Duy Ngã Độc Tôn - Chương 077 - 078

CHƯƠNG 77: CƯỜNG GIẢ THIÊN CẤP

Ánh mắt đám người Tần Lập bỗng híp lại đón một tia sáng cuối cùng của mặt trời, gắt gao nhìn chằm chằm mấy võ giả phi hành sát mặt nước. Tần Lập chậm rãi nói:

- Quả nhiên có không ít người tới này, cũng không biết bên trong khu di tích thượng cổ này có nguy hiểm gì hay không?

Tần Lập còn chưa dứt lời, đột nhiên nhìn thấy một cảnh tượng cực kì hùng vĩ, khiến bốn người bọn họ trợn mắt há hốc mồm. Ngay cả tiểu hồ ly cùng Thiết Tí Viên trong rừng đều cảm giác thấy một cỗ nguy cơ không hiểu đột nhiên tràn tới. Thiết Tí Viên đầu tiên không chịu nổi loại uy áp kinh thiên này.

- Chi" một tiếng thét chói tai, thân hình nó hóa thành một luồng bạch quang biến mất trên đỉnh núi.

Bạch Hồ cũng đứng lên, hai mắt sáng ngời. Loại hiện tượng này nàng đã từng nhìn thấy. Khu di tích thần bí khí thế khoáng đạt kia lúc vừa lộ ra khỏi mặt nước, nàng đã từng đi thăm dò. Mà lúc ấy, cũng là một cỗ khí thế kinh thiên từ đó bộc phát ra khiến cho nàng căn bản không dám có ý định tiến vào tìm tòi, theo bản năng rời xa khỏi nơi đó.

Bởi vì bên trong hồ Phượng Hoàng có linh thú thực lực cường đại đến tận cùng, ai biết địa phương đó có phải chúng nó chiếm cứ hay không? Bạch hồ cũng chỉ là một linh thú vừa tới hóa hình, ở hồ Phượng Hoàng này có thể thương tổn đến nàng còn rất nhiều, rất nhiều. Nàng không có dũng khí như những nhân loại này, rõ ràng thực lực yếu kém, nhưng không sợ chết xông vào trong.

Năng lực cảm giác của động vật hơn xa nhân loại cho nên trong nhận thức của Bạch Hồ và Thiết Tí Viên, di tích cổ trong hồ nước kia ẩn chứa nguy hiểm rất lớn, căn bản không dám tới gần. Mà trong mắt đám võ giả nhân loại thì trong đó chính là tài phú ngập trời!

Về phần nguy hiểm, nhân loại e ngại sao?

Mấy võ giả nhân loại kia cũng cảm giác được trong di tích cổ phát ra khí thế kinh thiên, liếc mắt nhìn nhau chẳng những không có bất kì e ngại gì ngược lại trên mặt đều là các loại tình cảm hưng phấn!

Bọn họ một chút cũng không sợ nơi này có nguy hiểm, ngược lại nếu thật sự yên lặng mới thật khiến người thất vọng.

Trong mấy người này, cầm đầu là một lão già áo xanh tóc bạc mặt hồng hào dáng người khôi ngô toàn thân lưu động một cỗ khí thế cường . Trong lúc giơ tay nhấc chân đều tràn ngập một cỗ uy nghiêm của thượng vị giả.

Người này đúng là người có thực lực mạnh nhất trong số cung phụng Thiên cấp của hoàng gia: đại cung phụng Trần Diệc Hàn có thực lực Thiên cấp bậc chín đỉnh. Trần đại cung phụng bế quan đã hơn hai mươi năm, lần này nếu không phải hồ Phượng Hoàng xuất hiện di tích thượng cổ có lẽ lão cũng không xuất quan. Bởi vì ngay cả đương kim Hoàng đế bệ hạ đều xem như là đồ tôn của lão, đối với đại cung phụng từ trước tới nay đều tự cho là vãn bối.

Trần Diệc Hàn năm nay hơn một trăm ba mươi tuổi, một thiên tài võ đạo chân chính: Lúc hai mươi tuổi đã đạt tới Huyền cấp bậc chín, ba mươi tuổi đạt Địa cấp bậc chín, ba mươi lăm tuổi đột phá Địa cấp trở thành cường giả Thiên cấp chân chính. Đến khi sáu mươi tuổi đã tu luyện đến Thiên cấp bậc chín!

Một thân thực lực đến cảnh giới siêu phàm, trong số năm mươi bốn cung phụng Thiên cấp của toàn hoàng thất Thanh Long quốc có mười hai người là đồ đệ của lão.

Chỉ vì lúc Trần Diệc Hàn còn trẻ, một Hoàng đế Thanh Long quốc ngẫu nhiên giúp lão một lần. Vì báo ân, lão trở thành cung phụng của hoàng thất, mà hoàng tộc cường đại khiến cho lão không có những lo toan khi tu luyện cho nên cũng ở lại hoàng thất, rồi từ một cung phụng bình thường dần dần trở thành đại cung phụng. Đến hiện tại, ở trong Thanh Long quốc địa vị của lão đã là dưới một người trên vạn người, thậm chí ngay cả Hoàng đế cũng đều khách khách khí khí với lão.

Cũng may Trần Diệc Hàn một lòng tu luyện, đối với quyền lực rất phai nhạt. Nếu không, thay đổi triều đại đối với lão mà nói cũng chỉ như một cái phất tay.

Đương nhiên, hoàng tộc Thanh Long quốc cũng không phải không có chút thực lực nào, mấy vùng đất thần bí trong truyền thuyết đều có bóng dáng người của hoàng tộc, bởi vậy có thể thấy địa vị của một võ giả trong một quốc gia cao hơn so với văn quan rất nhiều. Chỉ vì gần đây đất nước thái bình quá lâu cho nên thế lực quan võ mới bắt đầu chậm rãi ngóc đầu lên.

Trần Diệc Hàn từ khi sáu mươi tuổi cho đến nay, suốt bảy mươi năm một lòng muốn đột phá Thiên cấp. Chỉ tiếc lão mới bước nửa chân vào cảnh giới Phá Thiên, mãi cho đến hiện tại cũng chưa từng đột phá.

Một võ giả Thiên cấp tuổi thọ hoảng một trăm bảy, tám mươi tuổi. Tuy rằng thoạt nhìn còn có một số năm, nhưng võ giả tới cảnh giới như lão đơn giản một lần bế quan có thể hơn mười, hai mươi năm. Nếu không đột phá cảnh giới này, cũng không khác gì chờ chết. Các loại phồn hoa ở thế gian, ở trong mắt người như thế đã hoàn toàn không có ý nghĩa gì. Theo đuổi bước cuối cùng của võ đạo truy tìm cảnh giới Phá Thiên trong truyền thuyết mới là lí tưởng của bọn họ!

Quá tĩnh thì phải động, bế quan để đột phá đã không có nhiều khả năng. Cho nên khi Trần Diệc Hàn nghe nói ở hồ Phượng Hoàng này xuất hiện di tích thượng cổ, không chút do dự dẫn theo mười sáu võ giả Thiên cấp thực lực cường đại nhanh chóng chạy tới nơi này. Về phần năm mươi võ giả Địa cấp cùng hai trăm Huyền cấp kia căn bản là hoàng thất Thanh Long chuẩn bị để tới nơi này ngăn cản võ giả các nơi nghe tin mà đến.

Tiến vào di tích hồ Phượng Hoàng, không tới Thiên cấp căn bản là tìm chết.

- Cảnh giới!

Trần Diệc Hàn sắc mặt bình tĩnh dặn bảo một câu, mấy người hết sức nhanh chóng tản ra tự cầm vũ khí trong tay, vẻ mặt cảnh giác nhìn nơi phát ra khí thế.

Nơi đó dường như là một tòa đại điện, bộ phận lộ khỏi mặt nước chỉ có mấy thước, vuông thành sắc cạnh dài khoảng hai trăm thước, rộng hơn trăm thước. Nóc đại điện bằng phẳng bóng loáng, nhìn qua giống như là nguyên một khối đá cẩm thạch đặt bên trên.

Đây không phải là lần đầu tiên bọn Trần Diệc Hàn đến nơi này. Mấy ngày nay, bọn họ mỗi lần mười bảy cường giả Thiên cấp cùng nhau tới đây. Sau khi tới đây, khí thế cường đại liền thu liễm biến mất, mai danh ẩn tích, bọn họ cũng không dám tùy tiện cùng đi vào. Hơn nữa mực nước hồ Phượng Hoàng vẫn đang không ngừng giảm xuống một cách khó hiểu, bọn họ cũng muốn chờ lúc mực nước hạ xuống thấp nhất mới tiến vào khu di tích cổ này, như vậy, tính an toàn cũng được đề cao lên rất nhiều lần.

Tuy nhiên, chuyện không như mong muốn. Hai ngày nay bọn họ phát hiện mực nước hồ Phượng Hoàng không ngờ bắt đầu chậm rãi tăng lên.

Đây chính là một tin tức không tốt chút nào. Nếu để mực nước này lại dâng lên như cũ, như vậy nếu muốn thăm dò nơi này căn bản là không có khả năng!

Bởi vì mực nước bình thường so với nơi cao nhất của quần thể kiến trúc lộ trên mặt nước hiện giờ là hơn một trăm thước.

Cho đến giờ phút này còn không có võ giả nào dám đi xuống dưới nước sâu một trăm mét để thám hiểm, bởi vì đó không khác gì nạp mạng. Trần Diệc Hàn thậm chí đã có suy đoán, bản chiến kĩ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn những năm trước từ nơi này phát tán ra chỉ sợ cũng là do mực nước hồ Phượng Hoàng giảm xuống bị kẻ mạo hiểm kia may mắn chiếm được. Nếu không lấy thực lực của người đó, cho dù có trăm, ngàn cái mạng cũng không đủ để nạp mạng!

Mực nước đang bọn họ chỉ có thể nghĩ biện pháp khác. Tốt nhất chính là dẫn dụ tên thần bí này ra, chỉ có xử lí hắn trước mới có thể yên tâm đi vào trong di tích.

Đám người Trần Diệc Hàn còn phát hiện: Khu di tích cổ này đích xác như trong truyền thuyết, có một loại lực lượng thần bí đang bảo hộ, mắt thường không thể nhìn thấy nhưng bọn họ có thể cảm nhận được có một cỗ năng lượng dao động như một cái lồng bao phủ khu di tích cổ phạm vi hơn vạn thước này vào trong!

Cho nên, cho dù ngàn năm, vạn năm khu di tích này cũng tuyệt đối không bị chìm!

- Đại cung phụng! Tên kia hôm nay sẽ ra sao? Ta thấy nó còn đa nghi hơn cả nhân loại!

Một người trung niên nhìn qua chỉ hơn bốn mươi tuổi, vẻ mặt có chút lo âu nhìn nơi khí thế đang phát ra không ngừng, nhẹ giọng nói.

- Công kích mãnh liệt hướng tới nơi đó!

Đại cung phụng cắn răng một cái, một ngón tay chỉ về nơi khí thế mạnh nhất, chậm rãi nói:

- Một... hai... ba... đánh!

Trong nháy mắt trên người mấy cường giả siêu cấp cảnh giới Thiên cấp hiện lên vài đạo ánh sáng màu đỏ. Nhất là trên người Trần Diệc Hàn, ánh sáng màu đỏ càng hết sức chói mắt trong bầu trời u ám.

- Thiên cấp!

Đám người Tần Lập tuy rằng sớm có suy đoán, nhưng lúc này cũng không chỉ là rung động mà thôi. Khoảng cách thẳng tắp từ đỉnh núi tới đám người đó khoảng hơn mười dặm, nhưng cỗ khí thế kinh thiên động địa trên người đám cường giả Thiên cấp đó vẫn làm cho người ta cảm thấy rung động!

- Đây mới là cường giả chân chính!

A Hổ trợn to mắt nhìn, miệng thì thào lẩm bẩm.

Ngay sau đó, mấy cỗ lực lượng cực kì mạnh mẽ đánh lên phía đỉnh bằng trên đại điện di tích cổ. Một tiếng nổ giống như sấm rền vang vọng trong trời đất, trong bầu trời chạng vạng yên tĩnh này nháy mắt làm kinh động vô số chim bay cá nhảy.

Nóc khu di tích cổ kia không biết tồn tại bao nhiêu năm bị mấy tên cường giả Thiên cấp hợp lại đánh vào lập tức phá thủng một cái lỗ to đường kính mấy chục thước!

Trần Diệc Hàn vui vẻ trong lòng. Cái vòng phòng hộ năng lượng kia quả nhiên chỉ ngăn cách nguồn nước, không có hiệu quả đối với năng lượng! Mấy ngày nay, lão trải qua mấy lần thí nghiệm mới làm ra quyết định cuối cùng n

Từ trong cái lỗ bị phá ra kia, trong giây lát truyền đến một tiếng gầm như sấm nổ. Khắp bầu trời lập tức gió nổi mây phun, vô số mây đen cuồn cuộn tới.

Cỗ uy áp ngập trời kia lại giống như bùng nổ, ầm ầm vang lên!

Trần Diệc Hàn nổi giận gầm lên một tiếng, lại tiếp tục một lần.

Theo bốn phương tám hướng, hơn mười bóng người lao ra như tia chớp. Đó chính là đám cung phụng Thiên cấp của hoàng gia đã sớm mai phục ở bên bờ nước!

Cùng lúc đó, một con vật khổng lồ từ trong cái lỗ thủng kia mạnh mẽ lao ra!

CHƯƠNG 78: HẮC THỦY KHUÊ NGƯU

Con quái vật này thân thể dài khoảng hơn mười thước, giống như một con trâu thật lớn nhưng trên đỉnh đầu chỉ có một cái sừng. Cái sừng này dài khoảng ba mươi thước vừa nhọn vừa cong như hình trăng non, vừa lòe lòe tỏa sáng!

Toàn thân quái thú đen trũi, thân thể to lớn. Nhìn thật kĩ, toàn thân quái vật bao phủ một lớp vảy đêu đặn, dưới bầu trời u ám ko ngờ còn lòe lòe tỏa sáng! Mỗi cái vảy đều to như bàn tay người trưởng thành làm cho người ta có một cảm giác dữ tợn, tràn ngập lực lượng.

- Grào!

Quái thú gầm lên một tiếng như sấm rền!

Bầu trời gió mây tụ tập nhanh hơn, trên vùng trời hồ Phượng Hoàng lập tức mây đen che phủ. Theo một tiếng gầm này của quái vật, một tiếng "roẹt" kêu lên trong đám mây đen cuồn cuộn. Theo tiếng sét vang lên, mưa to tầm tã trút xuống!

- Đó là con gì vậy?

Tần Lập trợn mắt há mồm nhìn xem, trong lòng rung động không thôi. Không nghĩ tới trên đời này thật sự tồn tại động vật có thể hô gió gọi mưa. Nguyên tưởng rằng thứ này chỉ là trong truyền thuyết mà thôi!

Tuy rằng Thiên Nguyên Đại Lục cùng thế giới trước kia của mình có sự khác biệt rất lớn, nhưng cảnh tượng trước mắt vẫn khiến cho Tần Lập có cảm giác như trong mơ.

- Là Hắc Thủy Khuê Ngưu!

Thanh âm run rẫy của A Hổ mang theo hưng phấn rất lớn, nói năng lộn xộn:

- Thật sự là linh thú Hắc Thủy Khuê Ngưu trong truyền thuyết. Không thể tin nó là thật sự tồn tại! Trời ạ! Ta không ngờ có thể may mắn nhìn thấy linh thú trong Quả thật là quá đẹp!

Ánh mắt Lãnh Dao lóe lên, nhìn con Hắc Thủy Khuê Ngưu di chuyển trong đám cường giả thiên cấp, thi thoảng dùng cái sừng duy nhất như bạch ngọc bắn ra tia chớp đả thương kẻ địch, nói:

- Truyền thuyết nói rằng Hắc Thủy Khuê Ngưu vừa sinh ra đã có thực lực Địa cấp! Con trước mắt này vẫn còn chưa trưởng thành nhưng ít ra cũng có thực lực Thiên cấp bậc cao! Tuy nhiên... nó chưa chắc là đối thủ của những người này!

Bởi vì trong nháy mắt, mười bảy tên cung phụng Thiên cấp của hoàng gia đã bay đến phía trên di tích, bao vây Hắc Thủy Khuê Ngưu vào giữa. Không ai nói gì, trên mặt bọn họ đều vô cùng hưng phấn, dùng chiêu thức tinh túy nhất thi nhau đánh lên người Hắc Thủy Khuê Ngưu!

Mây đen trên bầu trời càng hạ thấp xuống hơn!

Mưa to trên mặt hồ càng lúc càng lớn, đã liên kết thành một mảnh! Đám người Tần Lập ở xa xa chỉ có thể mơ hồ nhìn thấy bóng người bên trong, cho dù là bọn người Trần Diệc Hàn cũng nhiều ít bị một chút ảnh hưởng.

Tuy rằng có thể sử dụng hộ thể cương khí ngăn cách giọt mưa không rơi vào người mình, nhưng trời mưa quá lớn, thân hình Hắc Thủy Khuê Ngưu càng ngày càng trở nên mơ hồ.

- Dùng thần thức tập trung giữ nó, bất kể thế nào cũng không thể để nó chạy. Huyền đan của nó có thể trực tiếp giúp ta đột phá Thiên cấp, mà tinh huyết của có luyện chế thành đan dược cũng có thể giúp cho các ngươi đều có đột phá!

Thnah âm trầm thấp của Trần Diệc Hàn như là một liều thuốc trợ tim khiến cho đám cung phụng của hoàng gia lập tức hưng phấn. Trong cảm nhận của bọn họ, Trần Diệc Hàn vốn là một võ giả được tôn kính. Hiện tại lại thêm hấp dẫn to lớn này, muốn không liều mạng cũng khó.

Thân là cung phụng của hoàng gia, mọi thứ vinh hoa phú quý trên thế gian bọn họ căn bản không thiếu! Chi nên nói đến ganh đua cũng không cần nói đến. Những người này cơ hồ chỉ có một mục đích. Đó chính là tu luyện, tu luyện lại tu luyện sau đó đột phá Thiên cấp!

Truy tìm cảnh giới cuối cùng của võ đạo... đó mới là lí tường và tâm nguyện cả đời của bọn họ!

Đối với đám cung phụng của hoàng gia này mà nói, có thể tận mắt nhìn người bên cạnh đột phá Thiên cấp - loại kinh nghiệm quý báu này so với tất cả phú quý trong thiên hạ thì mê người hơn vô số lần!

- Giết!

Cả đám võ giả đều tự duy trì nguyên lực hùng hậu. Các chiến kĩ, đủ loại màu sắc lóe lên trong màn mưa lớn. Mỗi một lần lóe lên, trên thân con Hắc Thủy Khuê Ngưu này luền xuất hiện một vết thương mới!

Hắc Thủy Khuê Ngưu rống giận liên tục. Tuy rằng nó hành động đủ nhanh nhưng thân hình khổng lồ khiến cho đám võ giả thực lực siêu cường này dễ dáng đánh trúng nó. Tuy rằng lân giáp nó cứng rắn nhưng không chịu nổi người đông thế mạnh. Vô số vết thương bắt đầu ảnh hưởng tới thực lực của nó.

Biểu hiện rõ rệt nhất đó là mưa trên bầu trời nhỏ dần!

Mà bên phía đám cung phụng của hoàng gia cũng không quá dễ chịu. Trong một lúc ngắn ngủi đã có ba người bị thương, tuy rằng không trí mạng nhưng đã mất năng lực chiến đấu lui ra một bên. Bọn họ đứng ở bên kia phía di tích cổ nhô khỏi mặt nước để chữa thương, xem cuộc chiến.

Hắc Thủy Khuê Ngưu đại kháo cũng cảm giác được mình ở vào hoàn cảnh xấu, lại gầm lên một tiếng. Bầu trời vang lên tiếng sấm rền cuồn cuộn như phối hợp, tiếp theo màn mưa to lấy Hắc Thủy Khuê Ngưu làm trung tâm, trong vòng phạm vi một ngàn thước càng lúc càng lớn. Đến cuối cùng, mưa to nối thành một đường, mặt hồ bụi mù nổi lên bốn phía, bóng dáng Hắc Thủy Khuê Ngưu đã không nhìn thấy nữa.

Tuy nhiên, dưới cái nhìn của đám cung phụng hoàng gia thực lực Thiên cấp thì đây cũng là có chút phiền phức mà thôi. Giết chết Hắc Thủy Khuê Ngưu chỉ là vấn đề thời gian! T

Tần Lập thấp giọng nói:

- Chúng ta đi xuống, tới bờ hồ. Ta cảm thấy Hắc Thủy Khuê Ngưu không phải là đối thủ của đám cường giả hoàng gia này, sớm muộn sẽ bị giết chết. Đại đa số người bọn họ nhất định lập tức tiến vào trong khu di tích này. Mà khu di tích này phạm vi vạn thước, đã gần bằng một tòa thành nhỏ rồi, trong chốc lát bọn họ cũng không thể đi hết. Cho nên cơ hội của chúng ta chính là su khi bọn họ vào trong.

A Hổ gật đầu, cơ hội ngay trước mắt giờ phút này đã không chấp nhận bất kì sự lụi bước nào! Có lẽ một bước lên trời, có lẽ một bước xuống địa ngục. Mặc kệ thế nào, loại cơ hội ngàn năm một thuở này ai cũng không thể bỏ qua.

Nhìn bốn người từ trên đỉnh dốc đi xuống, Bạch Hồ dùng con ngươi như bảo thạch nhìn vào giữa hồ Phượng Hoàng cảm thấy do dự. Trong con mắt của nàng, nơi đó tràn ngập nguy hiểm, ngoài con Hắc Thủy Khuê Ngưu cường đại kia ra chưa chắc đã không còn gi khác! Một con Hắc Thủy Khuê Ngưu còn không đến mức làm nàng sợ như vậy!

Nhưng những lời này nàng lại không cách nào nói cho mấy nhân loại từng cứu nàng, chỉ có thể trơ mắt nhìn bọn họ bước vào nơi nguy hiểm. Mà chính nàng ta, thương thế trên người còn chưa tốt lắm.

Bạch Hồ bị lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Từ khi nàng sinh ra, linh thú truyền thừa liền nói cho nàng: chịu ơn một giọt nước, trả người một thùng. Càng không nói đến người này cứu nàng một mạng.

Cùng lắm là chết mà thôi! Bạch Hổ nhắm mắt lại, ngay sau đó tại chỗ xuất hiện một co gái trần trụi mười bảy, mười tám tuổi. Cô gái này da thịt trắng như tuyết, eo nhỏ mông ngực đầy, hai điểm hồng như nụ hoa, lông mày dài mắt đẹp như tơ. Một mái tóc đen buông xuống như thác chảy, quả nhiên là nhân gian tuyệt sắc.

Chỉ có chút không hài hòa chính là phía trên ngực của nàng có một vết thương đáng sợ nằm ngang, đường may tỉ mỉ giờ phút này nhìn qua giống như một con rết nằm sấp, dữ tợn đáng sợ.

Tiếng cô gái như chim vàng oanh, lẩm bẩm:

- Làm người thực phiền toái, còn phải mặc quần áo!

Nói xong, trong tay có thêm một bộ váy dài màu vàng, nàng nghiêng đâu suy nghĩ, trong tay lại có thêm một cái yếm che ngực màu trắng.

Một lúc sau, một cô gái tuyệt sắc động lòng người, giống như tiên nữ hạ phàm từ trên vách núi bay xuống. Thương thế của Bạch Hồ mới khôi phục được hai, ba phần mười. Vì báo đáp ân nhân cứu mạng coi như là liều lĩnh bất chấp!

Mà lúc này Tần Lập cùng đám người A Hổ đã xuất hiện ở bên bờ hồ Phượng Hoàng. Tần Lập nhìn trận chiến vẫn kịch liệt như trước ở phía xa, nhẹ giọng nói:

- Người chú ý đến bọn họ chỉ sợ không chỉ có chúng ta. Có nhiều người như vậy nghe tin tới, nhất là người của ba đại gia tộc thành Hoàng Sa chúng ta đều không phát hiện được một ai! Ta cũng không tin bọn họ lại không vào được. Cho nên lát nữa mọi người nhất định phải cẩn thận. Nếu là vào trong di tích cổ liền chia nhau hành động, gặp địch không nên bối rối. Đánh không được thì lấy đồ vật trong tay cho chúng, bảo vệ được tính mạng mới là chuyện quan trọng nhất!

Mấy người yên lặng gật đầu, đều có chút ảm đạm. So với đám cường giả Thiên cấp này, bọn họ thật sự là... quá yếu! Yếu đến mức một ngón tay của người ta đều có thể bóp chết bọn họ. Muốn kiếm được một chút lợi ích từ trong di tích, đều cẩn thận từng li từng tí.

- Hỏng rồi! Nhanh nấp vào, thu liễm khí tức!

Tần Lập quát khẽ một tiếng, thoáng cái nhảy vào trong một lùm cây rậm rạp A Hổ cũng nhanh chóng chui vào theo.

Bởi vì lúc này, con Hắc Thủy Khuê Ngưu cảm giác được mình không chống lại được, không ngờ lạu cưỡi mây lướt gió mang theo mưa to ngập trời chạy tới hướng của bọn họ.

Đi theo sau nó là một đám... cường giả siêu cấp có thực lực Thiên cấp!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor