Duy Ngã Độc Tôn - Chương 115 - 116

CHƯƠNG 115: ĐÊM GIẾT CHÓC

Đám người tới với khí thế hùng hổ, vẻ mặt mỗi người đều hầm hầm, tỏa ra sát khí kinh người. Nhưng thấy thiếu niên tỉnh như không nằm trên ghế không nói một câu, tất cả đều sững sờ đứng lặng tại chỗ, cổ sát khí kinh người kia trong nháy mắt giảm bớt vài phần.

Lập tức, lửa giận từ trong lòng đám người này bốc lên: là chiến sĩ tinh anh của Đại Thanh Bang, bình thường căn bản không cần gì đến bọn họ ra quân, chỉ có thời khắc mấu chốt, mới có thể phái bọn họ đi đối phó.

Vốn khi bọn họ nhận được nhiệm vụ lần này, nói là cần đối phó với một thiếu niên, trong lòng cũng đã có chứa nhiều bất mãn. Cho rằng bang chủ rõ ràng là không tin vào thực lực của bọn họ: Một đứa nhỏ mà thôi, cho dù có mạnh đến đâu đi nữa thì có thể mạnh đến mức nào chứ?

Lúc nghe Cao Sĩ Thông nói thiếu niên kia thực rất có thể có thực lực Địa cấp, cả đám người này đều cười nhạt, một đứa nhỏ chưa dứt sữa, như thế nào có thể là võ giả Địa cấp? Đây rõ ràng là Cao Sĩ Thông vì mặt mũi của mình nên tìm lí do thoái thác! Thực lực của Cao Sĩ Thông tầm thường, cũng khó trách những người này không tin lời hắn nói.

Đích xác rất khó tưởng tượng, một người trẻ tuổi không đến hai mươi tuổi lại có thực lực Địa cấp.

- Ngươi chính là Tần Lập?

Một hán tử kình trang dẫn đầu, ánh mắt u tối chớp động, sát khí nồng đậm nhìn thiếu niên hoa phục ngồi ở đó, lạnh lùng hỏi.

- Đúng vậy! Ta chính là Tần Lập! Các ngươi chính là người của Đại Thanh Bang *** chó gì kia à?

Tần Lập cố ý nhếch miệng sặc mùi quê hương Đại Tề quốc, trên mặt hiện đậm vẻ khinh thường:

- "Đại Thanh... Đại Thanh... Cái tên này như thế nào giống như tên con chó nhà ta nuôi trước kia nha? Ồ! Nhìn bộ dáng các ngươi ta biết ngay: Quả nhiên các ngươi chính là một đám chó!

- Tiểu tử muốn chết!

Hai người bên cạnh tên thủ lĩnh phẫn nộ quát một tiếng. Không thèm nhiều lời, rút thanh đao nơi thắt lưng bổ tới hướng Tần Lập. Trên người hai người ngay cả hào quang đều không có.

Hiển nhiên, hai võ giả này đều cho rằng giết một tên thiếu niên không biết sống chết như Tần Lập, căn bản không cần dùng hết toàn lực!

- Cẩn thận!

Gã thủ lĩnh bỗng nhiên thấy ánh mắt Tần Lập nhíu lại, lập tức cảm thấy có điều không đúng, liền lên tiếng nhắc nhở một câu. Chỉ tiếc rằng hắn nhắc nhở vẫn còn chậm!

Khi hai người đã vọt tới phụ cận Tần Lập, hai thanh đao rèn bằng tinh cương vô cùng sắc bén lấp lóe hàn quang, kéo theo một tiếng rít gió rợn người, hung hăng bổ tới mình Tần Lập.

Tần Lập híp mắt, thậm chí thấy rõ vẻ dữ tợn cùng hưng phấn trên mặt hai người.

- Giết người rất thích thú sao?

Tần Lập lạnh lùng cười, hai tay vươn ra nhanh như tia chớp chụp vào đao phong của hai người chém tới!

Cái gì!

Đám người phía sau và những người núp trong bóng tối ngầm quan sát nơi này, lập tức đều trợn tròn xoe hai mắt, trong lòng vô cùng kinh ngạc.

Hai hán tử này đều có cảnh giới Huyền cấp, tuy rằng không dùng hết toàn lực, nhưng dù sao tu vi cỡ đó, cho dù là võ giả Huyền cấp bậc cao cũng không dám đón đỡ kiểu như vậy?

Sự tình còn chưa xong. Hai hán tử bị người ta chụp nắm lấy vũ khí đều giận tím mặt, song song nổi giận gầm lên một tiếng, trên người bùng lên vầng sáng xanh, cổ tay gồng sức đè xuống.

Lúc này là dùng hết toàn lực rồi!

Trong mắt hai võ giả chớp động hào quang điên cuồng, nói trong lòng:

- Tiểu tử! Đây chính là tự ngươi muốn chết, dám chụp bắt binh khí của chúng ta

- Chết đi!

Hai người đồng thời quát lớn, cùng một lúc với câu "cẩn thận" kia của thủ lĩnh bọn họ.

Rắc!

Rắc!

Hai tiếng vang giòn tan, tiếp theo chính là hai tiếng trầm đục "Phập! Phập!

Hai tay của Tần Lập giống như hai móng vuốt chim ưng, bẻ gẫy vũ khí của hai người, sau đó chụp lấy hai thanh đoạn đao, thân mình nhoáng lên một cái thuận thế cắm hai đoạn lưỡi đao sắc bén vào ngực hai người.

Cái gì cương khí hộ thể, cái gì thân thể vững chắc, hoàn toàn không có chút tác dụng gì, hai thanh đoạn đao ghim từ trước ngực xuyên ra phía sau lưng hai người!

- Bùm" một tiếng, hai người mềm nhũn ngã trên mặt đất, mắt mở trừng trừng trong ánh mắt đầy vẻ mờ mịt, cho tới chết cũng chưa kịp hiểu: Thiếu niên này sao có thể có khí lực lớn như vậy, lại có thể bẻ gẫy cương đao bách luyện trong tay bọn họ.

- Tiểu tử! Ngươi dám giết huynh đệ ta!

Tròng mắt gã thủ lĩnh lập tức đỏ lên, một thân khí thế lập tức tăng lên tới tột đỉnh. Bọn họ sống bên nhau cùng nhau luyện công, cùng nhau ăn, cùng nhau ngủ cùng nhau đùa bỡn nữ nhân, cùng nhau giết người cướp của. Có thể nói, tình thân như huynh đệ!

Mắt thấy hai võ giả Huyền cấp, cứ như vậy chết trong tay thiếu niên không minh bạch, quả thực trong lòng chính là lửa giận ngút trời.

- Ta phải bầm thây ngươi vạn đoạn!

Gã đầu lĩnh Đại Thanh Bang tròng mắt đỏ bừng, gầm một tiếng rút ra một thanh trường đao tỏa hàn quang lạnh thấu xương.

Thanh đao này rất nhỏ bản chỉ rộng cỡ ba đốt tay, hơn nữa rất thẳng, mũi đao tà đầu. Cả thanh đao trông giống như một thanh trường kiếm bình thường. Tuy nhiên sống dao dày thoạt nhìn rất nặng, lưỡi đao vô cùng sắc bén, đường rãnh hai bên vừa rộng vừa sâu còn vết máu trên đó, trông có vẻ cực kỳ hung ác!

Sắc mặt Tần Lập thoáng ngưng trọng, không thể tưởng được Đại Thanh Bang quả nhiên là ngọa hổ tàng long, người này không ngờ là một võ giả Địa cấp!

Một thân dao động nguyên lực cuồn cuộn đó, cùng với thanh trường đao quái dị này, đều nói lên người trước mắt này không phải là một nhân vật vô danh.

Tần Lập đã đoán đúng, những người tới đây đêm nay đúng là một đường tinh nhuệ nhất của Đại Thanh Bang: Chiến Đao Đường, mà người cầm thanh trường đao quái dị trong tay này là Tôn Lục được người ta tôn xưng ngoại hiệu Thiểm Điện Đao!

Một thân thực lực đạt tới Địa cấp bậc hai, tinh luyện chiến kỹ Thiểm Điện Đao Pháp, tại trong thành Thanh Long này cũng có tiếng tăm lừng lẫy!

Tuy nói thành Thanh Long cũng không hề ít võ giả Thiên cấp, nhưng các võ giả Thiên cấp đó không phải là lão tổ tông của những gia tộc lớn quyền thế, thì cũng là cung phụng trong hoàng cung, xưa nay đâu có người nào còn lòng dạ quản tới những chuyện thế tục vớ vẩn?

Giống như Mộ Dung Thiên bị Tần Lập giết kia, nếu không phải bị cây linh dược thu hút thì đâu thèm tự mình ra tay đối phó với một thiếu niên nghèo túng?

Bởi vậy, với những võ giả như Thiểm Điện Đao Tôn Lục, ở thành Thanh Long được xem như nhân vật số 1 khó lường rồi!

Đây cũng là nguyên nhân hôm nay người của Chiến Đao Đường khó chịu. Lão Đại Lãnh Bình của họ, không ngờ lại lệnh cho cả tinh nhuệ của Chiến Đao Đường ra hết, nói là cần phải chặt đầu của quý tộc nghèo túng Đại Tề Quốc đem về, sau trọng thưởng!

Nhưng ở trong mắt những người Chiến Đao Đường này, trọng thưởng có trọng hậu đi nữa cũng làm giảm tôn nghiêm của võ giả. Lệnh cho hơn mười võ giả Huyền cấp bọn họ, cộng thêm một Đường chủ Địa cấp đến đối phó với một thiếu niên, chuyện này quả thực giống như tát vào mặt bọn họ!

Thế nhưng hiện tại bọn họ mới biết được mệnh lệnh của bang chủ chính xác biết bao. Hai võ giả Huyền cấp dưới tay thiếu niên kia, ngay cả một chiêu cũng không tới liền cùng mất mạng.

Thiểm Điện Đao Tôn Lục sở dĩ có một cái ngoại hiệu như vậy, đó chính là đao của hắn rất nhanh.

Từ khi xuất đạo đến nay, dưới đao của hắn đã có không biết bao nhiêu vong hồn, ước chừng không dưới mấy trăm người! Hầu hết võ giả trong đó đều tránh không khỏi một đao như tia chớp của hắn!

Chẳng những đao mau, hơn nữa trong khoảnh khắc phát ra kia, trên thanh đao của hắn còn có thể bùng phát ra một vầng hào quang như ánh mặt trời. Đó đương nhiên chính là chỗ tinh túy trong chiến kỹ Thiểm Điện Đao Pháp!

Chỉ cần địch nhân hơi có chút xíu phân tâm, vậy gần như liền báo hiệu kết cục của hắn.

Thậm chí Tôn Lục đã từng giết cả đối thủ thực lực cao hơn một hai bậc so với hắn. Tất cảởi vì đối phương không biết chiêu thức của hắn, trong khoảnh khắc bị ánh sáng chói mắt, theo bản năng nháy mắt, cái nháy mắt đó đã cướp đi tính mạng họ.

- Tiểu tử! Chết dưới đao của Thiểm Điện Đao Tôn Lục ta, coi như ngươi cũng không thiệt! Nhiều năm như vậy trong số người bị lão tử giết, ngươi là người trẻ tuổi nhất!

Tôn Lục một tay kéo thanh đao, theo bước chân hắn nện bước, khí thế từng bước một tăng lên, khi cách Tần Lập còn hơn mười thước, bỗng nhiên tăng tốc, cả người giống như vì sao băng mạnh mẽ vọt tới phía Tần Lập.

Trong nháy mắt vọt tới phụ cận Tần Lập, thân mình hắn nhảy dựng lên. Đồng thời, trường đao quái dị kéo theo hắn chỉ trong giây lát bay vòng lên, giống như chiếc lưới vàng của chiến thần. Từ trên cao nhìn xuống một chiêu Lực Phách Đại Sơn vô cùng đơn giản, nhưng bởi vì lực lượng và tốc độ của nó làm cho không khí đều trở nên có chút vặn vẹo.

Đồng thời, trên thân thanh trường đao bùng phát ra ánh sáng rực rỡ! Ban đêm tối đen bỗng nhiên sáng lên giống như ánh mặt trời chiếu rọi hào quang vạn trượng, sáng lạn chói mắt!

- Chết!

Không ai nhìn thấy trong tay Tần Lập, không biết từ khi nào thì nhiều ra một thanh trường kiếm, càng không ai nhìn thấy, Tần Lập làm thế nào cắm thanh kiếm kia vào ngực Thiểm Điện Đao Tôn Lục.

Chỉ biết là trong vầng hào quang chói mắt đó, chẳng những Tần Lập, mà ngay cả những người đứng phía sau cũng hoàn toàn không có cách nào thấy rõ bên trong đã xảy ra chuyện gì. Chỉ có khi hào quang tán đi, mới thấy Thiểm Điện Đao Tôn Lục đã đứng trước mặt Tần Lập, mà sau lưng hắn lộ ra mũi kiếm dài cả xích.

(Thước Trung Quốc: đơn vị đo chiều dài, bằng 1/3mét).

Luồng hơi lạnh trên thân kiếm cổ kia giống như đúc từ hàn băng vạn năm, cho dù khoảng cách rất xa cũng khiến người ta có cảm giác lạnh cả từng chân lông sợi tóc.

Thiểm Điện Đao Tôn Lục mắt mở trừng trừng, không hổ là võ giả Địa cấp, bị một kiếm xuyên tim không ngờ không có lập tức chết đi. Hắn cảm nhận được máu trong thân thể mình chạy tới thanh kiếm kia rồi dường như không chịu khống chế.

Khóe miệng Tôn Lục, bỗng nhiên xuất hiện một cái cười dữ tợn:

- Đây chính là mùi vị của tử vong à? Ngươi... ngươi nhanh hơn ta!

Thân mình hắn mềm nhũn. Tần Lập vừa kéo cổ tay, Ẩm Huyết kiếm trở lại trong tay, phía trên thân kiếm không dính vết máu nào! Nhưng Tần Lập lại biết rằng thứ này vừa mới uống sạch máu tươi của Tôn Lục, bởi vì thân mình Tôn Lục ngã trên mặt đất, một hồi lâu mới có một chút máu rỉ ra. Tần Lập tập trung tinh thần quan sát rất rõ ràng cảm nhận được sự hưng phấn của Ẩm Huyết trong tay.

Ma kiếm nha! Tần Lập nghĩ trong lòng. Hắn nheo mắt nhìn đám hán tử đối diện sửng sốt đứng như tượng gỗ, lạnh lùng nói:

- Còn chưa cút đi! Chờ lão tử ra tay lấy cái mạng chó các ngươi à?

- Đại ca!

Theo tiếng nói của Tần Lập, đám người kia giật mình kinh tỉnh lại, đồng thời lao ra mười mấy người, vung chiến đao trong tay, một màn hào quang màu xanh lập tức bùng lên giữa đám người.

- Báo thù cho đại ca!

Cũng không biết ai gào lên, cả đám người như điên cuồng phóng vọt lại phía Tần Lập.

Trong mắt Tần Lập thoáng hiện lên vẻ kính nể, tuy nhiên ngay lập tức trở nên lạnh như băng. Ta có thể bội phục các ngươi tình huynh đệ thắm thiết, nhưng không thể dễ dàng tha thứ các ngươi đối phó với ta!

Như vậy đến đây đi! Để ta nhìn thử xem kỹ xảo chiêu thức cùng lực lượng của tầng thứ nhất chiến kỹ Duy Ngã Độc Tôn, rốt cục mạnh đến cỡ nào! Tần Lập hô lên trong lòng, vung trường kiếm lên đón đám người vọt đang vọt tới.

Đối phó với bọn họ, không cần dùng tầng thứ hai của chiến kỹ Duy Ngã Độc Tôn: Uy Áp Tinh Thần!

Trên con đường đêm tối.

Một hồi chém giết chấn động lòng người! Kỳ thật cũng chỉ duy trì không đến một khắc chung. (mười lăm phút bằng một khắc)

Gần như tất cả những người nhận được tin tức tới đây âm thầm quan sát, đều không chịu được mùi máu tươi tanh nồng trên đường, đều rút lui trước thời hạn.

Bọn họ cũng đều biết: Đại Thanh Bang vô địch lâu nay, lần này thật đúng là đụng phải thiết bản rồi!

Bắt đầu từ ngày mai, Chiến Đao Đường một đường tinh nhuệ nhất của bọn họ, từ nay về sau bị xoá tên.

CHƯƠNG 116: BANG CHỦ ĐẠI THANH BANG

Một đêm này, trên con đường buôn bán phồn hoa nhất ở thành Thanh Long lưu huyết.

Một đêm này, thế lực ngầm lớn nhất ở thành Thanh Long bị thiệt hại nặng!

Một đêm này, không biết có bao nhiêu người giật mình thức giấc cả đêm không ngủ.

Một đêm này, không biết có bao nhiêu người cười toe tóe.

Hành động của phía chính phủ luôn luôn đều là chậm trễ sau sự việc! Trên mặt đất máu đã đông lạnh, bọn họ mới khoan thai đến nơi, không có bất cứ hành động dư thừa nào, bọn họ tới đây chỉ có một mục đích, đó chính là nhặt xác.

Chiến Đao Đường Đại Thanh Bang cả đường bốn mươi sáu người, không ai sống sót!

Đến cuối cùng, ngay cả Tần Lập cũng không khỏi có chút động dung đối với nhóm hán tử này, đối với thế lực ngầm đứng đầu thành Thanh Long này nhiều thêm vài phần bội phục.

Với thực lực của Tần Lập, chỉ bày ra đến Địa cấp bậc trung, đã giết nhóm người Chiến Đao Đường của Đại Thanh Bang này giống như hổ nhập đàn dê, làm sao còn gọi là chiến đấu. Rõ ràng chính là giết hại!

Nhưng đám người kia dù biết rõ mình hẳn phải chết, cũng không một người nào bỏ chạy!

Tố chất này đã vượt qua quân nhân rồi nha! Trong đầu Tần Lập bỗng nhiên như một tia chớp một cái ý niệm hiện lên: các bang chúng Đại Thanh Bang đó, đúng không phải cùng quân nhân rất tương tự sao! Chẳng lẽ... Tần Lập ngồi ở lầu ba bên cửa sổ, híp mắt nhìn đám quan binh bên ngoài yên lặng nhặt xác. Lại cảm thấy được ý niệm trong đầu của mình có chút khó tin, một đám thế lực ngầm thôi, có lẽ bọn họ từng là quân nhân mà thôi.

Dù sao Đại Thanh Bang có tiếng là người đông hơn mười vạn! Nếu thật sự đều là quân nhân, vậy bất kể như thế nào Hoàng đế đó cũng không có khả năng nhẫn nại cho phép bên giường nằm của mình có tồn tại một con mãnh thú như vậy.

Cho dù người đứng sau Đại Thanh Bang là một trong mấy hoàng tử, cũng tuyệt đối không thể phát sinh loại chuyện này!

Tần Lập đang nghĩ ngợi, Bộ Vân Yên bước chân như mèo nhẹ nhàng đi tới, bưng theo một chén trà nóng.

- Tỷ tỷ như thế nào không đi ngủ?

Tần Lập nhìn dáng vẻ Bộ Vân Yên hơi mệt mỏi, hai mắt híp lại vẻ buồn ngủ, hắn nhẹ giọng hỏi.

- Muốn ngủ, ngủ không được! Đế đô này, so với thành Hoàng Sa càng thêm nguy hiểm, thật đúng là từng bước nguy cơ đây!

Bộ Vân Yên vừa mới trường giết chóc kinh tâm động phách kia, có chút cảm khái nói.

- Ha ha! Không trải qua từng bước nguy cơ, sao có thể từng bước phát triển?

Tần Lập mỉm cười, cầm chén trà nóng uống mt ngụm, khẽ nhắm hai mắt lại, thản nhiên nói:

- Ta chỉ muốn cho toàn bộ người đế đô đều biết: ta chính là một con chó điên mạnh mẽ, là một tên máu lạnh giết người không chớp mắt, ai chọc ta người đó phải chết!

- Ngươi người này! Sao lại lấy mình so sánh với chó điên.

Bộ Vân Yên che miệng cười khẽ. Ngồi ở trước mặt Tần Lập một hồi lâu, nàng càng cảm giác như thiếu niên này càng ngày càng lạnh lùng hơn. Nhưng với người một nhà lại cực kỳ hiền hoà. Quan hệ chính và phụ dần dần cũng sẽ không còn rõ ràng như vậy. Nhất là trong lòng của nàng còn cất giấu một mối tình cảm không thể nói ra lời với Tần Lập. Nàng không giống Lãnh Dao cố che giấu trong lòng, tận trong đáy lòng nàng thập phần ngượng ngùng.

Bộ Vân Yên tuy rằng chưa từng quen biết bất kỳ một người nam nhân nào, nhưng theo hoàn cảnh sinh sống đã quyết định nàng phải tìm tòi nghiên cứu về tâm lý nam nhân. Nữ nhân bình thường thúc ngựa đuổi theo nàng không kịp.

Tuy nhiên, với nam nhân bình thường Bộ Vân Yên dứt khoát không có hứng thú liếc mắt nhìn một cái, càng đừng nói nghiên cứu tâm tư của hắn, thăm dò sự vui buồn của hắn. Nàng sống đến hôm nay, qua hai mươi năm cũng chỉ có thiếu niên trước mắt này, mới có thể để nàng xem trọng nhìn trong mắt.

- Ngươi không sợ sẽ thu hút cao thủ Thiên cấp ào ào ra hay sao?

Bộ Vân Yên một tay nâng cằm, đôi mắt quyến rũ chằm chằm nhìn thiếu niên đối diện, trên gương mặt trong sáng đang u ám kia không hiện lên chút hứng thú nào.

- Thiên cấp? Tỷ nghĩ võ giả Thiên cấp là cái gì? Bọn họ không có rẻ mạt như vậy! Cho tới nay cũng chỉ có tại di tích cổ hồ Phượng Hoàng, mới thu hút rất đông võ giả thực lực Thiên cấp tới đó. Ngoài ra tỷ có khi nào gặp qua võ giả Thiên cấp khoa trương đi lại trên đường lộ không?

Bộ Vân Yên suy nghĩ lại, đích thật là cũng có chuyện như vậy. Trước đây thời điểm bọn họ ở thành Thanh Long làm nhiệm vụ Nghiệp đoàn thợ săn, võ giả Huyền cấp như A Hổ đã xem như cao thủ rất giỏi rồi!

Phần đông còn lại là võ giả Hoàng cấp, ở trong thế giới người bình thường, Hoàng cấp cũng chính là võ giả nhập phẩm, cũng đã phi thường cường đại rồi, so với những tên côn đồ khoa chân múa tay trên đường phố,biết gấp bao nhiêu lần. Mà tới Huyền cấp thì lại càng khó lường, kẻ tầm thường cũng khó gặp.

Bên trong các quý tộc quyền thế, võ giả Hoàng cấp đã hơi có chút không thể đi lên chung bàn, tuy nhiên chung quy vẫn mạnh hơn rất nhiều so với đám hạ nhân tôi tớ. Kỳ thật rất đơn giản: võ giả cao cấp có tác dụng của võ giả cao cấp; mà võ giả cấp thấp đồng dạng cũng có không gian sinh tồn của võ giả cấp thấp. Giữa hai loại này cũng không có gì xung đột.

Giống như võ giả đạt tới cấp độ Địa cấp, bất kể là trong gia tộc nào, đều cũng đạt được địa vị cực cao. Cho dù là hoàng gia cũng luôn luôn tận hết sức lực chiêu nạp nắm trong tay võ giả Địa cấp trở lên.

Bởi vì võ giả đạt tới Địa cấp, tốc độ cùng lực lượng của thân thể cũng đã đạt tới một cái trình độ có thể nói là khủng bố, dứt khoát không phải võ giả Huyền cấp có thể so sánh được!

Còn như Thiên cấp, tầng thứ này căn bản là xa không thể so sánh, căn bản là với không tới!

Ngẫm lại, từ khi bắt đầu đi theo thiếu niên này, võ giả Địa cấp, võ giả Thiên cấp, các thế gia quyền thế, thậm chí là con cháu hoàng gia, ở trong mắt của nàng cũng dần dần không có quá nhiều cảm giác kính sợ cùng cảm giác thần bí như trước kia.

Nếu không có như thế, nàng vẫn là một nữ nhân xinh đẹp của Nghiệp đoàn thợ săn ở thành Hoàng Sa, suốt ngày bấm ngón tay tính toán bao nhiêu đồ cưới cho mình mới đủ.

Nghĩ vậy, cặp mắt linh động quyến rũ của Bộ Vân Yên hiện lên một chút nhu tình. Điều nữ nhân giang hồ mong ước, đơn giản chỉ là dãi nắng dầm mưa, sóng to gió lớn đều kiến thức qua, đi ngàn dậm không ngừng, mười bước giết một người!

Hiện tại, nàng đều đã trải qua!

Hết thảy, chỉ vì người trước mắt: Cuộc đời này không sống uổng phí! Cũng đã lâu không có tin tức của người phụ thân nhẫn tâm kia, Bộ Vân Yên cũng sẽ không còn quá tuyệt vọng, chỉ cần người này có thể luôn luôn tại bên người nàng. Nghĩ đến đây một tia đỏ ửng lặng yên hiện lên trên khuôn mặt Bộ Vân Yên.

Tần Lập vẫn híp mắt, trong lòng cảm thấy có vài phần buồn cười đối với phản ứng của hoàng gia. Thậm chí hắn có thể xác định, mấy ngày này, chính mình một phen biểu hiện ra như vậy, đã thành công khiến cho vị đại nội hoàng cung kia chú ý. Xem ra, thời điểm người nên cường thế thì không nên duy trì hèn kém quá!

Quá hèn kém vĩnh viễn chỉ có thể khiến cho người khác cảm thấy rằng: ngươi là người rất dễ

Đồng dạng, trong đêm này nhất định cũng sẽ không yên tĩnh! Bang chủ Lãnh Bình của Đại Thanh Bang đang ở trên người một nữ nhân ưa thích của mình, kịch liệt phập phồng!

Hắn thích uống rượu, mà còn háo sắc: Một bữa cơm không thể không có rượu; một ngày không thể không có nữ nhân.

Khác với các võ giả bình thường bị tửu sắc vét sạch sức lực bản thân, Lãnh Bình bốn mươi sáu tuổi, cũng đã có thực lực Địa cấp bậc tám. Chiến kỹ tu luyện tên là Liệt Diễm Kiếm!

Chiêu thức của bộ chiến kỹ này bao trùm cực rộng, kiếm khí cực nóng, nếu như chiến đấu ở trong rừng rậm rất dễ dàng có thể dẫn phát cháy rừng. Cho dù người có thực lực ngang bằng hắn, cũng khó có thể ngăn cản thế công như sóng thủy triều của hắn. Kiếm khí tuôn ra giống như ngọn lửa, có thể dễ dàng tổn thương lớp da của người khác. Cho dù là võ giả Thiên cấp, cũng không dám dùng cứng chống chọi với công kích cứng rắn của hắn.

Có lẽ chính vì bộ chiến kỹ này mới bồi dưỡng ra Lãnh Bình với loại tính cách như vậy, hoàn toàn khác với cái tên của mình. Cách xử thế của bản thân hắn cũng cực kỳ hào sảng, nhiệt tình, trượng nghĩa.

Nếu không thì bang hội của hắn làm thế nào có thể tụ tập đông như vậy?

Mấy năm trước, một người thân tín bên người Thái tử điện hạ tìm tới Lãnh Bình, nói điện hạ rất hứng thú với bang hội bọn họ này, muốn thu nạp bọn họ. Đương nhiên Lãnh Bình không đáp ứng! Đại Thanh Bang là bang hội do một tay hắn sáng lập lên, cả đám huynh đệ dưới tay bán mạng cho hắn. Nếu đầu phục Thái tử điện hạ, vậy tính làm sao đây?

Lãnh Bình không ngốc! Chuyện xưa tích cũ về Hoàng tử tranh quyền đoạt lợi, hắn nghe cũng đã mòn tai rồi. Thế nhưng khi người kia dễ dàng chế trụ hắn, khi thanh kiếm đặt ngang cổ hắn, hắn vẫn phải đáp ứng. Cũng không phải vì tính mạng của mình, mà vì đối phương nói:

- Nếu ngươi không đáp ứng, trước hết là giết ngươi, sau đó giết từng tên huynh đệ thủ hạ của ngươi!

Vừa lúc, coi như rửa sạch thế lực ngầm ở thành Thanh Long. Đối với Thái tử điện hạ mà nói, đây chính là một công lao lớn nhất vậy!

Cứ như vậy, Lãnh Bình chịu khuất phục. Từ đó về sau, bất kể hắn có bất mãn không tình nguyện bao nhiêu đi nữa, ở trong mắt người đời, Đại Thanh Bang đã bị đóng con dấu là phe đảng của Thái tử!

Sau đó, chính là các thế gia thuộc hệ thống Thái tử này, đều có người bí mật gia nhập Đại Thanh Bang, trở thành khách khanh của Đại Thanh Bang. Đương nhiên, loại chuyện này đều là cực kỳ bí ẩn, cho dù là Hoàng đế bệ hạ cũng hoàn toàn không có khả năng biết được! Cho nên, người đời chỉ biết Đại Thanh Bang có bối cảnh thâm hậu, người đứng sau cường đại, nhưng rất ít có người biết người đứng sau Đại Thanh Bang chân chính là ai.

Không thừa nhận không được, chính vì thế Đại Thanh Bang mới có thể chỉ trong mấy năm ngắn ngủi, đã từ một cái bang phái cỡ trung, nhảy vọt lên thành một bang hội hùng mạnh nhất ở thành Thanh Long. Bang chủ Lãnh Bình này cũng thành lão đại của thủ lĩnh các thế lực ngầm giang hồ!

Dần dần, Lãnh Bình cũng quen với cuộc sống này, cảm thấy mình trở thành đảng phái của Thái tử cũng không có gì không tốt. Ít nhất, ở thành Thanh Long này lưỡng đạo hắc bạch tuyệt đối không ai dám chủ động trêu chọc hắn!

Còn có một việc làm cho hắn đắc ý nhất đó chính là: Con của hắn tranh giành nữ nhân với Nhị hoàng tử, sau lại không ngờ Nhị hoàng tử chủ động nhượng bước! Tuy rằng sau sự việc Lãnh Bình hung hăng la mắng đứa con của mình một trận, nhưng đúng là từ giờ phút đó, trong thâm tâm Lãnh Bình thấy được giá trị chân chính của Thái tử điện hạ.

Làm cho hắn quyết tâm hạ quyết định ôm lấy đùi Thái tử, bởi vì đã đi chung thuyền với Thái tử điện hạ, hắn hoàn toàn không có khả năng, cũng không có bất cứ cơ hội nào tách ra đi con đường khác!

Cho nên, dù đắc tội với Nhị hoàng tử hắn cũng không đặt nặng vấn đề. Dù sao tất cả mọi người ở trên một chiếc thuyền, chỉ cần Thái tử điện hạ đăng cơ, tự nhiên bọn họ cũng đi theo nước lên thì thuyền lên.

Mà một số bang chúng hạch tâm của Đại Thanh Bang, cũng dần dần nhiều thêm các binh sĩ của quân đội xuất ngũ, này mới là chiến sĩ chân chính trải qua giết chóc, dũng khí và tố chất cao hơn rất nhiều so với bang chúng Đại Thanh Bang trước kia!

Mà Lãnh Bình thì với một thân bản lãnh đó, hiên ngang ngồi ổn định trên vị trí lão đại của thủ lĩnh giang hồ!

Sự tình hôm nay, nguyên vốn hắn cũng không có quan tâm lắm. Một tên quý tộc lưu vong của nước khác thôi, có cái gì đáng ngạc nhiên chứ! Thực lực bản thân Cao Sĩ Thông cũng không mạnh, xưa nay ương ngạnh hống hách kiêu ngạo, gặp phải thứ bạt mạng chịu thiệt thòi cũng là chuyện bình thường.

Tuy nhiên tên Ảnh Tử bên người Thái tử điện hạ kia đích thân tìm tới hắn, bảo hắn phái người đi diệt tên Tần Lập. Lãnh Bình đối với chuyện này thực ra không muốn chút nào: chẳng qua chỉ là giống tên nhau mà thôi, Thái tử điện hạ cũng quá nhạy cảm đi chứ?

Tuy nhiên Thái tử chung quy là ông chủ lớn của hắn, dù sao cũng không thể cãi lệnh. Nên liền phái đám người Chiến Đao Đường kia đi làm nhiệm vụ. Đối với Lãnh Bình mà nói, làm như vậy chỉ là để tránh xảy ra chuyện ngoài ý muốn mà thôi.

- Sư tử vồ thỏ cũng dùng toàn lực" quan niệm này đã sớm thấm sâu vào cốt tủy của Lãnh Bình.

Cho nên, sau khi phái người đi, hắn liền an tâm vào trong với nữ nhân sủng ái nhất của mình. Vừa nghĩ tới thân mình mềm mại, giọng nói êm tai, cùng hành động nóng bỏng, trong lòng Lãnh Bình liền nóng hừng hực lên. Nơi này chỉ có hai ba kẻ tâm phúc biết, khẳng định sẽ không có người nào quấy rầy.

Lúc này Lãnh Bình với bộ mặt dữ tợn, toàn lực chạy nước rút, trên thân thể to lớn, mồ hôi tuôn như mưa.

Cốc! Cốc! Cốc!

Ba tiếng gõ cửa thật rất nhỏ tiếng, gõ trên cửa lớn bên ngoài, lại khiến toàn thân Lãnh Bình rùng mình một cái, thân mình đột nhiên khựng lại nơi đó.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor