Duy Ngã Độc Tôn - Chương 165 - 166

CHƯƠNG 165: NẾU ĐÃ ĐẾN ĐÂY THÌ CŨNG ĐỪNG ĐI!

- Cầm tỷ, có người đến!

Một cô gái phụ trách, thở hổn hển mang theo vài phần kích động, nhìn vào trong mắt Lý Cầm.

- Làm sao bây giờ hả Cầm tỷ, ân công người...

Cô gái này hỏi có chút lo lắng.

Một đám con gái đều vây quanh bên người Lý Cầm, nhìn nàng với vẻ tràn ngập

- Mọi người không nên hoảng. Chu Ngọc! Cô thử nói người tới là người nào?

Phong thái của Lý Cầm trầm ổn, còn giọng nói thì kiên định, khiến cho sự khẩn trương trong lòng đám con gái có hơi chút buông lỏng.

- Đại bộ phận đều là thanh niên, có một số tuổi tác hơi lớn, cũng không giống như những trưởng lão kia.

Cô gái gọi là Chu Ngọc vốn sinh ra trong gia tộc quan lại, đối với khí thế kẻ bề trên có chút hiểu biết.

- Ừ, vậy thì không sợ. Bọn họ đi về phía chúng ta.

Lý Cầm nói.

- Hả!

Thần tình đám con gái kia lập tức có chút hoảng sợ, thầm nghĩ:

- Điều này còn không sợ! Không sợ chuyện này thì còn có thể sợ chuyện gì chứ?

Đại đa số người đều chính mắt thấy những cô gái được cho là đỉnh lô sau khi bị mang đi, cũng không thấy quay về. Hơn nữa, lúc ấy từ trong miệng những quản sự bị Tần Lập giết, cũng có được tin tức của những cô gái này. Họ cũng không ngoại lệ, đều bị chết do thải bổ bởi những trưởng lão ở Cực Nhạc Thiên Cung!

- Ta biết mọi người đang lo cái gì, nhưng chúng ta có năng lực phản kháng sao? Hay là hiện tại đẩy ân công trọng thương chưa lành ra ngoài thì chúng ta sẽ an toàn sao?

Ánh mắt rực sáng của Lý Cầm nhìn mọi người trầm giọng nói:

- Ta tin rằng cũng có không ít tỷ muội cũng hiểu được đạo lý trong đó! Đúng vậy, không ai muốn chết, càng không có ai muốn bị chà đạp trước khi chết! Nhưng ân công đã cứu chúng ta, cho dù chúng ta chết cũng không thể khiến hắn có một chút nguy hiểm nào! Cho nên, ta sẽ chủ động đứng ra, các người hãy xem vận khí coi bọn họ chọn ai thì là người đó!

Lý Cầm nói xong, hốc mắc đỏ ửng, dùng sức cắn môi dưới, trong đầu của nàng hiện lên thân nhân phụ mẫu của mình, hiện lên gia hương xinh đẹp, trong lòng lẩm nhẩm nói:

- Tạm biệt phụ thân, mẫu thân. Nữ nhi bất hiếu, chỉ chờ kiếp sau mới báo đáp ân dưỡng dục của các người!

Nước mắt từ trong khóe mắt Lý Cầm chảy xuống, nàng vẫn nói với vẻ mặt kiên cường:

- Tỷ muội nào có thể sống sót, nhớ rõ nhất định phải đoàn kết, phải kiên cường! Nếu như chúng ta không đ có thể chết nhanh hơn! Đám cầm thú này tuyệt đối không sinh ra lòng thương hại nào với chúng ta đâu!

- Cầm tỷ! Tỷ không thể chết được, tỷ mà chết thì ngay cả người đáng tin chúng ta cũng không có, ta đồng ý thay tỷ.

- Đúng vậy! Cầm tỷ! Người không thể đi ra, chúng ta nguyện ý đi ra!

Lập tức có mấy chục cô gái lên tiếng nói. Mặc dù chảy lệ, mặc dù hào quang sợ hãi trong mắt các nàng nhưng ý chí cũng chưa từng có khi nào kiên định như vậy!

Còn có một số cô gái im lặng không lên tiếng, nhưng từ trên đôi mắt đỏ bừng và biểu tình dữ tợn, cũng nhìn ra được quyết định trong lòng của những cô gái đó. Có lẽ các nàng được sinh ra trong gia đình ấm cúng; có lẽ bọn họ chưa trải qua bất cứ gian khổ trắc trở nào; có lẽ trước đó, có một số cô bé làm nũng trước mặt cha mẹ. Họ không có thiên tư tuyệt hảo, họ không có vũ lực mạnh mẽ, nhưng vào lúc này, họ lại lộ ra dũng khí vô cùng kiên cường!

Cho nên, hiện tại họ là một đám người có nghĩa khí không kém gì đấng mày râu!

- Ha ha! Sư huynh! Các người hãy nhìn một đám đỉnh lô cực tốt kia, hiện tại chúng ta... Hắc hắc hắc!

Một đệ tử trẻ tuổi của Cực Nhạc Thiên Cung hoa chân múa tay nói với vẻ hưng phấn.

Bên cạnh hắn, một lão môn nhân Thiên cung đã quá bảy mươi, trong cặp mắt lão cũng lộ ra vẻ dục hỏa tràn ngập, mặt dâm đãng cười nói:

- Đúng vậy! Những xử nữ này đều là đỉnh lô cực tốt nha! Quá khứ đám đệ tử cấp thấp như chúng ta cũng không có cơ hội hưởng dụng! Chỉ có những môn nhân vào trong thế tục tìm đỉnh lô mới có cơ hội thỏa nguyện. Hôm nay, đám người chúng ta cũng có cơ hội sảng khoái một lần! Ha ha!

- Sư huynh! Chúng ta làm như vậy, đám người Văn trưởng lão và Hải trưởng lão có trách hay không?

Một tên đệ tử khác khoảng hơn bốn mươi tuổi nhìn đám con gái tuổi thanh xuân đang tụ tập vừa thèm nhỏ dãi vừa nói có chút lo lắng.

- Bọn họ? Hắc hắc! Tuy rằng thực lực của hai lão già kia vô cùng mãnh mẽ, hiện tại chẳng qua cũng sắp phát điên thôi! Môn chủ đã chết, Cực Nhạc Thiên cung của chúng ta cũng xong luôn! Ai có lòng đi quản chuyện này chứ? Chúng ta thải bổ toàn bộ bọn họ thì lại làm sao chứ? Cùng lắm thì chúng ta chia nhau ra chạy, ta cũng không tin hai lão già kia có lòng đuổi theo để giết chúng ta!

- Đúng vậy! Bọn họ tránh né gã Tần Lập kia còn không kịp, cũng nhanh bị hù vỡ mật

- Hôm nay chúng ta cũng muốn hưởng thụ một lần đãi ngộ của trưởng lão, ha ha!

Đám môn nhân đệ tử của Cực Nhạc Thiên Cung nói không kiêng nể gì, đồng thời đi đến trước mặt đám con gái này. Âm thanh đàm luận của bọn họ không kiêng nể gì, đám con gái này nghe được một cách rõ ràng.

Tuy rằng đã quyết định phải hy sinh để bảo vệ ân công nhưng đến khi thời khắc này thật sự tới, loại cảm giác khẩn trương, sợ hãi, phẫn nộ, khuất nhục vẫn giống như thủy triều, đập vào trong lòng đám thiếu nữ trẻ tuổi này.

- Các người muốn làm gì?

Lý Cầm vươn tay vẹt những thiếu nữ này ra, bước lên phía trước.

Thực lực Lý Cầm cũng không cao, chỉ có Hoàng cấp bậc năm nhưng ở thế tục, cô gái như nàng đã được coi là giỏi rồi. Cho nên, về mặt dũng khí cao hơn nhiều so với những cô gái tầm thường ôn nhu khác.

Từ trong miệng những người này, cũng có thể nghe được số phận của đám người mình, trông bộ dáng bọn hắn, căn bản không muốn buông tha bất cứ người nào.

- Ui cha! Cô nàng này có gan rất lớn nha!

Lão già hơn bảy mươi tuổi kia, vẻ mặt tươi cười, ánh mắt tràn ngập vẻ dâm tà đang đánh giá Lý Cầm, chép chép miệng, nói:

- Ta thích loại tiểu nha đầu mạnh mẽ như thế. Ha ha! Nàng là của ta!

- Ha ha ha! Sư huynh càng già càng dẻo dai. Sư đệ bội phục, bội phục!

- Ha ha ha ha!

Một đám đệ tử Cực Nhạc Thiên Cung với tinh thần ở sát bên bờ sụp đổ, giống như cuối cùng tìm được con đường để đi, kiêu ngạo cười lớn.

Bốp!

Một tiếng giòn tan vang lên vô cùng đột ngột ở trong tiếng cười chói tai.

Mọi người đều sững sờ tại chỗ, trong mắt tràn ngập vẻ khó tin nhìn cảnh tượng trước mắt. Nhất là đám đệ tử Cực Nhạc Thiên cung, lại không thể tin được đây là sự thật!

Lý Cầm không ngờ mạnh mẽ giáng một bạt tay giòn vào lão đệ tử quá bảy mươi của Cực Nhạc Thiên cung!

Lẽ ra một võ giả có cảnh giới Thiên cấp tuyệt đối không thể bị một võ giả Hoàng cấp đánh, nhất là dưới tình huống giáp mặt, lại là một chuyện khó tin

- Lão súc sinh!

Lý Cầm cười lạnh nói, một khuôn mặt đầy vẻ lạnh băng.

- Ngươi lại dám đánh ta?

Lão đệ tử Cực Nhạc Thiên cung giận tím mặt, trên khuôn mặt đầy nếp nhăn của lão, một dấu tay đỏ tươi, nhìn qua cực kỳ buồn cười.

Da thịt của võ giả Thiên cấp rất dày. Một cái tát này không không thể tạo thành bất cứ thương tổn gì với hắn, nhưng lại có rất lớn nhục nhã về mặt tinh thần, khiến cho thần kinh rất nhiều năm căng thẳng của lão già kia nháy mắt như đứt ra.

Lão hoàn toàn phát ra một thân khí thế Thiên cấp, lập tức áp bách một đám con gái với thực lực quá yếu, khiến cho sắc mặt tái nhợt, lạnh run.

Tuy rằng Lý Cầm cũng bị luồng khí thế áp bách này khiến cho có loại cảm giác không thể thở, nhưng cũng vẫn đối diện với lão già này với vẻ quật cường, nói:

- Lão súc sinh! Lão từ trong tảng đá nhảy ra à! Lão không có mẫu thân, không có tỷ muội, chỉ là một lão súc sinh vô sĩ! Lão già kia! Lão giết ta đi!

- Ha ha ha ha!

Lão già này ngửa mặt lên trời cười to mấy tiếng, trong mắt tràn đầy hào quang lạnh lùng, không ngừng cười lạnh nhìn về phía Lý Cầm, giống như ánh mắt dã thú hung mãnh nhìn con mồi của mình.

- Tốt! Đủ vị, lão tử thích. Mẹ nó! Không mạnh mẽ lão tử vẫn thấy mất hứng! Muốn chết sao? Nằm mơ! Lão tữ ở Cực Nhạc Thiên Cung đã gần bảy mươi năm, chuyện khác không học, chứ học được thủ đoạn đày đọa người thì đủ mười phần! Cho dù những trưởng lão, cũng vị tất tinh thông như như lão tử! Nếu như không tra tấn ngươi muốn sống không được, chết không xong thì chẳng phải là ta có vẻ rất vô năng sao?

- Sư huynh uy vũ!

- Sư huynh mạnh mẽ!

- Khiến cho những đám nha đầu này kiến thức chỗ cường đại của sư huynh. Ha ha ha!

- Đúng! Sư huynh mau cho đám tiểu nha đầu này trông thấy năng lực của huynh. Không chừng các nàng còn thương huynh nữa đấy!

- Vô sỉ!

- Hạ lưu!

- Một đám súc sinh!

Đám thiếu nữ kia rốt cục không kìm nổi, bắt đầu tức giận mắng như vậy, ngược lại càng khiến cho đám đệ tử của Cực Nhạc Thiên Cung hưng phấn hơn.

- Ha ha! Như vậy mới tốt chứ! Một đám với vẻ mặt ủ rũ như đưa đám thì có hứng thú gì chứ?

- Đúng! Mắng, mắng nhiều một chút, như vậy mới bõ chơi!

- Ha ha, thật không? Các ngươi cảm thấy mắng đúng lắm sao?

Một giọng nói lạnh lùng của người đàn ông đột nhiên từ trong huyệt động ở phía sau đám cô bé truyền ra.

Có đệ từ của Cực Nhạc Thiên Cung không phản ứng kịp, mà còn nói tiếp:

- Đương nhiên, đương nhiên! Không như vậy thì làm sao đủ vui. Ha ha ha!

Chỉ là đám người này im lặng đến đáng sợ, tiếng cười của hắn có vẻ như chói tai và quái dị!

- Các người làm sao vậy? Hả? Chẳng lẽ ta nói sai sao?

Tên đệ tử trẻ tuổi này của Cực Nhạc Thiên Cung không ý thức được đến tột cùng phát sinh chuyện gì, nhìn một đám sư huynh đệ của hắn, hỏi với vẻ nghi hoặc.

- Sư huynh! Tần... Tần Lập!

Một gã đệ tử Cực Nhạc Thiên Cung với niên kỉ nhỏ hơn hắn, khuôn mặt như đống tro tàn, lắp bắp, khó khăn nói với toàn bộ đệ tử Cực Nhạc Thiên Cung, giống như tên của tử thần!

Mà đám cô bé có vẻ mặt tuyệt vọng lúc nãy, thời khắc này hoàn toàn biến đổi dáng vẻ. Một luồng khí tức vui mừng to lớn, từ trong bọn họ tràn ra.

- Chạy mau!

Trong đám đệ tử của Cực Nhạc Thiên Cung, cũng không biết ai đầu tiên điên cuồng gào thét một tiếng, liền nhấc chân chạy trốn. Nhất là lão già kiêu ngạo nhất vừa rồi giờ phút này giống như một một con cá chạch giảo hoạt, không đợi âm thanh kia vang lên, liền xoay người bỏ chạy!

Một luồng uy áp thật lớn xông lên trời cao!

Theo đó, là một câu nói vô cùng lạnh giá:

- Nếu đến đây thì cũng đừng đi nữa!

CHƯƠNG 166: TRÚT GIẬN!

Giọng nói giống như mệnh lệnh của tử thần. Vốn luồng uy áp kinh thiên đang bao phủ ờ vùng này, cũng đã khiến hơn ba mươi tên đệ tử Cực Nhạc Thiên Cung có loại cảm giác

Nếu như nói khí thế khiến người ta cảm thấy sợ, không thể thở dốc, cảm thấy kinh sợ. Áp lực như vậy mới chính là áp lực thật sự, lực lượng không thể địch nổi!

Tàn sát, đây mới chính là tàn sát!

Sát hại nghiêng về một phía!

Máu chảy thành sông!

Sát khí đầy trời giống như thực chất, khiến cho những đệ tử Cực Nhạc Thiên Cung này ngay cả tâm tư phản kháng cũng hoàn toàn mất đi, tinh thần hoàn toàn hỏng mất!

Cảnh tượng này quả thật là nhân gian luyện ngục!

Đối mặt với đám người này, Tần Lập không có một chút ý niệm lưu thủ trong đầu. Người như bọn họ giết chết cũng chính là ban ân to lớn. Nếu như dựa theo đánh giá của đám cô bé này thì đám bại hoại của Cực Nhạc Thiên Cung nên dùng ngàn ngàn vạn vạn thủ đoạn hành hạ mà bọn họ nói, tra tấn đến chết!

Lão già dâm tà làm nhục Lý Cầm, là người thứ nhất bị Tần Lập bắt, nhưng lại không giết hắn! Đây cũng là một người còn sống dưới tay Tần Lập. Tần Lập muốn tạo một cơ hội cho những thiếu nữ này trút giận!

Nếu không cho dù có thể làm cho bọn họ hoàn toàn không tổn hao gì rời khỏi nơi thần bí, nhưng đám thiếu nữ này nhất định để lại bóng ma trong lòng.

Nhất là người xuyên qua từ thế giới văn minh hiện đại như Tần Lập, càng thêm hiểu được đạo lý này.

Nếu như quyết định làm người tốt thì làm người tốt đến cuối cùng đi.

Vẻn vẹn trong nháy mắt, chiến đấu chấm dứt.

Phía trên bình đài sườn núi, nơi nơi đều là thi thể, phần lớn bị đâm cổ họng. Đấy chính là trường hợp Tần Lập không muốn có quá nhiều máu tươi. Nếu không, nhất định sẽ khủng bố hơn hiện tại vô số lần!

Nhưng là như thế cũng khiến đại đa số khoảng một trăm cô gái đều có sắc mặt tái nhợt. Mùi máu tươi tràn ngập khiến cho rất nhiều người cứ ngồi xổm trên mặt đất nôn mửa. Tuy nhiên, trên mặt mỗi người đều lộ ra cảm xúc giải hận, nhìn bọn họ giống như hận không thể tự mình xông lên đi giết đám sức sinh kia mới được.

Đến cuối cùng chỉ còn lại một lão già mặt vàng như đất, bị Tần Lập dùng một cước đá nát đan điền, run lẩy bẩy, trong ánh mắt đều tràn ngập vẻ sợ hãi.

Lý Cầm hiểu ân công làm vậy là vì cái gì. Nàng là một số người trong đám con gái không đổi sắc mặt nhất, cũng không phải không có một chút cảm giác nào với loại sát hại kinh khủng. Mà loại hận ý ngập trời hoàn toàn áp chết sự sợ hãi của nàng. Nàng chậm rãi đi về phía lão già.

- Ngươi... ngươi muốn như thế nào?

Tinh thần lão già này suy sụp, khuôn mặt già nua đầy nếp nhăn vì sự khẩn trương và hoảng sợ mà càng nhăn nhúm lại.

Vừa rồi đối phương là thịt bò, còn lão là dao thớt, nhưng trong nháy mắt, tình thế đã hoàn toàn đổi chiều. Hiện tại người không có bất cứ năng lực phản kháng nào là lão!

Chết là chuyện không tránh khỏi. Trong mắt lão già này bỗng nhiên lóe ra một chút hào quang tàn nhẫn, lè lưỡi ra dùng hết một chút lực lượng cuối cùng, nhẫn tâmmuốn cắn lưỡi tự sát!

Mà đúng lúc Lý Cầm đến đến gần lão vừa lúc thấy, không hề chần chờ, mạnh mẽ đá một cước vào miệng lão.

Phốc!

Một tiếng vang lên, lão già này vừa há miệng, bị đá đến nát vụn!

Miệng ngập răng bị một cước của Lý Cầm đá rụng hoàn toàn!

Lúc này, lão già liền đau đến bất tỉnh, trong khoảnh khắc trước khi hôn mê, vị lão nhân này từ nhỏ đã tiến vào Cực Nhạc Thiên Cung đột nhiên có loại hy vọng xa vời:

- Nếu hiện tại chết đi như vậy, thật là hạnh phúc biết bao!

Tần Lập từng cước, từng cước đá toàn bộ thi thể xuống khe vực. Lúc này lại thấy đám cô bé kia vây quanh lão già kia tầng tầng lớp lớp.

Tiếng kêu thê lương thảm thiết, tiếng chửi bới, cầu xin tha thứ không ngừng vang lên.

Đến cuối cùng, Lý Cầm lớn tiếng nói vào trong đó:

- Các tỷ muội không nên tranh giành, không nên giành, nhớ rõ đừng lập tức giết lão! Mỗi người đều có phần.

Tần Lập nhìn đám cô gái thanh xuân mười bảy mười tám tuổi không nói gì, trong lòng cảm khái hàng nghìn hàng vạn lần. Tuy nhiên, Tần Lập cũng hiểu được, cho dù người khác đồng tình, đó cũng phải đợi khi mình có thực lực đó mới có thể!

Cuối cùng, lão già Cực Nhạc Thiên Cung bị đám thiếu nữ tra tấn hơn nửa ngày, mới từ trong cơn đau kêu thảm thê lương rồi chết.

Sau khi thi thể của lão già, nhìn thấy các thiếu nữ ôm đầu khóc rống, Tần Lập biết bọn họ đã đem đại bộ phận ủy khuất thống khổ và sợ hãi tiết ra ngoài. Hiện tại mình phải làm là mang theo bọn họ an toàn rời khỏi vùng thần bí này.

Liên tiếp trong vòng ba ngày, lại có mấy mươi đệ tử Cực Nhạc Thiên Cung đi tìm cái chết. Cũng giống với đám trước kia, bọn họ cũng đều nghĩ đến chỗ này, không hẹn mà chạy tới hướng này.

Tần Lập ở đây ôm cây đợi thỏ, trong thời gian ba ngày, gần như giết sạch đệ tử Cực Nhạc Thiên Cung! Bao gồm nữ đệ tử muốn đến đây lẩn trốn, đều bị Tần Lập giết chết mà cũng không nương tay. Thật ra thương thế của Tần Lập cũng vẫn chưa hoàn toàn khôi phục như lúc ban đầu, chỉ là dưới tình huống vào lúc này, nếu hắn còn có thể vẫn trầm tĩnh như núi mà tránh đi dưỡng thương, vậy không phải Tần Lập, càng không xứng làm một người đàn ông!

Cho nên mấy ngày tiếp theo, Tần Lập vừa khôi phục vừa đánh chết người tới. Hơn mười ngày sau, không ai đi tới nơi này, mà thương thế của Tần Lập rốt cục cũng khôi phục hoàn toàn!

Đám người Hải trưởng lão và Văn trưởng lão, cho đến giờ cũng không xuất hiện, Tần Lập nghi bọn họ có thể đã rời nơi này.

Tuy nhiên, trong lòng Tần Lập cũng hiểu được, hai lão già này nếu không thể giết hắn, khẳng định sẽ không dễ dàng rời đi. Nhiều đệ tử của Cực Nhạc Thiên Cung bị giết như vậy, hắn không tin với chỉ số thông minh của hai lão già kia, không thể nghĩ được nguyên nhân là gì.

Cho nên, hắn rất kiên nhẫn chờ ở nơi này.

Đối với hiệu quả cải tạo kinh mạch mà Hồng Ngọc chu quả mang tới rất rõ. Giờ phút này cho dù Tần Lập không cần bế quan, nhưng đối với tốc độ hấp thu linh khí đã không gì so sánh được!

Mỗi ngày sáng sớm, Tần Lập đều vận hành Tiên Thiên Tử Khí Quyết, hấp thu một ít Tiên Thiên Tử Khí từ phía chân trời. Tuy nhiên khiến Tần Lập cảm thấy có chút kinh ngạc chính là, mặc kệ hắn làm thế nào hấp thu Tiên Thiên Tử Khí vào trong đan điền, luồng khí xoáy kia cũng có hai màu trắng tím đan xen!

Màu trắng cũng không thiếu chút nào!

Xem ra, hoa sen giống như bạch ngọc kia, cũng thật sự là cực phẩm trong cực phẩm!

Điểm này từ lúc thần thức của Tần Lập trở nên vô cùng cường đại đã có thể cảm giác được.

Tần Lập cũng lợi dụng lúc này, truyền thụ một ít kỹ xảo đơn giản cho bọn họ, họ không thể tu luyện Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn, nhưng những võ công kiếp trước của Tần Lập thì bọn họ có thể học được một ít.

Đúng lúc linh khí ở nơi này tràn ngập, Lý Cầm lại cống hiến tâm pháp nguyên lực của mình. Đám thiếu nữ ý thức được tầm quan trọng của tu luyện lực lượng, ai ai cũng khắc khổ chăm chỉ tu luyện.

Sau một tháng, các thiếu nữ vốn có chút yếu đuối, cũng trở nên vô cùng khỏe mạnh, trên mặt hiện lên vẻ rực rỡ hồng nhuận động lòng người. Khí tức thuộc về cô gái thanh xuân thoạt nhìn càng thêm động lòng người.

Mà Tần Lập cũng lợi dụng khoảng thời gian này, lại tóm lược hệ thống một thân sở học một lần. Đạt tới trạng thái Thiên cấp đỉnh, cách đột phá Thiên cấp, tiến vào cảnh giới Phá Thiên cũng chỉ kém một bước thôi!

Rốt cục, hôm nay có hai luồng khí tức cực kỳ cường đại, với một tốc độ cực nhanh xuất hiện ở trên bầu trời Tiên Nữ Diêu. Đám thiếu nữ đang luyện công, đều có loại cảm giác cả người lạnh như băng.

Mà Tần Lập đang tu luyện bên trong huyệt động, cũng chậm rãi mở to mắt, hắn đoán được, hai người kia sẽ không rời đi. Quả nhiên vẫn là tính tình bọn họ không nhẫn nại nên tìm đến đây!

Hai người Văn trưởng lão và Hải Thông Thiên, vẫn đang sống trong sự lo lắng và sợ hãi suốt tháng này.

Bọn họ không nghĩ rằng cứ như vậy rời khỏi nơi này. Bởi vì người khủng bố nhất vẫn còn sống! Người này là bóng ma lớn nhất đè bọn lão. Nếu không thể tận mất nhìn hắn bị giết, cho dù bọn họ đi ra ngoài, e rằng suốt đời cũng sống trong bóng ma. Cho nên, nhất định phải tìm ra Tần Lập và giết chết hắn!

Nhưng mà những đệ tử còn lại của Cực Nhạc Thiên Cung đều mai danh ẩn tích hết.

Ngay từ đầu, hai người còn tưởng rằng những tên đáng chết kia nhất định thấy chuyện không tốt đều trốn cả đi, cho nên trong sự nồi giận hai người đi khắp nơi tìm những đệ tử này. Một khi tìm được nơi ẩn nấp thì trực tiếp giết chết!

Lúc này trong lòng hai người, cái gì là Cực Nhạc Thiên Cung, cái gì là tương lai phát triển, đã hoàn toàn không còn ý nghĩ gì. Bọn họ còn sống, không muốn rời nơi này chi có duy nhất một mục đích, là muốn báo thù, muốn giết chết Tần Lập!

Nhất định phải giết chết hắn!

Rốt cục, hai người này tốn thời gian một tháng, tìm giết tất cả những đệ tử ẩn nấp. Nam thì trực tiếp giết, nữ thì trước thái bổ rồi sau đó

Cứ như vậy, trong thời gian một tháng, thương thế hai người này cũng hoàn toàn khôi phục lại hơn nữa một lần nữa đạt tới trạng thái đỉnh. Thời gian kế tiếp hai người luôn luôn sưu tầm, tìm kiếm nơi mà Tần Lập có thể ẩn thân. Bởi vì cho tới nay, hai người canh giữ ở lối ra cho nên có thể xác định chính là, Tần Lập tuyệt đối chưa rời đi!

Nhưng mặc cho bọn họ thiếu chút nữa lật tung lên đất đai chung quanh sơn môn, cũng không thể tìm được Tần Lập. Đến cuối cùng, hai người không thể không bỏ qua cho việc lùng bắt Tần Lập.

Bởi vì con Hoàng Kim Cự Hổ khủng bố kia cũng tùy thời cũng có thể xuất hiện, bằng vào hai người, căn bản là không phải đối thủ của nó!

Cho nên, đến cuối cùng, hai người rốt cục nghĩ tới Tiên Nữ Diêu, nhớ rõ lúc trước Tần Lập đã từng đến qua nơi đó. Hơn nữa, hắn còn giết mấy môn nhân Cực Nhạc Thiên Cung trông coi Tiên Nữ Diêu.

Cho nên hai người quyết định đến chỗ tiên nữ để nhìn xem, nếu Tần Lập trốn ở đây vậy thì đánh chết hắn, giải quyết hoàn toàn khúc mắc. Sau đó, hưởng dụng toàn bộ đỉnh lô, rồi rời đi. Nếu Tần Lập không ở đây vậy thì hưởng dụng những đỉnh lô đó, sau đó vào thế tục, không quản biện pháp gì, cũng muốn tìm ra những người liên quan đến Tần Lập, giết toàn bộ bọn họ để giải mối hận trong lòng!