Duy Ngã Độc Tôn - Chương 223 -224

CHƯƠNG 223: CHUYỂN BIẾN THẦN KỲ

Đại sảnh tiếp khách rộng trên trăm mét. Sau khi Tần Lập và Thượng Quan Thi Vũ bước chân vào, trong mắt mọi người trong đại sảnh đều lộ ra vẻ kinh diễm.

Sau đó, thấy một con báo đen theo đuôi Tần Lập đi vào, trong mắt nhiều người không kìm được hơi nhíu lại, không nhịn được toát lên vẻ sợ hãi.

Vừa mới rồi, chính con báo này đã một trảo đánh chết võ giả cảnh giới Dung Thiên của Thôi gia!

Mà đại biểu của các gia tộc trong thành Phong Sa tới đây, phần lớn đều không phải hạng người có thực lực mạnh mẽ, bình thường thì là Thiên Cấp và cảnh giới Phá Thiên, cảnh giới Dung Thiên cũng có một

Dù sao thì, khi thực lực đã đạt tới một trình độ nhất định, phần lớn thời gian đều dùng vào việc bế quan tu luyện.

Thực lực, không phải thứ mà cứ uống nước là tăng lên.

Tần Lập bước nhanh tới, trong lòng nghĩ:

- Chiến đấu chắc là đã xong rồi?

Vì thế, Tần Lập mỉm cười, nói ra một câu khiến mọi người trợn mắt há mồm, hoảng sợ biến sắc:

- Ha ha, cảm tạ các vị đã cho Tần mỗ thể diện, tới nơi này cùng nhau chống lại Thôi gia bạo hành.

Cái gì chứ? Ngươi không phải là đang nói hươu nói vượn chứ? Từ bao giờ mà chúng ta đồng ý chống lại Thôi gia chứ?

- Tiểu tử, đầu ngươi có vấn đề hay sao? Nghĩ mình có nửa điểm thực lực liền chổng đuôi lên trời sao, ngươi thấy, người nào ngươi cũng trêu đùa được sao?

- Hừ, ta thấy hắn chính là thằng điên, làm trò trước mặt nhiều đại nhân vật Huyền Đảo như vậy, muốn hắt bát nước bẩn lên người chúng ta? Nằm mơ đi thôi.

- Đúng vậy, Tần gia các ngươi gây chiến với Thôi gia, có quan hệ gì với chúng ta?

- Không cho chúng ta một lời giải thích hợp lý, Tần gia các ngươi đừng mơ mà sống dễ chịu!

Lúc này, Trầm Nhạc và Lâm Hằng vừa tiến vào đều cảm thấy nao nao. Hai người họ nhìn những gương mặt quen thuộc trong phòng khách, đều là vẻ mặt phẫn nộ, trợn mắt nhìn thiếu niên kia.

Mà hai người đến cũng khiến đại sảnh chậm rãi yên tĩnh lại, không ít người bắt đầu nghênh đón hai người.

- Ai da, đây không phải Lâm tứ công tử sao? A, lại còn có Trầm công tử. Hân hạnh, hân hạnh.

- Trầm công tử, thật không ngờ là các ngươi lại tự thân đến đây.

- Ra mắt Tứ công tử.

- Ra mắt Trầm công tử.

Một trận ồn ào lập tức vang lên. Mọi người đổi mặt cực nhanh, đều mang theo nụ cười mười hai vạn phần chân thành, mặt mày hớn hở đối với hai người trẻ tuổi này.

Phải biết rằng, trong những thanh niên của bảy thế lực lớn tại Huyền Đảo, Lâm gia công tử này cùng với đứa con duy nhất của môn chủ Thiên Ky Môn có danh khí tương!

Không biết bao nhiêu cô gái chọn họ làm ý trung nhân lý tưởng nhất. Tuổi trẻ, anh tuấn, có phong độ, gia thế cường đại, thực lực mạnh mẽ. Những ưu điểm kể ra có thể chứa bằng một cái sọt lớn!

Những người này đều con cháu đại gia tộc, có thể xuất hiện tại Tần gia khiến mọi người hết sức kinh ngạc!

Phải biết rằng, ngày thường dù là gia tộc môn phái bình thường hay cao cấp, có lễ mừng gì đều muốn mời người của bảy thế lực tới tham dự. Người có thân phận như Lâm Hằng và Trầm Nhạc bình thường đều rất ít hiện thân.

Mà Tần gia chỉ là một gia tộc cỡ trung. Trước kia họ là một thế gia luyện đan có chút danh tiếng, nhưng có thể nói là ngay cả phần lớn các gia tộc môn phái có thực lực bậc trung khác cũng không đặt Tần gia vào mắt, lại càng không nói đến một gia tộc môn phái đỉnh cấp.

Tuy nhiên, chuyện tiếp theo còn khiến bọn họ càng kinh ngạc hơn.

Trầm Nhạc và Lâm Hằng mỉm cười gật với mọi người một cái, bảo trì phong độ và sự thận trọng của con cháu đại gia tộc, còn có một chút kiêu ngạo.

Nhưng, lại không có ai dám nói họ kiêu ngạo!

Bởi vì, bọn họ có tư cách này!

Nhưng hai thanh niên có thân phận cao quý như thế, không ngờ lại thần tình tươi cười đi tới trước.

- Tần huynh đệ, không thể tưởng được, chúng ta lại có thể gặp lại nhanh như vậy! Ha ha, Thượng Quan tiểu thư thiên tư tuyệt sắc, cũng chỉ có người như Tần huynh đệ đây mới xứng đôi. Lâm Hằng chúc mừng nhị vị! Nếu Tần huynh quyết định ngày đại hôn, nhất định phải gửi thiệp mời cho chúng ta đó. Nếu quên mất là ta không tha cho đâu nha.

Lâm Hằng nói xong, hơi nháy mắt với Tần Lập.

Trầm Nhạc cũng tươi cười, nhìn Tần Lập hắc hắc cười nói:

- Tần huynh đệ xuống tay quá nhanh. Ai, đáng tiếc, một tuyệt đại mỹ nữ như Thượng Quan tiểu thư mà ta phải bỏ qua, thực sự là hối hận.

Lập tức, trên mặt không ít người từ kinh ngạc chuyển thành khiếp sợ. Xem ra, vị công tử của Thiên Cơ Môn và Tứ công tử Lâm gia lại có điểm không giống!

Tuy nhiên, lời nói kế tiếp của Trầm Nhạc lại khiến bọn họ hoàn toàn hóa đá.

- Để biểu đạt tình cảm oán giận của ta, Tần huynh đệ, ngày đại hôn của ngươi nhất định phải phạt ngươi ba chén rượu. Ngươi quả thực là công địch của tất cả nam nhân đó!

Ánh mặt trời xuyên thấu qua song cửa rỉ sét nhìn không ra không biết có bao nhiêu năm tuổi, chiếu vào đại sảnh phong cách cổ xưa, đem lại cảm giác ấm áp.

Nhưng trong lòng mọi người, một cảm giác lạnh toát cả mình đang dâng lên!

Cảm giác nghi hoặc sâu đậm này như móng vuốt mèo cào vào lòng họ, đồng thời cũng khiến họ vì phản ứng trước đó của mình mà hối hận không thôi. Vì sao, không chờ thiếu niên kia nói cho xong, vì sao, không chờ Lâm Tứ công tử cùng với Trầm công tử vào đã. Nhìn coi người ta nói với nhau như thế nào?

Trong lòng không ít người đều dâng lên một ý niệm:

- Khó trách Tần gia này lại dám không kiêng nể gì đối phó với Tiêu gia, tát vào mặt Thôi gia. Thì ra, phía sau lưng họ không ngờ lại có bóng dáng hai đại gia tộc khác!

- Trời ạ, đây chính là tin tức kinh thiên đó! Quả thực là có thể phá trời mà lên! Chẳng lẽ, Huyền Đảo phải đổi trời rồi sao?

Tần Lập cũng không nghĩ tới, Lâm Hằng và Trầm Nhạc lại xuất ra thiện ý lớn như vậy với hắn. Đây đúng là chuyện mà Tần Lập trước đó chưa từng nghĩ tới. Hắn đã chuẩn bị tốt các chiêu số để đối phó với các gia tộc môn phái kia rồi, nhưng giờ xem ra, đã không còn cần nữa!

Vốn Tần Lập dự tính, mình giết người Thôi gia, lại có thù oán với hoàng thất của Thôi gia tại thế tục, lại châm ngòi ly gián ở Tứ Quý Cốc, khiến cho Tàng Kiếm Sơn Trang cùng với Thôi gia sinh ra khoảng cách nhất định. Bằng tác phong và thói quen của Thôi gia ở Huyền Đảo, có thể dễ dàng buông tha cái đinh trong mắt mình mới là chuyện kỳ quái.

Cho nên Tần Lập nói với Tần Lĩnh Sơn và ba lão tổ tông Tần gia, hỏi họ muốn cược một ván hay không. Cược phản ứng của Thôi gia, một khi Thôi gia phái người đánh chết Tần Lập, vậy hành vi của Tần Lập, chỉ là phản kích!

Nhiều khi, giữa hai gia tộc đều là trao đổi lợi ích và thỏa hiệp. Bởi vậy, rất nhiều chuyện đều không phân ra ân oán cá nhân.

Một chút việc nhỏ đã khiến cho gia tộc với gia tộc tranh chấp, vậy chỉ sợ trên Huyền Đảo này một ngày cũng không an bình, đã sớm thành một bãi chiến trường rồi!

Hơn nữa, trong tay Tần Lập còn nắm rất nhiều con bài chưa lật.

Ví dụ như nói, Tiểu Hắc trên người hắn chính là linh thú mạnh mẽ từ nơi cấm địa của Huyền Đảo. Đây là do chính mồm Tiểu Hắc nói. Tần Lập có liên quan tới cấm địa của Huyền Đảo, thử hỏi ai còn năng lực dám gọi Tần gia là gia tộc yếu nhược nữa?

Còn một thân thực lực kinh thiên của Tần Lập nữa, Tần gia có thể nuôi dưỡng ra một người con cháu như vậy sao? Rõ ràng là không thể! Như vậy, có liên quan tới sư môn của Tần Lập, chỉ cẩn Tần Lập hơi nói thêm một chút là đủ để người ta phải suy diễn linh tinh rồi!

Trên đời này, không có cừu hận vĩnh cửu, chỉ có lợi ích vĩnh cửu!

Những gia tộc này đến, đơn giản chỉ là tìm lợi ích mà thôi. Mà trong tay Tần Lập còn có rất nhiều đan dược mà Lãnh Dao căn cứ vào thượng cổ đan phương mà phỏng chế ra. Mặc dù nói là phỏng chế, hiệu lực yếu đi mấy chục lần, nhưng đưa đến Huyền Đảo tuyệt đối so với đan dược Tần gia nghiên cứu ra quý giá hơn rất nhiều. Đây chính là một con bài chưa lật của Tần Lập!

Dùng ích lợi trói các gia tộc này lại, chặt chẽ ngăn cản Thôi gia! Rút dây động rừng, khiến họ căn bản không dám xúc động dùng toàn bộ gia tộc làm tiền cược!

Thôi gia tuy nhiều minh hữu, nhưng xem ra người khó chịu với họ, lúc nào cũng muốn cướp đoạt, tuyệt đối là không ít!

Mà chuyện quan trọng nhất, chính là Tần gia quật khởi!

Không có bất cứ người nào có thể ngăn cản Tần gia trở nên hùng mạnh!

Chuyện này cho dù là bại, hôm nay các gia tộc môn phái không bị hấp dẫn, sau đó Thôi gia cũng điên cuồng giống Tần gia, không đếm xỉa tới mưu đồ tại thế tục giới của bọn họ, mặc kệ phản ứng của các gia tộc khác, phái các lão tổ tông cảnh giới Chí Tôn ra quyết trả thù Tần gia.

Tần gia cùng lắm thì rời khỏi Huyền Đảo thôi!

Chỗ thần bí nơi Cực Nhạc Thiên Cung kia chính là chỗ sống yên phận của Tần Lập! Cũng là con bài chưa lật lớn nhất trong tay Tần Lập!

Các lão tổ Tần gia thương nghị một đêm, lại phái người đi dò la thân phận của những người Thôi gia trong thành Phong Sa. Cuối cùng tra ra được, chẳng qua cũng chỉ một cô gái, tiểu thư một trong năm bàng chi của Thôi gia mà thôi. Chẳng qua là phụ thân cô ta có chút địa vị trong Thôi gia, vì chuyện này mà Thôi gia tiểu thư đó liền ngông cuồng tự cao tự đại.

Mà người trung niên kia là một quản sự cao cấp của Thôi gia, nhưng quản sự như thế trong Thôi gia có đến mấy trăm người!

Không hề có một người thuộc

Cho nên, mấy lão tổ tông Tần gia thực sự động tâm. Thôi gia tuy là một con quái vật lớn, nhưng một gia tộc như vậy thực ra lại càng phải cẩn thận. Bọn họ đúng là không phải sợ bất kỳ người nào, nhưng bọn họ cũng tuyệt không dám không kiêng nể gì công kích người khác!

Đổi là một tiểu thư dòng chính của Thôi gia, kế hoạch điên cuồng của Tần Lập tuyệt đối không có khả năng thi hành!

Bởi vì, là người của một gia tộc, đãi ngộ của dòng chính và bàng chi dứt khoát là khác biệt!

Giết một người thân phận bình thường của họ, tương đương với việc tát cho họ một cái bạt tai, bọn họ tất nhiên muốn lấy lại vốn, đó là tất nhiên. Nhưng tuyệt đối sẽ không bất kể tổn hại, không tiếc thứ gì đi trả thù!

Nhưng nếu giết một con cháu dòng chính, tuyệt đối có thể khiến cho gia tộc này nổi giận, thậm chí sẽ xuất hiện cường giả Chí Tôn tự mình đi trả thù. Điều này là chuẩn xác!

Tuy Tần Lập không biết vì sao Lâm Hằng và Trầm Nhạc lại có thiện ý với mình, nhưng hắn cũng không có lý do gì cự tuyệt cả, vì hai thanh niên thân phận cao quý này là đại biểu cho hai thế lực có địa vị siêu nhiên!

- Tuy nhiên, muốn đẩy ta lên đầu sóng ngọn gió, đó là chuyện không có khả năng!

Tần Lập nghĩ. Hắn chắp tay về phía hai người, để cho người dẫn họ vào trong, sau đó trầm giọng nói:

- Thôi gia tuy rằng tàn bạo bất nhân, nhưng là địa chủ thành Phong Sa, ta càng phải lên án hung thủ trong chuyện này!

CHƯƠNG 224: QUÁ VÔ SỈ RỒI!

Dưới cái nhìn trợn mắt líu lưỡi của những người khác, Tần Lập lòng đầy cảm phẫn nói:

- Đúng! Rõ ràng là có người muốn hãm hại Tần gia ta, hắt bát nước bẩn cho Tần gia ta!

Tiếng nói của Tần Lập tràn ngập oán giận:

- Tuy rằng trước đó Thôi gia và ta có phát sinh chút chuyện không vui, thậm chí, ngay hôm nay ta còn cùng với người của Thôi gia va chạm một chút. Nói thật, ta không thích người của Thôi gia, bọn họ quá cuồng ngạo! Nhưng hôm nay, trước mặt Tứ công tử Lâm gia và Thiên Cơ Môn Trầm huynh: Ta, Tần Lập, đại biểu Tần gia thành Phong Sa, thề nhất định phải nhanh chóng giết hung thủ, trả cho Thôi gia một lẽ công bằng! Bởi vì, chuyện này phát sinh ở thành Phong Sa, mà Tần gia ta là gia tộc đứng đầu ở thành Phong Sa, có trách nhiệm, cũng có nghĩa vụ phải làm việc đồng thời, cũng hy vọng chư vị ngồi đây chứng minh cho Tần gia ta trong sạch. Ai, Thôi gia nhà giàu thế mạnh, không phải chúng ta có thể trêu chọc. Nếu họ thực sự muốn trút giận lên đầu chúng ta, chúng ta, ai!

Im lặng!

Trong đại sảnh tiếp khách, chỉ thấy vô số tro bụi hung hăng bay loạn trong ánh mặt trời. Tiếng nói của Tần Lập không ngừng quanh quẩn trong phòng, đánh vào cõi lòng những người ở đây.

Tất cả mọi người choáng váng. Mới rồi là đông cứng như đá, thì hiện giờ họ đã hoàn toàn hóa đá rồi!

- Người, sao có thể vô sỉ đến vậy?

Trong nháy mắt này, trong lòng rất nhiều người đều có cảm giác muốn hộc máu.

Gần như tất cả mọi người đều ngơ ngác nhìn thanh niên anh tuấn trên đài. Gương mặt hắn vì phẫn nộ mà có chút vặn vẹo. Nếu không biết vụ huyết án vừa rồi làm sao phát sinh, gần như không ai có thể tin tưởng, sự kiện này là do thiếu niên này dựng lên!

Quá mức không thể diện!

Quá vô sỉ rồi!

Không được, lão tử muốn đâm đầu vào tường, trên đời này sao lại có người vô sỉ thế chứ?

Ngay cả Trầm Nhạc và Lâm Hằng cũng đều trợn mắt há mồm nhìn Tần Lập đang trào dâng phẫn nộ đứng trên đài. Hai người không khỏi liếc mắt nhìn nhau một cái, Trầm Nhạc không nhịn được nhẹ giọng than thở.

- Yêu nghiệt!

- Là đại yêu nghiệt!

Lâm Hằng chỉnh lại.

Người có thể làm trò trước mặt vô số đại nhân vật Huyền Đảo, trợn mắt nói dối, vẻ mặt tức giận như thật, từ xưa đến nay chỉ sợ cũng chỉ có người trước mặt này thôi!

- Việc này cần phải có dũng khí với lại da mặt dày đến mức nào mới có thể nói dối được đến vậy chứ?

Trong lòng mọi người đều suy nghĩ vấn đề này.

Tần gia ngang nhiên chém giết cả đám võ giả Thôi gia, bất luận vì xung đột gì, nhưng người biết sự thật này - người của Thôi gia - đã bị Tần gia diệt sạch sẽ!

Mà mục đích Tần gia làm ra chuyện này cũng quá rõ ràng, vì trước đó ngay khi Tần Lập nói câu Tần gia ta là gia tộc đứng đầu thành Phong Sa, vài đại biểu các gia tộ cộ ra vẻ bất ngờ.

Trên thực tế ngay từ đầu trận chiến này đã có kết cục như vậy rồi sao?

Ít nhất, trước khi Thôi gia tiêu diệt Tần gia, Tần gia, chính là hoàn toàn xứng đáng trở thành gia tộc đứng đầu tại thành Phong Sa!

Nhưng chuyện này có thể giấu diếm được Thôi gia sao? Ngang nhiên như thế, lôi đình vạn quân như thế, thủ đoạn tàn nhẫn như thế thì sao Thôi gia có thể không biết, sao có thể không trả thù được?

Cho nên, sau khi nghĩ vậy, những người này đều nhìn về phía Tần Lập, thầm nghĩ chẳng lẽ hắn bị ngu sao?

Tuy nhiên, trên đời này luôn tồn tại một vài chuyện ngoài dự đoán của mọi người. Nếu không, vốn không tồn tại cái từ "ngoài ý muốn".

Lâm Hằng và Trầm Nhạc sau khi trải qua sự kinh ngạc, liền truyền cho nhau một ánh mắt kiên quyết. Là con cháu nòng cốt của đại gia tộc, việc bọn họ đã quyết định, rất ít khi hối hận, gần như làm cho người ta có một cảm giác nhất ngôn cửu đỉnh

Dù sao thì khi họ quyết định chuyện này cũng đã trải qua quá trình suy nghĩ thấu đáo mới hoàn thành. Vừa rồi hai người cũng đã gặp qua các đại biểu của các gia tộc, các đại biểu này cũng đã nhanh chóng truyền cho hai người một ít tin tức mới.

Cho nên, Trầm Nhạc đĩnh đạc đứng dậy, nói:

- Tần huynh đệ nói đúng. Gần đây thành Phong Sa đúng là có chút hỗn loạn. Ôi! Đến cả hai chúng ta cũng bị một người không rõ thân phận tập kích, những người đó không ngờ còn mặc quần áo Thôi gia! Tuy nhiên, ta tin rằng chuyện này khẳng định không phải do Thôi gia làm, nào có kẻ nào đi giết người còn mặc trang phục nhà mình? Kẻ đó cũng quá ngốc đi?

Lâm Hằng cũng đứng dậy, than nhẹ một tiếng, nói:

- Chuyện này ta có thể làm chứng, vì mấy ngày này ta vẫn ở cùng với Trầm huynh đệ. Hiện giờ Huyền Đảo có mấy gia tộc và môn phái làm việc quá mức không chút cố kỵ, lại còn giả mạo người Thôi gia. Ta xem, hôm nay nhất định là có người giá họa cho Tần gia, mặc quần áo của người Tần gia đi ám sát, ta nguyện ý đứng ra làm chứng cho Tần huynh đệ!

- Ta cũng nguyện ý!

Trầm Nhạc đứng dậy nói:

- Tuy Thôi gia hùng mạnh, hơn nữa những năm gần đây phong cách hành sự có chút tàn bạo, cũng có nhiều lúc va chạm với các đại tộc đại phái chúng ta, nhưng chuyện này ta nguyện ý đứng về phía Thôi gia, nói cho Thôi gia nhận rõ thật, trả lại trong sạch cho Tần gia!

- Mẹ nó, ngươi còn gọi cái này là đứng về phía Thôi gia sao? Còn nói là muốn vì Thôi gia đòi công bằng sao?

Ở đây có đại biểu của gia tộc có quan hệ tốt với Thôi gia, lập tức mắng chửi trong lòng?

Tần Lập chắp tay hướng tới hai người, trên mặt tràn ngập cảm động:

- Tại hạ thay mặt Tần gia, cảm tạ Lâm gia, cảm tạ Thiên Cơ Môn.

Trầm Nhạc và Lâm Hằng đều hiện vẻ mặt chân thành ôm quyền hoàn lễ, cùng nói:

- Gia tộc ta, chắc chắn sẽ lên tiếng ủng hộ Tần gia!

Lúc này... Những người trong đại sảnh nếu không nhìn ra được, Lâm gia và Thiên Cơ Môn ủng hộ Tần gia, đó chính là đầu óc có vấn đề.

Lập tức có không ít người biến sắc!

Tần Lập nói tiếp:

- Tần gia ta vì biểu đạt lòng biết ơn tới mọi người, đặc biệt chuẩn bị một ít đan dược mới luyện chế được. Đúng, đan dược này đều do ta thu thập dược liệu trong cấm địa của Huyền Đảo luyện chế thành!

Hô!

Mọi người ở dưới không kìm nổi thét lên một tiếng kinh hãi. Cấm địa Huyền Đảo? Đan dược mới?

Hai từ này, giống như một quả bom cực lớn đặt giữa đám người, lập tức khiến họ hưng phấn hẳn lên!

Lâm Hằng và Trầm Nhạc đều liếc nhau một cái, thầm nghĩ:

- Tần Lập này, quả nhiên còn con bài chưa lật, xem ra hôm nay đúng là tốt, đặt đúng cửa rồi!

Sắc mặt Tần Lập bắt đầu trở nên nghiêm túc hẳn, nhìn mọi người giữa sân, trầm giọng nói:

- Nói cũng đã nói tới đây, như vậy tại hạ liền nói nhiều hơn một câu, muốn trở thành minh hữu của Tần gia, lưu lại. Mọi người chính là khách quý của Tần gia! Không muốn tham gia vào chuyện này, vậy mời rời đi. Không phải bằng hữu thì cũng không hy vọng thành kẻ thù. Đan dược này trong tương lai ngày công khai bày bán cũng sẽ mời chư vị! Tuy nhiên, hiện giờ không cung cấp cho các gia tộc không phải minh hữu!

Phía dưới lập tức yên tĩnh. Có thể trở thành đại biểu của gia tộc, hơn nửa đều là người có thân phận nhất định trong gia tộc, nhưng chuyện tình ngày hôm này thật sự quá lớn! N người căn bản là không thể quyết định!

Bởi vậy, lập tức liền có một số người đứng lên, yên lặng đi ra ngoài. Cũng có vài người chắp tay với Tần Lập, nói:

- Tần công tử, việc này quả thực quá mức quan trọng, đám người chúng ta không làm chủ được, còn phải xin chỉ thị của gia chủ, rồi mới lại định đoạt. Có được không?

Không ít người đều lên tiếng phụ họa, Tần Lập mỉm cười gật đầu, nói:

- Đối với bằng hữu, Tần gia ta luôn mở rộng cửa lớn hoan nghênh!

- Tốt lắm, vậy chúng ta xin cáo từ trước!

Lập tức, hơn trăm người trong đại sảnh lập tức rời đi hơn nửa.

Chỉ còn một số ít người ở lại. Những người này không ít người vốn là minh hữu của Lâm gia và Thiên Cơ Môn. Có Tứ công tử Lâm gia và con cháu dòng chính Thiên Cơ Môn ở đây, họ còn có gì phải do dự?

- Tốt, hiện giờ còn có thể đứng ở đây, chính là minh hữu của Tần gia ta!

Tần Lập thu hồi vẻ tươi cười, nghiêm túc nói.

Lúc này, những người Tần gia đều từ bên ngoài đi vào. Đại khái là vừa trải qua một trận đại chiến, trên người bọn họ còn một ít khí thế sắc bén, linh hoạt khiến người ta không dám nhìn thẳng.

Thẳng đến giờ phút này, nhiều người mới chính thức nhìn thẳng vào gia tộc họ chưa từng để vào mắt này, thì ra lại có nội tình thâm hậu như vậy!

Phải biết rằng, cùng là võ giả cảnh giới Dung Thiên, nhưng có một số người đã bước nửa chân vào cánh cửa Chí Tôn!

Lại có người chỉ vừa mới lĩnh ngộ đến cảnh giới Dung Thiên.

Giữa hai người có chênh lệch cực kỳ lớn!

Mà mấy lão tổ Tần gia này biểu hiện ra rõ ràng là đã bước nửa chân vào cảnh giới Chí Tôn cường giả rồi!

Thực lực những người này cho dù là một cường giả Chí Tôn cũng chưa chắc đã có thể chiếm được nhiều chỗ tốt!

Trên thực tế, lão tổ Tần gia và mấy người Tần Lĩnh Sơn đều là do phục dụng Tinh Nguyên Đan mà thực lực tinh thần tăng vọt, mới có thể đạt tới cảnh giới này!

Loại khí thế đạt tới cảnh giới Chí Tôn này, võ giả dưới cảnh giới Dung Thiên căn bản là không thể chống cự! Nếu không, làm sao có thể dễ dàng giết chết ba võ giả cảnh giới Hợp Thiên kia được? Cái đó gọi là lớn tiếng dọa người. Bốn lão tổ tông cảnh giới Dung Thiên một khi dùng khí thế áp chế đối phương, ba võ giả cảnh giới Hợp Thiên kia liền trở thành sơn dương đợi làm thịt.

Tần Lĩnh Sơn và mấy lão tổ Tần gia giờ này ánh mắt nhìn Tần Lập, quả thực còn yêu thích hơn so với nhìn thấy tuyệt thế trân bảo. Con cháu Tần gia này quả thực khiến họ ngạc nhiên vui mừng đến không thể tưởng tượng được!

Ai không muốn gia tộc mình có thể hùng mạnh hơn, ai không muốn vì hậu thế sau này mà tạo điều kiện tốt hơn?

Lâm Hằng và Trầm Nhạc hiện giờ đều vẻ mặt trịnh trọng, ôm quyền thi lễ với những lão tổ Tần gia.

- Con trai Thiên Cơ Môn môn chủ Trầm Nhạc, bái kiến các vị tiền bối Tần gia!

- Con thứ tư Lâm gia Lâm Hằng, bái kiến các vị tiền bối Tần gia!

- Vãn bối bái kiến các vị tiền bối Tần gia!

Những người còn lại đều vái chào các lão tổ Tần gia.

Ba huynh đệ Tần Hải Dương và Tần Lĩnh Sơn đã sống biết bao nhiêu năm tháng, nhưng vinh dự bậc này là lần đầu tiên được hưởng! Trái tim võ giả trầm ổn kia cũng không nhịn được phải nhảy lên một chút!

- Chư vị bằng hữu không cần khách khí. Để cho tiểu tôn của ta tiếp đãi chư vị, ta cũng không quấy rầy nữa!

Tần Lĩnh Sơn nháy mắt với phụ thân và hai Thái thượng trưởng lão, mọi người thầm hiểu, đều mỉm cười rời đi.

Bọn họ xuất hiện ở đây, đơn giả là muốn nói cho Tần Lập một chuyện.

- Những người Thôi gia ở thành Phong Sa này, đã hoàn toàn xong rồi!