Duy Ngã Độc Tôn - Chương 255 - 256

CHƯƠNG 255: QUẢ NHIÊN NGƯƠI LÀ MỘT SÚC SINH

Đại trưởng lão vẻ mặt lành lạnh nhìn Tần Lập, sau đó lại nheo mắt, trong cặp mắt tối đen kia lóe quang mang nhìn Thượng Quan Thi Vũ không biết nghĩ gì, sau đó lạnh lùng nói:

- Giết nhiều đệ tử Thần Ưng Môn như vậy còn có thể thả hắn rời đi! Ngươi hỏi xem những đệ tử đã chết có chịu để bọn chúng rời đi như thế hay không? Ngươi hỏi xem những môn nhân Thần Ưng Môn bên cạnh ngươi có chấp nhận hay không?

Sắc mặt Thất trưởng lão đỏ bừng, nhưng cũng phẫn nộ nói:

- Nếu không phải năm đó ngươi giết phụ thân cô bé này, người ta làm sao lại tìm tới cửa chứ?

- Lão Thất! Ngươi nói lời này thật không có ý nghĩa, ngươi dựa vào cái gì nói là năm đó ta giết phụ thân nàng ta? Vì sao không phải là ngươi

Đại trưởng lão cười lành lạnh, sau đó nhìn Tần Lập cười lạnh nói:

- Lá gan thật là không nhỏ, còn dám chạy tới tìm chết. Nói đi, ngươi muốn chết như thế nào?

Thất trưởng lão ở một bên tức giận đến sôi lên, các Trưởng lão Thần Ưng Môn khác nhìn lẫn nhau, Tứ trưởng lão nói:

- Chuyện tình năm đó không có gì đúng sai. Lão Thất, ngươi muốn thả hai người kia rời đi, khẳng định không được. Điểm này ta đứng về phía đại sư huynh, Thần Ưng Môn ta làm sao có thể dễ dàng bị người ta khi dễ như vậy được?

- Đúng vậy. Lão Thất, lần này ngươi thật sự sai rồi. Đừng nói chuyện năm đó không có liên quan gì đến chúng ta, chỉ nói hai người này tàn sát đông đảo môn nhân Thần Ưng Môn, càng... trộm đi phu nhân của ngươi. Làm sao ngươi có thể dễ dàng bỏ qua như vậy được?

Lục trưởng lão gầy khỏ, trong ánh mắt chớp động quang mang. Trong ánh mắt nhìn Thượng Quan Thi Vũ cũng không nhịn được toát ra mấy phần dục niệm, thiếu nữ đẹp như vậy thật sự là hiếm thấy, không, phải nói là cả đời khó gặp!

- Cho nên theo ý của ta, nên bắt lấy hai người này lại tra khảo!

Lục trưởng lão nói xong, liền có không ít người phụ họa theo. Đương nhiên, mang suy nghĩ gì thì cũng chỉ bản thân bọn họ biết.

Thất trưởng lão than nhẹ một tiếng, sau đó quay đầu nhìn Thượng Quan Thi Vũ, ánh mắt cực kỳ phức tạp, nhẹ giọng nói:

- Đứa nhỏ, xin lỗi. Không phải ta không muốn giúp con, thật sự là... ta bất lực!

Vẻ mặt Tần Lập khinh thường nhìn Thất trưởng lão, sau đó nhìn đám người Thần Ưng Môn thần sắc khác nhau, xì một tiếng khinh miệt nói:

- Ngươi cho là ngươi là thứ gì tốt lành lắm sao? Ngươi không cần giả trang bộ dạng vô tội! Nói cho ngươi, hôm nay chúng ta dám tới nơi này, tức là có đủ nắm chắc!

Tần Lập nói xong, chỉ vào đám người Thần Ưng Môn:

- Ngày hôm nay, ta tới nơi này chỉ giết hai người! Một người là Đại trưởng lão, hắn tất phải chết! Người còn lại, chính là Thất trưởng lão này! Hắn cũng phải chết. Về phần nguyên nhân, thì sau khi các ngươi chết thì xuống dưới chín suối mà tự hỏi nguyên nhân đi! Còn các ngươi, đây là ân oán tư nhân, nếu các ngươi muốn tham dự vào thì ta cũng không ngại ngay cả các ngươi cũng diệt luôn! Vốn ta cũng không có hảo cảm gì đối với môn phái các ngươi c

- Ha ha ha ha ha!

Đại trưởng lão ngửa mặt lên trời cười to, sau đó vẻ mặt đắc ý nhìn Thất trưởng lão nói:

- Lão Thất, ngươi nghe thấy rồi chứ? Hảo tâm của ngươi lại không dùng được chút nào cả! Ha ha! Cười chết ta, người ta ngay cả ngươi cũng muốn giết!

Sau đó quay đầu lại, đôi mắt bắn ra hai tia sáng lạnh lẽo, nhìn thẳng Tần Lập:

- Tiểu súc sinh! Lão phu sống hơn hai trăm năm, vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy người cuồng ngạo đến không biết sống chết giống như ngươi! Ngày hôm nay ta muốn xem thử: ta đứng ở chỗ này, làm sao ngươi giết được ta!

- Hơn hai trăm tuổi cũng là sống trong xác chó mà thôi!

Tần Lập nhàn nhạt nói:

- Ngươi đừng vội đi chết sớm, làm sao ta để cho ngươi chết thống khoái như vậy chứ? Như vậy chẳng phải quá có lỗi với ngươi sao?

Tần Lập vừa nói, khí thế Hợp Thiên cảnh trên người tuôn ra, khí thế khổng lồ giống như thủy triều tràn về phía đám người Thần Ưng Môn đối diện, quát:

- Người không liên quan còn chưa cút ra, chờ chết sao?

Ngay lập tức, rất nhiều người mặt vàng như đất bị ép thối lui về sau.

Mọi người vẻ mặt khó tin nhìn vào người thanh niên anh tuấn này, trong lòng vô cùng hoảng sợ. Thiếu niên này mới bao nhiêu tuổi? Làm sao có được loại thực lực này? Không có khả năng được, đây là chuyện không thể nào!

Có thể bảo trì sắc mặt không đổi ở dưới khí thế của Tần Lập, cũng chỉ có mấy người Trưởng lão Thần Ưng Môn, còn có một ít đệ tử thực lực thâm hậu, nhìn qua ít nhất cũng phải bảy tám chục tuổi, thậm chí có hơn trăm tuổi!

- Thảo nào dám kiêu ngạo như thế, không ngờ bản thân lại có thực lực như vậy?

Đại trưởng lão cũng có chút giật mình, chẳng qua trên mặt hắn lập tức lộ vẻ cười lạnh:

- Tuy nhiên bằng vào cấp bậc này đã muốn giết chúng ta? Xem ra cái thứ như ngươi đúng là chán sống rồi. Nhưng mà ngươi yên tâm, chúng ta chỉ giết một mình ngươi thôi, còn tiểu cô nương bên cạnh chúng ta thật luyến tiếc! Chẳng những sẽ không giết nàng, ta còn sẽ đối đãi nàng thật tốt. Ha ha ha ha ha ha!

- Vô sỉ!

Thượng Quan Thi Vũ miệng phun hai chữ lạnh lùng, sát ý trên người ầm ầm tuôn ra. Khí thế kia, lại không kém hơn khí thế Tần Lập chút nào!

Lúc này mấy người Thần Ưng Môn lại bị dọa một lần nữa, thầm than: Ông trời ạ! Làm sao năm nay cô gái tẻ tuổi xinh đẹp như thế, cũng có được tu vi thâm hậu như vậy!

- Ha ha! Không nhìn ra lại cũng là một cường giả, như vậy rất tốt, như thế cũng đủ mùi vị!

Đại trưởng lão cười hết sức hài lòng, trên bản mặt già nua đầy khe rãnh ngang dọc kia giống như một bông cúc nở rộ.

Thân thể Tần Lập đột nhiên di động, giống như một loạt tàn ảnh trực tiếp nhằm về phía Đại trưởng lão đang đắc ý. Cánh tay vươn ra, nhằm thẳng phía bản mặt đang cười hạ tiện của Đại trưởng lão, hung hăng tát xuống!

- Tiểu tử muốn chết!

Đại trưởng lão chợt quát một tiếng, khí thế trên người trực tiếp tuôn ra, vì muốn hoàn toàn áp chế Tần Lập cho nên hắn tuôn ra toàn bộ khí thế của mình.

Cảnh giới Dung Thiên!

Thực lực của Đại trưởng lão, đã đạt đến cảnh giới Dung Thiên đỉnh phong!

Bốp!

Một tiếng giòn tan trong trẻo vang lên. Nhìn lại, thân thể Tần Lập đã về lại chỗ cũ. Còn nửa khuôn mặt của Đại trưởng lão đã bị một cái tát vừa độc vừa nặng này đánh đến nỗi lập tức sưng đỏ lên!

Hầu như mọi người đều sững ra tại chỗ như hóa đá, trợn mắt há mồm nhìn một màn này. Trong lòng bọn họ, thậm chí không thể tin được đây là chân thật!

Một người chỉ có khí thế Hợp Thiên cảnh, làm sao có thể đứng vững trước khí thế võ giả Dung Thiên cảnh, sau đó mạnh mẽ tát đối phương một bạt tai?

Phốc!

Đại trưởng lão há miệng, lập tức phun ra một ngụm máu, nương theo đó còn có mấy cái răng đen vàng. Hắn cũng bị một cái tát của Tần Lập đánh đến phát mộng!

Một bên tai đang như biển gầm, vang rền ong ong. Nóng bỏng đau đớn trên mặt, nhắc nhở hắn đây không phải là nằm mơ!

- A!

Đại trưởng lão bỗng nhiên ngửa mặt lên trời rít gào

- Tiểu súc sinh! Ta muốn giết ngươi!                                   

Tiếp đó trường kiếm phong cách cổ xưa trong tay kêu vang một tiếng rời khỏi vỏ, một đạo kiếm khí uy lực to lớn kinh người, mạnh mẽ bổ về phía Tần Lập.

- Giết ngươi, lão tử căn bản khinh thường dùng thủ đoạn gì khác!

Trong mắt Tần Lập bất chợt lóe lên hai đạo quang mang, Ẩm Huyết Thần Kiếm lập tức xuất hiện trong tay. Một cổ sát khí mãnh liệt lập tức khiến thân thể nhiều người bỗng run lên. Hai đạo kiếm khí tử sắc làm người ta kinh diễm, nhanh đến mức không thể tin nổi chém về phía hai cánh tay của Đại trưởng lão!

Trong nháy mắt Đại trưởng lão nâng cao hộ thể cương khí của mình đến cực hạn, trên khuôn mặt sưng đỏ biểu tình dữ tợn càng thêm xấu xí cười lạnh:

- Tiểu tử! Muốn lấy thực lực Hợp Thiên cảnh liều mạng với Dung Thiên cảnh, dù là thân pháp ngươi có cực mạnh đi nữa thì ngươi cũng phải chết!

Chỉ là ngay khi hai đạo kiếm khí tử sắc kia xé nát cương khí hộ thể của hắn như đập xé một tờ giấy, sau đó cắt đoạn hai cánh tay của hắn như cắt một miếng đậu hũ. Trong nháy mắt, dáng cười dữ tợn của Đại trưởng lão liền cứng lại trên mặt. Sau đó... phát ra một tiếng kêu thảm thiết kinh thiên động địa!

Còn đạo kiếm khí Đại trưởng lão bổ về phía Tần Lập, bị Tần Lập dễ dàng tránh qua. Tốc độ của Tần Lập cực nhanh nhắm thẳng về phía Đại trưởng lão đang đau lăn lộn trên mặt đất, một cước hung hăng đá về phía hạ thể Đại trưởng lão!

Aaaaaa! Một tiếng hét thảm thiết, cực kỳ bi thảm, giống như vang ra từ bên trong Cửu U địa ngục!

Một cước này chẳng những đạp nát bét nhè chỗ đó của Đại trưởng lão, còn đẩy thẳng vào bên trong đan điền, khiến hắn muốn kích hoạt đan nguyên tự bạo cũng trở thành một hy vọng xa vời!

- Lão già dê không biết xấu hổ, cười tiếp đi chứ?

Thân thể hai người đồng thời hạ xuống mặt đất, chẳng qua một người là nằm, một người lại đứng. Một chân của Tần Lập dẫm lên mặt Đại trưởng lão, trong miệng vừa cười lạnh vừa nói:

- Tiếp đi, cười một tiếng cho đại gia xem!

Đại trưởng lão bên dưới đã đau muốn chết ngất đi, miệng phun ra từng ngụm từng ngụm máu lớn tràn ra ngoài. Đôi mắt tràn ngập quang mang vô cùng oán độc, gắt gao

- Cho ngươi không cười!

Rắc rắc!

- Ta cho ngươi còn trừng ta!

Rắc rắc!

- Ta cho ngươi giết nhạc phụ ta!

Rắc rắc!

- Ta nhìn ngươi thật là phiền!

Rắc rắc! Rắc rắc! Rắc rắc!

Đám người Thần Ưng Môn bên kia lúc này đã hoàn toàn ngây dại, nhìn người người thanh niên giống như ác ma kia mỗi khi mắng một câu liền đạp nát một khớp xương trên người Đại trưởng lão. Trước tiên là bắp chân, kéo dài cho đến bắp đùi, đến xương sườn, kéo đến trước ngực!

Đợi đến khi Tần Lập đạp bét nhè gần hết khớp xương trên người Đại trưởng lão, lúc này lão ta ngay cả phát ra tiếng rên thảm cũng không còn sức để kêu nữa.

Lúc này, một thân thực lực của Tần Lập, ở dưới cảnh giới Chí tôn thì đơn đấu đã gần như vô địch, cần gì phải dùng đến Trấn Áp Quyết? Giết hắn như thế, mới có thể hoàn toàn giải tỏa ác khí trong lòng!

Đại trưởng lão nằm trên mặt đất, cặp mắt già lão híp thành một đường nhìn về bầu trời xanh. Trong cổ họng khục khục mấy tiếng, chỉ có hít vào, không có thở ra.

Tần Lập nhìn đám người Thần Ưng Môn đang rục rịch muốn xông lên kia, cười lạnh nói:

- Các ngươi còn có ai muốn lên chịu chết?

Bên đám người kia lập tức trở nên hết sức an tĩnh, tuy rằng sắc mặt mọi người để trở nên vô cùng khó coi, nhưng đối mặt với một cường giả trẻ tuổi lại hung mãnh như vậy, trong lòng bọn họ đều lui bước! Thật là đáng sợ mà!

Coi như là một cường giả cảnh giới Chí tôn, muốn chém giết một võ giả Dung Thiên cảnh cũng không có khả năng dễ dàng như vậy!

Người thanh niên này đã dùng thứ chiến kỹ gì? Còn nữa, thanh kiếm trong tay hắn, đúng là một thanh thần binh lợi khí mà!

Đúng lúc này, bỗng nhiên thấy thân hình Thất trưởng lão chợt lóe, trong nháy mắt xuất hiện ở bên cạnh Thượng Quan Thi Vũ. Sau đó một thanh kiếm trong tay hắn liền đặt trên yết hầu Thượng Quan Thi Vũ, lớn tiếng quát:

- Tiểu súc sinh! Còn không buông vũ khí trong tay ngươi ra, trói tay chịu chết Nếu không... ta liền giết nàng!

Tần Lập giống như đã sớm đoán sẽ như thế, trên mặt hiện lên một vẻ tươi cười cổ quái, hơi lắc đầu:

- Quả nhiên ngươi là một súc sinh!

CHƯƠNG 256: KHÔNG THỂ ĐỊCH NỔI

Đại trưởng lão nằm trên mặt đất, khụ khụ thở dốc mấy hơi, rít gào:

- Lão Thất! Ngươi làm tốt lắm. Đời này lão tử xem như một chuyện làm... đúng... đúng... nhất!

- Đúng nhất... con mẹ ngươi! Ngươi câm miệng cho ta!

Tần Lập một cước đạp nát miệng Đại trưởng lão, đạp cho một lời của hắn nuốt ngược vào bụng.

- Không phải ngươi nói là để chúng ta rời đi hay sao?

Tần Lập cười lạnh, nhìn gương mặt xanh mét của Thất trưởng lão.

- Ít nói nhảm! Còn không mau ném vũ khí của ngươi qua đây?

Trên mặt Thất trưởng lão nổi lên một chút đỏ hồng, kích động nói:

- Mẹ nàng không còn, ta dùng nàng ta thay thế, cũng giống nhau thôi! Các ngươi tàn sát người Thần Ưng Môn ta như vậy, còn muốn rời đi dễ dàng hay sao? Quả thật đúng là nằm mơ! Tiểu súc sinh ngươi còn dám cứng cựa?

- Được! Được! Ta ném!

Tần Lập cười, Ẩm Huyết Kiếm cầm trong tay vung vung về phía đám người Thần Ưng Môn bên kia, làm đám người bên kia chạy tán ra xa. Sau đó nhìn về phía thanh kiếm còn trên tay Tần Lập, toàn bộ hiện vẻ mặt xấu hổ gận dữ, phẫn nộ quát:

- Tiểu tạp chủng! Ngươi còn dám kiêu ngạo!

- Buông kiếm ra! Tiểu súc sinh!

- Tiểu tử! Gia gia xem một hồi nữa làm sao ngươi còn kiêu ngạo được!

Đám người Thần Ưng Môn cảm thấy mất hết mặt mũi, đều tức giận mắng to.

Tần Lập tươi cười đùa cợt, sau đó ném Ẩm Huyết về phía một tảng đá lớn bên đường. Một tiếng phập nhẹ vang lên, thanh kiếm trực tiếp xỏ xuyên vào tảng đá lớn tồn tại đã mấy vạn năm, chỉ chừa chuôi kiếm bên ngoài!

Quả nhiên là một thanh thần binh!

Con mắt nhiều đều bắn ra quang mang tham lam, nhìn chằm chằm vào thanh kiếm.

- Còn muốn ta làm chuyện gì?

Tần Lập cười hì hì nhìn Thất trưởng lão.

Tần Lập phối hợp như thế, làm cho Thất trưởng lão có một loại khó chịu không nói nên lời, lẽ ra đắc ý vênh vang là mình mới đúng chứ? Làm sao tiểu súc sinh này giống như hoàn toàn không quan tâm đến cô gái này vậy? Đúng rồi, hắn nhất định cho rằng ta không dám thương tổn đến cô gái này!

Thất trưởng lão cảm thấy mình suy nghĩ cẩn thận được mấu chốt chuyện này, cười lạnh một tiếng:

- Tiểu súc sinh! Ngươi cứ cho rằng ta không dám tổn thương nàng. Chỉ cần ngươi dám có dị động, ta không quan tâm hạ độc thủ chà đạp đóa hoa tươi này đâu!

- Đúng vậy! Năm đó chuyện gì còn chưa làm qua, ta nói ngươi còn muốn gì nữa? Ngươi cứ nói đi.

Lúc Tần Lập nói, Thượng Quan Thi Vũ mặc quần áo trắng, trên gương mặt phủ sương lạnh, giống như một tiên tử không ăn khói lửa nhân gian, tĩnh lặng đứng đó, thậm chí trong mắt không một chút sợ hãi!

- Ta muốn ngươi chết!

Thất trưởng lão nghiến răng nghiến lợi nói, sau đó quay sang một môn hạ của mình, phân phó:

- Đi! Lấy thanh kiếm kia ra cho ta!

Giữa đoàn người, cũng xuất hiện những thanh niên từng thấy qua Tần Lập cùng Thượng Quan Thi Vũ ngày đó. Chỉ là loại chuyện này, bọn họ căn bản không dám nói ra bọn họ đã gặp nhau! Bằng không nói rõ sự tình, hóa ra Tần Lập theo bọn họ mà vào được đây, Thất trưởng lão không hung hăng trừng phạt bọn họ mới là chuyện kỳ quái.

Giữa đám người kia có một đệ tử thân truyền của Thất trưởng lão, nhìn qua chừng trăm tuổi, thực lực bản thân cũng đã đến Hợp Thiên cảnh, là một đệ tử được Thất trưởng lão ưu ái nhất.

Hắn nghe phân phó, vội vã đi tới trước tảng đá kia. Vốn cứ tưởng có thể dễ dàng rút ra, không ngờ tới thanh kiếm kia giống như hòa hợp một thể với tảng đá, căn bản không rút ra được!

Lúc này mặt hắn đỏ lên, cái này cũng quá mất mặt đi chứ. Bằng thực lực của hắn, một chưởng có thể nổ nát tảng đá này, làm sao không thể rút được một thanh kiếm chứ?

Hây a!

Lập tức hắn quát lớn một tiếng, nguyên lực chạy trong cơ thể hung hăng dùng lực... Chuyện quái dị phát sinh, thanh kiếm kia giống như có lực bám nào, dễ dàng bị rút ra. Còn đệ tử này, lại dùng quá sức lung lay lảo đảo ngã về sau, nếu không phải thực lực mạnh mẽ thì thiếu chút đã đặt mông xuống đất!

Nhìn đệ tử chật vật khó coi, Thất trưởng lão mắng một tiếng:

- Đồ vô dụng!

Sau đó cười lạnh nhìn Tần Lập:

- Lấy tấm bản đồ giao ra đây!

- Bản đồ gì?

Tần Lập vẻ mặt nghi hoặc nhìn Thất trưởng lão.

- Bớt giả hồ đồ với ta! Các ngươi cứu ra tiện nhân kia, còn có thể không biết nơi đặt tấm bản đồ kia hay sao? Nói cho ngươi, nếu ngươi không giao ra, thấy nữ nhân này chứ? Ta sẽ không giết nàng đơn giản như vậy, nhưng hậu quả... ngươi hiểu rõ mà!

Trong mắt Thất trưởng lão, cuối cùng cũng hiện dục niệm.

- Hiểu cái ông cố nội ngươi!

Sắc mặt Tần Lập hoàn toàn lạnh xuống, ánh mắt nhu hòa nhìn Thượng Quan Thi Vũ, khẽ nói:

- Thi Vũ!

- Ừ!

Một tiếng khẽ ừ một tiếng, tiếng nói kia giống như phát ra từ hàn băng ngàn năm.

- Muội nói xem, loại súc sinh này có đáng chết hay không?

- Đáng chết!

- Tiểu súc sinh! Ngươi còn dám mạnh miệng...

Thất trưởng lão nói còn chưa dứt, đột nhiên cảm giác được có một cổ nguy hiểm rất lớn nháy mắt bao phủ lấy lão, lập tức toát ra quang mang hoảng sợ. Lão đột nhiên cảm giác được, bản thân mình không thể động đậy! Lập tức lão vận chuyển toàn bộ thực lực của mình, muốn cởi bỏ loại trói buộc kia.

Bốp!

Lại một tiếng thanh thúy vang lên, chính là Thượng Quan Thi Vũ hung hăng tát hắn một bạt tai. Sau đó vẻ mặt đầy sát khí nhìn hắn, miệng nói:

- Ngươi đáng chết!

Tay nâng kiếm vung lên, đầu Thất trưởng lão lập tức ngã xuống.

Trong đôi mắt còn trừng to, đến lúc chết lão cũng không hiểu được mình chết như thế nào vì sao lại xuất hiện một cổ áp bức mạnh đến thế, ép hắn đến không thể cử động được!

Cổ uy áp kia, tới nhanh, rút cũng nhanh. Không ai chú ý tới trong tay Tần Lập lại xuất hiện một khối đá thủy tinh trong suốt.

- Bỏ nó ra, đưa lại cho ta!

Ánh mắt Tần Lập nhàn nhạt nhìn đệ tử đang ngây ra như phỗng cầm Ẩm Huyết kiếm.

Trong ánh mắt những môn nhân Thần Ưng Môn đều tràn ngập kinh hãi, nhìn Tần Lập giống như gặp quỷ. Cổ uy áp cường đại như thực chất vừa rồi, khiến cho mọi người không thể nhúc nhích được một chút! Nếu đối phương muốn chém tận giết tuyệt, hiện giờ nơi này đã máu chảy thành sông rồi!

- Không nghe thấy sao?

Hai mắt Tần Lập bắn ra hai tia sáng, giống như hai thanh kiếm sắc bén đâm về phía đệ tử Hợp Thiên cảnh kia.

Đệ tử Thần Ưng Môn kia đột nhiên kinh hoàng hét to một tiếng liền buông tay ra, thanh kiếm kia lập tức bay về phía Tần Lập, sau đó hắn đặt mông ngả ngồi trên mặt đất, trong đôi mắt tràn ngập vẻ mờ mịt.

Tần Lập cầm trong tay Ẩm Huyết Kiếm, lạnh lùng nói:

- Làm bẩn kiếm của ta, ngươi chết đi!

Tiếp theo, một đạo kiếm khí chém về phía đệ tử Hợp Thiên cảnh Thần Ưng Môn ngồi dưới đất kia. Khoảng cách mấy chục thước, nhưng đệ tử này lại không kịp có phản ứng gì, yết hầu liền xuất hiện một vết máu.

Một lúc sau, vết máu mới nứt ra, một cổ máu tươi phun trào khỏi yết hầu.

Mà hết thảy, lại không có một đệ tử Thần Ưng Môn nào dám đứng ra ngăn cản!

Hiện tại, Tần Lập ở trong mắt những người này, hoàn toàn là một tồn tại còn đáng sợ hơn cả tử thần! Bởi vì hắn làm mọi chuyện, hoàn toàn không thể suy đoán theo lẽ thường!

Tần Lập nhìn thoáng qua Tứ trưởng lão cùng Lục trưởng lão, cười lạnh nói:

- Vừa rồi dường như là hai người các ngươi kêu to nhất phải không?

- A! Không... Không có! Đây... đây là ân oán tư nhân giữa các ngươi, không có liên quan gì tới Thần Ưng Môn!

Trên gương mặt trắng không râu phúc hậu của Tứ trưởng lão càng thêm trắng, ngay cả giọng nói cũng trở nên run rẩy.

Gn như nháy mắt liền chém giết Đại trưởng lão thực lực mạnh nhất giữa những người ở đây, sau đó lại quỷ dị xuất hiện một cổ uy áp khủng bố, ép mấy người ở đây không thở nổi, một kiếm chém bay đầu Thất trưởng lão. Người như thế, còn có ai dám đi trêu chọc?

Lục trưởng lão khô gầy, vẻ mặt cũng khẩn trương nhìn Tần Lập, trầm giọng nói:

- Không sai! Đây là ân oán tư nhân giữa các ngươi, nếu đã giải quyết xong các ngươi cũng nhanh rời đi!

- Ha ha! Chuyển ý thật là nhanh!

Tần Lập cười lạnh, sau đó nói:

- Chẳng qua hiện giờ ta không muốn đi nữa. Vừa rồi các ngươi dám nhục mạ thê tử ta, hiện giờ lão tử muốn lấy trên người các ngươi một linh kiện! Là một tay, hay là một lỗ tai, các ngươi tự mình chọn đi.

- Tiểu tử! Ngươi khinh người quá đáng!

- Tiểu tử! Ngươi thật coi Thần Ưng Môn ta không có người hay sao?

- Thế nào? Không gọi tiểu súc sinh nữa sao?

Tần Lập cười lạnh, sau đó lớn tiếng hét to:

- Các ngươi không động thủ, lão tử tự mình ra tay!

Đám Trưởng lão Thần Ưng Môn bên kia gần như lập tức nhảy lên cùng lúc, mạnh mẽ đánh về phía Tần Lập. Từng đạo lực lượng uy lực vô cùng mạnh mẽ, hỗn loạn thành một đoàn đánh về phía Tần Lập!

- Là các ngươi động thủ trước!

Vẻ mặt Tần Lập cười lạnh, thân thể ầm ầm phóng về phía trời cao, khiến công kích của những người này hoàn toàn thất bại.

Ngay sao đó, những người này liền cảm giác có một cổ uy áp cường đại đến nỗi làm linh hồn bọn họ run rẩy, lại xuất hiện một lần nữa!

Đồng thời, thân thể Tần Lập từ không trung phóng xuống!

Một quầng sáng tử sắc, giống như hoa sen nở rộ, hình ảnh giống như mộng ảo.

Tất cả tiếng động, giờ phút này đọng lại, biến mất!

Sau đó liền thấy trên người Tứ trưởng lão cùng Lục trưởng lão đột nhiên xuất hiện từng vạch máu, sau đó ầm ầm vỡ ra! Cánh tay rơi xuống, chân rơi xuống, cuối cùng... cả người rơi xuống!

Bị một kiếm của Tần Lập, chém thành tám khối!

Trên người những người khác, cũng bị thương ở trình độ bất đồng. Cả đám bị đánh ra thật xa, miệng phun máu tươi, tinh thần uể oải. Trong ánh mắt nhìn về phía Tần Lập, cuối cùng hiện lên sợ hãi không thể che giấu.

- Bọn họ đáng chết, cho nên bọn họ đã chết. Các ngươi tội không đáng chết, lưu cho các ngươi một mạng!

Tần Lập nhàn nhạt nói, quay lại kéo tay Thượng Quan Thi Vũ, một đạo Tiên Thiên Tử Khí chậm rãi đưa vào. Thi Vũ vừa sử dụng Trấn Áp Quyết, lúc này đã thoát lực, chẳng qua lại không có bất kỳ người nào nhìn ra nàng khác thường!

Nhìn hai người thanh niên giống như thần tiên quyến lữ, cứ thế phiêu phiêu rời đi, chỉ lưu lại trên mặt đất mấy cổ thi thể. Mười mấy Trưởng lão cực mạnh của Thần Ưng Môn, ở trong trận chiến này tổn hại bốn người! Còn kéo theo một đệ tử Hợp Thiên cảnh, càng không cần nói đến những người bị thương.

Tất cả mọi người đều mặt xám như tro tàn, hiện giờ cuối cùng bọn họ cũng hiểu được người thanh niên kia đáng sợ cỡ nào, muốn tiêu diệt môn phái bọn họ còn không dễ dàng hay sao!

Từ đầu đến cuối, Nhị trưởng lão vẫn không nói câu nào, thở dài thật mạnh một tiếng. Nhìn Đại trưởng lão chỉ còn lại một hơi, nằm dưới đất kéo một hơi tàn, hơi lắc đầu, sau đó ở trong ánh mắt tràn ngập chờ mong của đối phương, tay vung lên, một đạo kình lực đánh vào yết hầu Đại trưởng lão, nhẹ giọng nói:

- Ngươi ngủ yên đi, so với đau khổ sống tạm qua ngày, còn không bằng chết giải thoát.

- Thu dọn đi, chờ môn chủ trở về rồi nói tiếp.

Nhị trưởng lão nói xong, xoay người rời đi. Chỉ còn lại Đại trưởng lão, hai mắt không thể tin nổi, mở thật to ngẩng nhìn trời cao.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor