Duy Ngã Độc Tôn - Chương 051 - 052

CHƯƠNG 51: TA CHỈ THUỘC VỀ NGƯƠI

Nữ nhân lạnh băng kia dường như đã sớm biết Tần Lập sẽ nói như vậy, trong đôi mắt lạnh băng hờ hững kia hiện lên một tia trào phúng, khóe miệng hơi nhếch lên, nhưng không làm người ta cảm nhận được một chút ý cười nào.

- Ngươi có đồng ý hay không cũng không quan trọng, bởi vì lời nói của ngươi không có trọng lượng. Muốn gặp ngươi, chẳng qua cũng là muốn nhìn xem thử ngươi có x làm vị hôn phu của đồ nhi ta hay không, hiện giờ xem ra kém quá xa!

- Đồ nhi ngươi?

Tần Lập nhíu mày, thật sự không nghĩ ra, Thượng Quan Thi Vũ từ nhỏ đã không thích tu luyện chiến kỹ, lúc nào lại thêm một người sư phụ.

- Ấy... Tần Lập à, là như thế này...

Trên mặt Thượng Quan Thiết mang theo biểu tình có chút xấu hổ vừa đi từ bên cạnh tới, đầu tiên thần thái cung kính gật đầu với nữ nhân lạnh băng kia, sau đó mới nói:

- Đêm qua Thi Vũ nàng đã bái Diệp đại sư làm thầy, hơn nữa ngày hôm nay sẽ theo Diệp đại sư về môn phái tu luyện.

Tần Lập lưu ý đến thái độ của Thượng Quan Thiết đối với nữ nhân lạnh băng này, trong lòng không khỏi khẽ động. Thượng Quan Thiết có thân phận gì? Hoàng thân quốc thích chính hiệu, là quốc trượng đó! Bằng vào thế mạnh của Thượng Quan gia, người nào có thể khiến một lão nhân cố chấp như vậy cúi đầu khom lưng? Hơn nữa, nhìn qua mặc dù có vài phần bất đắc dĩ, nhưng phần nhiều là một loại mừng rỡ!

- Sư phụ... Ta... ta có thể nói chuyện riêng với hắn mấy câu được không?

Thượng Quan Thi Vũ vẫn trầm mặc, bỗng nhiên mở miệng nói.

Nữ nhân lạnh băng hơi do dự một chút, nhìn thoáng qua cảnh cáo Tần Lập, sau đó mới nói:

- Đi đi, đừng lâu lắm!

Thượng Quan Thi Vũ mang theo Tần Lập, nhanh chóng đi tới phòng mình, đây còn là lần đầu tiên Tần Lập đi vào khuê phòng của nàng, nhưng tâm tình lại không vui vẻ nổi.

Tần Lập ở đời trước, trải qua rất nhiều đau khổ, từ nhỏ không có cha mẹ, nhờ lão đạo sĩ thu dưỡng, dạy hắn học văn luyện võ, dạy hắn các loại tri thức. Các loại thủ đoạn tam giáo cửu lưu, chỉ cần lão đạo sĩ thấy cần thiết đều sẽ truyền thụ cho Tần Lập một ít. Ở trong mắt lão đạo sĩ, nếu như người tâm thuật bất chính, như vậy dù là học thứ quang minh chính đại cũng sẽ biến thành thủ đoạn làm ác của hắn. Nếu như tâm có thiện niệm, như vậy thứ có tà ác, cũng sẽ biến thành chiêu số cứu người!

Kiếp trước, Tần Lập đã từng trải qua huy hoàng, cũng từng trải qua thê lương, có yêu có hận, cũng từng bị bán đứng. Thứ duy nhất chưa trải qua, chính là sinh hoạt bình tĩnh!

Cho nên một đời này, hắn mua bán một lần kiếm đủ bạc cho hắn không lo cơm áo suốt đời, chuyện muốn làm nhất, chính là bảo hộ cô bé cực phẩm Thượng Quan Thi Vũ này. Nhì từng chút lớn lên, nhìn nàng từng chút thành thục, nhìn nàng trưởng thành vui vẻ... Thẳng đến khi, nàng trở thành thê tử của mình, mình nhất định phải che chở nàng thật tốt, để cho nàng hạnh phúc cả đời! Người nào mà trong tâm linh chưa trải qua thế sự xoay vần, sẽ vĩnh viễn không hiểu được cảm giác này.

Nếu trời cao cho hắn cơ hội sống thêm một lần, như vậy bản thân phải biết quý trọng. Để cho thân nhân quan tâm hắn có thể sinh hoạt thật tốt, không ngừng nâng cao thực lực, càng hơn hết là vì có được năng lực bảo vệ mình, không hơn gì nữa!

Nhưng Tần Lập làm thế nào cũng không nghĩ ra, cái nữ nhân đáng ghét kia đột nhiên nhảy ra, rốt cuộc có địa vị gì? Làm sao Thượng Quan Thi Vũ chỉ trong một đêm liền thành đồ đệ của nàng?

Tần Lập ngẩng đầu, vươn tay tháo chiếc khăn che mặt của Thượng Quan Thi Vũ, hiện giờ lúc hai người ở chung một mình, Thượng Quan Thi Vũ đã sớm không đeo khăn che mặt nữa. Nhìn gương mặt tinh xảo điềm đạm đáng yêu mang theo vài phần buồn bã, màu lam trên mặt chỉ còn có một tầng mờ nhạt, Tần Lập tin tưởng không cần bao lâu, Thượng Quan Thi Vũ sẽ biến thành một người hoàn toàn bình thường!

Hơn nữa còn là một nữ nhân tuyệt sắc khuynh thành, quan trọng nhất, là nữ nhân này thuộc về mình!

Thượng Quan Thi Vũ nhìn chăm chú vào mắt Tần Lập, cũng không giải thích gì, mà chậm rãi tới trước người Tần Lập, hai tay ôm lấy thắt lưng Tần Lập, đầu tựa vào trước ngực Tần Lập, ôn nhu nói:

- Xin lỗi...

Thân thể Tần Lập chấn động mạnh, khóe miệng theo đó nổi một tia cười khổ, trong nháy mắt đó, trong lòng Tần Lập lạnh ngắt! Hắn lắc đầu, cũng không nói gì, chỉ nhẹ nhàng mở tay Thượng Quan Thi Vũ ra, nói:

- Không có gì, ta sẽ thử quên đi...

- Không!

Thượng Quan Thi Vũ bỗng nhiên lớn tiếng thét lên, từ phía sau gắt gao ôm chặt Tần Lập, thân thể run run mạnh mẽ, khóc thút thít giải thích:

- Tần Lập, không phải ta có ý kia, ngươi phải tin tưởng ta, ngươi phải tin tưởng ta... Phải tin tưởng ta!

Liên tiếp lập lại mấy lần, lời nói càng thêm lộn xộn.

Tần Lập đứng ở đó, thở phào một cái. Tình chỉ có một chữ, lại làm loạn lòng người. Dù cho người ta có bình tĩnh thế nào đi nữa, đối mặt với loại chuyện này, chỉ sợ cũng không cách nào tiếp tục bảo trì bình tĩnh nổi. Hắn cũng không nói gì, đang chờ đợi Thượng Quan Thi Vũ giải thích.

- Ý của ta chỉ là, ta không muốn đi, ta thật sự không muốn đi!

Thượng Quan Thi Vũ khóc nói.

Tần Lập mạnh mẽ xoay người lại, ôm lấy thiếu nữ này vào lòng thật chặt, cảm giác mũi mình bỗng nhiên ê ẩm, cố sức hít một hơi, khó chịu nói:

- Không muốn đi thì không cần đi, không ai dẫn ngươi đi được!

- Ngươi không hiểu, ta thật sự không muốn rời khỏi ngươi!

Thượng Quan Thi Vũ ở trong lòng Tần Lập ngẩng đầu lên, nước mắt tràn mi nói:

- Thế nhưng cái nữ nhân kia có thực lực không đoán được, còn nói cái gì ta có tiên thiên linh thể, ai biết nàng từ đâu tới, lại còn muốn mang ta đi. Nàng, nàng ấy cho gia gia ta một lọ đan dược, nói trong hai mươi năm, có thể đảm bảo cho Thượng Quan gia xuất hiện mười cao thủ Thiên cấp! Gia gia ta, ông ấy thật sự yêu quý ta, thế nhưng ông ấy cũng phải lo lắng cho tương lai gia tộc, điều kiện này ông ấy không thể từ chối được. Tần Lập, ngươi nói cho ta biết, ta phải làm sao bây giờ, ta phải làm sao bây giờ?

Tần Lập không nhịn được hít vào một hơi lạnh, kinh ngạc nói:

- Hai mươi năm, mười cái Thiên cấp? Cái này... không phải nói bậy chứ?

Nên biết rằng, một thiên tài, thiếu niên thiên tư trác tuyệt như là Tần Phong, còn phải có gia tộc hao tốn rất nhiều tiền bạc luyện chế đan dược, ra sức bồi đắp, đến lúc hai mươi tuổi có thể tiến vào Địa cấp cũng là thành tựu khó lường rồi. Nếu có thể đột phá đến Thiên cấp, thì chính là thiên tài tuyệt thế!

Quá trình này, không biết hao phí biết bao nhiêu tâm huyết cùng tiền tài của gia tộc! Lúc Địa cấp xông phá Thiên cấp, còn có tính nguy hiểm nhất định. Cho nên nếu nói đạt được Địa cấp, đối với một thiên tài mà nói coi như là chuyện đơn giản. Muốn vọt tới Thiên cấp, coi như là võ giả thiên tài, cũng là một chuyện cực kỳ trắc trở!

Giống như Tần Thập Tam, hơn bốn mươi tuổi tiến vào Địa cấp, nhưng hắn muốn đột phá đến Thiên cấp, dù là không chết trong tay Tần Lập, đời này cũng không có bất cứ hy vọng gì! Còn nữ nhân lạnh băng này, ngữ khí thật lớn, nàng dựa vào cái gì nắm chắc như thế?

Lúc này Thượng Quan Thi Vũ cũng bình tĩnh một chút, vẫn tựa ở trong lòng Tần Lập như trước, cảm giác chỉ có nằm trong vòng tay ôm ấp của hắn mới là ấm áp nhất trên đời, cũng là nơi an toàn nhất! Ngày hôm qua gia gia biểu hiện như vậy, làm cho nàng lần đầu tiên hoài nghi gia gia mình có thật sự yêu thương nàng như vậy hay không. Nhưng mà đến khi nàng nhìn thấy thủ đoạn của nữ nhân kia, nàng mới hiểu được không phải là gia gia không thương nàng, mà là gia gia không có bất cứ biện pháp nào ngăn cản được nữ nhân kia.

Đừng nói Thượng Quan gia, dù cho là hoàng thất Thanh Long, cũng không dám đắc tội nữ nhân này!

- Đan dược của nàng ta, gia gia ta thử một viên, ông ấy đã ở Huyền cấp cửu giai rất nhiều năm, hơn nữa gần như không có bất cứ khả năng đột phá nào, vốn đã sớm buông tha. Không ngờ sau khi ăn viên đan dược kia, ông ấy lại có thể đột phá! Đồng thời còn vọt lên tới Địa cấp bậc ba! Diệp đại sư nói, tuổi tác gia gia ta quá lớn, nếu như trẻ hơn mười tuổi khẳng định có thể càng tiến thêm một bước!

Tần Lập nghe xong trở nên trầm mặc. Chiến kỹ, đã là thứ là thứ làm hắn kinh ngạc nhất khi tới thế giới này, võ công lại có thể phát huy ra uy lực khủng bố như vậy. Võ giả thế giới này, đều rất hùng mạnh! Cho nên ngay từ đầu, Tần Lập liền quyết đoán từ bỏ tuyệt học của mình ở kiếp trước, một lòng tu luyện chiến kỹ. Thẳng đến sau khi hắn tu luyện chiến kỹ Duy Ngã Độc Tôn, phát hiện tuyệt học ở kiếp trước lại đều chuyển hóa thành chiến kỹ, từ đó mới bắt đầu trở nên tự tin.

Sau đó, hắn dùng thời gian rất ngắn liền tu luyện đến thực lực Huyền cấp, càng có Thượng Quan Thi Vũ làm bạn, hấp thu tiên thiên linh khí trên người nàng. Thời gian không được nửa năm, hiện giờ Tần Lập đã đạt được thực lực Huyền cấp bậc chín!

Chỉ kém một bước, đã là Địa cấp!

Tốc độ tu luyện dũng mãnh như vậy, làm cho Tần Lập có chút kiêu ngạo, cho rằng võ giả trên đời này cũng không có hơn thế này. Cái gọi là thiên tài, phần lớn chỉ là có tiếng mà không có miếng.

Không ngờ tới, nữ nhân lạnh băng này xuất hiện, giống như là hung hăng tát hắn một bạt tai. Cái cảm giác nóng rát này, làm cho Tần Lập thoáng cái tỉnh táo lại, hiểu rõ cái gì gọi là trên người có người, ngoài trời có trời!

Trong lúc Tần Lập trầm mặc, hắn nghe thấy một tiếng nỉ non.

- Tần Lập, không cần lo lắng, người của ta, lòng của ta, cơ thể của ta, vĩnh viễn đều chỉ thuộc về một mình ngươi!

Tiếp đó, hai cánh môi ấm áp mềm mại, run run ấn lên môi Tần Lập.

CHƯƠNG 52: TÌNH ĐỜI ẤM LẠNH

Ầm!

Trong đầu óc hai người chỉ còn một mtrống rỗng!

Không cần phải thề non hẹn biển gì, chỉ có kiên trì quật cường như thế, chỉ có thế này, nhàn nhạt thản nhiên, ta và ngươi cùng một chỗ.

Giữa hai người, không trải qua sinh tử ăn ý, không trải qua năm năm tháng tháng...

Lúc sáng chói nhất thì luôn luôn có tối tăm, phồn hoa nhất luôn luôn có thê lương nhất!

Mưa dầm thấm lâu... đây là hình dung tốt nhất để nói lên tình cảm giữa hai người bọn họ.

Thượng Quan Thi Vũ chủ động hôn hắn, cũng dùng hành động nói cho Tần Lập rõ ràng tấm lòng của nàng! Thượng Quan Thi Vũ hai mắt đẫm lệ thê lương, trong khi mọi người đều cho nàng là yêu nghiệt, là người không may, là người này, hắn cười hì hì nói cho nàng: ngươi rất đẹp! Chính là hắn, mang theo nàng bay lượn trên bầu trời, mang theo nàng đi trên tuyết chơi trò trẻ con ngây thơ, mang theo nàng đứng trên ngọn cây mù mịt sương khói, quay về phía toàn thế giới lớn tiếng la to: ta rất vui vẻ! Chính là hắn, dần dần thay đổi màu da của nàng, để cho nàng ngày càng có lòng tin làm một nữ nhân bình thường!

Nàng chờ mong đến một ngày, lúc nàng quay về phía mọi người tháo khăn che mặt xuống, bọn họ sẽ có vẻ mặt gì?

Chỉ là đáng tiếc, hắn không thể là người đầu tiên thấy mình biến thành một nữ nhân bình thường. Tuy nhiên, nàng sẽ vẫn mang theo chiếc khăn che mặt này! Nàng sẽ chờ đợi, chờ đến một ngày hắn đứng trước mặt nàng, tháo chiếc khăn che mặt nàng xuống!

Trên thế giới này, chỉ có một mình hắn có tư cách này!

Mặc kệ không tình nguyện cỡ nào, Thượng Quan Thi Vũ vẫn phải theo Diệp đại sư có bộ mặt lúc nào cũng như người ta thiếu tiền nàng ta vậy.

Tần Lập còn nhớ lúc sắp đi, hắn hỏi Diệp đại sư làm thế nào mới tìm được các nàng, nữ nhân vẻ mặt thiếu bị đánh kia ánh mắt tràn đầy khinh miệt.

Nếu không phải ánh mắt Thượng Quan Thi Vũ cầu xin, nàng khẳng định sẽ khinh thường trả lời hắn. Chẳng qua coi như là cho Thượng Quan Thi Vũ một mặt mũi, trả lời của nàng, nghe xong thật là chói tai.

- Tìm chúng ta? Tiểu tử, ta khuyên ngươi vẫn nên từ bỏ suy nghĩ này đi! Chúng ta với các ngươi, hoàn toàn là thế giới giữa hai người! Tư chất của ngươi ở thế tục này coi như tàm tạm, nhưng không chút nào lọt vào mắt ta, hiểu chưa? Ngươi căn bản không xứng với Thi Vũ! Từ nay về sau, nàng là thiên nga cao ngạo, còn ngươi, tuy rằng không phải con cóc, nhưng cũng không cao quý hơn cóc bao nhiêu. Ngươi hiểu ý của ta

Tần Lập nghe đến đó, trong đôi mắt đã sớm một mảnh lạnh băng. Cao quý? Đê tiện? Lẽ nào ngươi vừa sinh ra đã là cao quý, dù là cao quý thì sao? Nữ nhân tự cho là đúng, có một ngày lão tử sẽ cho ngươi biết cái gì là cao quý!

Nghĩ đến biểu hiện của Thượng Quan Thi Vũ lúc đó, khóe miệng Tần Lập không nhịn được hiện lên một nụ cười ấm áp.

Nghe xong Diệp đại sư nói, Thượng Quan Thi Vũ liền trở mặt tại chỗ. Không biết nàng lấy từ đâu ra một thanh đao nhỏ, đặt lên cổ mình, lạnh lùng nhìn Diệp đại sư, ngữ khí cũng cực kỳ lạnh lùng nói:

- Gọi ngươi một tiếng sư phụ, cũng không phải là ta cam tâm tình nguyện, nhưng từ nhỏ Thi Vũ đọc sách trăm nhà, biết rõ đạo lý một ngày là thầy cả đời là cha. Nhưng đây cũng không phải lý do ngươi có thể dễ dàng thô bạo can thiệp ta! Ta cùng với hắn có hôn ước ở đó, cho nên trên đời này ngoại trừ Tần Lập, ta không lấy ai khác! Ngươi không có bất cứ quyền nào ngăn cản ta! Ngoại trừ ta chết, bằng không ta chỉ làm thê tử Tần Lập! Còn nữa, ai dám thương tổn hắn, ta xin thề: chân trời góc biển, nhất định nợ máu trả bằng máu! Tiếp đó xuống dưới cửu tuyền theo hắn! Nghe rõ rồi chứ, mặc kệ sống chết, ta chỉ làm nữ nhân của Tần Lập!

Một lời này, chí tình chí nghĩa, trời đất xúc động!

Coi như là Diệp đại sư lạnh lùng như băng, cũng không khỏi có chút rung động. Một thiếu nữ mới mười ba tuổi, làm sao có khả năng nói ra một lời như vậy? Là người từng trải, Diệp Thiển Dục căn bản không tin vào bất cứ nam nhân nào, đối với nam nhân cũng không có chút hảo cảm. Lần này nàng đi hồ Phượng Hoàng chẳng qua chỉ muốn tìm chút đồ vật, đi ngang qua thành Hoàng Sa lại ngẫu nhiên phát hiện Thượng Quan Thi Vũ, lập tức như nhặt được chí bảo.

Tiên thiên linh thể! Trong hàng tỷ người cũng khó xuất hiện một tiên thiên linh thể, không ngờ lại bị mình phát hiện!

Giải đấu Chí tôn bảy mươi năm một lần trên Huyền Đảo, đến nay còn cách bảy năm nữa sẽ bắt đầu. Vốn Diệp Thiển Dục đối với trận đấu này không có ý nghĩ gì, sau khi phát hiện Thượng Quan Thi Vũ, trong lòng bắt đầu rục rịch.

Nên biết rằng, phần thưởng giải đấu Chí tôn đủ để làm cho bất cứ người nào đỏ mắt, thậm chí càng thêm điên cuồng!

Cho nên, mặc kệ dùng bất cứ giá nào đều phải mang nữ hài này đi, cũng không ai có thể ngăn cản nàng mang Thượng Quan Thi Vũ đi được!

Mười ba tuổi đối với một đứa trẻ bình thường mà nói, lúc này mới bắt đầu tu luyện đã có chút chậm đối với một người có tiên thiên linh thể, đừng nói mười ba tuổi, coi như hai mươi ba tuổi cũng không chậm!

Huống chi, để nàng có chút bất ngờ, là không ngờ Thượng Quan Thi Vũ cũng có căn bản Huyền cấp! Trên đời này nào còn có gì tốt hơn thế này? Chính vì điểm này, Diệp Thiển Dục không cho phép Thượng Quan Thi Vũ xuất hiện bất cứ chuyện gì bất trắc.

Cho nên thấy đệ tử này tính tình cứng cỏi như vậy, thái độ của nàng mềm xuống thần kỳ, nhìn thoáng qua Tần Lập hàm ý sâu xa, nhàn nhạt nói:

- Huyền Đảo, nếu như ngươi có thể tìm tới nơi đó, tùy thời có thể đi. Tuy nhiên ta cảnh cáo ngươi, võ giả Thiên cấp ở khu vực đó không chút nào hiếm lạ! Trước khi chưa đột phá Thiên cấp, tiến vào Huyền Đảo xuất hiện tình huống bất trắc nào, ta sẽ không chịu trách nhiệm!

Diệp Thiển Dục nói lời này, làm những người Thượng Quan gia có tư cách ngồi ở đây nghe mà líu lưỡi không thôi. Tuy rằng đều biết địa vị nữ nhân này khẳng định vô cùng lớn, hẳn là môn phái lánh đời trong truyền thuyết. Nhưng lại không nghĩ tới, Thiên cấp được coi là siêu cấp cao thủ, ở chỗ các nàng lại chỉ là dạng phổ thông... Cái này, quả thật là đáng sợ!

Diệp Thiển Dục nhìn biểu tình kinh ngạc của những người này, trong lòng cười lạnh, một đám phàm phu tục tử không có kiến thức! Đợi đến khi Thi Vũ biết đến các thanh niên tuấn tài trên Huyền Đảo, sẽ rất nhanh mất hết hy vọng với Tần Lập! Người không sợ không so sánh, chỉ sợ tầm mắt không đủ cao. Những thiên tài sáng chói tuyệt diễm trên Huyền Đảo, nào phải dạng quê mùa như Tần Lập có thể so bì? Đến lúc đó, dù cho Tần Lập có thể tìm đến, thì có thể thế nào?

Kỳ thật đây là Diệp Thiển Dục còn có vài phần tư tâm. Huyền Đảo tuy rằng cường đại, nhưng cũng không tới mức cường giả Thiên cấp có thể tùy ý nhìn thấy, nàng chỉ là cho hắn biết khó mà lui. Diệp Thiển Dục rất rõ ràng, một người có tiên thiên linh thể, một khi truyền ra ngoài sẽ gây ra bao nhiêu oanh động. Các đại phái quý tộc siêu cấp chân chính trên Huyền Đảo, vô số tinh anh tuấn tài, làm sao buông tha theo đuổi dạng nữ nhân cực phẩm như thế?

Đến lúc đó nếu như Tần Lập xuất hiện ở Huyền Đảo, bị người ta phát hiện quan hệ giữa hắn cùng Thi Vũ, kết quả khẳng định là chết không có chỗ chôn! Hắn chết thì không sao, lại chọc Thi Vũ thương tâm... Còn không bằng bây giờ để hắn từ bỏ suy nghĩ kia. Hừ, đột phá Thiên cấp nào phải đơn giản như vậy?

Dù là có thể đột phá đến Thiên cấp, nhưng cửa ra vào Huyền Đảo, người trong thế tục sợ rằng cả đời cũng không mò đến được! Đến lúc đó, ta lại chọn cho đồ nhi này một con rể tốt, còn có thể tăng cường

Không thể không nói, Diệp Thiển Dục yêu thích Thượng Quan Thi Vũ, dù rõ ràng là mang theo tính công lợi, nhưng tuyệt đối là xuất phát từ nội tâm.

Có lẽ Diệp Thiển Dục có chết cũng không nghĩ đến, cái thiếu niên nàng hoàn toàn không để vào mắt này, chẳng những biết có Huyền Đảo tồn tại, càng có quan hệ cực sâu! Đồng thời, hắn từ chỗ mẫu thân Tần Hàn Nguyệt thu được phương pháp có thể dễ dàng ra vào Huyền Đảo!

Tần Lập luôn mãi đáp ứng mẫu thân, không tu luyện đến Thiên cấp, tuyệt sẽ không đi đến Huyền Đảo.

Tần Lập một người cô đơn, đứng trước gốc cây cổ thụ vạn năm, trong lòng nghĩ: Huyền Đảo, ta cùng ngươi thật là có duyên! Thi Vũ, chờ xem, ta sẽ nhanh chóng tìm được nàng!

Thiên cấp sao? Ta sẽ cố gắng!

Ngay khi Tần Lập hạ quyết tâm liều mạng tu luyện, để sớm một ngày có thể tiến vào Huyền Đảo gặp lại Thượng Quan Thi Vũ, một chuyện Tần Lập đã nghĩ đến cuối cùng cũng xảy ra.

Sau khi Thượng Quan Thiết dùng viên đan dược kia, tiễn bước tôn nữ cũng bắt đầu bế quan. Thượng Quan gia cũng hoàn toàn giao vào tay một đời chưởng môn nhân mới, bọn họ lại không hiểu rõ chi tiết về Tần Lập, căn bản không hiểu vì sao phụ thân lại kiên trì muốn gả Thi Vũ cho hắn. Vốn không có ấn tượng tốt với đứa con hoang Tần gia này, ngày hôm nay càng cho là hắn trèo cao vào nhà mình.

Đường đường Thượng Quan gia, hoàng thân quốc thích! Làm sao có khả năng để một đứa con hoang làm con rể? Cho nên, gần như chỉ vài ngày sau khi Thượng Quan Thiết bế quan, Thượng Quan gia liền bắt đầu chèn ép toàn diện sản nghiệp giao dịch với Tần gia trước đó.

Tần gia vốn đã không có thế lực lớn như Thượng Quan gia, làm sao có khả năng chống chịu được chèn ép như vậy. Không quá mấy ngày, những sản nghiệp này lại vô cùng kỳ diệu quay trở lại trong tay Thượng Quan gia.

Cho nên lúc này trên dưới Tần gia đều cực kỳ tức giận, bọn họ không dám làm gì Thượng Quan gia, chỉ có thể đổ lửa giận lên trên người Tần Lập. Đối với đứa con hoang chết tiệt này, đã hận tới thấu xương!

Nhất là Tần Phong, Tần Hổ đã trở lại học viện Đế đô, đối với Tần Lập càng hận không thể ăn thịt uống máu lột da. Nhìn Tần Lập thành một thứ bị Thượng Quan gia cùng Tần gia vứt bỏ, bọn họ làm sao có thể buông tha cơ hội trời ban như vậy?