Duy Ngã Độc Tôn - Chương 203 - 204

CHƯƠNG 203: KHÔNG SAI! ĐÚNG LÀ TA UY HIẾP NGƯƠI!

Lần này đừng nói là người Tứ Quý Môn, dù ngay cả Thượng Quan Thi Vũ cũng mặt đầy khó tin nhìn Tần Lập. Chẳng qua nàng cũng không hỏi ra bất cứ điều nghi hoặc nào, bởi vì chỉ cần là quyết định Tần Lập làm ra, nàng sẽ ủng hộ vô điều kiện!

Nữ tử cung trang cũng nao nao, đôi mi thanh tú cau lại, nhàn nhạt hỏi:

- Vì lý do gì?

- Ha ha! Trước tiên phải cảm tạ ngài hậu ái, Tần Lập ta nào có đức có tài gì để cho một tuyệt thế cường giả như ngài xem trọng chứ.

- Tuyệt thế cường giả sao? Cũng

Nữ tử cung trang lẩm bẩm.

Tần Lập nói tiếp:

- Lý do của ta: Thứ nhất, ta là một người không thích bị ràng buộc, ta thích tự do. Thứ hai, ta rất ghét loại bà già giả non!

Tần Lập vừa nói, chỉ tay vào Tạp Ngọc đứng bên cạnh bà già áo xám kia, lại chỉ vào bà già đó:

- Ta càng không thích loại nữ nhân vừa già vừa xấu này, tin rằng bọn họ cũng rất không thích ta, hận không thể ăn thịt uống máu của ta. Trong đồng môn lại có hai người đáng ghét như thế, mỗi ngày thương nhớ cái mạng của ta, ta cũng không dám ở lại đây nữa.

Nữ tử cung trang khẽ à một tiếng, cũng không liếc nhìn bà già áo xám kia, quay sang nói với Tần Lập:

- Nếu ngươi đáp ứng gia nhập Tứ Quý Môn, bọn họ cứ giao cho ta. Ta đảm bảo tình huống ngươi nói vĩnh viễn cũng không có khả năng xảy ra!

Kẻ vĩnh viễn không có khả năng trả thù, chỉ có thể là người chết!

Cho nên nữ tử cung trang vừa nói lời này, bà già áo xám sững ra chốc lát, nhìn nữ tử cung trang như không thể nào tin nổi, trong giọng nói mang theo oán hận vô tận cùng sợ hãi:

- Môn chủ! Ngài... ngài làm sao có thể như vậy? Vì một người ngoài, lại đối đãi những người có công với Tứ Quý Môn chúng ta như thế? Ngài không sợ làm nản lòng các môn nhân hay sao? Ta muốn yêu cầu mở hội nghị trưởng lão! Tứ Quý Môn chúng ta từ trước đến giờ không độc đoán như vậy!

Nữ tử cung trang thản nhiên nói:

- Đối với quy củ của Tứ Quý Môn, ngươi còn có thể quen thuộc hơn ta sao? Tứ Quý Môn xác thật không thể độc đoán, chẳng qua mỗi một đời môn chủ, cùng lúc cũng có quyền độc đoán một lần!

Bà già áo xám kia không nhịn được cả người run lên, không phải bị dọa, mà là tức giận. Rốt cuộc không nhịn được lớn tiếng gào thét:

- Vì sao? Vì sao ngươi phải vì cái tên mặt trắng nhỏ này vận dụng cơ hội độc đoán duy nhất? Vì sao phải đối với ta như vậy? Lẽ nào tên mặt trắng nhỏ này thật sự đáng cho ngươi làm như vậy sao?

Đệ tử Tạp Ngọc của bà già áo xám kia vẫn đứng nguyên nơi đó, trong đầu trống rỗng. Nếu như có thể biết trước tương lai, một kiếm bổ về phía Tần Lập, nói cái gì nàng cũng sẽ không ra tay!

Tạp Ngọc đánh một kiếm về phía không phải là vì lưu lại Thượng Quan Thi Vũ, ngược lại thuần túy chỉ là một loại tâm lý đố kị gây chuyện!

Tuổi tác của nàng kỳ thật đã rất lớn, thực lực cũng đạt đến Phá Thiên cảnh, nhưng bởi vì bái một sư phụ như bà già áo xám kia, cả đời này chưa từng hưởng qua mùi vị tình yêu. Đừng nói người trong lòng, dù là nói chuyện với đàn ông mấy câu, cũng sẽ bị bà già áo xám kia chửi rủa ác độc thậm chí hành xác, trong tâm tính đã sớm bị loại tra tấn quanh năm trở nên vặn vẹo.

Cho nên, đối với việc Thượng Quan Thi Vũ lại có người trong lòng nhớ mãi không quên, vừa hận vừa đố kỵ!

Ngày hôm nay có người báo cho nàng bên ngoài sơn môn có một nam tử tự xưng là Tần Lập, muốn tìm Thượng Quan Thi Vũ. Tạp Ngọc trực tiếp sai đệ tử trong coi sơn môn nói cho đối phương là Thượng Quan Thi Vũ không gặp hắn. Vốn cứ tưởng rằng có thể khiến đối phương hết hy vọng, không ngờ tới Tần Lập kia lại to gan lớn mật như vậy, hơn nữa vô sỉ đứng ở cốc khẩu sơn môn la to, dẫn Thượng Quan Thi Vũ đi ra.

Tạp Ngọc càng nghĩ càng giận, trong ngực sinh ra một cổ tà hỏa, lập tức đã muốn một kiếm giết chết nam nhân đáng ghét kia, khiến cho từ nay về sau Thượng Quan Thi Vũ mất hết hy vọng!

Bởi vậy có thể thấy được, có sư phụ nào tất có đồ đệ đó. Tuy rằng lời này chưa chắc chính xác trăm phần trăm, nhưng mười phần trăm cũng phải có.

Khóe miệng nữ tử cung trang kia nổi lên một ý cười lành lạnh:

- Tứ Quý Môn ta chưa bao giờ cấm nam cưới nữ gả, dù cho bởi vậy mà đệ tử trong môn phải rời đi, Tứ Quý Môn cũng chưa bao giờ cấm. Mà từ khi ngươi trở thành trưởng lão Tứ Quý Môn tới nay, trong thời gian trăm năm qua, ngươi đã làm cái gì? Ngươi thật khinh ta lúc trở thành môn chủ còn trẻ người nọn dạ, liền có thể tùy ý cho ngươi lừa bịp? Nói bối phận, ta là sư thúc của ngươi; nói thân phận, ta là môn chủ Tứ Quý Môn, nhưng ngươi có bao giờ thật sự đối đãi ta như một môn chủ? Ta hỏi ngươi cái gì, không phải trả lời qua loa cho xong. Ta làm ra quyết định gì, ngươi không phải nói ba nói bốn? Ngươi mở mắt ra nhìn cho kỹ! Một trăm năm trước, Tứ Quý Môn ta còn là một môn phái thực lực trung thượng lưu, vẫn duy trì quan hệ tốt lành với rất nhiều gia tộc môn phái, còn hiện giờ thì sao?

Gương mặt già nua đầy nếp nhăn của bà già áo xám kia co quắp kịch liệt, đột nhiên bà ta cười to vô cùng thảm liệt nói:

- Tốt! Tốt lắm! Băng Mộng Vân à Băng Mộng Vân, thì ra nhiều năm qua ta cúc cung tận tụy vì Tứ Quý Môn như vậy, đổi lấy chính là những lời ngươi nói hôm nay! Qua sông đoạn cầu phải không?

Nữ tử cung trang ngẩng đầu, đôi mắt thanh thuần dừng trên người bà già áo xám kia, vẫn hết sức bình tĩnh nói:

- Có ba chuyện. Thứ nhất, năm đó lão môn chủ trùng kích Chí tôn không có kết quả, hao hết thọ mệnh mà nhắm mắt xuôi tay; Thứ hai, lão môn chủ đã sớm có khẩu dụ, do ta tiếp nhận chức vụ môn chủ. Mà khi ta tiếp nhận chức vụ tiếp nhận chức vụ, ấn tín Tứ Quý Môn lại cứ luôn nắm giữ trong tay ngươi, mãi cho đến hôm nay ngươi vẫn không chịu giao ra! Thứ ba, những năm gần đây, trong thức ăn của ta tổng cộng bị hạ độc mười hai lượt! Ta đi ra ngoài, tổng cộng bị ám sát mười tám lần!

Lúc bà già áo xám nghe nữ tử cung trang nói ra những lời nay, sắc mặt đã khó coi đến cực điểm. Không đợi nàng nói xong, thân thể bà già áo xám kia chớp mắt bay lên, đồng thời tiếng cười the thé như bóp cổ vịt vang lên:

- Băng Mộng Vân! Lão thân tuyệt sẽ không bỏ qua ngươi! Một ngày nào đó...

Trong mắt nữ tử cung trang đột nhiên tuôn ra một cổ sát khí ngập trời, không khí trong thiên địa trong khoảng khắc này giống như ngưng đọng lại!

Thân hình bay vụt lên trời của bà già áo xám kia đột nhiên dừng ở nơi đó, mặc kệ bà ta bùng phát khí thế kinh thiên động địa, cũng là chuyện vô ích!

Nữ tử cung trang dường như không dùng tới bất cứ sức lực nào, hời hợt vung tay lên, thân thể bà già áo xám kia nháy mắt liền hóa thành khí, hoàn toàn biến mất trong không khí!

Chiêu thức này lập tức chấn trụ mọi người tại chỗ, hoàn toàn không nói ra lời.

Tần Lập trợn mắt há mồm nhìn một màn này, lẩm bẩm nói:

- Đây là lực lượng cảnh giới Chí tôn? Thật đáng sợ!

Tần Lập căn bản không nghĩ ra, bản thân mình tới nơi này dẫn lão bà rời đi, lại còn có thể sinh ra nhiều chuyện tình khó tin như thế. Vốn tình thế bất lợi với mình, lại đột ngột chuyển biến như vậy. Bà già áo xám gây sự kia, không ngờ ở trong tay nữ tử cung trang ngay cả một chút lực phản kháng cũng không có, nhẹ nhàng bâng quơ liền bị xóa sổ!

Tần Lập cảm giác sau lưng một trận lạnh lẽo, ánh mắt nhìn lại nữ tử cung trang này đã có biến hóa. Cái này không có liên quan đến sinh tử, thật sự là thực lực môn chủ Tứ Quý Môn này làm người ta cảm thấy quá kinh hãi.

Nếu như nói võ giả cảnh giới Dung Thiên vẫn có lực lượng chiến đấu cường đại, như vậy võ giả cảnh giới Chí tôn lại hoàn toàn thoát ly phạm trù bằng thoáng chốc vừa rồi của nữ tử cung trang kia, Tần Lập giống như có loại cảm giác: nó dường như là một loại lực lượng quy tắc!

Bởi vì hắn Tần Lập không cảm giác được trên người nữ tử cung trang kia có một chút dao động năng lượng nào. Cái nhấc tay vừa rồi, ẩn trong đó có một mùi vị đạo pháp tự nhiên. Chỉ trong nháy mắt bà già áo xám biến mất, Tần Lập cảm giác được một cổ lực lượng khổng lồ không cách nào chống cự được, nháy mắt đã cắn nuốt sạch bà già áo xám kia.

Tần Lập gắt gao nắm chặt tay, bỗng nhiên cảm giác được trên ngón tay có một thứ lạnh lẽo cứng rắn, là một chiếc nhẫn màu đen - nhẫn trữ vật!

Trong lòng Tần Lập hơi khẽ động, dường như có một ít hiểu ra với một kích kinh người của nữ tử cung trang vừa lộ ra lúc nãy. Bởi vì dù là thực lực có mạnh thế nào đi nữa, biện pháp tiêu diệt địch nhân không lưu lại chút vết tích như thế, hình như cũng chỉ có một loại.

Đó chính là lực lượng không gian! Đúng rồi, nhất định là như thế! Sau khi trong lòng Tần Lập khẳng định suy đoán của mình, ánh mắt nhìn về phía nữ tử cung trang nhiều thêm vài phần cảnh giác, bớt đi vài phần sợ hãi.

Nguyên nhân rất đơn giản: nữ tử cung trang này nếu có thể sử dụng lực lượng không gian pháp tắc làm bà già áo xám kia biến mất, như vậy nàng rất có khả năng lại một lần nữa kéo bà già kia ra!

Tần Lập nắm giữ nhẫn trữ vật nên rất rõ ràng, chuyện này đối với một cường giả cảnh giới Chí tôn mà nói, căn bản không tính là một chuyện quá khó.

Chỉ là vừa rồi nghe lời đối thoại của hai bên, giữa bọn họ đã sớm có hiềm khích tuyệt không giả. Cho nên mặc dù trong lòng bảo trì cảnh giác, nhưng Tần Lập vẫn đứng đó hết sức bình tĩnh.

Nữ tử cung trang thấy nỗi kinh ngạc trong mắt Tần Lập chỉ duy trì trong chớp mắt, liền chuyển thành bình tĩnh, trong mắt hiện lên một tia tán thưởng. Gặp chuyện không hoảng không loạn, thật sự là một thanh niên không tệ!

- Tạp Ngọc! Ngươi đi đi!

Nữ tử cung trang quay về phía Tạp Ngọc vẻ mặt đang hoảng sợ nhàn nhạt nói.

Tạp Ngọc giống như được đại xá, nhắm thẳng theo đường núi chạy như điên. Đến khi nàng chạy ra xa vài trăm thước, nữ tử cung trang khoát tay, lúc này Tần Lập cảm giác được có một cổ năng lượng khổng lồ phóng thẳng về phía Tạp Ngọc.

Tạp Ngọc đang chạy trốn ngay cả hét thảm một tiếng cũng không có, liền bị cổ lực lượng này đánh thành c thân thể bị cổ lực lượng khổng lồ này xé thành mảnh nhỏ, cùng một dạng không lưu lại một chút vết tích nào!

Tất cả người Tứ Quý Môn đều nhìn một màn khó tin trước mắt, trong mắt tràn ngập vẻ hoảng sợ.

Nữ tử cung trang lại quay về phía Tần Lập cười cười, nói:

- Ngươi xem, hai tên bại hoại môn phái đã bị ta thanh lý rồi. Hiện giờ ngươi đã có thể đáp ứng ta rồi chứ?

Khóe miệng Tần Lập hơi co quắp vài cái, thầm nói nữ nhân này quả nhiên không phải đèn cạn dầu! Có thể giết hai người mà mặt không đổi sắc, nếu như là một người tâm địa thiện lương thì mới là lạ!

- Không phải ta không muốn đáp ứng, thật sự là ta quen tự do rồi!

Lời Tần Lập nói không lớn, nhưng hàm ý cự tuyệt bên trong lại tuyệt không cần nghi ngờ!

- Lá gan của ngươi thật đúng là rất lớn!

Nữ tử cung trang híp mắt, giọng nói bắt đầu trở nên lạnh lùng:

- Ngươi sẽ không sợ chọc giận ta rồi thì ta cũng sẽ giết ngươi luôn sao? Có phải ngươi đang suy nghĩ, người như ta đây nhất định không phải loại người thiện lương gì? Hì hì! Ngươi nghĩ cũng không sai, cho nên ngươi có thể tưởng tượng một chút hậu quả không đáp ứng ta!

- Ngươi đang uy hiếp ta sao?

Tần Lập cũng nheo mắt lại, ánh mắt léo lên nhìn nữ nhân nguy hiểm cực độ này.

- Không sai! Đúng là ta đang uy hiếp ngươi!

Trên mặt nữ tử cung trang, lộ ra một vẻ tươi cười giống như mèo vờn chuột.

CHƯƠNG 204: KHÔNG THỂ CHỐNG CỰ!

Tần Lập cũng cười to, trên mặt lại cực kỳ bình tĩnh, nhàn nhạt nói:

- Bằng thực lực thân phận của ngươi, uy hiếp một thiếu niên như ta lại không cảm thấy có chút mất mặt sao?

- Mất mặt? Hì hì! Ta không cảm thấy gì cả!

Nữ tử cung trang cười hì hì, vẻ mặt lại giả như hồn nhiên ngây thơ:

- Tiểu tử kia! Không tới một trăm năm thực lực của ngươi sẽ vượt ta quá xa, không thừa dịp hiện giờ uy hiếp ngươi một chút, lẽ nào phải chờ tới khi thực lực của ngươi vượt qua ta mới

Tần Lập cũng cười nói:

- Vậy vì sao Băng môn chủ không tiêu diệt ngay mối nguy này từ trong trứng nước chứ?

Nữ tử cung trang Băng Mộng Vân lộ ra nụ cười ngọt ngào, cố sức lắc đầu:

- Không được! Ta không dám giết ngươi, ta sợ sư phụ của ngươi!

Trong lòng Tần Lập bỗng nhiên giật mạnh, miễn cưỡng khống chế tâm tình của mình, không dám toát ra một chút dị dạng trên mặt, nhưng trong lòng lại dậy sóng tận trời. Nữ nhân này là hữu tâm hay còn vô ý? Sư phụ của mình vốn là lão đạo sĩ lôi thôi ở Địa Cầu, tự nhiên sẽ không phải nói đến lão. Như vậy, chỉ có thể là thượng cổ đại tài... Ô Quận Vương!

Như vậy, nàng ta làm sao biết được? Lừa mình? Hay là nàng nhìn ra mình sử dụng chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn?

Ngay lúc trong lòng Tần Lập đang suy tư cấp tốc, chợt nghe nữ tử cung trang Băng Mộng Vân tiếp tục mỉm cười, chậm rãi nói:

- Đừng đoán! Cửu Thiên Thập Địa, Duy Ngã Độc Tôn. Không phải chiến kỹ Duy Ngã Độc Tôn sao, trên đời này cứ cách ba ngàn năm mới xuất hiện một người như vậy. Không một ai không phải kinh tài tuyệt diễm, lấy tốc độ cực nhanh vươn tới đỉnh phong!

Lúc Băng Mộng Vân nói những lời này, Tần Lập cũng lưu ý tới nàng đã bố trí một kết giới cách âm. Chỉ có hai người bọn họ có thể nghe được, còn lại ngay cả Thượng Quan Thi Vũ cũng mang vẻ mặt mờ mịt nhìn hai người.

- Ngươi làm sao biết ta tu luyện thứ này?

Tần Lập khẽ hỏi.

- Biết ngươi tu luyện thứ này cũng không phải là ta. Ta cũng không thần kỳ như vậy, đừng đánh giá Chí tôn quá cao!

Băng Mộng Vân mặt mỉm cười nói:

- Mấy năm trước Diệp Thiển Dục đã từng nói qua chuyện này, lúc đó ngươi tu luyện chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn, ở thành thị thế tục nơi ngươi ở cũng đã không phải chuyện gì cơ mật nữa. Mà vừa lúc, ta lại biết một ít việc người khác không có khả năng biết, cho nên ta thật không dám giết ngươi! Chẳng những không dám giết ngươi, ta còn muốn ngươi trở thành người Tứ Quý Môn. Đáng tiếc, ngươi không muốn... Không bằng chúng ta đánh cược đi!

- Vì sao ta phải đánh cược với ngươi?

Tần Lập thần sắc đạm nhạt, bâng quơ nói:

- Nếu ngươi không dám giết ta, vậy thả ta đi. Chuyện ngày hôm nay xảy ra, ta cũng có thể coi như chưa từng xảy ra. Từ nay về sau, ngươi đi đường lớn của ngươi, ta đi cầu độc mộc của ta, giữa chúng ta tốt nhất vĩnh viễn cùng không nên gặp nhau.

- Không! Con người của ta luôn luôn không thích bất cứ gì có thể uy hiếp tới sự sống của mình!

Nữ tử cung trang lắc đầu hết sức kiên quyết nói:

- Cho nên, đặt cược này ngươi phải đặt, ngươi không đặt ta cũng buộc ngươi phải đặt!

- Vẫn là dùng vị hôn thê của ta?

Trên mặt Tần Lập lộ ra một tia trào phúng.

- Không! Sao ta lại làm ra loại chuyện này? Tiểu Thi Vũ đáng yêu, diện mạo xinh đẹp ngay cả ta cũng phải hâm mộ. Hơn nữa nàng còn là hy vọng tương lai của Tứ Quý Môn, ta làm sao lại làm ra chuyện ngu xuẩn như thế!

Băng Mộng Vân nói năng nhẹ nhàng, như đang nói ra tiếng lòng của mình, tiếp tục nói:

- Nghe nói người tu luyện chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn, có bản lãnh chống lại uy áp cùng khí thế cực cao, ta không thể nào tin được. Cho nên, ta cá là ngươi không thể chống được! Nếu như ngươi có thể chống đỡ được, như vậy ta liền tuân thủ lời hứa thả ngươi cùng Thi Vũ rời đi. Nếu như ngươi không chống đỡ được, vậy xin lỗi, ngươi phải gia nhập Tứ Quý Môn, ngoan ngoãn làm môn chủ Tứ Quý Môn thôi!

- Ngươi sẽ không sợ sau khi ta trở thành môn chủ Tứ Quý Môn, sẽ phá sạch chút gia sản của các người hay sao?

Tần Lập mặt đầy trào phúng nói, có buộc người ta phải nhận lấy tiền tài, có ép người ta phải gia nhập thế lực, cho tới giờ chưa từng nghe nói có người ép buộc người ta đi làm lão đại của bọn họ.

- Không sợ!

Môn chủ Tứ Quý Môn Băng Mộng Vân cười rất vui vẻ:

- Thật không sợ! Cho nên, chúng ta bắt đầu đi!

Tiếp đó căn bản không cho Tần Lập bất cứ cơ hội cự tuyệt nào, một cổ khí thế giống như những cơn sóng cao che trời hỗn tạp kèm theo uy áp nguyên lực, ùn ùn kéo đến đè ép về phía Tần Lập!

Con mẹ nó! Nữ nhân đáng chết này, thật sự là không nói một chút tình cảm, nàng sợ ta cái quái gì. Nàng ta đâu phải là đánh đố, rõ ràng là khi dễ người mà!

Trong lòng Tần Lập mắng to, đối mặt với người như thế chẳng khác nào tú tài gặp phải quan binh, có lý cũng không nói rõ được.

Theo cổ áp lực tới gần, khí xoáy tụ Tiên Thiên Tử Khí trong thân thể Tần Lập bắt đầu điên cuồng náo động. Ánh sáng ngân hà bên trong khí xoáy tụ giống như nham thạch nóng chảy núi lửa nóng chảy phun trào, bắt đầu sôi trào kịch liệt. Đồng thời Tiên Thiên Tử Khí sung mãn trong kinh mạch toàn thân Tần Lập cũng bắt đầu vận chuyển lưu động cực nhanh, chống đỡ lại cổ áp lực gần như thực chất này!

Khí thế - đích thật là Tần Lập không sợ, dù cho đối phương là một cường giả cảnh giới Chí tôn. Nhưng uy áp lại là nguyên lực áp bức, đừng nói Chí tôn, dù ngay cả loại cường giả Dung Thiên cảnh như bà già áo xám kia dùng nguyên lực liều mạng ép bức Tần Lập, cũng làm Tần Lập có một loại cảm giác khó có thể chống lại.

Duy Ngã Độc Tôn tầng thứ hai - cảnh giới tinh thần, ở thời khắc này phát huy tác dụng trọng yếu. Cổ uy áp kinh khủng này tuy rằng ép Tần Lập tới mức xương cốt toàn thân rung động kêu rắc rắc, nhưng thức hải tinh thần của Tần Lập vẫn cứ luôn luôn kiên cố. Hàng rào tinh thần của Tần Lập gặp phải loại áp bức điên cuồng này, vốn từ màu ngũ sắc liền chậm rãi biến đổi.

Tần Lập giống như một gốc cây tùng già cắm rễ trên vách đá, mặc cho gió đông nam tây bắc thổi mạnh, ta vẫn cứ bất động!

Thân hình Tần Lập cao lớn, bắt đầu chầm chậm lùn xuống!

Lúc này, ngay cả Thượng Quan Thi Vũ đứng bên cạnh cũng nhìn ra không đúng. Đầu tiên là sững sờ, lập tức nàng vọt tới bên cạnh Tần Lập, lại bị Diệp Thiển Dục kéo lại nhanh như chớp. Đồng thời Diệp Thiển Dục cũng mang vẻ mặt hoảng sợ nhìn một màn trước mắt!

Hai chân Tần Lập bắt đầu chầm chậm lún xuống dưới, đất đai ở cốc khẩu Tứ Quý Cốc tuy rằng không coi như cứng rắn lắm. Nhưng mạnh mẽ ép một người lún vào trong đất, vậy phải là một loại lực lượng cỡ nào?

Mà người thừa nhận loại áp lực này, thân thể bền chắc ra sao?

Thượng Quan Thi Vũ ra sức giãy dụa, Diệp Thiển Dục cũng không buông tay. Tuy rằng không biết đến cùng xảy ra chuyện gì, nhưng bằng vào kinh nghiệm nhiều năm của nàng, cũng có thể nhìn ra hai người này đang làm gì.

Thượng Quan Thi Vũ thấy giãy dụa không ra, bắt đầu ác độc cúi đầu cắn lên tay Diệp Thiển Dục. Diệp Thiển Dục muốn vận công chống lại, nhưng sợ làm đồ đệ bảo bối của mình bị thương. Mặc kệ nói thế nào, trong lòng nàng vẫn hết sức lưu ýđồ đệ này!

Trên tay truyền đến một cổ đau đớn tận xương tủy, bị cắn ra một dấu răng thật sâu đã bắt đầu có chút sưng đỏ. Nếu dùng thêm một chút sức, chỉ sợ cũng có thể cắn hư tay.

Tê!

Diệp Thiển Dục đau đớn hít một hơi lạnh, mắng:

- Nha đầu chết tiệt này, con cắn thật sao, đau chết mất!

- Buông ta ra!

Giọng nói của Thượng Quan Thi Vũ cực kỳ lạnh buốt:

- Cho dù chết, ta cũng muốn chết chung với huynh ấy!

- Con biết cái gì! Nếu hiện giờ con qua đó chạm hắn một cái, có lẽ hắn còn chết nhanh hơn!

Vẻ mặt Diệp Thiển Dục bất đắc dĩ nói:

- Ta không phải dạy con rồi sao? Hắn đang chịu áp lực của môn chủ!

Thượng Quan Thi Vũ ngừng giãy dụa, nhưng lạnh nhạt nhìn thoáng qua môn chủ Tứ Quý Môn, bình tĩnh trở lại, trong lòng lại âm thầm thề: nếu như hôm nay ngươi thương hại tới hắn, sớm muộn có một ngày ta sẽ bắt ngươi nợ máu trả bằng máu, khiến ngươi hối hận chuyện đã làm hôm nay!

Nữ tử cung trang Băng Mộng Vân, môn chủ Tứ Quý Môn lúc này trong lòng cũng thật hết sức kinh hãi. Nàng đúng là có nhiều hiểu biết về chiến kỹ Duy Ngã Độc Tôn, đó là bởi tổ tông Tứ Quý Môn từng có tiếp xúc với người tu luyện loại chiến kỹ Thần cấp này, lại còn sinh ra một ít giao tiếp. Bên trong những ghi chép của môn phái, nàng từng xem qua giới thiệu về chiến kỹ này.

Người tu luyện chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn, đều có khả năng khiêu chiến vượt cấp võ giả mạnh hơn bản thân, thậm chí còn có thể chịu được áp lực của võ giả thực lực mạnh hơn mình rất nhiều.

Vốn Băng Mộng Vân không tin, nhưng hiện giờ nàng đã phải tin!

Còn Tần Lập từ khi tiếp xúc đến võ giả Phá Thiên cảnh, cũng sửa lại rất nhiều lý giải sai lầm trước đây!

Vốn hắn cứ cho rằng sư phụ cách đời của mình, một đời kỳ tài thượng cổ đại tài - Ô Quận Vương, là cường giả Phá Thiên cảnh. Hiện giờ xem ra thành tựu của ông ấy còn xa hơn thế. Dù là nữ nhân cảnh giới Chí tôn trước mắt này, dùng khí thế uy áp của nàng điên cuồng áp bức mình, Tần Lập cũng không cảm thấy nữ tử cung trang Băng Mộng Vân này có được một phần thực lực

Hơn nữa, võ giả Phá Thiên cảnh cũng căn bản không sống tới tuổi thọ dài đến chín trăm tám mươi tuổi!

Một võ giả Thiên cấp, thọ mệnh dài nhất xem chừng cũng chỉ hơn hai trăm tuổi, tối đa không quá hai trăm năm mươi tuổi. Bình thường thì cũng chỉ khoảng một trăm năm mươi sáu mươi tuổi mà thôi.

Còn Phá Thiên cảnh, hơn phân nửa sẽ không quá ba trăm năm mươi tuổi! Hợp Thiên cảnh cũng sẽ không quá năm trăm tuổi! Dung Thiên cảnh tối đa cũng chỉ sáu bảy trăm tuổi!

Muốn sống đến hơn chín trăm tám mươi tuổi, chí ít cũng phải có cảnh giới Chí tôn trở lên!

Đối mặt với một cường giả Chí tôn áp bức điên cuồng, Tần Lập dần dần sinh ra một cảm giác vô lực. Đây giống như một người bình thường, đứng yên đó thân không thể động miệng không thể nói, mắt mở trừng trừng nhìn một khối đá lớn ngàn cân, chậm rãi lăn về phía mình.

Loại xung kích hai mặt tinh thần và thể xác này, tuyệt đối có thể khiến con người ta sụp đổ!

Thật sự không thể chống cự sao?

Hai mắt Tần Lập bắt đầu chầm chậm trở nên đỏ sậm, thân thể cũng bắt đầu toát ra tử khí.

Khí xoáy tụ tử sắc trong đan điền cũng xao động điên cuồng, giống như tùy thời có thể tan vỡ.

Đồng thời, thân thể bị cổ lực lượng này áp bức dường như càng chặt, tất cả xương cốt giống như bị nén lại một chỗ. Loại đau đớn kinh khủng này, dù cho là Tần Lập cũng không nhịn được muốn hét ra tiếng.

Nhưng hắn đã không thể phát ra bất kỳ thanh âm nào!

Ầm!

Khí xoáy tụ tử sắc trong đan điền Tần Lập cũng không chịu nổi loại áp lực này nữa, bùm một tiếng hoàn toàn vỡ ra! Tiếp đó chỉ thấy một viên tinh thể nhỏ bằng móng tay, hoàn toàn trong suốt như một viên bảo thạch, treo ở giữa đan điền!

Đồng thời, lực lượng bùng nổ mạnh mẽ kia cùng lực lượng nữ tử cung trang ép về phía Tần Lập, hoàn toàn hòa hợp một chỗ, điên cuồng tràn về phía gân cốt cơ thể của Tần Lập!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor