Duy Ngã Độc Tôn - Chương 305 - 306

CHƯƠNG 305: GẶP PHẢI CỪU ĐỊCH!

Những người lần này đến Thiên Cơ Môn tham gia hôn lễ Trầm Nhạc, nào có mấy người thực lực yếu. Hận ý như thực chất trong mắt Lãnh Dao lập tức người chú ý.

Lão già kia tự nhiên cũng trước tiên cảm nhận được cái nhìn chằm chằm của Lãnh Dao, trong nháy mắt thấy rõ diện mạo của Lãnh Dao, trong đáy mắt lão hiện lên vẻ kinh ngạc nhưng lập tức khôi phục lại bình thường, đôi mắt lộ ra vẻ vô tội cùng khó hiểu.

Cảnh tượng này khiến cho không ít người Tạ gia ở gần bọn họ đều sửng sốt, chỉ không hiểu bạn gái mà Tần Lập mang theo này rốt cục bị làm sao, vì sao lại cừu hận lão già kia như thế.

Có người nhỏ giọng nói:

- Lão già kia không phải là một trưởng lão Hàn gia sao? Hàn gia từ trước đến giờ không quá phách lối, lúc này kết thù với Tần gia nhỉ?

Trong quá khứ, Hàn gia vẫn rất thân thiết với Thôi gia. Mấy năm gần đây nhất, mấy lần diễn ra giải đấu Chí Tôn trước đây Hàn gia cùng Thôi gia đều đóng quân ở một chỗ!

- Vậy cũng không đúng. Thôi gia cùng Tần gia có cừu oán, nhưng Hàn gia cùng Tần gia không có cừu mà!

- Vậy thì không biết, có lẽ có chuyện bí ẩn mà chúng ta không biết!

Đôi mắt Lãnh Dao nhìn chằm chằm lão già mặt đỏ, thân thể run lên khe khẽ.

Lúc này, Thiếu chủ Hàn gia Hàn Phong bên cạnh lão già kia cau mày nói:

- Có chuyện gì vậy? Ai biết cô gái này là ai? Làm sao mà nhìn chằm chằm trưởng lão Hàn gia ta như vậy? Ha ha, Hàn gia ta cho tới bây giờ chưa từng làm ra chuyện bội tình bạc nghĩa. Ha ha ha!

Hàn Phong nói xong, tự cho là đúng cười vài tiếng.

Tuy nhiên lại không có ai nói hùa theo hắn. Không nói tiếng tăm Tần Lập ở trên Huyền Đảo càng ngày càng tăng, cho dù hắn là một con cháu quý tộc bình thường thì cũng không có mấy người nguyện ý vô duyên vô cớ đắc tội người khác.

- Lãnh Dao. Làm sao thế?

Tần Lập không để ý đến lời khiêu khích của Hàn Phong, trầm giọng hỏi.

- Hắn, hắn là kẻ thù của ta!

Lãnh Dao nghiến răng nghiến lợi chậm rãi nói.

Lúc này, toàn bộ người trong đại sảnh buổi tiệc đang nhìn về bên này đều lập tức sợ ngây người, phát ra một hồi tiếng bàn luận ồn ào. Tất cả mọi người khó tin nhìn cảnh trước mắt.

Bởi vì trong ấn tượng của bọn họ căn bản là chưa từng thấy cô gái Lãnh Dao này, lại càng không biết nàng là con gái gia tộc nào.

Lúc này Trầm Nhạc từ một bên đi tới, có chút khó hiểu nhìn Tần Lập. Tuy nhiên, Trầm Nhạc cũng không đưa ra câu hỏi trước, nguyên bản trong lòng hắn đã làm tốt dự đoán hôn lễ ngày hôm nay sẽ không yên tĩnh. Hơn nữa, Tần Lập là anh em của hắn, bất kể thế nào hắn đều đứng về phía anh em của mình.

- Ngươi... ngươi nói hươu nói vượn gì đó?

Lão già mặt đỏ kia như là bị vũ nhục rất lớn, trừng mắt, trên người tản ra một cỗ uy nghiêm của người bề trên. Sau đó nhìn về phía Trầm Nhạc nói:

- Trầm công tử! Đây là khách quý Thiên Cơ Môn ngươi mời tới sao? Rất quá đáng rồi! Hắt nước bẩn, làm nhục danh dự của người khác cũng không phải vậy chứ?

Trầm Nhạc thản nhiên cười cười, nho nhã lễ phép ôm quyền hướng về phía lão già:

- Hàn trưởng lão! Có thể tới tham gia hôn lễ của tại hạ đều là khách quý của Thiên Cơ Môn. Nếu là ân oán cá nhân giữa các vị, như vậy... xin thứ cho tại hạ không thể can thiệp!

- Ngươi!

Hàn trưởng lão hết sức phẫn nộ, lại cũng không dám thật sự chống đối với Trầm Nhạc, chỉ có thể chuyển hướng sang Lãnh Dao. Đôi mắt lão bắn ra hào quang lạnh như băng:

- Ngươi là con cái nhà ai? Làm sao lại nói thế? Nhà các ngươi không có người lớn sao? Ngươi có biết hôm nay, ở nơi này là những đại nhân vật thế nào không? Ngươi nguyện ý mất mặt xấu hổ, nhưng ta không muốn nói nhảm với ngươi!

Lời nói này nói ra hết sức khí thế. Cho dù lấy Tiên Thiên Tử Khí của Tần Lập cũng không tìm ra sơ hở gì trên người Hàn trưởng lão này, trong lòng cũng không khỏi sinh ra một tia bội phục với lão già này.

Có thể nguỵ trang đến loại trình độ này, đó coi như là một loại bản lĩnh. Đối với thật giả trong lời nói của Lãnh Dao, Tần Lập cho tới bây giờ vốn chưa từng nghi ngờ!

- Họ Hàn! Ngươi còn nhớ Thánh địa Phổ Đà không?

Lãnh Dao hoàn toàn không bị Hàn trưởng lão đe doạ làm chấn động, hai mắt bắn ra hào quang lạnh như băng, gắt gao nhìn chằm chằm lên mặt Hàn trưởng lão.

- Thánh địa Phổ Đà là nơi nào?

- Chưa từng nghe nói! Chắc là không phải trên Huyền Đảo này!

- Thánh địa Phổ Đà, chưa từng nghe nói! Quá xa lạ!

Mọi người đều bàn luận sôi nổi, Tần Lập lại thấy lúc Lãnh Dao nói ra mấy từ "Thánh địa Phổ Đà" này, Hàn trưởng lão kia rõ ràng sốt một chút, lập tức cười ha ha nói:

- Các vị, các vị đều là người có thân phận. Các vị đại gia đều thấy chứ? Cô gái này nhất định là nóng đầu rồi, Thánh địa Phổ Đà, ai nghe qua nơi này chứ? Ồ! Gặp quỷ! Lão phu mấy chục năm nay cũng chưa từng rời khỏi Huyền Đảo! Quỷ mới biết Thánh địa Phổ Đà là nơi nào!

Lúc này, bỗng nhiên ở trong một góc đại sảnh buổi tiệc truyền tới một giọng nói trầm ổn:

- Thánh địa Phổ Đà, ta biết nơi đó! Năm đó từng may mắn đi qua một lần! Đó cũng là một nơi thần bí, tuy rằng nhỏ hơn Huyền Đảo rất nhiều nhưng đích thực là tồn tại!

Lúc này, ánh mắt mọi người nhìn về phía Hàn trưởng lão đã có sự khác biệt. Sự thật chứng minh, người con gái bên xinh đẹp lãnh diễm bên cạnh Tần Lập kia chưa chắc là nói dối!

- Ngươi là ai? Ngươi nói có nơi đó là có sao?

Hàn trưởng lão cười nhạt, cười lạnh nói:

- Lại nói, cho dù thật sự có nơi đó vậy thì có thể thế nào? Lại có thể chứng minh cái gì? Có chứng cứ gì chứng minh ta là hung thủ giết người

- Lão phu là Lâm Tử Trường! Không biết có tư cách chứng minh sự tồn tại của Thánh địa Phổ Đà hay không?

Giọng nói trầm ổn đến mức không nghe ra một chút dao động tình cảm kia lại vang lên, lại gần như khiến tất cả mọi người ở đây bị kinh sợ!

Lâm Tử Trường, đó chính là gia chủ Lâm gia! Nhân vật thiên tài trong truyền thuyết của Lâm gia tám trăm năm mới có! Bất kể là nhân phẩm, võ công đều làm cho người ta không thể chỉ ra bất cứ tật xấu gì! Năm nay lão hơn hai trăm tuổi, thực lực đã đạt tới Nhân Tôn đỉnh!

Hơn nữa, thân là quản lí của một trong bảy đại thế lực siêu cấp trên Huyền Đảo, cái tên Lâm Tử Trường này vừa nói ra liền đủ khiến cho rất nhiều người sắc mặt đại biến!

Khí tức Hàn trưởng lão lập tức bị ngưng trệ, sau đó trên mặt cố gắng nặn ra vẻ tươi cười:

- Lời nói của Lâm gia chủ tự nhiên là chính xác. Tuy nhiên, vị tiểu cô nương này, ngươi dựa vào cái gì mà nói ta chính là kẻ thù của ngươi? Hôm nay, nếu không cho ta một lời giải thích, tin tưởng rằng chẳng những ta không đồng ý mà những người có thân phận ở đây, hừ hừ, cũng sẽ không đồng ý!

Lâm Tử Trường nhìn Hàn trưởng lão một cái thật sâu, sau đó xoay người cười với Tần Lập, nói:

- Tần công tử, nghe danh đã lâu. Có cơ hội chúng ta tâm sự một hồi!

- Vãn bối cùng Lâm Hằng là bằng hữu, Lâm gia chủ không cần phải khách khí như vậy.

Tần Lập khẽ cười nói.

Lúc này tất cả mọi người không kìm lòng được lui về phía sau mấy bước. Tần Lập này rõ ràng có Thiên Cơ Môn cùng Lâm gia làm chỗ dựa, ai muốn nhảy vào vũng nước đục này?

Đôi mắt Lãnh Dao nhìn chằm chằm Hàn trưởng lão, không bị chút ảnh hưởng nào của hoàn cảnh xung quanh, nói:

- Ta nhớ rõ giọng nói của ngươi, mãi mãi ta đều không thể quên. Hơn nữa, là tiếng cười của ngươi! Mấy ngàn nhân khẩu Lãnh gia ta ở Thánh địa Phổ Đà trong một đêm bị tàn sát. Họ Hàn, còn có một đám súc sinh Thôi gia, ngươi còn dám phủ nhận sao?

- Ha ha ha! Tiểu nha đầu. Ta thấy ngươi bị điên thật rồi! Giọng nói? Giọng nói có tác dụng gì? Ta cho tới bây giờ không biết Thánh địa Phổ Đà gì cả, cũng căn bản không biết Lãnh gia gì. Về phần Thôi gia, Thôi gia làm chuyện gì sẽ nói với Hàn gia sao?

Hàn Phong lúc này cũng ở một bên lạnh lùng nói:

- Nói nửa ngày còn không biết cô gái ngậm máu phun người này là nhà nào? Huyền Đảo này khi nào đến phiên người như thế nói chuyện? Thật sự là bi ai!

Thân thể Lãnh Dao hơi chút run lên, khuôn mặt tức giận đến trắng bệch. Lúc này Tần Lập xem như đã hiểu, Lãnh Dao duy nhất nhớ rõ hẳn là giọng nói những người này nói chuyện, mà chứng cứ khác thì lại hoàn toàn không có.

Điều này cũng khó trách, năm đó nàng chạy trối chết ra khỏi Thánh địa Phổ Đà cũng đã xem như là may mắn to lớn, làm sao còn có thể thu thập được chứng cứ khác? Hiện tại xem ra Hàn trưởng lão này đánh chết cũng không thừa nhận chuyện năm đó.

Tần Lập híp mắt, trong giây lát bộc phát ra một cỗ khí tức kinh thiên bao phủ Hàn trưởng lão. Dao động nguyên lực của Hàn trưởng lão này đại khái là ở trạng thái Dung Thiên đỉnh, còn chưa đến Chí Tôn. Lão lại không nghĩ tới Tần Lập lại đột nhiên ra tay, lập tức ngẩn ra, bị Tần Lập áp chế.

Tần Lập vận hành chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn, một cỗ tinh lực sắc bén linh hoạt giống như thuỷ triều lập tức bao phủ Hàn trưởng lão.

Hết thảy chỉ phát sinh trong khoảnh khắc nhanh như tia chớp, nhanh đến mức tất cả mọi người đều không phản ứng kịp. Tất cả vẻ mặt hoảng sợ nhìn Tần Lập, không thể tưởng tượng được dưới trường hợp này, không có bất kì chứng cứ nào không ngờ thật sự dám ra tay với Hàn trưởng lão!

- Tần Lập! Ngươi quá láo xược! Ngươi cho đây là Tần gia thành Phong Sa ngươi sao? Buông trưởng lão Hàn gia bằng không đừng trách chúng ta lấy mạng ngươi!

Hàn Phong lúc này lại giả bộ không biết Tần Lập, vừa há mồm hô tên Tần Lập, lớn tiếng quát.

Còn có mấy lão già Hàn gia, mắt đều lộ vẻ hung ác xúm tới phía Tần Lập. Một đám người sắc mặt đều không tốt.

Mấy thái thượng trưởng lão Thiên Cơ Môn vốn ngồi ở góc lúc này đột nhiên xuất hiện tại đây, không chút dấu vết đứng chắn trước trưởng lão Hàn gia cùng Tần Lập. Mấy Thái thượng trưởng lão Lâm gia dưới sự gợi ý của Lâm Tử Trường cũng đều mơ hồ bay vây Tần Lập vào giữa. Đó chính tà quyết đoán của thế lực siêu cấp!

Nếu đã quyết định làm liên minh, vậy tuyệt đối sẽ không chần chừ. Vào lúc minh hữu cần trợ giúp nhất tuyệt đối sẽ không làm cho người ta thất vọng, sẽ không lùi nửa bước!

- Các ngươi, đây là ý gì?

Mấy trưởng lão Hàn gia mặt biến sắc vô cùng khó coi.

Lúc này, đột nhiên nghe thấy Tần Lập thét to một tiếng:

- Nói, năm xưa ngươi hành hung ở Thánh địa Phổ Đà như thế nào?

- Hắc hắc hắc! Thôi gia chiếm được một tấm bản đồ, mặt trên có đánh dấu rất nhiều nơi thần bí, trong đó có một nơi chính là Thánh địa Phổ Đà! Mà Hàn gia ta, chẳng qua chỉ là đi theo phía sau Thôi gia uống ngụm canh mà thôi! Lần đó, Hàn gia chỉ có một mình ta nhưng thu hoạch lại rất là kinh người! Lãnh gia đó ở Thánh địa Phổ Đà là thế gia luyện đan. Hắc hắc, sau khi giết sạch nhà bọn họ, Hàn gia ta cũng chiếm được hai bản đan phương. Đan dược luyện chế ra, đều là cực phẩm đó!

Trong tiếng cười quái dị của Hàn trưởng lão, đôi mắt Lãnh Dao lập tức đỏ lên. Đồng dạng, gần như tất cả mọi người trong đại sảnh buổi tiệc cũng đều sững sờ tại chỗ.

CHƯƠNG 306: KHÔNG THỂ TRÊU CHỌC TẦN LẬP!

- Yêu pháp! Đây là yêu pháp!

Một trưởng lão Hàn gia mắt như muốn nứt ra, lớn tiếng rít gào nói. Hơn nữa còn ghé sát tới trưởng lão Hàn gia đỏ mặt kia, ý đồ muốn đánh thức lão.

- Không muốn hắn chết thừ đừng động đến hắn! Yêu pháp? Đồ không kiến thức!

Giọng nói lạnh băng của Tần Lập khiến thân thể trưởng lão Hàn gia kia trong chốc lát cứng đơ ở đó. Sau đó tinh thần lực của hắn tiếp tục hỏi Hàn trưởng lão vừa khống chế được.

- Ngươi tên là gì?

- Hàn Văn Thông!

- Năm đó tới Thánh địa Phổ Đà, có những ai? Còn có, lần này ngươi đến có mục đích đặc thù gì?

Trong toàn đại sảnh buổi tiệc, mọi người ngay cả hô hấp cũng không dám lớn tiếng, tất cả đều trợn mắt há hốc mồm xem cảnh tượng quỷ dị trước mắt. Cho dù một đám cao tầng Thiên Cơ Môn cùng Lâm gia cũng đều có chút khó tin nhìn Tần Lập. Bọn họ làm gì mà không có kiến thức cho rằng đây là yêu pháp của Tần Lập. Bọn họ đều biết đây là một công pháp tinh thần lực cực kì cao minh.

- Chỉ có mình ta là người ngoài, ngoài ra là ba mươi mấy ngươi Thôi gia. Trong đó có mười mấy quản sự cao cấp của Thôi gia, cầm đầu là Thập Thất trưởng lão của Thôi gia. Ta cùng Thập Thất trưởng lão là anh em kết nghĩa, hắn cùng Thiên Cơ Môn có cừu oán. Hắc hắc hắc, lúc này hắn cho ta tới tham dự hôn lễ thiếu chủ Thiên Cơ Môn để xem rốt cục có thể đến bao nhiêu đại nhân vật. Ta đã truyền tin ra ngoài, lần này rất nhiều đại nhân vật đến đây. Huyền Đảo, phải thay đổi a!

Lời này của Hàn Văn Thông vừa nói ra khiến cho tất cả cao tầng Thiên Cơ Môn sắc mặt đều đại biến! Nhất là Trầm Long Hưng vẫn trầm mặt ngồi ở đó, một tay cầm chén rượu, gân xanh nổi lên rất nhiều!

Cạch!

Một tiếng giòn tan, chén rượu kia rốt cục bị Trầm Long Hưng bóp nát!

Bởi vì Thập Thấp trưởng lão của Thôi gia không phải ai khác, chính là nam nhân Trầm Long Mai của Thiên Cơ Môn năm xưa! Sau này là Thập Thất trưởng lão bị cắt đứt một tay!

Việc này có thể nói được cho là tuyệt mật, hôm nay ngay trước đám đông không ngờ bị Tần Lập mạnh mẽ bức hỏi ra!

Rất nhiều người trong lòng có quỷ, ánh mắt nhìn về Tần Lập đều tràn đầy sợ hãi, thầm nghĩ "trước mặt thanh niên này còn có cái gì có thể gọi là bí mật sao?

Hàn Phong cùng mấy trưởng lão Hàn gia khác đều trợn mắt ha hốc mồm, hiện tại đã không phải là vấn đề mất mặt. Rõ ràng, Hàn Văn Thông cấu kết Thôi gia, cung cấp tin tức tình báo cho Thôi gia. Tuy rằng cho dù lão không làm, cũng sẽ có người khác làm như vậy. Nhưng nhìn tình cảnh hiện tại, Hàn gia rất có khả năng trong thời gian kế tiếp sẽ gặp phải đả kích to lớn!

Lại nhìn ánh mắt đám người Tần gia, Lâm gia xung quanh là có thể biết được Hàn gia lúc này gặp phải nguy cơ thế nào.

Trên khuôn mặt dễ nhìn của Hàn Phong hiện lên một tia dữ tợn, "keng" một tiếng rút thanh kiếm đeo bên hông sau đó hung hăng đâm tới Hàn Văn Thông!

- Tên bại hoại gia tộc ngươi, hôm nay ta muốn đại biểu Hàn gia thanh lý môn hộ!

- Dừng tay!

Tần Lập hét to một tiếng, lập tức thân hình như tia chớp nhằm phía Han Phong, một cước đá hắn bay ra.

Sau đó trước khi mấy trưởng lão Hàn gia muốn ra tay, một tay ôm lấy Hàn Văn Thông ánh mắt dại ra, tay kia điểm mấy đại huyệt trên người lão. Sau đó động tác mau lẹ, trở lại chỗ cũ! Tuyệt vời!

Trong đại sảnh buổi tiệc, người có mắt tinh đời rất nhiều. Theo mấy động tác này của Tần Lập, hắn có thể một kiếm chém Chí Tôn Thôi Lãnh của Thôi gia cũng không phải may mắn và ngẫu nhiên. Giống như bất kì nghề nghiệp nào đều có loại siêu cấp thiên tài. Tần Lập này, chính là siêu cấp thiên tài về mặt võ đạo.

Lúc này Hàn Văn Thông đã từ trong trạng thái mê mang tỉnh lại, thấy mình không biết thế nào đã bị khống chế, chửi ầm lên:

- Tần Lập, ngươi đây là đang khiêu khích toàn bộ Hàn gia! Lão phu muốn liều mạng với ngươi. Buông ra, nếu không Hàn gia sẽ không bỏ qua cho ngươi!

- Hàn gia? Ngươi trước tiên nhìn lại xem, vị Thiếu gia chủ của các ngươi chuẩn bị làm gì đó? Ha ha! Nếu không có ta cứu ngươi, hiện tại ngươi đã chết dưới kiếm của hắn!

- Ngươi nói bậy!

Hàn Văn Thông miệng nói, mắt lại không kìm được nhìn về phía Hàn Phong ở bên kia đang từ mặt đất bò dậy.

Hàn Phong bộ dạng có chút chật vật cầm kiếm trong tay, hai mắt bắn ra hào quang tối tăm tràn ngập oán hận nói:

- Tần Lập! Ngươi muốn can thiệp vào chuyện riêng của Hàn gia sao? Còn nữa, đây là hành vi cá nhân của Hàn Văn Thông, không có quan hệ tới Hàn gia!

Mấy trưởng lão khác đều g

- Đúng vậy, đúng vậy! Là hành vi cá nhân của hắn...

Hàn Văn Thông tuy rằng cũng biết, hiện tại vứt bỏ lão đối với toàn bộ Hàn gia mà nói là hành động sáng suốt nhất. Nhưng từ tình cảm cá nhân lại khiến lão không thể chấp nhận. Nhất là Thiếu chủ Hàn Phong mà lão sủng ái không ngờ lại muốn rút kiếm giết lão!

- Thôi được rồi! Hết thảy mọi chuyện đều là Hàn mỗ tự làm bậy, trách không được người khác!

Hàn Văn Thông chán nản thở dài một tiếng, sau đó mắt nhìn Tần Lập, không cam lòng nói:

- Ta muốn biết, rốt cục ngươi làm thế nào khiến cho ta nói lời thật?

Nguyên bản Hàn Văn Thông vừa rồi là cảm giác của bản thân, chỉ là ý nghĩ trong lòng của lão mà thôi. Không biết vì sao, cái loại khoái ý khiến lão không kìm lòng nổi mà nhớ tới chuyện năm xưa.

Giọng nói Tần Lập giống như từ trên trời bay xuống, hư vô mờ mịt làm cho người ta không kìm lòng được, muốn trả lời hắn. Lúc ấy Hàn Văn Thông còn đang suy nghĩ trong lòng:

- Chuyện này, là chuyện sảng khoái nhất trong đời ta!

Nhưng tỉnh táo lại, nhìn ánh mắt mọi người xung quanh, lão gần như là ra kết luận nhanh nhất. Vừa rồi hết thảy mọi ý nghĩ trong đầu mình, đều là do lão nói ra. Tần Lập liếc mắt nhìn Hàn Văn Thông, thản nhiên nói:

- Không nói cho ngươi!

- Ngươi! Tiểu nghiệt súc ngươi, có bản lĩnh thì hiện tại ngươi giết ta đi!

Hàn Văn Thông đột nhiên đỏ mắt, lớn tiếng giận dữ hét!

Sau đó ánh mắt lão chuyển sang Lãnh Dao sắc mặt tái nhợt, hắc hắc cười lạnh nói:

- Tiểu nha đầu! Ta biết, trong lòng ngươi hận ta. Người nhà của ngươi, ta giết không được năm trăm, thì cũng ba, bốn trăm. Ha ha. Còn có mấy người xinh đẹp tươi ngon, bị ta... hắc hắc, ngươi hiểu rõ mà. Ha ha ha, đến đây, giết ta là ngươi có thể báo thù!

Hàn Văn Thông lúc này hoàn toàn muốn chọc giận Lãnh Dao, khiến cho cô gái trẻ tuổi xinh đẹp này một kiếm giết phắt mình đi, đó mới là giải thoát! Quả nhiên, Lãnh Dao rút kiếm ra, cắn răng hướng tới Hàn Văn Thông, không chút do dự đâm xuống. Tần Lập bắt lấy cổ tay Lãnh Dao, khẽ nói:

- Để lão chết như vậy chẳng phải là tiện nghi cho lão sao?

- Tần Lập! Tiểu súc sinh nhà ngươi! Tiểu tạp chủng, giết người đầu rơi xuống đất, ngươi còn muốn thế nào nữa?

Hai mắt Hàn Văn Thông đỏ sẫm nhìn Tần Lập, nếu ánh mắt có thể giết người như vậy, Tần Lập đã sớm chết rất nhiều lần.

- Tần Lập. Nơi này là Thiên Cơ Môn, ngươi không nên quá đáng!

Một trưởng lão Hàn gia oán hận nhìn Tần Lập nói. Mặc kệ thế nào, Hàn Văn Thông cũng là người của Hàn gia. Tuy rằng Hàn gia đã đuổi lão ta đi, nhưng người ở đây ai lại không nhìn rõ đây là một loại phương thức trốn tránh trách nhiệm của Hàn gia mà thôi.

- Quá đáng?

Tần Lập cười lạnh, hai mắt nhìn chằm chằm vị trưởng lão Hàn gia đó:

- Ngươi cho là, trục xuất Hàn Văn Thông khỏi gia môn, chuyện này liền không có quan hệ với Hàn gia các ngươi nữa sao?

Tần Lập nói xong, tay nắm vào cổ Hàn Văn Thông nhấc lên, ôm lão vào trong tay, thản nhiên nói: T

- Ở đây giết tên súc sinh ngươi, sẽ làm mất hứng của mọi người. Ngày vui của Thiên Cơ Môn, ta không muốn phá hoại chuyện tốt của huynh đệ ta. Cho nên, ta sẽ mang ngươi ra bên ngoài, nhất định cho ngươi muốn sống không được muốn chết không xong!

Bên kia, trưởng lão Hàn gia lớn tiếng chất vấn:

- Tần Lập, lời này của ngươi có ý gì? Chuyện này cùng Hàn gia ta lại có quan hệ gì hả?

Tần Lập nhìn vị trưởng lão Hàn gia này, lộ ra một nụ cười lạnh lẽo âm trầm:

- Hai đan phương mà Hàn gia ngươi chiếm được, là từ đâu tới? Chiếm được lợi ích to lớn, sau đó đẩy một người ra chịu tội thay. Tính toán của các ngươi thật đủ khôn khéo, tuy nhiên, đối với ta không có tác dụng!

Tần Lập nói xong, xách Hàn Văn Thông, bước đi nhìn có vẻ thong thả nhưng chỉ mấy bước đã ra tới cửa đại sảnh, lộ ra một bản lĩnh cho mọi người xem, ánh mắt kinh ngạc ngây người!

Mấy trưởng lão Hàn gia còn lại cùng Thiếu chủ Hàn Phong sắc mặt tái mét, hai mắt nhìn nhau. Đúng vậy, hia loại đan dược kia của Hàn gia, những năm gần đây đưa đến cho Hàn gia ích lợi rất lớn, căn bản là không có khả năng trả lại cho bất kì người nào!

Lời nói của Tần Lập rõ ràng là đẩy Hàn gia đến bên cạnh một vách đá cheo leo! Đến hiện tại, mấy trưởng lão Hàn gia cùng Thiếu chủ Hàn Phong, người nào còn dám cho rằng Tần Lập không có năng lực để diệt trừ Hàn gia?

Kì thật trong lòng Tần Lập, giá trị hai đan phương kia cũng không khiến cho tâm hắn rung động, Tần Lập năm trong tay thượng cổ đan phương, làm sao thật sự để ý hai bản đan phương kia? Hắn quan tâm là làm như thế nào có thể khiến Lãnh Dao báo cừu rửa hận một cách sảng khoái tràn trề!

Về phần thứ khác, Tần Lập cũng không thật sự coi trọng. Nam nhi trên đời, làm việc là phải theo ý mình! Vô tình, Tần Lập đã bị ảnh hưởng của chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn càng ngày càng sâu. Bao gồm Tiên Thiên Tử Khí không ngừng tôi luyện thân thể hắn, đồng thơi cũng yên lặng thay đổi tâm tính hắn.

Hàn Văn Thông trên đườn không ngừng lớn tiếng mắng chửi, Tần Lập lại căn bản không để ý đến lão, mang lão ra một trang viện tiếp khách của Thiên Cơ Môn, phía trước có một đỉnh núi không lớn. Lúc này đã là ban đêm, trên núi một vùng yên lặng.

Tần Lập ném Hàn Văn Thông xuống đất, sau đó nhìn Lãnh Dao nói:

- Đây là kẻ thứ nhất của cô, cô muốn giết lão thế nào?

Giọng nói Lãnh Dao vô cùng lạnh lùng, dường như trong hàn băng vạn năm lộ ra:

- Ta muốn cho lão nhận được hết mọi đau khổ rồi mới chết đi! Nếu không thì quá tiện nghi súc sinh này!

- Các ngươi không chết tử tế được!

Hàn Văn Thông biết mình không thể chết yên lành, dứt khoát chửi ầm lên khiến cho không ít người đi theo phía sau Tần Lập, đứng ở cửa trang viện tiếp khách xa xa nghe mà trợn mắt há hốc mồm.

Không thể tưởng tượng được một trưởng lão có địa vị rất cao của Hàn gia không ngờ cũng có thể mắng chửi ra lời dơ bẩn như thế.

Tuy nhiên, tiếp theo đó là tiếng kêu thê lương thảm thiết như không phải con người của Hàn Văn Thông lại khiến mọi người phát lạnh trong lòng. Tiếng kêu giống như từ Cửu U địa ngục quả thật không phải nhân loại có thể phát ra.

Một đám người Hàn gia, trên mặt mang theo khuất nhục vô tận, trên trán nổi đầy gân xanh đứng đó thậm chí thân thể không kìm nổi phát run. Nhưng dưới áp chế mạnh mẽ của Tần Lập, cho dù là một số lão nhân cảnh giới Chí Tôn nghe xong thanh âm này cũng đều cảm giác được thân thể toát ra một trận lạnh giá.

Tần Lập kia, không thể trêu chọc!