẫn nộ không cách nào đánh vào tinh thể màu tím kia, giống như nham thạch nóng chảy đêm trước bùng nổ, điên cuồng xao động.

Chẳng qua, chỉ cần xao động hơi chút kịch liệt, bên trên tinh thể màu tím sẽ phát ra một đám mây mù tím, trấn áp chúng xuống.

Nhoáng cái, thời gian ba ngày vội vàng trôi qua.

CHƯƠNG 310: SỨC MẠNH THÔI GIA!

Đêm thứ hai sau khi Xà nữ dùng Bạo Nguyên Đan, cũng đã tỉnh lại từ trạng thái bế quan. Đầu tiên là cảm giác thực lực của mình hiện giờ một chút, rốt cuộc trên khuôn mặt lạnh lùng của nàng hiện ra một nụ cười mừng rỡ như nụ hoa bung cánh!

Tiếp đó, trong lòng nàng lại rất buồn bực, vì sao lại không nghe thấy tiếng rên thét của Tần Lập, thậm chí nàng cho rằng Tần Lập không có dùng Bạo Nguyên Đan!

Làm một linh thú thực lực siêu cường, chính nàng cũng hết sức lí giải được tình huống của bản thân, cho nên đối với lời Tần Lập cùng Lãnh Dao hỏi, nàng đã nói kết quả khiêm tốn nhất trong những lời khiêm tốn rồi. Kinh mạch linh thú vốn khác hẳn với loài người, kinh mạch còn phải cứng cỏi hơn vô số lần so với loài người!

Đây dường như trong sâu xa đã có ý trời định sẵn, trời cao cho võ giả loài người một loại thiên tư tuyệt hảo, tốc độ tu luyện không gì sánh kịp, nhưng đồng dạng cũng dành cho linh thú kinh mạch cứng cỏi cùng thọ mệnh dài dòng! Một chuyện đền một chuyện, giống như đã định trước.

Nếu không, Xà nữ tuyệt không có khả năng dễ dàng sử dụng loại đan dược dược tính nguy hiểm như Bạo Nguyên Đan. Dù cho nàng muốn nâng cao thực lực của mình, cũng không đáng lấy sinh mệnh ra cược.

Nhưng Tần Lập lại hoàn toàn khiến nàng kinh ngạc, nàng thề rằng nếu không có Tần Lập vẫn dùng lực lượng thần kì của hắn cùng lời nói chống đỡ lòng tin của nàng, sợ rằng nàng đã sớm đau đến nỗi lăn lộn hét to rồi.

Cái loại đau đớn kịch liệt này, không tự mình trải qua thì không thể biết được. Lúc đó, cái gì tôn nghiêm, kiêu ngạo, đều là mây bay cả!

Xà nữ cứ ngồi ở nơi đó, đối với Tần Lập ôm một loại tâm tư phức tạp, vừa kính nể lại cảm kích, chăm chú nhìn nhân loại trẻ tuổi anh tuấn này. Ở trong lòng nghĩ: Có thể theo một chủ nhân như vậy, dường như... cũng là một chuyện không tệ!

Nghĩ thế, Xà nữ không nhịn được mỉm cười, mặt cười trắng nõn, nụ cười thật xán lạn, chưa bao giờ thấy nụ cười này xuất hiện ở trên mặt một loài động vật máu lạnh.

Lão khỉ già à lão khỉ già, sợ rằng có chết lão cũng không nghĩ tới sẽ có một ngày ta siêu việt hơn lão! Hiện giờ, ta thật sự rất mong đợi ngày trở về đỉnh Huyền Vũ!

Xà nữ thành công đột phá được bình cảnh làm nàng khó khăn nhiều năm, từ cảnh giới Thiên Tôn đỉnh phong, thiếu chút nữa đã đột phá tới cảnh giới Phá Toái Hư Không trung kỳ! Đây đã không thể dùng kì tích để hình dung, đây quả thật... đúng là thần tích mà!

Ai cũng biết, thực lực càng lên cao lại càng khó nâng lên. Giống như vốn là một hồ nước dài một thước sâu một thước, rất dễ dàng đổ đầy, sau đó hồ nước này ngày càng lớn, đáy cũng ngày càng sâu, muốn đổ đầy nó cũng ngày càng khó!

Võ giả tới cảnh giới Chí Tôn, kì thật đã là một thuỷ triều thật sâu rồi. Muốn đột phá, bất luận là tích luỹ đầy nguyên lực, hay là cảm ngộ võ đạo, mỗi một thứ đều tồn tại một khoảng cách như trời cao!

Vô số năm qua, từ lâu Xà nữ đã có cảm ngộ đặc biệt của mình về phương diện võ đạo, chỉ có tích luỹ nguyên lực, thứ này thật sự không làm giả chút nào được!

Nếu như đan dược thật sự hữu hiệu như vậy, các thế lực siêu cấp giàu sụ trên Huyền Đảo này dùng đan dược cũng có thể miễn cưỡng bồi dưỡng ra rất nhiều Chí Tôn rồi, đâu phải như bây giờ Chí Tôn cũng đã tính là cường giả đỉnh phong trên Huyền Đảo?

Chính là bởi vì sau khi tới cảnh giới Chí Tôn, thiên tài địa bảo, các loại đan dược trợ giúp cho võ giả đã chỉ còn tác dụng cực kì bé nhỏ, rất ít sinh ra hiệu quả đặc biệt hữu hiệu! Cho nên, Bạo Nguyên Đan trong tay Tần Lập, ở trong mắt Xà nữ quả thật đúng là thần đan mà!

Linh thú đa phần là ân oán rõ ràng, chịu ân huệ lớn của Tần Lập hôm nay, dù là linh thú trời sinh máu lạnh như Xà nữ, trong lòng cũng phải vô cùng cảm động.

Đôi mắt xinh đẹp của Xà nữ chớp chớp linh động, quyết định sau này nhất định phải bảo vệ tốt tiểu chủ nhân này!

Lúc này Tần Lập cũng đã sớm vượt qua giai đoạn khó chịu nhất, lúc thật sự chịu không được, Tần Lập lại vận hành chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn một lần, sau đó suy diễn kiếm ý ở trong tinh thần thức hải, không ngờ lại thu được kỳ hiệu. Cảnh giới chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn của Tần Lập, dường như đã ổn định ở tầng thứ tư!

Vốn mười lần chỉ có thể thành công một lần, hai lần kiếm ý, liền tăng gấp đôi!

Suy diễn mười lần, có thể thành công ba bốn lần!

Điều này làm cho Tần Lập quá sức vui mừng! Nên biết rằng, đây chính là tuyệt kỹ vô thượng, dù là rất nhiều võ giả Chí Tôn cũng không thể thấu hiểu!

Lão ăn mày khi đó, một đạo kiếm ý liền dễ dàng xuyên qua ngực con cháu Tần gia, làm con cháu Tần gia kia lập tức tử vong. Mà lão ăn mày kia tu luyện, theo Tần Lập xem ra hẳn là không kém bao nhiêu với chiến kỹ mình tu luyện!

Bởi vì đồng dạng, Tần Lập ở trên người Thái thượng trưởng lão Chí Tôn của Thiên Cơ Môn cùng với Lâm gia, trên người cường giả Thôi gia cho tới bây giờ cũng không cảm nhận được một loại kiếm ý sắc bén cùng cực như vậy! Mặc dù trên người bọn họ thỉnh thoảng cũng sẽ toát ra một cỗ uy áp ẩn chứa kiếm ý nhè nhẹ, nhưng cũng không thuần tuý!

Đây cũng để Tần Lập rõ ràng một điểm: loại kiếm ý này, tuy rằng có quan hệ tới lĩnh ngộ võ đạo của võ giả, nhưng đồng dạng càng có liên qua trực tiếp tới chiến kỹ họ tu luyện!

Cái gì gọi là chiến kỹ Thần cấp? Đó là bất luận chiêu thức tinh diệu, hay là trình độ phát huy lực lượng đều hơn xa các loại chiến kỹ khác! Sau đó bước tới cảnh giới cao hơn, càng mang tới trợ giúp cho võ giả khó có thể tưởng tượng!

Hiện giờ Tần Lập phải cảm thấy may mắn, càng cảm thấy hạnh phúc vì vận số của mình! Trong đầu bỗng nhiên nhớ tới Tây Qua, năm đó ngang tuổi với mình tu luyện chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn, hôm nay chẳng biết ở nơi nào. Tuy nhiên Tần Lập tin tưởng, chỉ cần Tây Qua trở lại Thanh Long quốc, bằng vào nhân mạch mình lưu lại ở Thanh Long quốc, cho dù là Hoàng đế cũng phải cho hắn ba phần mặt mũi!

Trước tiên Tần Lập nội thị đan điền, nhìn một đoàn năng lượng hỗn độn bị nén đến một trình độ nhất định, hoàn toàn bao bọc khối tinh hạch màu tím bên trong

Cho đến giờ này, đã hoàn toàn không nhìn thấy khối tinh thạch màu tím kia tồn tại nữa, chỉ có thể từ trong năng lượng hỗn độn lộ ra tử khí nhè nhẹ, mới biết khối tinh thạch màu tím còn đó. Tần Lập cảm nhận lực lượng của mình một chút, một loại cảm giác rộng mở thông suốt chưa từng có. Đây... chính là lực lượng của võ giả Chí Tôn sao? Như vậy, lúc này mình rốt cuộc là Nhân Tôn hay là Địa Tôn? Lần đầu tiên Tần Lập sinh ra một tia mê man, không biết đến cùng mình có thực lực gì.

- Lãnh tiểu thư! Xem chừng đại hôn Trầm thiếu gia sẽ bắt đầu ngay, Tần Lập thiếu gia còn chưa trở ra, những người bên Thiên Cơ Môn đã chờ sốt ruột rồi... cô xem, vậy phải làm sao đây?

Bởi vì chuyện Tần Lập cùng Xà nữ bế quan cực kì bí ẩn, cho nên toàn bộ Thiên Cơ Môn cũng chỉ có Trầm Nhạc cùng phụ thân hắn biết. Còn bên Tần gia, cũng chỉ có một mình Lãnh Dao biết mà thôi. T

- Gấp cái gì? Không phải còn ta ở đây sao?

Khuôn mặt Lãnh Dao rất lạnh lùng, người khác rất khó nhìn ra một chút tình cảm dị thường nào trên mặt nàng. Trên thực tế, trong lòng Lãnh Dao cũng là vô cùng lo lắng, nàng hết sức hiểu biết loại đan dược này, hơn xa cả Tần Lập chỉ biết trên lý thuyết. Dùng Bạo Nguyên Đan, trong vòng ba ngày tuyệt đối có thể thấy hiệu quả!

Nhưng ba ngày này vượt qua khó cỡ nào, cho dù là Lãnh Dao cũng không có nắm chắc tuyệt đối. Chẳng qua nàng còn rõ ràng một điểm: nếu như kinh mạch thân thể không kiên cố đến một trình độ nhất định, dùng Bạo Nguyên Đan chỉ có một kết cục, tự nhiên là... CHẾT!

Đồng thời Lãnh Dao cũng biết thân thể Tần Lập lần rèn luyện, so với võ giả bình thường đã sớm có được bất đồng rất lớn. Cho nên nàng mới có thể đồng ý Tần Lập mạo hiểm dùng Bạo Nguyên Đan nâng cao thực lực.

Hai ngày nay, Lãnh Dao cũng nhìn ra một chút manh mối, vốn rất nhiều gia tộc thân cận Tần Tần gia, thái độ đã lặng yên xảy ra một ít thay đổi, tỷ như tận lực bảo trì một chút khoảng cách với Tần gia.

Thậm chí ngay cả rất nhiều con cháu Thiên Cơ Môn cùng Lâm gia, lúc thấy người Tần gia cũng không còn loại nhiệt tình như quá khứ! Tất cả những chuyện này, đều có liên quan đến việc Tần Lập bế quan cùng trận đại chiến ngày hôm đó!

Võ giả Thôi gia thần bí hư ảo kia, đánh một đêm với Trầm Trọng lão tổ tông của Thiên Cơ Môn, không phân thắng bại! Sau đó, từ phương xa lại tới một đống người Thôi gia!

Trong đó lại còn có hai võ giả cảnh giới Phá Toái Hư Không! Một người trong đó được Trầm Trọng nhận ra được, chính là một lão tổ tông của Thôi gia. Nhưng còn lại kể cả lão già sắc mặt đau khổ đánh cùng Trầm Trọng một đêm, không ai có thể nhận ra được bọn họ.

Kế đó là một trận giằng co, người Thôi gia rất phô trương nói đến ăn mừng hôn lễ thiếu chủ Thiên Cơ Môn, chúc mừng Thiên Cơ Môn kết thân cùng Băng Thiên Nhai. Nhưng trên thực tế thì ai cũng rõ ràng, đây là Thôi gia tới thị uy mà thôi! Bởi vì trong đoàn người Thôi gia tới đây, lại có đến ba mươi mấy võ giả cảnh giới Chí Tôn!

Nếu nói hai võ giả Phá Toái Hư Không không nhận biết xuất hiện coi như bình thường, mọi người có thể xem như Thôi gia tìm được cường viện. Nhưng ba mươi mấy võ giả Chí Tôn Thôi gia kia, hầu như đa số đều được các đại nhân vật Huyền Đảo quen biết!

Giữa bọn họ có hai mươi bảy hai tám người, quá khứ đều là thiên tài tuấn kiệt nổi danh Huyền Đảo, nhưng đại đa số còn chưa đến hai trăm tuổi. Không ngờ toàn bộ đều đạt đến cảnh giới Chí Tôn!

Tuy rằng bởi vì không có động thủ, không thể nào phán đoán cuối cùng thực lực là Nhân Tôn hay Địa Tôn, nhưng cái này cũng đủ để cho mọi người trợn mắt há hốc mồm rồi!

Bởi vì theo cùng bọn họ có con cháu các thế lực khác, hầu như tất cả đều là thực lực Dung Thiên cảnh! Những người này vừa đến, khiến cho tất cả các gia tộc phải chịu áp lực khổng lồ!

Đây là Thôi gia đang thị uy, mọi người đều rõ ràng. Nhưng không ai còn dám tự tin như trước đây, nghĩ tới sáu đại thế lực siêu cấp liên hợp lại, liền nhất định có thể tiêu diệt Thôi gia.

Đích xác, dù là bày ra thực lực cường đại, nhưng vẫn không có khả năng là đối thủ của sáu đại thế lực siêu cấp Huyền Đảo liên hợp lại. Nhưng vấn đề là ai mà nghĩ như vậy thì kẻ đó đầu óc có bệnh!

Bởi vì không có bất cứ một người nắm quyền gia tộc nào sẽ đi làm chuyện đẩy gia tộc vào vực sâu huỷ diệt như thế!

Diệt Thôi gia, chính là gia tộc mình cũng sẽ bị phế đi, sau đó thành toàn cho các thế lực cao cấp thậm chí trung cấp! Đó là chuyện không thể! Không đến vãn bất đắc dĩ, không ai lại đi lựa chọn cá chết lưới rách!

Lúc này đây Thôi gia cũng phô bày mục đích, bọn họ chính là muốn làm Chí Tôn Huyền Đảo này! Chính là muốn mình là người có quyền nói chuyện duy nhất! Chỉ cần tất cả các gia tộc thừa nhận địa vị của bọn họ, như vậy có thể bỏ qua chiến đấu thảm liệt!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor